Điềm trời?

21 Tháng Chín 202010:31 CH(Xem: 968)
                                                Điềm trời?
                                   Chiêm Tinh Gia Kim Thánh Phán

78                                                       Source image from YourTangoTien Cuong Nguyen
Nguồn: FB. Mõ Bolsa
    Trong một cuộc vận động tranh cử tại North Carolina vào ngày thứ Bẩy 19.09.2020, Tổng Thống Donald Trump đã “thổ lộ tâm tình” ba điều bốn chuyện với người tham dự, những người ủng hộ ông cuồng nhiệt nhất,  rằng nếu ông thất bại trong cuộc tranh cử vào ngày 03.11.2020, họ sẽ không bao giờ được gặp lại hay nghe ông nói (láo) gì nữa.
Là một người bản chất tột cùng háo thắng, không bao giờ chịu thua ai về bất cứ lãnh vực nào, phát ngôn của ông Trump lần này nghe (có vẻ) vừa bi quan lẫn bi đát khiến cho bầu trời nước Mỹ u ám hẳn lại sau tuyên bố của ông, mây mù giăng mắc khắp nơi, không còn thấy vì sao nào lấp lánh.
Bi quan thì dễ hiểu vì các cuộc thăm dò gần đây, kể cả tại các tiểu bang gà nhà ở miền Trung tây (MidWest) nước Mỹ, ông cũng bị đối thủ Joe Biden dẫn trước hoặc trên kèo, bi đát thì hơi lạ, bởi trong chuyện bầu cử, thắng bại là chuyện bình thường. Làm gì có cuộc bầu cử nào huề đâu? Thua thì như Nguyễn Tấn Dũng của Cộng Hòa Xã Nghĩa Việt Nam về làm người tử tế, đi chơi golf, lâu lâu lên tiếng chửi đời cũng đâu có ai cấm, miễn đừng xúc phạm danh dự người khác, đúng không? Không đúng bà bắn tui đi!
Chính vì những tuyên bố vừa bi quan lẫn bi đát này mà một số các chiêm tinh gia, những chuyên viên giải điềm, đoán mộng, các nhà tướng số, bấm độn, phong thủy, phong thần, phong thánh... nổi tiếng thế giới đã phải khẩn cấp tổ chức một cuộc họp để cùng nhau tiên đoán điều gì sẽ xẩy ra, nếu ông Donald Trump “lỡ” thua trong cuộc bầu cử ngày 03.11.2020.
Cuộc họp kéo dài trọn một ngày 24 giờ không nghỉ, không ngủ, không có breakfast, lunch, dinner, pause...;  Những người tham dự cuộc họp đồng ý đi đến kết luận sau khi tranh luận như mổ bò: “- Ông Trump tuyên bố như thế là một điềm gỡ, không tốt lành, “tốt làn” cho long thể, phải đề nghị bác sĩ riêng, người chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho ông lập tức cho toa Hydroxycholoroquine để ông uống ngay, nếu 3 ngày không hết bi quan thì phải xạ trị bằng tia cực tím hoặc tiêm thuốc tẩy Clorax, Lysol dưới da.”
Đồng thời những người hiện diện trong buổi họp cũng khẩn cấp làm một thỉnh nguyện thư gửi đến ông Joe Biden, yêu cầu ông rút lui khỏi cuộc tranh cử, tránh cho ông Trump bị đột quỵ. Nếu ông Trump có mệnh hệ nào thì đó là lỗi của ông Joe Biden, nước Mỹ sẽ mất đi một tổng thống làm việc có kết quả tốt đẹp cho nước Mỹ hơn 44 đời tổng thống trước cộng lại. Người Mỹ gốc Mít sẽ nguyền rủa ông Joe Biden 3 đời theo đúng truyền thống “Nhục Mạ Tam Tộc”.
Sau khi thỉnh nguyện thư được gửi đi trên các mạng xã hội, mạng mỡ, mạng nhện các cái...tinh thần của tổng thống Trump đã có vẻ khả quan hơn khi có tin 2/3 dân Mít trắng thà chết chứ không chịu hi sinh, ủng hộ ngài tới còn lại cái quần cũng ủng hộ, mái tóc vàng của ông không còn bị xác xơ dựng đứng sau một đêm mất ngủ năm canh dài, chỉ hơi bị rối chút đỉnh, gọi barber tới chải lại là xong. Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ Đông Y, trước khi cho tổng thống Trump xuất hiện trước công chúng cũng nên đánh phấn, make up cho ông chút đỉnh.
Đồng thời một nguồn tin khác cũng làm cho tinh thần ông Trump phấn khởi trở lại, đồng chí Putin cam kết cấp thẻ xanh cho ông Trump và gia đình, kể cả con dâu, con rể, con rơi, con rớt, cháu, chắt...trong trường hợp phải đi tị nạn vì bị tân tổng thống truy tố các tội hình sự như trốn thuế, lừa gạt hội thiện, vi phạm hiến pháp…
Nếu chuyện này thật sự xẩy ra, chắc chắn rằng sẽ không còn ai gặp lại hay nghe ông nói gì nữa. Âu đó cũng là điềm trời. Chỉ buồn một điều là lúc đó sẽ không còn ai thay thế ông Trump đánh sập Tầu Cộng nữa, ngày về Hà Nội tiếp thu Việt Nam thành lập đệ tam cộng hòa sau khi chế độ CS sụp đổ sẽ không bao giờ xẩy ra.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Năm 2024
Trên thực tế, người đàn ông tên là Lê Anh Tú được nhiều triệu người Việt ở cả trong lẫn ngoài Việt Nam ngưỡng mộ, tán thán với tên “sư Thích Minh Tuệ”, không phải nguyên nhân dẫn tới thực trạng mà GHPG VN cho là “dư luận xúc phạm”. “Dư luận xúc phạm” đã dậy lên từ lâu sau khi nhiều tăng, ni của GHPG VN vừa phô bày sự xa hoa, vừa đốc thúc Phật tử dâng sao giải hạn, cúng dường, chuyển khoản, thậm chí hiến kế cho nhau để tăng nguồn thu. Không chỉ Phật tử mà công chúng nói chung chú ý đến “sư Thích Minh Tuệ” bởi sự khiêm cung, con đường tu tập mà ông chọn cho thấy nghị lực phi thường, nỗ lực buông bỏ tất cả để đạt đạo.
16 Tháng Năm 2024
Thời gian gần đây, trên facebook tràn ngập hình ảnh, videoclip, bài vở viết về một nhà sư trẻ tên Minh Tuệ. Nhận xét khách quan, sư Minh Tuệ tu khổ hạnh - còn gọi là hạnh Đầu Đà với 13 khổ hạnh - một số khổ hạnh trong đó là đi chân đất, khất thực, ngày chỉ ăn một bữa, ai cho gì ăn cái đó, y phục là do may vá thành, ngủ ở các gốc cây, trên nền đất các nghĩa trang… Việc tu khổ hạnh của ông Minh Tuệ, nếu trước năm 1975 chắc chắn sẽ là một điều rất bình thường, không có lý do gì để trở nên ồn ào, sôi động xã hội, trở thành một “hiện tượng” như những ngày qua. “Hiện tượng” này làm loãng đi rất nhiều cuộc đốt lò đang diễn ra hào hứng...
16 Tháng Năm 2024
Báo cáo của đảng, tất nhiên không nói đến tên các viên chức cao cấp bị mất chức vì tham nhũng, chẳng hạn như hai ông nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Võ Văn Thưởng, và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Với một đất nước mà kẻ cai trị chỉ biết đục khoét tài sản của dân cho tư lợi thì làm sao có thể mời gọi Trí thức ở nước ngoài vế giúp nước? Ngoài ra chủ trương và chính sách của Đảng CSVN tiếp tục chai lỳ kiên định thứ Chủ nghĩa đã lỗi thời, Mác-Lênin và tư tưởng Cộng sản Hồ Chí Minh, cũng khiến dân lánh xa đảng.
13 Tháng Năm 2024
Hiện tượng của nhà sư Thích Minh Tuệ như một luồng sét đánh giữa màn đêm u tối trong lòng một quốc gia cộng sản vô thần, ông đã đánh thức hàng triệu trái tim đang u mê tin theo hệ thống tôn giáo đảng trị, nhà sư cũng đem lại sự tỉnh thức cho hàng triệu con người đang mãi mê đi theo những giá trị vật chất tầm thường trong cái cõi tạm này mà hướng tới con đường giải thoát mà Đức Phật Thích Ca đã tìm ra và hướng dẫn cho chúng sinh tu tập trong 80 năm người trụ thế. Hy vọng rằng nhà sư Thích Minh Tuệ sẽ vững vàng trong con đường tu tập, buông bỏ mọi tục lụy ưu phiền của thế gian, chứng đắc ngôi vị chánh quả và sẽ không trở thành một hình tượng giả tu để đảng cs có thể dùng đó để mà mị dân.
13 Tháng Năm 2024
Chính vì thế, khác với các quốc gia dân chủ trên thế giới, công an CSVN cũng như công an tại LBXV xưa và LB Nga hôm nay, đều được tổ chức theo các đẳng cấp tương đương với quân hàm trong quân đội. Ở điểm này công an CSVN khác với công an CSTQ. Công an CSTQ không theo quân hàm của quân đội, trừ nghành cảnh sát vũ trang. Lý do là vì CSVN, trong cấu trúc quyền lực, nghiên về mô hình Liên Xô, coi trọng công an mật vụ và sử dụng công an để khống chế quân đội, như Lê Nin và Stalin từng làm. Hồ Chí Minh là một thành viên của Phong Trào Đệ Tam Quốc Tế và được huấn luyện trong trường đảng của Stalin, sau đó mới tiếp xúc và xây dựng liên hệ với đảng CSTQ, dưới sự lãnh đạo của Mao Trạch Đông.
07 Tháng Năm 2024
Người ta nói cộng sản 'tẩy não' đầu óc con người thì không đúng lắm mà phải nói rằng cộng sản rất có khả năng huấn luyện thú, bởi vì con người cha mẹ sinh ra có đầu óc, tay chân, giác quan bình thường, nhưng khi đã vào tay đảng Tận thì từ người chúng nó đều hóa... Chó, bởi vì tố chất của loài chó là trung thành, cho nên không cần biết đúng sai chúng nó cứ sủa nhặng, sủa xị lên ra vẻ ta đây là con chó trung thành nhất để lập công cùng đảng... Nhà Hậu Hồ sau khi một thi nhân cùi bắp sáng tác ra bí kíp "Sát Thủ Đầu Mưng Mủ" thì ngày nay có rất nhiều câu nói hay, mà câu hay nhất là "Con chó sủa suốt đời không thành người - Còn có bọn người chỉ mới... nói có mấy câu bỗng nhiên... hóa chó!"
06 Tháng Năm 2024
Loại cán bộ này từng bị kết án đã công khai phê bình, chỉ trích Chủ nghĩa Cộng sàn Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đướng lối cai trị độc tài của đảng. Họ còn bị lên án “ngoảnh măt làm ngơ” trước nhửng chỉ trích đảng. Vì vậy, ông Nguyễn Phú Trọng đã kêu gọi đảng chọn cán bộ có các tiêu chuẩn: “Thật sự đoàn kết, trong sạch, vững mạnh, thống nhất ý chí và hành động, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức trong sáng, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.” Ngoài ra, bản thân họ cũng cần chứng minh “tiêu biểu về trí tuệ, có tầm nhìn chiến lược, có tư duy đổi mới, sáng tạo; tiêu biểu cho toàn Đảng về...
04 Tháng Năm 2024
Ở tầm của uỷ viên Trung ương Đảng, có thể lập sân sau để kinh tài. Có thể nói, đằng sau mỗi một quan chức là cả một bộ máy tham nhũng đồ sộ. Ví dụ như ông Vương Đình Huệ, ông lập hẳn sân sau cho em họ đứng tên; nuôi đệ tử ruột làm tay hòm chìa khóa, đảm nhận chức năng kết nối từ ông Huệ và chính quyền tỉnh, nhận dự án từ Trung ương rồi đẩy xuống tỉnh, sau đó trao dự án vào tay em họ ông Huệ. Không có đất nước nào mà mức độ tham nhũng kinh khủng như Việt Nam. Sau lưng mỗi quan lớn đều là một hoặc vài tập đoàn, chuyên rút ruột ngân sách. Điều này gây nguy hiểm cho nền kinh tế đất nước vô cùng. Mỗi ghế quan chức đều...
03 Tháng Năm 2024
Vào ngày 22-1-2018, ông ta bị kết án 13 năm tù. Ông Thăng bị xét xử vào ngày 14 và 15 tháng 12, 2020 vì liên quan đến một vụ bê bối tham nhũng khác và nhận 10 năm tù. Trường hợp của Thăng không phải là trường hợp cá biệt. Khoảng 20 cá nhân khác có liên quan đến lĩnh vực dầu khí và ngân hàng cũng bị kết án, trong đó có ông Trịnh Xuân Thanh, người đứng đầu tập đoàn dầu khí Petrovietnam, người bị bắt ở Đức và đưa về Việt Nam. Ông Thanh bị kết án tù chung thân. Sau đó, Phan Văn Anh Vũ hay còn gọi là “Vũ Nhôm”, một ông trùm kinh doanh bị bắt ở Singapore. Ông Vũ Nhôm lãnh 17 năm tù.
30 Tháng Tư 2024
Với sự ra đi “bất ngờ” của ông Vương Đình Huệ, đảng CSVN đã rơi vào cuộc khủng hoảng chính trị lớn nhất từ trước tới nay. Những người thay thế ông Huệ và ông Thưởng chỉ đếm trên đầu ngón tay gồm Bà Trương Thị Mai, 66 tuổi, quê Qủang Bình, Bí thư Trung ương đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương; Thủ tướng Phạm Minh Chính, 66 tuổi, quê Thanh Hóa và Bộ trưởng Công an, Đại tướng Tô Lâm, 67 tuổi, quê Hưng Yên. Tuy nhiên ai sẽ thay ông Nguyễn Phú Trọng làm Tổng Bí thư để lãnh đạo Đảng khóa XIV càng mù mịt hơn, vì những người có điều kiện nhất đã bị loại.