Biểu tình là giải pháp làm cho cs sụp đổ nhanh nhất.

31 Tháng Bảy 201811:23 CH(Xem: 347)

BIỂU TÌNH LÀ GIẢI PHÁP LÀM CHO CS SỤP ĐỔ NHANH NHẤT.

images


Nguyên Anh

Biểu tình là giải pháp đảng cs rất sợ hãi, chính vì thế mà họ cứ chần chờ không thông qua, hay là nếu có chỉ là đưa ra để bịp bợm người dân rằng ta đây dù mang tiếng là cộng sản nhưng cũng dân chủ như ai, thế nhưng đó lại là thứ dân chủ rởm, dân chủ bịp.

Nhưng lòng dân cũng đã chán ngán cái chế độ cộng sản, những cuộc biểu tình đã nổ ra khắp các tỉnh thành mà đỉnh điểm là tại Bình Thuận, người dân đã bao vây trụ sở công an tỉnh, đốt cháy hàng chục chiếc xe công vụ, đổi lại nhà cầm quyền đã áp dụng cái bài bản cũ rích là bắt nóng, bắt nguội, truy tố nhằm làm cho người dân sợ hãi mà không tiếp tục biểu tình.

Đây cũng chính là yếu điểm chết người của đảng csVN vì nếu khi biểu tình lây lan ra khắp các tỉnh, thành thì không một lực lượng nào có thể chống đỡ nỗi, bởi vì dù lực lượng an ninh, mật vụ có tàn ác như bọn mật vụ của  Đức Quốc Xã cũng không thể nào đủ nhân lực khủng bố, đàn áp.

Hãy thử nghĩ nếu biểu tình diễn ra trên toàn quốc với 63 tỉnh thành cùng hưởng ứng thì đảng sẽ chống đỡ bằng cách nào? Bắt nhốt, truy tố, bỏ tù thì ngân sách có đảm đương nổi khi phải nuôi từng ấy con người hay không? Chỉ cần bắt mỗi tỉnh 1.000 người thì con số sẽ là 63.000 người bị giam giữ, tiền phải chi để mua lương thực nuôi sống từng ấy con người, dù chỉ là tạm giam cũng khiến cho ngân khố đảng trống rỗng sau một thòi gian ngắn!

Điều mấu chốt ở đây là làm sao quy tụ được hàng ngàn người cùng xuống đường trong những thời điểm định trước? muốn làm điều đó thì những nhà tranh đấu cần phải đoàn kết lại thành một khối, trong đó quan trọng nhất là sự dẫn dắt của các tôn giáo mà cụ thể là khối Thiên Chúa Giáo đã làm rất tốt trong thời gian qua, nhưng như thế vẫn chưa đủ, chúng ta cần thêm nhiều tôn giáo góp mặt như Tin Lành, Phật Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo cùng hướng dẫn tín đồ của mình xuống đường tham gia.


Tinh thần của các đoàn biểu tình phải được trang bị nhận thức đảng csVN chính là kẻ thù của dân tộc khi chúng đi đêm ký những thỏa thuận ngầm dâng đất nước ta cho giặc, những tên tội đồ chúng ta phải ghi nhớ chính là HCM với Công Hàm 1958, Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng, Đỗ Mười, Võ Văn Kiệt, Lê Đức Anh trong thỏa ước Thành Đô đưa đất nước vào vòng cương tỏa của giặc Tàu, Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân hôm nay thần phục vô điều kiện và mở đường cho chúng tràn vào bờ cõi, bọn chúng chính là những tên Tội Đồ Dân Tộc của đất nước khi đâm sau lưng dân tộc.

Đó chỉ là những tên chóp bu cầm quyền nhưng toàn bộ tầng lớp đảng viên đảng cs cũng là một bọn a dua, chúng ngậm miệng để tiếp tục ăn tiền, ăn trên ngồi trốc, vinh thân phì gia và vù ra nước ngoài tẩu thoát, vì thế cho đến thời điểm hiện nay nếu những người đảng viên vẫn còn tin và làm theo chủ trương của đảng cs cũng là một bọn kẻ thù của khối dân tộc Việt Nam, chúng sẽ bị xét xử một ngay mai hậu cộng sản một khi cách mạng thành công.

Vì thế tinh thần của các đoàn biểu tình cần phải cao hơn những yêu cầu như Fomosa, Luật Đặc Khu, Luật An Ninh Mạng, và đi đến cái đích cuối cùng đó là Truất Phế Đảng độc tài csVN.

Vì sao chúng ta cần phải truất phế đảng cs?:

- Bởi vì chúng không có quyền gì đại diện cho dân tộc Việt Nam 100 triệu người để bán nước cho giặc, cụ thể hơn gần đây Nguyễn Phú Trọng lấy tư cách gì khi chỉ đại diện cho một đảng phái có 4 triệu đảng viên ký kết 25 văn kiện không được công  khai tại Bắc Kinh?.

 

- Bởi vì chúng đã hiện nguyên hình là một bọn độc tài sắt máu và cực đoan khi ra lệnh cho bọn mật vụ xâm phạm quyền công dân vô cớ, bắt giữ và đánh đập hàng trăm công dân yêu nước tại Tao Đàn vừa qua. Chính điều này đã minh chứng cho toàn dân biết được dù Việt Nam ngụy biện là có luật pháp nhưng tất cả chỉ xài luật rừng trong một bộ máy công an trị.

 

- Bởi vì nếu không truất phế đảng cs thì chúng sẽ tiếp tay cho giặc đầu độc dân ta bằng một kế hoạch tinh vi và bài bản trong không khí, thực phẩm, nguồn nước và bất cứ thứ gì liên quan. Con số bệnh nhân ung thư tại Việt Nam đã là con số kinh hoàng so với thế giới, đó chính là một trong hàng ngàn tội ác mà đảng cs đã và đang gây ra cho chúng ta.

 

- Bởi vì nếu không truất phế đảng cs chúng ta sẽ mất nước trong một ngày không xa, đàn ông Việt phải đi lính chư hầu, phụ nữ Việt phải lấy những thằng chồng Tàu xí xa xí xồ, không phải ngày mai mà ngày hôm nay chúng đã thực hiện trên khắp các tỉnh thành Việt Nam trong kế hoạch đồng hóa một dân tộc.

 

- Bởi vì nếu không truất phế đảng cs, con em chúng ta chỉ là một loại dân bị trị, chúng sẽ không được đối xử công bằng trong một chế độ lý lịch, công thần, chúng không có một cơ hội nào khác khi sinh sống tại Việt Nam vì các cánh cửa cơ quan chỉ dành cho tầng lớp con ông cháu cha, những đứa ngu dốt tiếp tục nối gót  cha anh chúng tham chính để tàn phá tan hoang đất nước.

 

 

- Bởi vì chúng ta là những con người chứ không phải con vật, chúng ta cần có một chế độ dân chủ văn minh biết thượng tôn luật pháp, tôn trọng quyền con người bao gồm tự do tư duy, tư tưởng, sáng tác, chúng ta cần một chính phủ biết tôn trọng các công dân, biết bảo vệ sự vẹn toàn chủ quyền đất nước.

 

Phương hướng biểu tình:

Những cuộc biểu tình tự phát vừa qua vẫn không làm rung rinh chế độ bởi vì chúng ta không đánh đúng chỗ, các cuộc biểu tình không nên tự phát hay tập trung vào những địa điểm vô thưởng vô phạt như công viên, quảng trường mà cần phải tập trung trước tòa nhà Quốc Hội, Ba Đình, trụ sở TW đảng, UBND các tỉnh, thành.

Điểm đáng chú ý cần phải gây sức ép là Tòa Đại Sứ, Lãnh sự Trung Hoa Dân Quốc, điểm cần quan tâm đặc biệt chính là Viện Khổng Tử, Nhà Văn Hóa Trung Quốc, hai nơi này chính là hang ổ của bọn gián điệp được csVN tiếp tay cho mật vụ Trung Nam Hải, chúng theo dõi để báo cáo về trung ương, đây chính là hai địa điểm cần phải chú trọng nếu cần thiết thì phải san bằng để thể hiện ý chí quyết tâm chống Tàu của dân tộc.

Chúng ta phải đứng lên, không có gì làm không được, không có ai tranh đấu dùm cho chúng ta bằng chính chúng ta, lật đổ sự cai trị tàn bạo, độc tài của đảng csVN là trách nhiệm thiêng liêng của con dân với Mẹ Việt Nam, đó cũng chính là mệnh lệnh của lương tri dân tộc.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
25 Tháng Tư 2019
Xin quý khán giả để ý hình của Nguyễn Phú Trọng tái xuất giang hồ xem đó có phải là hình thực tế hay ban chuyên láo lấy bài cũ xào lại. Còn nếu sau phát ngôn này mà đảng csVN thông báo cả nước để tang cho thằng phản quốc Nguyễn Phú Trọng thì chứng tỏ rằng bọn chúng là một bọn lưu manh không đáng tin, lời nói của chúng không đáng giá 1 xu. Phát ngôn nhân BNG VN nên đâm đầu vô cầu tiêu chết cho rồi chứ sống làm gì cho mang nhục...
21 Tháng Tư 2019
Tôi đã đi đến gần cuối của đời người, tôi đã tiếp xúc đủ hạng người và tự rút ra một kinh nghiệm cho chính bản thân mình: “I disregard whoever speak a lot and don’t do after”, tôi xem thường và khi dễ những loại người nói nhiều mà sau đó lại không làm, lời nói và việc làm luôn trái ngược với nhau, đối với tôi loại người đó không đáng tin, không phí thì giờ để nói chuyện bởi vì: “Theirs value are not worth a penny”, giá trị của họ đối với tôi không đáng 1 xu.
14 Tháng Tư 2019
Cách Mạng bắt buộc vẫn phải đến nhưng nó không có sự hướng dẫn như các cuộc cách mạng của thế giới loài người như tranh đấu cho dân chủ, tự do, xóa bỏ chế độ phong kiến mà nó sẽ bắt đầu bằng những bất cập, bức xúc của người dân trong nước, nó đến từ lòng yêu nước của người dân với hai chữ Việt Nam thiêng liêng cao quý trong tim, nó sẽ hội tụ toàn dân xuống đường lên tiếng truất phế đảng csVN một khi thời cơ đã chín mùi không kể tôn giáo, đảng phái nào.
14 Tháng Tư 2019
Cho nên nghe họ nói ông Trọng “khỏe có chi mô” thì cũng như không có thông tin gì về sức khỏe của ổng cả. Người ta nói rằng, nguồn tin thân cận cho biết “sức khỏe của ngài ổn”. OK thì nghe nói ổn, nhưng thật sự có ổn không là chuyện khác. Nói cho cùng “Sức khỏe ổn” thì cũng đồng nghĩa với câu “Tao khỏe có chi mô” thôi mà. Nhưng có một điều làm tôi đây băn khoăn là, bệnh xuất huyết não nhẹ sao lại huy động tực thăng xuống Kiên Giang chở gấp về Chợ Rẫy? Chả lẽ bệnh viện Đa Khoa Kiên Giang chữa không được bệnh đó sao? Khà khà, khó hiểu quá!
14 Tháng Tư 2019
Đến bây giờ mà họ vẫn còn ca ngợi một chế độ độc tài đã bị Mỹ đảo chính thì hỏi tại sao 44 năm trước dân miền Nam không thần tượng một tên lãnh tụ giả? Nghĩa là trong đầu người Việt không có chỗ cho lý trí, họ chẳng hiểu gì về độc tài và dân chủ. Chẳng hiểu là đất nước tốt đep cần phải có đối lập để kiểm soát quyền lực chứ đừng nghe lời của chính trị gia. Bởi thế dân Bắc tôn sùng Hồ Chí Minh, Nam sùng bái nhà Ngô... Và ai cũng có trong đầu mình một chủ nghĩa yêu nước theo cách chọn nhà độc tài của mình.
13 Tháng Tư 2019
Điều đó đã có người cho là luật an ninh mạng, của nhà nước An Nam cộng đã thành công, nhưng theo mỗ tôi thì không là vậy, đơn giản chỉ là cái hèn, cái sợ, đã chiếm lấy hết phần xác lẫn phần hồn đâm ra rúm ró trước kẻ ác. Cái xấu đã không dám đấu tranh, thì nói gì đến chuyện đối đầu với thầy trò Hán phỉ, đang là kẻ mua đứa bán nước Nam… Cứu lấy đất nước chỉ trông vào sức mạnh của người dân, nay tình hình này đành thở dài, và buông lấy hai tiếng: Mạt vận!
13 Tháng Tư 2019
Nói như thế để bạn đọc trẻ có thể có thêm kiến thức đâu là hình khiêu dâm, đâu là hình nghệ thuật, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi tán thành việc lên án các bạn trẻ chụp ảnh nude tại Đà Lạt mà trái lại chúng tôi cổ súy cho quyền tự do con người của người dân Việt Nam, cũng có thể trong bức ảnh khiêu dâm trên nhà nhiếp ảnh muốn làm nghệ thuật nhưng tay nghề còn non chưa tới, nhưng biết đâu sau này họ sẽ là những nhà nhiếp ảnh tài ba và cô người mẫu kia sau này ai biết là cô sẽ nổi tiếng?
13 Tháng Tư 2019
Đáng ra báo chí và các trang tin điện tử phải ngay lập tức đưa dẫn các quy định pháp luật về việc đăng tải, phát tán bí mật đời tư lên mạng xã hội là bị nghiêm cấm và cảnh báo rằng hành vi đó là tội phạm, thì báo chí lại đánh vào thông tin rằng cô này, anh kia đã bị lộ những hình ảnh hay đoạn phim ân ái riêng tư thuộc về riêng họ. Trong khi những thông tin thiết thực khác thì họ thinh lặng và không có nổi lấy một dòng tin nào về nó.
12 Tháng Tư 2019
Lá phiếu nào cũng có sự lợi và hại của nó. Bầu cho người thành toàn, có tâm trí dành cho đất nước thì lá phiếu ấy hữu dụng, ngược lại bầu cho một kẻ độc tài thì lá phiếu ấy trở nên có hại cho tiến trình dân chủ. Tuy nhiên nếu không có những lá phiếu có hại ấy thì xã hội có đáng nhận hai chữ dân chủ làm mục tiêu chung hay không? Dân chủ luôn luôn cần sự cọ sát, đôi khi rất đau đớn. Thiếu đau đớn, hy sinh, tranh luận thậm chí chửi mắng nhau không thể có một nền dân chủ thực sự, có chăng chỉ là dân chủ phải đạo, dân chủ trung thành hay dân chủ định hướng, những cái mà dân tộc Việt Nam thừa mứa từ hơn 70 năm qua.
10 Tháng Tư 2019
Chuyện những ông lãnh đạo đầu óc rỗng tuếch nhưng muốn lưu danh hậu thế bằng những tác phẩm đồ sộ nên thuê người khác chấp bút đã được nhà văn Trần Đĩnh nói hết sự thật trong tác phẩm Đèn Cù của ông rồi. Ai đọc tác phẩm Đèn Cù thì biết ngay, nó lột tả chuyện thâm cung của mấy ông CS “kiệt xuất” một cách trần trụi. Nhà văn Trần Đĩnh cho biết, chính ông đã viết hồi ký cho Hồ Chí Minh, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Bùi Lâm… Như vậy là các vị ấy không có khả năng viết, nhưng rồi chỉ định kẻ khác viết cho mình để vơ rằng, đó là của mình. Mục đích là lưu lại cho hậu thế, muốn hậu thế tung hô những giá trị mà mình vốn không hề có.