Giang hồ bá đạo; Căn bệnh nổ của đám giẻ rách

18 Tháng Bảy 202111:23 CH(Xem: 254)

          GIANG HỒ BÁ ĐẠO: CĂN BỆNH NỔ CỦA ĐÁM GIẺ RÁCH

 

index


Người Sài Gòn 

     “Nổ” là căn bệnh muôn thuở của đa số con người, thế nhưng người xứ Vệ lại là dân tộc thích nổ bạo nhứt, nổ to như pháo, nổ như bom, ai mắc bệnh nổ cũng ráng hít hơi cho nhiều, phình cái bụng cho to bằng con bò cho dù mình chỉ là con ếch, nói huyên thuyên, nói tào lao thiên địa miễn là mình là nhứt, là số một, số dzách, num bờ quanh chứ hỏng phải num bờ tu …!

Thế nhưng bệnh nổ bùng phát dữ dội trong cái đám ca nô, nghệ sỹ trong nước lẫn nước ngoài, do chúng được ban chuyên láo bật đèn xanh cho đám báo lá cải trong nước tung hê nhằm làm cho người dân theo dõi dư luận mà quên đi cha con đảng khỉ chúng nó bán đất, bán rừng, cho thuê, tham nhũng, cao hơn nữa là làm cho bàn dân thiên hạ sống trong vòng u mê tăm tối mà quên đòi hỏi những giá trị dân chủ, tự do, nhân quyền theo những bước tiến văn minh của nhân loại.
Trong đám dân xứ Vệ thì thánh nổ nhiều vô thiên lủng, mấy thằng ngu mua bằng thì khoác vẻ mặt đạo mạo mình là cử nhân, tiến sỹ (nhưng không biết sáng chế cái gì ngoài nói dóc), mấy tên ti toe nước ngoài thì phong cho mình làm quân vương thánh chúa, mạnh đứa nào đứa nấy bốc phét, tự phong, tự huênh và tự sướng, thế nhưng nổi nhất, ồn ào nhất là cái đám ca nô, ‘nghệ sỹ’ danh từ do nhà Sản phong cho chứ thực ra chỉ là loại xướng ca vô loài, làm biếng làm nhác chỉ biết về làm thợ hát, thằng hề mua vui cho đảng được vài trống canh.

Một em hề mập ú có cái mũi to như quả cà ế ẩm quá bèn sáng chế ra phong cách lai chim nhằm câu view, em nổ banh nhà lồng chợ ‘chời ơi chồng chị ấy thương chị ấy quá mua cho chiếc xe đời mới cả trăm ngàn đô' (giá thực chỉ hơn 80 ngàn), thế nhưng ranh hài lại dấu cha nó là ờ cái xứ giãy hoài hỏng chết này chiếc xe có thể mướn, có thể trả góp và nếu không trả là nó kéo xe lại ngay tắp tự kèm theo cái hồ sơ băng rúp xi, sau đó em còn làm mấy cái trò từ thiện tào lao mía lao mang dép lào không ra đám đách gì nhằm mượn hoa cúng Phật và lòe đám dân ngu trong nước …

Cũng trong giới giẻ rách này còn có một em thuộc loại hoàng thân thế kỷ 20, lý lịch của em cũng thuộc loại có số má khi tía của em là quan tể tưởng Cao Cầu, (Xin lỗi bạn đọc người viết lộn không phải Cao Cầu xứ Chệt), tể tướng tên Cẩu Cao Cầy này đã từng hét ra lửa, nghe đến Cẩu Cao Cầy là ai nấy xanh mét, có uy lắm, thế nhưng người chửi ngài cũng không ít khi ngài một mặt hò reo ‘tử thủ” tại nhà của Chúa, sau đó ngài ôm con UH1 chuồn êm ra HKMH bỏ mặc hàng trăm ngàn binh sỹ đang chiến đấu và toàn cõi miền nam lọt vào tay giặc. Hèn đến thế nhưng khi được giặc chiêu dụ thảy cho mấy cục xương là ngài táp lấy táp để như chó và khen giặc là người yêu nước. Phù..., chuyện của ngài dài bỏ mẹ toàn dân ai cũng biết cái ố danh của ngài nó còn thúi hơn c… thế nhưng cũng vì ngài có công ra hàng cho nên tiểu thư Cẩu Cao Cầu Mén mới được về xứ ti toe, làm ăn thì ít mà kiếm trai chút chít thời nhiều...

Thôi kệ mẹ cha con nhà tiểu thư, có muốn về xứ, có muốn quy hàng gì đó cũng là chuyện của chúng nó không liên quan gì đến ai, thế nhưng đểu cái chỗ là khi chưa có dịch thì Mén ti toe kiếm tiền ở xứ ngu dân, còn khi có dịch thì dọt cha nó về xứ giãy chết để được chích ngừa và ti toe cùng mấy con mén ca nô cùng mấy cái trung tâm Thúi rình hô hào từ thiện cho người dân Việt Nam.

Bà mẹ chúng nó, từ vô túi trên còn thiện vô túi dưới quần chúng nó thì có, thảng hoặc chúng nó có quyên góp được tiền của bọn dân ngu tỵ nạn mà gửi về cố quốc thì cũng chỉ làm giàu cho băng đảng nhà Sản đổi lấy cái bằng khen và được cấp phép cho về kiếm chác chứ chúng nó nào có thương nước yêu nòi?!


Chung quy cũng vì Tham – Sân – Si mà ra.

- Vì tham cho nên bỏ mặc danh dự, tự trọng đi đêm với cựu thù, nói cười ngã ngớn như một con đĩ.

- Vì Sân mới nghĩ rằng mình lai chim giúp người nhưng thực chất là kiếm nguồn tài trợ của người hảo tâm bỏ vào túi riêng cho mình.

- Vì Si mới nghĩ những danh vọng hão huyền mà mình có được hôm nay sẽ là mãi mãi.

Chính vì thế cho nên lũ giẻ rách này mới cố tình quên người dân trong nước dưới chế độ cộng sản thống khổ đến như thế nào!

Chúng chỉ là một lũ kền kền chỉ biết tỉa tót bộ lông của mình cho đẹp, và vì là bọn ăn xác thối cho nên cái mồm của bọn chúng sẽ không là ngoại lệ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
04 Tháng Tám 2021
Theo tà ý của Ban tuyên giáo, tờ Vnexpress đã viết bài gian, trong đó họ dùng hình ảnh minh họa và chủ thích gian lận có chủ đích. Mục đích là xúi dân chích vaccine Tàu để vaccine Mỹ cho quan chức hưởng. Nếu dân không phát hiện thì họ đã xúi được khối dân nghe theo. Đây là cái gian có tính toán, cái gian xuất phát từ trung ương đảng truyền qua ban tuyên giáo rồi từ ban tuyên giáo truyền qua báo chí. Vì thế bài báo gian trên Vnexpress làm dậy sóng cộng đồng mạng mấy ngày qua là bài viết gian có chủ ý. Mà chủ ý ở đây không phải là chủ ý riêng của ban biên tập tờ báo này mà là chủ ý từ Bộ Chính Trị truyền xuống đến thằng viết báo.
03 Tháng Tám 2021
Người dân hôm nay đã thấy rõ cái được gọi là dân chủ, công bằng, văn minh của cộng sản chỉ là cái bánh vẽ to tướng, ăn hoài, ăn mãi mà vẫn không thấy thế nào là dân chủ, công bằng, văn minh. Họ đang thất nghiệp - không một nhà nước nào hỗ trợ, họ đang đói – không một cơ quan nào cứu đói cho họ, họ đang nhiễm Covid19 – không một cơ quan y tế nào quan tậm đến họ, có nhiễm thì đem cách ly, chết thì bó xác đem đi thiêu và chấm hết. Thế thì còn gì có thể ngăn cản người dân trong bước đường cùng này? Không phản kháng cũng chết mà phản kháng cũng chết thì có lý do gì...
03 Tháng Tám 2021
Ngoài chuyện vài viên chức hữu trách vô tình tiết lộ, hệ thống y tế đã lẳng lặng chích vaccine ngừa COVID-19 cho… cán bộ cấp cao (4), người sử dụng mạng xã hội đã chuyền cho nhau xem nhiều văn bản cho thấy, lãnh đạo, cựu lãnh đạo, cán bộ, kể cả cán bộ hưu trí của các ban, ngành, đoàn thể từ tỉnh tới huyện được ưu tiên chích vaccine ngừa COVID-19 của Pfizer, Moderna – những loại vaccine mà nhiều người Việt vẫn tin là tốt nhất, tỉ lệ hiệu quả cao nhất! Sự bất minh trong phân bổ, sử dụng vaccine không chỉ chừng đó, vaccine còn trở thành vật phẩm để… cho mượn ...
02 Tháng Tám 2021
Thống kê dân số cho thấy dân da màu, thiểu số ngày càng tăng và có khuynh hướng bầu cho đảng Dân Chủ trong khi dân da trắng có khuynh hướng bầu cho đảng Cộng Hòa ngày càng giảm. Kinh tế Mỹ chỉ có lợi cho dân nhà giàu, dân da trắng lao động (blue collars) không vươn lên nổi, lại bị mất việc khi các hãng, công ty chuyển việc làm ra nước ngoài. Khi chính trị gia Cộng Hòa mượn di dân bất hợp pháp để tố ván bài "công ăn việc làm" đã khơi dậy máu kỳ thị. Thực tế cho thấy di dân bất hợp chỉ làm những công việc mà người bản xứ chê bỏ.
01 Tháng Tám 2021
Chính sách của Trump không rõ rệt vì nội các không bao giờ thành hình, chỉ làm tạm bợ vì không tìm ra người hay không thông qua được sự phê chuẩn của Thượng Viện. Trong khi Trump đuổi các nhân vật cũ vì cho là phe đảng nhưng lại đưa con gái, con rể vào làm việc nước. Sự thách đố và hứa hẹn của Trump đối với các luật thành văn và bất thành văn đã gây xáo trộn cho chính quyền Mỹ và quốc tế khiến Mỹ gần như bị cô lập trên thế giới. Bức tường biên giới Mỹ-Mễ, thương chiến với Trung Cộng và các vụ kích động xung đột trong nước đã đẩy làn sóng kỳ thị ngày càng rõ rệt.
01 Tháng Tám 2021
Lý thuyết người dân có sự lựa chọn nhưng thực tế người dân hoàn toàn không có sự lựa chọn bởi tất cả những công ty tham gia vào thị trường mở đều mang mục đích lợi nhuận và họ mua điện từ các nhà sản xuất điện cùng giá hoặc theo giá thương thuyết với công ty sản xuất điện. Nhìn tất cả các công ty ở Texas, họ đều tính giá rất cao cho những ai sử dụng điện dưới 500 hoặc 1000 kWh cho mỗi tháng. Giá trên 2000 kWh mỗi tháng thì lúc đó tính giá thành của mỗi kWh mới rẻ còn không thì người tiêu thụ trả giá mắc hơn 30% nếu sử dụng điện dưới 2000 kWh....
30 Tháng Bảy 2021
Bội thu trong lúc toàn nhân dân gặp họa thì đủ thấy chính quyền CS này có vì dân hay không rồi. Nếu vì dân thì họ đã rót tiền vào túi dân rồi, mà nếu rót tiền nuôi 100 triệu dân thì bội thu ngân sách thế nào được? Vậy nên, con số đã nói lên tất cả. Chính quyền này nó xem núi tiền trong ngân khố của nó quan trọng hơn số phận toàn dân. Đảng chỉ biết bóc lột toàn dân chứ chưa bao giờ biết hỗ trợ toàn dân. Người Việt kỳ vọng gì ở cái chính quyền ích kỷ này chứ? Đừng mơ!
29 Tháng Bảy 2021
Cái thiệt hại gây ra bởi cái sai của con người thì con người sửa, cái thiệt hại bởi con virus thì chỉ có thể dùng vaccine để trị thôi. Việc doanh nghiệp sản xuất ngưng hoạt động và cảng Cát Lái bị giảm khả năng hoạt động là do virus, những trường hợp này cần phải đẩy tiến độ tiêm vaccine thật nhanh mới có thể cứu vãn, còn không thì bó tay. Tuy nhiên theo thống kê của trang Our World In Data cho thấy, tiến độ tiêm vaccine của Việt Nam tệ nhất trong 9 nước Đông Nam Á gồm: Singapore, Brunei, Phillipines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam...
27 Tháng Bảy 2021
Nền kinh tế thị trường – định hướng XHCN của đảng đang phá sản vì Covid19, khi một quốc gia thất bại về kinh tế thì sẽ kéo theo sự khủng hoảng chính trị, bởi vì tầng lớp đảng viên đảng csVN chỉ là một bọn cơ hội chủ nghĩa, chúng vào đảng để làm giàu, để hạ cánh an toàn hưởng thụ nhưng khi bầu sửa của đảng đã cạn kiệt thì ngay lập tức bọn chúng sẽ phản đảng và đào thoát sng một quốc gia khác, vì thế chúng ta có thể nhìn thấy sự rạn nứt từ cơ sở hạ tầng cho đến thượng tầng cấu trúc đảng trong thời gian sắp tới; nếu Việt Nam vẫn không có giải phảp khắc phục dịch bệnh...
27 Tháng Bảy 2021
Nhưng tôi biết nhiều người hoàn toàn không nằm trong danh sách 9 nhóm này đã được tiêm chủng ngay trong tháng Năm tháng Sáu vừa qua. Các doanh nghiệp bỏ kinh phí ra “mua” ưu tiên cho nhân viên của mình. Các tòa báo, cơ quan nhà nước không có tiền thì “mua” bằng gì mà được ưu tiên? Tôi dám chắc nhiều cán bộ lãnh đạo trong tầm tuổi 50-60, khỏe mạnh, đã tiêm rồi, bỏ mặc hàng triệu người già yếu bệnh tật phơi thân cho virus. Đây không phải là sự lạm dụng tiền bạc, địa vị, quan hệ, mà là dùng cùi chỏ tranh giành sự sống với những người yếu đuối nhất trong xã hội.