Tiến sỹ ruồi cả vú lấp miệng em

18 Tháng Mười Hai 20155:49 SA(Xem: 1880)
TIẾN SỸ RUỒI CẢ VÚ LẤP MIỆNG EM
345D

20151218-140755-1450424036


Tin Trong Nước & Quyền Được Biết


Vụ án con ruồi trong chai nước của công ty Tân Hiệp Phát đã được cái gọi là hệ thống tòa án cộng sản Việt Nam xét lại theo đó ông Võ văn Minh bị kêu án 7 năm tù !
Điều đó cho thấy tại Việt Nam không hề có cái được gọi là luật pháp nghiêm minh, chỉ có bọn thảo khấu xài luật rừng, cán cân pháp luật chỉ nghiêng về bên nào có quyền, tiền còn người dân thấp cổ bé họng thì ráng mà chịu.
Tân Hiệp Phát của tên tiến sỹ Ruồi là một công ty khốn nạn và ma giáo, chúng chuyên gài bẫy người tiêu dùng bằng cách thông đồng cùng bọn khuyễn mã mang danh côn an để gài bẫy và bắt bất cứ ai nhận tiền mà chúng vờ vĩnh là bồi thường sau đó đưa họ vào vòng lao lý.
Chúng ta hãy xét lại các yếu tố:
- Trước khi bị kêu án ông Võ văn Minh là môt công dân bình thường chỉ chuyên mua bán và khi phát hiện ra con ruồi trong chai nước ông có quyền yêu cầu bồi thường hay không ?
- cái giá 1 tỷ mà ông Võ văn Minh đòi vẫn còn khá rẻ so với cái được gọi là công ty nước giải khát Tân Hiệp Phát.

- THP có phải là một bọn mất dạy không khi đồng thuận đưa tiền ém nhẹm và sau đó cho kẻ bị hại vào tù ?
- Đã có bao nhiêu việc mà bọn chúng rắp tăm xô đẩy người dân vào vòng lao lý ?
không thể không nói đến một sinh viên tuổi đời đang phơi phới tại Quận Bình Thạnh, một phụ nữ bán tạp hóa đã từng bị chúng hãm hại...

- Điều quan trọng nhất mà chúng không nói đến trong phiên tòa đó là :
SẢN PHẨM CỦA TÂN HIỆP PHÁT CÓ CON RUỒI TRONG CHAI NƯỚC !

Điều đó cũng có nghĩa là sản phẩm này không hợp vệ sinh, không có lợi cho sức khỏe nưgười tiêu dùng, cũng chính phiên tòa này bọn chúng đã gần như thừa nhận con ruồi là có thật và đánh mất uy tín của chính mình !

HÃY TẨY CHAY SẢN PHẨM TÂN HIỆP PHÁT !

3e3
11
s2w
2w2321
NGƯỜI DÂN VIỆT NAM CÓ QUYỀN QUYẾT ĐỊNH ĐỂ SỨC KHỎE CON EM MÌNH KHÔNG BỊ ĐẦU ĐỘC CŨNG NHƯ BÁCH HẠI TỪ BỌN MA CÔ MANG DANH NGHĨA DOANH NGHIỆP NÀY !

Cà Mau khuyến cáo không sử dụng trà Dr. Thanh có cặn

Do liên tục phát hiện nhiều chai trà thảo mộc Dr. Thanh có cặn, ngành y tế tỉnh Cà Mau đã phát đi thông báo khuyến cáo người dân không nên sử dụng những sản phẩm này.

Ngày 18/12, bác sĩ Trần Bé Ngoan – Chi cục trưởng Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế Cà Mau) xác nhận vừa ra văn bản gửi ban chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng y tế, trung tâm y tế các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh về việc tăng cường kiểm soát sản phẩm trà thảo mộc Dr. Thanh - sản phẩm của Công ty TNHH - TMDV Tân Hiệp Phát có cặn trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

20151218204553-anh-1
Công văn cảnh báo người tiêu dùng của ngành y tế Cà Mau

Nội dung công văn nêu rõ: Vừa qua trên địa bàn TP. Cà Mau phát hiện có bán sản phẩm trà thảo mộc Dr. Thanh còn hạn sử dụng nhưng có cặn. Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Cà Mau phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện có tổng số 79 chai trà thảo mộc Dr. Thanh (loại 350 ml/chai), được sản xuất và đóng gói tại Công ty TNHH - TMDV Tân Hiệp Phát (địa chỉ: 219, Đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) chai còn nguyên vẹn, nhưng có cặn lơ lững, trắng đục.

“Những chai Dr.Thanh có cặn mà người dân phát hiện và báo cho chính quyền địa phương có thời gian sản xuất vào tháng 7/2015, hết hạn vào tháng 10/2016. Ngành y tế tỉnh Cà Mau đã thông báo đến các cơ quan liên quan để biết và có biện pháp kiểm soát, hướng dẫn cho các cơ sở kinh doanh tự kiểm tra, không được bán ra thị trường. 

Bên cạnh đó cũng khuyến cáo người tiêu dùng không được sử dụng những sản phẩm có hiện tượng nêu trên. Nếu phát hiện thì xử lý theo quy định của pháp luật và báo cáo về Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cà Mau” – ông Ngoan cho biết.

20151218204633-anh-2
Những chai trà thảo mộc Dr. Thanh có cặn được phát hiện vào trưa 14/12

Trước đó, vào trưa 14/12, một người dân vào quán cà phê võng Đất Mũi (phường 5, TP. Cà Mau) gọi chai trà thảo mộc Dr. Thanh ra uống thì phát hiện có vật lạ bên trong, nên thông tin cho chủ quán và báo cơ quan chức năng.

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm đã phối hợp với một số cơ quan chức năng và chính quyền sở  tại kiểm tra, lập biên bản vụ việc. Ngoài ra, tại quán cà phê này cơ quan chức năng còn lại phát hiện một chai Dr. Thanh khác có chứa vật lạ tượng tự. Chủ quán cà phê cho biết, những chai trà thảo mộc Dr. Thanh có cặn này được mua từ tiệm tạp hóa gần đó.

Sông Quê – Hoài Thanh


nguồn:
http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20151218/vu-con-ruoi-trong-chai-nuoc-ngot-tuyen-ong-minh-7-nam-tu/1023157.html
http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/279782/ca-mau-khuyen-cao-khong-su-dung-tra-dr-thanh-co-can.html
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Giêng 2022
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 2022
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 2022
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 2022
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 2022
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 2022
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 2022
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 2022
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 2022
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...
13 Tháng Giêng 2022
Nó không hiểu gì về “bạn vong niên”, cụm từ mà đứa trẻ con cũng biết. Vong có nghĩa là quên, niên là năm. Cũng nói thêm, niên để chỉ năm trong dòng thời gian, “bất tri tam bách dư niên hậu” (không biết hơn 300 năm sau), còn nếu chỉ tuổi con người thì dùng tuế, ví dụ bách tuế là trăm tuổi, vạn tuế là vạn tuổi. Nhưng niên cũng có nghĩa là lứa tuổi, ví dụ lão niên (lứa tuổi già), thanh niên (tuổi xanh, trẻ), đồng niên (cùng tuổi, cùng lứa)… Vong niên, theo nghĩa đen là quên cái tuổi đi, không quan tâm tới tuổi. Bạn vong niên là già trẻ chơi với nhau không quan tâm tới tuổi tác khác nhau...