học tập tấm gương đạo đức bác hồ !

11 Tháng Năm 201511:52 CH(Xem: 5339)
HỌC TẬP TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC BÁC HỒ :
KÊU GỌI NGƯỜI DÂN MỞ ĐÈN SÁNG VÀ TỰ TRẢ TIỀN ĐIỆN !

imagessss
Nguyên Anh
Bác hồ kính yêu của các cháu ngoan nhà đảng là trùm tự sướng khi hắn tự viết sách bốc thơm mình qua tác phẩm Vừa đi đường vừa kể chuyện, cái đạo đức của bác nó bầy hầy như mớ lòng lợn ôi giữa trưa hè thế nhưng trong nước bọn cs con, đám ăn theo chế độ vẫn tiếp tục tuyên truyền học tập theo đạo đức của bác, mà bác thì lấy gì đạo đức đâu mà học, từ chuyện tự sướng cho đến trở thành một tên hung thần gieo rắc chiến tranh trên quê hương VN, đẩy hàng triệu người dân miền Bắc vào chảo lữa, bác đã không xem dân của mình ra gì thì bác có cái gì để học cơ chứ ?

Cũng bởi vì thế nên mới đây tại tỉnh Bình Dương đã hãnh diện đăng báo nhà cho rằng cũng nhờ học tập theo tấm gương đạo đức của già hồ nên khu vực Tân Uyên đã sáng trưng ánh đèn, người dân không còn lo sợ mỗi khi đêm tối, sáng kiến này được cho là học tập theo tấm gương đạo đức hcm !
Cũng bởi thằng dân ngu quá lợn nên bọn cs trong nước nói gì cũng nghe, người dân nên biết 4 yếu tố thuộc về lãnh vực chịu trách nhiệm của nhà cầm quyền : ĐIỆN-ĐƯỜNG-TRƯỜNG-TRẠM.
Không một quốc gia nào lại không xây dựng các nhu cầu tối thiểu đó cho người dân, điện là phải kéo dây, đường là phải thông suốt, trường học là phải có tại khu dân cư, trạm y tế, bưu điện là những nhu cầu tối thiểu phục vụ cộng đồng, có đâu mà lại tuyên truyền là nhờ học tập tấm gương của già hồ nên khu vực mới thay đổi, điều đáng lưu ý nhất là sau khi vận động và cho người dân một số tiền mua bóng đèn trị giá 100.000 đồng thì nhà nào mở đèn chiếu sáng phải tự trả tiền điện !
thật đúng là một quốc gia được cai trị bởi nhưng tên khốn nạn, khi nào thì người dân đất nước tôi mới thoát khỏi cảnh này ?
t4hoc

Ông Huỳnh Văn Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bạch Đằng “khoe”: Giờ đây đèn đường đã được thắp sáng trên cả những tuyến đường nhỏ trong xã.Ảnh: T.THẢO

Trích: Ông Huỳnh Văn Thành, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bạch Đằng phấn khởi cho biết: “Để việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu, tác động đến các tầng lớp nhân dân, mỗi đoàn thể được giao xây dựng một mô hình điểm. Mô hình này phải gắn với các tiêu chí NTM. Và xuất phát từ nhu cầu của người dân là cần có đèn đường chiếu sáng vào ban đêm để tiện đi làm, MTTQ xã đã mạnh dạn xây dựng mô hình “Lắp đặt đèn chiếu sáng đường nông thôn”. Từ mô hình điểm ở tổ 4, ấp Bình Hưng với 30 hộ dân tham gia, đến nay mô hình đã được nhân rộng ra toàn xã với 354 hộ tham gia, đạt gần 50% trên tổng số các hộ nằm trên mặt tiền các tuyến đường. Ông Huỳnh Văn Thanh nói: “Cách làm của chúng tôi là vận động người dân treo bóng đèn compact 18W ở trước nhà bên ven đường. Trước đây, MTTQ xã chỉ hỗ trợ bóng đèn, nhưng nay nhà nào lắp thì được hỗ trợ 100.000 đồng tiền bóng, dây điện. Còn tiền điện hàng tháng, các hộ gia đình tự trả. Thấy được ý nghĩa của mô hình nên ngày càng có nhiều hộ tham gia. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường vận động để đạt tỷ lệ người dân hưởng ứng cao hơn” !
http://baobinhduong.vn/-hoc-tap-lam-theo-bac-gan-voi-xay-dung-nong-thon-moi-a117769.html

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 2019
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...
31 Tháng Bảy 2019
Người yêu nước chân chính có thể bị đánh đập , thậm chí mất mạng khi đi biểu tình theo lời kêu gọi của nhà nước. Bởi trong một đoàn bất bạo động ấy, trong đoàn yêu nước ấy, ai dám khẳng định sẽ không có kẻ quấy rối? Ai dám khẳng định không có đặc tình Hoa Nam, gián điệp Trung Hoa lẫn trong đó? Và ai dám khẳng định đây là cuộc biểu tình không đặt bẫy? Bởi thứ cần được bảo vệ nhất hiện nay, chưa hẳn là biển đảo, chủ quyền quốc gia mà là lợi ích nhóm, sự tồn tại của chế độ Cộng sản. Bởi mọi nhóm lợi ích đều sinh ra từ tổ chức này!
29 Tháng Bảy 2019
Ngay lập tức người dân nhận ra ngay sự ngây thơ của mình khi biểu lộ lòng yêu nước. Sự ngây thơ ấy đã bị lợi dụng cho mục đích chính trị “không trong sáng” và người chịu thiệt cuối cùng chính là họ, những người thiết tha bảo vệ chú quyền lãnh thổ bằng cách duy nhất là biểu tình chống Trung Quốc. Người dân cũng nhận ra rằng họ bị phản bội từ chính quyền của mình và nỗi đau đớn ấy không hề thua cái nhục mất nước trước kẻ thù truyền kiếp.