Kịch Bản Ban Chuyên Láo : Anh Hùng Nổ !

04 Tháng Năm 201511:54 CH(Xem: 9895)

KỊCH BẢN BAN CHUYÊN LÁO : ANH HÙNG NỔ !

Nguyên Anh

12w

Những ngày lễ kỷ niệm của triều đình cs thường là dịp để bọn bồi bút trong nước dùng tiền thuế của dân để đi công tác và viết những câu chuyện tào lao xí đế nhằm lên gân cốt cho đồng bọn cũng như dối lừa thế hệ trẻ trong nước về những chiến công thêm mắm thêm muối và tờ báo côn an thành hồ là một tên lính xung kích trong lá cờ đầu về nối dối lem lẻm, nói láo không biết ngượng mồm, từ những anh hùng do bọn chúng tưởng tượng ra với sức khỏe kinh hồn, mình đồng da sắt vv và vv…

Năm nay có lẽ đã hết đề tài để tán phét, các tên bồi bút của Đinh Thế Huynh rủ nhau lên núi, trước là du sơn thưởng ngoạn, ăn nhậu hút hít, sau là kiếm tấm gương anh hùng và chế biến cho hợp khẩu vị đất nước ra ngỏ gặp anh hùng nhưng…người dân đói gần chết, năm nay chúng  làm cho sống lại huyền thoại một nữ anh hùng du kích trong chiến tranh chống Mỹ bán nước của già hồ là anh hùng  Kăn Đơm sau đổi lại theo họ của thiếu tá Hoa Lục Hồ Quang cho nên có tên là Hồ thị Đơm (!).

Trích đoạn các chiến công của người hùng :

Nắm được cách sinh hoạt là vào buổi sáng, địch cho người xuống suối lấy nước, Kăn Đơm bàn với đơn vị, báo cáo cấp trên đánh giặc bằng cách đầu độc. Hàng chục chị em du kích vào rừng tìm lá ngón, đem giã nát rồi bí mật dìm xuống khu vực nơi địch lấy nước. Sau đó, rất nhiều tên trong các đồn tử vong hoặc phải cấp cứu.
http://www.congan.com.vn/?mod=detnews&catid=708&id=537617

vietnam010-XLCái này phải nói là chị Đơm nói dóc không có căn vì lính Mỹ họ có những bịch thuốc sát trùng cá nhân chứ không phải như bộ đội cụ hồ chỉ có trên răng dưới dế và khẩu ak47, những bịch thuốc đó có thể làm cho nước bùn lầy thành nước uống được tất nhiên nó phải phát hiện ra chết độc lá ngón của chị hơn nữa người lính Mỹ hay Ngụy(tên các chị hay gọi người lính VNCH) đều có bi đông nước mang theo mình thì làm gì mà phải uống nước suối của chị ?, đó là mới chỉ nói về cơ bản thôi chứ sự thật thì chị nói chuyện phản khoa học quá, nước suối là nguồn nước luân lưu, nó cứ chảy hoài thì chỉ rải bao nhiêu thùng hóa chất lá ngón cũng bị trôi hết thì lấy đâu mà tiêu diệt kẻ địch ?

Tháng 9-1961, Kăn Đơm được giao nhiệm vụ canh lính Mỹ đến phá lúa. “Mẹ ra ruộng thấy quân giặc đang di chuyển về các làng để lùng sục bộ đội nên chạy đi báo tin cho cấp trên. Khi bộ đội đang họp bàn thì mẹ liều lấy khẩu súng trường, nấp vào rừng, đợi chúng đến. Bắn một loạt đạn, mẹ thấy 4 tên Mỹ chết. Chúng tiến lại gần, mẹ chạy vào rừng. Mấy tên khác vẫn đuổi theo, mẹ bắn gục được 2 tên nữa. Sau đó, bộ đội ta tổ chức vây đánh, tiêu diệt thêm nhiều lính Mỹ”, Kăn Đơm kể.

Cái vụ này hơi lạ à nha, chị làm cảnh giới cho các đ/c họp rồi canh me chôm khẩu súng cũng được đi, nhưng chị đâu có biết bắn mà làm chết 4 thằng ? thôi kệ coi như chó ngáp phải ruồi vậy, nhưng khi địch đuổi theo chị cắm đầu cắm cổ chạy thấy ông bà ông vải mà còn bóp cò làm chết thêm hai thằng nữa thì thật là bó tay, con cháu già hồ có con mắt đằng sau ót ấy mà…..

Dưới sự chỉ đạo của Kăn Đơm, lực lượng du kích bố trí các loại chông, bẫy dọc đường. Khi một trung đội địch càn quét vào thôn Kân Sâm, Kăn Đơm phát lệnh, ta chặn đầu nổ súng đồng loạt tấn công cùng với bẫy đá, cung nỏ tiêu diệt đại bộ phận quân địch, số ít còn lại phải rút về đồn. Với thành tích đặc biệt này, Kăn Đơm được phong tặng danh hiệu “Dũng sĩ diệt Mỹ” lần thứ hai. 

Chu choa mèn đét ơi ngó xuống mà coi người hùng kìa, một trung đội giặc có bao nhiêu người ? ít nhất từ 30-60 người vậy mà chị chơi chiêu du kích nổ súng cùng với cung nỏ mà diệt được gần hết ! con người chứ có phải con ruồi đâu mà dễ giết đến như thế không biết….

Bộ đội địa phương, dân quân du kích và đồng bào A Lưới phối hợp với lực lượng của Trung đoàn 6 (Phú Xuân) và Trung đoàn 3, Sư đoàn 324 tổ chức đánh giặc. Ngày 3-4-1969, Kăn Đơm chỉ huy một tổ bộ đội địa phương đánh vào đồi A Bia do một đại đội lính dù Mỹ chiếm giữ (với sự yểm trợ của máy bay và pháo binh).

Tuy nhiên, đội quân của Kăn Đơm vẫn diệt 51 tên địch, thu 8 súng và nhiều đồ dùng quân sự, bắn rơi 2 máy bay lên thẳng. Riêng Kăn Đơm diệt và làm 17 tên Mỹ bị thương. 

Cái từ bộ đội địa phương là do hai tên bồi bút này sáng chế ra chứ ở thời điểm thập niên 60 của thế kỷ trước chỉ có mấy ngoe du kích cùng đám Bắc quân chứ không hề có chữ bộ đội địa phương, coi như là chị Đơm dẫn du kích liều mình quyết tử cùng bọn giặc nhưng du kích thì quần áo mỏng manh, mà lại có mình đồng da sắt cho nên đã tiêu diệt được 51 tên giặc, ngoài ra máy bay tụi nó làm bằng giấy cho nên đội du kích của chị làm thịt luôn 2 chiếc !

Sau đó chị và các đồng chí dân tộc của mình đã cùng quân chủ lực đáng trận đồi thịt băm tiêu diệt 1500 tên Mỹ và đảng ta, nhà nước ta (ta=dân cs) đã phong cho chị các danh hiệu :

Với những chiến công vẻ vang đó, Kăn Đơm được tặng 3 Huân chương Chiến công giải phóng, một lần là Chiến sĩ Quyết thắng và một lần là Chiến sĩ diệt Mỹ cấp Ưu tú, 5 lần là Chiến sĩ Thi đua cấp tỉnh cùng nhiều giấy khen, bằng khen khác. Kăn Đơm đã chỉ huy và chiến đấu 316 trận, tiêu diệt và làm 335 tên địch bị thương (trong đó có 47 tên Mỹ và chư hầu, 5 sĩ quan); bắt sống 8 tên, bắn rơi 1 máy bay địch, thu 27 khẩu súng các loại(có tin nổi không ?!)

Cũng theo bài báo của bọn nói láo ăn tiền mang danh nhà báo lề đảng, dù là anh hùng, anh dũng gì đó nhưng về cuối đời chị cũng bị đảng cho ra rìa và đi ở nhờ nhà đứa con trai, còn mấy cái danh hiệu bằng khen gì gì đó chắc mẹ anh hùng để dành mỗi khi bị bệnh thì lấy ra mà….sắc thuốc uống !

Thiệt đúng là anh hùng cách mệnh, một  người đánh bại trăm người chỉ có trong tiểu thuyết võ hiệp của ba tàu còn VN thì hơn hẵn, một người mà tiêu diệt đến 335 tên thì trách sao đất nước ra ngõ không gặp anh hùng !
2-kechuyen (1)

Tuy nhiên cũng an ủi cho bạn đọc khi bài báo vô tình tiết lộ dung nhan của hai tên bồi bút, người dân nhớ kỹ khuôn mặt của bọn này để khi nào csvn hết đường sống thì lôi bọn chúng ra chợ cho bàn dân chiêm ngưỡng….

Thiệt đúng là chỉ có ở cái nước Việt Nam xã nghĩa mới có bọn trơ trẽn đến như vậy !

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Giêng 20209:08 CH(Xem: 37)
Ông hiểu thế nào là hy sinh? Đó là, người chấp nhận chịu thiệt thòi về phần mình, cống hiến trí tuệ, sức lực, tài sản, thân thể....vì lợi ích chung. Người chiến sĩ chết ngoài mặt trận, người chiến sĩ chết khi đi làm nhiệm vụ, mà nhiệm vụ đó đem lại lợi ích cho toàn dân thì mới gọi là hy sinh. Vậy, các chiến sĩ tử nạn ở Đồng Tâm hy sinh cho ai? 59 héc ta đất Đồng Tâm dù thuộc quân đội hay nhân dân thôn Hoành thì nó cũng nằm trong đất nước này. Vậy, nói sự hy sinh của các anh ấy là hành động bảo vệ đất nước là điều hết sức vô lý!
17 Tháng Giêng 20209:06 CH(Xem: 28)
Với vị trí là một quốc gia có bờ biển chạy dọc biển Đông, Việt Nam đóng một vai trò quan trọng trong các quốc gia ven biển Đông, và Việt Nam cũng đang là một bên “cứng đầu” chống lại tham vọng của Trung Quốc ở biển Đông. Chính vì vậy, các quan hệ ngoại giao hay kinh tế giữa Việt Nam - Trung Quốc cũng không thể tách ra khỏi bối cảnh này. Và vì thế cũng không có chuyện, Trung Quốc chỉ áp dụng chính sách “ngoại giao bẫy nợ” với các quốc gia khác, mà hơn hết, Trung Quốc hiểu rằng khó có thể dùng biện pháp quân sự với Việt Nam, nhưng dùng các “biện pháp kinh tế cưỡng đoạt” thì dễ hơn nhiều.
17 Tháng Giêng 20208:56 CH(Xem: 72)
Tương tự trong chiến dịch ‘Cải Cách Ruộng Đất’ 1954-1956, nhân dân Nghệ An đã đông đảo đứng lên chống đối. Vào tháng 11/1956, CSVN đã điều động các sư đoàn bộ binh 304, 312, 324 và 325 đồn trú ở Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới kéo đến huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An để dẹp tan mấy chục ngàn người dân tụ tập đề kháng. Nhân dân Nghệ An bị bắt bớ, thảm sát nhiều vô kể. Trong cuộc chiến tranh xâm lược 1960-1975, Cọng sản nói dối với người dân miền Bắc rằng đồng bào miền Nam đói ăn, thiếu mặc trầm trọng, bị Mỹ Ngụy kìm kẹp giết chóc dã man, chết rùng rợn, miền Bắc phải giải phóng và chi viện...
17 Tháng Giêng 20202:09 SA(Xem: 139)
Dự đoán rằng, sau cái chết của cụ Kình thì sự phản ứng của dân Đồng Tâm sẽ chùn xuống, và tất nhiên nó đã nằm trong mọi sự tính toán của ĐCS. Như vậy câu hỏi đặt ra là, đảng sợ vết nhơ sao? Không! Đảng không sợ tiếng xấu sao? Cũng không nốt. Nhơ hay xấu gì đối với kẻ cướp không quan trọng, mà quan trọng nhất của kẻ cướp là cướp thành công mà không phải trả giá, thế thôi. Với ĐCS cũng vậy, họ sẽ không sợ bất kỳ tiếng xấu nào, cái họ sợ nhất là dân Việt ngày một nhạy bén với chính trị khiến họ phải trả giá.
17 Tháng Giêng 20202:06 SA(Xem: 152)
Cuộc chiến diễn ra hết sức khốc liệt, vì 3 người của quân ta nhảy qua nhà của quân địch trong lúc tối Trời nên đã bị lọt vào hầm chông (giếng Trời) của địch và bị đốt cháy theo như phóng ziên lề phải của đảng đã loan tin. Sau đó 3000 quân tinh nhuệ của ta đã bắn chết một tên giặc già 3 phát đạn khiến tử vong ngay tại trận và một tên giặc con 9 tháng tuổi bị trúng khói cay của quân ta cũng đang ngắc ngoái chờ diêm vương lật sổ, tình trạng chưa biết sống chết ra sao.
17 Tháng Giêng 20202:04 SA(Xem: 156)
Những đất nước có đảng cộng sản và có lãnh tụ vĩ đại như Hồ Chí Minh, Mao Trạch Đông, Kim Nhật Thành, Fidel Castro… Những nước này có văn minh hơn những nước không có đảng cộng sản không? Có được tự do ngôn luận, tự do sáng tác, tự do báo chí không? Dân có giàu và có được quyền tự do ứng cử vào các vị trí lãnh đạo nhà nước như các nước không có đảng CS và lãnh tụ vĩ đại kia không? Những đất nước có đảng cộng sản lãnh đạo, có sản xuất được hàng hóa chất lượng bằng những nước không có đảng lãnh đạo không? Vậy thì, vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản đã làm được gì cho nhân loại?
15 Tháng Giêng 202010:02 CH(Xem: 494)
Nhìn vào tấm hình trong ảnh, anh Nguyễn Văn Tuyển nạn nhận trong vụ Đồng Tâm đã bị đánh chảy máu mắt, điều đó cho thấy sự dã man và ác độc đối với bọn Công an như thế nào rồi . Chúng đánh người, mồm luôn nói những lời răn đe rằng, chúng tao sẽ đánh mày để bắt mày phải nhận tội, cho dù không có tội cũng phải nhận, nếu không nhận thì chỉ có con đường chết mà thôi. Còn hình ảnh của ông Lê Đình Công với một gương mặt thâm tím, làn da đen xám, cá nhân tôi cho rằng ông Lê Đình Công đã bị công an dùng dùi cui, roi điện đánh vào miệng, hàm răng và mặt...
14 Tháng Giêng 20208:41 CH(Xem: 661)
Nhưng cái đáng nói, cái đáng nhìn, đáng bàn chính là người Việt đã và đang tiếp tay cho giặc bán chính quê hương của mình, khi chúng đã tràn vào số đông, lập làng, xây xóm, lấy vợ, đẻ con với những thằng Chệt xí xa xí xồ và chỉ biết đến mẫu quốc tức là Việt Nam đã mất, công dân Việt phải về định cư ở những nơi hẻo lánh, phải bỏ xứ ra đi, trên đất Việt chỉ còn có bọn dân da vàng mắt hí, xí xa xí xồ, và với cái thỏa thuận hèn mạt giải giao tội phạm TQ về cố quốc thì chắc chắn rằng ngày cái tên nước Việt Nam không còn trên bản đồ thế giới sẽ đến rất gần!
13 Tháng Giêng 20209:08 CH(Xem: 623)
Việc giết dân bằng vũ khí hiện đại và âm mưu chi tiết là một tội ác không thể bao biện bằng cách đổ tội cho người dân, bôi nhọ người chết và độc quyền bóp méo thông tin. Nếu đây là âm mưu của một nhóm lợi ích, chính quyền trung ương của Nhà nước Cộng sản Việt Nam cần chứng minh sự trong sạch của mình bằng cách tổ chức điều tra, buộc kẻ sai phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, cũng như bồi thường thiệt hại cho các gia đình của làng Đồng Tâm. Tòa án là nơi để giải quyết tranh chấp mảnh đất 47,36 ha, chứ không phải là súng đạn, tuyên truyền dối trá và mạng người của cả hai bên.
13 Tháng Giêng 20209:04 CH(Xem: 420)
Vợ cụ Kình còn kể, khi bị bắt, họ đã bắt ép cụ khai nhận, Chồng của cụ đã cầm lựu đạn, nhưng cụ Kình không có cầm nên vợ cụ không chấp nhận, họ liền tra tấn bằng cách tát tai cụ liên tục. Khá khen cho đạo đức của bọn tát tai cụ già như này.
17 Tháng Giêng 2020
* Nghe ông cựu nhà báo Võ Văn Tạo này tuyên truyền thấy ngứa đít quá (xin lỗi bạn đọc nha), MK, quân cs không những lùa dân đi trước đỡ đạn họ còn bắn vào dân thường không phải bằng cây súng AK mà là đại bác 130 li tạo nên Đại Lộ Kinh Hoàng, họ đập đầu dân thường hơn 5.000 người tại Huế năm Mậu Thân 1968, nay có vụ ông cán bộ già bị chúng nó giết vì tội: "đồng bọn nhưng không chịu đồng lõa" mà nhân cơ hội đó đánh bóng cho mình, cho quân cs vô thần thì thật là thúi như C...!
15 Tháng Giêng 2020
Nhìn vào tấm hình trong ảnh, anh Nguyễn Văn Tuyển nạn nhận trong vụ Đồng Tâm đã bị đánh chảy máu mắt, điều đó cho thấy sự dã man và ác độc đối với bọn Công an như thế nào rồi . Chúng đánh người, mồm luôn nói những lời răn đe rằng, chúng tao sẽ đánh mày để bắt mày phải nhận tội, cho dù không có tội cũng phải nhận, nếu không nhận thì chỉ có con đường chết mà thôi. Còn hình ảnh của ông Lê Đình Công với một gương mặt thâm tím, làn da đen xám, cá nhân tôi cho rằng ông Lê Đình Công đã bị công an dùng dùi cui, roi điện đánh vào miệng, hàm răng và mặt...
14 Tháng Giêng 2020
Nhưng cái đáng nói, cái đáng nhìn, đáng bàn chính là người Việt đã và đang tiếp tay cho giặc bán chính quê hương của mình, khi chúng đã tràn vào số đông, lập làng, xây xóm, lấy vợ, đẻ con với những thằng Chệt xí xa xí xồ và chỉ biết đến mẫu quốc tức là Việt Nam đã mất, công dân Việt phải về định cư ở những nơi hẻo lánh, phải bỏ xứ ra đi, trên đất Việt chỉ còn có bọn dân da vàng mắt hí, xí xa xí xồ, và với cái thỏa thuận hèn mạt giải giao tội phạm TQ về cố quốc thì chắc chắn rằng ngày cái tên nước Việt Nam không còn trên bản đồ thế giới sẽ đến rất gần!
12 Tháng Giêng 2020
Nếu có lương tri thì Đảng đã thấy cái ung nhọt từ luật Đất đai: "Đất đai thuộc sở hữu toàn dân, do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý. Nhà nước trao quyền sử dụng đất cho người sử dụng đất theo quy định của luật này," Cái khối ung nhọt này đang làm tan nhà nát cửa biết bao nhiêu người Việt Nam trên mọi miền đất nước. Nhưng cũng chính cái ung nhọt này đang vỗ béo cho những đảng viên cũng thiếu lương tri như Đảng. Bởi thiếu lương tri, họ sẵn sàng chà đạp mọi con người sống trên mảnh đất mà họ muốn chiếm hữu. Thiếu lương tri nên họ dụng tâm nghĩ ra mọi phương cách để gạt bỏ mọi trở ngại...
11 Tháng Giêng 2020
Và đám đít đỏ qua vụ này tự sướng: Dân ở những nơi như Trung Đông nghèo hay đói cũng được, miễn có một mái nhà để ở, được ngủ một giấc ngủ bình yên không tiếng súng cùng chết chóc, nhưng đó mãi chỉ là khát vọng, nhìn đó để thấy hạnh phúc khi là người VN. Mẹ bố thối quá! Bên Trung Đông, với Trump ít ra giết Qasem Soleimani là để bảo vệ dân và nước Mỹ, còn nơi thiên đàng xã nghĩa, dân Đồng Tâm cũng mơ có đất để cày, mái nhà để ở, giấc ngủ bình yên ‘nhưng đó mãi chỉ là khát vọng’. Rạng sáng ngày 09/01/2020 hàng ngàn côn an súng ống đánh úp vào xã, giết chết thủ lãnh nông dân (Lê Đình Kỉnh) để dễ cướp đất!
10 Tháng Giêng 2020
Ngược lại, nếu nhân dân Đồng Tâm bị đàn áp đẫm máu, sự thù hận của nhân dân cả nước dành cho đảng Cộng sản sẽ không hề nhỏ, và đương nhiên đảng Cộng sản cũng chẳng còn một miligram niềm tin nào trong nhân dân. Nhưng có một sự thật, từ xưa tới nay, đảng Cộng sản không quan tâm đến việc dân có tin yêu mình hay không mà họ chỉ quan tâm đến việc nhân dân sợ hãi, qui thuận và chịu sự đàn áp của họ ở cấp độ nào. Chính vì vậy, nếu xét về tổng quan, thì rất có thể trong trận này, các lực lượng của đảng Cộng sản, không loại trừ lính đặc công sẽ vào cuộc, họ sẽ thẳng tay với nhân dân và máu đổ chưa có điểm dừng.
08 Tháng Giêng 2020
Chúng ta không học được gì cả. Chúng ta lo làm giàu. Chúng ta lo con cái, nhà cửa , du lịch.... Có bao nhiêu người bỏ thì giờ ra theo dõi tin tức. Bao nhiêu người có đủ khả năng phân tích dữ kiện trước làn sóng thông tin ào ạt của thời đại Internet. Những ai tới tuổi trưởng thành tại VN trước khi đến Mỹ thì sẽ có bao nhiêu người đọc lịch sử Mỹ, Hiến Pháp Mỹ để có thể theo dõi (chưa nói là am hiểu) những diễn biến hiện nay. Chúng ta bỏ nước ra đi vì chống lại chế độ độc tài cộng sản và yêu chuộng tự do, dân chủ. Nhưng khi đến bến bờ tự do thì chúng ta lại quên đi bài học dân chủ. Coi dân chủ như yếu tố tất nhiên của thiên hạ...
07 Tháng Giêng 2020
Ngạc nhiên tôi hỏi lại đầu cơ từ thiện là như thế nào và vì sao lại có đầu cơ từ thiện thì được anh ta cho biết có nhiều đoàn từ thiện trong nước lẫn nước ngoài quyên góp được 2 tỷ nhưng về họ chỉ giao cho từ thiện 1 tỷ, còn một tỷ họ bỏ túi ăn lời với những lý do như chi phí đi lại, ăn ở, truyền hình nhưng thực tế có những kẻ bất lương đã và đang đầu tư làm giàu trên lòng nhân đạo của con người. Từ chối thì không có tiền, còn đồng lõa với bọn bất lương thì cảm thấy vô cùng khó chịu khi lương tâm cắn rứt!
07 Tháng Giêng 2020
Không có công dân nơi nào trên thế giới kêu ca hay phàn nàn về việc cấm rượu bia cả. Khi đã có một chính sách đúng thì phải ủng hộ. Việc duy nhất của chúng ta là có cơ chế nào để khiến cho lực lượng chấp pháp phải tuân thủ nghiêm ngặt mà không được dựa vào đó để trục lợi? Đây mới chính là vấn đề của người dân, chứ không phải chuyện ăn hoa quả hay một vài vấn đề cụ thể ngoài lề khác.
06 Tháng Giêng 2020
Mỗi năm kiều hối gởi về Việt Nam một lượng chiếm khoảng 8% GDP, nó luôn cao hơn tốc độ tăng trưởng GDP. Mà nói cho cùng lượng tăng trưởng GDP ấy nó không phản ánh giá trị thực sự của hàng hóa đã gia tăng trong nền kinh tế Việt Nam. Vì sao? Vì đơn giản những thứ chi phí vô ích cũng được tính vào đấy như: chi để sửa chữa công trình kém chất lượng do tham nhũng, hay lượng tiền khổng lồ thất thoát do tham nhũng cũng tính vào GDP thông qua khoản chi tiêu chính phủ vv...