Chiều thứ hai của vụ côn an thành hồ đánh người

30 Tháng Chín 20166:15 CH(Xem: 1616)
CHIỀU THỨ HAI VỤ CÔN AN THÀNH HỒ ĐÁNH PHỤ NỮ

14492500_10208898242427397_8757164762272090433_n


Quyền Được BiếtTheo thông tin của mạng điện tử Dân Luận đưa tin hôm nay, người công an bạo hành phụ nữ trong clip đã bị đình chỉ công tác và xin lỗi gia đình nạn nhân, thế nhưng ở chiều ngược lại thông tin trên mạng Báo Tin Nhanh trong nước sau khi điều tra đã cho biết hành động của người công an trong clip không có gì là sai trái với những điểm mấu chốt sau:

- anh ta không nắm tóc người phụ nữ mà chỉ kéo áo
- do bị một người phụ nữ thứ 3 xô té cho nên người phụ nữ mới đập đầu vào bảng số xe chảy máu
- người phụ nữ đó là một trùm xã hội đen khu vực hồ con rùa chuyên cho vay nặng lãi và chăn dắt ăn xin
- sau giờ làm việc thiếu úy công an csVN là một người tích cực với những công việc từ thiện xã hội

Do trang mạng Quyền Được Biết đã có đăng clip vào ngày hôm qua cho nên với tinh thần đa chiều, chúng tôi xin phép bạn đọc được đăng phần phản biện của một người bạn của người công an như trên cùng theo nguồn dẫn để mọi việc trở nên minh bạch hai chiều và không có cái nhìn phiến diện.

Sự Thật sẽ không có gì có thể bẻ cong được!
Chúng tôi tôn trọng điều đó.

su-that-ve-vu-cong-an-danh-nguoi-ban-hang-rong-3 (1)Theo lời kể của anh Vinh, anh Hải là người hiền lành, giàu lòng nhân ái và tham gia rất nhiều các hoạt động từ thiện                 Chiều thứ hai vụ côn an bạo hành phụ nữ tại Sài Gòn
14522879_10208898240147340_4634737561754844394_n


Một người tự nhận là bạn của người công an đã có ý kiến như sau: 

trích: 
“Để cho những người không biết về sự việc, tôi xin nói rõ cho các bạn như sau:


Thứ 1: Hải không đánh người phụ nữ trong clip. Người phụ nữ trong clip đã có hành vi lăng mạ người thi hành công vụ (là Hải). Những người có mặt ở đó chứng kiến xin hãy lên tiếng giúp tôi. Bà ta đã chửi Hải là: "Đồ chó mất dạy, mày đẻ con ra không có lỗ đ...". Thử hỏi các bạn khi nghe những lời lẽ đó có bức xúc không?


Thứ 2 : Người phụ nữ đó đã có hành vi xúc phạm lăng mạ, có thể khép vào tội chống người thi hành công vụ nên Hải đã mời bà ta về phường để làm việc, nhưng lại có hành vi chống đối. Khi chống đối thì bắt buộc Hải phải dùng hành vi cưỡng chế, tuy nhiên bà ta lại bỏ chạy và vấp ngã đập đầu chảy máu (như các bạn thấy trong hình). Trong clip các bạn có thể thấy rõ Hải không nắm tóc mà là kéo áo, với những đối tượng chống đối thì người thực hiện nhiệm vụ trong trường hợp này có thể cưỡng chế các bạn nhé!

Các bạn xem kỹ clip thì người phụ nữ này lăng mạ và tát công an nên khép được vào tội chống người thi hành công vụ nhé!
Quyền Được Biết: thứ nhất công an phường không có tư cách gì mời công dân về phường vô cớ, không phải cứ là công an thì anh muốn bắt ai thì bắt, mời ai thì mời, thứ hai theo luật cộng sản muốn mời một công dân thì phải có giấy mời mà người thiếu úy này hoàn toàn không có tại thời điểm đó.
Việc người phụ nữ lăng mạ thì không có bằng chứng riêng việc và cô ta phản ứng lại cũng là chuyện bình thường khi bỗng nhiên bị khép tội mà không có tang chứng vật chứng, các bạn nên nhớ rằng muốn khép tội một con người cần phải trưng dẫn bằng chứng thuyết phục và ở tại các quốc gia có nền tư pháp độc lập thì cần phải có lệnh bắt của Tòa án, chỉ riêng tại Việt Nam bọn chóp bu cộng sản trao quyền cho lực lượng này quá nhiều cho nên họ mới có tư tưởng thế thiên hành đạo xem mạng người như cỏ rác.


Thứ 3 : NGƯỜI PHỤ NỮ ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI BÁN HÀNG RONG. Những ai biết bà ta xin hãy lên xác nhận cho tôi. Đối tượng đó tên là NGUYỄN THỊ THU THẢO nhà ở Quận Bình Thạnh, TP HCM, bà ta thuộc nhóm chuyên cho vay nặng lãi và thu tiền bảo kê tại khu vực vòng xoay Hồ Con Rùa ( Quận 3 ) . Đồng bọn của bà ta đã có hồ sơ về việc chống người thi hành công vụ.

Phi đội bảo kê này hiện đang thu tiền tháng của những người bán hàng rong tại Hồ Con Rùa là 3 triệu / tháng 

Quyền nhận định thuộc về bạn đọc!


nguồn:
http://www.quyenduocbiet.com/a2677/cong-an-danh-da-man-nguoi-ban-hang-rong
http://baotinnhanh.vn/su-that-trong-vu-cong-an-danh-nguoi-ban-hang-rong-o-tp-hcm-gay-xon-xao-du-luan-412024.htm

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Giêng 2022
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 2022
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 2022
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 2022
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 2022
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 2022
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 2022
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 2022
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 2022
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...
13 Tháng Giêng 2022
Nó không hiểu gì về “bạn vong niên”, cụm từ mà đứa trẻ con cũng biết. Vong có nghĩa là quên, niên là năm. Cũng nói thêm, niên để chỉ năm trong dòng thời gian, “bất tri tam bách dư niên hậu” (không biết hơn 300 năm sau), còn nếu chỉ tuổi con người thì dùng tuế, ví dụ bách tuế là trăm tuổi, vạn tuế là vạn tuổi. Nhưng niên cũng có nghĩa là lứa tuổi, ví dụ lão niên (lứa tuổi già), thanh niên (tuổi xanh, trẻ), đồng niên (cùng tuổi, cùng lứa)… Vong niên, theo nghĩa đen là quên cái tuổi đi, không quan tâm tới tuổi. Bạn vong niên là già trẻ chơi với nhau không quan tâm tới tuổi tác khác nhau...