Bên trong cái được gọi là QĐND

13 Tháng Bảy 201812:14 CH(Xem: 272)
BÊN TRONG CÁI ĐƯỢC GỌI LÀ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN

36741540_138096203751221_5601763481524109312_n
                                      Hình người mẹ khốn khổ và cháu trai xấu sốThanh Hương Vũ
Con trai tôi tên là: Ngô Xuân An
Sinh ngày 30 /3/ 1994

Nhập ngũ ngày 5/3/2018 tại trường huấn luyện quân sự quân khu 3 đại đội 9. Trung đội 5. Tiểu đội 3 sao đỏ. Chí Linh tỉnh Hải Dương 
Khi tôi giao con cho quân đội lúc đó con tôi cao, to, khỏe mạnh xong không hiểu vì sao mà từ khi con tôi vào đấy thường xuyên bị tiểu đội trưởng đánh, chửi và sỉ nhục cháu trong khi đó đại đội trưởng và trung đội trưởng không hề biết gì 
Tuần nào tôi hoặc anh trai cháu cũng lên thăm cháu, cháu chỉ khóc và nói:
Mẹ ơi ...cứu con với ở đây khổ và vất vả con cũng chịu được rồi... Nhưng con sợ nhất lúc nó đánh con... 
Tôi thương con lắm nhưng chẳng biết làm sao được chỉ biết động viên con cố gắng lên vì hoàn cảnh gia đinh tôi còn khó khăn và éo le.
Ngày 8/6/2018 cháu hết huấn luyện và chuyển về đơn vị mới tiểu đội chỉ huy đại đội 7, tiểu đoàn 33, lữ đoàn 214, Vĩnh Tuy, Bình Giang, Hải Dương mới được 10 ngày.
Lúc 6h30p ngày 20/62018 thì có một cuộc gọi của người đàn ông không xưng danh nói là em có về Nam Định không? Như đơn vị cho biết ngày 19/6/2018 ca gác của cháu từ 18h đến 21h 30 phút là hết ca nhưng ko hiểu sao đến 23h cháu lại sang tiểu đội khác bảo gác hộ bạn Cường để còn gặp ai muốn nói chuyện...tiểu đội cũng ko biết gì. Ca gác của Cường từ 23h đến 00h là hết, khi người nhận ca tiếp theo không thấy cháu mà cũng không báo cho tiểu đội trưởng và các anh em trong tiểu đội đi tim mà để tận đến sáng khi điểm danh quân số mới không thấy cháu thì mới gọi về cho gia đình.
Đến 9h00, đơn vị tìm được cháu nhưng cũng không báo cho gia đinh biết mà tự ý mổ tử thi khi chưa báo cho gia đình. 15h ngày 20/6/2018 đơn vị mới về Nam Định và báo cho gia đinh biết là cháu đã mất.
Trong khi đó anh trai cháu ở gần đơn vị cháu từ sáng mà cũng không biết được tin gì, khi gia đinh tôi lên thì mọi việc đã xong hết rồi.
Tôi cứ nghĩ và tin tưởng rằng môi trường quân đội là môi trường tốt giáo dục con người trưởng thành lên, chứ tôi đâu có nghĩ môi trường quân đội lại dã man đến thế, dùng mọi hình thức và bạo lực để giết chết một chiến sĩ trẻ vậy sao? Hỡi tất cả mọi người, hãy cùng tôi lên án và làm sáng tỏ vụ việc này nhé 
Tôi cầu xin và van xin moi người hãy cứu giúp mẹ con tôi để giải oan cho cháu để cháu chóng được siêu thoát.
Đẻ con ra nuôi con 25 năm biết bao nhiêu khó khăn và vất vả thế mà chỉ gửi con cho Quân đội đúng ba tháng mà đến giờ tôi đã mất con rồi.


Quyền Được Biết: Thành thật chia buồn cùng bà và gia quyến
nguồn: FB. Trần Khải Thanh Thủy
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Mười Hai 2018
Thế nhưng ở Việt Nam, đảng cộng sản vẫn kiên trì đi theo thì thế nào, Giáo sư Giao hỏi tiếp. Tôi nói, đó là những kẻ ngu tham. Chỉ vì ngu tham mà chúng nó cứ bám víu vào cái lý thuyết đã bốc mùi đó để giữ chính quyền. Giáo sư Giao: Chúng nó không ngu tham đâu. Chúng nó biết cả đấy, nhưng chúng là một lũ khốn nạn.
16 Tháng Mười Hai 2018
Xã hội Việt Nam hiện nay cũng tựa như thế. Cộng Sản rất giống loài linh cẩu trong phim The Lion King. Cũng bạo lực, cũng bắt chẹt nhân dân, gây hại cho xã hội rất lớn, và đặc biệt luôn tình mò cướp công của kẻ khác, "mất mùa bảo tại thiên tai, được mùa thì bảo tại thiên tài đảng ta".
14 Tháng Mười Hai 2018
Đứng trước miếng mồi và mạng sống người ta đã chọn miếng mồi ngon để thỏa mãn cơn thèm khát mà bất chấp cái giá phải trả. Đa phần người Việt chúng ta vẫn không định hình được cái nên và không nên để sống sao cho đúng. Chúng ta là một tập thể rất dễ bị cai trị. Vì sao? Vì đơn giản kẻ cai trị chỉ cần thổi phồng những điều vớ vẩn trở thành to lớn thì đám đông sẽ lao đầu vào đó như những con thiêu thân.
14 Tháng Mười Hai 2018
Ấy vậy mà ở Việt Nam trong thời gian qua có nhiều cán bộ viên chức chưa học lớp 9, lớp 10… mà đã có hai, ba bằng cử nhân (Lãnh đạo cho phép “nợ bằng”, tức là sau đó phải học Bổ túc lớp 9, 10, 11, 12). Học hành kiểu “sinh con rồi mới sinh cha” thì làm sao mà nắm vững kiến thức! Loại cán bộ viên chức mang học vị, học hàm “tiến sĩ giấy”, “giáo sư ma” là loại “chỉ biết chăm chăm xu thời hay nịnh đời” cho nên đất nước phải chịu thảm cảnh
12 Tháng Mười Hai 2018
Với gương mặt văn hóa của chế độ như vậy thì cũng đừng mong gì từ những đám đông nhân dân cuồng nộ hay hỗn loạn, nhặng xị… Bởi những đám đông này được sinh ra trong lòng chế độ, thẩm thấu nền giáo dục của chế độ và hướng về tương lai từ bệ phóng chế độ. Bảo họ tốt hơn làm sao được khi định nghĩa về chữ tốt ở họ cũng na ná chữ tốt của chế độ. Thậm chí họ lấy chữ Tốt của chế độ làm chuẩn mực vào đời!
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...