Biểu tình là giải pháp làm cho cs sụp đổ nhanh nhất.

31 Tháng Bảy 201811:23 CH(Xem: 459)

BIỂU TÌNH LÀ GIẢI PHÁP LÀM CHO CS SỤP ĐỔ NHANH NHẤT.

images


Nguyên Anh

Biểu tình là giải pháp đảng cs rất sợ hãi, chính vì thế mà họ cứ chần chờ không thông qua, hay là nếu có chỉ là đưa ra để bịp bợm người dân rằng ta đây dù mang tiếng là cộng sản nhưng cũng dân chủ như ai, thế nhưng đó lại là thứ dân chủ rởm, dân chủ bịp.

Nhưng lòng dân cũng đã chán ngán cái chế độ cộng sản, những cuộc biểu tình đã nổ ra khắp các tỉnh thành mà đỉnh điểm là tại Bình Thuận, người dân đã bao vây trụ sở công an tỉnh, đốt cháy hàng chục chiếc xe công vụ, đổi lại nhà cầm quyền đã áp dụng cái bài bản cũ rích là bắt nóng, bắt nguội, truy tố nhằm làm cho người dân sợ hãi mà không tiếp tục biểu tình.

Đây cũng chính là yếu điểm chết người của đảng csVN vì nếu khi biểu tình lây lan ra khắp các tỉnh, thành thì không một lực lượng nào có thể chống đỡ nỗi, bởi vì dù lực lượng an ninh, mật vụ có tàn ác như bọn mật vụ của  Đức Quốc Xã cũng không thể nào đủ nhân lực khủng bố, đàn áp.

Hãy thử nghĩ nếu biểu tình diễn ra trên toàn quốc với 63 tỉnh thành cùng hưởng ứng thì đảng sẽ chống đỡ bằng cách nào? Bắt nhốt, truy tố, bỏ tù thì ngân sách có đảm đương nổi khi phải nuôi từng ấy con người hay không? Chỉ cần bắt mỗi tỉnh 1.000 người thì con số sẽ là 63.000 người bị giam giữ, tiền phải chi để mua lương thực nuôi sống từng ấy con người, dù chỉ là tạm giam cũng khiến cho ngân khố đảng trống rỗng sau một thòi gian ngắn!

Điều mấu chốt ở đây là làm sao quy tụ được hàng ngàn người cùng xuống đường trong những thời điểm định trước? muốn làm điều đó thì những nhà tranh đấu cần phải đoàn kết lại thành một khối, trong đó quan trọng nhất là sự dẫn dắt của các tôn giáo mà cụ thể là khối Thiên Chúa Giáo đã làm rất tốt trong thời gian qua, nhưng như thế vẫn chưa đủ, chúng ta cần thêm nhiều tôn giáo góp mặt như Tin Lành, Phật Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo cùng hướng dẫn tín đồ của mình xuống đường tham gia.


Tinh thần của các đoàn biểu tình phải được trang bị nhận thức đảng csVN chính là kẻ thù của dân tộc khi chúng đi đêm ký những thỏa thuận ngầm dâng đất nước ta cho giặc, những tên tội đồ chúng ta phải ghi nhớ chính là HCM với Công Hàm 1958, Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng, Đỗ Mười, Võ Văn Kiệt, Lê Đức Anh trong thỏa ước Thành Đô đưa đất nước vào vòng cương tỏa của giặc Tàu, Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân hôm nay thần phục vô điều kiện và mở đường cho chúng tràn vào bờ cõi, bọn chúng chính là những tên Tội Đồ Dân Tộc của đất nước khi đâm sau lưng dân tộc.

Đó chỉ là những tên chóp bu cầm quyền nhưng toàn bộ tầng lớp đảng viên đảng cs cũng là một bọn a dua, chúng ngậm miệng để tiếp tục ăn tiền, ăn trên ngồi trốc, vinh thân phì gia và vù ra nước ngoài tẩu thoát, vì thế cho đến thời điểm hiện nay nếu những người đảng viên vẫn còn tin và làm theo chủ trương của đảng cs cũng là một bọn kẻ thù của khối dân tộc Việt Nam, chúng sẽ bị xét xử một ngay mai hậu cộng sản một khi cách mạng thành công.

Vì thế tinh thần của các đoàn biểu tình cần phải cao hơn những yêu cầu như Fomosa, Luật Đặc Khu, Luật An Ninh Mạng, và đi đến cái đích cuối cùng đó là Truất Phế Đảng độc tài csVN.

Vì sao chúng ta cần phải truất phế đảng cs?:

- Bởi vì chúng không có quyền gì đại diện cho dân tộc Việt Nam 100 triệu người để bán nước cho giặc, cụ thể hơn gần đây Nguyễn Phú Trọng lấy tư cách gì khi chỉ đại diện cho một đảng phái có 4 triệu đảng viên ký kết 25 văn kiện không được công  khai tại Bắc Kinh?.

 

- Bởi vì chúng đã hiện nguyên hình là một bọn độc tài sắt máu và cực đoan khi ra lệnh cho bọn mật vụ xâm phạm quyền công dân vô cớ, bắt giữ và đánh đập hàng trăm công dân yêu nước tại Tao Đàn vừa qua. Chính điều này đã minh chứng cho toàn dân biết được dù Việt Nam ngụy biện là có luật pháp nhưng tất cả chỉ xài luật rừng trong một bộ máy công an trị.

 

- Bởi vì nếu không truất phế đảng cs thì chúng sẽ tiếp tay cho giặc đầu độc dân ta bằng một kế hoạch tinh vi và bài bản trong không khí, thực phẩm, nguồn nước và bất cứ thứ gì liên quan. Con số bệnh nhân ung thư tại Việt Nam đã là con số kinh hoàng so với thế giới, đó chính là một trong hàng ngàn tội ác mà đảng cs đã và đang gây ra cho chúng ta.

 

- Bởi vì nếu không truất phế đảng cs chúng ta sẽ mất nước trong một ngày không xa, đàn ông Việt phải đi lính chư hầu, phụ nữ Việt phải lấy những thằng chồng Tàu xí xa xí xồ, không phải ngày mai mà ngày hôm nay chúng đã thực hiện trên khắp các tỉnh thành Việt Nam trong kế hoạch đồng hóa một dân tộc.

 

- Bởi vì nếu không truất phế đảng cs, con em chúng ta chỉ là một loại dân bị trị, chúng sẽ không được đối xử công bằng trong một chế độ lý lịch, công thần, chúng không có một cơ hội nào khác khi sinh sống tại Việt Nam vì các cánh cửa cơ quan chỉ dành cho tầng lớp con ông cháu cha, những đứa ngu dốt tiếp tục nối gót  cha anh chúng tham chính để tàn phá tan hoang đất nước.

 

 

- Bởi vì chúng ta là những con người chứ không phải con vật, chúng ta cần có một chế độ dân chủ văn minh biết thượng tôn luật pháp, tôn trọng quyền con người bao gồm tự do tư duy, tư tưởng, sáng tác, chúng ta cần một chính phủ biết tôn trọng các công dân, biết bảo vệ sự vẹn toàn chủ quyền đất nước.

 

Phương hướng biểu tình:

Những cuộc biểu tình tự phát vừa qua vẫn không làm rung rinh chế độ bởi vì chúng ta không đánh đúng chỗ, các cuộc biểu tình không nên tự phát hay tập trung vào những địa điểm vô thưởng vô phạt như công viên, quảng trường mà cần phải tập trung trước tòa nhà Quốc Hội, Ba Đình, trụ sở TW đảng, UBND các tỉnh, thành.

Điểm đáng chú ý cần phải gây sức ép là Tòa Đại Sứ, Lãnh sự Trung Hoa Dân Quốc, điểm cần quan tâm đặc biệt chính là Viện Khổng Tử, Nhà Văn Hóa Trung Quốc, hai nơi này chính là hang ổ của bọn gián điệp được csVN tiếp tay cho mật vụ Trung Nam Hải, chúng theo dõi để báo cáo về trung ương, đây chính là hai địa điểm cần phải chú trọng nếu cần thiết thì phải san bằng để thể hiện ý chí quyết tâm chống Tàu của dân tộc.

Chúng ta phải đứng lên, không có gì làm không được, không có ai tranh đấu dùm cho chúng ta bằng chính chúng ta, lật đổ sự cai trị tàn bạo, độc tài của đảng csVN là trách nhiệm thiêng liêng của con dân với Mẹ Việt Nam, đó cũng chính là mệnh lệnh của lương tri dân tộc.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Chín 2019
Đã 2 tháng nay tôi vẫn nghĩ vậy, nay tôi muốn đưa ra cách lý giải này để cho mọi người nghiệm lại nó có hợp lý hay không. Để đánh giá đúng bản chất của CS thì vẫn phải theo lời của Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu thôi, “đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn những gì Cộng Sản làm". Dựa vào đó thì mới hiểu đúng về CS. Trong vấn đề này, chỉ cần chỉnh lại ý nghĩa chuyến đi của bà ngân thì liền có một bức tranh hiện ra. Bức tranh ấy nó đã mô tả rằng, chính quyền Hà Nội đích thị là một đại lý của ĐCS Trung Quốc tại Hà Nội. Tất cả chỉ là việc tung hứng giữa thằng chủ và thằng làm thuê một cách nhịp nhàng để qua mặt nhân dân...
17 Tháng Chín 2019
họ mong muốn có được những giá trị Mỹ, có tự do, dân chủ, nhân quyền như người dân của các quốc gia tiên tiến nhưng họ lại không muốn đứng lên bằng chính đôi chân của mình, họ muốn có một quốc gia hùng mạnh khác giúp mình có được điều đó, họ muốn có ai đó dọn cỗ sẵn cho mình ăn, vô công nhưng thụ lộc, đó là tâm lý của đa phần người dân hôm nay, ngay cả trong lĩnh vực tranh đấu cũng thế, người dân bàng quan thụ động ngồi nhìn, thậm chí chê bai dè bĩu, thế nhưng nếu cách mạng có xảy ra và thành công thì họ là những người mau mắn nhất dành lấy cho mình những quyền lợi trước nhất, thế thì người Mỹ, nước Mỹ có...
16 Tháng Chín 2019
Bây giờ Tổ quốc lâm nguy. Dân chúng đỏ mắt chờ trông Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước kiêm Bí thư Quân ủy T.Ư kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an T.Ư lên tiếng bảo vệ đất nước nhưng càng chờ càng không thấy. Tần số xuất hiện trước công chúng của ông tăng lên, nhưng chỉ để chỉ đạo “chống diễn biến hòa bình...” – nôm na cũng chỉ là để săn bắt đánh đập những người yêu nước dám bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Liên tục những bản án nặng nề, tàn nhẫn, đầy bất công như đòn thù giáng xuống những Blogger vô tội và dân oan.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.