Giang hồ bá đạo: Gió loạn hạt Bôn Sa Châu

04 Tháng Năm 20237:29 CH(Xem: 282)

                 GIANG HỒ BÁ ĐẠO: GIÓ LOẠN HẠT BÔN SA CHÂU

 

images (5)Người Sài Gòn
 

- Loạn thế xuất bọn khùng


Chuyện hạt Bôn Sa Châu là chuyện dài nhiều tập, theo đó các anh hùng, đại hiệp (lộn, đại bịp chứ không phải đại hiệp) nhiều như chấu cắn, anh nào anh nấy cũng xưng hùng, xưng bá, xưng vương, xương tướng, méo có anh nào chịu làm binh nhất, binh nhì hay là… nhân dân tự vệ...

Trong buổi loạn ly, thiên hạ đang lo rầu chuyện mất job, chuyện xăng, điện, vật giá leo thang từng ngày thì bỗng đâu một vị nữ hiệp (lại lộn nữa, nữ hiếp chứ không phải nữ hiệp!), thị này gặp ai cũng hiếp bằng tuyệt chiêu hấp diêm bằng miệng, võ công chém gió của thị cũng thuộc loại bựa có số má, hình như khi thiếu thời thị thụ giáo cùng sư phụ với kỳ nữ hấp diêm Hằng heo bên xứ Nam thiệm bộ châu cho nên lời nói, hành động và tuyệt kỷ chém gió của hai thị cũng na ná như nhau. (Thị Hằng heo thì đang bị bọn khỉ úp sọt chắc còn lâu mới ra)

Lại nói về nữ hiếp có danh hiệu giang hồ là “Mút giò cháo quẩy” này thì ai cũng cảm thấy buồn cười khi thị phang từa lưa hột dưa, những anh hùng của hạt như Quy khẩu méo, Năm Quan, Ngủ Kỹ, thảy đều im cha cái mõm lại khi bị nữ hiếp cho lên mâm, đặc biệt hơn nữ hiếp của hạt còn dùng chiêu ‘cả vú lấp miệng em’ lắc lắc hai cục thịt silicone chần dần trước ngực để tấn công cho nên mấy thằng con anh hùng hay anh khùng của hạt đều… chết giấc vì bị… ngạt (hay chết điếng), cho nên mạnh thằng nào thằng nấy thi nhau dùng khinh công thi triển 36 kế tẩu vi thượng sách bườm cho nó lành…


Thế nhưng giang hồ lại đồn đại là Mút Giò cháo quẩy là âm binh của nhà khỉ bên xứ Đông Lào sai qua để phá rối cái xóm nhỏ này làm cho thị ăn không ngon, ngủ không yên, nữ hiếp mà, đâu phải loại vừa, thế là nữ hiếp lại thượng võ đài kêu đích danh con khỉ chúa đảng họ hồ ra mà chửi là “thằng ấu dâm”!. Bà mẹ nó, cái zụ này coi bộ không xong à nghen, ở xứ người thì có luật lệ nghiêm minh cho nên không ai dám làm càn, chứ còn ở xứ khỉ thì chúng nó chỉ chuyên dùng luật loài khỉ để cai trị con người cho nên đám cuồng khỉ, cuồng vượn, thi nhau bay lên võ đài thi đấu rủa xả theo kiểu bề hội đồng làm cho nữ hiếp teo tờ… rim và gỡ cái clip của mình xuống… trong vòng một nốt nhạc.
Ấy thế nhưng thời buổi này dân i tờ chúng nó nhiều như chấu cắn và chúng đã lẹ làng tải về máy mình làm bằng chứng là nữ hiếp hạt Bô Sa Châu Mút Giò cháo quẩy đã vi phạm điều 331 của loài khỉ nhà chúng ta, nếu có điều kiện thì đảng ta sẽ… cử một đội an ninh ‘giỏi nhất thế giới’ qua xứ bên đó… bắt cóc nó về kêu án, còn nếu không được thì cứ lưu tài liệu lại đây, đợi khi nào cái chùm ruột già ngàn dặm đó về ăn trái khế quê hương là túm ngay lấy nó tống vào nhà lao cho đáng đời...

Nhưng cũng theo bàn dân hạt Bô Sa Châu sau khi xem qua những cờ líp của nữ hiếp này thì thấy thị tấn công toàn những anh hùng, đại bịp cuồng Chum, một đám ò í e ở bang xanh mà đi ủng hộ cho một tên Tông tông không ra gì, nhưng lại càng bất ngờ hơn khi biết nữ hiếp lưu anh hùng “Mút Giò cháo quẩy” cũng là một fan đồng hội đồng thuyền trong đám Ma Gà Mổ! – kiểu này coi như là phe ta oánh phe mình, vụ án viên đạn lạc tập thứ 13.

Té ra trong lúc luyện Cửu Âm Chân Kinh, thay vì phải kỳ công luyện 90 ngày trong hang động cùng một mỹ nam đồng trinh thì nữ hiếp lại mướn phải hàng lởm, và thị đã luyện công cùng một anh chàng đồng tính cho nên mới bị tẩu hỏa nhập ma và trở thành ma nữ chuyên đi hấp diêm thiên hạ bằng cái mồm của mình, mà đối thủ của thị chỉ toàn là dân cuồng Chum y như thị thế mới là khốn khổ.

Woaaa, sau khi biết rõ mọi chuyện ai nấy đều chấp tay lại miệng niệm: - Nam mô, thiện tai, thiện tai – và cho dù có ai hỏi bất cứ người dân nào thì họ cũng lắc đầu quầy quậy mà nói là không biết.

Thiệt đúng là khẩu nghiệp gì đâu đó mà!

Cuộc chiến vẫn còn đang tiếp diễn, chưa biết mèo nào sẽ cắn mỉu nào, toàn dân xứ Nam Thiệm Bộ Châu cùng cái xóm nhỏ Bô Sa Châu sau khi đi cày kiếm tiền dìa thì ai nấy cũng vớ lấy cái láp tóp, cái ai bắc mở Du tu bi mở cờ líp thị Mút chém gió ra mà xem để xả xì chét sau một ngày làm việc căng thẳng.

Thiệt là Máu Nhuộm Bến Thượng Hải, à không phải vì cái đám giang hồ hạng muỗi này toàn đánh võ mồm cho nên tập này phải gọi là Nước Miếng ướt mèm đại lộ Bô Sa Châu.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
29 Tháng Năm 2023
Trong ký ức nhạt nhòa, tôi vẫn còn nhớ những buổi chiều chủ nhật đón xem các bộ phim cao bồi và siêu nhân trên truyền hình ở Sài Gòn. Bọn trẻ con vẫn hò hét và tán chuyện với nhau về những tình tiết hấp dẫn trên TV. Truyền hình là phương tiện giải trí mắc tiền và riêng tư nhiều hơn cả điện thoại gia đình, nhưng theo một bài viết của nhà báo Phạm Công Luận, thì lúc đó, “Máy truyền hình đã xuất hiện tại VN, lần đầu tiên, năm 1966. Một chiếc Denon, 12 inches, giá 16.500 đồng, 19 inches: 30.000 đồng… Mặc dù kỹ thuật còn lỉnh kỉnh, như: vô tuyến truyền hình, chương trình cao su, hát nói nhiều hơn hình ảnh, ti vi – một danh từ mới – đã được ...
26 Tháng Năm 2023
Thứ nhất, tuy tuyên bố là quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa lúc nào cũng là lãnh thổ của Trung Quốc, Chu Ân Lai lại không nêu ra một chi tiết nào để chứng minh chủ quyền của Trung Quốc đối với các đảo này. Sự không dẫn chứng của Chu Ân Lai đối với vấn đề chủ quyền trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa phải chăng vì Trung Quốc biết không có một căn cứ nào vững vàng, về pháp lý cũng như về lịch sử, để chứng minh chủ quyền này nên Trung Quốc phải bỏ không viện dẫn chứng cớ.
25 Tháng Năm 2023
Như vậy Vượn Vin đang đối mặt với một bài toán khó, nếu không cập nhật được phần mềm cho những chiếc xe này thì không thể bán được, mà cập nhật thì phải đóng tiền cho bọn tư bản Mỹ trong khi con số nợ đã gấp đôi vốn của công ty, chắc chắn rằng để tiếp tục làm ăn tại Mỹ thì Vượn Vin phải dùng vốn của tập đoàn Vingroup để bơm vào cho những chiếc xe Vinfast được lăn bánh tại Mỹ. Còn nếu không thì phải tìm ngay một thị trường nào khác như Châu Phi hay rừng rậm Amazon mà bán cho mấy ông mọi bên đó chứ tiền đâu mà trả chi phí kho bãi cho hàng ngàn chiếc xe đang nằm thoi thóp.
24 Tháng Năm 2023
Theo quan điểm của tôi, cuộc chiến tranh Việt Nam chỉ là một cuộc chiến u mê của những kẻ háo danh, mơ hồ về lý tưởng nhưng lại muốn có được hào quang lãnh tụ cho nên cả hai miền nam bắc đã bị các thế lực ngoại bang chi phối và dựng nên để một chém giết lẫn nhau. Một dân tộc hiếu thắng được chia là hai miền như hai con dế lửa đã bị các tay chủ ngoáy râu làm cho bốc đồng lên và lao vào cắn xé lẫn nhau với các nguồn tiền bạc và khí tài của quốc gia khác và trở thành một cuộc chiến xâm lăng với danh nghĩa “đánh cho Mỹ cút – đánh cho Ngụy nhào”, hay “giải phóng miền nam”.
24 Tháng Năm 2023
Ngược lại, tìm hiểu các khoản chi Ngân sách quốc gia tại Việt Nam là như mò kim đáy bể. Điều 15, Luật Ngân sách Nhà nước năm 2015 (Luật số 83/2015/QH13) quy định rất rõ và chi tiết về việc phải “công khai ngân sách Nhà nước” nhưng có quá nhiều cách “công khai”, ví dụ: thay vì đưa lên trang web, chính phủ thông báo ở cuộc họp riêng hoặc dán ở bảng tin, chụp ảnh làm bằng chứng đã công khai, rồi sau đó gỡ xuống ngay. Thay vì viết ra rõ ràng dễ đọc thì người ta tìm mọi cách để che giấu những điều cần giấu mà khi cần vẫn nói là đã “công bố”. Kỹ năng che dấu này ở bậc thượng thừa, cơ bản là vượt trên những hiểu biết thông thường...
21 Tháng Năm 2023
Thực tế chừng như ngược lại. Việt Nam chỉ thiếu điện do Tổng Công ty Điện lực Việt Nam sản xuất và phân phối nhưng còn thừa rất lớn nguồn điện mặt trời, điện gió do các cơ sở tư nhân sản xuất nhưng không được EVN tiếp nhận, thu mua. Năm 2022, báo chí lề phải từng kêu gào về tình trạng thửa điện, các đơn vị tư nhân bị cắt giảm điện: “thời gian qua, một số đại diện nhà máy điện gió, điện mặt trời đã phải kêu trời vì bị yêu cầu cắt giảm công suất phát, có nơi đến 70%. Cụ thể, vào ngày 2/1, đại diện 1 nhà máy điện gió cho biết, lúc 1h30 chiều tốc độ gió đạt 12,8m/s, nhưng công suất thực tế nhà máy điện gió ở khu vực miền Trung này...
19 Tháng Năm 2023
Ông Đặng Văn Dũng và ông Nguyễn Văn Yên – hai Phó Ban Nội chính của BCH TƯ đảng khóa 13 chủ trì cuộc họp này. Từ những hình ảnh mà báo giới đính kèm khi tường thuật về cuộc họp báo, có người phát giác ông Nguyễn Văn Yên – một trong hai Phó Ban Nội chính chủ tọa cuộc họp báo – mang đồng hồ hiệu Patek Philippe model World Time Mecca. Giá bán chiếc đồng hồ mà ông Yên sử dụng dao động trong khoảng từ 260.000 Mỹ kim đến 270.000 Mỹ kim (3), nếu quy ra đồng Việt Nam thì chừng sáu… tỷ!
17 Tháng Năm 2023
Để có thể đưa TQ ra tòa án quốc tế về sự xăm lăng và cưỡng chiếm quần đảo Hoàng Sa mà VN cho rằng thuộc sự quản lý của Tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng thì nhà cầm quyền csVN phải phá bỏ tư duy phủ nhận chính quyền miền nam VN tức VNCH. Khi thừa nhận VNCH là một chính phủ đã từng tồn tại và quản lý miền nam VN thì vấn đề Hoàng Sa sẽ có điểm ra. Bởi vì khi đệ đơn đến toàn án quốc tế VN có thể dựa theo lịch sử VN và Công pháp quốc tế để kiện TQ đã dùng vũ lực xâm chiếm và chiếm đóng quần đảo này lợi dụng khi VN đang có chiến tranh.
17 Tháng Năm 2023
Chỉ riêng việc TBT ngồi xổm trên điều lệ đảng, bám ghế suốt ba nhiệm kỳ, Tổng Trọng chính là sâu chúa trong bầy sâu, ăn vào lĩnh vực béo bở nhất là tham nhũng quyền bính. Tay chân bộ hạ thân tín nhất của ông trực tiếp gom củi đốt lò như cố Trưởng ban Nội chính Nguyễn Bá Thanh là loại sâu gộc với biệt phủ, đất đai, lăng mộ nguy nga đồ sộ. Trùm Công an tay kiếm bạo tàn của Đảng thì ăn bò dát vàng giá hàng ngàn đô. Mấy ngày trước đây, báo chí “lề phải” vô tình đưa hình ảnh Nguyễn Văn Yên, Phó trưởng Ban Nội Chính, đeo đồng hồ Patek Philippe World Time Mecca, giá trị hàng trăm ngàn đô la, sau đó đã buộc phải xóa đi.
17 Tháng Năm 2023
Hiện nay, số tiền đấy đang nằm trong tài sản của các doanh nghiệp 100% vốn nhà nước hoặc nó là cổ phần của nhà nước tại các công ty cổ phần có vốn nhà nước. Giả sử như nền kinh tế Việt Nam gặp khủng hoảng thì rõ ràng các doanh nghiệp Việt Nam cũng chết theo, bất kể đó là doanh nghiệp tư nhân hay doanh nghiệp quốc doanh. Nghĩa là nền kinh tế chết thì nguồn vốn đó cũng tan nát. Ở khía cạnh này rõ ràng Đảng Cộng Sản không biết phân tán rủi ro. Làm quản lý một quốc gia mà bao đời thủ tướng không biết phân tán rủi ro tạo nên hàng rào phòng thủ cho nền kinh tế.