Nguyễn Phú Trọng, mày đi chết đi !

16 Tháng Mười 201910:05 CH(Xem: 309)

                      NGUYỄN PHÚ TRỌNG, MÀY ĐI CHẾT ĐI!

60120616_168954490792327_2465881638215614464_nHuỳnh Hậu
 Facebook
Nguyễn Phú Trọng , trong buổi tiếp xúc với cử tri ba quận Ba Đình, Hoàn Kiếm và Tây Hồ, Hà Nội, ngày 15 tháng 10, đã lớn tiếng đặt vấn đề với cả nước:
" Hiện nay có một số phần tử cố tình kích động, to tiếng lên, lên gân lên, ra vẻ ta là anh hùng, ra vẻ ta là yêu nước, vậy còn Trung Ương Đảng, chính phủ, Tổng Bí Thư không yêu nước à? Vô trách nhiệm à? "
Nè ông Trọng,
Tôi thường nghe người ta nhạo báng ông bằng cái tên Trọng Lú, nhưng tôi không tin, bởi vì tôi thấy ông ghê gớm, đâu có vừa gì, thanh toán đồng chóe, đồng rận không gớm tay, mưu mô thâm hiểm; nhưng hôm nay nghe ông phun ra câu này thì tôi lại nghĩ, thiên hạ cũng có lý khi gọi ông là Trọng Lú.
Không lẽ ông mù tịt về lịch sử nước nhà? Thời nhà Trần, khi quân Nguyên Mông tràn sang xâm lăng nước ta, TTH Trần Thánh Tông và đương thời Trần Nhân Tông đã triệu tập Hội Nghị Bình Than để bàn kế chống giặc. Hoài Văn Hầu Trần Quốc Toản lúc đó mới 16 tuổi, còn quá trẻ nên không được mời dự Hội Nghị Bình Than. Vì căm hận giặc xâm lăng Nguyên Mông, vì tức khí không được bàn việc nước, chàng tuổi trẻ yêu nước kia đã bóp nát trái cam trong lòng bàn tay lúc nào không hay. Ông trở về tự mộ trai tráng làm quân lính, hơn một ngàn người, tự may cờ tướng, thêu sáu chữ PHÁ CƯỜNG ĐỊCH BÁO HOÀNG ÂN. Trong cuộc kháng chiến chống Nguyên Mông oai hùng đó, chàng tuổi trẻ Trần Quốc Toản đã cống hiến biết bao là tâm huyết để giữ gìn non sông, và đã hy sinh nơi trận chiến Sông Như Nguyệt lúc mới tròn 18 tuổi.
Và còn Thượng Tướng Quân Phạm Ngũ Lão!
Lúc chưa vào quân ngũ, ông ngồi đan sọt bên đường, vì mãi suy tư vịệc nước, ông không tránh đường cho Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Quân sĩ lấy giáo nhọn thích vào đùi của ông mà ông vẫn trơ trơ. Hưng Đạo Vương hỏi rõ ngọn nguồn và thu ông về dưới trướng. Trọn cuộc đời mình, Phạm Ngũ Lão đã từng tạo nên những chiến công hiển hách trong hai cuộc xâm lăng của Nguyên Mông năm 1282 và 1288.
Nè ông Trọng,
Tôi nhắc sơ cho ông hai nhân vật thời nhà Trần với lòng yêu nước sáng như sao Khuê. Mà lịch sử Việt tộc, khi nói về những tấm gương yêu nước thì hằng hà sa số, kể sao cho hết!
Lòng yêu nước, đối với dân Việt, đã trở thành một phản ứng tự nhiên truyền đời. Vì vậy, khi thấy thằng khốn kiếp Tàu Cộng phô trương lực lượng, với dã tâm nuốt sống đất nước này, dân tộc này, thì phản ứng của người Việt Nam dĩ nhiên là muốn đứng lên chống lại, tiêu diệt cái tham vọng ngút trời của thằng mọi phương bắc.
Đau đớn thay, cái chế độ khốn kiếp, hèn mọn, đê tiện của Nguyễn Phú Trọng ông đã tiếp tay cho giặc ngoại xâm, dùng an ninh, công an, và lũ tay sai đầu gấu để đàn áp những tấm lòng yêu nước, những tiếng nói phản kháng áp bức, giữ gìn chính nghĩa của dân Nam. Ngay cả những người mặc áo HOÀNG SA, TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM mà cũng trở thành đích nhắm của lũ an ninh chìm nổi; chúng bắt người ta vô tù, đánh đập tra khảo dã man.
Trong lúc đó thì Nguyễn Phú Trọng ông và cái lũ dơ dáy mà ông gọi là Trung Ương Đảng, Chính Phủ đã làm gì?
Con đĩ ngựa Nguyễn Thị Kim Ngân thì quần là áo lượt qua Bắc Kinh, cặp kè với thằng mập Tập Cận Bình, mặt mày hơn hớn trông như một mụ nạ dòng rượng đực, hồi xuân .
Thằng gà mái Võ Văn Thưởng thì qua chầu chực Trung Nam Hải để nhận chỉ thị trong lớp vỏ bọc là qua tham khảo về chính trị giữa hai đảng. Còn Nguyễn Phú Trọng thì sao?
Cả mấy tháng trời Tàu Cộng nghinh ngang xâm lấn Bãi Tư Chính, ông đã chui rúc trong một xó xỉnh nào mà không dám rên lên một tiếng?
Những hành động hèn mọn, đê tiện đó mà ông cho là YÊU NƯỚC, là TRÁCH NHIỆM đấy ư?
Người dân biểu lộ lòng yêu nước nhiệt thành thì ông cho là TO TIẾNG, LÊN GÂN, RA VẺ ANH HÙNG, RA VẺ YÊU NƯỚC v.v. Vậy ông muốn người dân phải tỏ lòng yêu nước bằng cách nào? Úp mặt vô váy của con mụ nào đó, tránh mọi tiếp xúc như ông đã làm là YÊU NƯỚC ĐÚNG ĐẮN à?
Ông phát biểu nghe hơi giống con mẹ nạ dòng Kim Ngân. Nó từng bảo rằng không phải to mồm là yêu nước, đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta mà hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc. ĐM nó học mót của người ta, mà nó có làm được cái mẹ gì đâu? Chỉ thấy nó ăn mặc sang trọng đi tìm đực không à!
Trong buổi họp cử tri ba quận thuộc Hà Nội, ông bảo rằng đang cố gắng đàm phán để có tiếng nói chung; rằng tìm giải pháp cho vấn đề không phải dễ, nặng về bên nào cũng bị phê phán. Ông bảo thêm rằng cố gắng giữ gìn quan hệ cho tốt, nhưng cái gì đụng đến chủ quyền độc lập dân tộc là ta không khoan nhượng, quyết chiến quyết thắng v.v.
ĐM cái thằng mắc dịch ông, thằng Tàu Cộng nó lấn tới từng bước, quyết nuốt sống Việt Nam mà ông ở đó lần khân tìm tiếng nói chung? Tiếng nói chung cái q...q...!*
Ông bảo NẶNG VỀ BÊN NÀO CŨNG BỊ PHÊ PHÁN? Đúng là lời lẽ ngụy biện thối như chuột chết . Ông thử nặng về phiá dân tộc, nêu cao chính nghĩa quốc dân, xem có đứa nào phê phán ông? Ông chỉ là thằng chết nhát, hèn hạ, quyết bám đít thằng T̀àu để sinh tồn, để nắm quyền lực, đừng tự trét vàng lên mặt mình nữa ông ạ. Chủ quyền độc lập dân tộc đã mất từ lâu, hôm nay ông còn cao giọng AI ĐỤNG TỚI THÌ KHÔNG KHOAN NHƯỢNG, QUYẾT CHIẾN, QUYẾT THẮNG. Quyết chiến quyết thắng cái đầu ông chứ ở đó mà quyết chiến quyết thắng.
NGUYỄN PHÚ TRỌNG, MÀY LÀ THẰNG KHỐN KIẾP. MÀY ĐI CHẾT ĐI!

* Kiểm duyệt bởi QĐB

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Mười Một 201910:34 CH(Xem: 278)
KHUYẾN CÁO: TRONG BÀI LÀ VIDEO CLIP TRẦN TRUỒNG VÀ PHẢN CẢM. VUI LÒNG KHÔNG CHO TRẺ EM XEM TRƯỚC KHI MỞ BÀI - QĐB Nguyễn Phú Trọng nói nhiều câu để đời như: Xem ai có tư tưởng muốn bỏ điều 4 HP, đó là suy thoái đạo đức lối sống...; Bọn biểu tình toàn là lưu manh...; Chưa có bao giờ mà đất nước ta được như thế này...; thời kỳ hcm là thời kỳ rực rỡ nhất trong lịch sử Việt Nam...
20 Tháng Mười Một 20199:37 CH(Xem: 180)
Hồng Kông là một trong ba trung tâm tài chính, kinh tế toàn cầu. Nơi có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới với các trường đại học hàng đầu thế giới. Nơi có thu nhập cao nhất châu Á với khoảng 58.000 USD/năm, tương đương khoảng 1.4 tỷ VNĐ. Hộ chiếu của họ có sức mạnh thứ 13 trên bảng xếp hạng. Họ có thể đi định cư bất kể đâu trên trái đất với điều kiện thịnh vượng và văn minh của mình.
19 Tháng Mười Một 20199:48 CH(Xem: 216)
Vì có tình yêu mến Trung Quốc, những ngày qua, Sinh viên HK biểu tình có cả sự hi sinh cả tính mạng, sinh viên trường chị có nhiều bạn chia sẻ lên mạng xã hội về tình hình HK để ủng hộ, bị chị cho mời lên làm việc. Hôm thứ 2 vừa qua, trong cuộc họp hội đồng nhà trường, chị ra lệnh miệng cấm sinh viên của trường này chia sẻ thông tin liên quan đêm HK. Ai vi phạm kỷ luật, nếu lần thứ 3 sẽ đuổi học.
17 Tháng Mười Một 20199:22 CH(Xem: 249)
Thiết nghĩ, Việt Nam là một thành viên của Hội đồng Nhân Quyền Liên Hợp Quốc, là quốc gia tự hào có gửi lực lượng tham gia “giữ gìn hoà bình thế giới”, thường xuyên lên án các cuộc xung đột ở Trung Đông... thì Nguyễn Phú Trọng phải có hành động lên án những gì đang diễn ra ở Hồng Kong. Sáng nay tôi coi báo mới thấy VN có hành động đưa sinh viên đang học ở HK về nước, không có hành động nào lên án chính quyền đặc khu HK là sao?
17 Tháng Mười Một 20199:20 CH(Xem: 398)
Đêm thi chim đã thành công rực rỡ. CLB Hội Thi Chim Thành phố Uông Bí luôn học tập tấm gương đạo đức của Chủ Tịt Hò Chó Minh đã dẫn dắt cho các thế hệ người Việt qua con đường dâm dục và trụy lạc. Qua đây CLB Hội Thi Chim xin chân thành các cấp chính quyền đẩng và nhà nước VN đã tạo điều kiện để Hội tổ chức một đêm thi chim thành công trong sự vui sướng của mọi thành viên.
16 Tháng Mười Một 201911:21 CH(Xem: 364)
Chị chễm chệ trên truyền hình với danh nghĩa rất kêu mà ct đặt cho nên bây giờ chị nghĩ chị là ông to bà lớn, là cá mập cá voi. Thêm cái Ô lớn nào đấy che cho chị để ép buộc người dân HN phải dùng nước nhà chị với giá cắt cổ mà không có bất kì sự lựa chọn nào khác!
16 Tháng Mười Một 201911:50 SA(Xem: 298)
Hiện tượng: Vô trách nhiệm, không làm đúng chức trách của mình của những người đứng đầu Bộ Giáo Dục. Bản chất: Vì bọn chúng là một đảng độc tài cho nên tự cho mình là giai cấp đứng trên đầu nhân dân. Hành vi của Thủ tướng NXP gửi quà chỉ là động tác mị dân, đánh bóng tên tuổi bởi vì khi thầy Thế còn sống chúng đã làm ngơ như không phải chuyện của mình, do đó động thái sau cùng của Phúc hoàn toàn không có giá trị.
15 Tháng Mười Một 201911:31 CH(Xem: 342)
Cho đến lúc này, vì tuổi cao sức yếu nên bệnh tật trở lên càng tái phát trầm trọng. Có vài lần ông đã tự nghĩ rằng, nếu biết như vậy thì thời điểm đó ông Trọng chuyển hướng công tác đi Hà Giang, hoặc Tiền Giang sẽ hay hơn nhiều, vừa có gái đẹp phục vụ, hầu hạ bên cạnh, tránh được tai họa xảy ra, có lẽ ông Trọng đã bị ma ám và chuẩn bị đưa xuống địa ngục để hành xử vì tội ôm cái chủ nghĩa Mác. Lenin làm cho kinh tế đất nước VN ngày một suy yếu, cạn kiệt tài nguyên, ô nhiễm môi trường, và đặc biệt tội nặng hơn nữa là Nguyễn Phú Trọng đã thuần phục TQ, đang có tình sáp nhập VN trở thành một tỉnh của TQ.
11 Tháng Mười Một 201911:01 CH(Xem: 406)
Viện Trưởng có thể thuyết trình trước những sinh viên đại học về những tác phẩm văn học kinh điển cùa thế giới như Trăm Năm Cô Đơn, Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà Paris, Trà Hoa Nữ, Papillon Người tù khổ sai, Chuông nguyện hồn ai...; và những tác phẩm đại loại như thế không? Gần gủi hơn viện trưởng có những đề tài nghiên cứu nào về thơ, văn xuôi cận và hiện đại Việt Nam không? - Viện Trưởng có thể trình bày cụ thể trước bàn dân thiên hạ về những nét văn hóa Việt Nam như Cải lương, Chèo, Hồ Quảng, Hát Bội không?
11 Tháng Mười Một 201910:55 CH(Xem: 319)
Tháng 7 vừa rồi, lão ta chê triết lý của Facebook đã lỗi thời, đòi thay thế Facebook. Nay thì lão bảo MXH của VN 1 năm nữa - năm 2020, sẽ có 90 triệu người sử dụng. Vậy chắc là từ con nít mới đẻ cho đến 10 tuổi đều xài mạng gì đó của ông, rồi mấy ông bà già gần đất xa trời cũng xài, cộng thêm người mù nữa mới đủ con số của ông đưa ra....
21 Tháng Mười Một 2019
Trong tình thế tiến thoái lưỡng nan như vậy thì sự kiện Bắc Kinh trấn áp dân Hồng Kông diễn ra. Thủ đoạn trấn áp quá tinh vi đó đã làm ĐCS Việt Nam quyết định ngả sang quan thầy và phản bội nhân dân. Đó là nguyên nhân đưa đến việc Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành Nghị Quyết thành lập ban quản lý Khu Kinh Tế Vân Đồn. Đây chỉ là động thái đầu tiên, chắc chắn tiếp theo sẽ là nhiều nhân nhượng khác nấp dưới chiêu bài “phát triển kinh tế đất nước” nữa.
21 Tháng Mười Một 2019
CẢNH BÁO: TRONG BÀI CÓ NHIỀU HÌNH BẠO LỰC VÀ DÃ MAN CÓ THỂ LÀM CHO NGƯỜI XEM BỊ SỐC. VUI LÒNG CÂN NHẮC THẬT CẨN THẬN TRƯỚC KHI MỞ BÀI. Nhìn Hongkong rồi nghĩ đến Việt Nam mới thấy rằng người Việt bất hạnh hơn nhiều bởi vì người Hongkong hiểu được giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền và họ mạnh dạn đứng lên đòi hỏi khi bị đánh cắp, còn người dân nước ta hầu hết đều đi kiếm cái ăn hốc vào mồm còn dân chủ , tự do, nhân quyền theo họ chỉ là những khái niệm trừu tượng không thực tế, đó chính là lý do vì sao dân tộc Việt Nam sẽ mất nước, sẽ bị đàn áp, giết chết bởi những người cùng màu máu đỏ da vàng với mình với sự chỉ đạo của những tên giặc Mãn Thanh trong thế kỷ 21.
21 Tháng Mười Một 2019
Cứ cho rằng, với tốc độ thương chiến đang diễn ra như hiện nay, 5 năm nữa thể chế độc tài Tàu Cộng sụp đổ. % năm, thời gian này cũng thừa đủ để bầy hắc quỷ Tàu Cộng xóa sổ tình thân phản kháng của dân Hồng Kong với 2 triệu người “phản động”. Nước Mỹ và tổng thống D.J. Trump có đành lòng dùng máu của người Hông Kong đổi lấy tự do cho 1,4 tỷ người Trung Quốc sau 5 năm nữa hay không?
21 Tháng Mười Một 2019
Rồi đây khi Hong Kong tới một đình điểm nào đó thì tuổi trẻ Việt Nam sẽ bị cuốn hút vào một cách vô thức để từ đó một hoàn cảnh mới mở ra cho đất nước. Bất cứ sự chuyển đổi nào cũng cần yếu tố bất ngờ và yếu tố bất ngờ có thể thay đổi Việt Nam vẫn là tuổi trẻ, chỉ có họ mới có thể làm nên lịch sử mà thôi. Và biết đâu yếu tố bất ngờ ấy hiện đang hình thành từ tiềm thức của những người mà chúng ta tỏ ra thất vọng hôm nay?
19 Tháng Mười Một 2019
Vì vậy người Hong Kong vùng vẫy trước khi bị con bạch tuộc cộng sản trói chặt còn Việt Nam nhìn Hong Kong như một tấm gương, một phép thử, một bài học cho tương lai. Hong Kong vì vậy đối với đa số người Việt đang theo dõi trên mạng xã hội hôm nay sẽ in dấu ấn đậm nét vào trái tim họ. Dấu ấn ấy như một tấm bảng chỉ đường, một cung cách, một lịch sử để soi rọi và mãi mãi không bao giờ lụi tàn trong trái tim của những người yêu tự do dân chủ đích thực.
19 Tháng Mười Một 2019
Tự do, dân chủ không bao giờ là món quà miễn phí. Nhân dân Hongkong với trình độ dân trí rất cao, họ hiểu hơn ai hết điều này. Những người chỉ biết hưởng thụ cuộc sống vật chất, mà không biết đến các quyền tự do, dân chủ thì cũng chỉ như những con thú cưng được con người nuôi dưỡng và chăm sóc. Bởi vậy tự do, dân chủ là nền tảng của cuộc sống hòa bình, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi người trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Một 2019
Hơn lúc nào hết tôi mong muốn Bắc Kinh gia tăng cường độ đàn áp người dân Hongkong, bởi vì sau cuộc chiến tranh thương mại với Mỹ thì kinh tế TQ đã có dấu hiệu suy yếu, đây chính là cơ trời, chính là lúc lòng dân nổi dậy để đập tan gông cùm xiềng xích mình từ trong lòng nước Trung Hoa và các quốc gia trong khu vực, một cuộc chiến tranh nhiều quốc gia sẽ xé TQ ra từng mảnh nhỏ như thời Xuân Thu Chiến Quốc, sẽ đập nát cái bầu sữa mẹ mà đảng csVN đang bú mớm, tất nhiên hòa cùng nhịp chảy của thế giới, đảng csVN sẽ có những bước đi đúng đắn hay sẽ tiếp tục là một bè lũ đớn hèn thì không ai dám khẳng định ngay lúc này.
17 Tháng Mười Một 2019
Xã hội càng văn minh thì người ta càng hiểu rằng, mẫu số chung cho hòa hợp hòa giải dân tộc là lòng yêu nước. Khi ĐCS xem đất nước là đối tượng để chiếm đoạt và trục lợi, thì nhân dân có nghĩa vụ chống lại đảng là yêu nước. Đất nước không thể là của riêng ai, dân phụng sự tổ quốc và đảng cũng phải thế không ai có quyền chiếm đoạt tổ quốc để trục lợi cả. Ngay trong điều 4 Hiến Pháp, ĐCS đã quy định chỉ có chính họ mới có quyền lãnh đạo đất nước thì rõ ràng chúng ta thấy, tổ quốc này đã bị độc chiếm.
16 Tháng Mười Một 2019
Đất nước trong tay cộng sản, nay đã tan hoang, bên bờ vực mất nước, dân xã nghĩa nhân cách đạo đức thối rữa tận gốc rễ, bôi bẩn danh dự giống nòi. Với thế giới, nhà nước xã nghĩa là lũ ăn xin, còn dân xã nghĩa, là giống hạ tiện bần cùng lao nô làm đĩ, từ quan đến dân rặt phường trộm đạo, vì tiền chúng làm đủ chuyện phạm pháp. Để kết, xin mượn câu tên (nguyễn mạnh hùng) quan đít đỏ nói: người Việt Nam (xã nghĩa) có thể làm những thứ mà thế giới chưa từng làm. Xét chuyện vừa xảy ra thấy đúng vô cùng, chúng đã làm thế giới rùng mình bởi những điều chúng làm, vượt ngoài suy nghĩ bất cứ ai lương tâm, đạo đức bình thường…
14 Tháng Mười Một 2019
Đây cũng chính là thực tế ở xã hội Việt Nam hiện nay không riêng gì công an, quân đội đến cả những ông, bà cán bộ xã cũng tự cho mình cái quyền cư xử bề trên, có quyền, có tiền là có tất cả, những kẻ gặp kẻ bề trên, kẻ lắm tiền nhiều của thì xum xuê nịnh hót, khúm núm dạ vâng, quà cáp phong bì để mong được cất nhắc, để giữ ghế còn gặp kẻ yếu thì tác oai, tác quái, để rồi những người có tài có đức thực sự thì người ngậm đắng nuốt cay, nhịn nhục sống qua ngày, người khôn ngoan hơn thì ra nước ngoài làm việc cống hiến. Xã hội này sẽ đi về đâu?