Thảm thương giòng máu Lạc Hồng

06 Tháng Chín 20185:43 CH(Xem: 1000)

THẢM THƯƠNG GIÒNG MÁU LẠC HỒNG


45 (10)


Nguyên AnhMặc cho những lời kêu gọi trên mạng truyền thông toàn cầu, mặc cho những người tranh đấu lên tiếng, ngày 2/9 vừa qua đã đi qua im lặng, không có một cuộc biểu tình trên quy mô thành phố nào, khắp các tỉnh thành lặng như tờ, số thì đi nghỉ mát, số thì nhậu nhẹt bù khú mặc cho hiện tình đất nước đang lao xuống vực thẳm không phanh, mặc cho Luật Đặc Khu, Luật An Ninh Mạng lăm le bán nước và bịt miệng, toàn bộ dân tộc Việt Nam gần như không còn phản kháng.


Chuyện gì đang xảy ra tại Việt Nam?

Đó là sự khủng bố tinh thần con người, sự bày binh bố trận trên khắp các địa bàn trọng điểm của các lực lượng công quyền, họ sẵn sàng bắt giữ không cần lệnh, khủng bố; bạo hành người dân và đã tạo nên một tâm lý sợ hãi trên toàn bộ xã hội, người dân im lặng trong uất ức, câm nín ngỏ hầu có được một sự bình yên giả tạo cho bản thân và gia đình.

Nhưng các bạn sẽ im lặng cho đến bao giờ? Sẽ tiếp tục im lặng vì mọi chuyện đã có “đảng và nhà nước lo”?.

Đó là cái mục đích của đảng cầm quyền, chúng muốn chúng ta im lặng để chúng mặc tình thao túng đất nước, chúng muốn bịt miệng bóp cổ dân ta, chúng muốn đứng trên cả dân tộc, nhưng chúng chỉ là một thiểu số nhỏ nhoi trong lòng dân tộc, chưa đến 5 triệu đảng viên và vài triệu kẻ ăn theo cùng đám dư luận viên bị nhồi sọ, trong khi phía đối lập dân tộc Việt Nam có hơn 90 triệu người, liệu rằng sự im lặng của các bạn có là vô lý?

Đó là sự sợ hãi đê hèn.

Hãy nhìn xa hơn nếu chúng ta không lên tiếng thì chúng sẽ lén lút bán đất đai của Tổ Quốc cho giặc, ngày hôm nay chúng đã tràn vào quê hương ta khắp hang cùng ngỏ hẽm, mua đất cất nhà, lấy vợ đẻ con, chúng đang thực hiện kế hoạch xâm lược mềm đất nước ta với sự thông đồng trong bóng tối của đảng cộng sản Việt Nam.

Đảng cộng sản lấy tư cách gì mà ngăn cấm bịt miệng chúng ta qua luật an ninh mạng?

Chúng không muốn người dân chỉ trích những thối nát của cái đảng thối tha giòi bọ của chúng, chúng sợ hãi khi truyền thông tự do đứng về phía người dân thì chế độ của chúng sẽ sụp đổ khi lòng dân nổi dậy, chúng muốn bịt miệng tất cả các công dân không được nói về những bất công, bất cập, về tham nhũng, biển thủ của công, chúng dùng tiền thuế của chúng ta để nuôi một đạo quân khổng lồ theo dõi các công dân khi họ thể hiện quan điểm ôn hòa của mình trên Facebook, Youtube, đó là sự vi phạm nhân quyền trầm trọng đi ngược lại với tiêu chí của thế giới văn minh, chúng muốn chúng ta có tai như điếc, có mắt như mù để bọn chúng toàn quyền xà xẻo đất Mẹ, để dâng hiến cho ngoại bang.

Đó là cái đảng gì vậy?

Đó chính là đảng cộng sản Việt Nam, một cái đảng không có chính danh, một đảng phái đi ngược lại với lợi ích của dân tộc vì thế việc xuống đường thể hiện quan điểm bất tín nhiệm của mình với bọn chúng là một việc làm đúng đắn trong đó mục tiêu chính sẽ là thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam từ một quốc gia độc tài cộng sản trở thành một quốc gia dân chủ văn minh.


Hãy suy nghĩ các công dân,

Nếu chúng ta không dám làm thì chắc chắn chúng ta sẽ mất nước, dù đang sống tự do tại Việt Nam nhưng chúng ta cũng không khác gì ở tù bởi vì chúng ta không thể nói lên những bất công bất cập của đất nước mình và một khi Luật An Ninh Mạng ra đời thì chúng có lý do để chúng ta không thể truy cập vào các luồng thông tin của thế giới chưa qua kiểm duyệt, khi đó chúng ta sẽ là một dân tộc ngu dân, đảng nói sao nghe vậy, ai nói ngược lại ý đảng thì sẽ mau chóng bị đọa đày trong những ngục tù bao la trên toàn cỏi Việt Nam.


Hãy suy nghĩ...

Đảng cộng sản Việt Nam, chính phủ, quốc hội của bọn chúng dựng lên chỉ là những cái bình phong phục vụ cho đảng cầm quyền, đảng cộng sản không có tư cách gì thay mặt cho toàn dân tộc để đi đêm ký kết những thỏa ước bí mật mà trên đầu dân tộc.

Chính phủ, quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam chỉ là hai con rối làm theo ý đảng cầm quyền, hãy nhìn Fomosa, Luật Đặc Khu, An Ninh Mạng có đại biểu nào dám đứng lên phản đối quyết liệt? chúng chỉ là những công cụ tay sai của đảng chứ không phải là đại diện cho người dân vì thế việc truất phế bọn chúng, lật đổ một chế độ độc tài cùng bộ máy ngụy quyền của nó là việc cần phải làm để có một chế độ tốt hơn.

Sau khi nhìn rõ được bản chất của chúng thì dân tộc Việt Nam không còn con đường nào khác, đứng lên để có một xã hội tốt hơn, đáng sống hơn hay ươn hèn im lặng cầu an thì sau này đừng bao giờ hối hận là mình đã trở thành một công dân hạng hai của Trung Cộng.

Điều đó đã tới, đang tới và sẽ tới!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Sáu 2021
Trừ một số người kinh doanh hoặc quan chức, phần lớn dân Việt Nam là nghèo. Người nghèo buôn bán kiếm ăn từng bữa không có vốn liếng trường kỳ. Chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội của Việt Nam quá yếu ớt, gần như người dân không thể trông chờ. Quỹ hỗ trợ thất nghiệp, thất thu do dịch bệnh cho người dân và cho cả doanh nghiệp được đánh giá là “chỉ thấy trên tivi). Vì thế, đóng cửa lâu thì doanh nghiệp chết, người làm thuê và người lao động nghèo cũng “chết” theo...
12 Tháng Sáu 2021
Các con có công nhận, quan chức Ta khôn, quan chức Tây “đần" không? “Đần” thế sao giàu được! Muốn giàu thì phải có lý luận như nói ở trên và có cái KHÔN đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam như các bác lãnh đạo đã vận dụng. Nhờ đó quan chức của ta lương cao nhất cũng chỉ chừng 20 triệu, tức chưa được 1.000 usd, vậy mà ai cũng xe hơi, nhà lầu, kẻ hầu người hạ, của ăn của để, cho con du học… Còn cái gì khó đã có dân: “khó vạn lần dân liệu cũng xong" mà! Lãnh đạo thế mới tài tình chứ!
11 Tháng Sáu 2021
Việc cho phép đồng bitcoin thanh toán như là đồng tiền chính thức ấy nó chỉ có cái lợi duy nhất là đất nước này vét được đồng tiền bẩn từ nước ngoài, nhưng ngược lại nó hạn chế khả năng ứng phó của ngân hàng trung ương trước tình huống nền kinh tế gặp khủng hoảng. Và điều quan trọng hơn, nền kinh tế El Salvador có thể bị sự trồi sụt thất thường của loại đồng tiền này tàn phá. Đây là một nguy hiểm khôn lường. Ông tổng thống 39 tuổi này đã “thả con tôm bắt con tép” rất thiếu sáng suốt hoặc có thể ông ta chịu áp lực ngầm nào đấy bởi bọn tội phạm có tổ chức.
10 Tháng Sáu 2021
Cái danh hão “mục tiêu kép” (vừa phát triển kinh tế tốt vừa chống dịch giỏi) mà ĐCS đang đưa ra để tuyên truyền nó chính là cái bẫy làm cho Việt Nam trở thành viên gạch lót đường để Tàu bước lên đấy mà tiến vào thị trường Mỹ. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, không một quốc gia nào phát triển kinh tế tốt được, tuy nhiên ĐCS muốn mình “làm được những gì thế giới không thể làm” nên họ đã mở toang cửa để hàng Tàu ào ạt tràn vào dán mác “made in Vietnam” rồi xuất sang Mỹ để kiếm ưu đãi. Trung Quốc kiếm tiền bỏ túi còn CS Việt Nam kiếm tiếng để lừa nhân dân...
08 Tháng Sáu 2021
Còn chuyện giá thuốc cũng là trò hề của chính trị Mỹ. Các nhà bào chế (pharma) kêu rằng vì nghiên cứu lâu, phí tổn cao nên giá thuốc đắt. Thế nhưng thực tế cho thấy có thuốc sản xuất đã lâu, tới kỳ bệnh phát khắp nơi, nhu cầu tăng vọt thì công ty tăng giá gấp 10%, 1000%, 7000%... lý do gì ngoài lòng tham vô đáy? Nếu vì tốn công thì chính quyền có thể quy định luật cho phép thời gian lấy lại vốn, cũng như giới hạn phần trăm lời mỗi năm chứ không thể thu lời hàng chục tỷ nhưng đến khi bị kiện tụng vì tai biến của thuốc thì khai phá sản, ôm tiền bỏ chạy...
07 Tháng Sáu 2021
Chúng ta thường nghe lý luận: súng không tự nó giết người chỉ có người mới xiết cò súng và giết người. Vậy lỗi tại người chứ không phải tại cây súng. Loại lý luận cùn này vẫn còn được nghe cho tới ngày nay (2020). Không thấy ông tòa, phóng viên, giáo sư đại học, các nhà chính trị... lên tiếng nói rằng: Ai chế ra súng? Con người chế ra súng để giết sinh vật. Nếu súng có giá trị vũ khí như dao thì ai cũng có. Khi cả hai bên đều có súng thì chuyện gì xảy ra? Giết người như cơm bữa khi súng dùng thay luật lệ, cảnh sát. Vậy thì cảnh sát, luật để làm gì khi dân có súng?
07 Tháng Sáu 2021
Khi bạn về hưu thì số tiền tối đa mà sở an sinh xã hội cho bạn mỗi tháng là 3,770 đô la cho năm 2019. Số tiền này không phải ai cũng được mà là dựa vào số tiền lương mà bạn đã làm, đã đóng vào trong quỹ an sinh xã hội. Bạn làm ít thì bạn sẽ nhận tiền ít. Bạn làm nhiều thì bạn sẽ nhận tối đa con số bên trên. Dĩ nhiên đây là con số rất lớn dành cho những người không có tài sản, không phải thuộc loại giàu có khi họ về hưu, không đi làm. Còn đối với những nhà triệu phú ở Mỹ, khi họ về hưu, đồng tiền của họ vẫn tiếp tục thu vào dù họ không đi làm bởi họ bỏ tiền vào một công ty nào đó....
05 Tháng Sáu 2021
việc TQ chứng minh tính hiệu quả vắc xin của họ với WHO là một chuyện, nhưng những lô hàng xuất qua Việt Nam có chất lượng như thế nào? Không loại trừ một giả thuyết loại vắc xin này có công hiệu nhất thời chế ngự virus nhưng trong đó có một loại hóa chất hủy diệt cơ thể con người phát tác sau nhiều năm. Một kế hoạch thủ tiêu một dân tộc cứng đầu chống đối TQ xưa nay là điều mà TQ luôn nhắm tới, tất nhiên đây chỉ là giả thuyết, tuy nhiên với những gì đã từng xảy ra trong giòng lịch sử cho thấy đây là một giả thuyết có cơ sở (dù không đủ mạnh), nhưng đó là điều người Việt Nam phải dè chừng...
05 Tháng Sáu 2021
Chiến dịch chích ngừa vaccine của các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và quốc gia Bahrain, được xem là những chiến dịch nhanh nhất trên thế giới, đến nay họ đã chích ngừa trên 50% tổng dân số. Tuy nhiên, họ vẫn không kiểm soát được đại dịch COVID-19, số lượng người nhiễm bệnh mỗi ngày vẫn ở mức cao, chưa có xu hướng giảm. Hầu hết các mũi chích ngừa của các quốc gia này đều chủ yếu dựa vào vaccine Sinopharm của Trung Quốc, loại vaccine được cung cấp cho tất cả người dân kể từ cuối năm 2020.
03 Tháng Sáu 2021
Cuộc bầu cử giả hiệu ngày 23/5 vừa qua được ví như là một kho xăng, còn mỗi bệnh nhân nhiễm Covid – 19 là một đốm lửa. Nếu chính quyền CS không lấy đóm lửa đó quẳng vào kho xăng thì làm sao xăng bùng cháy giữ dội như hôm nay? Dù cho chính quyền này đang biến Hội Truyền Giáo Phục Hưng thành bao cát để xã hội trút giận thì bản chất vấn đề vẫn không thay đổi. Sự thật vẫn là do ĐCS đã ép mồi lửa phải châm vào xăng cho ngọn lửa dịch bùng phát chứ không ai khác. Việc cho báo chí đồng loạt tố Hội Truyền Giáo Phục Hưng là hành động gắp lửa bỏ tay người...