Thông báo khẩn gửi bác cả Trọng

28 Tháng Chín 201912:21 CH(Xem: 389)

THÔNG BÁO KHẨN GỬI BÁC CẢ TRỌNG


71090415_2780375491974797_8796140408582176768_nNguyễn Doãn Đôn
Bác Trọng ơi, dậy ăn mì tôm quanh kéo với em, để còn uống thuốc; Rồi hai anh em ta vào mạng cùng xem. Hiện nay ở bên nước bạn của bác có rất nhiều lính cựu chiến binh đang chuẩn bị băng biển khẩu hiệu kéo về Bắc Kinh để đòi Tự do, Dân chủ. Nghĩa là họ đòi lật đổ Chủ nghĩa quái thai Cộng sản hung dữ mà ông Mao, ông Hồ rước ở bên Tây về.

Phen này chết cả lũ rồi bác ơi. Em cũng là lính, quê ở Thái Bình, nơi "thóc không thiếu một cân; Quân không thiếu một người" đã từng đi xâm lược Miền Nam đây. Em sợ cho bác quá. Phong trào này bên Tầu mà đồng đội em ở Việt Nam chúng biết được bắt chước thì nguy khốn lắm bác à.

Không ngờ ngày mừng Quốc khánh 01.10 lại là thảm cảnh cho ông bạn vàng 4 tốt, 16 chữ vàng của bác . Ngày 1.10 này của họ chẳng khác gì ngày 2.9 của Việt Nam ta. Bên An Nam thì ông Hồ đi ôm gạch chán, sau đó rước Cộng sản về; Còn bên kia thì Ông Mao đánh đuổi xong phe Tự do, Dân chủ, đuổi họ ra đảo và giết hàng triệu người trong cải cách ruộng đất xong cũng rước Cộng sản vô.

Tình hình này mà 57 triệu lính cựu chiến binh bên Tầu nổi lên thì Tập chạy đi đâu? Sang Ba Đình hả bác? Bên ngoài thì các nước phương Tây sẵn sàng giúp đỡ, tiếp ứng cho phong trào nổi lên ở Hồng Công và củng cố Quốc phòng cho Đài Loan ngày thêm vững mạnh. Chỉ cần vài quả tên lửa câu vào Đập Tam Hiệp thì coi như là xong.

Bác Trọng ơi cái cọc to này đã mục nát và sắp trôi mất rồi, không còn để cho bác bám như đỉa nữa đâu. Bác có còn trí khôn thì lúc này là lúc bác phải chủ động mà chữa cháy là đứng lên tuyên bố xóa sổ Đảng Cộng sản. Nếu bác không làm mà bác cứ sống chết với nó thì cái danh của bác sẽ xấu muôn đời, làm ảnh hưởng cà giòng họ Nguyễn nhà chúng ta bác à.

Bác Hồ cùng họ với cánh ta, hồi đó vì phải ôm gạch, làm nghề anh nuôi, không được học lên Đại học, nên dại mà bắt chước bác Mao làm bao chuyện sai lầm, nhưng người ta thông cảm cho qua được, vì Dân ngày đó thực ra cũng dốt nát bỏ mẹ đi, chứ hơn gì Bác Hồ!

Nhưng thời bây giờ bác đã từng được sang Nga du học lớp cao cấp rồi mà Dân thì thời @ này họ ngày một văn minh lên. Họ biết cái thối tha, tàn ác và khốn nạn của cái Chủ nghĩa Cộng sản độc tài, độc quyền này một cách rất cụ thể và rành mạch rồi.

Bác Trọng ơi, em cắn cỏ lậy bác, bác hãy vùng lên mà tự mình đập chết cái con quái vật "trăm tay, nghìn mắt; Xương sắt da đồng " này đi. Họ Nguyễn chúng ta là phải làm lại cuộc đời bác ạ. Chả lẽ mình thua họ Hoàng có mỗi cháu nhỏ 22 tuổi đầu, Hoàng Chí Phong à? Nhục nhã lắm bác ơi! Chả lẽ em với bác sống hoài, sống phí; Sống cho chật, cho bẩn non sông à?

Noi gương Nguyễn Trãi, Nguyễn Bỉnh Khiêm v.v... cho sáng láng chứ đừng noi gương theo cái ông Nguyễn Ánh "cõng rắn cắn gà nhà"* hay cái ông suốt đời "Không có gì..." Vô gia cư, rồi không có tiền chạy trốn xuống tầu không chịu mua vé...

Bác chớ có soạn Diễn văn chuẩn bị cho Đại hội lần thứ XIII làm gì cho mệt và phí công đi. Em hỏi bác, bác định viết cái gì trong đó hở? Đất nước mình do Đảng lãnh đạo thì toàn là thảm cảnh cả. Bác viết thật cũng chết mà bác viết giả để đánh bóng, tô son thì còn nguy hiểm hơn. Bác viết kiểu gì thì cánh lề trái họ cũng sẽ moi được cái thối tha ra.

Vì bọn lề trái tập trung toàn thằng có học vấn và siêu quần. Chúng viết ngày, viết đêm một cách say mê mà không thèm nhuận bút. Em đọc thấy bài nào chúng chửi cũng đúng và cũng có chất lượng cả.; còn bọn lề phải đúng là lũ ăn hại. Bác lấy tiền Dân nuôi bọn chúng cho phí cơm. Em thấy chúng bất tài và dạo này hoạt động ngày một yếu ớt. Có khả năng mất tiêu rồi. Hình như chúng trong nhóm 9 người đi nhờ chuyên cơ bay xa cả rồi thì phải?

Hình dưới đây em gửi cho bác xem cảnh cựu chiến binh Tầu đang chuẩn bị cho ngày 01. 10. Tập Đại Đế không mời nhưng họ vẫn cứ đi. "Vô thỉnh" nhưng vẫn "hữu lai"!


Nguồn Facebook


* Theo quan điểm giáo dục của csVN chúng cho rằng Hoàng Đế Gia Long có tội cõng rắn cắn gà nhà khi cầu viện nước Pháp dẫn tới Việt Nam là thuộc địa cho Pháp 100 năm, tuy nhiên bọn chúng lại lờ đi công lao của 13 đời vua Nguyễn khi dưới triều đại này đã mở rộng đất nước về phương nam cho đến tận cùng - QĐB

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
02 Tháng Sáu 2020
do bạn thắc mắc cho nên tôi cũng nói cho bạn rõ người Việt bên Mỹ này cũng có năm bảy dạng người, người có học thức, tri thức thì họ thường ít nói và thích lắng nghe, còn cái bọn thùng rỗng thì lại thích kêu to, loại Việt Kiều Ô Đi Ghe (Chứ không phải ODP) nhiều lắm, hồi ở VN chúng chỉ canh me mấy chiếc tàu vượt biên là phóng lên đi lụi không thì la lên là bể kèo, bọn này đến đây dù cho chúng có là triệu phú, tỷ phú đi nữa nhưng mở miệng ra là biết rằng “Ngu không thể cải tạo” rồi, còn cái đám Ô Đi Ghe đời sau đến Mỹ bắng các chương trình đoàn tụ kết hôn, qua xứ này họ cũng có đi học vỏ vẻ vài câu dăm ba chữ để sủa chút chút...
02 Tháng Sáu 2020
Người Việt chống Cộng luôn mồm “ở đâu có áp bức, ở đó có đấu tranh”. Những người này và Donald Trump đã quên đi một điều là, chưa hề có một cuộc đàn áp nào trong lịch sử, có thể dẹp tan được những cuộc đấu tranh. Ít là trong một thời gian ngắn của 5 tháng. Ông Trump và những người ủng hộ ông ta quên đi một lịch sử gần đây nhất, mới xảy ra vào ngày 15 tháng 3 năm ngoái ở Hongkong mà chính quyền dã man Cộng Sản Trung Quốc còn chưa dẹp được, nói chi Donald Trump với 5 tháng trời phù du còn lại.
02 Tháng Sáu 2020
Nhưng điều đáng nói ở đây là hệ thống tư pháp Mỹ không bao che cho cái sai, không đổ thừa kẻ này để chạy tội cho kẻ kia, lại càng không có chuyện huy động cả bộ máy chính quyền vào cuộc bao biến sai thành đúng như CS Việt Nam thường làm. Đấy mới chính là điều làm nên vĩ đại của nước Mỹ. Chính vì thế, dù cho có lúc nước Mỹ xảy ra bạo loạn như vậy, thế nhưng nước Mỹ vẫn không giảm đi sự hấp dẫn vì cốt lõi, nó vẫn là một nhà nước pháp quyền mẫu mực mà nhiều dân tộc bị độc tài áp bức đang hướng tới. Bạo loạn rồi sẽ qua, chỉ có pháp quyền và tinh thần đòi hỏi công lý mới là giá trị trường tồn.
01 Tháng Sáu 2020
Khi người dân Hong Kong xuống đường biểu tình đập phá thì họ biện minh là “con giun dẵm mãi cũng oằn”, “biểu tình bất bạo động mãi không thể có kết quả”, “đấu tranh cho chính nghĩa thì phải xử dụng mọi phương tiện trong tay, kể cả bạo lực” bô lô ba la, hoặc có người còn bào chữa là “bọn phá phách, đốt nhà, đốt xe trong những cuộc xuống đường ở Hong Kong, chính là người của Trung Quốc gài vào đấy. Thế nhưng ở Mỹ, cũng những sự việc như thế xảy ra, thì tất cả đều là “Bọn Đen nó vốn thế”, “Chỉ chờ cơ hội để cướp phá”, “Không ăn cướp, không đốt nhà, thì không phải bọn da đen”… Bởi trong lòng đám người này...
01 Tháng Sáu 2020
ếu giới chính trị không có các biện pháp cải tổ, bất bình đẳng xã hội sẽ tiếp tục gia tăng. Đó là lý do tại sao cuộc bầu cử tháng 11 đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Chính quyền Trump ra sức bảo vệ các ngành công nghiệp cũ. Các ngành công nghiệp như than đá sẽ không phải là một phần của nền kinh tế năng động trong tương lai, dựa trên tri thức. Trong khi đó, đảng Dân Chủ quan tâm nhiều hơn về bất công xã hội ở Mỹ, họ muốn chuyển đổi nền kinh tế về hướng xã hội hơn. Do đó cuộc bầu cử tháng 11 là một quyết định về đường hướng phát triển. Nếu người dân chọn con đường của Trump thì thất nghiệp và bất bình đẳng sẽ ...
31 Tháng Năm 2020
Không phải đợi nhìn đến thực tế hiện nay, rồi đau thêm vì câu nói thách thức mọi người của tên đít đỏ (nguyễn văn phúc), phó chủ nhiệm cái gọi là ủy ban kinh tế cuốc hội xã nghĩa: Ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, ai dám cản đường đảng ta đi? Cũng đã có người nổi nóng mà chửi, cái ‘cực kỳ’ ngu dốt này sẽ đưa đến mất nước. Xin lỗi chúng chẳng có gì là ngu và cũng chẳng thiếu tầm nhìn xa để thấy chuyện mất nước, xin hãy nhìn cuộc sống ‘huy hoàng’ bên Canada, của thằng (võ kim cự) bí thư Hà Tĩnh, thì sẽ hiểu rõ bọn chúng.
31 Tháng Năm 2020
Những đám cháy dường như vẫn chưa đủ lớn, lòng dân căm phẫn vẫn chưa đủ mạnh, “tổng thống tài năng đức độ, I Alone Can Fix It” Donald Trump lại bồi thêm dầu vào lửa qua cái tweet khác, gởi lời hăm dọa đến người biểu tình: “They could have been greeted with Vicious Dogs and Ominous Weapons – Đám đông này (vượt hàng rào) thì sẽ được đón tiếp bằng Những Con Chó Hung Tợn và Những Thứ Vũ Khí Không Ngờ”. Kèm theo đó là một câu tweet bất hủ khác: “I was inside, watched every move, and couldn’t have felt more safe – Tôi ở bên trong tòa Bạch Ốc, quan sát mọi cử động ở bên ngoài, và phải nói là không thể nào...
31 Tháng Năm 2020
Phần lớn người Việt biết “luật rừng” của nhà cầm quyền cộng sản: Thành phần chống đảng, chống bác Hồ là phản động, là chống phá đất nước. Nghĩa là đối với đảng cộng sản, người Việt có thể chống đạo đức luân lý, chống lẽ phải, chống Cha, chống Mẹ…, nhưng tuyệt đối không được chống đảng và “bác Hồ”, bất chấp núi tài liệu chứng minh đảng và “bác Hồ” cai trị Việt Nam bằng bàn tay nhuốm máu dân oan. Tương tự, Trump tấn công bất kỳ ai phê bình mình, và đội cho họ chiếc mũ “phản quốc”, “không trung thành” với nước Mỹ. Lực lượng dân luận viên yêu “bác Hồ” nhai đi nhai lại ngụy biện: “Không thích chế độ cộng sản thì...
31 Tháng Năm 2020
Vào cuối năm vừa qua, Hoa Kỳ và Trung Quốc đạt một thỏa thuận cho giai đoạn I của cuộc thương chiến, nhưng đây chỉ là một giải pháp ngưng chiến tạm bợ, không có gì nhiều để mừng rỡ. Trung Quốc tạm thời cam kết mua thêm nông phẩm của Hoa Kỳ, nhượng bộ khiêm tốn về quyền sở hữu trí tuệ và đồng nhân dân tệ. Đổi lại, Hoa Kỳ ngưng không áp thuế trên một số hàng trị giá $160 tỉ và hủy bỏ thuế đã áp đặt từ 1-9-2019. Nhờ vậy mà kinh tế Hoa Kỳ và thế giới không rơi vào tình trạng suy thoái và làm phá sản các thị trường chứng khoán. Tuy nhiên những thuế suất cao và mâu thuẫn to lớn về thương mại, kỹ thuật, đầu tư...
30 Tháng Năm 2020
Mưu cầu cuộc sống hạnh phúc là bản năng của con người, Anh Phước không may mắn khi có quá nhiều biến cố trong cuộc đời Anh. Từ con gái của Anh bị giết, đến vợ bỏ đi, tới miền đất mới để quên đi nỗi đau đó thì đất đai ruộng vườn của Anh bị chính quyền cướp bằng cái gọi là thu hồi. Nhiều biến cố ập đến với Anh, chưa yên một phút thì, ba năm trước, chở giúp 1 người bạn về nhà, không may đụng xe, bạn chết, rồi nhận án 3 năm tù, và cũng suốt 3 năm qua ròng rã kêu oan. Ngay cả tết đến cũng không hàng xóm người thân nào dám đến nhà Anh thăm hỏi, Anh cũng chẳng dám đến chơi với ai sợ mang xui xẻo đến với họ.