Bạn Đã Sẵn Sàng Để csVN Sụp Đổ ?

05 Tháng Mười Một 20158:36 CH(Xem: 3584)
 BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ csVN SỤP ĐỔ ?


Tam Hinh Rat La


Nguyễn Quân-QĐB

Tôi vẫn thường hay tự hỏi mình: “Phải mất bao lâu, và bằng cách nào chúng ta mới tiêu diệt được chính quyền độc tài csVN đang lãnh đạo đất nước VN?” Tôi tin chắc câu hỏi của tôi cũng là câu hỏi của hàng triệu người dân Việt Nam, những người đang phải chịu sự áp bức bóc lột đến tận xương tủy của chính quyền cộng sản, những người Việt yêu chuộng tự do ở trong nước cũng như ở hải ngoại, những Cô Bác, những Anh Chị, và những người đang ngày đêm đấu tranh trên các diễn đàn dân chủ online như hệ thống Website,Blog, Facebook,Youtube…

Nếu được hỏi: “bạn có muốn tiêu diệt csVN?”. Đại đa số sẽ trả lời “Có” mà không cần phải suy nghĩ. Với tôi, “đó là cuộc chiến lớn nhất trong cuộc đời tôi”.
Vậy nếu hỏi:”bằng cách nào?”.Bạn sẽ nhận được nhiều câu trả lời khác nhau.

Có người nói: “thì chiêu mộ lính tráng để đem quân về đánh chiếm nhà cầm quyền csVN”, có người thì cho rằng dùng chính sách “thương thuyết” để yêu cầu chính quyền thay đổi chế độ hoặc chí ít nới lỏng tự do, dân chủ, có người thì muốn về hợp tác với chính quyền để rồi từ sự tiếp cận đó mà thay đổi chế độ, có người thì,…có rất nhiều phương án nhưng theo tôi tất cả chỉ là thất bại mà bằng chứng rõ ràng nhất là miền Bắc 70 năm và miền Nam 40 chục năm vẫn chịu sự cai trị hà khắc của đcsVN, sống không bằng chết.

TẠI SAO LÂU NHƯ VẬY ?

Đơn giản bởi vì họ (lũ GIÒI cs) có nhiều người dưới quyền để sai khiến (những con chó trung thành với chủ vì chút bổng lộc), họ có nhiều vũ khí để đàn áp, họ có quyền ban phát, có nhiều mưu chước, có sự xảo quyệt của những tên lưu manh,họ có hệ thần kinh khốn nạn của những tên tướng cướp cs, họ là những con quỷ đội lốt người…và điều quan trọng hơn hết là họ không ngu dại gì phải vào tù, rồi lại mất hết tài sản kếch sù mà họ đã ăn cướp của nhân dân kể cả bán nước, và có thể bị tử hình nếu đất nước có được tự do dân chủ sau này.Lòng tham và sự khốn nạn của họ là vô hạn,…nên họ không bao giờ từ bỏ quyền hành, tài sản, tương lai đang sáng lạng của họ và con cháu họ. Người sau lên cai trị thì lo thâu gom tài sản, dùng quyền lực của mình để bảo vệ mình, rồi bảo vệ luôn cả những người đã đưa mình lên. Cuộc đời cứ vậy mà trôi từ thế hệ này qua thế hệ khác. cộng sản tiếp theo cũng vẫn là cộng sản(GIÒI thì vẫn là GIÒI). Hơn nữa, ở đây không phải là một tên độc tài có thể tự mình quyết định mà là một tổ chức mafia gồm những tên đầu sỏ trong bộ chính trị. Nếu một tên nào đó muốn xoay chiều đổi hướng là sẽ bị những tên khác trừng trị liền, không chút nương tay.

Các cuộc biểu tình đòi nhân quyền cho Việt Nam được các tổ chức cộng đồng người Việt sống ở Hải Ngoại thực hiện nhiều lần, nhiều nơi. Các cuộc đối thoại về nhân quyền đã trải qua rất nhiều năm của nhiều quốc gia trên thế giới với Việt Nam đều không đạt được sự đồng thuận, không thay đổi được gì ở phía Việt Nam (đồng thuận làm sao được bởi đâu có ai đang có quyền, đang có tiền, đang có gái đẹp,… mà chán đời đưa tay cho người khác còng dẫn vào tù khi đất nước có tự do, dân chủ ).

Rồi các cuộc tiếp xúc giữa cộng đồng người Việt sinh sống tại Mỹ với tòa Bạch Ốc trong nhiều năm qua cũng không có sự thay đổi ĐÁNG KỂ nào từ phía Việt Nam. Ngay tại Việt Nam thì tòa đại sứ Mỹ ở Việt Nam đều biết hết nhưng chính quyền Mỹ đối phó với đại đa số sự việc là GẦN NHƯ KHÔNG LÀM ÁP LỰC ĐƯỢC GÌ VỚI NHÀ CẦM QUYỀN csVN.

Bằng chứng là tòa án cs vẫn xử phạt những người bất đồng chính kiến, vẫn bắt bỏ tù những người tranh đấu cho dân chủ-nhân quyền, vẫn trù dập những người bày tỏ tinh thần xây dựng đất nước trong ôn hòa… Hoa Kỳ cũng không dám đưa VN vào danh sách các nước cần quan tâm đặc biệt mà còn hậu thuẫn để csVN hoàn tất quá trình đàm phán hiệp định thương mại TTP.

Điều này cho ta thấy quyền lợi của Hoa Kỳ và các nước làm ăn với Việt Nam với quyền độc tài của csVN là trên hết.

Như vậy chúng ta có nên tin tưởng, mong chờ vào sự trợ giúp của bất cứ một quốc gia nào hay không?(Hoa Kỳ chẳng hạn..)

Tôi cho rằng đó là sự ảo tưởng cũng giống như csVN đã từng hoang tưởng vào một chủ thuyết biến VNxhcn thành một “Thiên đường”. Mà nay chốn Thiên đường ấy đã biến thành một ổ trộm cướp lưu manh giữa ban ngày được Đảng Côn Đồ bảo kê và cổ võ.

Vì vậy chỉ có một cách duy nhất là chính chúng ta phải tìm cách triệt hạ cái đám GIÒI cs này mà không trông chờ vào bất cứ sự hỗ trợ nào về nhân lực cũng như tiền bạc nào từ bên ngoài(như Hoa Kỳ chẳng hạn…). Có như vậy chúng ta mới giải quyết được mọi chuyện rắc rối đã gây ra cho toàn dân Việt trong và ngoài nước từ bấy lâu nay.

 

Trong những ngày gần đây, giới cầm quyền CSVN đang ráo riết tăng cường an ninh, gia tăng lực lượng côn an- côn đồ nhằm trấn áp những người dân yêu nước biểu tình chống tên xâm lược Tập Cận Bình sang VN. Đặc biệt vào ngày 05-11-2015, bọn cầm quyền CSVN tại Hà Nội và Sài Gòn đã đàn áp dã man những người dân yêu nước tham gia biểu tình phản đối sự có mặt của tên tướng giặc cướp nước Tập Cận Bình mà giới chóp bu CSVN đang trải thảm đỏ đón rước bất chấp sự phản đối và kêu gọi của 21 tổ chức dân sự và rất nhiều người dân yêu nước. Lướt qua các trang báo lề dân, các diễn đàn yêu nước, facebook…ta có thể nhận ra bản chất đê hèn và mất dậy của bè lũ tay sai csVN bán nước. Nhiều người tham gia biểu tình đã bị bọn côn an-côn đồ đánh đập dã man, đánh đến toàn thân bê bết máu và phải đưa vào bệnh viện 115 cấp cứu, xem các đoạn video clip quay lại người ta thấy ông Trần Bang(một cựu sĩ quan quân đội đã từng tham gia chống Tàu Cộng xâm lược năm 1979) bị đánh vỡ đầu, máu me be bét cả trên mặt lẫn áo. Trong video, có thể nghe thấy lời tố cáo dõng dạc của ông:

“Đây là vết máu của Tập Cận Bình, vết máu của Tập Cận Bình. Vì Tập Cận Bình mà tôi bị đánh”.

hoặc một số phụ nữ cũng bị đánh như trường hợp của chị Trần Thị Ngọc Anh bị bọn côn an đánh ngất xỉu tại chỗ nằm gục xuống đường. Còn hàng trăm người dân khác bị giới cầm quyền CSVN bắt lên xe và nhốt trong đồn côn an khi đang tham gia biểu tình.

 

Máu của người dân vô tội và người yêu nước đã đổ xuống trên quê hương Việt Nam này quá nhiều bởi sự tham lam, tàn ác và mất nhân tính của bè lũ bán nước csVN bắt đầu từ thời hcm rồi đến các hậu duệ của y.

 

Trong lịch sử VN ta chưa bao giờ ta thấy có một chế độ nào trơ trẽn và nhục nhã như chế độ csVN thời đại hcm. Có thể nói csVN còn đáng khinh bỉ gấp vạn lần Lê Chiêu Thống.

Máu và nước mắt đã cạn, bạo lực đã được khơi mào bởi chính những kẻ bán rẻ lương tâm cho loài  quỷ dữ chứ không phải ai khác. Chính họ chứ không phải “thế lực thù địch” nào khơi dậy ngọn lửa hận thù trong lòng người dân. Chính họ đã tự gây chia rẽ với nhân dân, chính họ đã tự nhổ vào mặt mình rằng chế độ của họ đã tự nguyện bán nước, đã trải thảm đỏ rước tên tướng giặc cướp nước vào tận phòng ngủ!

 

 

Hơn bao giờ hết, “Toàn dân VIỆT NAM không còn sợ hãi cùng đứng lên lật đổ chế độ độc tài Cộng sản Việt Nam”. Với sự đồng lòng cùng đứng lên của toàn dân VIỆT NAM sẽ tạo nên một sức mạnh mà không một chế độ độc tài, quân phiệt nào chống cự lại nổi. Diễn tiến từ ngàn xưa cho tới ngày nay, cũng như đã xảy ra Trung Đông và Bắc Phi từ đầu năm rồi đã chứng tỏ đều đó.

Hỡi bọn csVN bán nước, các người phải nhớ rằng chế độ của các người giống như một con thuyền mục ruỗng đang cố vượt dòng chảy của nhân loại, từ xưa tới nay chưa một chế độ nào dù hùng mạnh bậc nhất có thể tồn tại nếu chống lại nhân dân, các người hãy nghe cho rõ:“Dân có thể nâng thuyền, cũng có thể lật thuyền". 

Các người chắc chắn phải trả giá gấp nhiều lần những gì mà các người đã gây ra cho dân tộc Việt Nam.


Nguyễn Quân

(06-11-2015)

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Chín 2019
Đã 2 tháng nay tôi vẫn nghĩ vậy, nay tôi muốn đưa ra cách lý giải này để cho mọi người nghiệm lại nó có hợp lý hay không. Để đánh giá đúng bản chất của CS thì vẫn phải theo lời của Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu thôi, “đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn những gì Cộng Sản làm". Dựa vào đó thì mới hiểu đúng về CS. Trong vấn đề này, chỉ cần chỉnh lại ý nghĩa chuyến đi của bà ngân thì liền có một bức tranh hiện ra. Bức tranh ấy nó đã mô tả rằng, chính quyền Hà Nội đích thị là một đại lý của ĐCS Trung Quốc tại Hà Nội. Tất cả chỉ là việc tung hứng giữa thằng chủ và thằng làm thuê một cách nhịp nhàng để qua mặt nhân dân...
17 Tháng Chín 2019
họ mong muốn có được những giá trị Mỹ, có tự do, dân chủ, nhân quyền như người dân của các quốc gia tiên tiến nhưng họ lại không muốn đứng lên bằng chính đôi chân của mình, họ muốn có một quốc gia hùng mạnh khác giúp mình có được điều đó, họ muốn có ai đó dọn cỗ sẵn cho mình ăn, vô công nhưng thụ lộc, đó là tâm lý của đa phần người dân hôm nay, ngay cả trong lĩnh vực tranh đấu cũng thế, người dân bàng quan thụ động ngồi nhìn, thậm chí chê bai dè bĩu, thế nhưng nếu cách mạng có xảy ra và thành công thì họ là những người mau mắn nhất dành lấy cho mình những quyền lợi trước nhất, thế thì người Mỹ, nước Mỹ có...
16 Tháng Chín 2019
Bây giờ Tổ quốc lâm nguy. Dân chúng đỏ mắt chờ trông Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước kiêm Bí thư Quân ủy T.Ư kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an T.Ư lên tiếng bảo vệ đất nước nhưng càng chờ càng không thấy. Tần số xuất hiện trước công chúng của ông tăng lên, nhưng chỉ để chỉ đạo “chống diễn biến hòa bình...” – nôm na cũng chỉ là để săn bắt đánh đập những người yêu nước dám bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Liên tục những bản án nặng nề, tàn nhẫn, đầy bất công như đòn thù giáng xuống những Blogger vô tội và dân oan.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.