Giặc & dịch…

15 Tháng Ba 20208:53 CH(Xem: 961)

                                                Giặc & dịch…              

VDViệt Nhân        Theo tình hình mấy ngày qua, thì rõ ràng (ngài) virus Vũ Hán đã phần nào vâng lệnh anh Đồ mà: tràn xuống phiá Nam tấn công vào hang ổ cuả Việt Cộng, đem những thằng Cộng nô cuả đám Ba Đình, bọn Bắc Kỳ 75, Từ thằng Trọng Lú đến đám Đảng viên ăn theo cho chúng xuống cùng chỗ với tên Hồ Tặc....

Sau vụ chuyến bay VN0054 từ Anh, đám đít đỏ đem theo Vuhanvirus về rồi lây lẫn nhau, cộng đồng dân mạng đã háo hức trông tin Lú Niểng Ngân Đù bỏ mạng! Mong vậy cũng có thể thành sự thật được quá đi chớ, trong cái tình hình dịch đang rộ đâu chỉ gọi mỗi tên dân đen, và truyền thông của chúng cũng đưa tin nay đã có 47 ca nhiễm, hàng trăm ca nghi nhiễm đang được cách ly, hàng chục ngàn người phải theo dõi y tế chặt chẽ, để gọi là tránh lây lan cộng đồng.

Bản chất của loài sản là luôn sống trong giả dối và bưng bít sự thật, nhất là cái sống chết của đám chóp bu, hồ chiếu manh chết mà chúng còn sửa ngày, thì đám chóp bu Ba Đình hôm nay có bị con vuhanvirus vật tắt thở, nếu cần chúng cũng bịt luôn. Đó là nói về bọn chúng thôi, còn dân thì với chiều hướng bây giờ càng nhiều ca bệnh càng tốt, đếm ca lượm tiền!

Lũ rừng rú Pắc Bó chúng cũng đã biết bắt tay như người văn minh, lại thêm cái trò ôm hôn thắm thiết của loài sản truyền thống, vì vậy đang cơn dịch chỉ cần một trong hai cái đó là đủ chúng tặng cho nhau con vuhanvirus. Tay bộ trưởng bộ kế hoạch đầu tư (nguyễn chí dũng), cùng đi trên chuyến bay VN0054 cùng con bệnh ca 17, về tới nơi ngoài bắt tay đám cán cối Nghệ An, hắn còn có buổi gặp thủ Niểng để báo cáo chuyến đi. Cộng đồng mạng tin chắc rằng, Niểng đã lây bệnh khi bắt tay (nguyễn chí dũng), như tấm hình mỗ tôi mượn để minh họa bài viết, và đây cũng xin bạn đọc bỏ qua cho nếu ảnh không là đúng với thời gian tính,.

Đó là chuyện (nguyễn chí dũng) mà dân mạng cho là đã nhiễm vuhanvirus, với xác suất cao từ con bệnh ca 17 (nguyễn hồng nhung) lúc chung chuyến bay VN0054 từ Anh về. Còn chuyện truyền thông nhà nước An Nam cộng, ồn ào trấn an dư luận rằng (nguyễn chí dũng) có xét nghiệm với kết quả âm tính, dân mạng cho đó là để đối phó với tin đồn Niểng được vuhanvirus hỏi thăm, bởi đem so với ca 21 (nguyễn quang thuấn), nhân vật bắc Kỳ có ‘ný nuận’, cố vấn kinh tế của Niểng, cũng cùng chuyến bay VN0054 từ Anh về, tên này lại có kết quả là dương tính.

Danh sách những người tiếp xúc với con bệnh 21, tờ Tuổi Trẻ Online đưa ra con số là 96 người, không biết là đã có kể đến đám cùng (nguyễn quang thuấn), tham dự buổi họp Hội đồng Lý luận Trung ương và Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam ngày 4/3/2020 tại Hà Nội chưa. Cái thắc mắc này là đúng, đám đít đỏ mà họp hành gì chỉ tụ nhau nói phét, sau đó là tiệc tùng, đánh golf, nghe hát, liệu chúng có bị cách ly, hay lại ‘vô tư’ thả rông đi gieo rắc mầm bệnh, như quan thầy khựa cộng đang ngày đêm tự do đi lại trên đất Nam, không một cấm đoán?
d122ac5d-43cc-4c4f-8db0-d11b9b51a092                                          Ca 34 (Bình Thuận) chụp chung cùng mít tờ Niểng


Trong cơn dịch vuhanvirus, có phải chăng 16 ca bệnh của hơn hai tháng trước, huênh hoang là đã chữa khỏi thành công chỉ là trò bịp, y tế nhà nước Pắc Bó làm gì có ‘khả năng’ đó, chuyện cửa khẩu Nội Bài để lọt khâu giám sát thân nhiệt hai ca bệnh 17 và 21, đã lộ rõ những lỗ hổng trong phòng dịch yếu kém. Cũng vì vậy mà nay chỉ riêng hai ca 17 và 21 từ Ý về, Hà nội đã không khác gì trận vỡ khiến thủ Niểng trong chỉ thị cũng đã gọi là báo động, và đặt vấn đề ‘chuẩn bị sẵn sàng phương án cách ly trên diện rộng’ lên vị trí ưu tiên cao. Sic!

Rồi trong biện pháp kiểm soát nhập cảnh, tạm ngưng miễn thị thực, thì biên giới Tây Nam (Campuchia?!), và dân các nước Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha bị nêu đích danh, còn phương Bắc và dân Tầu cộng thì không một lời một chữ. Sự kiện lạ này dân mạng cho là Ba Đình muốn định hướng, dịch vuhanvirus đang phát tác là do mang từ châu Âu về, mà không là từ quan thầy phương Bắc. Xin lỗi, ngoài sợ Tầu mà đổ vạ cho châu Âu, trong đó còn do mùi thơm từ gói tiền tỷ đô của Mỹ đưa ra ngày 02/03/2020.

Câu chuyện lũ Ba Đình đang dính chấu, thoạt đầu mỗ tôi định lấy tựa là ‘hoan hô vuhanvirus’, nhưng chợt nhớ cũng vì ba chữ ‘dũng sĩ corona’ mà mang tiếng là kẻ ác, bạn gặp ngoài phố đã trách sao lại ‘hồ hởi’, khi người bị chết dịch hàng loạt? Có bạn lại nói, đừng thấy bọn khựa cộng làm ác đền tội mà vui, đây là đại dịch toàn cầu tổ chức WHO đã nói, riêng người Ý không chút ân oán cùng dân Việt, nay đang bị con Vuhanvirus vật te tua, mỗ tôi nghĩ sao? Thưa bạn, chuyện xảy ra hôm nay, tất cả đều mang căn nguyên của ngày hôm qua!

Nói đến WHO, là ghét thằng giám đốc ăn ‘phân’ Tập Cận Bành, ngay cái tên gọi covid-19 cũng cho thấy nó sợ Tầu cộng, nên dùng tên vuhanvirus là đúng, chỉ rõ nguồn gốc phương Bắc, kẻ thù truyền kiếp dân tộc mỗ tôi. Còn chuyện nước Ý mãi tận phương Tây, không dưng mà vướng vuhanvirus của đất Tầu phương Đông, để rồi y tế một nước văn minh phát triển như Ý, đã phải ‘vỡ trận’ tê liệt vì vuhanvirus, đến nay Ý đã có 12.000 người nhiễm, 800 người chết, ngày 09/03/2020 lệnh phong tỏa toàn quốc: Hàng quán dẹp sau 18h, đóng cửa trường học, bảo tàng, các nơi vui chơi.

Dân số Ý, có tỷ lệ người già cao thứ hai sau Nhật, theo tự nhiên cái lớn tuổi khiến con người dễ bị tấn công trước mọi bệnh tật, nay Ý có là ổ dịch vuhanvirus thì điều đó không lạ. Còn một nguyên do nữa, đó là lúc đất Tầu cơn dịch bộc phát, những chuyến bay nối liền giữa Ý và Hoa lục, vẫn được tiếp tục bình thường, rước mầm bệnh không chút e ngại, Việt Nam ngay lúc này cũng không khác. Cái giá dân Việt phải trả trong những ngày tới, muốn biết hãy nhìn nước Ý hôm nay, và Ba Đình thừa biết điều đó, nhưng với chúng cái sợ quan thầy Tầu là trên hết!

Đem hai con khỉ đít đỏ (nguyễn chí dũng, nguyễn quang thuấn), làm câu chuyện khơi mào kỳ này, không ngoài cho thấy cái hèn của lũ Ba Đình, định hướng nguyên nhân lây nhiễm đang rộ, là do mang về từ Anh, Ý… chứ không phải do bọn khách tàu hủ thúi mang lại. Chắc chắn những ngày tới, cái ‘vỡ trận’ sẽ không một mảy may bởi từ phương Bắc tràn xuống, mà là từ trời Âu mang về, và còn nữa ‘Ca nhiễm Covid-19 thứ 34 của VN là người trở về từ Mỹ’, cái này rõ ràng Ba Đình muốn được dính máu ăn phần trong số tiền tỷ hỗ trợ chống dịch bệnh của Mỹ.

Tiên sư bố chúng bay, nay nghe mùi đô mà nhanh chóng vào cuộc, sao (vũ đức đam) không tiếp tục rí rố cái sáng tạo tài tình đảng ta nữa đi, huênh hoang rằng dịch đã phải chừa tui bay? Giận bọn thầy trò Hán phỉ, nhưng mỗ tôi cũng không có lòng dạ nào mong dân Việt sẽ lâm cảnh như dân Ý, và có mù cũng sẽ thấy nếu rơi vào tình huống đó, ‘bắc bộ phủ’ sẽ là nhà hoang, với những thẻ xanh, những quốc tịch nước ngoài, đó là lúc bọn đít đỏ xa chạy cao bay, chỉ tội cho dân Việt.

Để kết, đọc lời còm của bạn Binh Bốn: Nghe tuyên bố của Thú tướng VC mà đâm lo: “Chống dịch như chống giặc!” Lâu nay có ai thấy bọn Ba Đình ba que chống giặc đâu, chỉ chống dân oan và rước giặc thôi mà! Hay đây chính là mật khẩu của Thú tướng: “Rước dịch như rước giặc!”? Mà bài viết kỳ này mỗ tôi xin được lấy tựa: Giặc & dịch.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
28 Tháng Năm 20208:22 CH(Xem: 794)
Nhìn vào bối cảnh VN hiện nay trong một màn đen tối và chưa thấy một ánh sáng soi đường và con đường đó tuy đang ở cuối đường hầm, lẽ lòng nào nhân dân VN chưa nhận ra điều đó?. Đất nước VN bây chỉ còn cách duy nhất là nhân dân ta đoàn kết cùng hợp sức để mà xóa bỏ thể chế độc tài đưa đất nước chuyển sang một thể chế dân chủ đa nguyên thì nhân dân ta mới thoát khỏi cảnh nghèo đói, không bị ngàn năm đô hộ lần thứ 2 với Bắc thuộc nữa.
28 Tháng Năm 20208:21 CH(Xem: 640)
Quả thực hành động “lạ” của Nguyễn Xuân Phúc được xem là hành động phản quốc khi mở toang cửa cho “người nước ngoài” vào VN. Người nước ngoài nên hiểu ở đây là TQ chứ chẳng có ai khác. Lý do Nguyễn Xuân Phúc làm những việc đó, có ý kiến cho rằng Nguyễn Xuân Phúc phải làm việc đó, Nguyễn Phú Trọng bắt Phúc làm, nếu Phúc không làm thì chuyện vợ bé con rơi của Phúc sẽ bị đem ra bộ chính trị khiển trách, thậm chí kỷ luật, đồng nghĩa với sinh mệnh chính trị của Phúc sẽ chấm dứt. Nếu đúng như vậy, thì Phúc là một kẻ hèn nhát, và là kẻ phản quốc.
26 Tháng Năm 202010:15 CH(Xem: 769)
Khi đó, Trần Hồng Hà là một tay đắc lực vận động bên hành lang Quốc hội, thậm chí Hà còn gửi quà biếu các đại biểu mong họ sẽ bấm nút thông qua dự luật đặc khu. Có lẽ, 3 đặc khu bị QH VN dừng khi đối diện với làn sóng biểu tình lớn trong nước, kẻ buồn nhất là Trần Hồng Hà và Tô Lâm. Cùng với Trần Hồng Hà, Tô Lâm là một tay đắc lực nhất trong việc trấn áp dư luận, bắt bỏ tù nhiều người bày tỏ quan điểm phản đối từ trên mạng xã hội lẫn xuống đường, hòng mong Luật đặc khu được thông qua.
26 Tháng Năm 202010:10 CH(Xem: 728)
Nhìn qua những sự việc trên chúng ta cũng biết rằng Nguyễn Tấn Dũng là một tên trùm tham nhũng, độc tài và bảo thủ, vào ngày 14.11.2012. Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã bị đại biểu quốc hội Dương Trung Quốc công khai nói tới việc từ chức vì trách nhiệm điều hành yếu kém vì kinh tế, nhưng hắn đã chối từ, và vẫn tham quyền cố vị. Hắn cũng là một tên hay dùng nhiều thủ đoạn để lấy lòng dân, qua nhiều sự việc trước đây chúng ta có thể nhìn nhận thấy, như bài phát biểu( thông điệp đầu năm) bài phát biểu mang tính chất lừa bịp nhân dân ta.Có đoạn viết như sau-Hoàn thiện thể chế, phát huy quyền làm chủ của nhân dân...
26 Tháng Năm 202010:02 CH(Xem: 658)
Lại nói đến hai chữ “đầu tàu”. Chúng còn nói rằng đồng chí Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thường xuyên phát biểu những câu ngớ ngẩn như: “Quảng Ninh là đầu tàu kinh tế của cả nước”, “Vĩnh Phúc sẽ vươn lên trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước”, “Long An phải trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước”, “Hải Phòng là đầu tàu quan trọng của cả nước”, “Bình Dương phải là đầu tàu phát triển kinh tế mạnh nhất của cả nước”, “Đà Nẵng phải là thành phố độc đáo nhất, vô nhị trên thế giới”, “Đà Nẵng phát triển như Singapore, Hồng Kông”…Ý tưởng vĩ đại là chỗ đó. Cứ tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình dưới bàn tay lèo lái của ngài đi.
26 Tháng Năm 202010:00 CH(Xem: 829)
Và mấy chục năm sau, đàn em của hồ, Nguyễn Thiện Nhân, bí thư thành hồ với vai trò quan phụ mẫu chi dân đã không kiểm tra, làm tròn trách nhiệm của mình, y đến chỉ để nhỏ vài giọt nước mắt cá sấu xong ra về rồi chuyện đâu cũng hoàn đó, không có gì thay đổi!
26 Tháng Năm 20209:39 CH(Xem: 779)
Cuộc đấu tranh nhằm thay đổi thể chế tại VN đang gặp nhiều khó khăn, gian nan và nguy hiểm trước một guồng máy Cộng sản dùng công an để bắt bớ, đàn áp những người yêu nước lên tiếng cho tự do dân chủ ở quê nhà. Trong mấy ngày nay nhà cầm quyền CS đã ra lệnh bắt giam hàng ba nhà đấu tranh trong nước, đó là nhà văn, nhà báo Phạm Thành ( Bà Đầm Xòe ) ông Nguyễn Tường Thụy là một nhà báo, hiện đang là Phó chủ tịch Hội Nhà Báo Độc Lập. và nhà văn Trần Đức Thạch, cả ba ông đều ở tuổi cao, sức khỏe yếu và trong người mang nhiều bệnh tật, ấy thế mà nhà cầm quyền VN đã bắt giam các ông ấy...
25 Tháng Năm 20207:55 CH(Xem: 839)
Thật đúng là nhờ có boác cho nên người dân mới khốn khổ đến thế này... Mà cũng lạ, lúc này tuyên giáo đảng hết dám khoác lác boác là ranh nhân văn hóa của thế giới rồi mà chỉ dám để là của Việt Nam. Trò lố thì bị hố là đúng rồi!
24 Tháng Năm 202011:02 CH(Xem: 1091)
Vâng! Không phải tự nhiên Vân Đồn được chọn đâu, tôi tin nó được chọn bởi những người có cặp mắt chiến lược ở Trung Nam Hải là giao cho Hà Nội triển khai. Và qua việc chọn Vân Đồn làm đặc khu kinh tế, ta mới thấy rõ ràng đám lãnh đạo Hà Nội không thuộc lịch sử. Trong khi đó, phía “anh em” của họ thì lại rất rõ về lịch sử. Thực sự ĐCS Việt nam đang đem sự an nguy quốc gia để đổi lấy chỉ số tăng trưởng, nguy hiểm vô cùng. Kẻ dốt lịch sử mà lãnh đạo đất nước thì không còn gì để nói. Đáng buồn là dân không thể làm gì được.
24 Tháng Năm 202011:01 CH(Xem: 853)
Gần 2 nhiệm kỳ làm TBT Lú lo dày công xây dựng đảng, càng xây đất nước càng tan hoang theo mức độ tham nhũng của đảng viên. Lú dùng chiêu bài thủ thuật côn đồ để buộc tội đối thủ khi chưa có phiên tòa cũng như Lú đã xử dụng mánh khóe lưu manh ra lệnh bắt và xử phạt nặng nề người yêu nước. Hơn ai hết Lú chính là tên phản bội quê hương dân tộc chuyên nghề sùng bái bán đứng biển cả đất đai lãnh thổ cho Đại Hán để được bao che ngồi mát ăn bát vàng .Lú làm ngơ thảm họa môi trường dân chúng điêu đứng về vụ Formosa. Nhưng Lú đủ sức trương gân dùng cây gậy đánh tham nhũng để sắp xếp...
01 Tháng Sáu 2020
do bạn thắc mắc cho nên tôi cũng nói cho bạn rõ người Việt bên Mỹ này cũng có năm bảy dạng người, người có học thức, tri thức thì họ thường ít nói và thích lắng nghe, còn cái bọn thùng rỗng thì lại thích kêu to, loại Việt Kiều Ô Đi Ghe (Chứ không phải ODP) nhiều lắm, hồi ở VN chúng chỉ canh me mấy chiếc tàu vượt biên là phóng lên đi lụi không thì la lên là bể kèo, bọn này đến đây dù cho chúng có là triệu phú, tỷ phú đi nữa nhưng mở miệng ra là biết rằng “Ngu không thể cải tạo” rồi, còn cái đám Ô Đi Ghe đời sau đến Mỹ bắng các chương trình đoàn tụ kết hôn, qua xứ này họ cũng có đi học vỏ vẻ vài câu dăm ba chữ để sủa chút chút...
01 Tháng Sáu 2020
Khi người dân Hong Kong xuống đường biểu tình đập phá thì họ biện minh là “con giun dẵm mãi cũng oằn”, “biểu tình bất bạo động mãi không thể có kết quả”, “đấu tranh cho chính nghĩa thì phải xử dụng mọi phương tiện trong tay, kể cả bạo lực” bô lô ba la, hoặc có người còn bào chữa là “bọn phá phách, đốt nhà, đốt xe trong những cuộc xuống đường ở Hong Kong, chính là người của Trung Quốc gài vào đấy. Thế nhưng ở Mỹ, cũng những sự việc như thế xảy ra, thì tất cả đều là “Bọn Đen nó vốn thế”, “Chỉ chờ cơ hội để cướp phá”, “Không ăn cướp, không đốt nhà, thì không phải bọn da đen”… Bởi trong lòng đám người này...
01 Tháng Sáu 2020
ếu giới chính trị không có các biện pháp cải tổ, bất bình đẳng xã hội sẽ tiếp tục gia tăng. Đó là lý do tại sao cuộc bầu cử tháng 11 đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Chính quyền Trump ra sức bảo vệ các ngành công nghiệp cũ. Các ngành công nghiệp như than đá sẽ không phải là một phần của nền kinh tế năng động trong tương lai, dựa trên tri thức. Trong khi đó, đảng Dân Chủ quan tâm nhiều hơn về bất công xã hội ở Mỹ, họ muốn chuyển đổi nền kinh tế về hướng xã hội hơn. Do đó cuộc bầu cử tháng 11 là một quyết định về đường hướng phát triển. Nếu người dân chọn con đường của Trump thì thất nghiệp và bất bình đẳng sẽ ...
31 Tháng Năm 2020
Không phải đợi nhìn đến thực tế hiện nay, rồi đau thêm vì câu nói thách thức mọi người của tên đít đỏ (nguyễn văn phúc), phó chủ nhiệm cái gọi là ủy ban kinh tế cuốc hội xã nghĩa: Ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, ai dám cản đường đảng ta đi? Cũng đã có người nổi nóng mà chửi, cái ‘cực kỳ’ ngu dốt này sẽ đưa đến mất nước. Xin lỗi chúng chẳng có gì là ngu và cũng chẳng thiếu tầm nhìn xa để thấy chuyện mất nước, xin hãy nhìn cuộc sống ‘huy hoàng’ bên Canada, của thằng (võ kim cự) bí thư Hà Tĩnh, thì sẽ hiểu rõ bọn chúng.
31 Tháng Năm 2020
Những đám cháy dường như vẫn chưa đủ lớn, lòng dân căm phẫn vẫn chưa đủ mạnh, “tổng thống tài năng đức độ, I Alone Can Fix It” Donald Trump lại bồi thêm dầu vào lửa qua cái tweet khác, gởi lời hăm dọa đến người biểu tình: “They could have been greeted with Vicious Dogs and Ominous Weapons – Đám đông này (vượt hàng rào) thì sẽ được đón tiếp bằng Những Con Chó Hung Tợn và Những Thứ Vũ Khí Không Ngờ”. Kèm theo đó là một câu tweet bất hủ khác: “I was inside, watched every move, and couldn’t have felt more safe – Tôi ở bên trong tòa Bạch Ốc, quan sát mọi cử động ở bên ngoài, và phải nói là không thể nào...
31 Tháng Năm 2020
Phần lớn người Việt biết “luật rừng” của nhà cầm quyền cộng sản: Thành phần chống đảng, chống bác Hồ là phản động, là chống phá đất nước. Nghĩa là đối với đảng cộng sản, người Việt có thể chống đạo đức luân lý, chống lẽ phải, chống Cha, chống Mẹ…, nhưng tuyệt đối không được chống đảng và “bác Hồ”, bất chấp núi tài liệu chứng minh đảng và “bác Hồ” cai trị Việt Nam bằng bàn tay nhuốm máu dân oan. Tương tự, Trump tấn công bất kỳ ai phê bình mình, và đội cho họ chiếc mũ “phản quốc”, “không trung thành” với nước Mỹ. Lực lượng dân luận viên yêu “bác Hồ” nhai đi nhai lại ngụy biện: “Không thích chế độ cộng sản thì...
31 Tháng Năm 2020
Vào cuối năm vừa qua, Hoa Kỳ và Trung Quốc đạt một thỏa thuận cho giai đoạn I của cuộc thương chiến, nhưng đây chỉ là một giải pháp ngưng chiến tạm bợ, không có gì nhiều để mừng rỡ. Trung Quốc tạm thời cam kết mua thêm nông phẩm của Hoa Kỳ, nhượng bộ khiêm tốn về quyền sở hữu trí tuệ và đồng nhân dân tệ. Đổi lại, Hoa Kỳ ngưng không áp thuế trên một số hàng trị giá $160 tỉ và hủy bỏ thuế đã áp đặt từ 1-9-2019. Nhờ vậy mà kinh tế Hoa Kỳ và thế giới không rơi vào tình trạng suy thoái và làm phá sản các thị trường chứng khoán. Tuy nhiên những thuế suất cao và mâu thuẫn to lớn về thương mại, kỹ thuật, đầu tư...
30 Tháng Năm 2020
Mưu cầu cuộc sống hạnh phúc là bản năng của con người, Anh Phước không may mắn khi có quá nhiều biến cố trong cuộc đời Anh. Từ con gái của Anh bị giết, đến vợ bỏ đi, tới miền đất mới để quên đi nỗi đau đó thì đất đai ruộng vườn của Anh bị chính quyền cướp bằng cái gọi là thu hồi. Nhiều biến cố ập đến với Anh, chưa yên một phút thì, ba năm trước, chở giúp 1 người bạn về nhà, không may đụng xe, bạn chết, rồi nhận án 3 năm tù, và cũng suốt 3 năm qua ròng rã kêu oan. Ngay cả tết đến cũng không hàng xóm người thân nào dám đến nhà Anh thăm hỏi, Anh cũng chẳng dám đến chơi với ai sợ mang xui xẻo đến với họ.
30 Tháng Năm 2020
Trong những ngày tháng sắp tới, chúng ta lại sẽ thấy những người Việt Cuồng Trump giãy dụa cùng ông ta mạnh bạo hơn kỳ bầu cử Midterm của năm 2018. Chúng ta sẽ được chứng kiến những tin tức bịa đặt và xạo láo họ tung ra tràn ngập khắp nơi. Chúng ta lại sẽ được thấy những lời ca tụng có cánh về thần tượng kính yêu của họ, và nhất là, chúng ta sẽ lại thấy những tấm hình photoshop kêu gào thảm thiết mà chúng ta đã thấy trước kỳ bầu cử Midterm năm 2018 như: Chỉ Có Donald Trump Mới Diệt Được Trung Quốc và Cộng Sản Việt Nam. Người Việt Yêu Nước, Muốn Nước Việt Không Rơi Vào Tay Trung Quốc, Hãy bầu...
29 Tháng Năm 2020
Trước hết tôi có thể khẳng định rằng 100% các quan chức cộng sản Việt Nam ngay từ ban đầu khi gia nhập đảng csVN không phải để cống hiến tài năng phục vụ cho Tổ quốc và Nhân dân. Họ vào đảng CSVN, trải qua một quá trình tha hóa về nhân cách, đạo đức nhưng lại giỏi thủ đoạn và tài nịnh hót thì họ có được quyền lực. Họ dùng quyền lực để tham nhũng, vơ vét của cải của đất nước, của Nhân dân để làm giàu, phục vụ cho cuộc sống quí tộc của gia đình, dòng họ. Tham nhũng và cuộc sống xa hoa, quí tộc đã trở bản chất, lẽ sống của tất cả các quan chức cộng sản.