Bạn Đã Sẵn Sàng Để csVN Sụp Đổ ?

05 Tháng Mười Một 20158:36 CH(Xem: 3548)
 BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ csVN SỤP ĐỔ ?


Tam Hinh Rat La


Nguyễn Quân-QĐB

Tôi vẫn thường hay tự hỏi mình: “Phải mất bao lâu, và bằng cách nào chúng ta mới tiêu diệt được chính quyền độc tài csVN đang lãnh đạo đất nước VN?” Tôi tin chắc câu hỏi của tôi cũng là câu hỏi của hàng triệu người dân Việt Nam, những người đang phải chịu sự áp bức bóc lột đến tận xương tủy của chính quyền cộng sản, những người Việt yêu chuộng tự do ở trong nước cũng như ở hải ngoại, những Cô Bác, những Anh Chị, và những người đang ngày đêm đấu tranh trên các diễn đàn dân chủ online như hệ thống Website,Blog, Facebook,Youtube…

Nếu được hỏi: “bạn có muốn tiêu diệt csVN?”. Đại đa số sẽ trả lời “Có” mà không cần phải suy nghĩ. Với tôi, “đó là cuộc chiến lớn nhất trong cuộc đời tôi”.
Vậy nếu hỏi:”bằng cách nào?”.Bạn sẽ nhận được nhiều câu trả lời khác nhau.

Có người nói: “thì chiêu mộ lính tráng để đem quân về đánh chiếm nhà cầm quyền csVN”, có người thì cho rằng dùng chính sách “thương thuyết” để yêu cầu chính quyền thay đổi chế độ hoặc chí ít nới lỏng tự do, dân chủ, có người thì muốn về hợp tác với chính quyền để rồi từ sự tiếp cận đó mà thay đổi chế độ, có người thì,…có rất nhiều phương án nhưng theo tôi tất cả chỉ là thất bại mà bằng chứng rõ ràng nhất là miền Bắc 70 năm và miền Nam 40 chục năm vẫn chịu sự cai trị hà khắc của đcsVN, sống không bằng chết.

TẠI SAO LÂU NHƯ VẬY ?

Đơn giản bởi vì họ (lũ GIÒI cs) có nhiều người dưới quyền để sai khiến (những con chó trung thành với chủ vì chút bổng lộc), họ có nhiều vũ khí để đàn áp, họ có quyền ban phát, có nhiều mưu chước, có sự xảo quyệt của những tên lưu manh,họ có hệ thần kinh khốn nạn của những tên tướng cướp cs, họ là những con quỷ đội lốt người…và điều quan trọng hơn hết là họ không ngu dại gì phải vào tù, rồi lại mất hết tài sản kếch sù mà họ đã ăn cướp của nhân dân kể cả bán nước, và có thể bị tử hình nếu đất nước có được tự do dân chủ sau này.Lòng tham và sự khốn nạn của họ là vô hạn,…nên họ không bao giờ từ bỏ quyền hành, tài sản, tương lai đang sáng lạng của họ và con cháu họ. Người sau lên cai trị thì lo thâu gom tài sản, dùng quyền lực của mình để bảo vệ mình, rồi bảo vệ luôn cả những người đã đưa mình lên. Cuộc đời cứ vậy mà trôi từ thế hệ này qua thế hệ khác. cộng sản tiếp theo cũng vẫn là cộng sản(GIÒI thì vẫn là GIÒI). Hơn nữa, ở đây không phải là một tên độc tài có thể tự mình quyết định mà là một tổ chức mafia gồm những tên đầu sỏ trong bộ chính trị. Nếu một tên nào đó muốn xoay chiều đổi hướng là sẽ bị những tên khác trừng trị liền, không chút nương tay.

Các cuộc biểu tình đòi nhân quyền cho Việt Nam được các tổ chức cộng đồng người Việt sống ở Hải Ngoại thực hiện nhiều lần, nhiều nơi. Các cuộc đối thoại về nhân quyền đã trải qua rất nhiều năm của nhiều quốc gia trên thế giới với Việt Nam đều không đạt được sự đồng thuận, không thay đổi được gì ở phía Việt Nam (đồng thuận làm sao được bởi đâu có ai đang có quyền, đang có tiền, đang có gái đẹp,… mà chán đời đưa tay cho người khác còng dẫn vào tù khi đất nước có tự do, dân chủ ).

Rồi các cuộc tiếp xúc giữa cộng đồng người Việt sinh sống tại Mỹ với tòa Bạch Ốc trong nhiều năm qua cũng không có sự thay đổi ĐÁNG KỂ nào từ phía Việt Nam. Ngay tại Việt Nam thì tòa đại sứ Mỹ ở Việt Nam đều biết hết nhưng chính quyền Mỹ đối phó với đại đa số sự việc là GẦN NHƯ KHÔNG LÀM ÁP LỰC ĐƯỢC GÌ VỚI NHÀ CẦM QUYỀN csVN.

Bằng chứng là tòa án cs vẫn xử phạt những người bất đồng chính kiến, vẫn bắt bỏ tù những người tranh đấu cho dân chủ-nhân quyền, vẫn trù dập những người bày tỏ tinh thần xây dựng đất nước trong ôn hòa… Hoa Kỳ cũng không dám đưa VN vào danh sách các nước cần quan tâm đặc biệt mà còn hậu thuẫn để csVN hoàn tất quá trình đàm phán hiệp định thương mại TTP.

Điều này cho ta thấy quyền lợi của Hoa Kỳ và các nước làm ăn với Việt Nam với quyền độc tài của csVN là trên hết.

Như vậy chúng ta có nên tin tưởng, mong chờ vào sự trợ giúp của bất cứ một quốc gia nào hay không?(Hoa Kỳ chẳng hạn..)

Tôi cho rằng đó là sự ảo tưởng cũng giống như csVN đã từng hoang tưởng vào một chủ thuyết biến VNxhcn thành một “Thiên đường”. Mà nay chốn Thiên đường ấy đã biến thành một ổ trộm cướp lưu manh giữa ban ngày được Đảng Côn Đồ bảo kê và cổ võ.

Vì vậy chỉ có một cách duy nhất là chính chúng ta phải tìm cách triệt hạ cái đám GIÒI cs này mà không trông chờ vào bất cứ sự hỗ trợ nào về nhân lực cũng như tiền bạc nào từ bên ngoài(như Hoa Kỳ chẳng hạn…). Có như vậy chúng ta mới giải quyết được mọi chuyện rắc rối đã gây ra cho toàn dân Việt trong và ngoài nước từ bấy lâu nay.

 

Trong những ngày gần đây, giới cầm quyền CSVN đang ráo riết tăng cường an ninh, gia tăng lực lượng côn an- côn đồ nhằm trấn áp những người dân yêu nước biểu tình chống tên xâm lược Tập Cận Bình sang VN. Đặc biệt vào ngày 05-11-2015, bọn cầm quyền CSVN tại Hà Nội và Sài Gòn đã đàn áp dã man những người dân yêu nước tham gia biểu tình phản đối sự có mặt của tên tướng giặc cướp nước Tập Cận Bình mà giới chóp bu CSVN đang trải thảm đỏ đón rước bất chấp sự phản đối và kêu gọi của 21 tổ chức dân sự và rất nhiều người dân yêu nước. Lướt qua các trang báo lề dân, các diễn đàn yêu nước, facebook…ta có thể nhận ra bản chất đê hèn và mất dậy của bè lũ tay sai csVN bán nước. Nhiều người tham gia biểu tình đã bị bọn côn an-côn đồ đánh đập dã man, đánh đến toàn thân bê bết máu và phải đưa vào bệnh viện 115 cấp cứu, xem các đoạn video clip quay lại người ta thấy ông Trần Bang(một cựu sĩ quan quân đội đã từng tham gia chống Tàu Cộng xâm lược năm 1979) bị đánh vỡ đầu, máu me be bét cả trên mặt lẫn áo. Trong video, có thể nghe thấy lời tố cáo dõng dạc của ông:

“Đây là vết máu của Tập Cận Bình, vết máu của Tập Cận Bình. Vì Tập Cận Bình mà tôi bị đánh”.

hoặc một số phụ nữ cũng bị đánh như trường hợp của chị Trần Thị Ngọc Anh bị bọn côn an đánh ngất xỉu tại chỗ nằm gục xuống đường. Còn hàng trăm người dân khác bị giới cầm quyền CSVN bắt lên xe và nhốt trong đồn côn an khi đang tham gia biểu tình.

 

Máu của người dân vô tội và người yêu nước đã đổ xuống trên quê hương Việt Nam này quá nhiều bởi sự tham lam, tàn ác và mất nhân tính của bè lũ bán nước csVN bắt đầu từ thời hcm rồi đến các hậu duệ của y.

 

Trong lịch sử VN ta chưa bao giờ ta thấy có một chế độ nào trơ trẽn và nhục nhã như chế độ csVN thời đại hcm. Có thể nói csVN còn đáng khinh bỉ gấp vạn lần Lê Chiêu Thống.

Máu và nước mắt đã cạn, bạo lực đã được khơi mào bởi chính những kẻ bán rẻ lương tâm cho loài  quỷ dữ chứ không phải ai khác. Chính họ chứ không phải “thế lực thù địch” nào khơi dậy ngọn lửa hận thù trong lòng người dân. Chính họ đã tự gây chia rẽ với nhân dân, chính họ đã tự nhổ vào mặt mình rằng chế độ của họ đã tự nguyện bán nước, đã trải thảm đỏ rước tên tướng giặc cướp nước vào tận phòng ngủ!

 

 

Hơn bao giờ hết, “Toàn dân VIỆT NAM không còn sợ hãi cùng đứng lên lật đổ chế độ độc tài Cộng sản Việt Nam”. Với sự đồng lòng cùng đứng lên của toàn dân VIỆT NAM sẽ tạo nên một sức mạnh mà không một chế độ độc tài, quân phiệt nào chống cự lại nổi. Diễn tiến từ ngàn xưa cho tới ngày nay, cũng như đã xảy ra Trung Đông và Bắc Phi từ đầu năm rồi đã chứng tỏ đều đó.

Hỡi bọn csVN bán nước, các người phải nhớ rằng chế độ của các người giống như một con thuyền mục ruỗng đang cố vượt dòng chảy của nhân loại, từ xưa tới nay chưa một chế độ nào dù hùng mạnh bậc nhất có thể tồn tại nếu chống lại nhân dân, các người hãy nghe cho rõ:“Dân có thể nâng thuyền, cũng có thể lật thuyền". 

Các người chắc chắn phải trả giá gấp nhiều lần những gì mà các người đã gây ra cho dân tộc Việt Nam.


Nguyễn Quân

(06-11-2015)

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Tám 2019
Tiếng Việt bảo tồn nhưng không tìm tòi phát minh ra những chữ mới cho người dân sử dụng mà lại tiếp tục vay mượn những từ của Tàu thì chúng ta vẫn đang mang tâm lý nô lệ dẫn đến thế thủ và dẫm chân tại chỗ cho đến thua trong chiến dịch xâm lăng văn hóa của giặc. Đây chính là trách nhiệm của tất cả người Việt từ trong nước đến nước ngoài phải tìm tòi sáng chế ra những chữ mới để bổ sung cho nguồn vốn từ trong từ điển và thoát khỏi sự cương tỏa của giặc trên mặt trận văn hóa.
24 Tháng Tám 2019
Với con mãnh thú Trung Cộng, nếu để nó mạnh, thế giới sẽ khốn khổ vì nó sẽ áp luật chơi của nó, cho nên rất có thể nhân cơ hội này, Mỹ sẽ không để con mãnh thú này rảnh tay, không nên vỗ béo nó nữa mà phải ra đòn cho nó đỡ. Nội loạn đang nảy mầm bên trong Trung Hoa Đại lục, đây là lúc thuận lợi để Mỹ gia tăng áp lực từ bên ngoài buộc ĐCS Trung Quốc chia 2 tay ra đỡ 2 hướng, điều này hứa hẹn sẽ dẫn tới một sự khủng hoảng toàn diện cho Trung Cộng. Có thể nói, thời kỳ cực thịnh của Trung Cộng đã bước qua khỏi sườn dốc, và dưới chân con dốc ấy sẽ có cột móc, cột móc này là một tấm bia ghi ngày tử của ĐCS Trung Quốc
24 Tháng Tám 2019
Nói như vậy để thấy rằng, khát khao dân chủ, khát khao tự do và công bằng cũng như các giá trị dân chủ, công bằng, tự do chỉ đến với con người khi họ biết công bằng với chính mình và người khác, biết suy nghĩ tự do và tư duy độc lập, không bị đám đông lôi kéo, không bị những “hải đăng thông tin” dắt mũi. Hi vọng rằng điều ấy sẽ đến với chúng ta! Vì, sức mạnh của một dân tộc, quốc gia nằm ở sự đoàn kết, tình yêu thương của con người với con người, của mọi miền đất nước dành cho nhau. ..
23 Tháng Tám 2019
Qua đây chúng ta thấy rất rõ là đất nước rơi vào tay ĐcsVN thì vô cùng nguy hiểm. Có ai đặt câu hỏi, rằng tại sao ĐcsVN chiều chuộng ĐCS Trung Quốc như vậy mà Trung Quốc vẫn chọn Việt Nam để bắt nạt không? Vì đơn giản là, bắt nạt kẻ vừa hèn yếu nhất vừa theo đuổi chính sách ngoại giao bất lợi thì tất nhiên, nó sẽ mang lại cho ĐCS Trung Quốc kết quả mĩ mãm nhất. Đó là lý do vì sao khi nội tình đất nước Trung Quốc rối ren thì ĐCS Trung Quốc sẽ “ưu tiên” chọn Việt Nam làm nơi giải quyết khủng hoảng cho họ.
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.