Trọng chưa chết? Điều gì kế tiếp?

14 Tháng Năm 201912:46 CH(Xem: 786)

TRỌNG CHƯA CHẾT? ĐIỀU GÌ KẾ TIẾP?

 

fgr
Nguyên Anh

 
Sau khi truyền thông lề đảng trình làng hình ảnh của Nguyễn Phú Trọng hồi phục và trở lại làm việc thì cái gì kế tiếp sẽ xảy ra cho chính trường cộng sản Việt Nam?

Trọng còn sống cũng không có gì thay đổi khả quan hơn bởi vì trong đầu tên già bệnh hoạn này là kiên định con đường đi lên CNXH, một chiêu bài được đảng csVN lợi dụng nhằm tiếp tục con đường độc tài đảng trị của mình, hắn sẽ tiếp tục chỉ đạo đám đàn em bên dưới đu giây giữa các cường quốc, tiếp tục thân phận một quốc gia nhược tiểu không tự chủ để đem về các mối lợi nuôi sống băng đảng của mình.

Một điểm cần phải nhìn nhận rằng dù cho còn sống nhưng hình bóng kẻ thay thế đã dần hiện hữu, Nguyễn Phú Trọng không thể nào tiếp tục làm việc thêm một nhiệm kỳ nữa và hình bóng người kế vị ngai vàng ẩn hiện đâu đó trong số các ủy viên BCT TW đảng. Tuy nhiên người dân đừng trông cậy vào một sự thay đổi có thể nào sẽ đến khi có những nhân vật thay thế hai chức  vụ Tổng Bí Thư đảng và Chủ Tịch Nước – nếu có thì đó chỉ là một sự lạc quan tâm thần khi đảng cs vẫn dành lấy quyền điều hành quốc gia một mình một chợ.

Đảng csVN là một tập thể già nua lỗi nhịp với nền văn minh của nhân loại, toàn cầu đã tẩy chay chủ nghĩa cộng sản, chỉ còn vài ba quốc gia lèo tèo cố bám víu để đè đầu cỡi cổ người dân trong đó đáng buồn là có Trung Cộng và Việt Nam, không may mắn thay vị trí địa lý đất nước chúng ta lại liền lục địa với giặc cho nên âm mưu thôn tính, Tàu hóa Việt Nam là giấc mơ ngàn đời của chúng, đặc biệt hơn khi tại Việt Nam được lãnh đạo bằng một lũ con hoang, một bọn bán nước vong nô mang tên đảng cộng sản Việt Nam, đó là lý do vì sao mà Trung Cộng luôn chống lưng cho tập đoàn csVN từ chính trị, kinh tế cho đến quân sự.

Đảng csVN hoàn toàn không thể thoát Trung bởi vì một khi xóa bỏ điều 4 HP, chấp nhận đa đảng phái tham chính thì ngày đó chính là ngày tàn của họ, họ không còn những đặc quyền, đặc lợi ăn trên ngồi trốc bóp hầu bóp cổ dân đen, với tâm lý bán nước bất cứ lúc nào có thể đảng đã làm ra bộ luật đất đai phủ nhận quyền tư hữu của người dân, ngoài kiếm lợi bất chính ra họ sẵn sàng dâng hiến đất đai tiền nhân gầy dựng cho giặc với các mỹ từ đầu tư, dự án…, đó cũng chính là lý do vì sao mà đảng csVN tiếp tục chính sách ăn cướp của mình, đối với người đảng viên đảng cs hôm nay họ không hề có lý tưởng, chủ nghĩa cao cả nào cả mà lý tưởng của họ chỉ gói gọn trong vòng mấy chữ: Tham chính – Cướp đoạt – Làm giàu và chấm hết, đó là lý do vì sao mà nạn dân oan nhan nhản khắp các tỉnh thành, đảng cs và các thành viên của nó chỉ còn là một loại giòi bọ sống ký sinh trùng trên cơ thể Mẹ Việt Nam, chúng đục khoét tài nguyên đất nước, bóc lột con người bất cứ khi nào và bất cứ trong lĩnh vực nào.

Đảng cs đã từng ra rã tuyên truyền về chế độ Thực Dân Pháp bóc lột con người Việt Nam, họ hô hào kêu gọi để mọi người cùng tham gia cướp chính quyền về tay cho họ và sau đó chính đảng cộng sản còn bóc lột người dân thậm tệ hơn cả bọn thực dân Pháp mà không ai có thể phản kháng lại khi hai công cụ công an và quân đội đứng về phía đảng và quay mũi súng về phía nhân dân. Họ chính là một bọn Thực Dân Kiếu Mới khi thực người dân và thực ngay luôn cả các người đồng chí của mình.

Đại bộ phận người dân trong nước hôm nay đều mơ đến một xã hội dân chủ, văn minh nhưng thật sự họ không hiểu rõ lắm về hai từ dân chủ, một quốc gia dân chủ phải là một quốc gia người dân có quyền làm chủ đất nước mình, qua đó họ chọn ra chính quyền của mình, người đại diện cho mình để điều hành đất nước và bất cứ ai không làm tròn trách nhiệm được giao phó sẽ bị người dân hạ xuống, ngoài ra trong một quốc gia tự do dân chủ những giá trị hữu hình như Luật Đất Đai, Quyền Tư Hữu phải được nhà cầm quyền tôn trọng, không có việc “Đất đai là của nhân dân – nhưng nhà nước quản lý “ một cách điếm đàng như hiện nay, những giá trị vô hình như Quyền tự do tư tưởng, Tư Duy, Tự do Tôn Giáo là những giá trị mà nhà cầm quyền không có quyền can thiệp, họ chỉ có thể vận dụng những điều luật trong Bộ Luật Dân Sự, Hình Sự nếu có vi phạm ngoài ra tất cả những giá trị của con người luôn phải được tôn trọng, đó mới chính là một quốc gia tự do dân chủ, một mục tiêu cao quý mà dân tộc Việt Nam cần phải vươn tới.

Vì thế đối với tôi Nguyễn Phú Trọng còn sống hay đã chết không quan trọng, bởi vì còn sống thì hắn cũng chỉ làm đất nước thêm nhiều khổ ải, còn nếu chết thì cũng sẽ có kẻ khác lên thay thế, tốt hơn hay xấu hơn thì ai biết đâu chừng.

Chỉ khi nào đảng csVN hoàn toàn biến mất, chúng bị người dân đứng lên giật sập thì mới có hy vọng rằng ngày ấy bình minh sẽ đến với đất nước chúng ta, còn nếu vẫn còn sự cai trị của cái đảng độc tài khát máu mang tên Đảng cộng sản Việt Nam thì đất nước chúng ta vẫn còn chìm mãi trong ngàn năm tăm tối!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Năm 2020
Để nhìn cho rõ hơn những hành vi bán nước của đảng thì mọi người hãy nhìn vào cái Luật An Ninh Mạng, đây là một điều luật vi phạm nhân quyền trầm trọng, trong đó không những đảng ngăn cấm quyền Tự Do Ngôn Luận, Tư Duy mà đảng còn cực đoan hơn khi cho phép mình chà đạp nhân quyền, tự tiện bắt giữ các công dân khi họ chỉ trích những chủ trương bán nước hại dân của họ mà loạt bắt giữ các nhà bất đồng chính kiến trong nước gần đây đã cho thấy đảng cs, một đảng phái chỉ có chưa đến 5 triệu đảng viên đã cho mình đứng trên pháp luật, xổ toẹt lên những gì mà họ đã ký kết tại Liên Hợp Quốc và tự tiện quyết định...
27 Tháng Năm 2020
:“Vì vậy các con đừng mãn nguyện làm những con giun con dế, nhưng hãy nuôi ước vọng cao thượng, có chí lớn, tung cánh như chim đại bàng, bay lên cõi trời mênh mông bát ngát. Mỗi khi các con luồn cúi, hay gian dối để được điểm cao, được lợi lộc ích kỷ hay các con dùng bạo lực để giải quyết vấn đề là các con trở thành con giun con dế. Ngược lại khi các con dám trung thực cho dù có bị thiệt thòi và dám quên lợi ích riêng của mình vì lợi ích của tha nhân là các con đang tung cánh đại bàng để bay bổng lên cõi mênh mông của Thiên Chúa”
27 Tháng Năm 2020
Nhưng, đối tượng để họ sợ hãi là ai? Có thể không nói ra hoặc không nhìn thấy, nhưng chắc chắn một điều trong cuộc kiếm cơm đầy máu và nước mắt của những kẻ xăm trổ, số má, chắc chắn họ có nỗi lo sợ trước những kẻ đã xăm trổ đầy tâm hồn, họ thấy được cái chết của họ khi gặp những tâm hồn xăm trổ và đâu đó, họ qui phục những kẻ này để kiếm sống, họ chịu dùng mạng sống để mở rộng địa hạt quyền lực của kẻ xăm trổ tâm hồn. Cụ thể ở đây, những kẻ đã xăm trổ vào tâm hồn của họ thứ chủ nghĩa Cộng sản và nó mãi mãi thành một thứ hình thù gây di truyền, nó được nuôi dưỡng, đánh bóng bằng lợi ích nhóm, quyền lực đen và chủ trương đỏ.
26 Tháng Năm 2020
Đừng nói với tôi rằng cộng sản cũng có người yêu nước, yêu đồng bào, họ chỉ đóng kịch cho ra vẻ giống như vậy, yêu tổ quốc vì sao một tòa nhà Quốc Hội hơn 500 đại biểu không một đại biểu nào dám đứng lên chỉ thẳng và lên án những hành động xâm chiếm của TQ tại biển Đông? Không một tướng lĩnh, sỹ quan nào dám lên tiến và dẫn quân ra bảo vệ ngư dân, đánh trả giặc Tàu? Yêu đồng bào sao không một đảng viên nào xúc động khi người dân quỳ trước đầu xe của mình van lạy vì bị chiếm đất? Yêu dân tộc thì tại sao không một tổ chức nào, cơ quan nào, đoàn thể nào đến chia sẻ những khó khăn với người dân khi họ...
26 Tháng Năm 2020
Thế đó, ngoại trừ khi ông ta đang đứng chung phe với một đám những kẻ bắt nạt; còn không ông ta sẽ liền tròng ngay bộ cánh của đứa bị hại yếu đuối mũi dãi lòng thòng. Có những luật bất thành văn trong cuộc đấu võ đài – những phép tắc cơ bản trên sàn đấu được gọi là quy tắc Queensberry –nhưng ông ta chẳng bận tâm, Ông tung cú đấm vào hạ bộ - đó là điều mà một quý ông quân tử không nên, sẽ không, và không thể thực hiện – mỗi cú đấm ông tung ra đều nhắm vào bên dưới thắt lưng đối thủ. Ông ta đặc biệt thích đá thẳng vào những người sa cơ hoặc không còn có tiếng nói- và ông ta tiếp tục tung những cú đá vào đối thủ...
26 Tháng Năm 2020
Như vậy qua đây chúng ta thấy gì ở người Tàu khi họ muốn mua đất ở Việt Nam? Đó là họ luôn sử dụng mọi cách từ cách mờ ám đến công khai lách luật. Vậy câu hỏi đặt ra là, mảnh đất nghèo nàn này không đủ sức hút người Nhật, người Hàn, người Đài thì tại sao người Tàu tìm mọi cách để sở hữu nó? Chỉ có thể là vì mục đích chính trị mà thôi. Vậy thì thử hỏi khi Việt Nam giao các đặc khu cho Tàu “thuê” 1 thế kỷ, thì liệu mảnh đất đó có còn là của người Việt sau 100 năm nữa không? Chắc chắn là không!
25 Tháng Năm 2020
Mỹ tưởng rằng bắt tay làm ăn với Tàu thì thế nào dân chủ và nhân quyền cũng vào được đại lục. Nhưng không! Mỹ đã lầm, Trung Cộng nó đã biết đổi màu để vô hiệu hóa sức mạnh nhân quyền của Mỹ rất tốt. Tưởng rằng với dân chủ nhân quyền có thể theo chân internet vào được đại lục. Thế nhưng không ngờ Tàu đã có cách ứng biến. Trung Nam Hải đã chặn hết các mạng xã hội từ bên ngoài và xây dựng riêng cho Đại Lục một hệ sinh thái riêng có sự kiểm soát chặt chẽ. Và từ đó ĐCS Tàu cách li hoàn toàn 1,4 tỷ dân của họ với thế giới tự do.
25 Tháng Năm 2020
Ba điều xạo láo trắng trợn và không thể thực hiện nhất, cũng chính là 3 điều kết lõi trong chiến dịch tranh cử và đã chứng minh sự thất bại toàn tập của Donald Trump trong suốt hơn 3 năm qua: 1- Xây bức tường phía Nam, 2- Thay thế Obamacare, và 3- Cân bằng mậu dịch mang công việc về nước. Donald Trump và bộ sậu qua suốt hơn 3 năm dài vẫn chẳng nghĩ ra hoặc tìm ra thêm được bất kỳ thứ gì khác cho việc tái tranh cử. Ông ta vẫn chỉ loay hoay với 3 chiêu duy nhất, thất bại hoàn toàn ở trên, và Hi Vọng May Ra Còn Lại Đủ Số Phiếu Để Tái Đắc Cử.
24 Tháng Năm 2020
Vâng! Không phải tự nhiên Vân Đồn được chọn đâu, tôi tin nó được chọn bởi những người có cặp mắt chiến lược ở Trung Nam Hải là giao cho Hà Nội triển khai. Và qua việc chọn Vân Đồn làm đặc khu kinh tế, ta mới thấy rõ ràng đám lãnh đạo Hà Nội không thuộc lịch sử. Trong khi đó, phía “anh em” của họ thì lại rất rõ về lịch sử. Thực sự ĐCS Việt nam đang đem sự an nguy quốc gia để đổi lấy chỉ số tăng trưởng, nguy hiểm vô cùng. Kẻ dốt lịch sử mà lãnh đạo đất nước thì không còn gì để nói. Đáng buồn là dân không thể làm gì được.
23 Tháng Năm 2020
Đấu tranh cần phải có tổ chức, có giải pháp và phương thức nhờ sự giúp đỡ các tổ chức quốc tế cùng với sự đoàn kết trong nhân dân thì vài triệu đảng viên CS với 2 bộ máy đàn áp như công an và quân đội cũng không thể ngăn nổi những tiến bước của chúng ta đi. Mỗi chúng ta hãy góp một phần nhỏ bé trong công cuộc đấu tranh xóa bỏ chế độ độc tài, thì tôi tin chắc rằng cuộc tranh đấu sẽ chiến thắng, hiện nay chế độ độc tài mạnh nhất là chúng dùng công an đàn áp chúng ta, nếu chúng ta vượt qua sự sợ hãi, thì chúng ta sẽ thành công tốt đẹp.