Nguyễn Phú Trọng, mày đi chết đi !

16 Tháng Mười 201910:05 CH(Xem: 392)

                      NGUYỄN PHÚ TRỌNG, MÀY ĐI CHẾT ĐI!

60120616_168954490792327_2465881638215614464_nHuỳnh Hậu
 Facebook
Nguyễn Phú Trọng , trong buổi tiếp xúc với cử tri ba quận Ba Đình, Hoàn Kiếm và Tây Hồ, Hà Nội, ngày 15 tháng 10, đã lớn tiếng đặt vấn đề với cả nước:
" Hiện nay có một số phần tử cố tình kích động, to tiếng lên, lên gân lên, ra vẻ ta là anh hùng, ra vẻ ta là yêu nước, vậy còn Trung Ương Đảng, chính phủ, Tổng Bí Thư không yêu nước à? Vô trách nhiệm à? "
Nè ông Trọng,
Tôi thường nghe người ta nhạo báng ông bằng cái tên Trọng Lú, nhưng tôi không tin, bởi vì tôi thấy ông ghê gớm, đâu có vừa gì, thanh toán đồng chóe, đồng rận không gớm tay, mưu mô thâm hiểm; nhưng hôm nay nghe ông phun ra câu này thì tôi lại nghĩ, thiên hạ cũng có lý khi gọi ông là Trọng Lú.
Không lẽ ông mù tịt về lịch sử nước nhà? Thời nhà Trần, khi quân Nguyên Mông tràn sang xâm lăng nước ta, TTH Trần Thánh Tông và đương thời Trần Nhân Tông đã triệu tập Hội Nghị Bình Than để bàn kế chống giặc. Hoài Văn Hầu Trần Quốc Toản lúc đó mới 16 tuổi, còn quá trẻ nên không được mời dự Hội Nghị Bình Than. Vì căm hận giặc xâm lăng Nguyên Mông, vì tức khí không được bàn việc nước, chàng tuổi trẻ yêu nước kia đã bóp nát trái cam trong lòng bàn tay lúc nào không hay. Ông trở về tự mộ trai tráng làm quân lính, hơn một ngàn người, tự may cờ tướng, thêu sáu chữ PHÁ CƯỜNG ĐỊCH BÁO HOÀNG ÂN. Trong cuộc kháng chiến chống Nguyên Mông oai hùng đó, chàng tuổi trẻ Trần Quốc Toản đã cống hiến biết bao là tâm huyết để giữ gìn non sông, và đã hy sinh nơi trận chiến Sông Như Nguyệt lúc mới tròn 18 tuổi.
Và còn Thượng Tướng Quân Phạm Ngũ Lão!
Lúc chưa vào quân ngũ, ông ngồi đan sọt bên đường, vì mãi suy tư vịệc nước, ông không tránh đường cho Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Quân sĩ lấy giáo nhọn thích vào đùi của ông mà ông vẫn trơ trơ. Hưng Đạo Vương hỏi rõ ngọn nguồn và thu ông về dưới trướng. Trọn cuộc đời mình, Phạm Ngũ Lão đã từng tạo nên những chiến công hiển hách trong hai cuộc xâm lăng của Nguyên Mông năm 1282 và 1288.
Nè ông Trọng,
Tôi nhắc sơ cho ông hai nhân vật thời nhà Trần với lòng yêu nước sáng như sao Khuê. Mà lịch sử Việt tộc, khi nói về những tấm gương yêu nước thì hằng hà sa số, kể sao cho hết!
Lòng yêu nước, đối với dân Việt, đã trở thành một phản ứng tự nhiên truyền đời. Vì vậy, khi thấy thằng khốn kiếp Tàu Cộng phô trương lực lượng, với dã tâm nuốt sống đất nước này, dân tộc này, thì phản ứng của người Việt Nam dĩ nhiên là muốn đứng lên chống lại, tiêu diệt cái tham vọng ngút trời của thằng mọi phương bắc.
Đau đớn thay, cái chế độ khốn kiếp, hèn mọn, đê tiện của Nguyễn Phú Trọng ông đã tiếp tay cho giặc ngoại xâm, dùng an ninh, công an, và lũ tay sai đầu gấu để đàn áp những tấm lòng yêu nước, những tiếng nói phản kháng áp bức, giữ gìn chính nghĩa của dân Nam. Ngay cả những người mặc áo HOÀNG SA, TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM mà cũng trở thành đích nhắm của lũ an ninh chìm nổi; chúng bắt người ta vô tù, đánh đập tra khảo dã man.
Trong lúc đó thì Nguyễn Phú Trọng ông và cái lũ dơ dáy mà ông gọi là Trung Ương Đảng, Chính Phủ đã làm gì?
Con đĩ ngựa Nguyễn Thị Kim Ngân thì quần là áo lượt qua Bắc Kinh, cặp kè với thằng mập Tập Cận Bình, mặt mày hơn hớn trông như một mụ nạ dòng rượng đực, hồi xuân .
Thằng gà mái Võ Văn Thưởng thì qua chầu chực Trung Nam Hải để nhận chỉ thị trong lớp vỏ bọc là qua tham khảo về chính trị giữa hai đảng. Còn Nguyễn Phú Trọng thì sao?
Cả mấy tháng trời Tàu Cộng nghinh ngang xâm lấn Bãi Tư Chính, ông đã chui rúc trong một xó xỉnh nào mà không dám rên lên một tiếng?
Những hành động hèn mọn, đê tiện đó mà ông cho là YÊU NƯỚC, là TRÁCH NHIỆM đấy ư?
Người dân biểu lộ lòng yêu nước nhiệt thành thì ông cho là TO TIẾNG, LÊN GÂN, RA VẺ ANH HÙNG, RA VẺ YÊU NƯỚC v.v. Vậy ông muốn người dân phải tỏ lòng yêu nước bằng cách nào? Úp mặt vô váy của con mụ nào đó, tránh mọi tiếp xúc như ông đã làm là YÊU NƯỚC ĐÚNG ĐẮN à?
Ông phát biểu nghe hơi giống con mẹ nạ dòng Kim Ngân. Nó từng bảo rằng không phải to mồm là yêu nước, đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta mà hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc. ĐM nó học mót của người ta, mà nó có làm được cái mẹ gì đâu? Chỉ thấy nó ăn mặc sang trọng đi tìm đực không à!
Trong buổi họp cử tri ba quận thuộc Hà Nội, ông bảo rằng đang cố gắng đàm phán để có tiếng nói chung; rằng tìm giải pháp cho vấn đề không phải dễ, nặng về bên nào cũng bị phê phán. Ông bảo thêm rằng cố gắng giữ gìn quan hệ cho tốt, nhưng cái gì đụng đến chủ quyền độc lập dân tộc là ta không khoan nhượng, quyết chiến quyết thắng v.v.
ĐM cái thằng mắc dịch ông, thằng Tàu Cộng nó lấn tới từng bước, quyết nuốt sống Việt Nam mà ông ở đó lần khân tìm tiếng nói chung? Tiếng nói chung cái q...q...!*
Ông bảo NẶNG VỀ BÊN NÀO CŨNG BỊ PHÊ PHÁN? Đúng là lời lẽ ngụy biện thối như chuột chết . Ông thử nặng về phiá dân tộc, nêu cao chính nghĩa quốc dân, xem có đứa nào phê phán ông? Ông chỉ là thằng chết nhát, hèn hạ, quyết bám đít thằng T̀àu để sinh tồn, để nắm quyền lực, đừng tự trét vàng lên mặt mình nữa ông ạ. Chủ quyền độc lập dân tộc đã mất từ lâu, hôm nay ông còn cao giọng AI ĐỤNG TỚI THÌ KHÔNG KHOAN NHƯỢNG, QUYẾT CHIẾN, QUYẾT THẮNG. Quyết chiến quyết thắng cái đầu ông chứ ở đó mà quyết chiến quyết thắng.
NGUYỄN PHÚ TRỌNG, MÀY LÀ THẰNG KHỐN KIẾP. MÀY ĐI CHẾT ĐI!

* Kiểm duyệt bởi QĐB

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Mười Một 20199:37 CH(Xem: 621)
Hồng Kông là một trong ba trung tâm tài chính, kinh tế toàn cầu. Nơi có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới với các trường đại học hàng đầu thế giới. Nơi có thu nhập cao nhất châu Á với khoảng 58.000 USD/năm, tương đương khoảng 1.4 tỷ VNĐ. Hộ chiếu của họ có sức mạnh thứ 13 trên bảng xếp hạng. Họ có thể đi định cư bất kể đâu trên trái đất với điều kiện thịnh vượng và văn minh của mình.
19 Tháng Mười Một 20199:48 CH(Xem: 576)
Vì có tình yêu mến Trung Quốc, những ngày qua, Sinh viên HK biểu tình có cả sự hi sinh cả tính mạng, sinh viên trường chị có nhiều bạn chia sẻ lên mạng xã hội về tình hình HK để ủng hộ, bị chị cho mời lên làm việc. Hôm thứ 2 vừa qua, trong cuộc họp hội đồng nhà trường, chị ra lệnh miệng cấm sinh viên của trường này chia sẻ thông tin liên quan đêm HK. Ai vi phạm kỷ luật, nếu lần thứ 3 sẽ đuổi học.
17 Tháng Mười Một 20199:22 CH(Xem: 506)
Thiết nghĩ, Việt Nam là một thành viên của Hội đồng Nhân Quyền Liên Hợp Quốc, là quốc gia tự hào có gửi lực lượng tham gia “giữ gìn hoà bình thế giới”, thường xuyên lên án các cuộc xung đột ở Trung Đông... thì Nguyễn Phú Trọng phải có hành động lên án những gì đang diễn ra ở Hồng Kong. Sáng nay tôi coi báo mới thấy VN có hành động đưa sinh viên đang học ở HK về nước, không có hành động nào lên án chính quyền đặc khu HK là sao?
17 Tháng Mười Một 20199:20 CH(Xem: 688)
Đêm thi chim đã thành công rực rỡ. CLB Hội Thi Chim Thành phố Uông Bí luôn học tập tấm gương đạo đức của Chủ Tịt Hò Chó Minh đã dẫn dắt cho các thế hệ người Việt qua con đường dâm dục và trụy lạc. Qua đây CLB Hội Thi Chim xin chân thành các cấp chính quyền đẩng và nhà nước VN đã tạo điều kiện để Hội tổ chức một đêm thi chim thành công trong sự vui sướng của mọi thành viên.
16 Tháng Mười Một 201911:21 CH(Xem: 607)
Chị chễm chệ trên truyền hình với danh nghĩa rất kêu mà ct đặt cho nên bây giờ chị nghĩ chị là ông to bà lớn, là cá mập cá voi. Thêm cái Ô lớn nào đấy che cho chị để ép buộc người dân HN phải dùng nước nhà chị với giá cắt cổ mà không có bất kì sự lựa chọn nào khác!
16 Tháng Mười Một 201911:50 SA(Xem: 529)
Hiện tượng: Vô trách nhiệm, không làm đúng chức trách của mình của những người đứng đầu Bộ Giáo Dục. Bản chất: Vì bọn chúng là một đảng độc tài cho nên tự cho mình là giai cấp đứng trên đầu nhân dân. Hành vi của Thủ tướng NXP gửi quà chỉ là động tác mị dân, đánh bóng tên tuổi bởi vì khi thầy Thế còn sống chúng đã làm ngơ như không phải chuyện của mình, do đó động thái sau cùng của Phúc hoàn toàn không có giá trị.
15 Tháng Mười Một 201911:31 CH(Xem: 639)
Cho đến lúc này, vì tuổi cao sức yếu nên bệnh tật trở lên càng tái phát trầm trọng. Có vài lần ông đã tự nghĩ rằng, nếu biết như vậy thì thời điểm đó ông Trọng chuyển hướng công tác đi Hà Giang, hoặc Tiền Giang sẽ hay hơn nhiều, vừa có gái đẹp phục vụ, hầu hạ bên cạnh, tránh được tai họa xảy ra, có lẽ ông Trọng đã bị ma ám và chuẩn bị đưa xuống địa ngục để hành xử vì tội ôm cái chủ nghĩa Mác. Lenin làm cho kinh tế đất nước VN ngày một suy yếu, cạn kiệt tài nguyên, ô nhiễm môi trường, và đặc biệt tội nặng hơn nữa là Nguyễn Phú Trọng đã thuần phục TQ, đang có tình sáp nhập VN trở thành một tỉnh của TQ.
11 Tháng Mười Một 201911:01 CH(Xem: 542)
Viện Trưởng có thể thuyết trình trước những sinh viên đại học về những tác phẩm văn học kinh điển cùa thế giới như Trăm Năm Cô Đơn, Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà Paris, Trà Hoa Nữ, Papillon Người tù khổ sai, Chuông nguyện hồn ai...; và những tác phẩm đại loại như thế không? Gần gủi hơn viện trưởng có những đề tài nghiên cứu nào về thơ, văn xuôi cận và hiện đại Việt Nam không? - Viện Trưởng có thể trình bày cụ thể trước bàn dân thiên hạ về những nét văn hóa Việt Nam như Cải lương, Chèo, Hồ Quảng, Hát Bội không?
11 Tháng Mười Một 201910:55 CH(Xem: 438)
Tháng 7 vừa rồi, lão ta chê triết lý của Facebook đã lỗi thời, đòi thay thế Facebook. Nay thì lão bảo MXH của VN 1 năm nữa - năm 2020, sẽ có 90 triệu người sử dụng. Vậy chắc là từ con nít mới đẻ cho đến 10 tuổi đều xài mạng gì đó của ông, rồi mấy ông bà già gần đất xa trời cũng xài, cộng thêm người mù nữa mới đủ con số của ông đưa ra....
08 Tháng Mười Một 201910:21 CH(Xem: 672)
Cụ thể là: ngày 07/11/2010, ông đã ký cùng lúc 11 quyết định bổ nhiệm; ngày 20/12/2010, ông Phủ ký tiếp 11 quyết định từ số 2075 - 2085/QĐ-VPCP để nhiệm cán bộ mới; ngày 05/01/2011, ông Phúc ký tiếp 4 quyết định số 01, 02, 03 và 05/QĐ-VPCP để bổ nhiệm; ngày 06/01/2011, ông Phúc tiếp tục ký thêm 11 quyết định bổ nhiệm cán bộ cho Trung tâm Hội nghị Quốc tế (TTHNQT) và Trung tâm Hội nghị Quốc gia (TTHNQG); ngày 22/04/2011, ông Nguyễn Xuân Phúc ký tiếp 4 quyết định số 447, 448, 456, 457/QĐ-VPCP để bổ nhiệm; và ngày 06/05/2011, ông Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục ký tới 16 quyết định bổ nhiệm. Như vậy trong 6 tháng...
09 Tháng Mười Hai 2019
Những sự việc nổi cộm gây bất bình trong nhân dân từ Fomosa cho đến giặc Tàu vào khai thác đất hiếm tại Lào Cai, công ty tư nhân câu kết đổ chất thải Fomosa san lấp mặt bằng di hại cho các thế hệ sau với các căn bệnh không thuốc chữa, Bộ Y Tế tiêm chủng Quinvaxem 5/1 chết hàng loạt trẻ em, bán thuốc ung thư giả, Bộ Xây Dựng xây đập thủy điện chưa dùng đã nứt toác, Bộ Giáo Dục bắt buộc các cô giáo phải đi tiếp khách như gái bán dâm, trường học vùng sâu vùng xa thiếu thốn, Bộ Công An giết người vô tội vạ trong đồn, Bộ Quốc Phòng không có một động thái nào khi giặc xâm chiếm lãnh hải…; tất cả đều không có...
09 Tháng Mười Hai 2019
Nói cho cùng, Việt Nam chỉ phát triển khi nào hệ thống những kẻ trộm cắp bị xóa bỏ, cái lò của ông Nguyễn Phú Trọng không còn cần dùng đến và con người có lòng tự trọng, người ngoài nhìn vào Việt Nam với ánh mắt tin cậy, tôn trọng và ngưỡng vọng… Thì lúc ấy, chúng ta mới tự tin là chúng ta phát triển. Bởi hiện tại, chúng ta phì đại vật dụng nhưng chúng ta giàu được nhờ vào trộm cắp, chúng ta không thể đánh mất chút danh dự còn sót lại một khi đánh đồng việc trộm cắp với phát triển. Chúng ta đang thụt lùi, và chúng ta cần phải học làm người thực thụ để đi đến phát triển!
09 Tháng Mười Hai 2019
... Chính vì thế mà ĐCS đang muốn đẩy dân đi xuất khẩu lao động để họ mang đô la về đóng góp cho đảng. Có thể nói, sau 33 năm “đổi mới” thì nay nền kinh tế đất nước chưa thể trụ được trên đôi chân của mình mà ngược lại, nó đang cậy nhờ khá nhiều vào ngành công nghiệp “xuất khẩu lao động” và kết quả sản xuất kinh doanh của FDI. Thế mới thấy cái “tài tình sáng suốt” của ĐCS.
07 Tháng Mười Hai 2019
Nay con số bốn (không) sách trắng cuốc phòng xã nghĩa, cũng bị ăn đá (đủ xây lăng cho Lú). Tiên sư bố cả đảng nhà nó! Khôn cho người ta rái dại cho người ta thương, đừng mở mồm thối khoe ngon mà thiên hạ chửi, sợ thì nói mẹ nó sợ rồi sau đó có đội giặc lên đầu mà thờ, thì ít nhiều cũng được người ta mở lòng thông cảm thương hại… Thứ lính boác hù, tướng thì mở sòng bạc sân golf, làm kinh tế kiếm tiền bỏ túi, mà lải nhải rằng chúng có chính sách khôn ngoan, xem ra đây chỉ là lũ hèn, lính gì chúng.
05 Tháng Mười Hai 2019
Vì vậy, hơn lúc nào hết, ngay từ lúc này, chúng ta cần đoàn kết chặt chẽ bên nhau, đấu tranh mạnh mẽ hơn nữa, sớm đưa nước Việt Nam thoát khỏi chế độ cộng sản độc tài, đất nước của chúng ta bước sang một kỷ nguyên với tương lai: Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. Với một niềm tin vững chắc, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến toàn thể quý anh chị độc giả, tác giả, cộng tác viên và bạn bè thân hữu trên khắp thế giới trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi lên tiếng trên diễn đàn:
04 Tháng Mười Hai 2019
Giải tán đảng cộng sản VN hay bị người dân lật đổ cũng đi đến cùng chung mục đích, đây hoàn toàn không phải là sự tiên đoán hồ đồ thiếu căn cứ mà đó chính là tương lai không xa của đảng csVN khi đi ngược lại lòng dân, phản bội lại tổ quốc, ngoài ra đảng cộng sản chỉ là một thiểu số 5 triệu người trong lòng dân tộc gần 100 triệu con người, tự chiếm quyền cai trị bằng vũ lực không do người dân bầu ra, đảng không có tư cách gì để được đứng trên pháp luật, cho mình có quyền bất khả xâm phạm để rồi từ đó mặc tình thao túng và bán rẻ đất nước và con người Việt Nam.
04 Tháng Mười Hai 2019
Thông thường, CS hay dùng những con số tăng trưởng để tô đẹp thành tích của ĐCS, nhưng thực chất cái hồn Việt trong nền kinh tế đã và đang bị tàn phá bởi hồn Tàu. Và khi đất nước đã rơi vào sự phụ thuộc Tàu một cách nghiêm trọng, các chuyên gia kinh tế nổi tiếng luôn cảnh báo vấn đề này nhưng ĐCS Việt Nam vẫn bỏ ngoài tai và tiếp tục ra những chính sách để mở đường rộng hơn cho Tàu vào. Vậy thì, đây là chính sách sai lầm hay âm mưu đưa đất nước nằm gọn trong tay Tàu Cộng? Sai lầm hay âm mưu thì chắc là mỗi người sẽ có câu trả lời cho riêng mình.
03 Tháng Mười Hai 2019
Toàn xã hội rặt kẻ nói láo, ca sĩ nói láo theo kiểu ca sĩ, đạo diễn nói láo theo kiểu đạo diễn, diễn viên nói láo theo kiểu diễn viên. Ừ thì họ làm nghề diễn, chuyên diễn nên láo quen thành nếp, lúc nào cũng láo. Thế nhưng có những kẻ chẳng làm nghề diễn vẫn luôn mồm nói láo. Thi gì cũng láo, từ chuyện thi hát đến thi hoa hậu, chỉ là một sắp đặt láo cả... Ngay chuyện từ thiện cũng rặt chi tiết láo để mua nước mắt mọi người. Cứ có chuyện là loanh quanh láo khoét. Kẻ buôn lớn láo, kẻ bán hàng rong ở bên đường cũng lừa đảo, láo liên tục. Mỗi ngày mở truyền hình toàn nghe nói láo từ tin tức cho đến quảng cáo, rặt láo...
30 Tháng Mười Một 2019
Vào thế kỷ 19 cụ đồ Nguyễn Đình Chiểu đã viết tác phẩm “DươngTừ - Hà Mậu”với 3460 câu thơ, qua đó bài xích kịch liệt đạo Da tô (Công giáo) và đạo Phật. Tác phẩm này ít người biết đến bởi nó đụng chạm đến vấn đề tôn giáo. Không biết “Nhà nghiên cứu lịch sử - văn hóa” Nguyễn Đắc Xuân và những người “cùng hội, cùng thuyền” với ông có khi nào đọc qua tác phẩm này chưa?
29 Tháng Mười Một 2019
Điều kiện dân chủ đầu tiên nhất, đó là quyền được quyết định đến sự thành lập và giải thể một tổ chức đảng. Đây là một quyền cơ bản và phổ quát. Nếu đa đảng không làm nên dân chủ thì độc đảng lại càng không. Đấy là mệnh đề hiển nhiên mà bất cứ người nào có tư duy trung bình cũng có thể hiểu ngay được. Một đầu bếp luôn cần kiềng ba chân để kê nồi chứ không dùng cái nào một chân mà vững được, trừ khi đó là cái cọc thu lôi.