Dân Tộc Vô Ơn !

03 Tháng Tư 20153:53 CH(Xem: 9940)
DÂN TỘC VÔ ƠN !
Nguyên Anh

Sau chuyến công du xứ Cờ Hoa về,những tưởng tờ sờ Trần Đại Quang sẽ mở mang kiến thức sau khi nhìn thấy những thành tựu vượt bậc của một quốc gia trong top dẫn đầu hành tinh,nhìn thấy xã hội dân chủ và nhân quyền xứ Mỹ để có thế thay đổi tư duy theo chiều hướng mới làm cho người dân trong nước dể thở hơn so với cái chủ thuyết cộng sản đã lỗi thời nhưng đảng cs quả là lợi hại,vì khi đã giơ tay tuyên thệ trung thành với đảng thì những kẻ đó đã bán linh hồn cho quỷ,chúng chỉ có tiếp tục con đường gian ác của mình để ngoi sâu và trèo cao hơn trong cái đống bùng nhùng thiên đàng xã nghĩa !
08_48_07_000000chuyến đi Mỹ của bộ trưởng bộ công an csvn trước khi có chuyến thăm chính thức của Nguyễn Phú Trọng chỉ có thể hiểu là chuyến đi tiền trạm nhằm đảm bảo an ninh cho lãnh tụ của đảng sẽ đến Hoa Kỳ trong thời gian sắp tới chứ với vai trò bộ trưởng bộ công an nội địa Trần đại Quang không có tư cách gì đê ký kết những hiệp định cho Việt Nam.
vì thế sau khi về nước bọn bồi bút nói láo ăn tiền đã thổi y bằng ống đu đủ cho to bằng con bò,nào là cái bắt tay đỉnh đạc (bắt tay thì có gì là lạ,chỉ có điều Trần Đại Quang khác những tên nguyên thủ khác là khúm núm bắt bằng hai tay,y cố làm ra vẻ tây phương bình đẳng cho giống mọi người,thế thôi),nào là ánh mắt của y với con mắt lươn ti hí gian tà,ánh mắt đã giết nhiều người dân vô tội trong đồn công an trong nước và vu cho họ treo cổ,ngay cả người dồng sự thân cận của y,thượng tướng csvn Phạm Quý Ngọ cũng phải về miền Lê Mác khi Dương Chí Dũng đã khai trước tòa đưa 1 triệu đô la cho y thông qua Ngọ dùm cho Trương Mỹ Lan,chủ tịch tập đoàn Vạn thịnh Phát,thế nhưng ánh mắt máu lạnh ấy lại được bọn vô liêm sỹ dùng ngòi bút của mình tán hưu tán vượn như sau:
trích :tran-dai-quang-2015-8-2 Đặc biệt, ánh mắt của vị Trưởng đoàn Việt Nam đã thay cho tất cả lời nói của hơn 90 triệu người dân Việt Nam rằng chúng tôi muốn là bạn với các nước trên thế giới về phát triển kinh tế, hòa bình, ổn định trên phạm vi toàn cầu. Đó là thông điệp đại diện cho tư thế mở ra với thế giới của Việt Nam. Mở rộng cửa để lớn mạnh.
http://trandaiquang.net/tu-the-viet-nam-tren-dat-my.html
thôi thì vậy cũng được,những tưởng sau khi xơi mấy cái Hamburger,uống vài chai XO Quang ta sẽ tỉnh người ra và có chiều hướng thân Mỹ cho dân tộc được nhờ thế nhưng sau khi về đến Việt Nam,Trần Đại Quang lại hiện nguyên hình là một bọn hai mang khi tham dự hội thảo kỷ niệm chiến thắng 30/4/1975 với những khuôn mặt đã từng đến Mỹ van xin,lạy lục nhằm cho phép gia nhập TPP cũng như mong nước Mỹ sẽ mở rộng vòng tay ba tăng cho bọn chúng trước sự xấm lấn của tên bạn vàng 4 Tốt như Nguyễn Minh Triết,Trương Tấn Sang,Ngô xuân Lịch,và những tên ăn theo nói leo như Lê Thanh Hải cùng các tên già sắp chết quyết trung kiên với chủ thuyết cs cho đến cuối đời mang danh Lão thành cách mạng.
sau khi hài tội những tội ác của bọn Mỹ Ngụy Trần đại Quang đã chém gió kinh hồn hơn trong hội thảo khi cho rằng chiến thắng 30/4/1975 của tập đoàn csvn là có công sức của lực lượng an ninh tiền thân lực lượng côn đồ khoác áo công an hôm nay của y .
trích:

Thực hiện chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, các binh đoàn chủ lực đã phối hợp với lực lượng An ninh tổ chức những trận đánh lớn, ác liệt ở vòng ngoài như Phan Rang, Xuân Lộc… Ở nội đô, nhiệm vụ của lực lượng đặc công, biệt động, an ninh vũ trang, tự vệ là chủ động đánh chiếm và bảo vệ các cầu trọng yếu, không để địch phá hoại. Đồng thời hướng dẫn, chỉ đường cho các mũi đột kích của quân chủ lực, khống chế các lực lượng địch tại địa bàn và phát động quần chúng nổi dậy đánh chiếm các mục tiêu quan trọng của địch.

Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh, chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử diễn ra từ ngày 26 đến ngày 30/4/1975 không chỉ là sự hiệp đồng giữa các binh chủng trong quân đội mà còn là sự hiệp đồng giữa CAND và QĐND. Trong chiến dịch này, lực lượng Quân đội và An ninh miền Nam đều huy động tổng lực những đơn vị tinh nhuệ, chủ lực tham gia tấn công ở cả 5 hướng, đánh chiếm các mục tiêu quan trọng, giải phóng Sài Gòn – Gia Định.

Trong giờ phút cuối cùng của ngụy quyền Sài Gòn, cơ sở của lực lượng An ninh đã cùng các lực lượng khác phối hợp tiếp cận, tác động Tổng thống ngụy quyền Sài Gòn Dương Văn minh ra lệnh ngừng bắn. Tổ chức ghi âm và phát thanh lời tuyên bố đầu hàng không điều kiện trên đài phát thanh Sài Gòn lúc 9h30 phút sáng 30/4/1975.

“Thắng lợi vẻ vang của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử là biểu tượng sáng ngời tình đoàn kết, hiệp đồng chiến đấu chặt chẽ, có hiệu quả giữa lực lượng CAND và lực lượng QĐND. Tô thắm thêm truyền thống anh hùng vẻ vang của hai lực lượng vũ trang nhân dân trong 30 năm chiến đấu kiên cường, bất khuất để giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước”, Bộ trưởng Trần Đại Quang khẳng định.

Sự thật chiến công giải phóng miền Nam VN là gì thì người dân VN hôm nay đã rõ,miền Nam VN vùng đất của Quốc Gia VNCH bên này sông Bến Hải kéo dài tới mủi Cà Mau đã bị cs miền Bắc cưỡng chiếm theo mưu đồ của các thế lực cs quốc tế,họ đã được giải phóng khỏi quyền tự do đang có và bước vào một nhà tù lớn có tên gọi là nước chxhcnvn mà chính miệng Lê Duẫn đã phát biểu: ta đánh đây là đánh cho Liên xô-Trung Quốc !
chuyện của tập đoàn csvn với ban tuyên láo chuyên ca ngợi,đánh bóng,tô hồng là chuyện dài nhiều tập,họ có cả một ban bệ được gọi là ban tuyên huấn trung ương(TW) dùng tiền thuế của dân để ngồi tưởng tượng,viết thành sách cùng nhau tự sướng y như các ông vua chúa thời phong kiến xa xưa nuôi bọn thái giám để giải quyết cho mình thế nhưng qua phát biểu của Trần Đại Quang,chúng ta thấy gì ?
chỉ thấy y là một tên trơ trẽn khi vừa mới từ Mỹ về đã vội quăng lớp mặt nạ đáng kính và trở nên một tên hồng vệ binh của đảng,thế nhưng việc dành chiến công 30/4/1975 của y lại là đệ nhất trơ trẽn không ai sánh bằng !
lkjĐể tấn công miền Nam VN ngoài lực lượng quân chính quy miền Bắc còn có lực lượng Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam VN do Nguyễn thị Bình làm chủ tịch phối hợp,họ dùng lá cờ nửa đỏ nửa xanh với ngôi sao vàng chính giữa làm biểu tượng và ngay lập tức sau khi chiếm được toàn cõi nước Việt,MTDTGPMNVN đã hoàn toàn biến mất,các tên lãnh đạo như Nguyễn Thị Bình,Huỳnh Tấn Phát chỉ còn những chức danh hửu danh vô thực.
sự thật chiến công của cái được gọi là lực lượng an ninh của Trần Đại Quang phối hợp cùng quân chính quy giải phóng miền Nam chỉ là các tên trí thức,sinh viên miền Nam ngu muội,dẫn đường cho bọn chúng vào tấn công các thành phố lớn,bắn giết bừa bãi dân thường,lực lượng mà y hãnh diện ca ngợi là các tên khủng bố trong vùng xôi đậu,nửa đêm ra lộ đào mìn đắp mô,gõ cửa bắt người đập đầu thả bao bố trôi sông và khi chúng gặp thời là bọn chúng mạnh tay bắn giết cho dù người đó hoàn toàn không phải là kẻ thù của mình.
edij

Lực lượng an ninh của y tại Huế trong giới trí thức như Hoàng phủ Ngọc Phan-Hoàng phủ ngọc Tường-Nguyễn Đắc Xuân-Nguyễn thị Đoan Trinh cùng nhiều tên khác đã giúp lực lượng cách mạng bằng cách giết thường dân vô tội bừa bãi trong Tết Mậu Thân 1968 !7gbg


còn những tội ác của Mỹ Ngụy là gì khi miền Nam VN không hề xâm lăng miền Bắc,quân đội VNCH chỉ biết bảo vệ người dân của mình trước thảm họa tấn công và khủng bố của VC trong đó bao gồm cả lực lượng an ninh,du kích mà Trần Đại Quang tự cho là của mình ?

tf6tg
- Tội Ác của Mỹ mà Trần Đại Quang tuyên truyền chỉ là do trí tưởng tượng của hắn và tập đoàn csvn nghĩ ra.
Là những thanh niên yêu nước họ đã nghe theo lời nguyên thủ của mình để tham gia quân đội,rời khỏi quê hương đến VN nhằm giúp một quốc gia nhược tiểu thoát khỏi họa xăm lăng của làn sóng đỏ,dù rằng đằng sau đó là những âm mưu chính trị bẩn thỉu nhưng người lính Hoa Kỳ vẫn chiến đấu và hy sinh để bảo vệ một miền Nam Tự Do !vc
những bức hình này sẽ cho biết sự thật về tội ác của giặc Mỹ với người dân Việt Nam !
fr7us army in hue 1968cdxrdc


Đó là những bằng chứng sống về cái gọi là tội ác của Mỹ-Ngụy mà Trần Đại Quang và đảng tuyên truyền !
nước Việt Nam nợ nước Mỹ rất nhiều từ trong quá khứ cho đến hiện tại và điều cần thiết nhất chúng ta phải làm là thốt lên lời cám ơn chân thành từ trong trái tim của mình....

Thank You American !
nếu không chúng ta mãi mãi chỉ là một Dân Tộc Vô Ơn !
còn tập đoàn csvn với chủ trương sớm đầu tối đánh sẽ chỉ là những kẻ không đáng tin,những chiêu bài mở rộng cửa,cùng hợp tác để phát triển chỉ là những câu từ ngụy biện trong chính sách đu dây giữa các cường quốc nhằm cứu cánh cho hoàn cảnh bi đát của bọn chúng hôm nay mà thôi !


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Tám 201912:17 SA(Xem: 95)
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 256)
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 20192:23 CH(Xem: 252)
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 20199:27 CH(Xem: 371)
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 20199:27 CH(Xem: 402)
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 201912:30 SA(Xem: 402)
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 20199:40 CH(Xem: 354)
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 20199:26 CH(Xem: 551)
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 20191:08 SA(Xem: 429)
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 20194:19 CH(Xem: 444)
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 2019
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...