Giang hồ bá đạo III Hoàng Củ Đậu: Nhiệm vụ tối mật

26 Tháng Hai 20209:55 CH(Xem: 937)

GIANG HỒ BÁ ĐẠO III: HOÀNG CỦ ĐẬU TOP SECRET MISSION
                                   CHIẾN DỊCH KHẨU TRANG


5506_meo-cung-deo-khau-trang-phong-nhiem-virus-corona


Người Sài Gòn     Chuyện bên xứ Đông Lào đang nóng lên với dịch cúm Cồ Rố Nà gì đó, bàn dân thiên hạ nối đuôi nhau sắp hàng mua đồ bịt mũi nhằm ngăn ngừa con vi rút lây lan, phần triều đình nước nhược tiểu phải đem khẩu trang cống nộp cho mẫu quốc thế nhưng các nhà máy sản xuất ra hỏng có kịp cho nên thiên hạ nháo nhào loạn cào cào, người người mua khẩu trang, nhà nhà mua đồ bịt mỏ cho nên nền kinh tế xuống dốc không phanh, giá vàng đùng đùng tăng như phi mã, hỏng có ai thèm quan tâm đến quần áo, xe cộ, đồng hồ, điện thoại gì sất, chỉ có khẩu trang là ước muốn cao cả nhất, cần thiết nhất và quan trọng nhất hiện nay...

Triều đình rối như canh hẹ, các thiến sỹ, cử nhân giấy thi nhau vắt óc hiến kế mà hỏng có cái kế hoạch nào khả thi, có vị thì nảy ra sáng kiến dùng…phin lược cà phê cắt xén thành khẩu trang, có vị cao kiến hơn chê sáng kiến lược cà phê mỏng quá không đảm bảo an toàn cho nên dùng cái…xú chiêng của chị em vừa dầy hơn, vừa lợi hơn vì một cái có thể chế biến thành hai cái khẩu trang, có vị đỉnh cao hơn nảy ra sáng kiến dùng…quần lót vừa che mũi vừa có thể che cả miệng là an toàn nhất, cả đám nhao nhao như trong tích tuồng Lục Súc Tranh Công làm cho quan phụ mẫu đứng đầu bộ Y nhăn mặt thở dài chán ngán…

Bỗng trong đám cận thần có một kẻ bước ra hiến kế:

- Theo ngu ý tại hạ, quan nên tìm mua khẩu trang tại nước ngoài, đặc biệt tại xứ Cờ Hoa vì nghe nói rẻ bèo có 1 đồng một hộp, phen này chúng ta nhập về vừa bán vừa cho cũng lời chán.

Hầu Vũ Đại Nhân nhìn lại người vừa hiến kế thì thấy đó chính là con khỉ con sinh sau đẻ muộn có tên gọi Hầu Tuấn Anh.

- Cao kiến, quả là cao kiến, ngươi tuy tuổi trẻ nhưng tài cao, sau này ta sẽ ghi công ban thưởng.

Nói rồi ngài quay qua truyền sai nha bấm đường dây khẩn gọi đến Phủ Ngại Giao xin gặp Tiết Phủ Sứ Trương Núi, phụ trách đặc tình hải ngại trao đổi:

- A nhô, anh Núi đó hả, em đây, Nha Đam bên Bộ Y đêyyyy....

Bên kia có tiếng Trương Núi vọng lại:

- À chú Nha Đam đấy hử, sao lâu quá không qua phủ anh chén tạc chén thù một bữa, từ hôm chú thăng lên Bộ Y ăn dầy quá quên mất anh em luôn rồi sao…

- Ăn gì mà ăn, em chưa kịp ăn thì con Cồ Rô Nà xuất hiện này, nó làm em mất ăn mất ngủ chứ chả chơi, phen nay nếu không dập tắt được thì có mà ăn cám, dân mà chết nhiều quá chúng nó đứng lên nổi loạn đốt phá lật đổ chế độ thì có nước mà chui ống cống.

- Căng thế thì chú có kế sách gì chưa? – Trương Núi hỏi

- Cũng chính vì thế em mới gọi anh đây này, anh bên đó có quan hệ nhiều tìm mối cho em nhập khẩu trang bên xứ Chú Sam về bán trước là ổn định tình hình, sau nếu có lời thì anh cũng có phần.

Suy nghĩ một lúc quan Trư Núi lên tiếng:

- Bên đó anh quan hệ cũng nhiều nhưng chỉ toàn là bọn cỏ đuôi chó lu bu ăn ké mà thôi, tuy nhiên anh có một thằng tay chân cũng khá, để anh phone cho nó rồi báo cho chú biết, về phần chú cứ chuẩn bị sẵn nguồn tiền giải ngân ngay cho nó nếu có hàng nhé.

- Vâng, anh cố gắng giúp dùm càng sớm càng tốt.

Vừa dứt cú phone quan Trương Núi liền bấm ngay số điện thoại của điệp viên cao cấp đang trú đóng tại xứ Cờ Hoa là đồng chí Hoàng Củ Đậu…

Đang nằm ôm gối nhớ lại thời oanh liệt khi còn ăn mày tại xứ Thiên Đường Mù, Hoàng Củ Đậu ấm ức khi xưa trai trẻ phong độ thì éo có tiền thụ hưởng, nay trời cho tiền đầy túi thì cái buri nó lại hết đánh lửa từ lâu, đang một mình nằm than thở, thở than như con Thạch Sùng tiếc của thì chuông điện thoại vang lên inh ỏi làm cho Hoàng Củ Đậu giật cái mình vì bất thình lình:

- a lô, ai kiu tui đóaaaa?

- Hoàng Củ Đậu đó hử, anh đây Trương Núi ở phủ Ngại Giao đê…

- Dạ, dạ, đang đêm khuya khoắc Đại quan gọi kẻ hèn này có điều gì dạy bảo ạ?

- Này Củ Đậu, vừa qua Trung Ương đảng Đầu Lâu đã có buổi họp tổng kết tình hình hoạt động tại hải ngoại và thống nhất bình bầu chú là chiến sỹ xuất sắc đấy, giấy khen đã có ở chỗ anh, khi nào chú về anh sẽ trao cho nhé.

Hoàng Củ Đậu mừng húm lập bập:

- Dạ, dạ, chiến công này cũng nhờ có đại quan nâng đỡ, tạo điều kiện cho nên con cố gắng thi hành nhằm đem thân mình để báo đáp công ơn của đảng đã tạo cho con thành tỷ phú lụi hôm nay, cho nên dù có kêu con lao đầu vào chỗ chết con cũng cam lòng (ngu sao mà lao – HCĐ nghĩ thầm).

Sau lời phủ dụ Tiết Độ Phủ Trương Núi ban lệnh:

- Này Hoàng Củ Đậu, nay nước nhà đang nguy khốn vì đại dịch Cồ Rố Nà, đảng sai ta truyền lệnh cho chú mau chóng mua hết khẩu trang của bọn tư bản giãy chết để gửi về nước nhà cứu giúp đồng bào, liệu chú có khả năng thi hành không và bao lâu sẽ xong?

Thở cái phào nhẹ nhỏm Hoàng Củ Đậu trả lời:

- Con cứ tưởng đảng đòi những công tác hành động như điệp viên 007 thì con bóa tay chấm com chứ còn khẩu trang thì con xin báo cáo ngay và luôn là hiện trong nhà của con còn hơn 10 tấn, ngày mai con sẽ sai gia nhân ra chợ Mỹ gom sạch là chỉ trong vòng một ngày sẽ có đủ 20 tấn cho đại quan ngay…

- Tốt lắm, nhà ngươi phải thi hành nghiêm ngặt khẩn trương để các kiện hàng này về đến Thiên Đường Mù càng sớm càng tốt, à mà này ta nghe nói nhà ngươi kinh doanh rượu hồi còn ở Lữ Quán Sóng Giang thế nhưng vì sao mà nhà ngươi lại chuyển qua kinh doanh thiết bị y tế mà tàng trữ nhiều khẩu trang đến như vậy?

Ngớ người ra trước câu hỏi của Trương Núi, vài phút sau Hoàng Củ Đậu mới trả lời:

- Dạ, hỏng nói dấu gì quan, con đâu có mua bán mặt hàng y tế, số khẩu trang còn thặng dư là do mua mua trữ… để dành xài đấy chứ.

- Wow, nhà ngươi làm gì mà xài nhiều khẩu trang đến thế?

- Dạ, tại đại quan hỏng biết đó thôi, tại vì mỗi lần con ra đường nhìn thấy gái đẹp là…nước dãi con nó chảy ròng ròng, đã thế cái zụ kia nó lại…hỏng có chịu hoạt động cho nên chịu đời hổng thấu, đành phải đeo khẩu trang để...ngăn cho nước miếng nó...khỏi chảy xuống cằm đó mà…

Bật cười khành khạch quan Trương Núi hỏi:

- Thế ta thấy nhà ngươi khoe khoang trên Youtube rằng đêm 7 ngày 3 thế là thế lào?

- Dạ, cái đó là con…nổ đấy, nổ để khỏi bị nhục với thiên hạ chứ nói thật với đại quan giờ này nó chỉ còn có miếng da bé xíu để…lấy nước trong người mình ra thôi hà.

- Haha, ta sẽ bẩm báo lên trên để thêm vào bằng khen của nhà ngươi phần chiến công là có thành tích xuất sắc nổ banh nhà lồng chợ và sắp tới đây sẽ đưa tên của ngươi vào hồ sơ tranh giải Chiến Sỹ xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của bác Minh Râu vỹ đại, thôi cố gắng nhé.

Nói rồi quan Trương Núi off phone xoa tay nghĩ đến khoản tiền discount mà quan Hầu Vũ Bộ Y sẽ chia cho mình, còn Hoàng Củ Đậu lại lên gường mơ màng nghĩ đến ngày về nhận bằng khen của đảng Đầu Lâu trao tặng, thiệt là sướng gì đâu, bà mẹ nó, cũng phải sai bọn nó mua thêm cho mình vài tấn khẩu trang để dành nữa chứ…(!).

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Năm 202010:10 CH(Xem: 623)
Nhìn qua những sự việc trên chúng ta cũng biết rằng Nguyễn Tấn Dũng là một tên trùm tham nhũng, độc tài và bảo thủ, vào ngày 14.11.2012. Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã bị đại biểu quốc hội Dương Trung Quốc công khai nói tới việc từ chức vì trách nhiệm điều hành yếu kém vì kinh tế, nhưng hắn đã chối từ, và vẫn tham quyền cố vị. Hắn cũng là một tên hay dùng nhiều thủ đoạn để lấy lòng dân, qua nhiều sự việc trước đây chúng ta có thể nhìn nhận thấy, như bài phát biểu( thông điệp đầu năm) bài phát biểu mang tính chất lừa bịp nhân dân ta.Có đoạn viết như sau-Hoàn thiện thể chế, phát huy quyền làm chủ của nhân dân...
26 Tháng Năm 202010:02 CH(Xem: 542)
Lại nói đến hai chữ “đầu tàu”. Chúng còn nói rằng đồng chí Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thường xuyên phát biểu những câu ngớ ngẩn như: “Quảng Ninh là đầu tàu kinh tế của cả nước”, “Vĩnh Phúc sẽ vươn lên trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước”, “Long An phải trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước”, “Hải Phòng là đầu tàu quan trọng của cả nước”, “Bình Dương phải là đầu tàu phát triển kinh tế mạnh nhất của cả nước”, “Đà Nẵng phải là thành phố độc đáo nhất, vô nhị trên thế giới”, “Đà Nẵng phát triển như Singapore, Hồng Kông”…Ý tưởng vĩ đại là chỗ đó. Cứ tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình dưới bàn tay lèo lái của ngài đi.
26 Tháng Năm 202010:00 CH(Xem: 676)
Và mấy chục năm sau, đàn em của hồ, Nguyễn Thiện Nhân, bí thư thành hồ với vai trò quan phụ mẫu chi dân đã không kiểm tra, làm tròn trách nhiệm của mình, y đến chỉ để nhỏ vài giọt nước mắt cá sấu xong ra về rồi chuyện đâu cũng hoàn đó, không có gì thay đổi!
26 Tháng Năm 20209:39 CH(Xem: 628)
Cuộc đấu tranh nhằm thay đổi thể chế tại VN đang gặp nhiều khó khăn, gian nan và nguy hiểm trước một guồng máy Cộng sản dùng công an để bắt bớ, đàn áp những người yêu nước lên tiếng cho tự do dân chủ ở quê nhà. Trong mấy ngày nay nhà cầm quyền CS đã ra lệnh bắt giam hàng ba nhà đấu tranh trong nước, đó là nhà văn, nhà báo Phạm Thành ( Bà Đầm Xòe ) ông Nguyễn Tường Thụy là một nhà báo, hiện đang là Phó chủ tịch Hội Nhà Báo Độc Lập. và nhà văn Trần Đức Thạch, cả ba ông đều ở tuổi cao, sức khỏe yếu và trong người mang nhiều bệnh tật, ấy thế mà nhà cầm quyền VN đã bắt giam các ông ấy...
25 Tháng Năm 20207:55 CH(Xem: 721)
Thật đúng là nhờ có boác cho nên người dân mới khốn khổ đến thế này... Mà cũng lạ, lúc này tuyên giáo đảng hết dám khoác lác boác là ranh nhân văn hóa của thế giới rồi mà chỉ dám để là của Việt Nam. Trò lố thì bị hố là đúng rồi!
24 Tháng Năm 202011:02 CH(Xem: 992)
Vâng! Không phải tự nhiên Vân Đồn được chọn đâu, tôi tin nó được chọn bởi những người có cặp mắt chiến lược ở Trung Nam Hải là giao cho Hà Nội triển khai. Và qua việc chọn Vân Đồn làm đặc khu kinh tế, ta mới thấy rõ ràng đám lãnh đạo Hà Nội không thuộc lịch sử. Trong khi đó, phía “anh em” của họ thì lại rất rõ về lịch sử. Thực sự ĐCS Việt nam đang đem sự an nguy quốc gia để đổi lấy chỉ số tăng trưởng, nguy hiểm vô cùng. Kẻ dốt lịch sử mà lãnh đạo đất nước thì không còn gì để nói. Đáng buồn là dân không thể làm gì được.
24 Tháng Năm 202011:01 CH(Xem: 768)
Gần 2 nhiệm kỳ làm TBT Lú lo dày công xây dựng đảng, càng xây đất nước càng tan hoang theo mức độ tham nhũng của đảng viên. Lú dùng chiêu bài thủ thuật côn đồ để buộc tội đối thủ khi chưa có phiên tòa cũng như Lú đã xử dụng mánh khóe lưu manh ra lệnh bắt và xử phạt nặng nề người yêu nước. Hơn ai hết Lú chính là tên phản bội quê hương dân tộc chuyên nghề sùng bái bán đứng biển cả đất đai lãnh thổ cho Đại Hán để được bao che ngồi mát ăn bát vàng .Lú làm ngơ thảm họa môi trường dân chúng điêu đứng về vụ Formosa. Nhưng Lú đủ sức trương gân dùng cây gậy đánh tham nhũng để sắp xếp...
24 Tháng Năm 202010:57 CH(Xem: 803)
Mấy thằng công an đè ra lấy vân tay nhưng nhất định ông ấy bảo, ‘nếu mà cưỡng chế tôi thì có chết tôi cũng không làm, cứ đưa đây cho tôi thì tôi sẽ tự giác mở mật khẩu,’” bà Lân thuật lại. “Nó đưa cho ông ấy thì ông ấy đập luôn điện thoại, làm vỡ kính bàn uống nước và vỡ kính điện thoại. Thế là nó khống chế còng tay, tôi mới gào lên, ‘các ông đừng có vô nhân đạo!’ Tôi kêu gào nhiều thì nó mới thôi. Hai người vẫn xích tay nhưng mà không quặt ra đằng sau nữa.”
23 Tháng Năm 20204:23 CH(Xem: 897)
Tấm ảnh (chủ xị) là boác, còn lại đàn bà (vật cúng) thì đúng là dọn món boác vốn thích, vậy đâu có gì sai khi bạn diễn ý rằng là boác thèm gì cúng nấy, và cái hay hơn hết là xếp cho boác ngồi trên cái ghế con con, cùng tầm mấy nường ngồi… Bảo đảm khi nhìn tấm ảnh này, những tay cuồng hồ sẽ mắng, sao lại để boác ngồi ngang hàng thế? Ậy cố ý cả đấy, để boác dễ hành sự, nhưng theo tấm ảnh này thì boác không khéo bị bội thực, với hết ngần ấy cái hang tay boác liệt, cũng như khám điền thổ xong boác chỉ có bò!
22 Tháng Năm 20209:11 CH(Xem: 844)
Trong sách giáo khoa dạy cho con nít còn nhiều chuyện bịa trắng trợn hơn nữa, sao em không nói? Ai đời trời lạnh lại đi hơ cục gạch cho nóng lên rồi ôm ngủ, nó phỏng cả buồi, cả giái ra ấy chứ. Rồi có thằng già tiến sĩ nào đó còn lên ti vi thuyết giảng là bác hồ biết 29 thứ tiếng. Chúng nó nói láo về bác như thế mà có đứa nào dám phản đối đâu. Mấy thằng người lớn ngồi nghe cũng thế, biết là xạo, nhưng vẫn giả bộ chăm chú nghe, giả bộ vỗ tay, giả bộ tin là thật. Hỏi em xã hội như thế, đứa nào cũng gù, em bắt con em phải thẳng lưng, thành ra nó bị khuyết tật từ năm lớp 4 à?
30 Tháng Năm 2020
Không phải đợi nhìn đến thực tế hiện nay, rồi đau thêm vì câu nói thách thức mọi người của tên đít đỏ (nguyễn văn phúc), phó chủ nhiệm cái gọi là ủy ban kinh tế cuốc hội xã nghĩa: Ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, ai dám cản đường đảng ta đi? Cũng đã có người nổi nóng mà chửi, cái ‘cực kỳ’ ngu dốt này sẽ đưa đến mất nước. Xin lỗi chúng chẳng có gì là ngu và cũng chẳng thiếu tầm nhìn xa để thấy chuyện mất nước, xin hãy nhìn cuộc sống ‘huy hoàng’ bên Canada, của thằng (võ kim cự) bí thư Hà Tĩnh, thì sẽ hiểu rõ bọn chúng.
30 Tháng Năm 2020
Mưu cầu cuộc sống hạnh phúc là bản năng của con người, Anh Phước không may mắn khi có quá nhiều biến cố trong cuộc đời Anh. Từ con gái của Anh bị giết, đến vợ bỏ đi, tới miền đất mới để quên đi nỗi đau đó thì đất đai ruộng vườn của Anh bị chính quyền cướp bằng cái gọi là thu hồi. Nhiều biến cố ập đến với Anh, chưa yên một phút thì, ba năm trước, chở giúp 1 người bạn về nhà, không may đụng xe, bạn chết, rồi nhận án 3 năm tù, và cũng suốt 3 năm qua ròng rã kêu oan. Ngay cả tết đến cũng không hàng xóm người thân nào dám đến nhà Anh thăm hỏi, Anh cũng chẳng dám đến chơi với ai sợ mang xui xẻo đến với họ.
30 Tháng Năm 2020
Trong những ngày tháng sắp tới, chúng ta lại sẽ thấy những người Việt Cuồng Trump giãy dụa cùng ông ta mạnh bạo hơn kỳ bầu cử Midterm của năm 2018. Chúng ta sẽ được chứng kiến những tin tức bịa đặt và xạo láo họ tung ra tràn ngập khắp nơi. Chúng ta lại sẽ được thấy những lời ca tụng có cánh về thần tượng kính yêu của họ, và nhất là, chúng ta sẽ lại thấy những tấm hình photoshop kêu gào thảm thiết mà chúng ta đã thấy trước kỳ bầu cử Midterm năm 2018 như: Chỉ Có Donald Trump Mới Diệt Được Trung Quốc và Cộng Sản Việt Nam. Người Việt Yêu Nước, Muốn Nước Việt Không Rơi Vào Tay Trung Quốc, Hãy bầu...
29 Tháng Năm 2020
Trước hết tôi có thể khẳng định rằng 100% các quan chức cộng sản Việt Nam ngay từ ban đầu khi gia nhập đảng csVN không phải để cống hiến tài năng phục vụ cho Tổ quốc và Nhân dân. Họ vào đảng CSVN, trải qua một quá trình tha hóa về nhân cách, đạo đức nhưng lại giỏi thủ đoạn và tài nịnh hót thì họ có được quyền lực. Họ dùng quyền lực để tham nhũng, vơ vét của cải của đất nước, của Nhân dân để làm giàu, phục vụ cho cuộc sống quí tộc của gia đình, dòng họ. Tham nhũng và cuộc sống xa hoa, quí tộc đã trở bản chất, lẽ sống của tất cả các quan chức cộng sản.
29 Tháng Năm 2020
Thế giới vẫn đang chợ đợi bi kịch xảy ra cho người Hong Kong trong khi người dân xứ này cũng đang chờ đợi sức mạnh đến từ Mỹ mặc dù trên lý thuyết không ai phản đối rằng bất cứ chính trị gia nào cũng yêu nước họ hơn người dân xứ khác. Nước Mỹ được kỳ vọng không phải vì họ tha thiết đến tự do dân chủ của Hong Kong nhưng nước Mỹ được nhìn vào và chờ đợi vì nước Mỹ không cam tâm chịu cho Trung Quốc dắt mũi một lần nữa. Hong Kong có lẽ sẽ có những giờ phút đen tối nhất khi không còn một chút ánh sáng nào đến từ thế giới bên ngoài. Bóng tối của Bắc Kinh sẽ đè bẹp người dân Hong Kong mặc dù bản lĩnh của họ...
28 Tháng Năm 2020
Để nhìn cho rõ hơn những hành vi bán nước của đảng thì mọi người hãy nhìn vào cái Luật An Ninh Mạng, đây là một điều luật vi phạm nhân quyền trầm trọng, trong đó không những đảng ngăn cấm quyền Tự Do Ngôn Luận, Tư Duy mà đảng còn cực đoan hơn khi cho phép mình chà đạp nhân quyền, tự tiện bắt giữ các công dân khi họ chỉ trích những chủ trương bán nước hại dân của họ mà loạt bắt giữ các nhà bất đồng chính kiến trong nước gần đây đã cho thấy đảng cs, một đảng phái chỉ có chưa đến 5 triệu đảng viên đã cho mình đứng trên pháp luật, xổ toẹt lên những gì mà họ đã ký kết tại Liên Hợp Quốc và tự tiện quyết định...
28 Tháng Năm 2020
Được biết, hôm ngày 25 tháng 5 năm 2020 ông Nguyễn Xuân Phúc đã ra nghị quyết “Miễn thị thực cho “người nước ngoài” vào Khu Kinh Tế Phú Quốc, Kiên Giang”. Tất nhiên, họ vẫn đang giấu chữ “đặc khu” và cố tình ẩn tên người tàu đi bằng từ “người nước ngoài”. Được biết Phú Quốc cũng đang có những dự án lớn về resort-casino tựa như Sihanoukville, và khi với quyết định trải thảm đỏ mời người Tàu vào đây thì không sớm thì muộn họ sẽ xây dựng Phú Quốc thay thế vai trò Sihanoukville mà thôi.
28 Tháng Năm 2020
Nhìn vào bối cảnh VN hiện nay trong một màn đen tối và chưa thấy một ánh sáng soi đường và con đường đó tuy đang ở cuối đường hầm, lẽ lòng nào nhân dân VN chưa nhận ra điều đó?. Đất nước VN bây chỉ còn cách duy nhất là nhân dân ta đoàn kết cùng hợp sức để mà xóa bỏ thể chế độc tài đưa đất nước chuyển sang một thể chế dân chủ đa nguyên thì nhân dân ta mới thoát khỏi cảnh nghèo đói, không bị ngàn năm đô hộ lần thứ 2 với Bắc thuộc nữa.
28 Tháng Năm 2020
Mấy hôm trước nàng Ann Coulter một tay dẫn đầu một số hội nhóm Cực Hữu Cực Đoan Trí Thức đã lên tiếng chửi ngài Chum đến 2 lần, gọi ngài bằng những cái tên rất thân thương: “Thằng Bé Có Đầu Óc Chậm Phát Triển và Bất Trung”, “Tổng Thống Đần Độn” thế mà ngài chẳng dám lên tiếng chửi lại, chỉ lặng lẽ … Un-follow nàng ấy trên Twitter mà thôi. Ngài Chum nổi tiếng thuộc dạng Già Chuối Non Hột - Mồm Thì To nhưng Hột Lại Bé Như Trái Nho ... khô, nhất là khi đụng mấy bà thứ rữ. Hôm nay, tờ Washington Examiner, một tờ báo Cực Hữu Bảo Thủ, nổi tiếng Phò Trump gấp 2 lần đài Fox News, dám chửi ngài Chum là...
27 Tháng Năm 2020
:“Vì vậy các con đừng mãn nguyện làm những con giun con dế, nhưng hãy nuôi ước vọng cao thượng, có chí lớn, tung cánh như chim đại bàng, bay lên cõi trời mênh mông bát ngát. Mỗi khi các con luồn cúi, hay gian dối để được điểm cao, được lợi lộc ích kỷ hay các con dùng bạo lực để giải quyết vấn đề là các con trở thành con giun con dế. Ngược lại khi các con dám trung thực cho dù có bị thiệt thòi và dám quên lợi ích riêng của mình vì lợi ích của tha nhân là các con đang tung cánh đại bàng để bay bổng lên cõi mênh mông của Thiên Chúa”