Biểu tình là giải pháp làm cho cs sụp đổ nhanh nhất.

31 Tháng Bảy 201811:23 CH(Xem: 232)

BIỂU TÌNH LÀ GIẢI PHÁP LÀM CHO CS SỤP ĐỔ NHANH NHẤT.

images


Nguyên Anh

Biểu tình là giải pháp đảng cs rất sợ hãi, chính vì thế mà họ cứ chần chờ không thông qua, hay là nếu có chỉ là đưa ra để bịp bợm người dân rằng ta đây dù mang tiếng là cộng sản nhưng cũng dân chủ như ai, thế nhưng đó lại là thứ dân chủ rởm, dân chủ bịp.

Nhưng lòng dân cũng đã chán ngán cái chế độ cộng sản, những cuộc biểu tình đã nổ ra khắp các tỉnh thành mà đỉnh điểm là tại Bình Thuận, người dân đã bao vây trụ sở công an tỉnh, đốt cháy hàng chục chiếc xe công vụ, đổi lại nhà cầm quyền đã áp dụng cái bài bản cũ rích là bắt nóng, bắt nguội, truy tố nhằm làm cho người dân sợ hãi mà không tiếp tục biểu tình.

Đây cũng chính là yếu điểm chết người của đảng csVN vì nếu khi biểu tình lây lan ra khắp các tỉnh, thành thì không một lực lượng nào có thể chống đỡ nỗi, bởi vì dù lực lượng an ninh, mật vụ có tàn ác như bọn mật vụ của  Đức Quốc Xã cũng không thể nào đủ nhân lực khủng bố, đàn áp.

Hãy thử nghĩ nếu biểu tình diễn ra trên toàn quốc với 63 tỉnh thành cùng hưởng ứng thì đảng sẽ chống đỡ bằng cách nào? Bắt nhốt, truy tố, bỏ tù thì ngân sách có đảm đương nổi khi phải nuôi từng ấy con người hay không? Chỉ cần bắt mỗi tỉnh 1.000 người thì con số sẽ là 63.000 người bị giam giữ, tiền phải chi để mua lương thực nuôi sống từng ấy con người, dù chỉ là tạm giam cũng khiến cho ngân khố đảng trống rỗng sau một thòi gian ngắn!

Điều mấu chốt ở đây là làm sao quy tụ được hàng ngàn người cùng xuống đường trong những thời điểm định trước? muốn làm điều đó thì những nhà tranh đấu cần phải đoàn kết lại thành một khối, trong đó quan trọng nhất là sự dẫn dắt của các tôn giáo mà cụ thể là khối Thiên Chúa Giáo đã làm rất tốt trong thời gian qua, nhưng như thế vẫn chưa đủ, chúng ta cần thêm nhiều tôn giáo góp mặt như Tin Lành, Phật Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo cùng hướng dẫn tín đồ của mình xuống đường tham gia.


Tinh thần của các đoàn biểu tình phải được trang bị nhận thức đảng csVN chính là kẻ thù của dân tộc khi chúng đi đêm ký những thỏa thuận ngầm dâng đất nước ta cho giặc, những tên tội đồ chúng ta phải ghi nhớ chính là HCM với Công Hàm 1958, Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng, Đỗ Mười, Võ Văn Kiệt, Lê Đức Anh trong thỏa ước Thành Đô đưa đất nước vào vòng cương tỏa của giặc Tàu, Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân hôm nay thần phục vô điều kiện và mở đường cho chúng tràn vào bờ cõi, bọn chúng chính là những tên Tội Đồ Dân Tộc của đất nước khi đâm sau lưng dân tộc.

Đó chỉ là những tên chóp bu cầm quyền nhưng toàn bộ tầng lớp đảng viên đảng cs cũng là một bọn a dua, chúng ngậm miệng để tiếp tục ăn tiền, ăn trên ngồi trốc, vinh thân phì gia và vù ra nước ngoài tẩu thoát, vì thế cho đến thời điểm hiện nay nếu những người đảng viên vẫn còn tin và làm theo chủ trương của đảng cs cũng là một bọn kẻ thù của khối dân tộc Việt Nam, chúng sẽ bị xét xử một ngay mai hậu cộng sản một khi cách mạng thành công.

Vì thế tinh thần của các đoàn biểu tình cần phải cao hơn những yêu cầu như Fomosa, Luật Đặc Khu, Luật An Ninh Mạng, và đi đến cái đích cuối cùng đó là Truất Phế Đảng độc tài csVN.

Vì sao chúng ta cần phải truất phế đảng cs?:

- Bởi vì chúng không có quyền gì đại diện cho dân tộc Việt Nam 100 triệu người để bán nước cho giặc, cụ thể hơn gần đây Nguyễn Phú Trọng lấy tư cách gì khi chỉ đại diện cho một đảng phái có 4 triệu đảng viên ký kết 25 văn kiện không được công  khai tại Bắc Kinh?.

 

- Bởi vì chúng đã hiện nguyên hình là một bọn độc tài sắt máu và cực đoan khi ra lệnh cho bọn mật vụ xâm phạm quyền công dân vô cớ, bắt giữ và đánh đập hàng trăm công dân yêu nước tại Tao Đàn vừa qua. Chính điều này đã minh chứng cho toàn dân biết được dù Việt Nam ngụy biện là có luật pháp nhưng tất cả chỉ xài luật rừng trong một bộ máy công an trị.

 

- Bởi vì nếu không truất phế đảng cs thì chúng sẽ tiếp tay cho giặc đầu độc dân ta bằng một kế hoạch tinh vi và bài bản trong không khí, thực phẩm, nguồn nước và bất cứ thứ gì liên quan. Con số bệnh nhân ung thư tại Việt Nam đã là con số kinh hoàng so với thế giới, đó chính là một trong hàng ngàn tội ác mà đảng cs đã và đang gây ra cho chúng ta.

 

- Bởi vì nếu không truất phế đảng cs chúng ta sẽ mất nước trong một ngày không xa, đàn ông Việt phải đi lính chư hầu, phụ nữ Việt phải lấy những thằng chồng Tàu xí xa xí xồ, không phải ngày mai mà ngày hôm nay chúng đã thực hiện trên khắp các tỉnh thành Việt Nam trong kế hoạch đồng hóa một dân tộc.

 

- Bởi vì nếu không truất phế đảng cs, con em chúng ta chỉ là một loại dân bị trị, chúng sẽ không được đối xử công bằng trong một chế độ lý lịch, công thần, chúng không có một cơ hội nào khác khi sinh sống tại Việt Nam vì các cánh cửa cơ quan chỉ dành cho tầng lớp con ông cháu cha, những đứa ngu dốt tiếp tục nối gót  cha anh chúng tham chính để tàn phá tan hoang đất nước.

 

 

- Bởi vì chúng ta là những con người chứ không phải con vật, chúng ta cần có một chế độ dân chủ văn minh biết thượng tôn luật pháp, tôn trọng quyền con người bao gồm tự do tư duy, tư tưởng, sáng tác, chúng ta cần một chính phủ biết tôn trọng các công dân, biết bảo vệ sự vẹn toàn chủ quyền đất nước.

 

Phương hướng biểu tình:

Những cuộc biểu tình tự phát vừa qua vẫn không làm rung rinh chế độ bởi vì chúng ta không đánh đúng chỗ, các cuộc biểu tình không nên tự phát hay tập trung vào những địa điểm vô thưởng vô phạt như công viên, quảng trường mà cần phải tập trung trước tòa nhà Quốc Hội, Ba Đình, trụ sở TW đảng, UBND các tỉnh, thành.

Điểm đáng chú ý cần phải gây sức ép là Tòa Đại Sứ, Lãnh sự Trung Hoa Dân Quốc, điểm cần quan tâm đặc biệt chính là Viện Khổng Tử, Nhà Văn Hóa Trung Quốc, hai nơi này chính là hang ổ của bọn gián điệp được csVN tiếp tay cho mật vụ Trung Nam Hải, chúng theo dõi để báo cáo về trung ương, đây chính là hai địa điểm cần phải chú trọng nếu cần thiết thì phải san bằng để thể hiện ý chí quyết tâm chống Tàu của dân tộc.

Chúng ta phải đứng lên, không có gì làm không được, không có ai tranh đấu dùm cho chúng ta bằng chính chúng ta, lật đổ sự cai trị tàn bạo, độc tài của đảng csVN là trách nhiệm thiêng liêng của con dân với Mẹ Việt Nam, đó cũng chính là mệnh lệnh của lương tri dân tộc.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
09 Tháng Mười 2018
đó cũng chính là lý do vì sao mà chính Nguyễn Phú Trọng phải lên ngôi mà không phải là một người nào khác như Nguyễn Thiện Nhân hay Tòng Thị Phóng như nhiều người đã suy luận, bởi vì dù cho y có tham chính một hay nửa nhiệm kỳ thì cũng không quan trọng, cái quan trọng chính là “Hợp pháp hóa chủ trương bán nước của đảng cộng sản”, để bọn giặc có trong tay những thỏa thuận được chính người đứng đầu nhà nước Việt Nam công nhận và thừa nhận.
07 Tháng Mười 2018
Muốn viết về những cái chết hổng bình thường, của những tay theo đảng An Nam cộng từ trước giờ, thì đó phải là một cuốn sách dày đến năm ba trăm trang là ít, nói vậy có nghĩa là chuyện đầu độc nhau, hay mượn tay ugười ngoài để triệt nhau là chuyện thường của đảng. Cái chết của Trần Đại Quang là chuyện vừa giữ ghế cho Lú, vừa răn đe những kẻ hổng phò Tầu… Đó là chuyện hổng lạ!
06 Tháng Mười 2018
Còn nhiều nữa, để không làm mệt mắt bạn đọc, mỗ tôi có thể nói tóm tất cả ý kiến còn lại, là ai cũng cho đây là cơ hội tốt, thời điểm chín mùi, để gom hai cái ghế TBT và CTN làm một, và người xứng đáng không ai hơn được Lú, rồi tất cả đồng tin rằng quốc hội sẽ tán thành… Vậy ba ông bạn gọi phôn cho mỗ tôi, sau khi đọc xong bài ‘tàn đời Lú’ thắc mắc về cái nhìn của mỗ tôi là điều dễ hiểu, trong bài đó mỗ tôi cũng đã nêu hai ông LS Trần Quốc Thuận, TS Vũ Cao Phan, Blogger Trương Duy Nhất, hót cũng khá hay đánh bóng cho Lú trong vai nhất thể hóa.
04 Tháng Mười 2018
Điều ngạc nhiên là hơn 4 triệu đảng viên đảng cộng sản không ai dám lên tiếng, chúng không dám nói bởi vì bọn chúng sợ chết, sợ mất khối tài sản khổng lồ mà đảng đã ban phát; thế nhưng còn 90 triệu con người trong nước, không lẽ họ cũng không nhìn thất những bất cập, thấy hiểm họa mất nước đã cận kề khi Nguyễn Phú Trọng leo lên chiếc ghế chủ tịch nước kiêm luôn Tổng Bí Thư đảng cộng sản?
28 Tháng Chín 2018
“CNXH nói rằng không phát triển kinh tế tư nhân nhưng bây giờ thì phát triển kinh tế tư nhân. Như thế còn gì là ‘xã hội’ nữa? Thành ra CNXH mà ông Trọng nói là phải hiểu rằng, đấy là ổng muốn duy trì quyền lực của Đảng. Thế thôi! Chứ còn nói rằng CNXH mà theo những vấn đề của Marx thì không thấy nữa.”
20 Tháng Chín 2018
Cuối cùng, nếu được quyền đề cử thì tôi sẽ đề cử ứng viên cho giải Nobel Hòa Bình là Chủ Tịch Bắc Triều Tiên Kim Jong Un và nếu được quyền thì chắn chắn rằng tôi sẽ vote cho ông ta một phiếu vì những quyết định sáng suốt, hợp lòng dân của mình. Đó mới chính là một lãnh tụ dân tộc. p/s. Chủ Tịch Kim Jong Un chưa bao giờ đặt chân qua thăm các đồng chí Việt Nam dù cùng chung một chủ nghĩa!
20 Tháng Chín 2018
Facebook từ lâu được xem là công cụ hữu hiệu cho tiếng nói dân chủ, đặc biệt ở những quốc gia mà báo chí nhà nước kiểm soát tuyệt đối ngôn luận. Tuy nhiên, giá trị dân chủ mà Facebook mang lại dường như đang teo hẹp, nhường chỗ cho sự “phát triển” của khuynh hướng “chìu lòng” hoặc “kết thân” của Facebook với một số nhà nước độc tài.
14 Tháng Chín 2018
Luật pháp ban ra, như được thừa nhận, còn chưa thực thi đúng với nội hàm mà nó ấn định. Vậy thì quyền của loài chó có thực sự được xem xét dưới góc độ là những quyền được bảo đảm như nó đang và rồi sẽ được hiện thực hoá hay không? Trong khi loài chó thì không thể lên tiếng và cũng không thể tự mình khởi kiện được các nhà hoạch định chính sách.
06 Tháng Chín 2018
Song song với tuyên truyền, cũng là lần đầu tiên, đảng phải huy động một lực lượng lớn võ trang gồm Công an, Cảnh sát, Quân đội và Dân quân sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ an ninh, bảo vệ đảng cầm quyền. Lệnh này được thi hành sau khi có lời hô hào từ nước ngoài phóng về Việt Nam kêu gọi biểu tình phản đối tổ chức kỷ niệm ngày 2/9/2018.
02 Tháng Chín 2018
Nhưng cộng sản không thèm 2 tỷ USD mà thèm sự nô lệ của 14 triệu dân miền Nam hơn. Của cải và sự phục dịch của 14 triệu dân này cao hơn gấp nhiều lần cái giá 2 tỷ USD kia. Vì vậy chúng tiếp tục thí mạng thanh niên miền Bắc, bỏ bản hiến pháp dân chủ VNCH 1967 và cả hiệp định Paris 1973 vào thùng rác để làm nên một cái ngày nhục nhã 30/4/1975.