Xuống đường, quả bom thức tỉnh những người ngủ say trong nô lệ

12 Tháng Năm 20167:05 SA(Xem: 855)

Xuống đường, quả bom thức tỉnh những người ngủ say trong nô lệLê Hải Lăng (Danlambao)
 - Trong mấy cuộc xuống đường vì môi trường vì cá chết, tuy bị khống chế đàn áp nhưng đã phô bày bộ mặt cái nhà nước man rợ ra trước công luận trong và ngoài nước qua các clip hay bài báo lề dân đăng tải trên hệ thống mạng. Đảng CSVN càng cố tình bưng bít thông tin không cho báo, đài đảng loan tin dân chúng xuống đường, càng lại bộc phát mãnh liệt qua thái độ của người dân tìm hiểu sự thật qua báo ngoài đảng.
Xuống đường dù bể đầu sứt trán, què tay bởi lực lượng du côn của đảng nhưng người xuống đường đã thành công một cách ngoạn mục là đảng và nhà nước đã lộ nguyên hình bản chất gian tà không dùng luật để cai trị mà phải dấu mặt dùng côn đồ, TNXP... làm lực lượng trấn áp. 
Xuống đường tuy là số nhỏ nhưng là một tiếng vang lớn báo động ngày tàn của chế độ đang bên bờ vực thẳm. Xuống đường làm đảng biểu hiện bộ mặt báo chí tự do đầu môi chót lưỡi, phải huy động túc trực 24/24 nằm im chờ lệnh ban tuyên giáo trung ương là không đăng không nói bao gồm: 845 cơ quan báo chí, 1200 ấn phẩm, 200 báo in, 200 kênh truyền hình, 100 kênh phát thanh, 98 cơ quan báo mạng, 1600 trang thông tin điện tử. 
Xuống đường làm cây xanh Hà Nội đâm chồi nẩy lộc trong lòng dân. Xuống đường nơi mà tuyên giáo TPHN phải mất ăn mất ngủ đấu tranh trực diện từng con phố từng góc hẻm, phải tham gia bút chiến trên mạng mà năm 2013 ông Trưởng ban tuyên giáo HN xây dựng 19 trang tin tức điện tử, lập ra 400 tài khoản trên Internet. 
Xuống đường làm người ta mơ tưởng Sài Gòn đẹp lắm Sài Gòn ơi mà quên đi Hồ Chí Minh giết chóc trộm cướp nhan nhản trên đường phố cả đêm lẫn ngày. 
Xuống đường để thấy ông đại tướng côn an làm chủ tịch nước nuôi ong DLV trong trang nhà trandaiquang với chủ đề Thời sự: Cá chết miền Trung với các điều đáng tiếc. 
Dân không bầu ra danh không chánh thì làm sao ngôn thuận. Bởi thế mới có những bài dao to búa lớn chụp mũ: “Vạch mặt âm mưu nhóm người đứng đàng sau cuộc kêu gọi biểu tình về môi trường”. Làm chức chủ tịch nước mà bao che cho côn đồ du đãng chẳng khác nào trưởng băng cướp xã hội đen giữa lòng phố Ba Đình: “Nóng: Phát hiện đối tượng phản động, Việt Tân giật dây kích động biểu tình bạo loạn”. 
Ông Quang lại dùng côn đồ viết báo trên trang nhà: “Cảnh báo về sự kiện xuống đường về môi trường để bạo loạn”. Trong bài này buộc tội trước khi chưa biểu tình như sau: “Hiện trên mạng Internet xuất hiện nhóm tổ chức sự kiện xuống đường vì môi trường hô hào biểu tình ở HN, TP HCM, Đà Nẵng vào 9 giờ sáng ngày Chủ nhật 1 tháng 5 tới đây. Chỉ cần nhìn vào những kẻ tổ chức sự kiện này và tìm hiểu ý đồ của họ qua Facebook cá nhân, đã cho thấy họ không phải những cá thể bảo vệ môi trường mà là những kẻ chống đối lợi dụng cá chết ở miền Trung để kích động gây loạn. ” (mục Thời sự ngày 30-04-2016).
Cả nước ai cũng biết trước khi được ông Trọng ban cho cái chức CTN làm cánh tay đắc lực trong việc bảo vệ giáo điều Mác Lê, ông Quang là một tay sát thủ lão luyện trong nghề côn an. Cho nên không lạ gì trên trang nhà của ông nuôi một bầy đàn dùng báo chí đổ tội không bằng chứng để kích động căm thù côn đồ dân phòng, TNXP …có ác cảm với người biểu tình để từ đó đánh đập giết chết không nương tay. 
Đảng CSVN cũng như cái nhà xã nghĩa chó ngựa Ba Đình đã lầm to. Nơi nào miếng cơm manh áo của người dân bị tước đoạt, nơi đó sẽ có từng đoàn người tiếp nối đứng lên đòi lại. Chỗ nào có áp bức chỗ đó có nỗi lên cao trào tranh đấu. 
Xuống đường: quả bom thức tỉnh những kẻ ngủ say trong nhục nhã nô lệ.
Xuống đường: quả bom đánh động lương tâm nhân loại thế giới văn minh chia sẻ nỗi khổ đau đọa đày của dân Việt. 
Xuống đường-quả bom-đánh vào sào huyệt đảng CSVN, làm đảng phải lồng lộn lên gào thét trước khi tan rã vì từng miểng bom nhỏ nhưng sức công phá lớn. 
Một lúc nào đó người dân khắp mọi nẻo đường đất nước trong ruột không có gì để ăn. Không những xuống đường mà thôi, lại là khoác áo lên đường làm chủ tình hình đất nước, đem tự do dân chủ nhân quyền tới tay mọi người. 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 2019
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...
31 Tháng Bảy 2019
Người yêu nước chân chính có thể bị đánh đập , thậm chí mất mạng khi đi biểu tình theo lời kêu gọi của nhà nước. Bởi trong một đoàn bất bạo động ấy, trong đoàn yêu nước ấy, ai dám khẳng định sẽ không có kẻ quấy rối? Ai dám khẳng định không có đặc tình Hoa Nam, gián điệp Trung Hoa lẫn trong đó? Và ai dám khẳng định đây là cuộc biểu tình không đặt bẫy? Bởi thứ cần được bảo vệ nhất hiện nay, chưa hẳn là biển đảo, chủ quyền quốc gia mà là lợi ích nhóm, sự tồn tại của chế độ Cộng sản. Bởi mọi nhóm lợi ích đều sinh ra từ tổ chức này!