Một nhà nước khủng bố và phản động

12 Tháng Mười 20166:00 CH(Xem: 1039)

Một nhà nước khủng bố và phản động 

1


Viên D (Danlambao)
 - 
Nhà nước cộng sản Việt Nam đích thị là một nhà nước khủng bố và phản động. Đó là một nhà nước được xây dựng dựa trên bạo lực, lấy bạo lực làm khủng bố. Đó là một nhà nước phản động, phản dân tộc, phản lại sự tiến bộ của nhân loại. Phải chỉ ra sự phản động và bản chất khủng bố của CSVN cho thế giới biết.
Tuần vừa qua, cái gọi là "bộ công an" của CSVN tuyên bố rằng đảng Việt Tân là một tổ chức khủng bố. Bản tuyên bố của CSVN làm cả thế giới cười ngất. Ngay lập tức báo chí Hoa Kỳ đã có nhiều phóng sự chứng minh cái trò hề của cộng sản VN. Bộ ngoại giao Hoa Kỳ cũng lên tiếng cho rằng Hoa Kỳ không xếp Việt Tân vào các tổ chức khủng bố. Người Việt Nam trên thế giới có thể ghét Việt Tân, nhưng họ không bao giờ nói rằng đây là một tổ chức khủng bố. Kẻ khủng bố đích thực chính là cộng sản VN.
Đúng như vậy. Nói đến cộng sản là nói đến khủng bố. Sự khủng bố của CSVN là loại có tổ chức (organized terrorism). Chính Hồ Chí Minh là kẻ công khai tuyên bố dùng "bạo lực cách mạng" để đạt mục tiêu chính trị tiến chiếm miền nam và đưa cả nước vào thế giới cộng sản. Hồ Chí Minh cũng là một tên khủng bố vì chính y và đàn em của y đã sử dụng khủng bố làm phương tiện cướp chính quyền.
"Thành tích" khủng bố của CSVN là cả một danh sách dài, cần đến nhiều cuốn sách mới mô tả hết. Suốt thời gian dài trong thời chiến, cộng sản VN không ngày nào mà không dùng khủng bố ở trên mọi miền đất nước. Ở vùng quê chúng ta âm thầm bắt người dân không hợp tác với chúng rồi đập đầu ném xuống sông. Ai ở miền quê đều biết những hành động man rợ này của cộng sản. Ở thành thị chúng đặt bom, ám sát dân lành cùng những người nổi tiếng. Tất cả những hành động khủng bố của CSVN được sách báo ghi lại rõ ràng.
CSVN biến khủng bố thành thơ văn. Tố Hữu, một tên cán bộ văn nghệ cao cấp của đảng CSVN, thậm chí còn thi vị hóa hành động giết người của chế độ do đảng của y dựng lên: 
Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
Cho đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,
Thờ Mao Chủ tịch, thờ Sít-ta-lin bất diệt
CSVN chẳng giấu giếm gì những hành động khủng bố man rợ của chúng. Trong viện bảo tàng, CSVN trưng bày những cây búa mà cán bộ của chúng dùng để đập đầu người dân.
(*) "BÚA. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, huyện đội phó huyện Mỏ Cày (Bến Tre) dùng bổ chết 10 tên ác ôn trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước". Ngoài ra, còn có dòng chữ tiếng Anh: "HAMMER. WITH THIS, CAMARADE NGUYEN VAN THANG, DEPUTY CHIEF OF MO CAY MILITARY DISTRIS, BEN TRE PROVINCE, KILLED TO DEATTS A TOTAL OF 10 LOCAL TYRANTS". 
Thử điểm qua vài vụ đình đám mà CSVN khoe khoang:
- 12/1960 đánh bom Câu lạc bộ golf Sài Gòn, mà chúng nói đã "tiêu diệt hàng loạt cố vấn Mỹ và chư hầu".
- 20/5/1962: đánh bóm khách sạn Hưng Đạo làm bị thương 11 người.
- 26/10/1962, cán bộ Lê Thanh Tùng, nữ biệt động Lê Thị Thu Nguyệt, Đội Biệt động 159 ném lựu đạn làm nổ tung khu vực triển lãm quân sự tại Công trường Lam Sơn tại Sài Gòn.
- 2/5/1963, Nguyễn Văn Trỗi đặt bom cầu Công Lý, việc không thành, Trỗi bị án tử hình.
- 25/8/1964, đánh bóm khách sạn Caravelle giết nhiều người.
- 25/6/1965, đánh bom nhà hàng Mỹ Cảnh trên sông Sài Gòn, làm hơn 40 người chết và hơn 50 người bị thương.
- 10/11/1971, cán bộ Vũ Quang Hùng và Lê Văn Châu ám sát giết giáo sư Nguyễn Văn Bông, viện trưởng Học viện quốc gia hành chánh.
Đó chỉ là sơ sơ vài vụ nổi tiếng. Còn hàng ngàn, hàng vạn trường hợp ở nông thôn chưa bao giờ được ghi lại chính thức. Còn hàng ngàn vụ gài mìn gây cho hàng ngàn người vô tội chết trên khắp mọi nẻo đường miền Nam. Tội ác của CSVN phải nói là ngập đầu. Nhà nước CSVN được xây dựng bằng máu và sự thật này được thể hiện qua lá cờ máu của chúng. Ông Nguyễn Văn Trấn, một người cộng sản"phản tỉnh", viết một câu chí lý: "Tội ác của chế độ này, từ 40 năm nay thật nói không hết".
Trong thời chiến CSVN là trùm khủng bố, nhưng trong thời bình CSVN còn khủng bố nhiều hơn nữa. Nhà nước CSVN ít dùng bom đạn hơn trong thời bình, nhưng chúng dùng các thủ đoạn khủng bố kinh tế và tinh thần nhiều hơn. Đối với những người bất đồng chính kiến, chúng áp dụng các biện pháp bóp nghẹt kinh tế và cuộc sống của họ. Ngoài việc chận đường sống của người bất đồng chính kiến, CSVN cho khủng bố tinh thần bằng cách theo dõi, hăm doạ, thỉnh thoảng lại cho tông xe hay dàn cảnh đánh nạn nhân. Thật chưa có một chế độ nào mất dạy như chế độ CSVN.
CSVN còn khủng bố người dân trên báo chí và trong thế giới mạng. Chúng nuôi nấng một đội quân quái đản mang danh "dư luận viên" chuyên khủng bố bất cứ ai nói lên tiếng nói phản biện. Chúng nuôi nấng một đội quân mang danh "nhà báo" chuyên viết bài bôi nhọ, vu cáo, vu khống những người có tinh thần phản biện. Những tờ như "Nhân dân" và "Quân đội nhân dân" và "Công an" là tiêu biểu cho những cơ quan truyền thông trơ trẽn nhất và phản động nhất.
Khủng bố dưới chế độ CSVN là loại khủng bố có tổ chức. Đó là hình thức khủng bố do nhà nước bảo trợ. Cái cơ quan chuyên việc khủng bố dân chính là cái Bộ gọi là "Bộ công an". Thật trớ trêu, một nhà nước khủng bố, một cơ quan khủng bố mà lại lớn tiếng nói người khác là khủng bố! Thật hiếm thấy một chế độ trâng tráo nào như chế độ CSVN.
Rồi sẽ có một ngày Việt Nam có tự do và dân chủ. Ngày đó, những kẻ khủng bố bằng bạo lực hoặc bằng ngòi bút sẽ không có thì giờ để xin lỗi nhân dân. Những tên đang khủng bố Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những người bất đồng chính kiến nên học kỹ bài học ở Romania và xem số phận của vợ chồng Nicolae Ceusecu trước khi quá muộn. Luật nhân quả không thừa trừ một ai.
12.10.2016
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 2019
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...
31 Tháng Bảy 2019
Người yêu nước chân chính có thể bị đánh đập , thậm chí mất mạng khi đi biểu tình theo lời kêu gọi của nhà nước. Bởi trong một đoàn bất bạo động ấy, trong đoàn yêu nước ấy, ai dám khẳng định sẽ không có kẻ quấy rối? Ai dám khẳng định không có đặc tình Hoa Nam, gián điệp Trung Hoa lẫn trong đó? Và ai dám khẳng định đây là cuộc biểu tình không đặt bẫy? Bởi thứ cần được bảo vệ nhất hiện nay, chưa hẳn là biển đảo, chủ quyền quốc gia mà là lợi ích nhóm, sự tồn tại của chế độ Cộng sản. Bởi mọi nhóm lợi ích đều sinh ra từ tổ chức này!