Khi nào người Việt Nam đứng dậy ?

07 Tháng Mười Một 20159:38 CH(Xem: 6045)
  • Tác giả :

KHI NÀO NGƯỜI VIỆT NAM ĐỨNG DẬY ?

 11755127_719022928210116_5964898529582670314_nNguyên Anh

Cuộc biểu tình chống tên trùm bá quyền TC Tập Cận Bình tại Hà Nội và Sài Gòn đã bị dập tắt hoàn toàn. Nhà cầm quyền csVN một lần nữa đã chứng minh cho toàn dân được thấy mình là một tập đoàn bán nước vong nô, sẵn sàng quỳ mọp trước thiên triều phương Bắc để bảo vệ chế độ độc tài toàn trị của mình.

Mặt khác trước nền kinh tế đã sụp đổ hoàn toàn, nợ nước ngoài không có phương án khả thi để trả sau khi vay mượn chia chác làm giàu, ngân khố quốc gia csVN cạn kiệt chỉ còn vẻn vẹn có 45.000 tỷ đồng nội tệ, điều đó cũng có nghĩa là triều đình csVN sẽ không thể nào duy trì quân số khổng lồ như hiện nay nhằm bảo vệ chế độ của mình. Việc Tập Cận Bình viện trợ cho Việt Nam 1 tỷ nhân dân tệ trong thời hạn 5 năm (200 triệu NDT/năm) cũng không thấm tháp gì khi đảng csVN hôm nay là một bè lũ tham lam có cái vòi bạch tuột tỏa khắp đất nước, số tiền đó sẽ không thể nào dùng để duy trì một chế độ với hàng triệu tín đồ.

Nhưng gói viện trợ đó cũng chưa chắc Việt Nam được nhận khi sau chuyến thăm tại Singapore  họ Tập đã có tuyên bố biển Đông thuộc về Trung Hoa từ thời cổ đại, phát ngôn của y đã gây nên làn sóng phẩn nộ từ Việt Nam, và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến gói vay  của Việt Nam khi bọn giặc xét lại những chống đối từ cái được gọi là chính phủ nước chxhcn Việt Nam.

Người dân Việt Nam hãy cùng nhận thức được những vấn đề cốt lõi sau đây:

-         Chủ nghĩa Mác Lê mà csVN đem ra lòe bịp người dân chỉ là một loại lý thuyết hoang tưởng  đã diệt vong trên toàn thế giới và chỉ duy nhất một mình nước Việt Nam là còn kiên định hoặc giả vờ kiên định để mị dân.

-         Chủ nghĩa xã hội tại Việt Nam mà tiền thân là chủ nghĩa cộng sản chỉ là một dạng thay hồn đổi xác chơi chữ lừa gạt người dân. Chủ nghĩa xã hội của chủ thuyết cộng sản không hề có nền kinh tế tự do đa thành phần mà họ chỉ có nền kinh tế tập trung với sự bao cấp toàn bộ và xã hội Việt Nam đã phải trả giá đắt cho điều đó với thời kỳ đói vàng cả mắt sau năm 1975 kéo dài hàng chục năm trời, vì thế cái được gọi là kinh tế thị trường định hướng xhcn chỉ là cụm từ xảo ngôn, ngụy biện nhằm che đậy sự kém cỏi trong điều hành quản lý nhưng lại láo lếu dành quyền kiểm soát khi thòng thêm cụm từ định hướng xhcn vì thực tế hiện nay nền kinh tế của Việt Nam là nền kinh tế tư bản chủ nghĩa ẩn dưới cái nhãn mác cộng sản.

-         hồ chí minh và băng đảng csVN hôm nay đã ghi dấu ấn vào lịch sử nước nhà khi áp đặt một chủ thuyết lai căng lên đầu dân tộc, chúng đã đưa đất nước Việt Nam thời hiện đại trở về thời phong kiến xa xưa với nền quân chủ lập hiến trong đó vua truyền ngôi cho con là điều hiễn nhiên thế nhưng triều đại csVN còn thối nát hơn khi bọn chúng dù không phải là vua chúa mà chỉ là các quan lại có chức sắc từ cấp cao nhất trên trung ương cho đến những chức vụ nhỏ bé tại hàng tỉnh, huyện, xã và các cơ quan quốc doanh đã vận dụng triệt để chủ trương này.

-         hồ chí minh và băng đảng cộng sản Việt Nam đã được lịch sự hiện đại Việt Nam ghi nhận là một bọn tội đồ dân tộc khi ngang nhiên đồng thuận dâng hiến đất đai mà tiền nhân mở cõi và dựng nước hàng ngàn năm nay cho giặc trong đó từ Ải Nam Quan, thác Bản Giốc, khu tam giác Việt-Miên-Lào, khu Nhân Cơ, Hà Tĩnh,  thềm lục địa nước Việt đã lọt hoàn toàn vào tay giặc mà bọn chúng không hề tốn một viên đạn nào trong kế hoạch xâm lược.

-         Ngoài ra đảng csVN còn kềm kẹp tư tưởng con người nhằm độc quyền đảng trị, chúng không cho phép bất cứ đảng phái đối lập nào có thể xuất hiện, ngăn cấm tự do tồn giáo nhằm tránh sự người dân nghe lời kêu gọi của các thủ lĩnh đối lập sẽ xuất hiện, nhồi sọ con người bằng nền báo chí bưng bô một chiều chỉ biết tuyên truyền có lợi cho họ theo phương châm tốt khoe, xấu che, trong đó chúng nói láo mà hoàn toàn không biết ngượng mồm bởi vì trong đội ngũ đó chỉ toàn những kẻ nói láo.

-         Do đó đảng csVN chính là kẻ thù của Dân Tộc bởi vì sự có mặt của nó trên lãnh thổ Việt Nam chỉ làm cản trở bước đi tiến hóa của Dân Tộc theo nhịp sống thời đại, nó ngăn cản những giá trị cao cả, ngăn chặn con đường đi lên của một Quốc Gia Việt Nam dân chủ, nhân quyền và có thể chế tam lập phân quyền.

-         Trong đó cũng cần kể ra đội ngũ 3 triệu đảng viên đảng cs, cùng một số kẻ cam tâm bán linh hồn cho quỷ như lực lượng côn an, Thanh niên xung phong áo xanh đã đàn áp người dân không thương tiếc hôm nay, chính bọn chúng đã tình nguyện làm bức tường bảo vệ một chế độ đã thối nát mục ruỗng và chúng cũng chính là những kẻ mà người dân cần đưa ra chịu tội sau khi nước Việt Nam thay đổi thể chế.

Cuộc biểu tình của người dân trong nước phản đối tên Tàu Cộng Tập Cận Bình đã chấm dứt bằng bạo lực thế nhưng đó cũng là một phép thử cho toàn dân Việt Nam được thấy khi hàng triệu người đồng lòng nhận thức và mong muốn tiêu diệt đảng cộng sản thì dù cho bức tường bảo vệ có kiên cố như thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ mau chóng sụp đổ trước hàng triệu con người hàng hàng lớp lớp tiến lên, khi đó cuộc cách mạng lật đổ đảng cộng sản Việt Nam sẽ bắt đầu….

Một viễn cảnh tươi sáng hay một gam màu u tối tiếp tục ngự trị sẽ do chính Dân Tộc Việt Nam phải tự quyết định, không ai và thế lực nào bên ngoài quan tâm đến chuyện đó ngoài trừ chính người dân Việt Nam !

 

       

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Hai 20209:10 CH(Xem: 45)
Chửi rủa chính quyền không ích gì, chỉ khiến chúng cho rằng trong chế độ độc tài cũng có quyền tự do ngôn luận. Muốn khỏi có một ngày như dân Vũ Hán thì phải âm thầm qua mặt đội ngũ an ninh, mật vụ để kêu gọi nhau liên kết lại. Chỉ khi nào bạn có được đặc quyền như người dân nước Mỹ hiện nay thì bạn mới được chính quyền tôn trọng. Trong cuộc đấu tranh này có thể bạn sẽ phải trả một giá khá đắt từ quyền lực của chính quyền như nhà tù, tra tấn. Nhưng dù sao vẫn hơn là một ngày nào đó bạn bị đưa vào lò thiêu trong khi vẫn còn sống.
18 Tháng Hai 20209:09 CH(Xem: 42)
Ở đây, mọi thứ nháo nhào, đảo lộn lên, người ta đua chen, lấn lướt nhau để mua và cứ lo thủ phần mình thật nhiều, không nghĩ được rằng nếu mình có để đeo nhưng người khác không có để đeo thì bị nhiễm và sự lây lan cũng chẳng chừa ai. Tinh thần cộng đồng hoàn toàn không có và sự ích kỉ quá cao! Đó là thứ tâm bệnh mà số đông người Việt chen lấn, giành giật, vơ vét kia có đợi đến kiếp sau cũng không đủ tư cách đứng nhìn người Nhật. Sau sóng thần ở Nhật Bản, câu chuyện một cậu bé xếp hàng nhận cứu trợ, khi được anh cảnh sát cho hộp lương khô khẩu phần ăn tối của mình, cậu lẳng lặng mang hộp lương khô...
18 Tháng Hai 20207:42 SA(Xem: 22)
Nhưng nước Mỹ cũng luôn còn có một khía cạnh xấu xí. Tháng 06/2015, khi Trump từ cầu thang dát vàng ở Trump Tower, đi xuống đại sảnh loan báo sẽ ra tranh cứ Tổng thống, ông ta cũng mang bộ mặt xấu xí kia của nước Mỹ đi theo với ông ta - những luật sư gian tà biện hộ cho xã hội đen, những ngôi sao phim khiêu dâm, những màn truyền hình đời thường. Khi ông ta đắc cử Tổng Thống, ông ta cũng khởi đầu cho một giai đoan bất định của nước Mỹ.
17 Tháng Hai 20208:27 CH(Xem: 79)
Và Trung Quốc đánh Việt Nam năm 1979 là để giải quyết chuyện bất đồng nội bộ giữa 3 nước trước đây đã cùng hợp lực để đánh Mỹ.Cũng theo quy chuẩn của LHQ và giới quan sát quốc tế thì Trung Quốc đánh Việt Nam trong một phạm vi và thời gian hạn chế với lý do là để trừng phạt Việt Nam trong vấn đề Campuchia, làm nóng quân đội hơn mấy chục năm không đánh nhau. Và một lý do quan trọng nữa là vì Việt Nam theo Liên Xô muốn quỵt nợ trong khi giữa Liên Xô và Trung Quốc đã bất hòa vào năm 1969.
17 Tháng Hai 20208:25 CH(Xem: 74)
Thử hỏi, ai và kẻ nào đã thực thi một thứ chính sách bóp méo và như muốn xoá sạch lịch sử của chính dân tộc mình? Có chính nghĩa nào, có cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc nào, lại trở thành một nỗi sợ hãi và bị cố tình lãng quên, dè dặt nhắc tới hoặc thậm chí cấm cản tối đa sự xuất hiện của giai đoạn đó? Cả một giai đoạn lịch sử về phía VNCH cũng gần như thiên lệch không còn mang đúng tính chất của sự kiện và khoa học.
16 Tháng Hai 202011:21 CH(Xem: 111)
Các chuyên gia cho rằng bằng việc ca ngợi thái quá phản ứng của Trung Quốc với dịch COVID-19, WHO đang làm tổn hại những tiêu chuẩn phản ứng với dịch bệnh của tổ chức này, làm xói mòn vị thế cũng như chức năng mà tổ chức này được giao phó, đồng thời cũng phát đi thông điệp sai lầm đến các nước có thể phải đối mặt với những dịch bệnh khác trong tương lai. Nay WHO cũng lặp lại những ca ngợi như thế đối với Việt Nam, một nước chuyên báo cáo láo.
16 Tháng Hai 20201:17 SA(Xem: 179)
Dịch virus corona nay chỉ mỗi châu Phi được ghi nhận là chưa bị nhiễm, còn bốn châu Mỹ Úc Âu Á đều có, riêng tử vong thì hầu hết là dân tại Hoa Lục với con số tự đưa ra là 1381/1384 người của cả thế giới. Số liệu này các nước đều hoài nghi là thiếu sự minh bạch, và giới chức Hoa Kỳ đã nói thẳng ra điều đó, cái thiếu công khai này cũng gặp nơi bọn An Nam cộng, không lạ vì đó là bản chất cố hữu của loài sản, cả nước nháo nhào thì không thể tin được chỉ 16 người nhiễm (trên trăm triệu dân) sau 2 tháng dịch.
16 Tháng Hai 20201:13 SA(Xem: 116)
Không chừng virus này còn có thể làm cho virus kia vỡ nợ và chạy trốn ra nước ngoài cũng nên. Chỉ cần người dân biết phối hợp nhịp nhàng với nó để tạo ra bất tuân dân sự. Nó có tác dụng bằng hàng trăm tổ chức xã hội dân sự, đoàn thể mà các lực lượng đấu tranh dân chủ cần phải thành lập để vận động thức tỉnh nhân dân. ĐT DC nói dân không nghe nhưng Covid-19 mà lên tiếng là dân nghe hết. Covid-19 bảo đình công là đình công, bảo ở nhà là đố có đứa nào dám ngụy biện, cãi chày, cãi cối.
15 Tháng Hai 202012:50 SA(Xem: 222)
Đây là kiểu dịch ẩu tả, dịch theo cách suy nghĩ từ tiếng Việt ra tiếng Anh thành ra câu khẩu hiệu trở thành vô nghĩa, một lỗi mà các học sinh Việt Nam lớn tuổi thường mắc phải khi dịch chữ Việt trong trường học. Nếu nhìn vào đó thì người nước ngoài sẽ không hiểu gì hết bởi vì ý nghĩa của câu nói là: "Hát cho một lần miễn phí Việt Nam"!
15 Tháng Hai 202012:48 SA(Xem: 186)
Dân Trung Quốc thất bại kéo theo dân tộc Việt Nam thất bại vì vị trí địa chính trị sát nách Trung Quốc. Nếu Việt Nam nằm xa Trung Quốc hẳn nền dân chủ của VNCH bây giờ đã phát triển hùng mạnh.Sự u mê của dân Trung Quốc đã lan tỏa ra nền văn hóa sông Hồng với Nho giáo và đã tràn vào chế ngự nền văn minh sông Cửu Long khiến dân Việt đang nảy sinh sự phân biệt vùng miền hôm nay.
18 Tháng Hai 2020
Chửi rủa chính quyền không ích gì, chỉ khiến chúng cho rằng trong chế độ độc tài cũng có quyền tự do ngôn luận. Muốn khỏi có một ngày như dân Vũ Hán thì phải âm thầm qua mặt đội ngũ an ninh, mật vụ để kêu gọi nhau liên kết lại. Chỉ khi nào bạn có được đặc quyền như người dân nước Mỹ hiện nay thì bạn mới được chính quyền tôn trọng. Trong cuộc đấu tranh này có thể bạn sẽ phải trả một giá khá đắt từ quyền lực của chính quyền như nhà tù, tra tấn. Nhưng dù sao vẫn hơn là một ngày nào đó bạn bị đưa vào lò thiêu trong khi vẫn còn sống.
18 Tháng Hai 2020
Ở đây, mọi thứ nháo nhào, đảo lộn lên, người ta đua chen, lấn lướt nhau để mua và cứ lo thủ phần mình thật nhiều, không nghĩ được rằng nếu mình có để đeo nhưng người khác không có để đeo thì bị nhiễm và sự lây lan cũng chẳng chừa ai. Tinh thần cộng đồng hoàn toàn không có và sự ích kỉ quá cao! Đó là thứ tâm bệnh mà số đông người Việt chen lấn, giành giật, vơ vét kia có đợi đến kiếp sau cũng không đủ tư cách đứng nhìn người Nhật. Sau sóng thần ở Nhật Bản, câu chuyện một cậu bé xếp hàng nhận cứu trợ, khi được anh cảnh sát cho hộp lương khô khẩu phần ăn tối của mình, cậu lẳng lặng mang hộp lương khô...
18 Tháng Hai 2020
Nhưng nước Mỹ cũng luôn còn có một khía cạnh xấu xí. Tháng 06/2015, khi Trump từ cầu thang dát vàng ở Trump Tower, đi xuống đại sảnh loan báo sẽ ra tranh cứ Tổng thống, ông ta cũng mang bộ mặt xấu xí kia của nước Mỹ đi theo với ông ta - những luật sư gian tà biện hộ cho xã hội đen, những ngôi sao phim khiêu dâm, những màn truyền hình đời thường. Khi ông ta đắc cử Tổng Thống, ông ta cũng khởi đầu cho một giai đoan bất định của nước Mỹ.
17 Tháng Hai 2020
Và Trung Quốc đánh Việt Nam năm 1979 là để giải quyết chuyện bất đồng nội bộ giữa 3 nước trước đây đã cùng hợp lực để đánh Mỹ.Cũng theo quy chuẩn của LHQ và giới quan sát quốc tế thì Trung Quốc đánh Việt Nam trong một phạm vi và thời gian hạn chế với lý do là để trừng phạt Việt Nam trong vấn đề Campuchia, làm nóng quân đội hơn mấy chục năm không đánh nhau. Và một lý do quan trọng nữa là vì Việt Nam theo Liên Xô muốn quỵt nợ trong khi giữa Liên Xô và Trung Quốc đã bất hòa vào năm 1969.
17 Tháng Hai 2020
Thử hỏi, ai và kẻ nào đã thực thi một thứ chính sách bóp méo và như muốn xoá sạch lịch sử của chính dân tộc mình? Có chính nghĩa nào, có cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc nào, lại trở thành một nỗi sợ hãi và bị cố tình lãng quên, dè dặt nhắc tới hoặc thậm chí cấm cản tối đa sự xuất hiện của giai đoạn đó? Cả một giai đoạn lịch sử về phía VNCH cũng gần như thiên lệch không còn mang đúng tính chất của sự kiện và khoa học.
16 Tháng Hai 2020
Các chuyên gia cho rằng bằng việc ca ngợi thái quá phản ứng của Trung Quốc với dịch COVID-19, WHO đang làm tổn hại những tiêu chuẩn phản ứng với dịch bệnh của tổ chức này, làm xói mòn vị thế cũng như chức năng mà tổ chức này được giao phó, đồng thời cũng phát đi thông điệp sai lầm đến các nước có thể phải đối mặt với những dịch bệnh khác trong tương lai. Nay WHO cũng lặp lại những ca ngợi như thế đối với Việt Nam, một nước chuyên báo cáo láo.
16 Tháng Hai 2020
Dịch virus corona nay chỉ mỗi châu Phi được ghi nhận là chưa bị nhiễm, còn bốn châu Mỹ Úc Âu Á đều có, riêng tử vong thì hầu hết là dân tại Hoa Lục với con số tự đưa ra là 1381/1384 người của cả thế giới. Số liệu này các nước đều hoài nghi là thiếu sự minh bạch, và giới chức Hoa Kỳ đã nói thẳng ra điều đó, cái thiếu công khai này cũng gặp nơi bọn An Nam cộng, không lạ vì đó là bản chất cố hữu của loài sản, cả nước nháo nhào thì không thể tin được chỉ 16 người nhiễm (trên trăm triệu dân) sau 2 tháng dịch.
16 Tháng Hai 2020
Không chừng virus này còn có thể làm cho virus kia vỡ nợ và chạy trốn ra nước ngoài cũng nên. Chỉ cần người dân biết phối hợp nhịp nhàng với nó để tạo ra bất tuân dân sự. Nó có tác dụng bằng hàng trăm tổ chức xã hội dân sự, đoàn thể mà các lực lượng đấu tranh dân chủ cần phải thành lập để vận động thức tỉnh nhân dân. ĐT DC nói dân không nghe nhưng Covid-19 mà lên tiếng là dân nghe hết. Covid-19 bảo đình công là đình công, bảo ở nhà là đố có đứa nào dám ngụy biện, cãi chày, cãi cối.
15 Tháng Hai 2020
Đây là kiểu dịch ẩu tả, dịch theo cách suy nghĩ từ tiếng Việt ra tiếng Anh thành ra câu khẩu hiệu trở thành vô nghĩa, một lỗi mà các học sinh Việt Nam lớn tuổi thường mắc phải khi dịch chữ Việt trong trường học. Nếu nhìn vào đó thì người nước ngoài sẽ không hiểu gì hết bởi vì ý nghĩa của câu nói là: "Hát cho một lần miễn phí Việt Nam"!
15 Tháng Hai 2020
Dân Trung Quốc thất bại kéo theo dân tộc Việt Nam thất bại vì vị trí địa chính trị sát nách Trung Quốc. Nếu Việt Nam nằm xa Trung Quốc hẳn nền dân chủ của VNCH bây giờ đã phát triển hùng mạnh.Sự u mê của dân Trung Quốc đã lan tỏa ra nền văn hóa sông Hồng với Nho giáo và đã tràn vào chế ngự nền văn minh sông Cửu Long khiến dân Việt đang nảy sinh sự phân biệt vùng miền hôm nay.