Nói thật về “bác” là đá đổ nồi cơm của đảng!

10 Tháng Mười Hai 202110:02 CH(Xem: 6601)

            NÓI THẬT VỀ “BÁC” LÀ ĐÁ ĐỔ NỒI CƠM CỦA ĐẢNG!

 
images                               "Con nghiện Nicotine hcm" đang tập thể dục! - Hình Internet

 
Nguyên Anh

 

 

Nét chủ đạo trong những quốc gia cộng sản là ‘Thần Thánh Hóa” lãnh tụ, mọi người đều có thể thấy ở những quốc gia này đều có một bọn chuyên nói láo, bọn xu nịnh mà ở các triều đại phong kiến gọi là bọn nịnh thần, chúng thêu dệt đủ mọi huyền thoại về lãnh tụ như con Trời, con Thượng Đế, và những điều tốt đẹp khác, nhằm mê hoặc người dân trong những vùng đất bị bưng bít thông tin, có thể thấy những huyền thoại về Mao Trạch Đông, một tên diệt chủng dân tộc chết vì bệnh giang mai do chơi bời quá độ, Kim Nhật Thành, Kim Chính Ân, Fidel Castro và hồ chí minh…

Những sự thật về hcm đã được bóc gỡ hết những huyền thoại về y trong thế kỷ 21, kỷ nguyên của ánh sáng khoa học kỹ thuật, theo đó tên hồ chỉ là một tên chơi bời bậy bạ, con rơi con rớt tùm lum, một thằng con hoang đem cái chủ nghĩa cộng sản ngoại lai vào Việt Nam, xóa bỏ đi nét văn hóa truyền thống ngàn đời của dân tộc, cào bằng giai cấp và gây nên cuộc chiến Nam-Bắc hàng chục năm với hàng triệu người chết, để rồi hôm nay Việt Nam vẫn là một quốc gia người bóc lột người, những giá trị căn bản con người của nhân loại hầu như biến mất, có khác chăng chỉ là sự đởi đời của giai cấp thống trị đang cai trị một dân tộc gần trăm triệu con người.

Thế nhưng bộ máy tuyên giáo trong nước vẫn kiên định con đường nói dối hoài, dối mãi, nói dối không mệt mỏi, một cung cách tuyên truyền xám của trùm Phát Xít Đức Joseph Goebbels với chủ trương nói dối hoài, dối mãi người dân sẽ tin những điều đó là sự thật.

Đạo đức bác hồ chỉ là cái trò dựng chuyện phét lác của đám cộng sản ăn theo, bác chúng nó là con người thì phải có nhu cầu ăn uống, sinh hoạt bình thường, chứ bác không phải là thánh cho nên bác mới hủ hóa với hàng loạt phụ nữ, thay vì cứ nói ra sự thật là bác chúng cháu có nhu cầu sinh lý, tình dục, cho nên bác cũng có nhiều vợ, nhiều tình nhân qua nhiều giai đoạn, nhưng không để hình ảnh bác được đẹp, để ngu hóa người dân, chúng xây dựng nên một kịch bản bác là “thánh sống”, trọn đời vì nước vì dân, bác lo đến nỗi không có thì giờ nghĩ đến chuyện riêng tư! Như vậy thì bà vợ Tăng Tuyết Minh là bà nào, còn những thằng con rơi của bác như Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tất Trung, là bọn nào vậy bọn chuyên láo, nếu rõ ràng thì cứ lấy AND của chúng mà thử với mẫu xác chết cha già là biết ngay ấy mà, thế mà bọn chúng lại không dám mà vẫn ngoác cái miệng lên để bảo vệ cho cái luận cứ yếu ớt của mình!


Câu hỏi của bài viết này là vì sao đảng csVN, Ban Tuyên Giáo, hệ thống truyền thông độc quyền, dư luận viên,  lại kiên định bảo vệ cái sai của mình?:

- Một là do sinh ra trong một đất nước bị bưng bít thông tin, bị tuyên truyền thẩm thấu nhiều năm liền, bị đánh lận con đen theo đó lãnh tụ, đảng cs, là chính phủ cho nên họ không hề biết đến khái niệm thế nào là sự thật, chứ đừng nói đến những giá trị đối nghịch với đảng độc tài cộng sản là tự do, dân chủ và nhân quyền, do đó những con người này tuy mang hình dạng con người nhưng thực chất đầu óc của họ chỉ là những con robot bị lập trình trong đó chia ra hai chiến tuyến rõ rệt: “Ai theo đảng là ta, ai đối nghịch đảng là địch”. Đây chính là những con người dại diện cho thế hệ “Ngàn Năm Tăm Tối tại Việt Nam” mà cố Tổng Thống R. Reagan, người đã từng giật sập khối cộng sản quốc tế đã từng đề cập đến.

- Hai là sự bảo vệ hình ảnh thần tượng của thế lực cai trị, bởi vì đặc thù của của những quốc gia cộng sản, các nước Cộng Hòa Chuối luôn là cơ chế độc tài, họ không muốn chia sẻ quyền lực cai trị cho bất cứ đảng phái, tổ chức nào, do đó họ phải ra rả kiên định con đường thần thánh hóa lãnh tụ của mình, kiên định con đường tuyên truyền xám dù họ biết rõ họ đang nói láo, nhồi sọ và làm cho một dân tộc trở thành một loại dân ngu để dễ bề cai trị mà bất cứ ai am hiểu mô hình chính trị của nước Việt Nam đều thấy đó là một ví dụ cụ thể và điển hình. Một điều đáng chú ý hơn là tại Việt Nam tồn tại một lũ nửa người nửa ngợm, chúng nói láo xoen xoét, nói mà không biết ngượng mồm như tên GS. TS đầu ruồi Hoàng Chí Bảo.

Cuối cùng nhìn lại thì câu hỏi vì sao mà đảng csVN lại sản sinh ra một lũ bịp bợm láo toét như thế này?
Câu trả lời vô cùng đơn giản và dễ hiểu, chúng nó phải nói láo, phải đem tên tội đồ dân tộc hcm ra để làm cái bình phong hù dọa người dân, còn bọn chúng nó núp đằng sau cái vầng hào quang đó để chia chác quyền lực, bỗng lộc, ăn trên ngồi trốc. Do đó chúng nó vẫn còn nói láo hoài, láo mãi không thôi, bởi; nếu một khi cái thần tượng ma mị đó mà sụp đổ thì bọn chúng chỉ còn có nước đi ăn mày hay tìm ống cống mà chui!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
18 Tháng Năm 20239:16 CH(Xem: 456)
Vì thế hcm, tức nguyễn sinh côn (hay cung) con ông Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc của triều đại nhà Nguyễn mãi mãi chỉ là như thế, y không hề là một nhân vật có công trạng với đất nước mà trái lại lịch sử sẽ ghi rằng "hcm sinh ngày 19-05-1890 chết ngày ngày 2-9-1969 là một tên Tội Đồ của Dân Tộc Việt Nam, chính y và đảng csVN thời kỳ đầu đã vay mượn vũ khí, khí tài của Nga và TQ để xâm lăng miền nam VN, dẫn đến việc thỏa thuận bằng văn bản thừa nhận vùng biển của VN là của giặc Tàu. Thực tế ngày nay đã minh chứng rõ ràng như thế, hcm sẽ được đứng chung với bè lũ Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc năm xưa không hơn không kém!
18 Tháng Năm 20239:13 CH(Xem: 193)
Cơ thể của Bác. Vất đi nơi khác. Thân thể của Bác. Nằm trong lăng Bác. Cũng chỉ vì Bác. Mang chủ nghĩa Mác. Thành tư tưởng Bác. Chúng mượn đầu Bác. Để dọa người khác. Tư tưởng của Bác Tư tưởng người khác Tư tưởng thối nát. Tư tưởng khoác lác. Tư tưởng bãi rác. Đàn em của Bác . Vẫn giam cầm Bác. Không đem thiêu xác. Để linh hồn Bác Sẽ được siêu thoát. Đó là tội ác. Đám đàn em Bác. Vẫn cứ hại Bác. Hại nhiều người khác Sống chung cái xác.
15 Tháng Năm 202310:19 CH(Xem: 358)
Tự xem mình "vô địch muôn năm" là triệu chứng tâm thần hoang tưởng. Giả định cái đó cứ cương mãi trên đỉnh như vậy, nó không bị hoại tử thì cũng chỉ có thể là khúc gỗ, chờ ngày mục ruỗng. Từng thắng Indonesia, Thailand hay vô địch Seagame rồi tưởng mình bách chiến bách thắng, vô địch muôn năm là do những khẩu hiệu hoang tưởng nhiễm vào tận não sâu của một thế hệ. Hoang tưởng đến mức đồng bóng: mang di ảnh người chết vào sân để cầu sự phù trợ! Bây giờ thua đau thì lăn ra khóc và không khéo sẽ đổ lỗi do cảnh sát Cam cấm trò cổ vũ đồng bóng? Khổ thân người Việt!
13 Tháng Năm 20235:52 CH(Xem: 456)
“Dự luật này không phải từ một đảng, nó là dự luật lưỡng đảng, bốn thành viên quốc hội cùng giới thiệu dự luật mà chúng tôi gọi là ‘Đạo luật Nhân quyền Việt Nam’. Chúng tôi muốn rằng các quan chức Việt Nam phải chịu trách nhiệm vì những vi phạm nhân quyền trắng trợn. Chuyện vi phạm này xảy ra biết bao nhiêu năm rồi. Chúng ta phải làm một cái gì đó về chuyện này!” Nữ dân biểu cho biết dự luật này còn giúp ngăn chặn các hành động tài trợ hay tiếp tay cho Bộ Công an Việt Nam. “Chúng ta phải cấm mọi khoản tài trợ trực tiếp hoặc gián tiếp cho Bộ Công an Việt Nam. Họ thực sự đang tham gia vào hoạt động gián điệp, tấn công không gian mạng...
13 Tháng Năm 20235:51 CH(Xem: 299)
Đạo đức và tư tưởng Hồ Chí Minh đã đi vào thực tế sâu sát chị em quần chúng trong ngã ba bẹn. Đó là một nền tảng vững chắc để cho các thể hệ trẻ luôn học hỏi và làm theo.
12 Tháng Năm 20237:00 CH(Xem: 268)
Ái chà, con cháu boác đeo đồng hồ hàng trăm ngàn đô la, vậy mà chúng nó cứ xoen xoét nói mình là đại diện cho tầng lớp công nhân VN, có ông chủ công nhân nào dám chơi sang như thế này không? Sau khi lộ hàng chúng nó diếm lại làm cho đồng chấy bị cụt cha nó cánh tay rồi, bố khỉ.
10 Tháng Năm 20237:56 CH(Xem: 323)
Có cái chuyện ruồi bâu như thế mà các cháu cũng đem lên chém giết, các cháu nhà báo không có đề tài để viết sao? Nếu không thì bác chỉ cho, cháu nào dũng cảm thì điều tra về việc thằng TBT Lê Khả Phiêu đi công du qua TQ chơi gái có con sau đó nó bị bắt chẹt phải ký dâng cho bên các đ/c Tàu mấy chục nghìn Km lãnh thổ địa đầu kia kìa? Có cháu nào dám không hay chỉ biết làm thịt những thằng nho nhỏ, còn mấy thằng lớn thì báo vừa loan tin là đã chui vào khám vì cái tội 331: "Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm hại lợi ích của tổ chức, cá nhân, nhà nước" là có mà tàn đời..
09 Tháng Năm 20238:15 CH(Xem: 245)
Hèn chi vẫn cứ âm trì Hèn chi vẫn cố níu lì ghế cao Hèn chi chẳng bị lật nhào Hèn chi chẳng sợ luật nào xử phê Hèn chi vẫn được bảo kê Hèn chi vẫn cứ hả hê rung đùi Hèn chi tung hứng chồn lùi Hèn chi rừng rú mừng vui lộng quyền Hèn chi man rợ khùng điên Hèn chi bất chấp tuyên truyền xảo điêu Hèn chi ra rả cánh diều Hèn chi tô vẽ lắm điều mị dân Hèn chi dân rủa bất nhân Hèn chi dân oán thấu tầng mây xanh Hèn chi vô học lưu manh Hèn chi lộ cốt lòi nanh độc tài
08 Tháng Năm 20238:18 CH(Xem: 626)
Nhìn lại dự án mỏ Bô Xít Tây Nguyên mà tên nguyễn tấn dũng phét lác là 'chủ trương lớn của đảng' đã cho ra cái gì? cho ra báo lỗ và quả bom bùn đỏ đang chực chờ tràn xuống tàn phá môi trường. Đó chủ trương lớn của đảng đó, chủ trương đó chỉ đem lại tiền lại quả vô túi bọn quan tham còn sống chết thì kệ xác nó. Đó là hậu quả của một bộ máy cai trị chỉ toàn những thằng ngu chỉ biết lải nhải mớ lý luận giáo điều của chủ thuyết cộng sản còn tầm nhìn vỹ mô, kế hoạch đầu tư lâu dài cũng như bảo vệ tài nguyên khoáng sản của đất nước chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Này thì khai thác, và chỉ vài năm sau là hết sạch, lúc đó thì toàn dân VN cạp đất mà ăn đi nhé!
06 Tháng Năm 20235:13 CH(Xem: 277)
Cái đám côn an miền Tây Việt Nam là một đám mất dạy, vô giáo dục, bình thường bọn chúng cậy chức cậy quyền nghinh nghinh ngó ngó, cần thiết thì bắt giữ, tra tấn, bạo hành, ấy thế mà thằng nào thằng nấy cứ làm ra vẻ mình là cao quý lắm. Thằng bị bắt này chỉ là một trong hàng chục ngàn con sâu khoác áo côn an, CSGT, an ninh, cảnh vệ... Khi không có tiền thì bọn chúng nhủn cứ như là con chi chi, còn khi thời tới là ra uy phét lác. Nói chung cái đảng csVN là một cái đảng hết thuốc chữa rồi, bọn chúng cần được kéo xuống và quăng vào thùng rác...
29 Tháng Năm 2023
Trong ký ức nhạt nhòa, tôi vẫn còn nhớ những buổi chiều chủ nhật đón xem các bộ phim cao bồi và siêu nhân trên truyền hình ở Sài Gòn. Bọn trẻ con vẫn hò hét và tán chuyện với nhau về những tình tiết hấp dẫn trên TV. Truyền hình là phương tiện giải trí mắc tiền và riêng tư nhiều hơn cả điện thoại gia đình, nhưng theo một bài viết của nhà báo Phạm Công Luận, thì lúc đó, “Máy truyền hình đã xuất hiện tại VN, lần đầu tiên, năm 1966. Một chiếc Denon, 12 inches, giá 16.500 đồng, 19 inches: 30.000 đồng… Mặc dù kỹ thuật còn lỉnh kỉnh, như: vô tuyến truyền hình, chương trình cao su, hát nói nhiều hơn hình ảnh, ti vi – một danh từ mới – đã được ...
26 Tháng Năm 2023
Thứ nhất, tuy tuyên bố là quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa lúc nào cũng là lãnh thổ của Trung Quốc, Chu Ân Lai lại không nêu ra một chi tiết nào để chứng minh chủ quyền của Trung Quốc đối với các đảo này. Sự không dẫn chứng của Chu Ân Lai đối với vấn đề chủ quyền trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa phải chăng vì Trung Quốc biết không có một căn cứ nào vững vàng, về pháp lý cũng như về lịch sử, để chứng minh chủ quyền này nên Trung Quốc phải bỏ không viện dẫn chứng cớ.
25 Tháng Năm 2023
Như vậy Vượn Vin đang đối mặt với một bài toán khó, nếu không cập nhật được phần mềm cho những chiếc xe này thì không thể bán được, mà cập nhật thì phải đóng tiền cho bọn tư bản Mỹ trong khi con số nợ đã gấp đôi vốn của công ty, chắc chắn rằng để tiếp tục làm ăn tại Mỹ thì Vượn Vin phải dùng vốn của tập đoàn Vingroup để bơm vào cho những chiếc xe Vinfast được lăn bánh tại Mỹ. Còn nếu không thì phải tìm ngay một thị trường nào khác như Châu Phi hay rừng rậm Amazon mà bán cho mấy ông mọi bên đó chứ tiền đâu mà trả chi phí kho bãi cho hàng ngàn chiếc xe đang nằm thoi thóp.
24 Tháng Năm 2023
Theo quan điểm của tôi, cuộc chiến tranh Việt Nam chỉ là một cuộc chiến u mê của những kẻ háo danh, mơ hồ về lý tưởng nhưng lại muốn có được hào quang lãnh tụ cho nên cả hai miền nam bắc đã bị các thế lực ngoại bang chi phối và dựng nên để một chém giết lẫn nhau. Một dân tộc hiếu thắng được chia là hai miền như hai con dế lửa đã bị các tay chủ ngoáy râu làm cho bốc đồng lên và lao vào cắn xé lẫn nhau với các nguồn tiền bạc và khí tài của quốc gia khác và trở thành một cuộc chiến xâm lăng với danh nghĩa “đánh cho Mỹ cút – đánh cho Ngụy nhào”, hay “giải phóng miền nam”.
24 Tháng Năm 2023
Ngược lại, tìm hiểu các khoản chi Ngân sách quốc gia tại Việt Nam là như mò kim đáy bể. Điều 15, Luật Ngân sách Nhà nước năm 2015 (Luật số 83/2015/QH13) quy định rất rõ và chi tiết về việc phải “công khai ngân sách Nhà nước” nhưng có quá nhiều cách “công khai”, ví dụ: thay vì đưa lên trang web, chính phủ thông báo ở cuộc họp riêng hoặc dán ở bảng tin, chụp ảnh làm bằng chứng đã công khai, rồi sau đó gỡ xuống ngay. Thay vì viết ra rõ ràng dễ đọc thì người ta tìm mọi cách để che giấu những điều cần giấu mà khi cần vẫn nói là đã “công bố”. Kỹ năng che dấu này ở bậc thượng thừa, cơ bản là vượt trên những hiểu biết thông thường...
21 Tháng Năm 2023
Thực tế chừng như ngược lại. Việt Nam chỉ thiếu điện do Tổng Công ty Điện lực Việt Nam sản xuất và phân phối nhưng còn thừa rất lớn nguồn điện mặt trời, điện gió do các cơ sở tư nhân sản xuất nhưng không được EVN tiếp nhận, thu mua. Năm 2022, báo chí lề phải từng kêu gào về tình trạng thửa điện, các đơn vị tư nhân bị cắt giảm điện: “thời gian qua, một số đại diện nhà máy điện gió, điện mặt trời đã phải kêu trời vì bị yêu cầu cắt giảm công suất phát, có nơi đến 70%. Cụ thể, vào ngày 2/1, đại diện 1 nhà máy điện gió cho biết, lúc 1h30 chiều tốc độ gió đạt 12,8m/s, nhưng công suất thực tế nhà máy điện gió ở khu vực miền Trung này...
19 Tháng Năm 2023
Ông Đặng Văn Dũng và ông Nguyễn Văn Yên – hai Phó Ban Nội chính của BCH TƯ đảng khóa 13 chủ trì cuộc họp này. Từ những hình ảnh mà báo giới đính kèm khi tường thuật về cuộc họp báo, có người phát giác ông Nguyễn Văn Yên – một trong hai Phó Ban Nội chính chủ tọa cuộc họp báo – mang đồng hồ hiệu Patek Philippe model World Time Mecca. Giá bán chiếc đồng hồ mà ông Yên sử dụng dao động trong khoảng từ 260.000 Mỹ kim đến 270.000 Mỹ kim (3), nếu quy ra đồng Việt Nam thì chừng sáu… tỷ!
17 Tháng Năm 2023
Để có thể đưa TQ ra tòa án quốc tế về sự xăm lăng và cưỡng chiếm quần đảo Hoàng Sa mà VN cho rằng thuộc sự quản lý của Tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng thì nhà cầm quyền csVN phải phá bỏ tư duy phủ nhận chính quyền miền nam VN tức VNCH. Khi thừa nhận VNCH là một chính phủ đã từng tồn tại và quản lý miền nam VN thì vấn đề Hoàng Sa sẽ có điểm ra. Bởi vì khi đệ đơn đến toàn án quốc tế VN có thể dựa theo lịch sử VN và Công pháp quốc tế để kiện TQ đã dùng vũ lực xâm chiếm và chiếm đóng quần đảo này lợi dụng khi VN đang có chiến tranh.
17 Tháng Năm 2023
Chỉ riêng việc TBT ngồi xổm trên điều lệ đảng, bám ghế suốt ba nhiệm kỳ, Tổng Trọng chính là sâu chúa trong bầy sâu, ăn vào lĩnh vực béo bở nhất là tham nhũng quyền bính. Tay chân bộ hạ thân tín nhất của ông trực tiếp gom củi đốt lò như cố Trưởng ban Nội chính Nguyễn Bá Thanh là loại sâu gộc với biệt phủ, đất đai, lăng mộ nguy nga đồ sộ. Trùm Công an tay kiếm bạo tàn của Đảng thì ăn bò dát vàng giá hàng ngàn đô. Mấy ngày trước đây, báo chí “lề phải” vô tình đưa hình ảnh Nguyễn Văn Yên, Phó trưởng Ban Nội Chính, đeo đồng hồ Patek Philippe World Time Mecca, giá trị hàng trăm ngàn đô la, sau đó đã buộc phải xóa đi.
17 Tháng Năm 2023
Hiện nay, số tiền đấy đang nằm trong tài sản của các doanh nghiệp 100% vốn nhà nước hoặc nó là cổ phần của nhà nước tại các công ty cổ phần có vốn nhà nước. Giả sử như nền kinh tế Việt Nam gặp khủng hoảng thì rõ ràng các doanh nghiệp Việt Nam cũng chết theo, bất kể đó là doanh nghiệp tư nhân hay doanh nghiệp quốc doanh. Nghĩa là nền kinh tế chết thì nguồn vốn đó cũng tan nát. Ở khía cạnh này rõ ràng Đảng Cộng Sản không biết phân tán rủi ro. Làm quản lý một quốc gia mà bao đời thủ tướng không biết phân tán rủi ro tạo nên hàng rào phòng thủ cho nền kinh tế.