Bên trong cái được gọi là QĐND

13 Tháng Bảy 201812:14 CH(Xem: 379)
BÊN TRONG CÁI ĐƯỢC GỌI LÀ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN

36741540_138096203751221_5601763481524109312_n
                                      Hình người mẹ khốn khổ và cháu trai xấu sốThanh Hương Vũ
Con trai tôi tên là: Ngô Xuân An
Sinh ngày 30 /3/ 1994

Nhập ngũ ngày 5/3/2018 tại trường huấn luyện quân sự quân khu 3 đại đội 9. Trung đội 5. Tiểu đội 3 sao đỏ. Chí Linh tỉnh Hải Dương 
Khi tôi giao con cho quân đội lúc đó con tôi cao, to, khỏe mạnh xong không hiểu vì sao mà từ khi con tôi vào đấy thường xuyên bị tiểu đội trưởng đánh, chửi và sỉ nhục cháu trong khi đó đại đội trưởng và trung đội trưởng không hề biết gì 
Tuần nào tôi hoặc anh trai cháu cũng lên thăm cháu, cháu chỉ khóc và nói:
Mẹ ơi ...cứu con với ở đây khổ và vất vả con cũng chịu được rồi... Nhưng con sợ nhất lúc nó đánh con... 
Tôi thương con lắm nhưng chẳng biết làm sao được chỉ biết động viên con cố gắng lên vì hoàn cảnh gia đinh tôi còn khó khăn và éo le.
Ngày 8/6/2018 cháu hết huấn luyện và chuyển về đơn vị mới tiểu đội chỉ huy đại đội 7, tiểu đoàn 33, lữ đoàn 214, Vĩnh Tuy, Bình Giang, Hải Dương mới được 10 ngày.
Lúc 6h30p ngày 20/62018 thì có một cuộc gọi của người đàn ông không xưng danh nói là em có về Nam Định không? Như đơn vị cho biết ngày 19/6/2018 ca gác của cháu từ 18h đến 21h 30 phút là hết ca nhưng ko hiểu sao đến 23h cháu lại sang tiểu đội khác bảo gác hộ bạn Cường để còn gặp ai muốn nói chuyện...tiểu đội cũng ko biết gì. Ca gác của Cường từ 23h đến 00h là hết, khi người nhận ca tiếp theo không thấy cháu mà cũng không báo cho tiểu đội trưởng và các anh em trong tiểu đội đi tim mà để tận đến sáng khi điểm danh quân số mới không thấy cháu thì mới gọi về cho gia đình.
Đến 9h00, đơn vị tìm được cháu nhưng cũng không báo cho gia đinh biết mà tự ý mổ tử thi khi chưa báo cho gia đình. 15h ngày 20/6/2018 đơn vị mới về Nam Định và báo cho gia đinh biết là cháu đã mất.
Trong khi đó anh trai cháu ở gần đơn vị cháu từ sáng mà cũng không biết được tin gì, khi gia đinh tôi lên thì mọi việc đã xong hết rồi.
Tôi cứ nghĩ và tin tưởng rằng môi trường quân đội là môi trường tốt giáo dục con người trưởng thành lên, chứ tôi đâu có nghĩ môi trường quân đội lại dã man đến thế, dùng mọi hình thức và bạo lực để giết chết một chiến sĩ trẻ vậy sao? Hỡi tất cả mọi người, hãy cùng tôi lên án và làm sáng tỏ vụ việc này nhé 
Tôi cầu xin và van xin moi người hãy cứu giúp mẹ con tôi để giải oan cho cháu để cháu chóng được siêu thoát.
Đẻ con ra nuôi con 25 năm biết bao nhiêu khó khăn và vất vả thế mà chỉ gửi con cho Quân đội đúng ba tháng mà đến giờ tôi đã mất con rồi.


Quyền Được Biết: Thành thật chia buồn cùng bà và gia quyến
nguồn: FB. Trần Khải Thanh Thủy
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Năm 2019
Ở Mỹ, chuyện những chiếc tất, những chiếc quần lót, những tấm bảng, những đoạn phim hay những chiếc bao cao su có hình Tổng thống là một chuyện quá đỗi bình thường, nhưng ở nước độc tài thì đó lại là một tội phạm hình sự có tính chính trị. Các cuộn giấy vệ sinh ở Trung Quốc có hình tổng thống Mỹ, và những hoá đơn mà họ phải thanh toán tăng lên và nguy cơ phá sản (vỡ nợ quốc gia) là hai điều tỷ lệ thuận với cấp luỹ thừa với nhau: càng nhiều giấy có hình Trump, những hoá đơn càng lớn và tình trạng nợ ngày càng khổng lồ.
18 Tháng Năm 2019
Sau troke là nghỉ dưỡng tập luyện phục hồi chức năng cả năm, thể xác lẫn tinh thần rất yếu, và thường có đến 20%, một cơn tai biến thứ hai sẽ đến. Bà cụ mẹ mỗ tôi đã không qua khỏi cơn tai biến lần thứ hai, chỉ sau lần đầu tám tháng… Nay Lú chỉ sau một tháng mà cho là sức khỏe đã phục hồi tốt, và trong hai lần xuất hiện vẫn quyết liệt ra sức ‘ta đánh ta’ (nhưng không được để vỡ bình), như truyền thông xã nghĩa chạy tựa: Chống tham nhũng, một thông điệp xuyên suốt. Vậy đây là lời của Lú, lão già bảy lăm vừa bị đột quỵ, hay là lời một tay nào đó mang chiếc mặt nạ silicon?
17 Tháng Năm 2019
Trong một thế cờ đã được Tàu Cộng tính toán, xếp đặt từ lâu, Trần Quốc Vượng đương nhiên sẽ giữ chức TBT kiêm chủ tịch nước vào một ngày tới đây; và Ba Dũng sẽ là vật hiến tế, đủ cân, đủ lạng cho tham vọng quyền lực và khẳng định quyền lực của Trần Quốc Vượng trong thời kỳ mạt sản này. Thời gian ông Vượng bắt ông Ba Dũng có thể diễn ra trước và ngay sau khi ông ta nắm giữ chức Tổng Bí Thư kiêm chủ tích nước. Chỉ cần, trong một lúc xỉa răng nào đó, trên miệng ông Trần Quốc Vượng bỗng nhiêm lẩm nhẩm: “Ba Dũng ư?”. “Không ai dám bắt ư?”. “Bắt”. Thế là Ba Dũng sẽ vào rọ.
14 Tháng Năm 2019
Trước đó, “Út Hữu” từng nhận định thế này: Mọi người cứ thắc mắc sao ông Nguyễn Phú Trọng không có mặt ở lễ tang ông Lê Đức Anh? Ơ hay, ông ấy đã ngỏm rồi, lấy mô mà ra nữa?.. Cho dù trang “Út Hữu” trên facebook đã bị đóng nhưng một “Thông báo về Kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú”, ký ngày 6 tháng 5, cho biết thêm, qua “Út Hữu”, ông Thuận còn có những “bình luận xuyên tạc sự thật với những từ ngữ thiếu văn hóa, xúc phạm” khác.
13 Tháng Năm 2019
Sự bất lực của họ kém đến nỗi không đưa ra được một lập luận hay một dẫn chứng nào cho ra hồn để biện minh. Thử hỏi với một đội ngũ tương lai sẽ cứu vớt đất nước, thay thế sự cai trị của cộng sản để đưa nước Việt thoát khỏi xâm lăng của Trung Cộng mà nhận thức như thế thì chỉ có thể thay một chế độ thối nát này bằng một chế độ thối nát khác mà thôi.
12 Tháng Năm 2019
Câu trả lời của tay bí thành Hồ với một tên nào đó được cho là cử tri, chỉ là để giải độc dư luận và cả câu giờ, nói Lú khỏe nhưng bao giờ chiềng mặt cho thiên hạ nhìn thì không, trong khi Lú thì đã gần trọn tháng biệt tăm. Những lãnh đạo của cái đảng quanh dzinh này luôn có cái khác thường hơn thiên hạ, Đinh Thế Huynh cũng nghỉ bệnh đấy chứ, cũng vắng cả năm trời với căn bệnh gì đó không rõ, và nhất là chẳng một tin cho biết tay quan đỏ này đang điều trị ở nhà thương nào? Và dân mạng đã xầm xì hắn đang nằm trong ngăn đá… Lú cũng thế!
10 Tháng Năm 2019
Ngày hôm nay, nếu người Việt quốc gia còn muốn tiếp tục chiến đấu chống lại chế độ cộng sản thì phải hiểu rằng cuộc chiến đấu mới này là chiến đấu cho tự do, dân chủ cho cả nước chứ không phải chiến đấu để cắm lại lá cờ vàng trên thành phố Sài gòn hay một nơi nào khác trên đất nước VN. Cuộc chiến đấu đó đòi hỏi toàn lực của người dân mà lực lượng chính vẫn là quốc nội, lực lượng ở hải ngoại chỉ có thể làm nhiệm vụ yểm trợ. Khi chế độ cộng sản VN sụp đổ, việc chọn lá cờ nào cho cả nước sẽ do toàn dân quyết định thông qua quốc hội.
06 Tháng Năm 2019
Dù đứng trên góc độ nào, đây cũng là một sự thất bại xét trên góc độ tình tự dân tộc và lòng yêu thương, tính vị tha, bao dung giữa người với người. Hơn nữa, đây là người cùng một dân tộc! Phía Cộng sản thì ăn mừng đình đám và thay vì xem đó là ngày kỉ niệm thống nhất để từ đó nói lên tiếng nói quê hương, nắm tay cả những người thắng cuộc và không thắng cuộc trên tinh thần tôn trọng, yêu thương, hòa giải và hòa hợp… Để cùng nhau xây dựng tương lai đất nước thì họ vẫn giữ ngôn ngữ, giọng điệu đầy cừu thù, thậm chí ông Thủ tướng Việt Nam cũng không thoát được giọng điệu này!
05 Tháng Năm 2019
Đằng sau vóc dáng ra vẻ trí thức, sau đôi kính cận là cặp mắt không bao giờ mở lớn của một kẻ gian hùng, Trọng luôn miệng kêu gào tiếng lên chủ nghĩa xã hội, nhưng cũng chính y thú nhận là không biết con đường chủ nghĩa đó ở đâu và liệu 100 năm nữa có biết tới hay chưa?(!) – Thế thì vấn đề đặt ra là nếu đã biết con đường mà mình dẫn đưa đất nước không cụ thể, không khả thi thì Trọng kêu gào tiến lên CNXH để làm gì? Câu trả lời là để đảng độc tài cộng sản có quyền đè đầu cỡi cổ dân tộc, tiếp tục là một đảng cai trị duy nhất với nhiều đặc quyền đặc lợi từ việc cướp của người dân và tài nguyên đất nước để tồn tại?
03 Tháng Năm 2019
Đảng csVN là một tập hợp của một bọn giòi bọ, chúng chia chác, cát cứ làm tiền người dân, khai thác tài nguyên, vay mượn vô tội vạ để làm giàu cho cá nhân theo công thức phân chia quyền lực, chúng ăn và cúng cho cấp trên của mình, đảng biết hết, đảng vẫn ăn, vẫn chia, vẫn cùng làm giàu và cho đến khi cảm thấy không còn thích hợp thì thịt luôn bộ hạ của mình mà tôi gọi đó là nhà nước “Thực Dân – Thực Đảng”.