Nam mô Hồ chiếu manh bù tọt

06 Tháng Sáu 20248:35 CH(Xem: 3387)

NAM MÔ HỒ CHIẾU MANH BÙ TỌT

 

images (20)
Người Sài Gòn

 
Thuở trời đất nổi cơn gió bụi, thế gian đến kỳ mạt pháp, tại xứ Nam Thiệm Bộ Châu Diêm Vương xóa sổ bộ, mở cửa ngục thả hàng loạt quỷ sứ, ma vương lên cõi dương trần, các loại ác ma, quỷ quái này tụ về vùng đất phía nam và đầu thai lên làm người, đầu tiên là tên ma vương tàn bạo nhất xuất hiện lấy tên Hồ Chiếu Manh, y giả vờ lên tiếng là làm cách mạng, nhưng thực chất là “Giết! Giết nữa! bàn tay không ngơi nghỉ, cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong, cho Đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng, thờ Mao Chúa quỷ, thờ Sa Tăng Lin bất diệt!”, bởi quỷ vương chỉ thích máu, cho nên quỷ Hồ giết mấy chục ngàn người miền bắc chưa đã nư, hắn còn gây nên chiến tranh để tước đoạt linh hồn của cả triệu người hai miền nam bắc…

Lại nói sau khi quỷ Hồ thành lập nước thì quỷ con, quỷ cháu từ dưới địa phủ đầu thai làm người, bọn quỷ con này thay nhau nắm những chức vụ quan trọng trong nước Tận, mà đã là quỷ thì bọn chúng không phải là người, đứa nào cũng xoen xoét là ‘học tập, làm theo boác’ cho nên mạnh đứa nào nấy ăn, chúng ăn từ Boxit cho tới xa lộ Đông Tây, chúng xơi từ đường cao tốc cho tới BOT bóp cổ dân nghèo, đã thế bọn chúng còn độc quyền giá xăng, dầu, điện nước, cho nên vật giá thi nhau lên giá đùng đùng, cha con bọn quỷ tha hồ mà hốt bạc, chỉ khổ cho đám dân đen bị bóc lột từng giọt… mồ hôi... háng mà mồm vẫn phải ca tụng “bác quỷ anh minh, đảng ma vỹ đại…”!

Triều đại quỷ Hồ truyền đến đời đại vương Lú thì đã muốn tận, các tân vương, đại thần thay nhau chui vào tù, đại vương thì sức khỏe đã kém, mắt mũi lèm nhèm, mồm cứ lẩm bẩm ‘chủ nghĩa Quỷ Mác – Ma Lê’ sống mãi, mọi quyết sách quốc gia đều do quan Tể Tướng 9 Rau Má và tân vương là Tô Thịt Bò, Tô đại vương xuất thân từ quan đầu lĩnh bộ Hình cho nên mọi việc cứ theo châm ngôn: “không có quánh cho có – có quánh cho chừa”, cho nên tại nước Tận bọn thảo dân ngủm củ tỏi nhiều vô số kể do bị đám đầu trâu mặt ngựa bộ Hình khảo cung, ép cung, nếu bọn dân đen có lỡ... chết thì chúng nó chỉ có việc ra chợ mua cái... quần xà lỏn treo lên xà nhà, xúm lại đưa đầu nạn nhân vào đó và vu cho họ do ăn năn, chán sống, cho nên tù nhân đã… tự tìm cái chết!.

Nước Tận đang bình an trong... khủng bố từ tinh thần đến thể xác, các quan đứa nào đi tù cứ đi, đứa nào chưa bị lộ cứ ăn, các chùa chiền mọc lên như nấm, sư sải trong các ngôi chùa thi nhau ê a tụng kinh nhưng nhiều sư tay đeo đồng hồ đắt giá, tay cầm điện thoại đắt tiền, thi nhau lên đàn thuyết Pháp Dụ, Pháp thì ít mà Dụ thì nhiều, có sư kêu gọi đàn na tín chủ, cúng nhà, cúng tiền mệnh giá cao, có sư hù dọa oan gia trái chủ hốt tiền bá tánh giải hạn, có sư tuy đã quy y cửa Phật nhưng còn phần con nhiều hơn phần người cho nên đã xin xỏ nữ thí chủ cho mình xin tý… nước, thành ra giới tu hành trong nước Tận quả là hình ảnh mà Đức Giáo Chủ đã nói là thời kỳ “Mạt Pháp!”.

Mọi chuyện đang diễn ra bình yên, các quan, các sư thay nhau bỏ tiền vào túi và ca bài ‘Tình boác sáng đời ta’ thì bỗng đâu xuất hiện một ông sư khất thực, sư không xin tiền, không xin bạc, chỉ xin thực phẩm độ nhật qua ngày và tu hành theo lời Phật dạy, sư lang thang khắp nơi khắp chốn, chỉ một thời gian sau các tiểu hiệp Du tu bơ, Phây búc cơ đánh hơi đây là đề tài hấp dẫn nhiều người xem cho nên đã đu theo làm cờ líp, chúng sục sạo mọi lúc mọi nơi, từ lúc sư đi cho đến khi thọ thực, chỉ thiếu điều lúc nhà sư đi... ị thì chúng nó mới tha cho, các cờ líp này mau chóng lan truyền trên chốn giang hồ làm cho bọn thảo dân bừng tỉnh và ngộ ra rằng: ‘à thì ra chúng nó đã lừa chúng ta mấy chục năm trường’, ngay sau đó các ẩn sĩ khác cũng xuất hiện để đi theo sư khất thực, đoàn sư kéo dài đến mấy chục vị, kéo theo đó là mấy trăm tên Du tu bơ, Phây búc cơ, Tíc tóc cơ và hàng chục ngàn người dân ngưỡng mộ cung kính dâng lên thực phẩm, vải vụn, để đoàn sư độ nhật và nhặt nhạnh để làm thảo y làm cho ai nấy cũng đều mừng rỡ, bọn thảo dân thì hu ra chí chóe là nước Tận mình có dân chủ, tự do tôn giáo, ngôn luận hẳn hoi, còn bọn lu xu bu cầm cái điện thoại quay cờ líp thì phét lác rằng đội ngũ sai nha bộ Hình của xứ mình quả là tuyệt vời khi bảo vệ đoàn sư, giữ gìn an toàn giao thông các cái… (!)

Các chùa chiền làm kinh tài cho triều đinh thấy dân chúng quay xe không đến viếng nữa thì thất thu cho nên đã làm công văn hỏa tốc gửi về triều đình để xem liệu có biện pháp nào khả thi chứ cứ kéo dài tình trạng này thì không chóng thì chày có mà ăn cám. Ngay lập tức thái thượng hoàng Lú triệu hồi tể tướng 9 Rau Má và Tô Thịt Bò vào hội kiến vấn kế an dân, ngài Lú nói:

- này các khanh, việc nhà sư khất thực đó làm kinh động quốc gia như thế là không được, vậy các khanh có cao kiến gì mau mau bẩm báo cho ta được thủng?

Tể tướng 9 Rau Má lên tiếng:

- Khải bẩm thái thượng hoàng, theo ngu kiến của hạ thần mình cần phải dẹp ngay và luôn, càng sớm càng tốt, chứ rủi mà tên sư đó hôm nào nổi hứng làm chính trị là toàn dân tin theo có mà khốn nạn cả lũ…

Tân vương Tô Thịt Bò tằng hắng:

- Bẩm Thái Thượng Hoàng, chỉ là một tên sư lang thang mà bọn thảo dân tin theo như thế thì lấy ai mà vinh danh bè lũ chúng ta, hơn nữa ở các xứ này đâu có thiếu Bồ Tát, chúng ta có Phật Quỷ Hồ này, chúng ta lại có Bồ Tát Đỗ Mười ních nem là Bồ Tát Đê Em này, nay ông sư đó được tôn là Bồ Tát thì lấy ai mà vinh danh các Bồ Tát của chúng ta, ai mà tụng Nam Mô Hồ Chiếu Manh Bù Tót nữa, cho nên theo ngu kiến của thần thì cần phải dẹp loạn sư này càng sớm càng tốt…

Đại vương Lú khẽ khàng:

- Việc này ta giao cho khanh, liệu mà làm cho khéo khéo, kẻo không bọn thế lực thù địch chúng nó lại vu… đúng cho chúng ta là phi dân chủ, phản nhân quyền, cái vụ mà khanh qua xứ người bắt tên phản chủ họ Trịnh về đây chúng nó còn ghim khanh đấy!

Được lời như cỡi tấm lòng, Tô Thịt Bò bốc máy gọi ngay về Cố Đô, chỉ trong một đêm bọn đầu trâu mặt ngựa kéo tới ầm ào như sôi túm tóc, à không, mấy sư… không có tóc cho nên… túm tay quăng lên xe cây chở đi mỗi người một hướng. Riêng nhà sư thì không thấy tăm hơi đâu cả…

Chỉ tội nhà sư, tuy tu hành theo chánh đạo nhưng lại không biết thời đại bây giờ là thời Mạt Pháp, quỷ sứ lên làm người, sư còn tin tưởng và cho chúng sinh biết rằng đây là thời “chánh Pháp”, cuối cùng nhà sư cũng đã hiểu được rằng Mạt Pháp và Chánh Pháp khác nhau như thế nào!.

Bầu trời kinh thành sau khi Tô Thịt Bò phá tan đoàn sư đi khất thực bỗng nhiên tối sầm lại, giông gió tơi bời,Thiên Lôi vác búa ra nã ầm ầmi mấy trăm cú xuống bọn giết quỷ vương, thế nhưng bọn chúng đều trốn trong biệt phủ, biệt điện, uống sâm, ăn tổ yến cho nên chả có chết ma nào, trong màn mây đen kịt đó bỗng hiện lên rõ nét hình ảnh Hồ Quỷ Vương với âm thanh trầm bỗng:

- Tôi nói – Đồng bào đã tởn chưa?

Lạ thay cả một vùng đất hàng trăm triệu con người ai ai cũng nghe thấy, chỉ trừ 5 triệu bọn quỷ quan và 5 triệu gia quyến bọn chúng nó thì 90 triệu thảo dân đều ngửng mặt lên trời mà trả lời:

- Tởn rồi, tởn tới già!.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Bảy 20248:15 CH(Xem: 1209)
Năm ngày sau khi hết hạn kỷ luật, ngày 10/7, mẹ và em trai Hoàng Nguyên mới được phép đến thăm gặp ông. Một người em khác của ông Bình là Hoàng Đức Hảo được người thân thuật lại vụ việc, nói với chúng tôi trong ngày hôm sau: “Anh Bình cho biết hiện tại bây giờ sức khỏe của anh Bình không được tốt, anh bị một số căn bệnh nặng. Trong thời gian gần đây thì anh đi tiểu ra máu và đi lại không vững, chân run và bị đau lưng nặng.” Ông Bình đã nhiều lần xin phép trại giam để được đi khám sức khoẻ và gia đình cũng sẵn sàng chi trả mọi chi phí khám chữa bệnh nhưng phía trại giam không có bất cứ phản hồi gì.
11 Tháng Bảy 20248:13 CH(Xem: 1750)
Dân biểu Steel viết trong thông cáo báo chí đăng tải ngày 10/7: “Hành động có thể của Thái Lan nhằm dẫn độ Y Quynh Bdap về Việt Nam sẽ vi phạm các cam kết nhân quyền mà Thái Lan đã đưa ra với tư cách là thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Đồng ý với yêu cầu dẫn độ bất hợp pháp này không chỉ trừng phạt một nhà hoạt động dũng cảm mà còn tạo ra sự bất ổn cho hơn 2.000 người tị nạn Việt Nam hiện đang ở Thái Lan." Nữ Dân biểu này tin rằng điều quan trọng là Chính phủ Hoàng gia Thái Lan hợp tác chặt chẽ với Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR), các tổ chức phi chính phủ (NGO) và Văn phòng Tị nạn và Di cư...
10 Tháng Bảy 20249:28 CH(Xem: 1855)
Một điểm đáng chú ý là Báo cáo viên Đặc biệt Irene Khan nói nhà báo có quyền được bảo vệ theo luật quốc tế để không bị dẫn độ và trục xuất, “nếu có nỗi lo sợ chính đáng về việc bị ngược đãi vì lý do chủng tộc, tôn giáo, quốc tịch, quan điểm chính trị, hoặc là thành viên một nhóm xã hội, bất kể họ có chính thức xin tỵ nạn hay không.” Báo cáo cũng nói “Ngay cả khi các nhà báo không đủ điều kiện xin tỵ nạn, họ vẫn được luật pháp quốc tế bảo vệ để không bị buộc trở lại lãnh thổ nơi họ có thể bị tra tấn hoặc ngược đãi.”
09 Tháng Bảy 20249:22 CH(Xem: 831)
Bắc quân đã hành động ra sao? Họ đã bắt tất cả những người còn lại trong xã Tân Lập, bất kể lớn bé, hai tay đưa lên trời, quỳ xuống và nằm sấp mặt xuống đất hàng dọc dài trên đường đất. Và sau đó họ đã dùng AK bắn vỡ sọ từng lớp người, họ tàn sát hầu như tất cả mọi người trong tay họ. Máu thịt, xương da tung tóe, máu đỏ tràn xuống rảnh như mưa tuôn trong một ngày trời không mưa. Sau khi tàn sát xong những người bị bắt sống, Bắc quân lùng sục thôn kế tiếp. Họ đã bất chấp sự van xin của đồng bào trong cơn kinh hoàng, run rẩỵ Họ bắn AK và tung lựu đạn xuống các hầm tránh đạn đầy nhóc đàn bà, trẻ em , người già…
09 Tháng Bảy 20249:20 CH(Xem: 1623)
“Chúng tôi chia sẻ những quan ngại của xã hội dân sự về tình hình nhân quyền ở Việt Nam, đặc biệt là các vụ bắt giữ và kết án những người bảo vệ nhân quyền, nhà báo và nhà vận động môi trường vì cáo buộc tội chống nhà nước hoặc trốn thuế,” người phát ngôn của EU nói với VOA qua email. “EU liên tục kêu gọi chính quyền Việt Nam trả tự do cho những người bị giam giữ và đảm bảo quyền được xét xử công bằng cho mọi cá nhân.
08 Tháng Bảy 20249:49 CH(Xem: 1454)
USCIRF đưa ra đánh giá hồi năm 2019 rằng quy trình của Việt Nam về việc các nhóm tôn giáo đăng ký hoạt động rất “phức tạp và nặng nề”, đồng thời lưu ý rằng việc duyệt đơn đăng ký thường chậm trễ, kéo dài. Đạo luật này không chỉ kiểm soát các tôn giáo được công nhận mà còn gây áp lực buộc các nhóm không được công nhận phải tuân theo các hoạt động được nhà nước phê chuẩn, như vậy cản trở đáng kể quyền tự do tôn giáo, International Christian Concern, The Christian Post và Premier Christian News nêu lên quan sát.
07 Tháng Bảy 20246:09 CH(Xem: 1618)
Không cần xét đến khái niệm rộng lớn dễ gây tranh cãi về bản chất của khủng bố, chỉ với những đặc điểm cơ bản người viết vừa nêu trên, xét lại điều kiện thụ hưởng chính trị của người dân Việt Nam, chúng ta cũng có thể thấy rằng, khó có khả năng một tổ chức khủng bố (không thuộc phạm vi nhà nước) có thể tồn tại ở Việt Nam, hoặc có thể nói, đó là điều hầu như không thể. Ngược lại, nếu nói đến sự hội đủ các yếu tố để hành thành tổ chức khủng bố cấp nhà nước thì ở Việt Nam lại thừa điều kiện. Như vậy, để phán xét một vài cá nhân, một tập thể có hành vi khủng bố hay không, về định nghĩa đã là khó khăn rồi.
04 Tháng Bảy 20249:12 CH(Xem: 1011)
“Tôi nhận được tin nhắn của một người lạ, không có trong danh bạ điện thoại của tôi, mời đi ăn. Tôi không biết là ai nên có nhắn lại là tôi xin lỗi tôi chưa nhận ra là ai. Không thấy họ trả lời nên tôi gọi điện thoại, nhưng người này không bắt máy và thay vào đó gửi tin nhắn trả lời nói ‘Anh Trọng đây’ rồi xưng là bên ‘An ninh Bộ’ sang bên này đi du lịch và muốn mời vợ chồng tôi đi ăn vào cuối tuần. Khi thấy anh ta giới thiệu là an ninh Bộ thì tôi đã từ chối và bày tỏ quan điểm rất rõ ràng của một người đi tị nạn Cộng sản. Sau đó, không thấy người này liên lạc lại nữa”.
02 Tháng Bảy 20248:31 CH(Xem: 1754)
Trong thư được đăng tải lên danh khoản Facebook cá nhân, vị dân biểu từng là thị trưởng thành phố Westminster nơi có nhiều người gốc Việt sinh sống, nói ông không tin tưởng vào khả năng các quan chức chính phủ Việt Nam sẽ đưa ra những tuyên bố trung thực về tình trạng của sư Minh Tuệ hoặc việc ông ấy đồng ý không xuất hiện trước công chúng trong thời gian dài. “Tôi hy vọng ngài sẽ sát cánh cùng tôi vì tự do tôn giáo như một quyền cơ bản của con người và ngay lập tức kêu gọi chấm dứt cuộc đàn áp tôn giáo đối với Thích Minh Tuệ và trả tự do cho ông nếu trên thực tế ông đang bị giam giữ bất công. Hoa Kỳ phải tiếp tục thúc đẩy...
01 Tháng Bảy 20249:55 CH(Xem: 2519)
Nhà tu hành Minh Tuệ hiện nay đã mất tích, không biết ông ẩn tu hay đã bị bọn côn an cộng sản bắt cóc và sau đó thủ tiêu như chúng đã từng làm với Đức Huỳnh Phú Sổ của đạo Hòa Hảo mà ngày nay bọn khốn dư lợn viên chối bay chối biến. Nếu chúng giam lỏng thì còn may, chứ nếu chúng cho ông sư Minh Tuệ đi 'mò tôm' thì sẽ chứng tỏ được hai điều: 1. Đảng csVN là đảng vô thần, chúng chỉ tôn thờ con ác quỷ hcm. 2. Tự do Tôn Giáo hoàn toàn không có tại Việt Nam. Trả lời đi đám đầu trâu mặt ngựa bộ côn an và lũ chó dư lợn viên trên mấy trang tuyên truyền giẻ rách.
16 Tháng Bảy 2024
Hồi đó, hãng tin Bloomberg ở Hà Nội viết ngày 12/1/2023, dẫn lời hai quan chức giấu tên của Việt Nam, nắm vấn đề về sức khỏe Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam cho biết ông Trọng, 79 tuổi, đã nhập viện “hồi đầu tuần này liên quan đến một loại bệnh chưa được xác định.” Bloomberg không có thông tin về mức độ nghiêm trọng của bệnh tình ông Trọng và cho biết Bộ Ngoại giao Việt Nam đã không ngay lập tức phản hồi yêu cầu bình luận của hãng tin này.
12 Tháng Bảy 2024
Chưa hết, nhiều người trong nước gần đây hay sính ngoại và dùng Tiếng Việt pha trộn với tiếng Anh, nếu đó chỉ là những từ thông dụng như: OK, Yes hoặc No thì không có gì đáng nói, thế nhưng họ lại sử dụng loại tiếng Việt được cắt bỏ trở nên quái dị như từ: “Cực Chill” để làm ra vẻ mình là người rành Anh Ngữ nhưng thực ra họ không biết họ đang nói gì. Chữ cực đứng riêng thường không rõ nghĩa, trong tiếng Việt chữ cực thường đứng chung với những từ bổ ngữ khác như: cực kỳ, cực khổ, cực chẳng đã, nhưng khi dân miền Bắc VN bỏ từ bổ nghĩa thì nó thành ra một cái từ không giống ai khi họ nói: cực giàu, cực sướng...
09 Tháng Bảy 2024
Một quốc gia có luật pháp không nghiêm minh thượng bất chính thì hạ tắc loạn, quan trên an dày, ăn bạo còn bên dưới chỉ còn có bèo nhèo bạc nhạc tất nhiên sẽ cho ra đời những sản phẩm Bê Tông Cốt Tre, Thủy Điện chưa dùng đã thấm nước, cao ốc xây xong thì nứt toác, sách vở học sinh thì mỗi năm mỗi đổi mới để làm tiền, bệnh viện thì thu viện phí phần nộp cho đảng, phần bỏ túi ăn chia, thậm chí còn tồi tàn hơn khi cho đấu giá Căn Tin phục vụ mỗi năm mỗi giá mà ai sẽ là người chịu thiệt thòi ngoài người dân đang sống trong quốc gia đó?!
06 Tháng Bảy 2024
Thật ra “bảo vệ chính trị nội bộ” chỉ nhằm bảo vệ cho quyền cai trị độc tôn của đảng. Nhân dân không có lợi ích nào hết. Bởi vì đảng đã khẳng định: “Bảo vệ chính trị nội bộ chính là bảo vệ Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng, bảo vệ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bảo vệ đội ngũ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ về mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, bảo đảm cho cán bộ, đảng viên và tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, có phẩm chất, năng lực, uy tín ngang tầm nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.”
05 Tháng Bảy 2024
Đó là con chưa nói đến 'người đốt lò vỹ đại' Nguyễn Phú Trọng tự Trọng Lú với nghi án nhận pho tượng hcm bằng vàng khối để chấp nhận cho Tập Đoàn Hưng Nghiệp Fomosa xã hóa chất thải xuống vùng biển Việt Nam. Một tên lãnh đạo như vậy thì có gì trong sạch để xử lý bọn đàn em?! Một cái đảng thối nát, băng hoại đến như vậy mà bọn chúng còn ca tụng được thì phải nói đảng cs quả là tài tình khi huấn luyện được những con người nhưng lại hóa chó, bởi chỉ có chó nó mới binh vực chủ mình một cách mù quáng mà thôi!
01 Tháng Bảy 2024
Tân Chủ tịch nước đồng thời cũng là cựu Bộ trưởng Công an Tô Lâm đã tham dự lễ ra mắt lực lượng này tại TPHCM nơi có 4.861 tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở với hơn 15.000 thành viên. Tại buổi lễ, ông Tô Lâm khẳng định lực lượng "thực sự là cánh tay nối dài" của công an trong nhiệm vụ phục vụ nhân dân, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân.
29 Tháng Sáu 2024
Mặc dù ĐH Luật trả lời “tất cả đều đúng quy trình”, nhưng từ cử nhân lên tiến sĩ chỉ hai năm không qua thạc sĩ là nhanh siêu tốc, làm người ta thắc mắc, săm soi rất nhiều nghi vấn. Ông Chân Quang ở Bà Rịa Vũng Tàu, trường Luật TP.HCM cũng có hệ đào tạo bằng hai vừa học vừa làm, sao ông lại phải học ĐH Luật tại chi nhánh liên kết với trường Cao Đẳng Bách Việt ở TP.HCM? Luật sư Trần Vũ Hải thắc mắc về tính pháp lý của cơ sở đào tạo này.
28 Tháng Sáu 2024
Trong vai trò người đứng đầu Bộ Công an chuyên quyền kể từ tháng Tư năm 2016, ông Lâm đã sưu tập đủ tai tiếng. Hồi tháng Mười một năm 2021 – khi cả nước Việt Nam đang vật vã với đợt cấm túc trong dịch COVID-19 – thì xuất hiện một đoạn video ghi cảnh đầu bếp nổi tiếng “Thánh Rắc Muối” bón miếng bít tết dát vàng trị giá 2000 đô la cho ông Lâm ở Luân Đôn. Đoạn video được lan tỏa rất nhanh. Tệ hại hơn, ông Lâm tận hưởng bữa tiệc phát thải carbon này trong khi đang dẫn đầu đoàn đại biểu chính thức của Việt Nam tham dự hội nghị thượng đỉnh về khí hậu COP26 của Liên Hiệp Quốc ở Glasgow.
28 Tháng Sáu 2024
Ông Trump đang lên kế hoạch mở rộng quy mô cuộc đàn áp nhập cư trong nhiệm kỳ đầu tiên nếu ông trở lại nắm quyền vào năm 2025 bao gồm (1) Thực hiện trục xuất hàng loạt, (2) Tăng số lượng nhân viên cho các cuộc đột kích của sở Immigration and Customs Enforcement (ICE), (3) Xây dựng trại để giam giữ người nhập cư, (4) Thúc đẩy các quốc gia khác tiếp nhận những người xin tị nạn từ Hoa Kỳ, (5) Một lần nữa cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ đối với người dân từ một số quốc gia có đa số dân theo đạo Hồi, (6) Chấm dứt “quyền công dân theo nơi sinh.”
27 Tháng Sáu 2024
tâm lý ngu trung hóa thành ngu muội trong giới lãnh đạo Ba Đình với tư duy mang ơn nước Nga đã trợ giúp, cung cấp khí tài, kinh tài cho cuộc chiến Nam – Bắc Việt Nam là công ơn trời biển không thể nào quên được đã nói lên sự bạc nhược trong hành động, bế tắc trong chủ thuyết của mình bởi vì khi nước Nga giúp cho VN trong thế kỷ 20 thì đó là Liên Bang Sô Viết với nhiều quốc gia hợp thành, còn ngày nay Liên Bang Sô Viết đã không còn, chủ nghĩa cộng sản đã chết tại cái nôi Cách Mạng Tháng 10 thì việc hoài vọng công ơn của nước Nga chỉ là sự ngu tưởng bền bĩ của một bè lũ tay sai nối tiếp. Đó là còn chưa nói đến Ukraine chính là...