Biểu tình là giải pháp làm cho cs sụp đổ nhanh nhất.

31 Tháng Bảy 201811:23 CH(Xem: 187)

BIỂU TÌNH LÀ GIẢI PHÁP LÀM CHO CS SỤP ĐỔ NHANH NHẤT.

images


Nguyên Anh

Biểu tình là giải pháp đảng cs rất sợ hãi, chính vì thế mà họ cứ chần chờ không thông qua, hay là nếu có chỉ là đưa ra để bịp bợm người dân rằng ta đây dù mang tiếng là cộng sản nhưng cũng dân chủ như ai, thế nhưng đó lại là thứ dân chủ rởm, dân chủ bịp.

Nhưng lòng dân cũng đã chán ngán cái chế độ cộng sản, những cuộc biểu tình đã nổ ra khắp các tỉnh thành mà đỉnh điểm là tại Bình Thuận, người dân đã bao vây trụ sở công an tỉnh, đốt cháy hàng chục chiếc xe công vụ, đổi lại nhà cầm quyền đã áp dụng cái bài bản cũ rích là bắt nóng, bắt nguội, truy tố nhằm làm cho người dân sợ hãi mà không tiếp tục biểu tình.

Đây cũng chính là yếu điểm chết người của đảng csVN vì nếu khi biểu tình lây lan ra khắp các tỉnh, thành thì không một lực lượng nào có thể chống đỡ nỗi, bởi vì dù lực lượng an ninh, mật vụ có tàn ác như bọn mật vụ của  Đức Quốc Xã cũng không thể nào đủ nhân lực khủng bố, đàn áp.

Hãy thử nghĩ nếu biểu tình diễn ra trên toàn quốc với 63 tỉnh thành cùng hưởng ứng thì đảng sẽ chống đỡ bằng cách nào? Bắt nhốt, truy tố, bỏ tù thì ngân sách có đảm đương nổi khi phải nuôi từng ấy con người hay không? Chỉ cần bắt mỗi tỉnh 1.000 người thì con số sẽ là 63.000 người bị giam giữ, tiền phải chi để mua lương thực nuôi sống từng ấy con người, dù chỉ là tạm giam cũng khiến cho ngân khố đảng trống rỗng sau một thòi gian ngắn!

Điều mấu chốt ở đây là làm sao quy tụ được hàng ngàn người cùng xuống đường trong những thời điểm định trước? muốn làm điều đó thì những nhà tranh đấu cần phải đoàn kết lại thành một khối, trong đó quan trọng nhất là sự dẫn dắt của các tôn giáo mà cụ thể là khối Thiên Chúa Giáo đã làm rất tốt trong thời gian qua, nhưng như thế vẫn chưa đủ, chúng ta cần thêm nhiều tôn giáo góp mặt như Tin Lành, Phật Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo cùng hướng dẫn tín đồ của mình xuống đường tham gia.


Tinh thần của các đoàn biểu tình phải được trang bị nhận thức đảng csVN chính là kẻ thù của dân tộc khi chúng đi đêm ký những thỏa thuận ngầm dâng đất nước ta cho giặc, những tên tội đồ chúng ta phải ghi nhớ chính là HCM với Công Hàm 1958, Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng, Đỗ Mười, Võ Văn Kiệt, Lê Đức Anh trong thỏa ước Thành Đô đưa đất nước vào vòng cương tỏa của giặc Tàu, Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân hôm nay thần phục vô điều kiện và mở đường cho chúng tràn vào bờ cõi, bọn chúng chính là những tên Tội Đồ Dân Tộc của đất nước khi đâm sau lưng dân tộc.

Đó chỉ là những tên chóp bu cầm quyền nhưng toàn bộ tầng lớp đảng viên đảng cs cũng là một bọn a dua, chúng ngậm miệng để tiếp tục ăn tiền, ăn trên ngồi trốc, vinh thân phì gia và vù ra nước ngoài tẩu thoát, vì thế cho đến thời điểm hiện nay nếu những người đảng viên vẫn còn tin và làm theo chủ trương của đảng cs cũng là một bọn kẻ thù của khối dân tộc Việt Nam, chúng sẽ bị xét xử một ngay mai hậu cộng sản một khi cách mạng thành công.

Vì thế tinh thần của các đoàn biểu tình cần phải cao hơn những yêu cầu như Fomosa, Luật Đặc Khu, Luật An Ninh Mạng, và đi đến cái đích cuối cùng đó là Truất Phế Đảng độc tài csVN.

Vì sao chúng ta cần phải truất phế đảng cs?:

- Bởi vì chúng không có quyền gì đại diện cho dân tộc Việt Nam 100 triệu người để bán nước cho giặc, cụ thể hơn gần đây Nguyễn Phú Trọng lấy tư cách gì khi chỉ đại diện cho một đảng phái có 4 triệu đảng viên ký kết 25 văn kiện không được công  khai tại Bắc Kinh?.

 

- Bởi vì chúng đã hiện nguyên hình là một bọn độc tài sắt máu và cực đoan khi ra lệnh cho bọn mật vụ xâm phạm quyền công dân vô cớ, bắt giữ và đánh đập hàng trăm công dân yêu nước tại Tao Đàn vừa qua. Chính điều này đã minh chứng cho toàn dân biết được dù Việt Nam ngụy biện là có luật pháp nhưng tất cả chỉ xài luật rừng trong một bộ máy công an trị.

 

- Bởi vì nếu không truất phế đảng cs thì chúng sẽ tiếp tay cho giặc đầu độc dân ta bằng một kế hoạch tinh vi và bài bản trong không khí, thực phẩm, nguồn nước và bất cứ thứ gì liên quan. Con số bệnh nhân ung thư tại Việt Nam đã là con số kinh hoàng so với thế giới, đó chính là một trong hàng ngàn tội ác mà đảng cs đã và đang gây ra cho chúng ta.

 

- Bởi vì nếu không truất phế đảng cs chúng ta sẽ mất nước trong một ngày không xa, đàn ông Việt phải đi lính chư hầu, phụ nữ Việt phải lấy những thằng chồng Tàu xí xa xí xồ, không phải ngày mai mà ngày hôm nay chúng đã thực hiện trên khắp các tỉnh thành Việt Nam trong kế hoạch đồng hóa một dân tộc.

 

- Bởi vì nếu không truất phế đảng cs, con em chúng ta chỉ là một loại dân bị trị, chúng sẽ không được đối xử công bằng trong một chế độ lý lịch, công thần, chúng không có một cơ hội nào khác khi sinh sống tại Việt Nam vì các cánh cửa cơ quan chỉ dành cho tầng lớp con ông cháu cha, những đứa ngu dốt tiếp tục nối gót  cha anh chúng tham chính để tàn phá tan hoang đất nước.

 

 

- Bởi vì chúng ta là những con người chứ không phải con vật, chúng ta cần có một chế độ dân chủ văn minh biết thượng tôn luật pháp, tôn trọng quyền con người bao gồm tự do tư duy, tư tưởng, sáng tác, chúng ta cần một chính phủ biết tôn trọng các công dân, biết bảo vệ sự vẹn toàn chủ quyền đất nước.

 

Phương hướng biểu tình:

Những cuộc biểu tình tự phát vừa qua vẫn không làm rung rinh chế độ bởi vì chúng ta không đánh đúng chỗ, các cuộc biểu tình không nên tự phát hay tập trung vào những địa điểm vô thưởng vô phạt như công viên, quảng trường mà cần phải tập trung trước tòa nhà Quốc Hội, Ba Đình, trụ sở TW đảng, UBND các tỉnh, thành.

Điểm đáng chú ý cần phải gây sức ép là Tòa Đại Sứ, Lãnh sự Trung Hoa Dân Quốc, điểm cần quan tâm đặc biệt chính là Viện Khổng Tử, Nhà Văn Hóa Trung Quốc, hai nơi này chính là hang ổ của bọn gián điệp được csVN tiếp tay cho mật vụ Trung Nam Hải, chúng theo dõi để báo cáo về trung ương, đây chính là hai địa điểm cần phải chú trọng nếu cần thiết thì phải san bằng để thể hiện ý chí quyết tâm chống Tàu của dân tộc.

Chúng ta phải đứng lên, không có gì làm không được, không có ai tranh đấu dùm cho chúng ta bằng chính chúng ta, lật đổ sự cai trị tàn bạo, độc tài của đảng csVN là trách nhiệm thiêng liêng của con dân với Mẹ Việt Nam, đó cũng chính là mệnh lệnh của lương tri dân tộc.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Tám 2018
Trái ngược với tư duy của họ, cộng sản luôn dùng mặt trận văn hóa làm mũi nhọn tấn công, lồng những tình yêu quê hương, đất nước và đánh đồng yêu tổ quốc là phải yêu chủ nghĩa xã hội mà lãnh tụ tối cao là đảng cộng sản, một kế hoạch thâm hiểm dấu kín trong vỏ bọc văn hóa văn nghệ vô thưởng vô phạt, nhằm kêu gọi gửi tiền về quê hương, về nước sinh sống chấp nhận sự lãnh đạo độc tài của đảng vv…
16 Tháng Tám 2018
Các nhà đấu tranh dân chủ Việt Nam đang đau đẻ để rặn cho ra một thể chế tam quyền phân lập. Trong quá trình chuyển dạ này họ đang bị dập cho lên bờ xuống ruộng. Trong quá trình này phải kêu gọi 95 triệu dân Việt Nam xúm lại lôi đứa con đang còn trong bụng ra, nuôi dưỡng nó khôn lớn thành người. Từ đó nó mới có thể thi hành nhiệm vụ của mình.
15 Tháng Tám 2018
Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sự băng hoại nhân cách ngày càng lộ rõ, chỉ cần anh có tiền, bà có chức, cô có sắc, ông có danh... Bỏ ra từ khoảng 85 triệu sẽ được hô biến từ bình thường trở thành người điên. Ơ hay, với gia đình bình thường, nhà có người điên, họ sẽ xem đó là sự bất phược, không may mắn trong gia đạo, giờ không điên muốn hóa thành điên chắc thích ăn cơm miễn phí trong các trại. Có lẽ cơm trong trại tâm thần ngon hơn cơm trong trại giam bởi những người ‘mua điên’ đều đang đứng trước vòng lao lý.
13 Tháng Tám 2018
Kinh tế trong nước thì kiệt quệ sắp sụm bà chè, chứng khoán gần khoá sổ vì đỏ sàn, đồng tiền càng ngày càng mất giá vì tiền giả Tàu Cộng in ra đưa vào VN quá nhiều kèm với vàng hoá chất, vật giá leo thang, hàng xuất khẩu chựng lại không xuất đi được vì ảnh hưởng đàn anh Tàu Cộng bị Mỹ đánh đòn thương mại. Các công trình thua lỗ bỏ dở dang vì hết vốn đầu tư. Các khoản vay của quốc tế đã đến lúc phải trả ít nhất là tiền lãi xuất, nhưng csVN không còn tiền dollar dự trữ trong ngân sách lấy gì trả...
01 Tháng Tám 2018
Lá cờ của Đài Loan có thể coi như một cuộc khởi nghĩa nho nhỏ bất thành trong lòng liên minh các thù địch. Nó lại nhắc nhớ khi ông Hoàng Khôn Minh, ủy viên Bộ Chính Trị, trưởng Ban Tuyên Truyền Trung Ương của đảng Cộng Sản Trung Quốc ghé Sài Gòn và nơi ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp đón phải che bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa - Trường Sa. Ông Nhân quả cũng có một cơ hội "khởi nghĩa" nhỏ nếu để cho tay Hoang Khôn Minh ấy nhìn thấy tấm bản đồ chủ quyền Việt Nam. Nhưng không, ước muốn ấy, hy vọng ấy luôn chỉ có ở những người yêu nước và đủ nhân cách.
01 Tháng Tám 2018
Quyền tư hữu, đặc biệt về đất đai, John S.Mill đã nhấn mạnh tầm quan trọng không khác gì quyền sống và quyền tự do của con người, và ông bàn tới nó trước cả khi bàn về luật pháp trong Khảo luận thứ hai về chính quyền. Chính điều này đã khẳng định giá trị lớn lao của quyền tư hữu đối với tài sản có tính thiết yếu này mà nó tác động và có tính quyết định lên trạng thái tự do của cá nhân.
28 Tháng Bảy 2018
Như thế con Hổ giấy gầm gừ ngoài biển đông có nguy cơ bị Mỹ vò nát bằng đòn kinh tế và có nguy cơ người dân nổi dậy vì thất nghiệp, cái ghế của họ Tập kỳ bầu cử tới sẽ bị lung lay là điều rất dễ hiểu. Trước đây TT Regan đã bắt tay với Tàu Cộng giải tán khối Liên Sô ngày nay hy vọng TT Trump cũng bắt tay với Liên Sô để giựt đổ Tàu Cộng, xé lẻ Tàu Cộng ra thành nhiều quốc gia nhỏ như thời Xuân Thu Chiến Quốc trước đây.
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?