Nguyễn Phú Trọng: tên Hán gian thời @ !

23 Tháng Giêng 20168:38 CH(Xem: 6860)
  • Tác giả :

NGUYỄN PHÚ TRỌNG: TÊN HÁN GIAN THỜI @ !

images

 Nguyên AnhThông tin trong nước cho biết bên thềm đại hội đảng cs lần thứ 12, Nguyễn Tấn Dũng đã rút khỏi danh sách ứng cử viên và Nguyễn Phú Trọng, đương kim TBT sẽ tiếp tục ở lại vị trí thêm 2 năm theo  lời của Thượng tướng csVN Nguyễn Tiến Trung-Giám đốc học viện Quốc phòng.

Nguyễn Tấn Dũng tự nguyện hay bị ép buộc phải rút không quan trọng nhưng điều cần phải nhìn nhận rằng sau đại hội 12 nước Việt Nam cộng sản sẽ có một thủ tướng mới dưới quyền điều khiển của Nguyễn Phú Trọng.

Nếu Nguyễn Tấn Dũng bị ép phải rời vị trí thì đó chỉ mới là sự khởi đầu đợt thanh trừng của đảng, tiếp theo sau đó là gia đình y bao gồm những đứa con được cất nhắc vào các vị trí chính trị cũng sẽ cùng chung số phận, đứa con gái với khối tài sản bất minh do y có được trong thời gian tại vị cũng sẽ có vấn đề, cũng không loại trừ các đứa em đang nắm giữ các vị trí trong lực lượng hành pháp, kinh doanh cũng sẽ được về hưu non…

Riêng Nguyễn Tấn Dũng hạ cánh an toàn hay sẽ bị điều tra, dùng các biện pháp cưỡng chế hay ung dung tự tại là điều chưa ai đoán trước được thế nhưng một viễn cảnh không sáng sủa chắc chắn sẽ chờ y khi không còn quyền lực!

Vì sao Nguyễn Tấn Dũng bị loại bỏ mà không hề có một hành động phản kháng nào?

-         Nói về y thì qua 2 nhiệm kỳ làm thủ tướng của mình Nguyễn Tấn Dũng đã cho toàn dân thấy được y chỉ là một kẻ đu dây chính trị và hoàn toàn không có tính quyết đoán (điều cần thiết cho cuộc đua chức TBT hôm nay), những dấu ấn của NTD để lại những ai quan tâm đến thời sự chính trị cũng lắc đầu ngao ngán:

-         Ban hành nghị định 36 nhằm ngăn chặn tiếng nói chỉ trích, đối lập trong nước

-         Bỏ qua lời can gián của ông tướng già cs Võ Nguyên Giáp, thông đồng cùng Nông Đức Mạnh rước giặc vào nhà tại biên giới Việt-Miên-Lào gây nên vấn nạn bùn đỏ tàn phá tài nguyên môi trường Việt Nam

-         Phát ngôn Ngụy quân tử ra vẻ ta đây là một minh quân khi một mặt tán thành luật Biểu tình nhưng sau đó công an trong nước đàn áp người dân biểu tình chống Tàu Cộng

-         Phá nát nền kinh tế khi hai quả đấm thép Vinashin, Vinaline mà y khai trương chìm xuồng gây nên số nợ khổng lồ

-         Xu hướng xu thời chính trị khi phát ngôn lúc cầu cạnh, lúc chửi Mỹ theo Tàu

-         Trong 2 nhiệm kỳ 10 năm của mình Nguyễn Tấn Dũng đã dùng bàn tay sắt đàn áp các nhà bất đồng chính kiến gây nên con số tù nhân lương tâm nhiều nhất và một số phải lưu vong tại nước ngoài.

-         Y cũng là một thủ tướng gia đình trị khi dám bổ nhiệm con trai mình Nguyễn Thanh Nghị vào hàm Thứ trưởng Bộ Xây dựng mà không qua quá trình tham chính cần thiết của một đảng viên hay theo quá trình công tác

Và bây giờ đây dù đại hội đảng chưa kết thúc nhưng thông tin đã rò rỉ ra ngoài cho thấy Nguyễn Tấn Dũng đã về vườn, cái kết cục của y gây nên niềm thất vọng cho nhiều người vì không ai có thể lật đổ được đảng cs trong êm thắm ngoài chính y khi trong tay có nhiều quyền lực, cuộc cách mạng mà y đem tới có thể đưa nước Việt Nam thoát họa cộng sản mà lại tránh cho dân tộc khỏi một cuộc nội chiến nồi da xáo thịt lần thứ hai, dù sau đó y có thể là một tổng thống độc tài gia đình trị, hay sẽ trao trả quyền hành về tay nhân dân, nhưng vì điều đó không đến cho nên miễn bàn…

Ai đã tạo sức ép để Nguyễn Tấn Dũng phải ra đi ?

Nhìn lại quá trình hoạt động của y để thấy Nguyễn Tấn Dũng không xem đảng cs là quan trọng khi y thãn nhiên phát biếu trước các đồng chí của mình sau những thiệt hại nặng nề của nền kinh tế VN mới thấy y quả là một kẻ đại gian hùng, ép buộc Nguyễn Phú Trọng phải uất ức vì không kỷ luật được mình, vì thế sức ép buộc Nguyễn Tấn Dũng phải ra đi không nằm trong nước Việt Nam mà đến từ Bắc Kinh của Tập Cận Bình, y đã  nhìn thấy Nguyễn Tấn Dũng đang chơi trò hai mang, lúc thế này lúc thế kia và có thể chống lại chính sách đồng hóa dân Việt dẫn đến việc không thể thực hiện mật ước Thành Đô mà hai quốc gia cộng sản đã thỏa thuận, trong đó theo thông tin chưa kiểm chứng thì đến năm 2020 nước Việt Nam sẽ trở thành một tỉnh tự trị của Trung Cộng và sự có mặt của Nguyễn Tấn Dũng trong nhiệm kỳ 5 năm sắp tới (2016-2021)  tại Việt Nam là một cái gai cần phải loại bỏ.

Về Nguyễn Phú Trọng ?

Nói đến đương kim TBT Nguyễn Phú Trọng thì ai cũng biết ông ta có biệt danh là Trọng Lú !

Xuất thân từ một cán bộ làng nhàng kinh qua một số lý luận Mác Lê không thực tiễn, lúc nào NPT cũng đem cái chủ nghĩa mà thế giới đã quăng vào thùng rác hô hào để lòe bịp người dân.

Nhưng điều nguy hiểm ở con người NPT không phải y chỉ là một kẻ giáo điều cuồng tín mà trong con người đứng đầu quốc gia cộng sản này luôn có tâm lý thần phục Trung Cộng như các chế độ phong kiến xa xưa mặc dù ngày nay nhân loại đã bước vào thế kỷ 21 với các luật lệ rõ ràng cũng như có cả Liên Hợp Quốc.

Mệnh đề”16 chữ vàng 4 tốt” luôn là câu nói trên đầu môi chót lưỡi của hắn thời gian trước đây, với cương vị nguyên thủ một quốc gia NPT đã làm ngơ không dám lên tiếng phản đối khi:

89

-         TC ngang nhiên bắt giữ ngư dân Việt Nam trên lãnh hải của mình

-         Không dám hé môi khi giàn khoan HD 981 của TC ngự trị cách Đà Nẵng gần 200 hải lý

-         Không hề có động thái nào để thay đổi thể chế chính trị VN, trái lại hắn còn quyết tâm duy trì chế độ độc tài, độc đảng, phát biểu những câu đi ngược lại thế giới văn minh khi chụp mũ những chỉ trích là suy thoái đạo đức, lối sống .

-         NPT đã có những chuyến công du mang đến niềm quốc nhục cho nước VN khi Tổng Thống Braxin hủy bỏ tiếp đón và theo thông tin chưa được kiểm chứng y đã dùng tiền để lobby cho cuộc hội kiến với TT.B.Obama và phát ngôn láo lếu khi cho rằng “chưa có bao giờ người dân VN được sống trong bầu không khí dân chủ như hiện nay”, ngay sau khi về nước các nhà bất đồng chính kiến, tu hành đều bị bắt giam, điều đó nói lên lời nói của NPT không đáng giá một xu và càng chứng minh cho Dân Tộc Việt Nam thấy rõ “ Đừng nghe những gì cộng sản nói-mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”là một chân lý không bao giờ thay đổi !

-         Nước Việt Nam cs đã bị lệ thuộc hoàn toàn vào nền kinh tế TC và giờ đây chính trị đã hoàn toàn bị thao túng thì tất nhiên viễn cảnh mất nước đã cận kề, không có ai, thế lực nào có thể giúp cho VN thoát khỏi thảm cảnh này.

Sau đại hội 12 của đảng csVN Nguyễn Phú Trọng sẽ đăng quang, tiếp tục nhiệm vụ làm con cờ trong tay TC, hắn sẽ tiếp tục dẫn đưa đất nước Việt Nam vào vòng Hán Hóa, dân tộc Việt Nam sẽ bị mất tên trên bản đồ thế giới mà thay vào đó sẽ là tỉnh Việt Nam, đặc khu tự trị của Trung Cộng, lá cờ 1 sao sẽ trở thành một ngôi sao nhỏ trên lá cờ 5 sao màu đỏ mà chính y, tên Hán Nô thời @ đã dùng để chào đón bọn giặc thù.
images (14)

Sau đại hội đảng 12, dân tộc sẽ tiếp tục sống trong một quốc gia cs và chờ đợi một ánh sáng le lói cuối đường hầm…

Tiếc thay vẫn mãi mãi nghìn năm tăm tối khi đảng cs vẫn còn ngự trị tại quê hương !

Thật thảm thương cho đất nước và con người Việt Nam !

 

http://nguyentandung.org/thu-tuong-xin-rut-gioi-thieu-tong-bi-thu-tai-cu.html

http://chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/hethongvanban?class_id=1&mode=detail&document_id=166880

 

Ý kiến bạn đọc
12 Tháng Hai 20164:55 SA
Khách
Những bài viết của Nguyên Anh rất hay, thực tế, dễ hiểu..đặc biệt nhất là "ngắn gọn" rất dễ thu hút giới trẻ...chân thành cảm ơn!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Mười 201910:17 CH(Xem: 88)
Thưa không được, đánh không xong thì phải làm gì? Làm tay sai cho giặc, đàn áp người biểu tình, bỏ tù người yêu nước, tiêu diệt những mối nguy, để trở thành một bè lũ thái thú tay sai trong thế kỷ 21. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến năm 2020, năm mà những tin đồn về Hội Nghị Thành Đô chọn làm cột mốc, nếu đảng đã tự nguyện hiến dâng đất nước thì Việt Nam không còn con đường nào khác khi sẽ phải trở thành một Đặc Khu, một Khu Tự Trị trực thuộc vào nước Mẹ Trung Quốc nếu người dân vẫn nhất quyết không chịu đứng lên lật đổ những kẻ đã bán đứng mình.
20 Tháng Mười 201910:15 CH(Xem: 52)
Thực ra, kẻ đương thời Nguyễn Phú Trọng có phước hơn Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống. 2 nhân vật lịch sử kia bán nước khi trong tay không nắm quyền lực nên không có cơ hội vỗ ngực nói rằng “tao yêu nước”. Nhưng ông Trọng thì khác, ông phản quốc nhưng lại nắm quyền lực trong tay nên ông có cơ hội để vỗ ngực “tao đây cũng yêu nước” trước toàn dân mà thôi. Ông Trọng đang dùng lý của kẻ mạnh để khẳng định lòng yêu nước của mình. Nhưng lịch sử rất công bằng, rồi đây lịch sử thời hậu CS sẽ đánh giá ông qua những ông đã làm chứ không phải bằng lời nói của ông về chính bản thân mình. Trong lịch sử, chưa có người yêu nước nào là kẻ khiếp nhược, và chắc chắn không có ngoại lệ nào với ông Trọng.
20 Tháng Mười 201910:07 CH(Xem: 54)
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 201912:32 SA(Xem: 93)
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
15 Tháng Mười 201910:03 CH(Xem: 226)
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 20198:53 CH(Xem: 209)
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 201910:21 CH(Xem: 141)
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 20199:16 CH(Xem: 237)
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 201910:19 CH(Xem: 236)
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 201912:33 SA(Xem: 311)
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...
20 Tháng Mười 2019
Thưa không được, đánh không xong thì phải làm gì? Làm tay sai cho giặc, đàn áp người biểu tình, bỏ tù người yêu nước, tiêu diệt những mối nguy, để trở thành một bè lũ thái thú tay sai trong thế kỷ 21. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến năm 2020, năm mà những tin đồn về Hội Nghị Thành Đô chọn làm cột mốc, nếu đảng đã tự nguyện hiến dâng đất nước thì Việt Nam không còn con đường nào khác khi sẽ phải trở thành một Đặc Khu, một Khu Tự Trị trực thuộc vào nước Mẹ Trung Quốc nếu người dân vẫn nhất quyết không chịu đứng lên lật đổ những kẻ đã bán đứng mình.
20 Tháng Mười 2019
Thực ra, kẻ đương thời Nguyễn Phú Trọng có phước hơn Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống. 2 nhân vật lịch sử kia bán nước khi trong tay không nắm quyền lực nên không có cơ hội vỗ ngực nói rằng “tao yêu nước”. Nhưng ông Trọng thì khác, ông phản quốc nhưng lại nắm quyền lực trong tay nên ông có cơ hội để vỗ ngực “tao đây cũng yêu nước” trước toàn dân mà thôi. Ông Trọng đang dùng lý của kẻ mạnh để khẳng định lòng yêu nước của mình. Nhưng lịch sử rất công bằng, rồi đây lịch sử thời hậu CS sẽ đánh giá ông qua những ông đã làm chứ không phải bằng lời nói của ông về chính bản thân mình. Trong lịch sử, chưa có người yêu nước nào là kẻ khiếp nhược, và chắc chắn không có ngoại lệ nào với ông Trọng.
20 Tháng Mười 2019
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 2019
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...