Chuyện thằng chồng tên Dân và con vợ tên Đảng

30 Tháng Bảy 20164:13 CH(Xem: 2075)

                     Chuyện thằng chồng tên Dân và con vợ tên Đảng 
images (8)Nguyễn Chí HòaKể từ ngày thằng dân bị "phỏng dái", con Đảng băt đầu hư đốn.

Con Đảng tìm mọi cách kiểm soát thằng Dân. Mọi cử chỉ, lời nói thằng Dân phải được con Đảng cho phép thì mới được thể hiện.
Con Đảng vẫn âm thầm "quan hệ" với thằng Trung. Bất kỳ chính sách gì thằng Trung làm bên nước nó thì con Đảng mang về làm y như nó bên nước Vệ.
Con Đảng xúi thằng Dân làm "cải cách ruộng đất" bắt mấy bọn "địa chủ ác ghê" trả hết ruộng đất về cho vợ chồng nó. Thằng Dân nghe khoái chí, đợt này chắc mình lên hương rồi đây.
Thế là "cuộc cách mạng long trời lở đất" nổ ra. Thằng Dân cũng được một ít đất để khai thác, trồng trọt. Nhưng nó đâu biết rằng thay vì khi xưa nó làm cho địa chủ thì đất đó của địa chủ họ có đầu óc tính toán nên ruộng lúa phì nhiêu. Bây giờ giao cho nó tự làm thì do không biết tính toán làm ăn nên nó trồng cây gì cũng không được kết quả.
Về phần mình, con Đảng chia ruộng đất cho gia tộc nó phần hơn. Hoặc lấy của mây tay địa chủ đó rồi bán kiếm tiền ăn chơi đàn đúm. 
Con Đảng ra chính sách ruộng đất là sở hữu toàn dân, do nó quản lý. Nó muốn chia cho ai là quyền của nó, muốn thu của ai cũng được. Ngay cả thằng Dân chồng nó cũng không sở hữu được mảnh nào.
Thằng Dân khi xưa làm thuê trên đất của địa chủ thì nay nó làm thuê trên chính mảnh đất mà nó được quyền sử dụng.
Mặc dù biết con Đảng này mưu đồ chiếm hữu đất đai của mình và thường đi đêm với thằng Trung nhưng thằng Dân không còn cách nào khác phải phục tùng nó.
Do con Đảng mon men muốn "hốt hàng" của thằng Cam nên thằng Trung nện "cho nó một bài học".
Thế là nó không chơi với thằng Trung nữa. Con Đảng quay qua với thằng Nga. Nó xúi thằng Dân "kẻ thù truyền kiếp của ta là thằng Trung". Thằng Dân tưởng thiệt nên tiếp tục nghe theo nó. 
Sau cái ngày định mệnh ấy, ngày tan rã nhóm của thằng Nga và thằng Đông. Con Đảng không còn ai để chơi. Thằng Dân mang tiếng là chồng nó chứ nó xem ra gì, mặc dù đã có đến 10 đứa con: Cộng, Hoà, Xã, Hội, Chủ, Nghĩa, Việt, Nam. 
Con Đảng lại nối lại "quan hệ" với thằng Trung. Nó xem thằng Trung như là thân thiết mấy đời. Mỗi lần gặp thằng Trung nó ôm hôn thằng Trung thắm thiết trước mặt thằng Dân và không quên ca ngợi thằng Trung "4 tốt, 16 vàng". 
Bây giờ con Đảng không cần ý từ gì nữa, nó chơi bài ngửa luôn. Nó bán đất của thằng Dân, nó kêu thằng Trung vào nhà nó "quan hệ" ngay lúc thằng Dân còn ở nhà.
Thằng Dân vừa hiền, vừa ngu, vừa dốt bị nó nhồi sọ lâu quá nên câm như hến. 
Cứ thế con Đảng nó "quan hệ" với thằng Trung không biết bao nhiêu lần. Nhưng nó biết thằng Trung này cũng là kẻ xấu nên nó cũng thường đi đêm với thằng Mỹ, để giằng mặt thằng Trung.
Thằng Dân lâu ngày rồi cũng phải chán chê con Đảng. Một hôm, thấy con Đảng đang nằm ngửa dưới bụng thằng Trung không mảnh vãi che thân, thằng Dân tiến lại gần, tưởng cú này thằng Trung bị chém một nhát rồi, nhưng không, nó nói:
- Vì tình nghĩa đồng chí với vợ tau nên tau tha cho mày nhé, lần sau có quan hệ thì phải tránh mặt tau nhé.
Thằng Trung vội kéo quần áo ra về. Thằng Dân lôi con Đảng ra chửi:
- Tau nhịn nhục lâu lắm rồi nghe chưa.
Con Đảng không vừa:
- Mày làm được gì cho tau mà mày hô hoán lên
- Tau nuôi mày mấy lâu nay, mày bỏ bê con cái quan hệ hết thằng này đến thằng khác. Mày không phải là con người.
- Chứ là con gì. Con Đảng hầm hồ.
- Mày là con đĩ, con đĩ hiểu chưa.
- Bây giờ mày mới biết hả con. Mày non và xanh lắm con ạ. Mày không nghe người ta nói hả?
- Nói gì?
- Đi theo con Đảng này giống như "ĐANG THEO CON ĐĨ" hiểu chưa đồ ngu!
.....
Từ đó thằng Dân ly dị với con Đảng. Nhưng bây giờ mọi tài sản đất đai thì con Đảng giữ hết. Thằng Dân tiếp tục cuộc sống của mình dưới thời "địa chủ ác ghê" kiểu mới.


nguồn: FB Hoa Chi Nguyen

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Mười 2021
Đây là một hành vi ngu xuẩn nhất bởi vì khi chích ngừa là đưa vào cơ thể một con virus có thể giúp cho cơ thể đề kháng lại với con virus Corona, ví dụ chích mũi đầu là Flizer nhưng đến thời hạn hoặc trễ hơn do không có nguồn thuốc thì dùng Moderna hay AstraZeneca thay thế. Khi con virus Flizer của mũi tiêm đầu vào cơ thể nó sống để đợi tiếp thêm nhân tố bổ sung vào nhưng không có do chậm trễ sẽ làm cho nó yếu đi và bị đào thải, con thay thế Moderna hay AstraZeneca có vào thì cũng không có tác dụng mấy vì không thể kết hợp cùng con Flizer đã nằm trong đó. Mũi tiêm thứ hai bằng...
23 Tháng Mười 2021
Ông Cựu Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, một người có cung cách ăn nói bình dân đến mức dân dã, với không ít phát ngôn nằm trong danh sách những câu nói ấn tượng nhất trong năm! Một trong những lời “vàng ngọc” được nhiều người nhớ nhất là trong chuyến thăm Cuba năm 2009: “Có người ví von, Việt Nam Cuba như là trời đất sinh ra. Một anh ở phía đông, một anh ở phía tây. Chúng ta thay nhau canh giữ hòa bình cho thế giới. Cuba thức thì Việt Nam ngủ, Việt Nam gác thì Cuba nghỉ” Còn khi nói về đoàn kết dân tộc: "Chúng ta là con một nhà, là con Lạc cháu Hồng, cùng một...
22 Tháng Mười 2021
Thế đấy, trí thức thật là vậy! Trí thức là một cách sống mà một số người lựa chọn nó. Không như ở VN ngày nay, nhiều người chỉ ráng tậu cho mình cái bằng Tiến sĩ, bằng cách nào cũng được, giả hay dỏm đều được... để làm quan và vỗ ngực xưng mình là trí thức... Trí thức gì mà đại diện quốc gia, ra nước ngoài đọc diễn văn thì cắm đầu vào giấy... Đọc tiếng Anh mà giống tiếng Eskimos... Tôi gọi đám “trí thức” này là trí thức giả!
22 Tháng Mười 2021
Khảo sát của cơ quan Pew Research, phổ biến vào cuối tháng 6 năm 2021, cho biết hầu hết các quốc gia (ngoại trừ Tân Tây Lan) có cái nhìn tích cực về Hoa Kỳ, trong khi rất tiêu cực về Trung Quốc. Pew Research cho biết đa số phần lớn các nền kinh tế tiên tiến được khảo sát đều có quan điểm tiêu cực về Trung Quốc - bao gồm khoảng 3/4 trở lên, như Nhật Bản (88%), Thụy Điển (80%), Úc (78%), Hàn Quốc (77%) ) và Mỹ (76%). Pew Research cũng nói rằng tại nhiều nơi, những quan điểm bất lợi này bằng hoặc gần mức cao nhất trong lịch sử, mặc dù phần lớn chúng không thay đổi...
21 Tháng Mười 2021
“Ý tưởng thành lập "Cơ quan nhân quyền quốc gia tại Việt Nam" bắt đầu bằng một vài người B nào đó. Họ thấy được mục đích, yêu cầu, điều kiện, những lợi ích do việc đó đem lại. Đó là lợi ích chủ yếu cho dân tộc, cho đất nước, nhưng lại ảnh hưởng đến quyền lợi của Đảng lãnh đạo. Những người B chỉ có thể vận động, đấu tranh để buộc A thành lập “Cơ quan nhân quyền”. Còn nếu B tự động thành lập ra tổ chức tương tự thì ngay lập tức họ và tổ chức ấy bị nhốt vào tù hoặc bị ám hại.
20 Tháng Mười 2021
Phe đảng Cộng sản hãnh tiến, vụ lợi, điêu ngoa, xảo quyệt và tàn nhẫn bao nhiêu thì phe Nhân dân lãnh trái đắng bấy nhiêu. Và tiếng kêu ngày càng thê thiết, thảm hại, đau đớn, câu chuyện chưa bao giờ ngừng, cho đến lúc dịch cúm Tàu bùng phát, đối mặt với sự sống và cái chết, những tưởng người ta sẽ ngộ ra điều gì đó về lẽ sống, lẽ tử sinh để thay đổi cách nhìn, cách đối đãi trong đời. Nhưng không, cái chết của đám đông nhân dân thấp cổ bé miệng có khi lại thành miếng mồi ngon cho thiểu số phe đảng. Bán que thử, bán vacine ngoài luồng, bán giấy đi đường, bán chỗ tự do đi...
19 Tháng Mười 2021
Muốn dẫn dắt một nhóm người, một cộng đồng hay một dân tộc đi theo mình thì phải cần có một chủ thuyết, chủ thuyết thì đảng đưa ra là ‘tiến đến chủ nghĩa xã hội’ thế nhưng chủ thuyết là mệnh đề thì chủ nghĩa lại là nội dung cốt lõi trong đó chia ra thành nhiều phần cho nhiều giai đoạn, từng cột mốc thời gian cụ thể, nhưng đảng lại không có bất cứ cái gì có thể hổ trợ cho phương hướng của mình cho nên mới hô hào “tiến lên chủ nghĩa xã hội”. Như vậy con đường đó chỉ là một con đường mù lòa, con đường cứ đi, sai thì sửa, thế nhưng càng sửa thì lại càng sai và dân tộc Việt Nam...
16 Tháng Mười 2021
Đảng csVN đầu độc tinh thần trẻ em bằng các kỹ thuật tẩy não và nhồi sọ ngay khi ngồi ở bậc tiểu học, kéo dài mãi cho đến lúc vào đại học. Đảng sử dụng lực lượng an ninh, mật vụ với bạo lực tàn ác dành cho giới sinh viên, trí thức và các tầng lớp dân chúng mà họ cho là chống đối, muốn lách ra khỏi chủ nghĩa Mác Lê. Đảng csVN quyết tâm theo đuổi “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, mô hình quái dị, là bức bình phong duy trì quyền lực, cũng như để làm giàu cho đám quan chức và tư bản đỏ.
15 Tháng Mười 2021
Câu hỏi đặt ra: phải chăng cô đang ngồi biểu tình ở giữa đường, cản trở giao thông, đang thực hiện quyền biểu tình? Quyền biểu tình là quyền con người ở Mỹ. Nhưng bạn không thể nào thực hiện quyền biểu tình để cản trở quyền lưu thông xe cộ của người khác. Đó là lý do tại sao, khi có những cuộc biểu tình lớn với số người tham dự mấy trăm người, người tổ chức biểu tình xin giấy phép và được cảnh sát bảo vệ bằng cách đóng một số đường nếu cần thiết để người biểu tình thực hiện quyền biểu tình mà hiến pháp cho phép...
14 Tháng Mười 2021
...đây là dịp mà "đảng ta, nhà nước Hà Lội Phố ta", mổ đám dân nghèo kiếm mớ bạc, bởi vì sau 2 năm đại dịch hoành hành đảng ta rách mướp quá rồi, cách ly 7 ngày thu mỗi tên vài triệu là kho bạc lại đầy. Như thế đây rõ ràng là bằng chứng về cái sân sau bán kit test và nhóm lợi ích cường quyền, chúng chỉ quan tâm đến lợi nhuận thu được, còn sinh mạng người dân trong cái chuồng súc vật mang tên nước CHXHCNVN chỉ là con số 0 to tướng!