Giang hồ bá đạo; Căn bệnh nổ của đám giẻ rách

18 Tháng Bảy 202111:23 CH(Xem: 769)

          GIANG HỒ BÁ ĐẠO: CĂN BỆNH NỔ CỦA ĐÁM GIẺ RÁCH

 

index


Người Sài Gòn 

     “Nổ” là căn bệnh muôn thuở của đa số con người, thế nhưng người xứ Vệ lại là dân tộc thích nổ bạo nhứt, nổ to như pháo, nổ như bom, ai mắc bệnh nổ cũng ráng hít hơi cho nhiều, phình cái bụng cho to bằng con bò cho dù mình chỉ là con ếch, nói huyên thuyên, nói tào lao thiên địa miễn là mình là nhứt, là số một, số dzách, num bờ quanh chứ hỏng phải num bờ tu …!

Thế nhưng bệnh nổ bùng phát dữ dội trong cái đám ca nô, nghệ sỹ trong nước lẫn nước ngoài, do chúng được ban chuyên láo bật đèn xanh cho đám báo lá cải trong nước tung hê nhằm làm cho người dân theo dõi dư luận mà quên đi cha con đảng khỉ chúng nó bán đất, bán rừng, cho thuê, tham nhũng, cao hơn nữa là làm cho bàn dân thiên hạ sống trong vòng u mê tăm tối mà quên đòi hỏi những giá trị dân chủ, tự do, nhân quyền theo những bước tiến văn minh của nhân loại.
Trong đám dân xứ Vệ thì thánh nổ nhiều vô thiên lủng, mấy thằng ngu mua bằng thì khoác vẻ mặt đạo mạo mình là cử nhân, tiến sỹ (nhưng không biết sáng chế cái gì ngoài nói dóc), mấy tên ti toe nước ngoài thì phong cho mình làm quân vương thánh chúa, mạnh đứa nào đứa nấy bốc phét, tự phong, tự huênh và tự sướng, thế nhưng nổi nhất, ồn ào nhất là cái đám ca nô, ‘nghệ sỹ’ danh từ do nhà Sản phong cho chứ thực ra chỉ là loại xướng ca vô loài, làm biếng làm nhác chỉ biết về làm thợ hát, thằng hề mua vui cho đảng được vài trống canh.

Một em hề mập ú có cái mũi to như quả cà ế ẩm quá bèn sáng chế ra phong cách lai chim nhằm câu view, em nổ banh nhà lồng chợ ‘chời ơi chồng chị ấy thương chị ấy quá mua cho chiếc xe đời mới cả trăm ngàn đô' (giá thực chỉ hơn 80 ngàn), thế nhưng ranh hài lại dấu cha nó là ờ cái xứ giãy hoài hỏng chết này chiếc xe có thể mướn, có thể trả góp và nếu không trả là nó kéo xe lại ngay tắp tự kèm theo cái hồ sơ băng rúp xi, sau đó em còn làm mấy cái trò từ thiện tào lao mía lao mang dép lào không ra đám đách gì nhằm mượn hoa cúng Phật và lòe đám dân ngu trong nước …

Cũng trong giới giẻ rách này còn có một em thuộc loại hoàng thân thế kỷ 20, lý lịch của em cũng thuộc loại có số má khi tía của em là quan tể tưởng Cao Cầu, (Xin lỗi bạn đọc người viết lộn không phải Cao Cầu xứ Chệt), tể tướng tên Cẩu Cao Cầy này đã từng hét ra lửa, nghe đến Cẩu Cao Cầy là ai nấy xanh mét, có uy lắm, thế nhưng người chửi ngài cũng không ít khi ngài một mặt hò reo ‘tử thủ” tại nhà của Chúa, sau đó ngài ôm con UH1 chuồn êm ra HKMH bỏ mặc hàng trăm ngàn binh sỹ đang chiến đấu và toàn cõi miền nam lọt vào tay giặc. Hèn đến thế nhưng khi được giặc chiêu dụ thảy cho mấy cục xương là ngài táp lấy táp để như chó và khen giặc là người yêu nước. Phù..., chuyện của ngài dài bỏ mẹ toàn dân ai cũng biết cái ố danh của ngài nó còn thúi hơn c… thế nhưng cũng vì ngài có công ra hàng cho nên tiểu thư Cẩu Cao Cầu Mén mới được về xứ ti toe, làm ăn thì ít mà kiếm trai chút chít thời nhiều...

Thôi kệ mẹ cha con nhà tiểu thư, có muốn về xứ, có muốn quy hàng gì đó cũng là chuyện của chúng nó không liên quan gì đến ai, thế nhưng đểu cái chỗ là khi chưa có dịch thì Mén ti toe kiếm tiền ở xứ ngu dân, còn khi có dịch thì dọt cha nó về xứ giãy chết để được chích ngừa và ti toe cùng mấy con mén ca nô cùng mấy cái trung tâm Thúi rình hô hào từ thiện cho người dân Việt Nam.

Bà mẹ chúng nó, từ vô túi trên còn thiện vô túi dưới quần chúng nó thì có, thảng hoặc chúng nó có quyên góp được tiền của bọn dân ngu tỵ nạn mà gửi về cố quốc thì cũng chỉ làm giàu cho băng đảng nhà Sản đổi lấy cái bằng khen và được cấp phép cho về kiếm chác chứ chúng nó nào có thương nước yêu nòi?!


Chung quy cũng vì Tham – Sân – Si mà ra.

- Vì tham cho nên bỏ mặc danh dự, tự trọng đi đêm với cựu thù, nói cười ngã ngớn như một con đĩ.

- Vì Sân mới nghĩ rằng mình lai chim giúp người nhưng thực chất là kiếm nguồn tài trợ của người hảo tâm bỏ vào túi riêng cho mình.

- Vì Si mới nghĩ những danh vọng hão huyền mà mình có được hôm nay sẽ là mãi mãi.

Chính vì thế cho nên lũ giẻ rách này mới cố tình quên người dân trong nước dưới chế độ cộng sản thống khổ đến như thế nào!

Chúng chỉ là một lũ kền kền chỉ biết tỉa tót bộ lông của mình cho đẹp, và vì là bọn ăn xác thối cho nên cái mồm của bọn chúng sẽ không là ngoại lệ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
08 Tháng Hai 2023
“Việt Nam sẽ vui mừng khi thấy tất cả các bên yêu sách khác cùng đẩy lùi hành động cưỡng ép của Trung Quốc ở Biển Đông. Việt Nam cũng sẽ hưởng lợi khi thấy các đối tác quốc tế như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc và châu Âu lên tiếng và áp đặt cái giá ngoại giao đối với Bắc Kinh vì những yêu sách phi pháp và hành xử nguy hiểm của họ. Cuối cùng, Việt Nam có thể hưởng lợi từ những áp lực mà các đối tác quốc tế đó đặt lên Bắc Kinh mà không cần phải lên tiếng quá nhiều trước công luận.”
06 Tháng Hai 2023
Cái đám tự hào là 'sỹ phu Bắc Hà" mà dẫn đầu là tên Trọng Lú cùng lũ đàn em đang cai trị người dân Việt Nam không những láu cá mà còn đê tiện khi chúng ra lệnh cho những tên cán bộ hộ tịch, nhân viên lãnh sự hễ cứ ai sinh ra tại Sài Gòn là cứ để vào phần nơi sinh là TP.HCM! Như vậy là đảng csVN đã đồng hóa người dân miền nam VN thành dân của tên hồ, thế nhưng cái đảng của hồ chỉ cướp được miền nam vào ngày 30/04/1975 và sau đó đến ngày 02/07/1976 cái Quốc Hội của chúng mới đổi tên Sài Gòn thành TP.HCM.
06 Tháng Hai 2023
Dưới gầm Trời này, chẳng bao nhiêu xứ mà lực lượng bảo vệ – thực thi pháp luật có sĩ quan mang hàm… “tướng” và ngay cả những xứ có tướng công an thì số lượng “tướng” cũng chẳng nhiều như Việt Nam. Nhiều “tướng” và nhiều sĩ quan cao cấp không chỉ ngốn của công quỹ khoản tiền khổng lồ do phải chi nhiều hơn cho lương bổng, đãi ngộ khi các ông “tướng” đang… phục vụ. Nhiều “tướng” và nhiều sĩ quan cao cấp còn đồng nghĩa với gia tăng rủi ro cho quỹ bảo hiểm xã hội khi những đối tượng này nghỉ hưu,…
03 Tháng Hai 2023
Như vậy, sau hơn 12 năm cầm quyền, ông Trọng vẫn để cho những chứng hư, tật xấu xẩy ra trong cán bộ, đảng viên. Và từ những hạn chế này, nhân dân là người phải lãnh đủ những thất bại do đảng gây ra trong cuộc sống hàng ngày. Nếu ở một nước văn minh có pháp quyền và dân chủ thì người như ông Trọng phải từ nhiệm lâu rồi. Nhưng đảng lại đỗ lỗi cho những nguyên nhân vô thưởng vô phạt như cán bộ sa vào tham nhũng do nền kinh tế thị trường gây ra và do lợi ích cá nhân, phe nhóm thiếu tu dưỡng cách mạng.
03 Tháng Hai 2023
Họ không bao giờ viết, đưa tin về những vấn nạn xã hội, những biến cố gây chấn động cả nước như vụ mất tích bí mật của cháu Thái Lý Hạo Nam, vụ 2 nữ sinh viên đi học quân sự bị cưỡng hiếp, vụ người dân bỏ tiền mua công khố phiếu, trái phiếu bị mất trắng tài sản dành dụm cả đời, vụ bộ thử nghiệm Covid 19, chuyến bay giải cứu hàng chục ngàn USD/ người...những vụ mà kẻ có chức quyền liên hệ đến cấp thứ trưởng, bộ trưởng, chủ tịch nước đang bị cách chức, đi tù…Không ai tìm thấy một dòng đưa tin nào trên những status, bài viết của họ. Hoàn toàn không.
26 Tháng Giêng 2023
Chỉ có khi nào người dân Việt Nam thay đổi tư duy, mong muốn thay đổi thể chế chính trị đang cai trị mình, thay đổi cái xã hội mà mình đang sống, hàng triệu người dân chịu đứng lên, đòi hỏi thay đổi, chấp nhận hy sinh mạng sống để giành lấy, thì khi đó mới đánh động được lương tri nhân loại, được thế giới lên tiếng và ủng hộ, còn nếu vẫn ngậm miệng trong bất mãn thì cứ hãy tiếp tục kiếp sống con cừu trong cái chuồng súc vật mang tên nước CHXHCN Việt Nam!
26 Tháng Giêng 2023
Những người Việt thành công tại nước ngoài rất ít, còn những người Việt hút sách, chây lười, homeless, sống nhờ trợ cấp thì rất nhiều, cho nên sự đóng góp của người Việt tại Mỹ cũng rất khiêm tốn, nhân đây cũng xin can mấy ông bà tranh đấu ‘phong trào’ tại Mỹ đừng nên phong thánh vô tội vạ, cứ thấy ai bị công an cộng bắt đều phong cho họ là “Anh hùng, Anh Thư” cho dù họ chỉ tranh đấu để đòi hỏi đất đai bị cướp, họ đòi hỏi nhân quyền nhưng vẫn chấp nhận sự cai trị của cộng sản, một sự mâu thuẩn đến như thế mà tuyên công kể trạng thì đúng là những câu chuyện hài thời thổ tả!
26 Tháng Giêng 2023
Khi thực trạng năm vừa qua đã như ai cũng biết mà vẫn xem là “thành tích và đóng góp to lớn”, nếu dựa trên… “nền tảng” đó để hành động trong năm mới theo kiểu tư duy của ông Nguyễn Phú Trọng, chắc chắn “quyết tâm mới, khí thế mới, tiến bộ mới, nhiều thắng lợi mới” chỉ có thể là những hậu quả mới, trầm trọng hơn. Nếu còn đinh ninh phải “trông người, ngẫm đến ta”, điều duy nhất để chúc ông Trọng và hệ thống chính trị, hệ thống công quyền do ông dẫn dắt là: “Từ năm tới, có sao nói vậy, nói sao làm vậy” như… thiên hạ!
20 Tháng Giêng 2023
Về đối nội đảng csVN vẫn cố gắng giữ vị trí toàn trị đứng trên luật pháp, họ đứng trên cả ba nhánh tam quyền mà họ tạo ra để làm màu, do đó những bản án buồn cười tại Việt Nam vẫn tiếp tục xảy ra, cùng chung một bản chất phạm tội nhưng hạng thứ dân thì bị xử thẳng tay còn đảng viên thì ưu ái nhẹ nhàng hơn với những khái niệm tào lao như: “gia đình có công với cách mạng”, “có đóng góp nhiều nhưng mới chỉ phạm tội lần đầu”…; từ đó cho thấy cái cơ chế cai trị nước Việt Nam mà đảng quản lý chỉ là một cơ chế tồi tàn hủ bại...
18 Tháng Giêng 2023
Ghép việc “đồng chí” Phạm Bình Minh và “đồng chí” Vũ Đức Đam “thôi” mọi thứ để minh họa cho việc “đồng chí” Nguyễn Xuân Phúc đột nhiên thấy cần... “thôi” luôn và mượn điều đó để cùng lờ đi trách nhiệm của “đồng chí” Phạm Minh Chính – Thủ tướng đương nhiệm – rõ ràng là hết sức phi lý! Không có tác động của... ngoại lực và có thêm những kỹ năng khác ngoài gật và lắc, chắc chẳng có ai điềm nhiên... nhất trí như thế!