Dự đoán Việt Nam 2018

21 Tháng Hai 201812:32 SA(Xem: 1126)
DỰ ĐOÁN VIỆT NAM 2018

20914401_1914840345508298_5806579912830374856_nNguyên AnhNăm 2018 đã đến nhưng bước tiến của Việt Nam trong năm  như thế nào thì không ai biết trước. 
Những thông tin trong nước cho thấy nhà cầm quyền csVN vẫn tiếp tục lên gân, hô hào, động viên nhau nào là năm bản lề, năm quyết định kế hoạch 2016-2020 trong đó nổi lên Sài Gòn - ngày nay được gọi là TP.HCM - phải chịu áp lực truy thu thuế nộp ngân sách 1000 tỷ đồng/ngày.
Thu nhiều, nhưng số tiền đó dùng để làm gì? 
Để nuôi bộ máy khổng lồ công an, quân đội, các cơ quan hành chính và góp phần trả nợ nước ngoài mà trong những nhiệm kỳ trước Nguyễn Tấn Dũng đã vay mượn vô tội vạ và ngày nay Việt Nam phải còng lưng ra trả, thế nhưng họ cũng không hề trả mà người bị trả lại chính là dân tộc Việt Nam.
Chỉ có những ai quá vô tư, quá ngu muội mới không biết mình đang bị móc túi, đảng cs đã móc túi người dân bằng giá xăng dầu, điện nước, viễn thông, BOT, các loại phí từ phường, quận, thành đang ngày đêm bóc lột dân lành, người dân đã trở thành những con bò sữa chỉ biết ngoan ngoãn móc túi chung chi để được yên thân sinh sống trong một quốc gia có tên gọi là nước Cộng Hòa Xã Hội chủ Nghĩa Việt Nam.
Thế nhưng dù phải đóng nhiều loại thuế, phí nhưng Việt Nam lại là một quốc gia không có an sinh xã hội phổ cập rộng khắp cộng đồng, nhà cầm quyền đã làm làm ngơ không xây dựng từ đầu bởi vì tư duy không xem trọng người dân của mình, họ cho phép mình là kẻ cai trị và dân tộc là loại bị trị, khiến cho khoảng cách bất công giàu nghèo ngày càng mở rộng, trong đó chia ra hai thái cực: tầng lớp đảng viên và những kẻ ăn theo còn phía đối lập là toàn bộ dân tộc Việt Nam. Điều đó khiến cho lòng dân oán thán nhưng không ai dám hé miệng nói ra vì Hà Nội luôn dùng chính sách cai trị bằng bạo lực, sẵn sàng đàn áp, giam giữ bất cứ ai chỉ trích đến cái chế độ độc tài, gia đình trị của mình.
Ngoài ra với mưu đồ bán nước, đảng đã có kế hoạch từ khi tiếm quyền điều hành quốc gia, họ làm ra một loại luật phủ nhận quyền tư hữu đất đai của người dân với câu khẳng định: “Đất đai là của dân, nhưng nhà nước quản lý”, điều luật Đất Đai này một lần nữa chứng minh đảng cộng sản Việt Nam đích thị là một đảng cướp, họ cướp nước năm xưa với cụm từ “cướp chính quyền” và ngày nay là cướp nhà, cướp đất của người dân. 
Chính sách này đảng tự cho mình cái quyền là chủ nhân ông của Tổ Quốc và thực tế đã chứng minh họ đã bán nước với những dự án có thời hạn cho thuê đến 100 năm mà những kẻ đi thuê không ai khác chính là kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam: bọn bá quyền Tàu khựa.

Chính sách đu dây giữa các cường quốc của VN cũng không có gì khác, cứ nửa nạc nửa mỡ, lúc thì ve vãn Mỹ, lúc thì lạy lục Tàu, nội bộ của đảng bày ra cái kịch bản một số thân Mỹ, một số thân Tàu thế nhưng thực tế họ không phải là tư bản, càng không phải là cộng sản, mà thực chất đảng cộng sản Việt Nam hôm nay là một bọn độc tài, quân Phiệt.
Vì độc tài cho nên họ sẵn sàng tước quyền công dân của bất cứ ai chỉ trích cái đảng vô loại của mình, những hành động bắt giữ, kết án hàng loạt những người bất đồng chính kiến theo những điều luật hoang sơ, phong kiến như 72-258 cho thấy đảng cộng sản tự cho mình là tầng lớp vua chúa xa xưa, chỉ có khác là họ không dám dùng hình phạt Tru di cửu tộc vì tội phạm húy. ( bởi vì bây giờ là thế kỷ 21 nếu hành xử như vậy thì quốc tế sẽ lên án chứ trong lòng của họ thì cũng rất mong muốn).
Họ quân Phiệt bởi vì họ đang dùng hai lực lượng được nuôi sống bằng tiền thuế của người dân là công an và quân đội để chống lại người dân của mình, hành động của đảng csVN không khác gì tên TBT độc tài Rumani Ceaușescu, y đã dùng quân đội đàn áp người dân và cái kết cục của hắn thì thật là vô cùng thảm hại, tất nhiên đáp án của đảng csVN cũng sẽ không là ngoại lệ.

Trong năm 2018 đảng csVN sẽ tiếp tục đề ra những chính sách tận thu vào người dân, với dân số trên 100 triệu người hôm nay thì đó chính là nguồn thu chính để nuôi sống họ, nhà cầm quyền đã hiện nguyên hình là một chế độ thực dân tàn ác chẳng những không thua gì giặc Pháp năm xưa mà lại có phần hơn hẳn.
Với các con số nợ quốc tế khổng lồ, Việt Nam khó có thể vay mượn để lấy đầu này đắp đầu kia như họ đã từng làm, nhà cầm quyền loay hoay lúng túng, họ triển khai những kế hoạch để được tham gia WTO, TPP nhưng với sự thiếu chuẩn bị và có kế hoạch vỹ mô cho nên nền kinh tế đã hoàn toàn bị thống lĩnh từ khi tham gia WTO, những mặt hàng chất lượng cao, giá rẻ mà đặc biệt từ Thái Lan, Trung Quốc đã đánh bạt hàng nội địa, hàng hóa có xuất xứ từ Trung Cộng chiếm lĩnh hầu hết thị trường tiêu dùng Việt Nam, chỉ còn lại những mặt hàng nông lâm hải sản với con số xuất khẩu èo uột khi không tham gia xuất khẩu được vào thị trường Mỹ mà chỉ có những thị trường thấp hơn cùng với tiêu thụ nội địa.
Về chính trị thì tuy người cs vẫn hô hào kiên quyết gìn giữ chủ nghĩa cộng sản dù nó đã lỗi thời lạc nhịp, con đường đi lên chủ nghĩa xã hội thì không biết 100 năm nữa có tới chưa theo lời thú nhận của Nguyễn Phú Trọng trong khi y chỉ còn sống được vài năm nữa, đó là sự bế tắc về chủ thuyết, ngụy biện về chính trị, láo lếu để bịp bợm, thế nhưng toàn bộ tầng lớp đảng viên không ai dám lên tiếng bởi vì họ cũng đang đồng lõa để lừa gạt một đất nước, họ không muốn mất những giá trị mà đảng đã ban phát cho mình. Đó là dấu hiệu của một sự khủng hoảng chính trị toàn diện sẽ dẫn đưa đến việc sụp đổ chế độ trong tương lai.

Một vài động thái xích gần lại với Mỹ mà nhà cầm quyền csVN mơ tưởng rằng đằng sau những chiếc tàu tuần duyên, tàu cao tốc trao tặng sẽ là một sự liên minh quân sự với một cường quốc mạnh mẽ trong tương lai chỉ là giấc mơ hão huyền, Mỹ thừa biết giới lãnh đạo Việt Nam chỉ là những thằng con hoang, những chiếc tàu trao tặng chỉ là thứ sắp phái vứt vào bải rác, thay vì làm chật cho nước Mỹ thì trao tặng cho Việt Nam để làm quà, còn việc mua bán vũ khí với Mỹ thì lại càng không khả thi khi nước này xem xét nghiêm minh các hợp đồng thương mại quốc tế, trong đó việc hối lộ là điều khó thể xảy ra, một khía cạnh khác Việt Nam làm gì có tiền để mua những loại vũ khí mạnh có thể răn đe Trung Quốc, ngân sách thâm thủng tứ bề, ngân quỹ mà đặc biệt là quỹ hưu trí sắp vỡ tới nơi thì lấy đâu tiền để mà chi trả?
Việc Hàng Không Mẫu Hạm Hoa Kỳ đến Đà Nẵng cũng chỉ là một động tác giả làm cho bọn con hoang csVN vui mừng vì có anh hùng nhảy vô để có thể răn đe thằng bạn vàng bốn tốt, thế nhưng chỉ là bé cái nhầm, nước Mỹ hôm nay có một ông Tổng Thống con buôn, ông ta tính toán hơn thiệt đủ đường, từ mỗi viên đạn, mỗi trái hỏa tiển thì có mà mơ nước Mỹ sẽ can thiệp về quân sự dùm cho Việt Nam tại Biển Đông. Hãy nhìn qua Bắc Triều Tiên của Kim Ủn, hắn dọa bắn hỏa tiển đến nước Mỹ mà ngài D. Trump có dám làm gì hắn đâu?
Không phải ngài không dám đánh mà ngài tính toán thấy cuộc chiến với nước này chỉ đem lại lỗ lã khi giết chết nhiều dân thường, tiêu hao nhiều ngân sách mà kết cục chả có lợi ích gì cho nước Mỹ, North Korea không có dầu hỏa như Iraq, chỉ có mấy chục triệu người nghèo đói thì đánh làm gì cho tốn đạn, và Việt Nam một đất nước cộng sản, giúp cho chúng làm gì khi ngày nào bọn chúng cũng ra rã chửi mình là bọn đế quốc xâm lăng, hơn nữa cũng chả có lợi lộc gì khi điều binh đến đây, chỉ cho phô diễn sức mạnh quân sự của mình để chào hàng mua bán, thế thôi.
Dĩ nhiên anh bạn vàng bốn tốt của đảng csVN biết rõ điều đó, họ vẫn đang tiếp tục xây dựng kiên cố ngoài biển Đông, khống chế Việt Nam cả ba mặt quân sự, chính trị, kinh tế, quân sự thì Việt Nam không thể chống lại, chính trị thì giới chóp bu cộng sản VN đã nguyện làm thân chư hầu khuyển mã khi chúng cúc cung đi chầu, còn về kinh tế thì hàng hóa Trung Cộng chiếm lĩnh toàn bộ thị trường, không chỉ riêng Việt Nam mà hầu như có mặt khắp toàn thế giới, vậy thì còn cần gì đến chiến tranh, cần gì phải động thủ?
Chính chúng nó, bọn chóp bu cộng sản Việt Nam sẽ phải lết qua đây để quỳ lạy nước Mẹ để xin thừa nhận một suất chư hầu.

http://vneconomy.vn/tphcm-phai-thu-tren-1000-ty-dong-thue-moi-ngay-trong-2018-20171120135442438.htm
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Mười Hai 20182:59 CH(Xem: 16)
Đứng trước miếng mồi và mạng sống người ta đã chọn miếng mồi ngon để thỏa mãn cơn thèm khát mà bất chấp cái giá phải trả. Đa phần người Việt chúng ta vẫn không định hình được cái nên và không nên để sống sao cho đúng. Chúng ta là một tập thể rất dễ bị cai trị. Vì sao? Vì đơn giản kẻ cai trị chỉ cần thổi phồng những điều vớ vẩn trở thành to lớn thì đám đông sẽ lao đầu vào đó như những con thiêu thân.
14 Tháng Mười Hai 20182:58 CH(Xem: 15)
Ấy vậy mà ở Việt Nam trong thời gian qua có nhiều cán bộ viên chức chưa học lớp 9, lớp 10… mà đã có hai, ba bằng cử nhân (Lãnh đạo cho phép “nợ bằng”, tức là sau đó phải học Bổ túc lớp 9, 10, 11, 12). Học hành kiểu “sinh con rồi mới sinh cha” thì làm sao mà nắm vững kiến thức! Loại cán bộ viên chức mang học vị, học hàm “tiến sĩ giấy”, “giáo sư ma” là loại “chỉ biết chăm chăm xu thời hay nịnh đời” cho nên đất nước phải chịu thảm cảnh
12 Tháng Mười Hai 201811:53 SA(Xem: 255)
Với gương mặt văn hóa của chế độ như vậy thì cũng đừng mong gì từ những đám đông nhân dân cuồng nộ hay hỗn loạn, nhặng xị… Bởi những đám đông này được sinh ra trong lòng chế độ, thẩm thấu nền giáo dục của chế độ và hướng về tương lai từ bệ phóng chế độ. Bảo họ tốt hơn làm sao được khi định nghĩa về chữ tốt ở họ cũng na ná chữ tốt của chế độ. Thậm chí họ lấy chữ Tốt của chế độ làm chuẩn mực vào đời!
10 Tháng Mười Hai 201812:53 CH(Xem: 209)
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 201812:49 CH(Xem: 212)
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 201812:47 CH(Xem: 130)
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 20181:21 CH(Xem: 164)
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 20188:33 CH(Xem: 499)
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
02 Tháng Mười Hai 20183:52 CH(Xem: 199)
Nhập của Tàu 60 tỷ, xuất qua Tàu 38 tỷ. Vì sao cán cân lệch đến thế? Vì đơn giản, hàng Tàu vào Việt được mở toang, nhưng hàng Việt vào Tàu thì được kiểm soát chặt chẽ, bị điều tiết bởi chính sách của phía Tàu. Nếu nói như Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam - Trung Quốc là "anh em", nhưng sao không có sự công bằng trong đó? Thấy giống như sự cam chịu xuất kẻ nô lệ chứ không phải anh với em gì cả. Hàng nông sản Trung Quốc vào được miễn thuế, còn gạo Việt Nam vào Trung Quốc bị đánh thuế đến 50%.
01 Tháng Mười Hai 20185:51 CH(Xem: 279)
Không là cảm thương người đói lạnh gì sất, bên xứ xã nghĩa người nghèo không cơm ăn hằng hà, nay lại đang cảnh gặp bão người bị nạn cần giúp lại là con số lớn hơn nữa, và đây cũng không là đánh bóng tên tuổi của một thằng lại cái, như một số nhận xét cho là vậy. Chống hoạt động từ thiện sẽ gánh lấy dư luận xấu từ phía người nhận, vả lại qua những việc xảy ra như vừa rồi, nó xuất hiện bất ngờ với tính cách cá nhân, chỉ sau đó mới có lời hàm ý khiêu khích tung lên youtube, facebook, cùng là đám dư lợn viên nhao nhao vỗ tay.
14 Tháng Mười Hai 2018
Đứng trước miếng mồi và mạng sống người ta đã chọn miếng mồi ngon để thỏa mãn cơn thèm khát mà bất chấp cái giá phải trả. Đa phần người Việt chúng ta vẫn không định hình được cái nên và không nên để sống sao cho đúng. Chúng ta là một tập thể rất dễ bị cai trị. Vì sao? Vì đơn giản kẻ cai trị chỉ cần thổi phồng những điều vớ vẩn trở thành to lớn thì đám đông sẽ lao đầu vào đó như những con thiêu thân.
14 Tháng Mười Hai 2018
Ấy vậy mà ở Việt Nam trong thời gian qua có nhiều cán bộ viên chức chưa học lớp 9, lớp 10… mà đã có hai, ba bằng cử nhân (Lãnh đạo cho phép “nợ bằng”, tức là sau đó phải học Bổ túc lớp 9, 10, 11, 12). Học hành kiểu “sinh con rồi mới sinh cha” thì làm sao mà nắm vững kiến thức! Loại cán bộ viên chức mang học vị, học hàm “tiến sĩ giấy”, “giáo sư ma” là loại “chỉ biết chăm chăm xu thời hay nịnh đời” cho nên đất nước phải chịu thảm cảnh
12 Tháng Mười Hai 2018
Với gương mặt văn hóa của chế độ như vậy thì cũng đừng mong gì từ những đám đông nhân dân cuồng nộ hay hỗn loạn, nhặng xị… Bởi những đám đông này được sinh ra trong lòng chế độ, thẩm thấu nền giáo dục của chế độ và hướng về tương lai từ bệ phóng chế độ. Bảo họ tốt hơn làm sao được khi định nghĩa về chữ tốt ở họ cũng na ná chữ tốt của chế độ. Thậm chí họ lấy chữ Tốt của chế độ làm chuẩn mực vào đời!
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
02 Tháng Mười Hai 2018
Nhập của Tàu 60 tỷ, xuất qua Tàu 38 tỷ. Vì sao cán cân lệch đến thế? Vì đơn giản, hàng Tàu vào Việt được mở toang, nhưng hàng Việt vào Tàu thì được kiểm soát chặt chẽ, bị điều tiết bởi chính sách của phía Tàu. Nếu nói như Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam - Trung Quốc là "anh em", nhưng sao không có sự công bằng trong đó? Thấy giống như sự cam chịu xuất kẻ nô lệ chứ không phải anh với em gì cả. Hàng nông sản Trung Quốc vào được miễn thuế, còn gạo Việt Nam vào Trung Quốc bị đánh thuế đến 50%.
01 Tháng Mười Hai 2018
Không là cảm thương người đói lạnh gì sất, bên xứ xã nghĩa người nghèo không cơm ăn hằng hà, nay lại đang cảnh gặp bão người bị nạn cần giúp lại là con số lớn hơn nữa, và đây cũng không là đánh bóng tên tuổi của một thằng lại cái, như một số nhận xét cho là vậy. Chống hoạt động từ thiện sẽ gánh lấy dư luận xấu từ phía người nhận, vả lại qua những việc xảy ra như vừa rồi, nó xuất hiện bất ngờ với tính cách cá nhân, chỉ sau đó mới có lời hàm ý khiêu khích tung lên youtube, facebook, cùng là đám dư lợn viên nhao nhao vỗ tay.