Thảm thương giòng máu Lạc Hồng

06 Tháng Chín 20185:43 CH(Xem: 380)

THẢM THƯƠNG GIÒNG MÁU LẠC HỒNG


45 (10)


Nguyên AnhMặc cho những lời kêu gọi trên mạng truyền thông toàn cầu, mặc cho những người tranh đấu lên tiếng, ngày 2/9 vừa qua đã đi qua im lặng, không có một cuộc biểu tình trên quy mô thành phố nào, khắp các tỉnh thành lặng như tờ, số thì đi nghỉ mát, số thì nhậu nhẹt bù khú mặc cho hiện tình đất nước đang lao xuống vực thẳm không phanh, mặc cho Luật Đặc Khu, Luật An Ninh Mạng lăm le bán nước và bịt miệng, toàn bộ dân tộc Việt Nam gần như không còn phản kháng.


Chuyện gì đang xảy ra tại Việt Nam?

Đó là sự khủng bố tinh thần con người, sự bày binh bố trận trên khắp các địa bàn trọng điểm của các lực lượng công quyền, họ sẵn sàng bắt giữ không cần lệnh, khủng bố; bạo hành người dân và đã tạo nên một tâm lý sợ hãi trên toàn bộ xã hội, người dân im lặng trong uất ức, câm nín ngỏ hầu có được một sự bình yên giả tạo cho bản thân và gia đình.

Nhưng các bạn sẽ im lặng cho đến bao giờ? Sẽ tiếp tục im lặng vì mọi chuyện đã có “đảng và nhà nước lo”?.

Đó là cái mục đích của đảng cầm quyền, chúng muốn chúng ta im lặng để chúng mặc tình thao túng đất nước, chúng muốn bịt miệng bóp cổ dân ta, chúng muốn đứng trên cả dân tộc, nhưng chúng chỉ là một thiểu số nhỏ nhoi trong lòng dân tộc, chưa đến 5 triệu đảng viên và vài triệu kẻ ăn theo cùng đám dư luận viên bị nhồi sọ, trong khi phía đối lập dân tộc Việt Nam có hơn 90 triệu người, liệu rằng sự im lặng của các bạn có là vô lý?

Đó là sự sợ hãi đê hèn.

Hãy nhìn xa hơn nếu chúng ta không lên tiếng thì chúng sẽ lén lút bán đất đai của Tổ Quốc cho giặc, ngày hôm nay chúng đã tràn vào quê hương ta khắp hang cùng ngỏ hẽm, mua đất cất nhà, lấy vợ đẻ con, chúng đang thực hiện kế hoạch xâm lược mềm đất nước ta với sự thông đồng trong bóng tối của đảng cộng sản Việt Nam.

Đảng cộng sản lấy tư cách gì mà ngăn cấm bịt miệng chúng ta qua luật an ninh mạng?

Chúng không muốn người dân chỉ trích những thối nát của cái đảng thối tha giòi bọ của chúng, chúng sợ hãi khi truyền thông tự do đứng về phía người dân thì chế độ của chúng sẽ sụp đổ khi lòng dân nổi dậy, chúng muốn bịt miệng tất cả các công dân không được nói về những bất công, bất cập, về tham nhũng, biển thủ của công, chúng dùng tiền thuế của chúng ta để nuôi một đạo quân khổng lồ theo dõi các công dân khi họ thể hiện quan điểm ôn hòa của mình trên Facebook, Youtube, đó là sự vi phạm nhân quyền trầm trọng đi ngược lại với tiêu chí của thế giới văn minh, chúng muốn chúng ta có tai như điếc, có mắt như mù để bọn chúng toàn quyền xà xẻo đất Mẹ, để dâng hiến cho ngoại bang.

Đó là cái đảng gì vậy?

Đó chính là đảng cộng sản Việt Nam, một cái đảng không có chính danh, một đảng phái đi ngược lại với lợi ích của dân tộc vì thế việc xuống đường thể hiện quan điểm bất tín nhiệm của mình với bọn chúng là một việc làm đúng đắn trong đó mục tiêu chính sẽ là thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam từ một quốc gia độc tài cộng sản trở thành một quốc gia dân chủ văn minh.


Hãy suy nghĩ các công dân,

Nếu chúng ta không dám làm thì chắc chắn chúng ta sẽ mất nước, dù đang sống tự do tại Việt Nam nhưng chúng ta cũng không khác gì ở tù bởi vì chúng ta không thể nói lên những bất công bất cập của đất nước mình và một khi Luật An Ninh Mạng ra đời thì chúng có lý do để chúng ta không thể truy cập vào các luồng thông tin của thế giới chưa qua kiểm duyệt, khi đó chúng ta sẽ là một dân tộc ngu dân, đảng nói sao nghe vậy, ai nói ngược lại ý đảng thì sẽ mau chóng bị đọa đày trong những ngục tù bao la trên toàn cỏi Việt Nam.


Hãy suy nghĩ...

Đảng cộng sản Việt Nam, chính phủ, quốc hội của bọn chúng dựng lên chỉ là những cái bình phong phục vụ cho đảng cầm quyền, đảng cộng sản không có tư cách gì thay mặt cho toàn dân tộc để đi đêm ký kết những thỏa ước bí mật mà trên đầu dân tộc.

Chính phủ, quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam chỉ là hai con rối làm theo ý đảng cầm quyền, hãy nhìn Fomosa, Luật Đặc Khu, An Ninh Mạng có đại biểu nào dám đứng lên phản đối quyết liệt? chúng chỉ là những công cụ tay sai của đảng chứ không phải là đại diện cho người dân vì thế việc truất phế bọn chúng, lật đổ một chế độ độc tài cùng bộ máy ngụy quyền của nó là việc cần phải làm để có một chế độ tốt hơn.

Sau khi nhìn rõ được bản chất của chúng thì dân tộc Việt Nam không còn con đường nào khác, đứng lên để có một xã hội tốt hơn, đáng sống hơn hay ươn hèn im lặng cầu an thì sau này đừng bao giờ hối hận là mình đã trở thành một công dân hạng hai của Trung Cộng.

Điều đó đã tới, đang tới và sẽ tới!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Hai 2019
Theo tôi, lãnh đạo Việt Nam chỉ theo đuổi một mục tiêu duy nhất, đó là: để Mỹ chấp nhận mời ngài Tổng tịch Nguyễn Phú Trọng được qua thăm nước Mỹ. Có hai biểu hiện được lộ ra trên truyền thông cho mục tiêu này. Năm 2018, Khi Tổng tịch Trọng kiêm thêm chức tổng tịch, dư luận có lao xao về Tổng tịch sẽ qua thăm nước Mỹ. Nhưng hết năm 2018, Tổng tịch Trọng vẫn chưa được sang Mỹ. Tại sao? Hẳn là chưa được Mỹ mời nên chưa sang được, chứ còn sao nữa. Và để được Mỹ mời, Việt Nam hăng hái chấp nhận tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều cho ngài Trump và Ủn găp nhau.
21 Tháng Hai 2019
nói thẳng ra họ muốn làm một đồng minh cùng nước Mỹ, muốn được những ưu đãi làm ăn, muốn được Mỹ bảo vệ trong khi mình là một quốc gia cộng sản – kẻ thù của nước Mỹ, muốn được che chở khỏi bị thằng láng giềng bên cạnh bắt nạt, họ nửa muốn và cũng nửa không bởi vì bản chất ma mãnh cáo già của mình đảng cs thừa biết Mỹ đã bỏ rơi đồng minh của mình tại Việt Nam và tất nhiên họ sẽ không đặt niềm tin hoàn toàn để có thể rơi vào hoàn cảnh đó, nếu có thì đó chỉ là một niềm tin hoài nghi gượng gạo.
19 Tháng Hai 2019
Pháp đến rồi đi, Mỹ đến rồi đi, Pháp hay Mỹ chẳng lấy của VN một rẻo đất, ngược lại với Pháp, với Mỹ, VN có mất mà có được- mất bao nhiêu xương máu không tính nổi nhưng cũng nhận ở khía cạnh văn hóa, văn minh. Còn Trung Quốc thì mãi mãi ở bên cạnh, là kẻ thù từ nghìn năm trước, cho tới bây giờ vẫn luôn luôn là mối đe dọa lớn nhất, và dù chơi với Tàu hay đối đầu với Tàu thì VN cũng chỉ mất và mất. Mất đất, mất đảo, biển, kể cả môi trường sống bị đầu độc cũng là những cái thấy được, nhưng mất về mặt chủ quyền, độc lập cho tới văn hóa, tâm linh mới là cái nguy hiểm hơn nhiều...
18 Tháng Hai 2019
Trí thức xã nghĩa gì mà ngu vậy? Trump nào sẽ giúp cho Việt Nam? Ông ta chỉ đặt quyền lợi của nước Mỹ lên trên hết mà cũng không thể nào trách ông ta được bởi vì ông ta là Tổng Thống Mỹ chứ không phải TT của Việt Nam. Mang danh trí thức thì phải có nghĩa vụ khai sáng đầu óc người dân, hướng dẫn họ xuống đường tranh đấu lật đổ đảng cs, có đời thuở nào mà lại đi van xin một quốc gia khác tranh đấu dùm cho mình?
13 Tháng Hai 2019
Nếu như quí vị tin rằng có những ngôi sao xấu như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch cứ 9 năm trở lại một lần để chiếu trên quí vị và có thể đem lại những điều không may mắn cho quí vị trong năm đó. Thì quí vị cũng nên tin rằng và chắc chắn rằng ngôi sao vàng năm cánh trên nền lá cờ đỏ đã và đang chiếu hàng ngày hàng giờ trên mỗi người, mỗi gia đình và cả đất nước, dân tộc Việt Nam. Và nó mang đến nỗi bất hạnh cho cả dân tộc.
06 Tháng Hai 2019
Nếu họ thay đổi theo nguyện vọng của nhân dân tức là họ tự sát. Chúng ta thấy hơn nửa thế kỷ họ loay hoay chỉnh đốn đảng mà có thành công đâu. Chúng ta có quyền biểu tình, tự do lập đảng phải, tổ chức, nói lên bất đồng chính kiến...nhưng họ đâu có cho chúng ta cái quyền đó mặc dù hiến pháp đã ghi. Bản chất của họ là như vậy, chủ trương, đường lối cơ bản vẫn là như vậy thì thay đổi kiểu gì? Chúng ta đã thấy họ thay đổi điều gì thực sự vì dân, vì nước chưa? Tất cả chỉ là hình thức, là mị lừa mà thôi.
01 Tháng Hai 2019
Vì thế với bối cảnh Việt Nam hôm nay chúng ta không thể nào đòi hỏi những gì quá tầm tay nhằm thúc đẩy quá trình cách mạng, phải làm từng bước trong đó việc khai sáng đầu óc người dân để họ nhận thấy là công dân của một quốc gia cộng sản mình đã bị đánh cướp nhiều thứ mà trong đó quyền dân chủ của công dân hoàn toàn không tồn tại. Khi đã nhận thức được cái gì đang ngăn cản đất nước và con người Việt Nam thì sau đó mới tiến đến việc thành lập đảng phái đối lập nhằm tạo nên lực lượng đối trọng cùng đảng csVN, chỉ cần những nguyên nhân đó thì người dân đã có đủ lý do để đứng lên làm cách mạng...
30 Tháng Giêng 2019
Xây dựng một lực lượng đối lập đủ mạnh là rất khó, nhất là khi những người đấu tranh cho dân chủ hầu như không có một chiến lược hay một con đường rõ ràng nào cho chính họ cũng như cho dân chúng đi theo. Họ thiếu một hệ thống tư tưởng hay triết lý để làm kim chỉ nam cho những suy nghĩ và hành động của mình. Họ cũng thiếu sự quan tâm cần thiết tới việc phát triển bản thân và hội nhóm để trở nên đủ tâm lẫn tầm cho mục tiêu dân chủ mà họ theo đuổi. Khó hơn cả việc trên là bồi đắp một nền tảng nhận thức và ý thức về dân chủ cho dân chúng. Dân chủ không đơn thuần là một thể chế mà còn là một giá trịmmm
30 Tháng Giêng 2019
Có thể khẳng đinh rằng mọi chính quyền đều không bao giờ chấp nhận đối lập. Chúng sẽ bằng mọi cách dùng bộ máy công an, quân đội để tiêu diệt lực lượng này ngay từ trong trứng nước. Chúng sẽ dùng hiến pháp do chúng thảo ra để đặt các tổ chức đối lập ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dân buông xuôi và đổ thừa tại cái còng và khẩu súng nên mình không làm được. Nếu họ không muốn chết thì họ phải bằng mọi cách thông minh, gan dạ nhất dựa vào dân để hình thành các tổ chức đối lập trong lòng chế độ.
30 Tháng Giêng 2019
Những con người mà chính quyền vu là "bọn phản động" thực chất họ không muốn bạo động chém giết gì cả, mà chỉ muốn những người CS nhượng bộ. Và tại sao không chịu ngồi chung với người chỉ trích mình nhỉ? Loài vật nó còn biết đâu là an toàn còn con người CS sao lại không nhận ra điều đó? CS rất nặng về tâm lý sắc máu thù hằn luôn sẵn sàng chém giết ai không phải phe mình. Đó là chất CS, họ đã suy bụng ta ra bụng người nên ĐCS mới xem người đòi yêu sách một cách ôn hòa là KẺ THÙ, trông rất đáng sợ. Tôi không biết bao giờ con người CS mới nghĩ ra những gì đang diễn ra xung quanh họ là vô hại nhỉ?