Luận điệu tuyên truyền bịp bợm xảo trá của bọn tuyên giáo

22 Tháng Chín 202110:42 CH(Xem: 978)

                     LUẬN ĐIỆU TUYÊN TRUYỀN BỊP BỢM XẢO TRÁ
                                        CỦA BỌN TUYÊN GIÁO

 

indexNguyên Anh

     Trên những trang báo của đảng csVN và những trang ăn theo cho ra vẻ mình là người cộng sản (dù chỉ là loại nửa mùa) ban tuyên giáo thường rêu rao về những luận điểm chính trị thoạt nghe có vẻ cao cả, chính nghĩa, đúng đắn để mị dân về đường lối, chính sách, nhưng cuối cùng chỉ là sự bao biện, cả vú lấp miệng em để bảo vệ cho đảng độc tài csVN.

Những chủ đề mà bọn chúng đưa ra là:

- Đạo dức hcm.

- Tư tưởng hcm.

- Sự lãnh đạo của đảng csVN là đúng đắn.

- Đi lên XHCN là khát vọng của toàn dân.

- Về “đạo đức hcm” thì thiết nghĩ không cần phải bàn tới vì trong kỷ nguyên Internet này thì mọi sự mà đảng dấu diếm đã tòi ra rõ như ban ngày, những huyền thoại về đạo đức của hồ chỉ là trò xây dựng chương trình thần thánh hóa lãnh tụ của các quốc gia cs. Tóm lại hồ là một kẻ vô đạo đức chứ không hề có đạo đức như những gì bọn chúng bơm thổi. Do vậy bọn đảng viên cũng giống y như thầy của chúng, cũng hủ hóa, tham nhũng, gian ác không khác chi hồ, đáng ngại hơn, tấm gương đạo đức của hắn đem ra cho người dân học tập đã tạo thành một xã hội đảo điên hôm nay trong một quốc gia vô Pháp (có nhưng như không có).

- Bọn tuyên giáo thường ca ngợi cái được gọi là “tư tưởng hcm”. Vậy tư tưởng của hồ là gì?

Tư tưởng của hồ là giải phóng dân tộc, đưa nước Việt thoát khỏi sự đô hộ của Thực Dân Pháp, điều đó thoạt nhìn có vẻ đúng, nhưng đó chỉ là một sự lừa bịp một dân tộc khi hồ chính là một tên cộng sản tay sai thi hành kế hoạch đem chủ nghĩa cộng sản vào Việt Nam mà cụ thể từ thế lực Nga, Tàu và khối cộng sản Đông Âu, những bước sau đó là những sai lầm trầm trọng nối tiếp lẫn nhau.

Khi cướp chính quyền ngày 2/9/1945 từ chính phủ Trần Trọng Kim, hồ đã dựng lên nước VNDCCH với sự ranh ma của mình, sau đó thì sao? hồ đã hiện nguyên hình là một tên độc tài quân Phiệt khi đàn áp các đảng phái đối lập tại miền Bắc như Việt Quốc, Việt Cách, Nhân Văn Giai Phẩm…; chỉ để đảng Lao Động (tiền thân của đảng cộng sản VN) là đảng duy nhất cầm quyền, đó chỉ mới là lĩnh vực chính trị, còn xã hội thì hồ mang nặng tâm hồn nô lệ và lệ thuộc hoàn toàn vào Trung cộng – thế lực ủng hộ mạnh cho y – và hồ đã phải thi hành những chính sách của đảng csTQ đưa ra như Cải Cách Ruộng Đất trong đó bọn chúng đã thà giết lầm còn hơn bỏ sót hơn 150 ngàn người vô tội, tội ác của hồ và đồng bọn ghi đậm trong giòng lịch sử cận đại Việt Nam và cái “tư tưởng hcm” sống mãi trong tiếng nguyền rủa ngàn đời của người dân.

Sau đó để chủ nghĩa cộng sản của quan thầy thẩm thấu vào một quốc gia nói riêng và ba nước Đông Nam Á: VN, Lào, CPC nói chung, hồ đã phát động cuộc chiến xâm lăng miền Nam, một vùng lãnh thổ tự do có chủ quyền riêng biệt đã được thế giới công nhận, gây nên cái chết cho hơn 1 triệu người bao gồm quân nhân hai miền Nam-Bắc và thường dân vô tội. Để rồi kế hoạch của bọn chúng thành công và Việt Nam hôm nay là một quốc gia cộng sản, nhưng đáng buồn cho hồ và băng đảng kế thừa là khối cộng sản quốc tế hùng mạnh năm xưa đã sụp đổ hoàn toàn, đảng csVN chỉ còn con đường dựa dẫm vào đảng csTQ, thế nhưng đảng csVN đã quên hay cố tình quên rằng đây chính là một quốc gia cựu thù ngàn đời của dân tộc Việt Nam.

- “Sự lãnh đạo của đảng csVN là đúng đắn” chỉ là câu nói thể hiện bản chất tham quyền cố vị và độc tài của đảng, bởi vì đảng không cho phép bất kỳ đảng phái đối lập hay hội đoàn nào xuất hiện, ngay cả xã hội dân sự còn không được phép thì nói gì đến đảng phái chính trị đối lập. Đảng đã cướp cái quyền chính trị hợp pháp của người dân bằng những câu chữ trong Điều IV Hiến Pháp trong đó ghi rõ chỉ có đảng csVN mới có quyền lãnh đạo quốc gia, như vậy đảng cs không phải là cái đảng độc tài thì bọn chúng là gì? Thậm chí sau độc tài đảng còn độc tôn để dùng những cơ quan tay sai suy tôn mình hàng ngày. Khi thụ hưởng trên đầu dân tộc thì đảng hãnh diện tự hào rằng nhờ sự lãnh đạo tài tình sáng suốt của mình, còn khi hoạn nạn, dịch bệnh, hết tiền thì đảng réo gào, kêu gọi người dân đóng góp. Một cái đảng có bản chất điếm đàng, ma giáo như vậy thì còn dùng cái từ nào để gọi ngoài cái từ “Bọn con hoang”?!

- “Đi lên XHCN là khát vọng của dân tộc”?

Dân tộc vào sẽ tin tưởng đảng và đi lên con đường XHCN?

Việt Nam có rất nhiều dân tộc bao gồm 56 sắc dân, vậy sắc dân nào sẽ giao sinh mạng mình cho đảng để đi lên XHCN? Đảng sẽ không bao giờ trả lời được câu này bởi vì câu khẳng định của chủ đề là sự bịp bợm ma giáo. Đảng csVN ép buộc người dân chứ chưa bao giờ có một cuộc trưng cầu dân ý nghiêm minh về con đường chính trị cho Việt Nam thì làm sao có thể khẳng định đó là khát vọng của người dân?. Hãy nhìn người dân Việt Nam - đặc biệt tại miền Bắc - hân hoan để xuống đường để đón chào các nguyên thủ cường quốc Hoa Kỳ đến Việt Nam trong những năm gần đây để thấy khát vọng của họ là con đường tư bản giàu có chứ không phải là con đường XNCN nghèo rớt mồng tơi. Hãy nhìn cho rõ những gì mà băng đảng cộng sản làm, chúng nó nói vô sản chân chính là giàu nứt đố đổ vách, chúng hô hào tiến lên XHCN nhưng chúng đã thủ sẵn thẻ xanh, quốc tịch nước khác, sau khi hốt cho đầy túi là chuồn êm. Tóm lại những gì mà đảng csVN nói thì phải suy nghĩ ngược lại thì ra kết quả cuối cùng không hề sai chạy. Do đó những luận điệu tuyên truyền mị dân của đảng chỉ có hai mục đích:

  1. Tiếp tục trường trị cai trị người dân.
  2. Làm giàu bất chính và thụ hưởng trên đầu dân tộc.

Sau cùng, để cho người dân hiểu rõ hơn, sâu hơn, đằng sau những lời tuyên truyền rẻ tiền của bọn Tuyên Giáo, bọn báo chí bưng bô không thấy thúi, thì mọi người hãy lắng nghe lời nói của những ông trùm cộng sản trong khối csQT nói về chủ nghĩa cộng sản như sau:

- Tổng Thống Nga Vladimir Putin: - Kẻ nào tin những gì cộng sản nói, là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của Cộng Sản, là không có trái tim.

- Tổng Thống Nga Boris Yeltsin: - Cộng sản không thể nào sửa chửa, mà cần phải đào thải nó.

- Tổng Bí Thư đảng Cộng Sản Liên xô Mr. Mikhail Gorbachev: - Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng cộng sản. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá.

- Bí Thư Đảng Cộng Sản Nam Tư Milovan Djilas: - 20 tuổi mà không theo cộng sản, là không có trái tim, 40 tuổi mà không từ bỏ cộng sản, là không có cái đầu.

So với họ thì trình độ chính trị của đảng csVN và tên đảng trưởng nhu nhược nguyễn phú trọng làm gì có cửa sánh bằng! Thế thì người dân Việt Nam sẽ tin ai: - Tin các tổ sư cộng sản đã từ bỏ chủ thuyết của mình hay là tin bọn cộng sản nửa mùa Việt Nam?

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Mười 2021
Đảng csVN đầu độc tinh thần trẻ em bằng các kỹ thuật tẩy não và nhồi sọ ngay khi ngồi ở bậc tiểu học, kéo dài mãi cho đến lúc vào đại học. Đảng sử dụng lực lượng an ninh, mật vụ với bạo lực tàn ác dành cho giới sinh viên, trí thức và các tầng lớp dân chúng mà họ cho là chống đối, muốn lách ra khỏi chủ nghĩa Mác Lê. Đảng csVN quyết tâm theo đuổi “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, mô hình quái dị, là bức bình phong duy trì quyền lực, cũng như để làm giàu cho đám quan chức và tư bản đỏ.
15 Tháng Mười 2021
Câu hỏi đặt ra: phải chăng cô đang ngồi biểu tình ở giữa đường, cản trở giao thông, đang thực hiện quyền biểu tình? Quyền biểu tình là quyền con người ở Mỹ. Nhưng bạn không thể nào thực hiện quyền biểu tình để cản trở quyền lưu thông xe cộ của người khác. Đó là lý do tại sao, khi có những cuộc biểu tình lớn với số người tham dự mấy trăm người, người tổ chức biểu tình xin giấy phép và được cảnh sát bảo vệ bằng cách đóng một số đường nếu cần thiết để người biểu tình thực hiện quyền biểu tình mà hiến pháp cho phép...
14 Tháng Mười 2021
...đây là dịp mà "đảng ta, nhà nước Hà Lội Phố ta", mổ đám dân nghèo kiếm mớ bạc, bởi vì sau 2 năm đại dịch hoành hành đảng ta rách mướp quá rồi, cách ly 7 ngày thu mỗi tên vài triệu là kho bạc lại đầy. Như thế đây rõ ràng là bằng chứng về cái sân sau bán kit test và nhóm lợi ích cường quyền, chúng chỉ quan tâm đến lợi nhuận thu được, còn sinh mạng người dân trong cái chuồng súc vật mang tên nước CHXHCNVN chỉ là con số 0 to tướng!
13 Tháng Mười 2021
Nhân dân ta là một loại dân của đảng, loại gia đình đảng viên; loại bị bắt buộc phải vào đoàn, phát triển đảng và nắm giữ những vị trí quan trọng trong hệ thống quản lý xã hội, do đó thật không ngạc nhiên một chút nào khi một mặt bọn người này thì ra rả kiên định lập trường tư tưởng, mặt khác bốc hốt cho đầy túi tham để sau cùng hạ cánh an toàn tại một quốc gia khác thụ hưởng của cải tài sản chiếm dụng được từ tầng lớp nhân dân ta nghèo khổ. Hãy nhìn những thành phần tinh hoa của đảng để thấy rằng công thức vào đảng – bốc hốt, làm giàu không hề sai chút nào...
12 Tháng Mười 2021
Dân chúng và doanh giới hoang mang, bất bình tới mức, ngày 10/10/2021, Thủ tướng Việt Nam phải gửi công điện hỏa tốc cho các cơ quan chính phủ và chính quyền các địa phương trực thuộc trung ương… yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng và các hướng dẫn của Bộ GTVT, Bộ Y tế, không chỉ trong lĩnh vực hàng không mà cả trong hoạt động vận tải nói chung. Trên thực tế, chuyến bay đầu tiên sau thời gian phong tỏa, từ TP.HCM ra Hà Nội vào ngày 10/10/2021 đã bị hủy bỏ vì chính quyền Hà Nội buộc...
12 Tháng Mười 2021
Trump vẫn dẫy dụa trong làn sóng chính trị, tiếp tục lan truyền những lời nói dối về cuộc bầu cử năm 2020. Hôm thứ sáu, ngày 10/8, danh hài Bill Maher của show “Real Time” trên đài HBO, so sánh Trump với một con cá mập sau ngày thất cử: Con cá chưa chết hẳn, nó bơi ra biển và lặng lẽ ăn tươi nuốt sống người ta. Ý Maher muốn nói rằng, Trump đang “từ từ thanh trừng những Dân biểu đảng Cộng hòa, những người đã làm mất danh dự của ông ta trong vụ luận tội hoặc không công nhận Trump là một lãnh tụ chính đáng”.
11 Tháng Mười 2021
Trong khi Nguyễn Phú Trọng đang say sưa “nhả ngọc phun châu” tại Hội nghị thì dòng người ngày đêm lầm lũi, khi câm nín, khi gào thét trên các chặng thiên di. Tàu hỏa, xe khách vẫn nằm yên, mặc cho hàng vạn công dân lăn lội giữa giông bão, bao gồm cả phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh… bồng bế nhau hàng nghìn ki-lô-mét trên xe máy. Có những đoàn dắt díu nhau hàng trăm ki-lô-mét bằng đôi chân, trên xe đạp. Họ bị rào kẽm gai, chốt chận cản lại. Họ rớt nước mắt trong mưa, có khi hò hét khản cả cổ, họ thắp nhang quỳ lạy công an. Quyết định đông cứng hệ thống giao thông...
10 Tháng Mười 2021
Trong chiến dịch chống dịch tại TP. HCM thì đáng lẽ ra Phạm Minh Chính và cả Bộ Chính Trị là những kẻ phải chịu trách nhiệm, phải bị cách chức chứ không phải là ông Nguyễn Thành Phong. Tuy nhiên, chính trị của ĐCS là thế. Họ dùng sinh mạng dân để làm nên trò chơi chính trị bẩn thỉu của họ. Có è cổ lấy 82% ngân sách thành phố và bóp gói 26.000 tỷ để cho dân chết nhiều và tháo chạy tán loạn mới có cớ đẩy người chịu trách nhiệm chính đi chứ? Ai là người thay ông Nguyễn Thành Phong? Đó là người có khuôn mặt giống Phan Văn Khải như đúc, ông Phan Văn Mãi...
09 Tháng Mười 2021
Về xã hội, Việt Nam không có một tầng lớp trung lưu đông đúc để có thể làm nên những cuộc cách mạng kinh điển như ở Anh, Hà Lan, hay Pháp. Vào thập niên 1990, có một số quan sát từ bên ngoài nói là tầng lớp trung lưu Việt Nam đang mở rộng, giàu có lên nhờ cải cách kinh tế theo thị trường. Đúng là có một số người giàu lên, nhưng sự mở rộng của tầng lớp trung lưu thì không. Những người trung lưu hiện nay của Việt Nam đại đa số gắn chặt với chế độ, dù là trong lĩnh vực công hay tư. Của cải làm ra được phân phối bất công vì các chính sách thuế và xã hội bất công...
07 Tháng Mười 2021
Đến giờ người Việt nào cũng có thể cảm nhận rõ ràng về hậu quả của chuyện Thủ tướng và chính phủ không biết… tính. Khi cả Thủ tướng lẫn chính phủ đã thiếu kiến thức lại còn tự mãn đến mức trở thành độc đoán, luẩn quẩn với sai – sửa, sửa – sai,… trong quản trị – điều hành lúc quốc gia đối diện với đại dịch, xã hội tất nhiên phải hỗn loạn, kinh tế tất nhiên phải suy sụp. Mỗi cá nhân, từng gia đình đều phải trả giá đắt cả ở hiện tại lẫn tương lai. Thậm chí đã có khoảng 20.000 người Việt phải trả bằng sinh mạng của chính họ…