BÍ LÚ ĐÃ VUI TRỞ LẠI

10 Tháng Tư 201510:07 CH(Xem: 10096)

BÍ LÚ ĐÃ VUI TRỞ LẠI

170
(HNPĐ)
Với cái tuổi 72 vào năm 2016/Đại hội đảng XII - Chắc chắn Bí Lú thừa biết mình không thể ngồi thêm một nhiệm kỳ nữa trên cái ghế bí thư đảng An Nam cộng, nhưng đó không là lý do nét buồn hiện rõ trên nét mặt của Lú suốt một năm qua. Hơn ai hết Lú biết mình buồn vì thái độ ghẻ lạnh của thiên triều dành cho Lú trong vụ HD.981… Nỡ nào cấm cửa đứa con hoang đàng!

Nhưng nay con tim Lú đã vui trở lại, ngồi trong đại sảnh đường nhân dân, đi trên thảm đỏ, được nghe hai mươi mốt phát đại bác, được duyệt hàng quân danh dự, và cái hơn hết là được đi bên cạnh Tập Háng Vương, những cái đó làm Lú ngỡ mình đang nằm chiêm bao. Khi nghe thiên triều triệu khẩn, Lú vội vàng đi ngay không dám chần chờ, lòng dặn lòng nếu có phải bị mắng chửi cũng phải dập đầu xin nhận lỗi dù mình chẳng lỗi gì… Không ngờ!

Suốt một đời đây là lúc mãn nguyện, miếng giữa làng bằng sàng xó bếp, vinh hạnh cho cả giòng họ Lú, Lú nghĩ có phải chết ngay vào cái giờ phút sung sướng không ngờ đó, Lú cũng thấy thật hạnh phúc. Bao năm cúc cung tận tụy cùng thiên triều, thì đây là lúc nở từng khúc ruột, tim gan phèo phổi mát rượi, Lú sung sướng vô cùng vì thân phận đứa học trò, đầy tớ tốt được đoái hoài. Những tấm ảnh chụp Lú đi Bắc Kinh lần này đã nói lên tất cả, vui và hãnh diện!
hi
Chuyện những kẻ như Lú là chuyện dài của đảng An Nam cộng, nên Lú này có về hưu, một ai đó có lên thay, khác tên, khác xác, nhưng vẫn mang cái hồn như Lú mà thôi, chuyện đó đã ràng ràng phơi cùng thiên hạ. Những khuôn mặt tháp tùng trong chuyến đi lần này: Phạm Bình Minh, Đinh Thế Huynh, Nguyễn Thị Kim Ngân, Phùng Quang Thanh, Trần Đại Quang, đây cũng một trong những mục đích chính, trình Tập vương phê chuẩn đám đào kép giang hồ sắp tới.

Người ta đã không chú ý tới 7 văn bản thỏa thuận hợp tác giữa hai đảng, chính phủ, mà Lú vừa sang Bắc Kinh đã vội ký, chuyện đó vẫn thường xảy ra trong những chuyến đi của chóp bu An Nam xã nghĩa chầu thiên triều. Điều này cũng phải thông cảm, liệu có dám không ký những văn kiện đã soạn trước như thế, mà cơ bản là chúng được lập trên những thỏa thuận (khuất tất) giữa hai đảng từ lâu, đây luôn là cái bất lợi cho VN, đó là những lá bùa ếm!

Người ta chỉ chú ý đến hai điều, chuyện biển Đông và chuyện đem sáng kiến ‘con đường tơ lụa trên biển’ của Tầu cộng ra mời thằng em An Nam xã nghĩa… cả hai chuyện này đã cho thấy thái độ khá rõ của ba kẻ trong cuộc là Mỹ, Tầu cộng và vịt cộng. Chuyện biển đông ngày nay đã không còn là chuyện tránh né vòng quanh, tại Bắc Kinh phát ngôn viên ngoại giao Hoa Xuân Oánh, công bố kế hoạch chi tiết hoạt động cải tạo các bãi đá, rạn san hô, tại vùng tranh chấp Trường Sa.

Bắc Kinh công khai nhìn nhận những nơi cải tạo cũng có sử dụng vào mục đích quốc phòng, ngoài xây dựng và bồi đắp trong vùng tranh chấp với Philippines ở bãi Macclesfield Bank và đảo Hoàng Nham Scaborough (TQ gọi là Trung Sa). Thì hình ảnh vệ tinh cho thấy hiện nay TQ ngày đêm ra sức để biến ít nhất 6 bãi đá ngầm: Gạc Ma (Johnson South), Ga Ven (Gaven), Châu Viên (Cuarteron), Chữ Thập (Fiery Cross), Tư Nghĩa (Hughes), và Én Đất (Eldad) thành các đảo.
 
Cũng như thế giới quan tâm việc TQ xây đảo nhân tạo trong vùng biển tranh chấp, TT Mỹ Obama nói: “Điều chúng tôi lo ngại về TQ là khi luật pháp quốc tế không hẳn đã được thực thi, và việc sử dụng quy mô cũng như cơ bắp của mình để ép buộc các quốc gia khác ở vào thế bị phụ thuộc.” Ông nói “Chúng tôi cho rằng điều này có thể giải quyết bằng ngoại giao, nhưng Việt Nam và Philippines không to lớn như TQ không có nghĩa là họ có thể bị huých sang một bên” (BBC 10/04/15).

Nếu TQ đã tỏ ra công khai chiến lược bành trướng lãnh thổ và quân sự tại biển Đông, thì Washington cũng mạnh mẽ chứng tỏ đang thực sự chuẩn bị đối phó, và khống chế tham vọng bành trướng của Trung Quốc, ngay tại vùng biển Đông và Hoa Đông. Cuối tháng 03/2015 tại hội nghị hàng hải ở Canberra (Australia), Tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương, Mỹ, đã chỉ trích mạnh mẽ việc TQ xây những đảo nhân tạo kiên cố dùng vào mục đích quân sự.

Hoa Kỳ lại xác định chính sách tái quân bình lực lượng tại châu Á Thái Bình Dương, hai Bộ trưởng quốc phòng Mỹ Nhật họp báo tại Tokyo 08/04/ 2015, Bộ trưởng Mỹ Ashton Carter lên tiếng là TQ đừng nên thay đổi hiện trạng ở biển Đông, quân sự không phải là giải pháp cho những cuộc tranh chấp chủ quyền lãnh hải. Đây là lần đầu tiên phia Mỹ nói đến thái độ của TQ muốn dùng quân sự trong cuộc tranh chấp đang diễn ra ở Biển Đông và Hoa Đông!

Trong chuyến đi Bắc Kinh của mình, Bí Lú bày tỏ tán thành hai nước dốc sức cho sự nghiệp vĩ đại xây dựng chủ nghĩa xã hội, với sự kiên trì sự lãnh đạo của đảng cộng sản, và cam kết duy trì đại cục quan hệ hai nước trong ý hướng hòa bình (kế hoạch 2016-2020), cũng có cam kết sẽ tìm ra giải pháp cho vấn đề tranh chấp biển Đông. Nhưng việc xây các đảo nhân tạo không được đưa ra trong các buổi hội thảo đôi bên!

Trong khi đó là vấn đề gây chú ý cho cả thế giới, chuyện Tập Cận Bình không đề cập việc xây các bãi đá thành đảo là điều dễ hiểu, nhưng Lú cũng im thì rõ là Lú sợ. Thông cáo chung phổ biến ngày 8/4/2015, người ta đọc được: “Hai bên nhất trí cho rằng chuyến thăm đã thành công tốt đẹp, góp phần quan trọng thúc đẩy quan hệ Việt - Trung phát triển ổn định lành mạnh, vì lợi ích căn bản của nhân dân hai nước…” (bó tay!)

Và đây vấn đề còn lại, dư luận cũng bàn ra tán vào không ít, đó là việc hình thành sáng kiến ‘con đường tơ lụa trên biển’ của Tầu cộng đem ra bàn cùng thằng em An Nam xã nghĩa! Theo Tân Hoa Xã, đây là một sáng kiến mà tờ báo nói có khả năng làm giảm căng thẳng giữa hai nước. ‘Con đường Tơ Lụa trên Biển’ cho thể kỷ 21 bao phủ nhiều khu vực rộng lớn trong Biển Đông có mục đích xây dựng sự thịnh vượng chung, và là một giải pháp ‘tất cả các bên đều thắng’ cho Châu Á (?!).

Còn theo tờ Nikkei Asian Review, con đường này trải dài từ bờ biển Hoa Đông tới Trung Đông và Châu Âu đi ngả Ấn Độ Dương. Việt Nam, có thể là một nối kết thiết yếu trong sáng kiến con đường này nhờ vào vị trí địa lý đặc biệt của mình. Về chuyện TQ mời VN tham gia, báo The Diplomat (08/04/2015) dẫn lời báo Nikkei Asian Review, nói Tập và Lú đã thoả thuận, trong khi Tân Hoa Xã thì chỉ nói VN còn đang cứu xét việc tham gia.

Nghe đến con đường tơ lụa trên biển, làm người nghe nghĩ ngay đến, Hiệp định Đối tác Kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương của Mỹ (TPP), tập hợp 12 quốc gia đều là thành viên APEC (nhưng loại trừ Trung Quốc). Đây cho ta thấy tầu cộng lấy thêm dây trói thằng em An Nam cộng, vấn đề biển Đông đã không dám mở miệng, lại bị mời tham gia  chuyện con đường tơ lụa, lắc đầu thì chết, gật đầu cũng tiêu tùng!

Chuyện xin vào TPP có lẽ sau chuyến đi Bắc Kinh của Lú, các chóp bu An Nam xã nghĩa đành buông tay thôi, Mỹ đòi lắm điều khó khăn làm sao chui lọt, còn theo con đường tơ lụa của các đồng chí Tung Của vĩ đại thì chả điều kiện gì sất… Vinh thân, phì gia, bởi cái đảng của bác được sống bền, nếu cần đảng ta lại góp thêm vốn vài cái đảo đá Trường Sa để thiên triều làm chốt bảo vệ.
Việt Nhân (HNPĐ)
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
30 Tháng Tư 20219:56 CH(Xem: 314)
Anh Nguyễn Chí Thạnh, một ngư dân, một thuyền trưởng ở huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi nói với RFA một ngày trước khi lệnh cấm có hiệu lực: “Mình vẫn đi chớ. Nó cấm thì nó cấm miết. Năm nào nó cũng cấm, nó bắt thì bắt mình đi thì cứ đi. Mưu sinh kiếm sống mà. Sợ thì sợ nhưng đi vẫn đi chứ. Mình đâu có đi thành đoàn, tự mình đi thôi. Mà tàu mình vỏ gỗ, tàu tụi nó tàu sắt còn trang bị vũ khí đầy đủ. Nó đuổi thì mình chạy thôi. Mà mình chạy thì nó đuổi theo. Không có chuyện gặp tụi nó cướp mà kêu cảnh sát biển đâu. Cảnh sát biển ở đâu có mà kêu…”
27 Tháng Tư 202111:44 CH(Xem: 353)
“Tất cả các phóng viên Nguyễn Thanh Nhã, Đoàn Kiên Giang, Nguyễn Phước Trung Bảo nên được trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện,” Shawn Crispin, đại diện cấp cao Đông Nam Á của CPJ, nói trong thông cáo ra ngày 21/4. “Các nhà chức trách Việt Nam phải chấm dứt việc bỏ tù các nhà báo vì công việc của họ và cần đảm bảo rằng các phóng viên/nhà báo có thể làm việc cho các cơ quan độc lập mà không sợ bị bắt giữ và sách nhiễu về pháp luật.”
25 Tháng Tư 20219:15 CH(Xem: 675)
Đại dịch Covid 19 xảy ra đã hơn một năm thế nhưng Việt Nam vẫn lúng túng trong việc tiêm chủng cộng đồng, số lượng vắc xin Việt Nam hiện có hôm nay chỉ là 117.600 liều vaccine của AstraZeneca vào đầu tháng Hai và lời hứa hổ trợ 30 triệu liều của liên minh Covax vào cuối tháng 3 năm 2021 nhưng do đại dịch bùng phát cho nên kế hoạch bị chậm trễ, số người được tiêm chủng hiện tại chỉ là 50.000 người trên 96 triệu dân. Do đó nếu đại dịch bùng phát thì con số tử vong tại Việt Nam sẽ rất cao không thua gì Ấn Độ và CPC!
20 Tháng Tư 202110:15 CH(Xem: 333)
Trong bài phát biểu đầu tiên trước chính phủ, tân Thủ tướng Việt Nam Phạm Minh Chính có nhắc tới việc chống dịch, tuy nhiên một vấn đề quan trọng là vaccine ở đâu thì chưa có câu trả lời rõ ràng. Ngày 31/3, báo chí Việt Nam đã đưa tin Bộ trưởng Bộ y tế Việt Nam đã phải “năn nỉ” phía Trung Quốc giúp đỡ vaccine (1). Nhưng với chất lượng của vaccine từ Trung Quốc như đã phân tích ở trên thì Trung Quốc “ốc còn chưa mang nổi mình ốc, thì sao còn đóng cọc cho rêu” được. Báo chí Việt Nam đăng lại các phát biểu “chính thống” nói Việt Nam đã đạt được những thành tích kỳ diệu...
18 Tháng Tư 202111:08 CH(Xem: 516)
Trung Quốc đã không ngờ rằng Biden thậm chí còn cứng rắn hơn cả Trump trong chính sách đối đầu Trung Quốc trên các mặt trận. Việc đưa tàu nguỵ trang ra biển Đông là một động thái thăm dò và là một phép thử dành cho chính quyền Biden – và Biden đã đáp trả một cách quyết đoán, đẩy Trung Quốc vào thế yếu và khiến những chỉ trích rằng Biden nhu nhược trước Trung Quốc trở nên nực cười. Tham khảo ý kiến của cựu cố vấn an ninh quốc gia thời Trump, H. R. McMaster: Why Trump went hard on China, and Biden will follow.
09 Tháng Tư 202110:16 CH(Xem: 339)
"Hôm thứ Ba ngày 6-4 vừa rồi anh Đồng Chuông Tử có về quê hương Ma Lâm có một số công việc. Sau đó anh ấy có gặp một số người bạn trong Ma Lâm do anh em lâu ngày chưa gặp.Tới ngày 7-4 thì ảnh bị mời, tụi tôi thì không biết giấy mời thế nào, có giấy mời hay không nhưng ảnh có nhắn tin cho một người bạn là ảnh đang bị giam giữ trong công an thị trấn Ma Lâm,". Vợ của ông Nguyễn Quốc Huy đang hái cà phê ở tỉnh Bình Phước cũng không hay biết gì về tin tức của chồng mình.
06 Tháng Tư 202110:39 CH(Xem: 342)
Dân biểu Lowenthal, người thường cổ vũ cho dân chủ ở Việt Nam, cho biết trong một thông báo gửi ra hôm 5/4 qua email rằng ông đã gặp gỡ các thành viên của Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam vào tuần trước để thảo luận về tình trạng hiện tại của nhân quyền ở Việt Nam. “Không may thay, Việt Nam đã lợi dụng đại dịch COVID-19 để tăng cường trấn áp các nhà hoạt động dân chủ và những người bất đồng chính kiến nhằm siết chặt quyền lực của họ,” dân biểu đại diện tiểu bang California, nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất ở Mỹ, tại Quốc hội Hoa Kỳ nói.
06 Tháng Tư 202110:35 CH(Xem: 396)
Báo cáo của Ân Xá Quốc Tế nhận định: “Đã có một sự gia tăng trong kiểm duyệt trên mạng, bên cạnh việc gia tăng đáng kể các vụ bắt bớ, giam giữ và kết án tuỳ tiện những cá nhân liên quan đến việc họ thực hiện quyền tự do bày tỏ ý kiến của mình trên mạng và bên ngoài mạng. Các nhà báo, người viết là đối tượng bị nhắm tới với một loạt các vụ bắt bớ và khởi tố nhắm vào Nhà Xuất Bản Tự Do và Hội Nhà Báo Độc Lập. Hai người thuộc Nhà Xuất Bản Độc lập đã bị công an tra tấn khi bị giam giữ ở thành phố Hồ Chí Minh”.
04 Tháng Tư 20219:28 CH(Xem: 317)
Việt Nam thời gian qua dù đã có những cải cách kinh tế sâu rộng và ngày càng cởi mở hơn với những thay đổi xã hội, nhưng theo nhận định của các tổ chức nhân quyền quốc tế, Đảng Cộng sản cầm quyền vẫn kiểm duyệt chặt chẽ các phương tiện truyền thông và gần như không chấp nhận bị chỉ trích. Với tình trạng tăng cường đàn áp người bất đồng chính kiến, số lượng tù nhân chính trị tại Việt Nam đã gia tăng kỷ lục trong những năm gần đây, với những án tù nặng nề hơn và các nhà hoạt động bị quấy rối nhiều hơn.
03 Tháng Tư 202110:37 CH(Xem: 340)
Thông cáo cũng cho biết, Bộ Ngân khố Mỹ trong tháng 12/2020 đã dán nhãn Việt Nam là nước thao túng tiền tệ vì thặng dư thương mại ngày càng tăng với Mỹ. Trong tháng 1/2021, USTR đã công bố kết quả điều tra từ năm ngoái theo mục 301 của Đạo luật thương mại năm 1974. Đây là Đạo luật mà chính quyền của Tổng thống Trump đã sử dụng để áp thuế quan đối với hàng tỷ đô la hàng nhập khẩu từ Trung Quốc (TQ). Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã duy trì việc không sử dụng tỷ giá hối đoái để tạo lợi thế cạnh tranh không lành mạnh trong thương mại quốc tế.
10 Tháng Năm 2021
Những người mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ưu tiên chích ngừa trước được chính trị hóa danh xưng “Những người trên tuyến đầu chống dịch” trong đó bao gồm cả nhân viên y tế và lực lượng công an – một thành phần không thể thiếu của các quốc gia độc tài – thế nhưng chính những con người này cũng không hề biết rằng chính bản thân mình đã bị xem là con chuột thí nghiệm mà cái chết mới đây nhất của một nữ nhân viên y tế 35 tuổi tại An giang là một minh chứng thiết thực ngoài ra con số người bị tác dụng phụ sau khi chích đã bị ém nhẹm thông tin. Để trấn an dư luận Phạm Minh Chính, thủ tướng chính phủ csVN đã đăng đàn trấn an dư luận rằng vắc xin nào cũng có tác dụng phụ và người dân đừng quá lo lắng về điều đó!
09 Tháng Năm 2021
Thực tế với việc tỷ trọng xuất khẩu dịch chuyển sang FDI nó cho thấy, lợi nhuận lớn từ xuất khẩu bị FDI ăn gần hết, còn Việt Nam thì chỉ được con số để tính GDP bình quân đầu người cho cao chứ thực chất người dân Việt Nam không được hưởng bao nhiêu. Với thực trạng như vậy nhưng ông Nguyễn Phú Trọng vẫn khẳng định "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay". Cũng phải thôi, vì ông Trọng là dân tuyên giáo, ông đi lên từ Tạp Chí Cộng Sản rồi sang Ban Lý Luận Trung Ương làm việc chứ ông có biết gì về kinh tế đâu mà để có một lời nhận xét có giá trị?
09 Tháng Năm 2021
Những phát triển quân sự của quân đội Trung Quốc được truyền thông nước này tung hô nhiều nhất là hai con ngáo ộp hàng không mẫu hạm Liêu Ninh và Sơn Đông. Tuy nhiên cả hai đều bắt chước mô hình hàng không mẫu hạm thập niên 1980 thời Liên Xô, tức là bốn mươi năm trước. Hai con ngáo ộp này chỉ hoạt động được liên tục 6 ngày không tiếp nhiên liệu, trong khi các hàng không mẫu hạm tối tân của Mỹ và phương Tây có thể hoạt động liên tục cả năm trời. Cuộc chạy đua vũ trang của Bắc Kinh gợi nhớ đến sự sụp đổ của Liên Xô, vì một trong những nguyên nhân làm...
08 Tháng Năm 2021
Rồi đến nhiệm kỳ 3 ông cũng tạo ra suất đặc biệt như thế nữa. Hành động đạp lên đảng luật thì không thể gọi là “đảng phân công” được mà phải gọi chính xác là lộng quyền. Thực tế là vậy nhưng khi tiếp xúc cử tri ông Trọng nói rằng “Đến bây giờ tôi năm nay 77 tuổi rồi. Đại hội (Đảng) vừa rồi tôi đã xin nghỉ, xin thôi rồi. Tại họp báo sau Đại hội tôi nói công khai. Tôi nói năm nay tôi đã cao tuổi rồi, sức khoẻ có hạn, tôi xin không ứng cử nhưng Trung Ương quyết định, Đại hội bầu, là đảng viên nên tôi phải chấp hành”. Đấy! Vẫn là cách quen thuộc, đổ tội cho “đảng ép tôi phải làm”.
08 Tháng Năm 2021
Làm tay sai cho Việt cộng tại hải ngoại thì có lợi gì? Phải chăng đó chỉ là thành phần "chân trong, chân ngoài" (làm ăn trong nước và hải ngoại) tình trạng bắt cá hai tay chứng tỏ loại người này chẳng có tổ quốc, dân tộc gì cả mà chỉ có tiền. Vậy người Việt có gì hãnh diện với loại "triệu phú" vong bản này? Những ai không thích chế độ cộng sản và muốn có một nước Việt tự do, dân chủ thì thay vì đi moi móc chuyện Do Thái thì hãy nên học hỏi cộng đồng Do Thái đã vận động như thế nào với Mỹ để giúp quốc gia Do Thái tồn tại.
08 Tháng Năm 2021
Vì vậy sự "Phân Công, Phân Mệnh, Phân Lợi" khởi đi từ trong phạm vi quốc gia nhưng mục tiêu cuối cùng là phải hoà đồng với thế giới. Nếu ngay từ Hiến Pháp của quốc gia đã không nhắm tới sự chung sống hòa bình với thế giới thì đợi đến khi "phát triển" hay "suy tàn" thì mới đưa tay ra với thế giới thì sẽ không còn thích hợp nữa. Đa số các Hiến Pháp chỉ phục vụ quốc gia địa phương mà quên đi giai đoạn chót là tiếp xúc với thế giới. Khi tiếp xúc với thế giới mà cơ chế quốc gia không thể hòa đồng được thì sao?
07 Tháng Năm 2021
Đôi khi chúng cũng làm ra vẻ thanh liêm trong sạch, phát biểu vài ba câu linh tinh như: "họ ăn không chừa một thứ gì - Nguyễn Thị Doan", "Đất nước nhìn đâu cũng thấy sâu - Trương Tấn Sang", sau đâu lại vào đấy, ai nói thì cứ nói, ai ăn thì cứ ăn. Vì sao? Bởi vì sống - học tập - làm theo tấm gương đạo đức hcm mà bọn chúng ra rả hàng ngày là như thế! Bác chả từng ăn cướp vàng, cướp nhà của bà Cát Hanh Long đó sao? bác chả từng quyên góp Tuần Lễ Vàng để ẳm gọn cùng đồng bọn sao? Lãnh tụ đã lưu manh như vậy thì lũ đàn em không thấm nhuần tố chất ma cô, ma cạo sao được?!
07 Tháng Năm 2021
Bỏ số tiền gần 6 tỷ rưỡi cho chuyến đi chơi, nghỉ mát, đàn đúm của quan chức trong khi nhân dân lao đao vì dịch bệnh, và cả nước đang khốn khổ điêu tàn vì những não trạng lãnh đạo không biết làm gì chỉ ăn chơi trác táng trên xương máu nhân dân. Quan chức vô cảm. Đó chỉ là mới Hà Nội thôi, các tỉnh thành khác cũng đâu có kém cạnh. Tôi nhớ tới bát cơm chan nước của em học sinh Đăk Nông hay bát cơm trộn ve sầu của cu em Vụ Bổn Đắk Lắk, không biết các em có biết sắp tới các quan ở Hà Nội sẽ tổ chức những buổi tụ tập ăn chơi ngay ở tỉnh các em?
07 Tháng Năm 2021
“Đừng nghe những gì CS nói, hãy xem những gì CS làm”, không cần biết ông Phạm Minh Chính nói gì, chỉ cần thấy quan chức CS mà không đưa con đi tây du học nữa thì cải cách giáo dục thành công, và quan chức không phải xây biệt phủ tường cao nữa thì xã hội yên bình. Quan chức CS mà làm được những điều đó là điều không tưởng, bởi không ai hiểu giáo dục XHCN cho bằng CS, không ai hiểu xã hội này cho bằng CS, nó không thể thay đổi mà chỉ có thể vứt đi.
07 Tháng Năm 2021
Ở những nước cộng sản, họ tuyên truyền về một xã hội chủ nghĩa mà người lao động làm việc theo sức lực nhưng được hưởng theo nhu cầu. Nghe rất là hay, rất là nhân bản nhưng thực tế, giới lãnh đạo ở các nước cộng sản chỉ lợi dụng cái gọi là xã hội chủ nghĩa để làm giàu, bóc lột, cướp giựt tài sản của người dân nhằm mục đích làm giàu cho bản thân, cho đảng cầm quyền. Họ đặt quyền lợi của đảng lên trên quyền lợi của dân tộc. Họ xem sinh mạng của đảng viên quan trọng hơn sinh mạng của quần chúng. Ngay cả chính đảng viên với nhau, họ sẵn sàng thủ tiêu, tiêu diệt nhau....