Kịch Bản Ban Chuyên Láo : Anh Hùng Nổ !

04 Tháng Năm 201511:54 CH(Xem: 9490)

KỊCH BẢN BAN CHUYÊN LÁO : ANH HÙNG NỔ !

Nguyên Anh

12w

Những ngày lễ kỷ niệm của triều đình cs thường là dịp để bọn bồi bút trong nước dùng tiền thuế của dân để đi công tác và viết những câu chuyện tào lao xí đế nhằm lên gân cốt cho đồng bọn cũng như dối lừa thế hệ trẻ trong nước về những chiến công thêm mắm thêm muối và tờ báo côn an thành hồ là một tên lính xung kích trong lá cờ đầu về nối dối lem lẻm, nói láo không biết ngượng mồm, từ những anh hùng do bọn chúng tưởng tượng ra với sức khỏe kinh hồn, mình đồng da sắt vv và vv…

Năm nay có lẽ đã hết đề tài để tán phét, các tên bồi bút của Đinh Thế Huynh rủ nhau lên núi, trước là du sơn thưởng ngoạn, ăn nhậu hút hít, sau là kiếm tấm gương anh hùng và chế biến cho hợp khẩu vị đất nước ra ngỏ gặp anh hùng nhưng…người dân đói gần chết, năm nay chúng  làm cho sống lại huyền thoại một nữ anh hùng du kích trong chiến tranh chống Mỹ bán nước của già hồ là anh hùng  Kăn Đơm sau đổi lại theo họ của thiếu tá Hoa Lục Hồ Quang cho nên có tên là Hồ thị Đơm (!).

Trích đoạn các chiến công của người hùng :

Nắm được cách sinh hoạt là vào buổi sáng, địch cho người xuống suối lấy nước, Kăn Đơm bàn với đơn vị, báo cáo cấp trên đánh giặc bằng cách đầu độc. Hàng chục chị em du kích vào rừng tìm lá ngón, đem giã nát rồi bí mật dìm xuống khu vực nơi địch lấy nước. Sau đó, rất nhiều tên trong các đồn tử vong hoặc phải cấp cứu.
http://www.congan.com.vn/?mod=detnews&catid=708&id=537617

vietnam010-XLCái này phải nói là chị Đơm nói dóc không có căn vì lính Mỹ họ có những bịch thuốc sát trùng cá nhân chứ không phải như bộ đội cụ hồ chỉ có trên răng dưới dế và khẩu ak47, những bịch thuốc đó có thể làm cho nước bùn lầy thành nước uống được tất nhiên nó phải phát hiện ra chết độc lá ngón của chị hơn nữa người lính Mỹ hay Ngụy(tên các chị hay gọi người lính VNCH) đều có bi đông nước mang theo mình thì làm gì mà phải uống nước suối của chị ?, đó là mới chỉ nói về cơ bản thôi chứ sự thật thì chị nói chuyện phản khoa học quá, nước suối là nguồn nước luân lưu, nó cứ chảy hoài thì chỉ rải bao nhiêu thùng hóa chất lá ngón cũng bị trôi hết thì lấy đâu mà tiêu diệt kẻ địch ?

Tháng 9-1961, Kăn Đơm được giao nhiệm vụ canh lính Mỹ đến phá lúa. “Mẹ ra ruộng thấy quân giặc đang di chuyển về các làng để lùng sục bộ đội nên chạy đi báo tin cho cấp trên. Khi bộ đội đang họp bàn thì mẹ liều lấy khẩu súng trường, nấp vào rừng, đợi chúng đến. Bắn một loạt đạn, mẹ thấy 4 tên Mỹ chết. Chúng tiến lại gần, mẹ chạy vào rừng. Mấy tên khác vẫn đuổi theo, mẹ bắn gục được 2 tên nữa. Sau đó, bộ đội ta tổ chức vây đánh, tiêu diệt thêm nhiều lính Mỹ”, Kăn Đơm kể.

Cái vụ này hơi lạ à nha, chị làm cảnh giới cho các đ/c họp rồi canh me chôm khẩu súng cũng được đi, nhưng chị đâu có biết bắn mà làm chết 4 thằng ? thôi kệ coi như chó ngáp phải ruồi vậy, nhưng khi địch đuổi theo chị cắm đầu cắm cổ chạy thấy ông bà ông vải mà còn bóp cò làm chết thêm hai thằng nữa thì thật là bó tay, con cháu già hồ có con mắt đằng sau ót ấy mà…..

Dưới sự chỉ đạo của Kăn Đơm, lực lượng du kích bố trí các loại chông, bẫy dọc đường. Khi một trung đội địch càn quét vào thôn Kân Sâm, Kăn Đơm phát lệnh, ta chặn đầu nổ súng đồng loạt tấn công cùng với bẫy đá, cung nỏ tiêu diệt đại bộ phận quân địch, số ít còn lại phải rút về đồn. Với thành tích đặc biệt này, Kăn Đơm được phong tặng danh hiệu “Dũng sĩ diệt Mỹ” lần thứ hai. 

Chu choa mèn đét ơi ngó xuống mà coi người hùng kìa, một trung đội giặc có bao nhiêu người ? ít nhất từ 30-60 người vậy mà chị chơi chiêu du kích nổ súng cùng với cung nỏ mà diệt được gần hết ! con người chứ có phải con ruồi đâu mà dễ giết đến như thế không biết….

Bộ đội địa phương, dân quân du kích và đồng bào A Lưới phối hợp với lực lượng của Trung đoàn 6 (Phú Xuân) và Trung đoàn 3, Sư đoàn 324 tổ chức đánh giặc. Ngày 3-4-1969, Kăn Đơm chỉ huy một tổ bộ đội địa phương đánh vào đồi A Bia do một đại đội lính dù Mỹ chiếm giữ (với sự yểm trợ của máy bay và pháo binh).

Tuy nhiên, đội quân của Kăn Đơm vẫn diệt 51 tên địch, thu 8 súng và nhiều đồ dùng quân sự, bắn rơi 2 máy bay lên thẳng. Riêng Kăn Đơm diệt và làm 17 tên Mỹ bị thương. 

Cái từ bộ đội địa phương là do hai tên bồi bút này sáng chế ra chứ ở thời điểm thập niên 60 của thế kỷ trước chỉ có mấy ngoe du kích cùng đám Bắc quân chứ không hề có chữ bộ đội địa phương, coi như là chị Đơm dẫn du kích liều mình quyết tử cùng bọn giặc nhưng du kích thì quần áo mỏng manh, mà lại có mình đồng da sắt cho nên đã tiêu diệt được 51 tên giặc, ngoài ra máy bay tụi nó làm bằng giấy cho nên đội du kích của chị làm thịt luôn 2 chiếc !

Sau đó chị và các đồng chí dân tộc của mình đã cùng quân chủ lực đáng trận đồi thịt băm tiêu diệt 1500 tên Mỹ và đảng ta, nhà nước ta (ta=dân cs) đã phong cho chị các danh hiệu :

Với những chiến công vẻ vang đó, Kăn Đơm được tặng 3 Huân chương Chiến công giải phóng, một lần là Chiến sĩ Quyết thắng và một lần là Chiến sĩ diệt Mỹ cấp Ưu tú, 5 lần là Chiến sĩ Thi đua cấp tỉnh cùng nhiều giấy khen, bằng khen khác. Kăn Đơm đã chỉ huy và chiến đấu 316 trận, tiêu diệt và làm 335 tên địch bị thương (trong đó có 47 tên Mỹ và chư hầu, 5 sĩ quan); bắt sống 8 tên, bắn rơi 1 máy bay địch, thu 27 khẩu súng các loại(có tin nổi không ?!)

Cũng theo bài báo của bọn nói láo ăn tiền mang danh nhà báo lề đảng, dù là anh hùng, anh dũng gì đó nhưng về cuối đời chị cũng bị đảng cho ra rìa và đi ở nhờ nhà đứa con trai, còn mấy cái danh hiệu bằng khen gì gì đó chắc mẹ anh hùng để dành mỗi khi bị bệnh thì lấy ra mà….sắc thuốc uống !

Thiệt đúng là anh hùng cách mệnh, một  người đánh bại trăm người chỉ có trong tiểu thuyết võ hiệp của ba tàu còn VN thì hơn hẵn, một người mà tiêu diệt đến 335 tên thì trách sao đất nước ra ngõ không gặp anh hùng !
2-kechuyen (1)

Tuy nhiên cũng an ủi cho bạn đọc khi bài báo vô tình tiết lộ dung nhan của hai tên bồi bút, người dân nhớ kỹ khuôn mặt của bọn này để khi nào csvn hết đường sống thì lôi bọn chúng ra chợ cho bàn dân chiêm ngưỡng….

Thiệt đúng là chỉ có ở cái nước Việt Nam xã nghĩa mới có bọn trơ trẽn đến như vậy !

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
13 Tháng Chín 201911:06 CH(Xem: 138)
Cộng sản không có tính chính danh, họ không đại diện cho tổ quốc nên có thể khẳng định rằng, họ không đủ tư cách để hỏi dân “đã làm gì cho đất nước chưa?” kiểu như bà Nguyễn Thị Kim Ngân đã hách dịch nói trước nhân dân. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân với mức lương 16,4 triệu, nhưng có 300 bộ áo dài mỗi bộ trị giá trăm triệu và trên tay bà cũng đang đeo 1 chiếc đồng hồ hiệu Hublot – Thụy Sỹ có giá khoảng 15.000 đô thì ai cũng biết, tiền nhân dân đang bị bà chủ tịch này bằng cách nào đó đã rút về làm của riêng cho mình. Đây chính là hành động ăn trộm của tổ quốc nhưng lại lên mặt dạy đời nhân dân rằng, phải phụng sự tổ quốc.
13 Tháng Chín 201911:03 CH(Xem: 73)
Cũng có nhiều đoạn dùng ngôn từ thú vị và buồn cười. Nhưng tựu trung lại là nó chỉ có một mục đích tước bỏ (xoá bỏ) triệt để tư hữu của một tầng lớp người này rồi chuyển nó cho một giai tầng khác (nhà nước). Nó cũng chẳng bận tâm gì tới luật pháp như một phương tiện hữu ích cho sự vận hành xã hội. Nó đẩy sự xung đột lợi ích tới cực đoan và phân cực xã hội chỉ thành hai thành phần có tính quyết định tới cục diện các bất công.
13 Tháng Chín 201910:56 CH(Xem: 86)
Chỉ có những cán bộ đảng viên cộng sản mới đòi hỏi điều đó. Họ luôn luôn ăn mày vào dĩ vãng, họ cho rằng, đảng của họ đã hy sinh trong quá khứ và đến bây giờ là lúc phải được đền đáp đó sao? Do vậy mà biết bao nhiêu chủ trương, chính sách ưu tiên cho đảng viên được hưởng đặc quyền, đặc lợi trên thân thể tổ quốc? Mà chị đã hiểu tổ quốc là gì chưa mà dám nói xàm như thế? Để tui nói tổ quốc là gì, cho chị thấy các đồng chí của chị xẻ thịt tổ quốc, gặm nhấm tổ quốc, cấu xé tổ quốc, đục khoét tổ quốc ....để ăn như thế nào nha chị.
10 Tháng Chín 20191:06 CH(Xem: 138)
Vậy mà đương kim một chủ tịch UBND thành phố Hà Nội là ông Nguyễn Đức Chung lại nói láo không hề biết nháy mắt khi xác định rằng ông ta đã mời người dân trong khu vực bị ảnh hưởng bởi vụ cháy của nhà máy bóng đèn phích nước Rạng Đông đến tham dự cuộc họp ở UBND TP vừa qua. Ở đó, ông đã nghe họ phát biểu, trực tiếp hỏi người dân nhưng người dân nói “Không có bức xúc gì”.
09 Tháng Chín 201912:56 CH(Xem: 259)
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
09 Tháng Chín 201912:53 CH(Xem: 247)
Cậu buồn cười thật, thì chỉ có lý do sức khỏe thì mới chính đáng chứ, mà tớ nói thật nhé, đây rõ ràng là lý do sức khỏe đấy, tớ mà đi thì chưa kịp bước lên máy bay là cái đám tình báo của anh Bành trong Ủy Ban Chăm Sóc Sức Khỏe Tai Ương của con Kim Tiêm nó tiêm cho một phát là chết tươi, nó không có dùng Quinvaxem 5 trong 1 đâu mà nó xài cái loại gì hiệm đại còn hơn cả Xianuya, cái loại VX vê iếc gì đó, chúng nó mỗi đứa một cái kim tiêm đang chực sẵn đây này…
09 Tháng Chín 201912:50 CH(Xem: 136)
Sau bao nhiêu năm nhồi sọ người dân trong nước hôm nay chỉ là một bọn dân ngu với cái thể xác dật dờ, có đời thuở nào chúng nó cướp của cái của mình mà lại đi kêu bọn ăn cướp giúp cho mình?!!! Chúng chỉ sợ người dân nổi dậy lật đổ chế độ, lôi đầu từng thằng quan tham ra xử tội, chứ còn đi kêu nài van xin một cái đảng cướp thì chỉ có thể là trò ruồi bu...
09 Tháng Chín 201911:36 SA(Xem: 124)
Đó là những tiếng khóc Của nhân cách con người Của ái nhân ái quốc Để tiếng thơm cho đời! Khóc vì thua bóng đá Vì “thần tượng” ra đi Ta gọi tiếng khóc ấy Là khóc theo giống gì?
08 Tháng Chín 201910:25 CH(Xem: 205)
Nếu ông thật sự coi Tổ quốc và Nhân dân là yếu tố số 1 trong suy nghĩ và hành động, thì câu văn chỉ có thể là: “Đức là phải trung thành với Tổ Quốc, với nhân dân, đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên tối cao, làm việc gì cũng phải nghĩ vì đất nước, vì Tổ quốc, đừng nghĩ đến mình”, đằng này ông cố tình già cậy lú lẫn, đặt ngay cái đảng thổ tả của ông lên trên cả Tổ Quốc, cả Nhân dân: …..”, cứ như Đảng là mẹ của Tổ Quốc, của Nhân dân, của Dân tộc không bằng. Tôi đọc câu này mà muốn văng tục vào mặt ông quá.
08 Tháng Chín 201910:22 CH(Xem: 103)
Sự che dấu này có nguy cơ "giết chết" nhiều con người và cả thế hệ trẻ sinh ra sau này. Đây không phải là tội ác thì là gì??? Nếu như ngay từ đầu Công ty chủ đồng báo cáo đến cơ quan chức năng và thông báo đến người dân về việc 480.000 bóng đèn sử dụng thủy ngân lỏng (Hg lỏng) đã cháy thì nhiều người chủ động sơ tán và cơ quan chủ động xử lý độc hại. Đã đến lúc phải truy đến cùng cái tội ác này, xử lý nghiêm Công ty Rạng Đông để làm gương cho những doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó, cũng cần truy và xử lý đến cùng lãnh đạo UBND quận Thanh Xuân...
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.
02 Tháng Chín 2019
Chỉ nửa thế kỷ thôi, chủ nghĩa cộng sản trong cơn giãy chết của mình, đã kịp lai sinh thành loài quái vật ghê sợ nhất của nhân loại: Cộng sản phát xít - Communazi. Câu chuyện Hồng Kông hôm nay, đã vạch bức màn tương lai cho chúng ta thấy - rằng phần nhân loại vẫn luôn cả tin vào những điều cao đẹp sẽ đến - không còn cơ hội để chờ và nuôi một giấc mơ như của Martin Luther King nữa. Thế giới đã biến dạng, và con người đang bị buộc phải chấp nhận loại giấc mơ nô lệ an toàn. Bài học lớn từ Hồng Kông là hoặc hôm nay, chúng ta chọn lên đường, và cần thì đánh đổi cả mạng sống để đòi hiện thực, và thực hiện từ giấc mơ...
02 Tháng Chín 2019
Càng kinh hãi trước cái ác, càng khiếp sợ trước sự bàng quan của những người đứng xem, đặc biệt là sự thờ ơ, hiếu kỳ đến man rợ của một số người đi lại cạnh tên sát nhân lúc hắn chém người mà xung quanh còn nghe rõ âm thanh và mùi vị đầy máu. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến án mạng chính là bệnh vô cảm, là sự xuống cấp của đạo đức xã hội, đang ở mức trầm trọng, đáng báo động. Cái ác sinh ra từ sự ích kỷ, vô cảm, từ máu lạnh của con người. Và chính sự ích kỷ, vô cảm, máu lạnh của con người đã sản sinh ra những con ác thú đội lốt người khủng khiếp đến như thế...
02 Tháng Chín 2019
Ngày 2/9 hàng năm là ngày đám kền kền cộng sản reo hò nhảy múa trên xác chết dân tộc, năm nay ban chuyên láo lại bật đèn xanh cho các tờ báo đảng tăng công suất nhồi sọ người dân trong nước, trong đó lãnh tụ hồ bả chó của chúng nó là chủ đề cùng nhau nói phét, chúng phải đem hồ ra để bịp người dân bời vì cái đảng thổ tả mang tên csVN đã hết thời, đã rệu rã vì tham nhũng, vì bè phái, vì con ông cháu cha và đặc biệt hơn nữa là bọn chúng đã hiện nguyên hình là bọn Hèn với Giặc, ác với dân, ngoài ra bộ mặt bán nước vong nô của bọn chúng đã hiện nguyên hình trước sự chứng kiến của toàn dân.