Ngô Ngạn Tổ: Good evening Lady and Gentlemen. I just want to say what a pleasure and honor being to take place, take part in the first Vietnam international film festival in this beautiful city of Hanoi on its 1000 birthday.

Lại Văn Sâm: Vâng. Ngô Ngạn Tổ có gửi tới lời chào tới tất cả những người biết anh, hâm mộ anh qua những tiếng reo hò khi anh xuất hiện. Cảm ơn tất cả mọi người đã chào đón anh ở thủ đô Hà Nội. Nơi mà anh cũng biết rất nhiều qua báo đài.

Ngô Ngạn Tổ: I think this week has been full of new and interesting challenges for everyone, but what true is a passion of films is very much alive here.

Lại Văn Sâm: à…ơ…Và anh ấy… cũng rất phấn khởi khi được mời tới dự liên hoan phim quốc tế lần đâu tiên tổ chức tại Việt Nam và anh ấy tin tưởng rằng với đà này thì sự phát triển của điện ảnh Việt Nam.. sẽ có tương lai rất sáng.

Ngô Ngạn Tổ: I think the goal of any film festival is not only to bring world cinema to local audiences but also bring local cinema to world audiences and I think that’s certainly’s been achieved here.

….. có một ai đó đang cố ngăn cản sự quá đà của bác Sâm … “chúng tôi biết rằng”..nhưng họ đã không thể 

Lại Văn Sâm: Và anh nói rằng ở Hà Nội trong những ngày qua thì anh cũng đã được chứng kiến những dòng người đổ đến các rạp để xem các phim trình chiếu trong liên hoan phim quốc tế như thế nào. Xin cảm ơn. Then kiu ve ri mớt. Then kiu ve ri mớt.

Ngô Ngạn Tổ: Thank you.

Theo kịch bản thì đã hết nhưng ai ngờ anh Ngô muốn nói thêm. Bác Sâm hoảng hồn liền hỏi:

Lại Văn Sâm: À, yeah. du quan tu say săm xinh mo?

Ngô Ngạn Tổ: Last one….

Nhất quyết muốn chứng tỏ trình độ tiếng anh của mình bác sâm lại chặn họng Ngô Ngạn Tổ.

Lại Văn Sâm: ô kê, ô kê, bờ lít, du quan câm , câm ( Tăng Thanh Hà không thể nhịn cười nổi  )

Ngô Ngạn Tổ: I just want to say that I wish the best of luck for the future of the Vietnam international film festival and I hope I will have a opportunity to come back again, thank you.

Do đây không có trong giấy bác Sâm cầu cứu đồng nghiệp

Lại Văn Sâm: Ly à. Ly ơi...

Ly: Vâng, thưa quý vị! Anh đã chúc cho liên hoan phim một thành công tốt đẹp nhất.

Nghe nói bác Sâm này là cây trụ cột của làng mc Việt Nam và đã đạt được nhiều giải thưởng trong ngành. Không biết ông này học anh văn tới lớp mấy nhỉ. Khâm phục chị Tăng Thanh Hà nín cười giỏi thiệt. 

* Source: http://thongtinberlin.de/allg/chuyenvuicuoituan.htm