​Công bố đề cử Oscar lần thứ 89, La La Land có 14 đề cử, VN cũng không hề kém cạnh!

24 Tháng Giêng 20174:45 CH(Xem: 1558)

Công bố đề cử Oscar lần thứ 89, La La Land có 14 đề cử
Việt Nam cũng không hề kém cạnh

bgu (2)Sáng 24-1 giờ Mỹ tức tối cùng ngày theo giờ Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật điện ảnh đã công bố danh sách các đề cử giải thưởng Oscar lần thứ 89 cho 24 hạng mục.
Ngay lập tức Việt Nam cũng loan báo thông tin là bộ lạc của mình cũng không hề kém cạnh và gửi ngay 11 bộ phim đến để xin xét duyệt giải Oscar.

Dưới đây là danh mục các bộ phim trong và ngoài nước được đề cử:

1/ FOMOSA TÌNH BẠN THẮM THIẾT

Bộ phim nói lên quan hệ hữu nghị giữa VN và tập đoàn Fomosa, dù cho họ có xả chất độc xuống biển, đầu độc người dân VN thì đảng cs vẫn ngậm...đô la làm ngọt, làm ngơ cho qua để chứng minh VN là một đất nước xem trọng giới tư bản quốc tế, không còn cảnh...người bóc lột người. (vì con người đã mất chữ người!)

Diễn viên: Trọng giả Lú-Nguyễn Tấn Dũng (Dzũng Ba Bean)-Võ Kim Cự

2/ MÁU QUÝ HƠN VÀNG!

Bộ phim đề cao giá trị của máu, cho nên đã làm nên chiến dịch bắt buộc toàn dân phải đóng thuế máu định kỳ, đây là bộ phim nổi bật làm cho thế giới biết thế nào là tính tinh hoa của chế độ độc tài đảng trị.

Diễn viên chính: Nguyễn Thị Kim Tiến (Tiến Kim Tiêm), diễn viên đã từng thủ nhiều vai phản diện, vai ác như con gà ác trong các bộ phim "Vắc Xin 5 trong 1" chích đâu chết đấy và bộ phim:" Người có da mặt dầy nhất Việt Nam" khi không chịu từ chức.

3/ LỄ TANG NGƯỜI ĐỒNG CHÍ KHÔNG CHỊU THỨC 

Bộ phim nói về tang lễ của đ/c F.Cá Tra, người cộng sản trung kiên quyết theo con đường xuống hố cả nút dẫn đưa dân tộc Cuba đến vực thẳm đói nghèo lạc hậu. Phim thể hiện tinh thần cộng sản của người dân miền bắc Việt Nam khi xếp hàng dài trước lãnh sự quán Cuba khóc lóc vì...không mua được xì gà Lahabana.

Diễn viên chính: Triết lùn với slogan:" Cu thức Việt Ngủ, Cu ngủ Việt...ngủ luôn" và Nguyễn Thị Kim Ngân trong vai khách đưa đám ma.


4/ XIN LÀM NGƯỜI TỬ TẾ

Bộ phim nói về tinh thần phục thiện của người cộng sản, sau nhiều năm bốc hốt làm giàu vô tội vạ, ngoài mặt thì giả vờ khoác áo thanh liêm nhưng bên trong thì đô la nhiều như núi, khi về hưu đã công bố cho mọi người biết mình...không có của cải gì cho nên xin tặng mọi người một món đồ lưu niệm rẻ tiền và khuyên những quan tham còn lại:"cố gắng làm người..TỬ TẾ".
Bộ phim cũng minh chứng cho khán giả thấy được những người đang tham chính tại VN không hề...tử tế chút nào!

Diễn viên chính: Nguyễn Tấn Dũng, cựu Thủ Tướng csVN.

5/ VÁN BÀI LẬT...KÈO

Bộ phim nói về sự đào thoát của một quan tham xã nghĩa, khi còn đương chức đã cùng quan thầy của mình bốc hốt, làm thiệt hại hơn 3.000 tỷ đồng, sau đó đào thoát qua phương Tây và lật kèo tố cáo TBT đảng csVN Trọng giả Lú ăn hối lộ còn quá cha mình, cố tình tạo nên lý do để xin tỵ nạn chính trị trong khi mình hoàn toàn không có hoạt động nào thúc đẩy tiến bộ về dân chủ, nhân quyền và tự do cho người dân Việt Nam.
Diễn viên chính: Trịnh xuân Thanh, Đinh La Thăng cùng giàn kèn Bát Âm hải ngoại.

6/ BỔ TÚC VĂN HÓA LÀ NGUỒN CHẤT XÁM


Bộ phim nói về tính ưu việt của nền văn hóa xã hội chủ nghĩa, theo đó dù chương trình BTVH là một chương trình phụ nhưng đã đào tạo được nhiều thiên tài cho bộ lạc, điển hình là phát ngôn "tờ vờ cờ lờ" và "ma zè Việt Nam" của người đứng đầu Thiên đường Mù.
Diễn viên chính: Nguyễn xuân Phúc, Thủ tướng bộ lạc


7/ TỪ BỎ BỘ LẠC MÙ LÀ MỘT SAI LẦM LỚN


Bộ phim nói lên sự kiên định của Việt Nam tiếp tục tiến nhanh, tiến mạnh lên cái thiên đường Mù không bao giờ có, cổ súy người dân tiếp tục làm những con lừa ngơ ngác bị trị và chấp nhận sự cai trị của các con lừa cao cấp hơn mình.
Diễn viên chính: Hà Đăng, Ủy viên BCT đã về vườn, trưởng ban tư tưởng văng miễng Trung ương.


8/ Tự do là cái CC

Bộ phim nói lên chủ trương đúng đắn của đảng ta, nhà nước ta tự do không bằng...tự sướng, giáo dục người dân không có cái gì quý hơn cái ấy cho nên đừng có đòi hỏi tự do làm gì.
Diễn viên chính: Trần Đại Quang, Tô Lâm
Diễn viên phụ: công an các cấp
Diễn viên quần chúng: dân phòng, xã đội, Thanh niên xung kích.

9/ ĐÒI LẠI HOÀNG SA-KHÔNG QUA TÀI TRỢ

Bộ phim nói về chương trình đòi lại Hoàng Sa-Trường Sa, đòi hỏi tự do, dân chủ, nhân quyền cho người dân Việt Nam tuy nhiên nước Mỹ có câu: "Freedom is not free" và nước ta cũng không ngoại lệ cho nên những ai muốn đòi lại quần đảo trên và những giá trị cơ bản của loài người thì phải mau chóng đóng tiền lệ phí. Sẽ có một Tổng Thống từ núi...Hoa Quả Sơn chui ra thu...bỏ túi xài riêng và chi một ít để làm Thập Tự Giá xúi giục người dân biểu tình. Tuy nhiều nhà tranh đấu trong nước chỉ mới chỉ trích thì đã bị đảng cho đếm lịch nhưng diễn viên chính của chúng ta thì không hề gì, hehe, phim mà lị.
Diễn viên chính: Vũ Quang Thuận cùng ê kíp fan cuồng.
Phục trang: quần áo quân đội cộng sản, sử dụng Thập Giá nhưng không phải là con chiên, dùng xâu chuổi của Phật Giáo.

10/ LẬT ĐỔ CỘNG SẢN IS VERY EASY

Bộ phim này thuộc loại thần thoại giả tưởng, nội dung phim cho biết dù cộng sản có hàng triệu binh sỹ trang bị vũ khí tận răng nhưng chỉ cần đem hai tấm hình chụp mây trời, một được cho là hình con rồng lộn, hai là đám mây hình Đức Chúa Giê Su đi biểu tình thì đảng cộng sản sẽ tự nhiên sụp đổ, nhân vật chính sau khi thuyết giảng về chương trình lật đổ cs vô cùng đơn giản của mình cũng không quên phần quảng cáo với câu: "Xin bà con đừng tặng hoa nữa mà hãy gửi money oder check để Thánh Gióng có điều kiện làm việc."
Thánh cũng không quên xổ nho với các danh từ mày, tao, chi, tớ, chúng bây, và mạt sát những ai không tin mình, sau đó điếm thúi hơn nhà lãnh đạo Hội Đồng đổ thừa là Thánh chửi chứ y không có chửi.(!)

Diễn viên chính: Thánh Gióng Nam Cali-Chủ tịch Hội đồng cứu nguy Việt Nam và vì là Thánh cho nên không cần ai phụ giúp, chỉ một mình vừa làm chủ tịch kiêm phó chủ tịch kiêm nhân viên, kiêm thư ký, kiêm luôn...bán thuốc.

11/ LÙ ĐÙ VÁC LU MÀ CHẠY

Bộ phim thể hiện tinh thần tự giác cao độ của người công dân xã nghĩa, biết người Việt tỵ nạn cộng sản còn nhiều bức xúc cho nên đã chủ động một mình một ngựa đến thủ phủ Nam Cali để múa rìa, đây là một bộ phim hành động hấp dẫn khi hiệp khách đem lá cờ máu đến thách thức người dân sở tại, điều đáng nói là kiếm sỹ do được cs nhồi sọ quá lâu cho nên không biết chiếc áo mình hãnh diện mặc cho mình và gia đình là đại diện cho một chính phủ độc tài hoàn toàn không do người dân bầu ra, khôi hài hơn khi hiệp khách nói chuyện bằng tiếng Anh với police thì vốn văn hóa quá nghèo nàn, cho nên đã bị yêu cầu về nước ngay lập tức, tuy nhiên với tinh thần uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây cho nên sau khi về nước hiệp sỹ đã đăng đàn youtube cám ơn "Các đồng chí công an đã bảo vệ mình" làm cho ai cũng cười té ghế vì nước Mỹ không có từ đồng chí và cũng không có từ côn an!
Thể loại: Hành động-Hài
Diễn viên chính: Hùng Cõng LuSau khi xem xét 11 bộ phim Việt Nam tiến cử, Viện Hàn Lâm Quốc Gia Hoa Kỳ đã đánh giá cao các bộ phim này vì nó nằm ngoài sức tưởng tượng của loài người, do đó không thể nào trao giải Oscar cho Việt Nam, hiện hội đồng vẫn còn đang họp bàn để tìm một giải thưởng cao quý khác, và theo tiết lộ của một nhân vật cao cấp dấu tên cho biết chắc chắn rằng Viện Hàn Lâm Nghệ Thuật Mỹ sẽ tạo ra một giải thưởng khác có tên gọi là ÓC KE Việt Nam để trao giải cho các bộ phim này.

Trang mạng Quyền Được Biết xin được phép công bố rộng rãi cho bạn đọc toàn thế giới được biết và chúng tôi cũng xin kính cáo rằng sắp tới đây những hội, nhóm, Thủ Tướng, Lãnh đạo Việt Nam tự phong tại hải ngoại sẽ được trình làng nếu không có một cuộc trưng cầu dân ý nghiêm minh của các Cộng Đồng người Việt Nam khắp thế giới, sau đó tiến hành hiệp thương và bầu cử công khai, minh bạch trên tinh thần dân chủ thì mới được công nhận là Chính Phủ Lâm Thời, còn nếu chỉ là một nhóm nhỏ tại một địa phương thì sẽ không thể nào được gọi là Tổng Thống hay Thủ Tướng của chính phủ Việt Nam tại hải ngoại, nó lại càng không phải là chính phủ của 90 triệu người dân Việt Nam!

Quyền Được Biết

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Giêng 2022
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 2022
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 2022
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 2022
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 2022
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 2022
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 2022
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 2022
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 2022
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...
13 Tháng Giêng 2022
Nó không hiểu gì về “bạn vong niên”, cụm từ mà đứa trẻ con cũng biết. Vong có nghĩa là quên, niên là năm. Cũng nói thêm, niên để chỉ năm trong dòng thời gian, “bất tri tam bách dư niên hậu” (không biết hơn 300 năm sau), còn nếu chỉ tuổi con người thì dùng tuế, ví dụ bách tuế là trăm tuổi, vạn tuế là vạn tuổi. Nhưng niên cũng có nghĩa là lứa tuổi, ví dụ lão niên (lứa tuổi già), thanh niên (tuổi xanh, trẻ), đồng niên (cùng tuổi, cùng lứa)… Vong niên, theo nghĩa đen là quên cái tuổi đi, không quan tâm tới tuổi. Bạn vong niên là già trẻ chơi với nhau không quan tâm tới tuổi tác khác nhau...