Phải chửi nữa thôi!

17 Tháng Mười Một 20182:31 CH(Xem: 1331)

                                             Phải chửi nữa thôi!                


44688717_568693770233299_8530788640316456960_nKhông có ngôn từ nào mô tả về sự hèn hạ, tiểu nhân, ác độc và sỹ diện hão của NPT, qua bài viết này chúng tôi xin lật lại hồ sơ để đặt nghi vấn về cuộc hội kiến cùng TT. B. Obama tại Tòa Bạch Ốc, (nếu giả thuyết này có cơ sở thì con số sẽ không dưới 5 triệu USD cho một cuộc gặp 45 phút và không ký kết được bất cứ thỏa thuận nào), hắn đã dùng tiền thuế của nhân dân để đánh bóng tên tuổi của mình hòng lòe bịp người dân trong nước. Tại Pháp hắn đã chi hàng tỷ đồng để một tờ báo quảng cáo đăng nguyên trang về mình, một con người như thế mà không lật đổ hóa ra bọn tướng lĩnh csVN chỉ là những con lừa ngu ngốc - QĐB - nguồn hình sưu tầm Facebook.

Việt NhânKhi Lú còn là tổng bí thư, mỗ tôi gọi (gọn) hắn là Bí Lú. Nay ngồi một lúc hai ghế, để gọi rõ (đủ và gọn) chức vụ tổng bí thư kiêm nhiệm chủ tịt nước, thấy phải cho hắn một tên gọi mới, Thật là khó nếu độn vào giữa thêm chữ tịt: Bí tịt Lú. Nghe không hay, thêm nữa hai chữ bí và tịt đồng nghĩa, còn cứ như truyền thông xã nghĩa, (có lệnh) các xướng ngôn viên, các tay viết báo đảng, đều phải xướng đủ hai chức vụ trước cái tên, thì phải gõ dài quá, đó là cái không hợp với mỗ tôi tính vốn lười. Thôi có gọi gì thì Lú vẫn là Lú, vậy mỗi một chữ Lú mà gọi!

Chuyện kỳ này là chuyện của Lú, báo đảng đăng: Sáng 11/11/2018, lễ khành thành và bàn giao Trường Trung học phổ thông Sithanasay, quà tặng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho nhân dân Lào nói chung và nhân dân tỉnh Bolikhamsay nói riêng đã diễn ra tại tỉnh Bolikhamsay, Trung Lào. Đây là món quà như đã hứa lúc còn là Bí Lú, trong chuyến thăm đảng Lào cộng tháng 11/2016, và để tỏ ra ta đây là nước lớn, ban ơn mưa móc cho đàn em, mà Lú cho ngay trẻ nít Lào một cái trường học, và nay trường đã xây xong lú cử người sang làm lễ.
67

Qua hình cũng thấy được đây là món quà ‘chất lượng’ (Lú giầu mà), và xin đưa ra vài chi tiết, để cho thấy vì sao mỗ tôi lại đòi chửi, bấy lâu trong các bạn đọc có người cho mỗ tôi là thù địch: ông Việt Nhân chửi vịt cộng nghe mà ê cả răng. Nên có kê ra chi tiết mới thấy phải chửi nữa là đúng: Bốn tầng lấu với tám phòng học, hai phòng thí nghiệm, một phòng hội trường, tám phòng giám hiệu, giáo viên với đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác học tập và giảng dạy. Công trình được lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, cấp điện, vệ sinh đồng bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng quy định.

Nói chung là trường học ở Mỹ cũng chỉ đến mức đó mà thôi! Lý do tặng quà báo đảng đăng: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tặng nhân dân các dân tộc Lào anh em là biểu hiện sinh động mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước. Mỗ tôi dốt về nước Lào, không biết ở Trung Lào có nhiều người dân tộc như ở Trung và Việt Bắc không, nhưng thấy vì tình hữu ái vô sản thắm thiết mà Lú quan tâm lắm lắm đến sự nghiệp giáo dục ‘nhân dân các dân tộc Lào anh em’.

Theo VOV và báo Nhân Dân chạy tít: Khánh thành trường học ở Lào - quà tặng của TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng. Theo nghĩa cái tựa thì đây là quà riêng cá nhân, vậy thì vô lý vì trước giờ theo đảng ca tụng, Lú theo nghề đốt lò gia sản không có, thuộc loại trên răng (hô) dưới lựu đạn (chày), thì làm sao ở đâu ra 1,3 triệu đô Mẽo đem cho dễ dàng thế. Nếu đó là tiền của Lú, thì vô lý lương chưa tới 1000 đô, thì đây phải là tiền tham nhũng, vậy càng vô lý, đã đục khoét bởi lòng tham làm gì có chuyện ói ra, đừng nói đến lòng tốt đem cho, dù đó là của không đổ mồ hôi.

Đây chắc chắn không phải tiền túi của Lú, mỗ tôi dám nói chắc như thế, đây là Lú lấy tiền thuế của dân đem cho (vén tay áo sô đốt nhà tang giấy), vậy vấn để chỉ còn là hắn đã hỏi ý kiến dân chưa? Trong khi trẻ vùng sâu vùng xa đi học đu giây qua suối, cô giáo chui bịch nylon vượt sông đến trường, lớp học thì trống tuềnh trống toàng vách là liếp tre, ngồi chen chúc không đủ cả bàn ghế cho trẻ, lại nền đất nắng bụi mưa bùn. Lú xây trường bốn tầng cho thiên hạ, nơi đó có nghèo đói gì hơn dân xã nghĩa, hay nay lại là nơi mà dân Nghệ Tĩnh kéo sang đó xin làm oshin?

 01eab4c3-0114-49b3-94a3-107c9c9cec64                895 (1)


895 (2)
895 (8)
Lú là tên già khốn nạn, không còn tí lương tâm nào (có đâu mà còn với hết), con nít xứ xã nghĩa, ở thành Hồ không khó để thấy, có đứa chực ở quán ăn để mót thức ăn thừa, có đứa thì đi lê lết ăn xin, đứa khá hơn thì trên tay là những tờ vé số đi bán dạo kiếm sống. Hôm tựu trường vừa rồi (niên học 2018-2019), dân mạng vừa viết bài vừa truyền đi hình ảnh ba em nhỏ bán vé số, đứng bên ngoài bờ rào trường học, thèm thuồng nhìn buổi lễ khai trường, thế mà Lú đem 30 tỷ tiền Hồ tức 1,3 triệu đô Mỹ xây trường cho Lào, gọi là đảng đĩ không trật, Lú sĩ diện hão xài hoang.

Đã từng vén tay áo sô đốt nhà táng giấy, Huế bị lụt dân chết đói, Lú đem 5000 tấn gạo biếu Cuba để được đứng nói bá láp ở trường đảng Nico Lopez, Habana. Kẻ như vậy thường hám danh và ác, Lú coi dân Việt là cỏ rác, ngư dân bị tàu lạ giết cũng mặc, dân bị xả lũ chết cả trăm không một thăm hỏi, nhưng tên cộng sản Cuba râu xồm Fidel Castro chết, Lú bắt dân để cuốc tang. Nay lại xây trường gọi là giúp Lào: tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong công tác giáo dục và đạo tạo, nâng cao chất lượng dạy và học; bảo đảm tính đồng bộ, chuyên môn…

Bài báo đăng Lú xây trường cho Lào, có người góp ý rằng đây Lú tỏ ra phóng khoáng chia bớt cho người, xứ xã nghĩa bây giờ thừa mứa cái học: Nền giáo dục của chúng ta chưa bao giờ được như bây giờ…  Từ một đất nước hơn 90% người dân mù chữ, đến nay, tổng số dân ta bây giờ là 94 triệu người đi học, trình độ khác xa ngày xưa. Tổ cha tay Lú này nói điêu. Thử hỏi lúc nào và có đâu ra 90% mù chữ, chắc Lú nhìn cha mẹ, ông bà, giòng họ tổ tông nhà Lú mù chữ nên nói thế, còn nó nói 94 triệu người đi học, kể cả trẻ mới đẻ, nói điêu thế không chửi còn đợi gì?

Nhìn ảnh chụp hôm 03/11/2018 tại phủ chủ tịt, Lú hả hê cho cái tiền đồ giáo dục xã nghĩa, khi nghe tên ngọng bộ trưởng (Phùng Xuân Nhạ) hết lòng tán dương, rằng sau 5 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Trung ương, ngành giáo dục đã thu đạt được những kết quả nổi bật. Nâng bi đảng là nâng bi Lú, tên ngọng mặt thớt ca rằng: Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, thể hiện sự quan tâm của đảng và nhà nước.

Bịp dân là nghề của đảng Ba Đình, nhưng thấy ra chúng cũng một cách ấy lừa nhau, khen cứt của nhau là thơm. Lại Lú là đứa thích khoe mẽ, xây trường cho thì Lào ngu gì không nhận, nhưng chắc chắn giáo dục ở Lào hơn hẳn lũ xã nghĩa An nam, không có chuyện nữ sinh viên phải đi làm đĩ để có tiền tiếp tục học, và chắc chắn cũng không có chuyện, cho phép nữ sinh viên được làm đĩ ba lần.

Biết rằng càng chửi thì chúng càng ghét, nhưng chúng là một lũ khốn nạn như thế làm sao không chửi được, im lặng không lên tiếng thì chúng cho rằng chúng hay chúng đúng… Vấn đề là Lú ngày càng cứ ngỡ mình là vua, tất phải chửi nữa thôi để dạy hắn biết, hắn chỉ là thằng Lú!

Ý kiến bạn đọc
24 Tháng Mười Một 20184:53 SA
Khách
Năm 2017 Cũng thằng chó đó nó xây cho Lào một toàn nhà quốc hội, và năm nay lại thêm cái trường học. Than ôi cái CP giẻ rách việt cộng đi ăn mày, vay mượn khắp nơi vậy mà cái thằng súc sinh đó nó lại đem tiền xương máu của dân đi cho đĩ.
Mà nó lại còn nói là TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng Tặng Lào nửa với đau chứ. Nó lấy tiền nhà nó để cho ư??? Sao xã hội này loạn đến thế?? Sao dân An nam nhu nhược để một thằng tóc bạc lú lẫn nó làm loạn như vây????
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Năm 20192:38 CH(Xem: 106)
Tình hữu nghị tốt đẹp với TC vì bọn Tàu Hủ Thúi đã giúp chúng ta có được ngày hôm nay cho nên có hy sinh vào cái đảo chim ỉa cũng chả sao. Cho nên Việt Nam bị chiếu bí và các con khỉ thay nhau lên diễn hề giúp vui cho toàn dân. Nhưng đừng quên bọn chúng chính là những tên Lê Chiêu Thống thời đại, con PCT. UBND Tỉnh Quảng Ninh chính là con đĩ Mỵ Châu năm xưa rãi lông ngỗng xuống đường để giặc rượt theo An Dương Vương Thục Phán dẫn đến mất nước Âu Lạc.
21 Tháng Năm 20192:30 CH(Xem: 156)
“Cho đến nay, chính Đảng Cộng sản Việt Nam cũng thừa nhận rằng chưa có nhận thức rõ, cụ thể và đầy đủ về thế nào là nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa mà chỉ có giải thích nguyên lý chung rằng, đó là một nền kinh tế vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý chặt chẽ của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa hướng tới mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”. Trong khi đó “pháp quyền XHCN” là gì họ cũng không có định nghĩa nốt. Như vậy là CS họ lấy thứ mơ hồ để định nghĩa cho một khái niệm mơ hồ khác. Xem như định hướng XHCN là như thế nào cũng không ai biết.
21 Tháng Năm 20192:27 CH(Xem: 189)
Các DLV, AK47, đảng viên cuồng tín có phản biện gì không khi trông thấy lãnh tụ của mình hèn hạ và nhục nhã đến thế này? Đây là boác hồ vô vàn kính yêu, người đã cống hiến trọn cuộc đời cho quê hương và dân tộc đấy sao?
20 Tháng Năm 20198:05 CH(Xem: 193)
Nghe con Khỉ này nói mới thấy buồn cười cho những tên DLV cho rằng VN có tự do, dân chủ, nhân quyền...
20 Tháng Năm 20197:57 CH(Xem: 145)
Giới cai trị tất nhiên vô cảm với điều này bởi với chúng, tiền điện hay tiền xăng chẳng đáng bận tâm so với tài sản kếch xù của mình. Một đại biểu quốc hội của chế độ này đã nói: thu nhập của một bộ trưởng bằng cả ngàn lần lương chính thức. Lương tháng của một bộ trưởng VN là bao nhiêu? Bạn hãy nhân cho 1000 lần sẽ rõ.
19 Tháng Năm 20199:29 CH(Xem: 169)
Hiện nay, những ông lớn trong khối doanh nghiệp nhà nước luôn báo lỗ. Từ PVN, EVN, Vinacomin vv.. đều làm ăn thua lỗ. Không phải thua lỗ trăm tỷ tiền Việt mà thua lỗ đến hàng tỷ đô. Doanh nghiệp tư nhân kiếm lời ngàn tỷ cực khó, nhưng doanh nghiệp nhà nước phá hàng chục, thậm chí hàng trăm ngàn tỷ rất dễ. Sự thua lỗ của các công ty này được nhà nước bảo lãnh vay nước ngoài, rồi sau đó dùng khoản nợ đó đặt trên vai nhân dân, bắt 100 triệu dân phải nai lưng ra trả bằng thuế. Hoặc, những khoản lỗ đó được nhà nước rót vốn để cứu họ, mà tiền đó từ đâu ra? Từ thuế của dân.
19 Tháng Năm 20199:28 CH(Xem: 285)
Tên tuổi bác gắn với giang sơn tan nát Tên tuổi bác gắn với vạn kiếp tha hương Bác Hồ ơi đất nước tan hoang bao ngày vì bác Dân bắc dân nam đánh nhau tối ngày Nhìn bác Hồ cháu thêm nhục nhã Học tư tưởng bác thêm mục ruỗng Bác quái yêu ơi quê Việt Nam căm bác ngày ngày
19 Tháng Năm 20199:21 CH(Xem: 187)
Người hùng cs đã đi vào sử thi cs năm xưa bây giờ ra sao?
18 Tháng Năm 20192:01 CH(Xem: 280)
Thứ tư, một di sản nữa mà Hồ Chí Minh để lại là tư tưởng, đạo đức của ông ta. Nhưng những tư tưởng đạo đức này không thực sự là của Hồ Chí Minh mà do bộ máy tuyên giáo và và tuyên truyền của đảng cộng sản cóp nhặt và nhào nặn lên. Và hậu của nó là các quan chức cộng sản từ trung ương tới địa phương đều rất tích cực học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thậm chí họ có thuộc lòng. Nhưng thực tế thật phũ phàng là càng học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh thì đời sống của họ càng hủ bại, đạo đức suy đồi, tham nhũng ngày càng nghiêm trọng,....
17 Tháng Năm 20192:27 CH(Xem: 308)
Thành ngữ “Giấu như mèo giấu c*t” hàm ý chê trách việc giấu giếm sự việc quá kỹ lưỡng, và/hoặc không cần thiết. Tệ hơn nữa như NPTrọng kẻ giả dối, giấu bệnh, giấu nhân dân. Chiến dịch Nguyễn Phú Trọng giấu bệnh. “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, hiện tại khắc tinh là các trang mạng xã hội, sử dụng Internet. “Giấu ta ta cũng (liệu bài) giấu cho!... Kiến trong miệng chén có bò đi đâu?” (Kiều) Sự thật vẫn là sự thật, chung cuộc sẽ được phô bày.
20 Tháng Năm 2019
Ở Mỹ, chuyện những chiếc tất, những chiếc quần lót, những tấm bảng, những đoạn phim hay những chiếc bao cao su có hình Tổng thống là một chuyện quá đỗi bình thường, nhưng ở nước độc tài thì đó lại là một tội phạm hình sự có tính chính trị. Các cuộn giấy vệ sinh ở Trung Quốc có hình tổng thống Mỹ, và những hoá đơn mà họ phải thanh toán tăng lên và nguy cơ phá sản (vỡ nợ quốc gia) là hai điều tỷ lệ thuận với cấp luỹ thừa với nhau: càng nhiều giấy có hình Trump, những hoá đơn càng lớn và tình trạng nợ ngày càng khổng lồ.
18 Tháng Năm 2019
Sau troke là nghỉ dưỡng tập luyện phục hồi chức năng cả năm, thể xác lẫn tinh thần rất yếu, và thường có đến 20%, một cơn tai biến thứ hai sẽ đến. Bà cụ mẹ mỗ tôi đã không qua khỏi cơn tai biến lần thứ hai, chỉ sau lần đầu tám tháng… Nay Lú chỉ sau một tháng mà cho là sức khỏe đã phục hồi tốt, và trong hai lần xuất hiện vẫn quyết liệt ra sức ‘ta đánh ta’ (nhưng không được để vỡ bình), như truyền thông xã nghĩa chạy tựa: Chống tham nhũng, một thông điệp xuyên suốt. Vậy đây là lời của Lú, lão già bảy lăm vừa bị đột quỵ, hay là lời một tay nào đó mang chiếc mặt nạ silicon?
17 Tháng Năm 2019
Trong một thế cờ đã được Tàu Cộng tính toán, xếp đặt từ lâu, Trần Quốc Vượng đương nhiên sẽ giữ chức TBT kiêm chủ tịch nước vào một ngày tới đây; và Ba Dũng sẽ là vật hiến tế, đủ cân, đủ lạng cho tham vọng quyền lực và khẳng định quyền lực của Trần Quốc Vượng trong thời kỳ mạt sản này. Thời gian ông Vượng bắt ông Ba Dũng có thể diễn ra trước và ngay sau khi ông ta nắm giữ chức Tổng Bí Thư kiêm chủ tích nước. Chỉ cần, trong một lúc xỉa răng nào đó, trên miệng ông Trần Quốc Vượng bỗng nhiêm lẩm nhẩm: “Ba Dũng ư?”. “Không ai dám bắt ư?”. “Bắt”. Thế là Ba Dũng sẽ vào rọ.
14 Tháng Năm 2019
Trước đó, “Út Hữu” từng nhận định thế này: Mọi người cứ thắc mắc sao ông Nguyễn Phú Trọng không có mặt ở lễ tang ông Lê Đức Anh? Ơ hay, ông ấy đã ngỏm rồi, lấy mô mà ra nữa?.. Cho dù trang “Út Hữu” trên facebook đã bị đóng nhưng một “Thông báo về Kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú”, ký ngày 6 tháng 5, cho biết thêm, qua “Út Hữu”, ông Thuận còn có những “bình luận xuyên tạc sự thật với những từ ngữ thiếu văn hóa, xúc phạm” khác.
13 Tháng Năm 2019
Sự bất lực của họ kém đến nỗi không đưa ra được một lập luận hay một dẫn chứng nào cho ra hồn để biện minh. Thử hỏi với một đội ngũ tương lai sẽ cứu vớt đất nước, thay thế sự cai trị của cộng sản để đưa nước Việt thoát khỏi xâm lăng của Trung Cộng mà nhận thức như thế thì chỉ có thể thay một chế độ thối nát này bằng một chế độ thối nát khác mà thôi.
12 Tháng Năm 2019
Câu trả lời của tay bí thành Hồ với một tên nào đó được cho là cử tri, chỉ là để giải độc dư luận và cả câu giờ, nói Lú khỏe nhưng bao giờ chiềng mặt cho thiên hạ nhìn thì không, trong khi Lú thì đã gần trọn tháng biệt tăm. Những lãnh đạo của cái đảng quanh dzinh này luôn có cái khác thường hơn thiên hạ, Đinh Thế Huynh cũng nghỉ bệnh đấy chứ, cũng vắng cả năm trời với căn bệnh gì đó không rõ, và nhất là chẳng một tin cho biết tay quan đỏ này đang điều trị ở nhà thương nào? Và dân mạng đã xầm xì hắn đang nằm trong ngăn đá… Lú cũng thế!
10 Tháng Năm 2019
Ngày hôm nay, nếu người Việt quốc gia còn muốn tiếp tục chiến đấu chống lại chế độ cộng sản thì phải hiểu rằng cuộc chiến đấu mới này là chiến đấu cho tự do, dân chủ cho cả nước chứ không phải chiến đấu để cắm lại lá cờ vàng trên thành phố Sài gòn hay một nơi nào khác trên đất nước VN. Cuộc chiến đấu đó đòi hỏi toàn lực của người dân mà lực lượng chính vẫn là quốc nội, lực lượng ở hải ngoại chỉ có thể làm nhiệm vụ yểm trợ. Khi chế độ cộng sản VN sụp đổ, việc chọn lá cờ nào cho cả nước sẽ do toàn dân quyết định thông qua quốc hội.
06 Tháng Năm 2019
Dù đứng trên góc độ nào, đây cũng là một sự thất bại xét trên góc độ tình tự dân tộc và lòng yêu thương, tính vị tha, bao dung giữa người với người. Hơn nữa, đây là người cùng một dân tộc! Phía Cộng sản thì ăn mừng đình đám và thay vì xem đó là ngày kỉ niệm thống nhất để từ đó nói lên tiếng nói quê hương, nắm tay cả những người thắng cuộc và không thắng cuộc trên tinh thần tôn trọng, yêu thương, hòa giải và hòa hợp… Để cùng nhau xây dựng tương lai đất nước thì họ vẫn giữ ngôn ngữ, giọng điệu đầy cừu thù, thậm chí ông Thủ tướng Việt Nam cũng không thoát được giọng điệu này!
05 Tháng Năm 2019
Đằng sau vóc dáng ra vẻ trí thức, sau đôi kính cận là cặp mắt không bao giờ mở lớn của một kẻ gian hùng, Trọng luôn miệng kêu gào tiếng lên chủ nghĩa xã hội, nhưng cũng chính y thú nhận là không biết con đường chủ nghĩa đó ở đâu và liệu 100 năm nữa có biết tới hay chưa?(!) – Thế thì vấn đề đặt ra là nếu đã biết con đường mà mình dẫn đưa đất nước không cụ thể, không khả thi thì Trọng kêu gào tiến lên CNXH để làm gì? Câu trả lời là để đảng độc tài cộng sản có quyền đè đầu cỡi cổ dân tộc, tiếp tục là một đảng cai trị duy nhất với nhiều đặc quyền đặc lợi từ việc cướp của người dân và tài nguyên đất nước để tồn tại?
03 Tháng Năm 2019
Đảng csVN là một tập hợp của một bọn giòi bọ, chúng chia chác, cát cứ làm tiền người dân, khai thác tài nguyên, vay mượn vô tội vạ để làm giàu cho cá nhân theo công thức phân chia quyền lực, chúng ăn và cúng cho cấp trên của mình, đảng biết hết, đảng vẫn ăn, vẫn chia, vẫn cùng làm giàu và cho đến khi cảm thấy không còn thích hợp thì thịt luôn bộ hạ của mình mà tôi gọi đó là nhà nước “Thực Dân – Thực Đảng”.