Chuyện thằng chồng tên Dân và con vợ tên Đảng

30 Tháng Bảy 20164:13 CH(Xem: 1513)

                     Chuyện thằng chồng tên Dân và con vợ tên Đảng 
images (8)Nguyễn Chí HòaKể từ ngày thằng dân bị "phỏng dái", con Đảng băt đầu hư đốn.

Con Đảng tìm mọi cách kiểm soát thằng Dân. Mọi cử chỉ, lời nói thằng Dân phải được con Đảng cho phép thì mới được thể hiện.
Con Đảng vẫn âm thầm "quan hệ" với thằng Trung. Bất kỳ chính sách gì thằng Trung làm bên nước nó thì con Đảng mang về làm y như nó bên nước Vệ.
Con Đảng xúi thằng Dân làm "cải cách ruộng đất" bắt mấy bọn "địa chủ ác ghê" trả hết ruộng đất về cho vợ chồng nó. Thằng Dân nghe khoái chí, đợt này chắc mình lên hương rồi đây.
Thế là "cuộc cách mạng long trời lở đất" nổ ra. Thằng Dân cũng được một ít đất để khai thác, trồng trọt. Nhưng nó đâu biết rằng thay vì khi xưa nó làm cho địa chủ thì đất đó của địa chủ họ có đầu óc tính toán nên ruộng lúa phì nhiêu. Bây giờ giao cho nó tự làm thì do không biết tính toán làm ăn nên nó trồng cây gì cũng không được kết quả.
Về phần mình, con Đảng chia ruộng đất cho gia tộc nó phần hơn. Hoặc lấy của mây tay địa chủ đó rồi bán kiếm tiền ăn chơi đàn đúm. 
Con Đảng ra chính sách ruộng đất là sở hữu toàn dân, do nó quản lý. Nó muốn chia cho ai là quyền của nó, muốn thu của ai cũng được. Ngay cả thằng Dân chồng nó cũng không sở hữu được mảnh nào.
Thằng Dân khi xưa làm thuê trên đất của địa chủ thì nay nó làm thuê trên chính mảnh đất mà nó được quyền sử dụng.
Mặc dù biết con Đảng này mưu đồ chiếm hữu đất đai của mình và thường đi đêm với thằng Trung nhưng thằng Dân không còn cách nào khác phải phục tùng nó.
Do con Đảng mon men muốn "hốt hàng" của thằng Cam nên thằng Trung nện "cho nó một bài học".
Thế là nó không chơi với thằng Trung nữa. Con Đảng quay qua với thằng Nga. Nó xúi thằng Dân "kẻ thù truyền kiếp của ta là thằng Trung". Thằng Dân tưởng thiệt nên tiếp tục nghe theo nó. 
Sau cái ngày định mệnh ấy, ngày tan rã nhóm của thằng Nga và thằng Đông. Con Đảng không còn ai để chơi. Thằng Dân mang tiếng là chồng nó chứ nó xem ra gì, mặc dù đã có đến 10 đứa con: Cộng, Hoà, Xã, Hội, Chủ, Nghĩa, Việt, Nam. 
Con Đảng lại nối lại "quan hệ" với thằng Trung. Nó xem thằng Trung như là thân thiết mấy đời. Mỗi lần gặp thằng Trung nó ôm hôn thằng Trung thắm thiết trước mặt thằng Dân và không quên ca ngợi thằng Trung "4 tốt, 16 vàng". 
Bây giờ con Đảng không cần ý từ gì nữa, nó chơi bài ngửa luôn. Nó bán đất của thằng Dân, nó kêu thằng Trung vào nhà nó "quan hệ" ngay lúc thằng Dân còn ở nhà.
Thằng Dân vừa hiền, vừa ngu, vừa dốt bị nó nhồi sọ lâu quá nên câm như hến. 
Cứ thế con Đảng nó "quan hệ" với thằng Trung không biết bao nhiêu lần. Nhưng nó biết thằng Trung này cũng là kẻ xấu nên nó cũng thường đi đêm với thằng Mỹ, để giằng mặt thằng Trung.
Thằng Dân lâu ngày rồi cũng phải chán chê con Đảng. Một hôm, thấy con Đảng đang nằm ngửa dưới bụng thằng Trung không mảnh vãi che thân, thằng Dân tiến lại gần, tưởng cú này thằng Trung bị chém một nhát rồi, nhưng không, nó nói:
- Vì tình nghĩa đồng chí với vợ tau nên tau tha cho mày nhé, lần sau có quan hệ thì phải tránh mặt tau nhé.
Thằng Trung vội kéo quần áo ra về. Thằng Dân lôi con Đảng ra chửi:
- Tau nhịn nhục lâu lắm rồi nghe chưa.
Con Đảng không vừa:
- Mày làm được gì cho tau mà mày hô hoán lên
- Tau nuôi mày mấy lâu nay, mày bỏ bê con cái quan hệ hết thằng này đến thằng khác. Mày không phải là con người.
- Chứ là con gì. Con Đảng hầm hồ.
- Mày là con đĩ, con đĩ hiểu chưa.
- Bây giờ mày mới biết hả con. Mày non và xanh lắm con ạ. Mày không nghe người ta nói hả?
- Nói gì?
- Đi theo con Đảng này giống như "ĐANG THEO CON ĐĨ" hiểu chưa đồ ngu!
.....
Từ đó thằng Dân ly dị với con Đảng. Nhưng bây giờ mọi tài sản đất đai thì con Đảng giữ hết. Thằng Dân tiếp tục cuộc sống của mình dưới thời "địa chủ ác ghê" kiểu mới.


nguồn: FB Hoa Chi Nguyen

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.