Bên trong cái được gọi là QĐND

13 Tháng Bảy 201812:14 CH(Xem: 154)
BÊN TRONG CÁI ĐƯỢC GỌI LÀ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN

36741540_138096203751221_5601763481524109312_n
                                      Hình người mẹ khốn khổ và cháu trai xấu sốThanh Hương Vũ
Con trai tôi tên là: Ngô Xuân An
Sinh ngày 30 /3/ 1994

Nhập ngũ ngày 5/3/2018 tại trường huấn luyện quân sự quân khu 3 đại đội 9. Trung đội 5. Tiểu đội 3 sao đỏ. Chí Linh tỉnh Hải Dương 
Khi tôi giao con cho quân đội lúc đó con tôi cao, to, khỏe mạnh xong không hiểu vì sao mà từ khi con tôi vào đấy thường xuyên bị tiểu đội trưởng đánh, chửi và sỉ nhục cháu trong khi đó đại đội trưởng và trung đội trưởng không hề biết gì 
Tuần nào tôi hoặc anh trai cháu cũng lên thăm cháu, cháu chỉ khóc và nói:
Mẹ ơi ...cứu con với ở đây khổ và vất vả con cũng chịu được rồi... Nhưng con sợ nhất lúc nó đánh con... 
Tôi thương con lắm nhưng chẳng biết làm sao được chỉ biết động viên con cố gắng lên vì hoàn cảnh gia đinh tôi còn khó khăn và éo le.
Ngày 8/6/2018 cháu hết huấn luyện và chuyển về đơn vị mới tiểu đội chỉ huy đại đội 7, tiểu đoàn 33, lữ đoàn 214, Vĩnh Tuy, Bình Giang, Hải Dương mới được 10 ngày.
Lúc 6h30p ngày 20/62018 thì có một cuộc gọi của người đàn ông không xưng danh nói là em có về Nam Định không? Như đơn vị cho biết ngày 19/6/2018 ca gác của cháu từ 18h đến 21h 30 phút là hết ca nhưng ko hiểu sao đến 23h cháu lại sang tiểu đội khác bảo gác hộ bạn Cường để còn gặp ai muốn nói chuyện...tiểu đội cũng ko biết gì. Ca gác của Cường từ 23h đến 00h là hết, khi người nhận ca tiếp theo không thấy cháu mà cũng không báo cho tiểu đội trưởng và các anh em trong tiểu đội đi tim mà để tận đến sáng khi điểm danh quân số mới không thấy cháu thì mới gọi về cho gia đình.
Đến 9h00, đơn vị tìm được cháu nhưng cũng không báo cho gia đinh biết mà tự ý mổ tử thi khi chưa báo cho gia đình. 15h ngày 20/6/2018 đơn vị mới về Nam Định và báo cho gia đinh biết là cháu đã mất.
Trong khi đó anh trai cháu ở gần đơn vị cháu từ sáng mà cũng không biết được tin gì, khi gia đinh tôi lên thì mọi việc đã xong hết rồi.
Tôi cứ nghĩ và tin tưởng rằng môi trường quân đội là môi trường tốt giáo dục con người trưởng thành lên, chứ tôi đâu có nghĩ môi trường quân đội lại dã man đến thế, dùng mọi hình thức và bạo lực để giết chết một chiến sĩ trẻ vậy sao? Hỡi tất cả mọi người, hãy cùng tôi lên án và làm sáng tỏ vụ việc này nhé 
Tôi cầu xin và van xin moi người hãy cứu giúp mẹ con tôi để giải oan cho cháu để cháu chóng được siêu thoát.
Đẻ con ra nuôi con 25 năm biết bao nhiêu khó khăn và vất vả thế mà chỉ gửi con cho Quân đội đúng ba tháng mà đến giờ tôi đã mất con rồi.


Quyền Được Biết: Thành thật chia buồn cùng bà và gia quyến
nguồn: FB. Trần Khải Thanh Thủy
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...