Giang hồ bá đạo; Căn bệnh nổ của đám giẻ rách

18 Tháng Bảy 202111:23 CH(Xem: 209)

          GIANG HỒ BÁ ĐẠO: CĂN BỆNH NỔ CỦA ĐÁM GIẺ RÁCH

 

index


Người Sài Gòn 

     “Nổ” là căn bệnh muôn thuở của đa số con người, thế nhưng người xứ Vệ lại là dân tộc thích nổ bạo nhứt, nổ to như pháo, nổ như bom, ai mắc bệnh nổ cũng ráng hít hơi cho nhiều, phình cái bụng cho to bằng con bò cho dù mình chỉ là con ếch, nói huyên thuyên, nói tào lao thiên địa miễn là mình là nhứt, là số một, số dzách, num bờ quanh chứ hỏng phải num bờ tu …!

Thế nhưng bệnh nổ bùng phát dữ dội trong cái đám ca nô, nghệ sỹ trong nước lẫn nước ngoài, do chúng được ban chuyên láo bật đèn xanh cho đám báo lá cải trong nước tung hê nhằm làm cho người dân theo dõi dư luận mà quên đi cha con đảng khỉ chúng nó bán đất, bán rừng, cho thuê, tham nhũng, cao hơn nữa là làm cho bàn dân thiên hạ sống trong vòng u mê tăm tối mà quên đòi hỏi những giá trị dân chủ, tự do, nhân quyền theo những bước tiến văn minh của nhân loại.
Trong đám dân xứ Vệ thì thánh nổ nhiều vô thiên lủng, mấy thằng ngu mua bằng thì khoác vẻ mặt đạo mạo mình là cử nhân, tiến sỹ (nhưng không biết sáng chế cái gì ngoài nói dóc), mấy tên ti toe nước ngoài thì phong cho mình làm quân vương thánh chúa, mạnh đứa nào đứa nấy bốc phét, tự phong, tự huênh và tự sướng, thế nhưng nổi nhất, ồn ào nhất là cái đám ca nô, ‘nghệ sỹ’ danh từ do nhà Sản phong cho chứ thực ra chỉ là loại xướng ca vô loài, làm biếng làm nhác chỉ biết về làm thợ hát, thằng hề mua vui cho đảng được vài trống canh.

Một em hề mập ú có cái mũi to như quả cà ế ẩm quá bèn sáng chế ra phong cách lai chim nhằm câu view, em nổ banh nhà lồng chợ ‘chời ơi chồng chị ấy thương chị ấy quá mua cho chiếc xe đời mới cả trăm ngàn đô' (giá thực chỉ hơn 80 ngàn), thế nhưng ranh hài lại dấu cha nó là ờ cái xứ giãy hoài hỏng chết này chiếc xe có thể mướn, có thể trả góp và nếu không trả là nó kéo xe lại ngay tắp tự kèm theo cái hồ sơ băng rúp xi, sau đó em còn làm mấy cái trò từ thiện tào lao mía lao mang dép lào không ra đám đách gì nhằm mượn hoa cúng Phật và lòe đám dân ngu trong nước …

Cũng trong giới giẻ rách này còn có một em thuộc loại hoàng thân thế kỷ 20, lý lịch của em cũng thuộc loại có số má khi tía của em là quan tể tưởng Cao Cầu, (Xin lỗi bạn đọc người viết lộn không phải Cao Cầu xứ Chệt), tể tướng tên Cẩu Cao Cầy này đã từng hét ra lửa, nghe đến Cẩu Cao Cầy là ai nấy xanh mét, có uy lắm, thế nhưng người chửi ngài cũng không ít khi ngài một mặt hò reo ‘tử thủ” tại nhà của Chúa, sau đó ngài ôm con UH1 chuồn êm ra HKMH bỏ mặc hàng trăm ngàn binh sỹ đang chiến đấu và toàn cõi miền nam lọt vào tay giặc. Hèn đến thế nhưng khi được giặc chiêu dụ thảy cho mấy cục xương là ngài táp lấy táp để như chó và khen giặc là người yêu nước. Phù..., chuyện của ngài dài bỏ mẹ toàn dân ai cũng biết cái ố danh của ngài nó còn thúi hơn c… thế nhưng cũng vì ngài có công ra hàng cho nên tiểu thư Cẩu Cao Cầu Mén mới được về xứ ti toe, làm ăn thì ít mà kiếm trai chút chít thời nhiều...

Thôi kệ mẹ cha con nhà tiểu thư, có muốn về xứ, có muốn quy hàng gì đó cũng là chuyện của chúng nó không liên quan gì đến ai, thế nhưng đểu cái chỗ là khi chưa có dịch thì Mén ti toe kiếm tiền ở xứ ngu dân, còn khi có dịch thì dọt cha nó về xứ giãy chết để được chích ngừa và ti toe cùng mấy con mén ca nô cùng mấy cái trung tâm Thúi rình hô hào từ thiện cho người dân Việt Nam.

Bà mẹ chúng nó, từ vô túi trên còn thiện vô túi dưới quần chúng nó thì có, thảng hoặc chúng nó có quyên góp được tiền của bọn dân ngu tỵ nạn mà gửi về cố quốc thì cũng chỉ làm giàu cho băng đảng nhà Sản đổi lấy cái bằng khen và được cấp phép cho về kiếm chác chứ chúng nó nào có thương nước yêu nòi?!


Chung quy cũng vì Tham – Sân – Si mà ra.

- Vì tham cho nên bỏ mặc danh dự, tự trọng đi đêm với cựu thù, nói cười ngã ngớn như một con đĩ.

- Vì Sân mới nghĩ rằng mình lai chim giúp người nhưng thực chất là kiếm nguồn tài trợ của người hảo tâm bỏ vào túi riêng cho mình.

- Vì Si mới nghĩ những danh vọng hão huyền mà mình có được hôm nay sẽ là mãi mãi.

Chính vì thế cho nên lũ giẻ rách này mới cố tình quên người dân trong nước dưới chế độ cộng sản thống khổ đến như thế nào!

Chúng chỉ là một lũ kền kền chỉ biết tỉa tót bộ lông của mình cho đẹp, và vì là bọn ăn xác thối cho nên cái mồm của bọn chúng sẽ không là ngoại lệ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Bảy 2021
Đã không có dân chủ, công bằng thì làm sao có được văn minh? Văn minh nào có được khi tầng lớp lãnh đạo nước nhà thi nhau, giành nhau chích ngừa trước, chọn cho mình con đường sống còn ai chết thì không quan tâm? Thành phần lãnh đạo đã vậy thì trách sao hạng thứ dân chen lấn giành nhau để được test virus? Làm sao mà khoác khuôn mặt đạo đức để khuyên răn người dân bình tĩnh đừng đạp lên đầu nhau mà hãy chờ đến lượt mình trong khi cái đạo đức đảng viên chỉ là cái loại đạo đức giả, một cái mặt nạ được đắp bằng bột tô vẽ tinh tươm nhưng đã mau chóng rạn vỡ và rơi xuống thảm hại trước một con virus?
22 Tháng Bảy 2021
Chính quyền CS bày ra phiếu xét nghiệm Covid âm tính có giá trị 3 ngày, đấy rõ ràng là hành động bóp nghẹt chuỗi cung ứng hàng thiết yếu. Khi chuỗi cung ứng này bị nghẽn, hệ quả là nó đã tạo ra khoảng trống cho gian thương vơ vét sạch tiền trong túi người dân, và thực tế đã chứng minh điều đó. Như vậy với mệnh lệnh “giấy thông hành 3 ngày” nó dẫn tới hậu quả dân thiếu ăn mà tiền dự trữ cũng bị vét sạch. Thị trường có hồi phục hay không nó phụ thuộc vào túi tiền của dân sau dịch. Khi túi dân bị vét cạn thì làm sao thị trường hồi phục sức mua sau dịch đây? Điều đó dẫn tới...
22 Tháng Bảy 2021
Khi làn sóng dịch Covid 19 lần thứ tư bùng phát gần như trên khắp cả nước với trên 5 ngàn ca bệnh mới mỗi ngày, thì chính quyền độc tài CSVN đã thực sự bất lực, dẫn đến làm ẩu, làm bừa,… Do thiếu các phương tiện cấp cứu, thiếu giường bệnh, thiếu bác sĩ,… Nhiều người bệnh đã không được đưa đi cấp cứu kịp thời, khiến họ bị mất mạng tại nhà. Hàng trăm ngàn người ở các khu cách ly tập trung, khu dân cư bị cách ly đã không được cung cấp các nhu yếu phẩm như lương thực, rau quả, nước uống, chất đốt,…, làm cho đời sống của họ vô cùng cơ cực. Nhiều gia đình đã phải ăn cháo trắng cầm hơi,…
20 Tháng Bảy 2021
Thay vì nhồi sọ học sinh bằng những bài giảng sắt máu tuyên truyền thì nên có những bài giảng và vị trí của Việt Nam, một quốc gia nghèo và đông dân, nên dạy cho học sinh biết về GDP của VN hôm nay nằm trong top những quốc gia nghèo nhất thế giới, nên dạy cho học sinh về lòng tự trọng, về danh dự và liêm sỹ của con người, nên giáo dục cho công dân sự mặc cảm thay vì tự hào để rồi đa phần đều sống trong những niềm tin giả tạo trong khi người Việt Nam đi ra thế giới thì bị khinh khi xa lánh vì chỉ hai từ tên nước đã nói đến một loại người ngu ngốc, tham lam, ăn cắp, lường gạt…
20 Tháng Bảy 2021
Theo báo chí Việt Nam đánh giá, dự án đường sắt cao tốc tại Lào đã giúp cho Trung Quốc đạt được 3 mục đích lớn: “Xuất khẩu vốn; xuất khẩu công nghệ và xuất khẩu con người”, tuy nhiên theo tôi còn có một mục đích nữa, đó là nó sẽ giúp Trung Quốc chiếm dụng tài nguyên nước khác. Tuy hiện tại Tàu chưa chiếm dụng tài nguyên của Lào bằng khoản nợ 1,1 tỷ đô ấy, nhưng khi khoản vay đến thời kỳ đáo hạn thì chắc chắn con cá Lào đã nằm gọn trong cái nơm của Tàu và lúc đó, Lào đành phải dâng tài nguyên cho Tàu thôi. Thoát sao được?
19 Tháng Bảy 2021
Chính cách truy cùng diệt tận này đã làm số lượng người bị cách ly tăng rất nhanh. Ở các địa bàn dân cư, một nhà có người nhiểm thì cả con hẻm sẽ bị phong tỏa nội bất xuất ngoại bất nhập. Các công sở, cao ốc chung cư và đặc biệt là các cơ sở y tế, y bác sĩ cũng không ngoại lệ chỉ cần 1 người bị nhiễm cả khối bị phong tỏa Khi dịch đã lan rộng, số người bị cách ly, phong tỏa tăng lên dột ngột. Điều kiện vệ sinh, sinh hoạt của các khu cách ly tạm bợ thấp kém nên dễ xảy ra lây nhiễm chéo. Dư luận xã hội kinh sợ gọi các khu cách ly là “lò ấp dịch”
18 Tháng Bảy 2021
ĐCS có một cái tật cố hữu mà họ không bao giờ bỏ được, đó là tính kiêu ngạo CS. Vì tính kiêu ngạo mà sinh ra bệnh huênh hoang tự đắc rất tai hại, khi dịch chỉ thoáng ghé qua rồi đi thì họ nhận vơ là “tài năng chống dịch của đảng tốt nhất thế giới”. Đến khi dịch ghé thật thì lộ rõ rất nhiều khuyết điểm, tất cả những cái dốt nát ấy nó đổ hết hậu quả lên đầu người dân. Nếu là chính quyền chịu học hỏi, bỏ tật kiêu ngạo thì người dân Việt Nam đã không thể lâm vào sự khốn cùng như bây giờ. Đất nước này là của 100 triệu dân, tại sao phải cúi đầu chịu đựng bọn dốt nát vung gươm múa kiếm...
18 Tháng Bảy 2021
Và do đó khi đại dịch bùng phát, đa số người dân cho tới các cơ sở kinh doanh nhỏ, các loại hình dịch vụ, cũng sẽ chưa có thói quen để bảo vệ mình, bảo vệ nhân viên và khách hàng. Còn nhà cầm quyền cho tới quan chức địa phương, một mặt thì lại đưa ra những chính sách quá hà khắc và thiếu tính khoa học như cách ly tập trung, ngăn sông cấm chợ quá mức, giấy xét nghiệm âm tính chỉ có hiệu lực 3-5 ngày…, nhưng mặt khác, lại để xảy ra những vụ tụ tập đông người như tiếp tục bầu cử, thi cử, ùn tắc kinh hoàng tại chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 làm tăng khả năng lây nhiễm, quan chức thì lắm lúc tụ họp vẫn không mang khẩu trang v.v…
17 Tháng Bảy 2021
Sự thối nát giáo dục CS là quá nghiêm trọng, nó cần một lần đại phẫu. Để có thể đại phẫu thì trước hết ngành giáo dục cần một người đứng đầu dám làm. Tuy nhiên sau hơn 3 tháng nhậm chức bộ trưởng thì ông Nguyễn Kim Sơn đã phải bày hết, ông là một con người sợ trách nhiệm. Bằng chứng là ông không dám cho hoãn kỳ thi tốt nghiệp THPT để hạn chế dịch lây lan, sau đó ông lại sợ bị đổ lỗi nên đã lên báo nói rằng “Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định Bộ không ép địa phương tổ chức thi tốt nghiệp THPT”. Với con người này thì nền giáo dục Việt Nam sẽ đi về đâu?
16 Tháng Bảy 2021
Theo tôi được biết, ở các tổ dân phố các tổ trưởng chỉ lo cho người quen người thân của nó, còn những người lao động tự do như bán vé số, bán hàng rong vv... thì không được các tên tổ trưởng lên danh sách. Những người lao động tự do thường ít học, thiếu thốn phương tiện thông tin như truyền hình, hoặc internet nên họ không biết đòi hỏi. Và dựa vào đó, những tên tổ trưởng tổ dân phố tha hồ “lên danh sách cho phe tao”. Đấy! Đến những tên nắm quyền ở một đơn vị hành chính nhỏ nhất của chính quyền này cũng nhiễm nặng chủ nghĩa ích kỷ “Chỉ có phe tao là số một, còn tụi bay đói...