Quân Đội Nhân Dân - Các anh là ai?

16 Tháng Ba 20178:18 SA(Xem: 1775)

Quân Đội Nhân Dân - Các anh là ai?

images (26)

Đồ Hiếm (Danlambao)
 - Hỡi những người đã và đang là lính của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, các anh thấy rõ hơn ai hết, Tổ Quốc đang lâm nguy, giặc Tàu luôn nham hiểm lấn chiếm không ngừng nước ta, sự tồn vong của VN đặt phần lớn trên vai của người lính. Do đó, là người cầm súng bảo vệ quê hương, các anh cần phải chọn lựa một thái độ đúng đắn nhất.
Mấy ngày trước đây thôi, hôm14/03 là tưởng niệm Gạc Ma, hẳn các anh còn nhớ? 64 bộ đội đồng chí của các anh, trong tay có trang bị vũ khí đầy đủ mà lại phải cam tâm chịu nhục đứng làm bia sống cho lính Trung Cộng nả đạn vào, vì nhận lệnh từ tên tướng hèn Lê Đức Anh cấm không được kháng cự, như vậy theo ý các anh là đúng hay sai? Chính 64 cái chết vô nghĩa này đã là những nấc thang để Bắc Kinh công nhận sự trung thành và cất nhắc Lê Đức Anh lên chức Chủ tịch nước chỉ trong vòng 2 năm sau đó. Chuyện đến đây cũng chưa hết đau lòng, đó là dưới thời Nông Đức Mạnh làm Tổng Bí thư, một quan chức ngoại giao đã đề nghị nhà nước nên yêu cầu Tàu cộng để phía VN được đến Gạc Ma trục vớt 3 chiếc tàu bị bắn chìm cùng 61 thi thể các chiến sỹ hy sinh trên biển, Nông Đức Mạnh nghe xong liền nói: "Có nên làm việc đó không? Cứ để họ nằm đó cũng đã làm sao"! Hãy suy nghĩ cặn kẻ xem máu các anh đổ ra để bảo vệ quê hương, bảo vệ nhân dân hay chỉ để bảo vệ quyền độc tài của Đảng cộng sản, cũng chính là quyền lợi của bọn Thái thú Ba đình ăn trên ngồi trước, chỉ biết cúi đầu vâng theo mệnh lệnh của TC rồi coi mạng lính, mạng dân như là rơm rác?
Các anh cũng đã biết, trong các cuộc tưởng niệm hơn 60.000 quân dân đã bị giết dã man do bàn tay TC trong chiến tranh biên giới 79 thì luôn bị phá rối một cách vô cùng bỉ ổi của bọn côn an và bọn dư luận viên dưới các hình thức như cắt đá gây náo động, nhảy nhót theo điệu nhạc Tàu sến eo éo, hoặc xé, phá tan vòng hoa tưởng niệm, hoặc đàn áp, đánh đập người đi tưởng niệm đổ máu không thương tiếc... Vì sao? Chỉ vì TC không cho phép.
Các anh nhận xét gì khi các bia tưởng niệm quân dân chống TQ bị đục bỏ? Các anh nghĩ gì khi Nghĩa trang Liệt sĩ xây cho lính Tàu Cộng ngay trên đất ta lại hoành tráng, trong khi NTLS của bộ đội thì hoang tàn, rệu rã? Hãy đọc bài viết về Nghĩa Trang Liệt Sĩ xã Lệ Mỹ (Phú Thọ) (1) để thấy bản chất vắt chanh bỏ vỏ, vong ơn bội nghĩa của bọn lãnh đạo Ba Đình, mà lúc nào chúng cũng gian manh dùng từ “Tổ quốc ghi công”!!! .
Qua các sự kiện đau buồn trên, các anh đã thấy rõ bản chất phản bội, dối trá lừa đảo của bọn lãnh đạo CS, có xứng đáng để các anh thề sống-thề chết trung thành hay không? Chúng khoác cho các anh tấm áo vô hình QĐND anh hùng đã từng đánh thắng này nọ là để lợi dụng xương máu của các anh mà thôi. Ngày xưa dân gian gọi các anh là quân, đội quần chúng, hay quân đội anh hùng núp - núp sau lưng nhân dân, còn ngày nay lại đổi thành quân lính đánh thuê - 40 năm trước là đánh thuê cho Liên Xô và Trung Quốc, nay là đánh thuê cho các Thái thú Ba Đình. Ngắn gọn, đánh cho chết mẹ đồng bào VN, để dọn đường cho TC vào chiếm trọn VN, mà không mất một viên đạn. Bọn lãnh đạo cs cũng dựng cột “Tổ quốc ghi công” là để lừa bịp con cháu các gia đình nghèo khó đã hiến con đi nghĩa vụ, còn con cháu bọn lãnh đạo cs thì muốn đi cũng không được (lời Nguyễn Sinh Hùng), vì luật bất thành văn, lính tráng là điều động từ dân, còn lãnh đạo phải là hậu duệ của các công thần! Phó bí thư Thành Hồ Nguyễn Thị Quyết Tâm thậm chí còn mặt dầy ra tuyên bố, việc con em lãnh đạo được giao trọng trách quản lý là điều hạnh phúc của dân tộc, không có gì phải nghi ngại! Có bao giờ các anh tự hỏi, ở đâu ra cái lệ lưu manh là con vua lại được làm vua như thế không? Ngay cả khi các anh ngã xuống, chúng cũng không tha, mà còn lợi dụng hài cốt một cách bất nhân: Quy hoạch xây nghĩa trang liệt sĩ thật ra để thu kinh phí ủng hộ, khai khống rút tiền công quỹ để rồi cho vào túi riêng tư. Trong khi sự thật quá là đau lòng, đại đa số tử sỹ bỏ thây trên khắp chiến trường sau hơn 40 năm nào có được mồ yên mả đẹp, vì tất cả chỉ toàn là mộ gió. Hãy xem bài (1) , nơi hơn 2/3 là các liệt sỹ chết trước 1975 đều hoàn toàn mất xác, vì bọn tướng lãnh cs của các anh có bao giờ bỏ công thu nhặt xác các tử sỹ để mang về chôn cất đâu? Ăn chia với các nhà “ngoại cảm”, Bộ Thương Binh Liệt Sĩ còn thu nhập thêm hàng tỷ đồng nhờ ít xương súc vật, mà khai man là xương cốt của đồng đội các anh!
Vào các ngày thương binh liệt sỹ (27/7) hay 30/4, bọn lãnh đạo cộng sản còn dùng lời nói tiêm hàng đống nọc độc để làm lỡ lói thêm vết thương giữa hai miền sau cuộc chiến 75, một cuộc chiến mà ngày nay ai cũng thấy đó là phi nghĩa, một cuộc chiến đồng nghĩa với cuộc khủng bố đỏ do CS miền Bắc gây ra khiến 4 triệu người dân cả nước đã mất mạng một cách oan uổng. Đã hết đâu, chiến tranh đã qua nhưng hận thù thì đăng đẳng, và hậu quả kéo đến ngày nay là một VN chậm tiến, suy đồi, tham nhũng hơn cả các nước láng giềng tại Đông Nam Á.
Các anh lính của QĐND hãy chọn đi, chỉ có một trong hai đường:
Một là: Chọn lựa vẫn tiếp tục sống hèn rồi chết nhục: Theo gương anh cả họ Võ, ngậm miệng để bản thân giữ sổ đỏ, sổ hưu, để làm ô dù cho con cháu mình còn leo lên được các vị trí ngồi trên đầu dân đen. Nhưng như thế là sống khom lưng cúi đầu, tiếp tục trung thành mù quáng với ĐCS, phó mặc cho ĐCS giết dân, bán nước. Theo lệnh quân ủy, chính các anh phải là người đầu tiên bắn vào đồng bào hay người thân, gia đình các anh, khi họ đứng lên phản kháng, mà cũng có thể các anh sẽ theo chân 64 nạn nhân Gạc Ma chịu làm bia trước quân Tàu, trong tiến trình bán nước của ĐCS. Khi các anh trung thành với ĐCS, các anh không còn xứng đáng được gọi là người lính, mà chỉ là bọn lính đánh thuê, vì tuy các anh có vũ trang với trọng trách là bảo vệ sinh mạng người dân và giữ gìn trọn vẹn đất nước, nhưng các anh đã không hoàn thành được nhiệm vụ đơn giản mà thiêng liêng đó. Máu các anh đổ ra, không phải để giữ cho máu con cháu ngừng chảy, mà dùng để đổi lấy chức quyền cho bọn Ba Đình. Thân xác các anh có nằm xuống, không phải cho một tổ quốc quyết sinh, mà để ĐCS làm thành tích dâng công với đám quan thầy Bắc Kinh mà thôi. Tuy đã biết, nghe và nhìn thấy, nhưng các anh vẫn không dám hành động theo lương tri của dân tộc, khi đó tên tuổi của các anh sẽ bị con cháu đời đời nguyền rủa vì đã tiếp tay với ĐCS dâng nước cho Tàu.
Hai là: Chọn lựa sống là dân Việt và chết vì dân Việt. Hẳn các anh còn nhớ câu“Thà làm quỷ nước Nam còn hơn làm vương đất Bắc” của dũng tướng Trần Bình Trọng. Hãy quăng hết thẻ đảng như quăng đi một thứ xiềng gông bất nhân bất nghĩa, với vũ trang trong tay, các anh hãy quay đầu súng về phía bọn CS “bán nước hại dân”. Các anh không thể làm ngơ trước những hành động dã man, ăn cướp, đánh đập, bắt bớ người dân của bọn kiêu binh “còn đảng, còn mình”. Các anh không thể làm ngơ trước những hành đông bán nước, những hiệp định bất minh của bọn lãnh đạo CS đang từng ngày rước voi về dày mả tổ mà người dân nào cũng rõ mồn một. Các anh phải xứng đáng là người con Việt với lịch sử oai hùng của dân tộc Việt. Như người lính VNCH, trong trận chiến, họ luôn bất chấp đạn pháo để cưu mang hay cứu thương người dân trước, sau mới đến sinh mạng của chính họ. Tại sao? Vì họ đặt Danh Dự (của quân đội), Trách Nhiệm (của công dân) và Tổ Quốc (của toàn dân) lên hàng đầu, trên cả sinh mạng hay quyền lợi gia đình bản thân. Vì vậy, dù họ bị ngậm máu phun người là “nguy quân, ngụy quyền, đĩ điếm, ma cô”, nhưng hơn 40 năm qua, người dân miền Nam vẫn trìu mến ghi ơn họ trong sâu thẳm trái tim mỗi người. Các vị tướng vị quốc vong thân của miền Nam luôn được sử vàng ghi khắc, còn các thương binh dù bị chính quyền CS trù dập, họ vẫn còn được nhắc nhở và được đùm bọc tận tình, bởi vì dù đi đến bất cứ chân trời góc biển nào, người miền Nam vẫn còn ghi nhớ món nợ ân tình mà các thương binh VNCH đã hy sinh cho họ được sống sót đến hôm nay.
Các anh lính QĐND, các anh hãy chọn và trả lời đi, đừng để người dân oan phải thắc mắc “Các anh đang làm gỉ?” trong cưỡng chế đất đai, hay ngư dân kêu cứu vô vọng “Các anh đang ở đâu?” giữa vòng vây của những tàu cướp lạ ác ôn, và toàn dân cùng lên tiếng “Các anh là ai?” sao vẫn dửng dưng nhìn trẻ nhỏ, phụ nữ, người già bị nhà nước côn an côn đồ đàn áp dã man khi họ chỉ xuống đương tranh đấu cho quyền sống, đòi hỏi một “môi trường trong sạch, một chính quyền minh bạch”. Anh hùng Nguyễn Thái Học dù thất bại trong cuộc khởi nghĩa Yên Bái chống Pháp, nhưng ông vẫn ngạo nghễ tuyên bố: “Không thành công cũng thành nhân” và tất cả sách sử VN đều nhắc nhở đến cuộc khởi nghĩa của vị anh hùng này. Theo gương đó, các anh phải nhắm thẳng quân thù “bán nước hại dân” mà bắn, và đó chính là ĐCS. Phải dẹp tan CS để mở con đường sống cho cả dân tộc.
Đồng hành với các anh luôn là 90 triệu người dân nước Việt.
16/3/2017
(1) Ở Đất Tổ Có Nghĩa Trang Liệt Sĩ Bỏ Hoang? , Mai Thanh Hải ,
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Tám 2019
Tiếng Việt bảo tồn nhưng không tìm tòi phát minh ra những chữ mới cho người dân sử dụng mà lại tiếp tục vay mượn những từ của Tàu thì chúng ta vẫn đang mang tâm lý nô lệ dẫn đến thế thủ và dẫm chân tại chỗ cho đến thua trong chiến dịch xâm lăng văn hóa của giặc. Đây chính là trách nhiệm của tất cả người Việt từ trong nước đến nước ngoài phải tìm tòi sáng chế ra những chữ mới để bổ sung cho nguồn vốn từ trong từ điển và thoát khỏi sự cương tỏa của giặc trên mặt trận văn hóa.
24 Tháng Tám 2019
Với con mãnh thú Trung Cộng, nếu để nó mạnh, thế giới sẽ khốn khổ vì nó sẽ áp luật chơi của nó, cho nên rất có thể nhân cơ hội này, Mỹ sẽ không để con mãnh thú này rảnh tay, không nên vỗ béo nó nữa mà phải ra đòn cho nó đỡ. Nội loạn đang nảy mầm bên trong Trung Hoa Đại lục, đây là lúc thuận lợi để Mỹ gia tăng áp lực từ bên ngoài buộc ĐCS Trung Quốc chia 2 tay ra đỡ 2 hướng, điều này hứa hẹn sẽ dẫn tới một sự khủng hoảng toàn diện cho Trung Cộng. Có thể nói, thời kỳ cực thịnh của Trung Cộng đã bước qua khỏi sườn dốc, và dưới chân con dốc ấy sẽ có cột móc, cột móc này là một tấm bia ghi ngày tử của ĐCS Trung Quốc
24 Tháng Tám 2019
Nói như vậy để thấy rằng, khát khao dân chủ, khát khao tự do và công bằng cũng như các giá trị dân chủ, công bằng, tự do chỉ đến với con người khi họ biết công bằng với chính mình và người khác, biết suy nghĩ tự do và tư duy độc lập, không bị đám đông lôi kéo, không bị những “hải đăng thông tin” dắt mũi. Hi vọng rằng điều ấy sẽ đến với chúng ta! Vì, sức mạnh của một dân tộc, quốc gia nằm ở sự đoàn kết, tình yêu thương của con người với con người, của mọi miền đất nước dành cho nhau. ..
23 Tháng Tám 2019
Qua đây chúng ta thấy rất rõ là đất nước rơi vào tay ĐcsVN thì vô cùng nguy hiểm. Có ai đặt câu hỏi, rằng tại sao ĐcsVN chiều chuộng ĐCS Trung Quốc như vậy mà Trung Quốc vẫn chọn Việt Nam để bắt nạt không? Vì đơn giản là, bắt nạt kẻ vừa hèn yếu nhất vừa theo đuổi chính sách ngoại giao bất lợi thì tất nhiên, nó sẽ mang lại cho ĐCS Trung Quốc kết quả mĩ mãm nhất. Đó là lý do vì sao khi nội tình đất nước Trung Quốc rối ren thì ĐCS Trung Quốc sẽ “ưu tiên” chọn Việt Nam làm nơi giải quyết khủng hoảng cho họ.
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.