Định nghĩa về vi phạm điều 258 Bộ luật hình sự

25 Tháng Chín 20155:30 CH(Xem: 1157)

Định nghĩa về vi phạm điều 258 Bộ luật hình sự

images

Nguyên Thạch (Chinhluan) - (Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước)
Vi phạm điều 258 là:
Xâm phạm quyền độc tài độc đảng
Xâm phạm đến sự lừa mị, dối trá, bưng bít, che giấu sự thật của bầy đàn cộng sản gian manh
Xâm phạm đến quyền dùng bạo lực cưỡng hiếp dân lành
Xâm phạm đến thái độ quì lạy đàn anh Tàu cộng.


Xâm phạm đến quyền lợi riêng tư của đảng và sự sống
Vạch trần hành vi cộng đảng đã triều cống non sông
Liệt kê đảng chuyên sử dụng roi điện, dùi cui, nhà tù, tra tấn, xích còng
Nêu ra cho mọi người thấy đảng hèn với giặc, ác với dân để lập công nô lệ.
Trưng bằng chứng cho toàn dân biết Hồ Chí Minh và đảng CSVN là một tập đoàn tụ tập những tên đồ tể
Điểm mặt những tên tham quan giành ghế, giữ uy quyền
Cho toàn dân thấy rằng đảng cộng sản chẳng vì lợi ích của quốc gia mà chỉ vì bạc, vì tiền
Phân tách XHCN chỉ là một xã hội đảo điên hoang tưởng.

Vạch trần quân đội sẵn sàng thí quân đi nướng
Vi phạm vì tố giác những tên gian tham phản quốc luôn núp dưới trướng vì lợi ích của toàn dân
Liệt kê danh sách một lũ thất học, mê muội, ngu đần
Điểm mặt bọn trung ương đảng là đám mị dân và gian dối.
Chỉ cho mọi người thấy con đường của đảng đi là con đường tăm tối
Đảng là nguyên nhân của bao mối hận thù
Là lớp người hoang tưởng, bảo thủ, xuẩn ngu
Là bạo lực, là nhà tù vĩ đại.


Sẽ bị cho là cạnh tranh với tập đoàn buôn dân, điếm đàng, thương lái
Xuất cảng công dân, trai lao nô, gái đĩ phục vụ ngoại nhân
Đánh động người dân để hiểu rằng xã hội chủ ngĩa là khốn khổ cùng bần
Là cúi mặt sợ hãi, chỉ biết vâng vâng dạ dạ.
Điểm mặt chỉ tên đảng cộng sản toàn những tên tham quan láu cá
Là một phường áo giá túi cơm
Là bọn nịnh bợ quì gối lưng khom
Là quân Thái thú đầu lòn bán nước.
Là loài dã thú hai chân bước ngược
Là thứ ăn hại đẩy đất nước thụt lùi
Là quân hèn hạ trốn nhủi trốn chui
Khi Tổ Quốc ngập vùi trong nguy kịch.
Vi phạm điều 258 là tranh giành với nhà nước về quyền lợi ích
Là chen chân với đảng về mục đích độc quyền
Là vạch mặt lãnh đạo thằng con nào cũng có cuộc sống như tiên
Tài sản, của cải, bạc tiền, vàng khối.
Là tố giác những tham quan, làm mất đi cơ hội
Cán bộ cướp của dân, côn an buôn lậu, quân đội cực giàu
Là đòi đa đảng đa nguyên để tránh độc tài: “Đất nước là tao, luật pháp là tao”
Độc quyền qui hoạch đất đai, phố thị… để làm giàu cho băng đảng
Vi phạm điều 258 sẽ làm cho đảng vô cùng ngán
Vì sẽ không còn được những ngày tháng độc tài
Những tên vua một cõi sẽ mất hẳn ngôi vai
Sẽ không còn cơ hội dài dài cướp cạn.
quy

Là tố giác Bộ chính trị, trung ương đảng thứ chư hầu cho ngoại bang tặc Hán
Là thông tin cho toàn dân biết đảng đã bán quê hương
Là cảnh báo cho dân tộc hiểu ngày hôm nay dưới sự nối giáo của đảng, đất nước đã cùng đường
Đất liền, biển đảo, biên cương giao cho Hán tặc.


Vi phạm điều 258 là nói lên sự thật Việt Nam đã nô lệ thiên triều phương Bắc
“Mật Nghị Thành Đô 1990”, đảng CSVN đã đem toàn bộ xã tắc qui hàng
Vi phạm điều 258 là gióng lên tiếng nấc của một dân tộc lầm than, võ vàng nô lệ…

Nguyên Thạch
nguồn:http://www.chinhluanvn.com/2015/09/inh-nghia-ve-vi-pham-ieu-258-bo-luat.html

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Chín 2019
Đã 2 tháng nay tôi vẫn nghĩ vậy, nay tôi muốn đưa ra cách lý giải này để cho mọi người nghiệm lại nó có hợp lý hay không. Để đánh giá đúng bản chất của CS thì vẫn phải theo lời của Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu thôi, “đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn những gì Cộng Sản làm". Dựa vào đó thì mới hiểu đúng về CS. Trong vấn đề này, chỉ cần chỉnh lại ý nghĩa chuyến đi của bà ngân thì liền có một bức tranh hiện ra. Bức tranh ấy nó đã mô tả rằng, chính quyền Hà Nội đích thị là một đại lý của ĐCS Trung Quốc tại Hà Nội. Tất cả chỉ là việc tung hứng giữa thằng chủ và thằng làm thuê một cách nhịp nhàng để qua mặt nhân dân...
17 Tháng Chín 2019
họ mong muốn có được những giá trị Mỹ, có tự do, dân chủ, nhân quyền như người dân của các quốc gia tiên tiến nhưng họ lại không muốn đứng lên bằng chính đôi chân của mình, họ muốn có một quốc gia hùng mạnh khác giúp mình có được điều đó, họ muốn có ai đó dọn cỗ sẵn cho mình ăn, vô công nhưng thụ lộc, đó là tâm lý của đa phần người dân hôm nay, ngay cả trong lĩnh vực tranh đấu cũng thế, người dân bàng quan thụ động ngồi nhìn, thậm chí chê bai dè bĩu, thế nhưng nếu cách mạng có xảy ra và thành công thì họ là những người mau mắn nhất dành lấy cho mình những quyền lợi trước nhất, thế thì người Mỹ, nước Mỹ có...
16 Tháng Chín 2019
Bây giờ Tổ quốc lâm nguy. Dân chúng đỏ mắt chờ trông Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước kiêm Bí thư Quân ủy T.Ư kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an T.Ư lên tiếng bảo vệ đất nước nhưng càng chờ càng không thấy. Tần số xuất hiện trước công chúng của ông tăng lên, nhưng chỉ để chỉ đạo “chống diễn biến hòa bình...” – nôm na cũng chỉ là để săn bắt đánh đập những người yêu nước dám bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Liên tục những bản án nặng nề, tàn nhẫn, đầy bất công như đòn thù giáng xuống những Blogger vô tội và dân oan.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.