Quan điểm của QĐB về Vũ Quang Thuận

17 Tháng Giêng 20178:22 CH(Xem: 7027)

  QUAN ĐIỂM CỦA QUYỀN ĐƯỢC BIẾT VỀ VŨ QUANG THUẬN

hqdefault (1)
Quyền Được Biết
Thời gian gần đây cộng đồng mạng cũng như những người đang tranh đấu cho một Việt Nam phi cộng sản thấy xuất hiện một kẻ tên là Vũ Quang Thuận tự xưng là lãnh đạo, Tổng Thống nước Việt Nam, y post những bài nói chuyện của mình đầy khắp youtube trong đó nỗi lên những chủ đề nhức nhối của dân tộc như lên án đảng cộng sản, lấy lại Hoàng, Trường Sa, liên minh, và đỉnh cao của hắn là phát ngôn sẽ cầm cây Thập Tự Giá của người KiTô Giáo để dẫn đầu đoàn biểu tình chống tập đoàn Fomosa.

Hành động của Vũ Quang Thuận đã có một thanh niên trong nước tên Trương Văn Dũng lên tiếng chỉ trích và phân định rõ ràng giữa tôn giáo và chính trị, vạch ra âm mưu đen tối của y khi xách động người Công Giáo phục vụ mưu đồ của mình dẫn đưa Thiên Chúa Giáo sẽ bị nhà cầm quyền csVN bóp nghẹt, tuy nhiên bài nói chuyện kém phần thuyết phục khi chụp mũ những người đang tranh đấu trong nước là hai mang( Đỗ Đức Hợp).

Vậy Vũ Quang Thuận là ai và lý do gì mà y lại làm như vậy?

Để trả lời điều đó chúng ta nên suy nghĩ mệnh đề: Từ Lê Thăng Long đến Vũ Quang Thuận thì sẽ nhận ra chân tướng bọn này.

Bài bản phát biểu của Vũ Quang Thuận hôm nay sao y nguyên bản của Lê Thăng Long, một trong những người sáng lập phong trào Con Đường Việt Nam mà lãnh đạo là y cùng LS.Lê Công Định và Trần Huỳnh Duy Thức.

Phong trào Con Đường Việt Nam đã mau chóng bị cộng sản dìm trong vũ lực, ngoài hai lãnh đạo là Lê Công Định và Trần Huỳnh Duy Thức phải chịu hình phạt nhiều năm tù thì Lê Thăng Long trái lại chỉ chịu vài năm tù nhẹ, sau khi ra tù y cũng đã bốc phét như Vũ Quang Thuận hôm nay, tự phong mình là lãnh đạo nước Việt Nam, cuối cùng y đã lòi cái mặt cáo chồn của mình ra khi xin vào đảng để trở thành TBT nhằm chuyển hóa đảng trở thành tốt hơn!

Nhà dân chủ Lê Thăng Long bí danh Lincoln Lê đã bị tẩy chay sau đó bị cháy cho nên không còn trang thông tin ngôn luận nào dám đăng những bài viết vỹ cuồng của y, tưởng mọi việc đã chấm dứt tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau đó một khuôn mặt mới xuất hiện:

Tổng Thống Vũ Quang Thuận.

Cũng chém gió không khác Lê Thăng Long, Vũ Quang Thuận dùng những ngôn từ đại ngôn trong các bài nói chuyện của mình, nào là sẽ bắn tên lửa Tomahawk qua Trung Cộng xé quốc gia này thành nhiều mảnh nhỏ, nào là liên minh với Mỹ để trở thành một quốc gia hùng mạnh vv và vv…

Đó chỉ là những lời nói của một tên lính xung kích cho đảng ngoài ra giá trị của y cũng chỉ là con số không tròn trỉnh!

Vì những lẽ sau đây:

- Sau khi cựu Tổng Thống B.Clinton bình thường hóa quan hệ với Việt Nam sau nhiều năm thù nghịch thì quan hệ giữa hai nước chỉ là quan hệ đối tác thương mại bình thường đôi khi cũng bất thường vì hàng hóa sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam bị áp giá thuế cao hơn các quốc gia khác đang có mặt trong thị trường Mỹ.

- Với nguyên tắc bất di bất dịch, nước Mỹ sẽ không bao giờ liên minh quân sự với một quốc gia đi theo chủ nghĩa cộng sản mà Việt Nam là một điển hình, muốn làm điều đó Việt Nam bắt buộc phải từ bỏ chủ nghĩa cộng sản, trao trả quyền hành về tay nhân dân một cách công khai minh bạch, xây dựng lên một nền tảng Cộng Hòa mới do người dân bầu chọn.

- Dù cho TT.B.Obama sắp mãn nhiệm đã dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí với Việt Nam trong một chuyến đi không kèn không trống, tuy nhiên quốc hội sẽ là nơi đồng ý hoặc bác bỏ những đơn đặt hàng vũ khí Việt Nam yêu cầu, hơn nữa tên lửa Tomahawk là một con át chủ bài của quân lực Hoa Kỳ không dễ dàng gì bán cho Việt Nam dù cho có rất nhiều tiền chứ không phải nghèo mạt rệp như hiện nay.

Vũ Quang Thuận cũng như Lê Thăng Long thường khoe khoang về lý lịch gia đình có công cách mạng của mình, y khoác lác về những chuyện vỹ đại không khả thi thực hiện, ngoài ra còn làm ra vẻ thân tình khi gọi tên trùm mật vụ đang giữ chức chủ tịch nước Trần Đại Quang anh anh em em cho ra vẻ thân mật, thực chất những tên thùng rỗng thường kêu to và y cũng không ngoại lệ.

Với những nhận định trên trang mạng Quyền Được Biết xin gửi đến bạn đọc Việt Nam bài viết này để chúng ta cùng rút ra trên con đường tranh đấu:

1/ Vũ Quang Thuận không có tư cách gì để dùng cây Thập Tự Giá của người Công Giáo đi biểu tình, y đã và đang xách động người KiTô hữu trong một chiến dịch đem tôn giáo vào chính trị, đưa đạo Thiên Chúa thành một lực lượng đối lập với tà quyền cộng sản Việt Nam trong đó sẽ có những người chết oan ức vì tin theo lời kêu gọi của y, ngoài ra Thiên Chúa Giáo sẽ bị đặt ra ngoài vòng pháp luật tại Việt Nam.

2/ Những đau thương và mất mát trên quê hương và dân tộc mà cộng sản đã làm trong quá khứ cho đến hiện tại là những sai lầm không thể sửa chữa vì thế để có tự do, dân chủ, nhân quyền chúng ta phải cùng nhau lật đổ đảng csVN.

3/ Những kẻ tự phong mình là Tổng Thống, Thủ Tướng, Minh Vương đất Việt chỉ là những tên xàm láo vì chúng chỉ tự sướng với cái chức danh đó ngoài ra họ không đại diện cho dân tộc Việt Nam bởi vì muốn làm một Tổng Thống thì phải được toàn dân bầu ra đúng tiêu chí hợp Hiến và hợp Pháp, thế nhưng trong bối cảnh hiện nay không có Tổng Thống nào có thể xuất hiện khi Hiến Pháp csVN duy trì điều 4 cho rằng đảng cs độc quyền lãnh đạo quốc gia, và pháp luật của cộng sản không hề có chức danh Tổng Thống, vì thế Tổng Thống của nước Việt Nam chỉ có thể có được ở một ngày mai hậu cộng sản, có quốc gia có Hiến Pháp mới, Luật Pháp mới.

Như vậy chúng ta đã thấy rõ chân tướng của Vũ Quang Thuận, một tên tự phong mình chức vụ cao cấp nhất Việt Nam trong khi tài thì hèn, đức thì mọn, điều đó cho thấy y phải có động cơ để làm điều đó, theo quan điểm của chúng tôi vì những lý do sau đây:

- Nếu Vũ Quang Thuận là một tên tâm thần hoang tưởng thì sau khi đăng những bài viết bôi bác chế độ, chém gió tung trời dù luật pháp csVN không truy cứu người tâm thần thế nhưng chúng cũng sẽ không để yên cho y tiếp tục múa may quay cuồng, y sẽ bị cưỡng bức đi nhà thương điên Trâu Quỳ và sau đó một mũi thuốc êm thấm sẽ đưa y đến gặp già hồ.

- Những lời khoác lác về công an và quân đội cộng sản ủng hộ hắn thực chất chỉ là những lời nói dối, bởi vì y được một thế lực cấp cao chống lưng và chỉ đạo làm như vậy, một phần bôi bác các chức danh quan trọng của quốc gia, một phần lôi kéo tín đồ Công Giáo vào vòng cương tỏa, một phần khác trình báo cho bộ Công An csVN những ai tham gia theo hắn để chúng bắt giữ, khống chế, làm công cụ tiếp tục thế cho hắn.
- Lời tuyên bố trong năm 2017 nếu Việt Nam không có tự do, dân chủ y sẽ tự sát bằng một viên đạn sẽ là một trò cá tháng 4, chúng ta hãy cùng chờ xem Tổng Thống Vũ Quang Thuận tấu hài tự sát cuối năm nay. 

Vì thế người dân Việt Nam đừng nên tin những gì hắn nói, cứ mắt nhắm mắt mở mà xem hắn chửi rủa cộng sản như xem tấu hài, còn chúng ta vẫn tiếp tục con đường chống cộng của riêng mình cho đến khi thành một phong trào lan rộng trên toàn quốc, lúc đó sẽ có những người trẻ tuổi có lý tưởng, có niềm tin, có nhận thức sâu sắc về con đường cách mạng sẽ xuất hiện, đó là những nhân tố thúc đẩy cho cách mạng thành công.

Còn những ai trao lầm niềm tin vào tên Tổng Thống tự phong Vũ Quang Thuận thì hãy nhìn tấm gương nhà tranh đấu Trần Huỳnh Duy Thức mà làm gương, anh ta đã bị đâm từ phía sau đâm tới...

Và kẻ đâm anh không ai khác chính là đồng chí của anh!Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Giêng 202211:43 CH(Xem: 88)
Lợi dụng chức vụ, quyền hạn vốn đã là một hành vi phạm pháp nhưng pháp chế XHCN và việc thực thi pháp quyền XHCN còn… phạm pháp hơn. Thay vì phạt thật nặng kẻ có chức vụ, quyền hạn mà lạm dụng công quyền, công vụ để trục lợi thì “chức vụ”, “quyền hạn”, cũng như thời gian làm việc trong hệ thống chính trị, hệ thống công quyền lại trở thành yếu tố được sử dụng thường xuyên để giảm nhẹ hình phạt cho các viên chức phạm pháp! Trước giờ, nhà nước pháp quyền XHCN chỉ thẳng tay với thường dân để chứng tỏ sự… nghiêm minh của… pháp chế XHCN!
23 Tháng Giêng 202210:27 CH(Xem: 381)
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 202210:26 CH(Xem: 227)
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 20229:04 CH(Xem: 149)
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 202210:07 CH(Xem: 363)
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 202210:01 CH(Xem: 402)
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 202210:31 CH(Xem: 228)
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 20229:26 CH(Xem: 506)
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 20229:23 CH(Xem: 268)
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 202210:18 CH(Xem: 811)
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...
27 Tháng Giêng 2022
Lợi dụng chức vụ, quyền hạn vốn đã là một hành vi phạm pháp nhưng pháp chế XHCN và việc thực thi pháp quyền XHCN còn… phạm pháp hơn. Thay vì phạt thật nặng kẻ có chức vụ, quyền hạn mà lạm dụng công quyền, công vụ để trục lợi thì “chức vụ”, “quyền hạn”, cũng như thời gian làm việc trong hệ thống chính trị, hệ thống công quyền lại trở thành yếu tố được sử dụng thường xuyên để giảm nhẹ hình phạt cho các viên chức phạm pháp! Trước giờ, nhà nước pháp quyền XHCN chỉ thẳng tay với thường dân để chứng tỏ sự… nghiêm minh của… pháp chế XHCN!
23 Tháng Giêng 2022
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 2022
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 2022
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 2022
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 2022
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 2022
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 2022
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 2022
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 2022
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...