Tâm tư Nguyễn Quốc Triệu

21 Tháng Chín 20184:22 CH(Xem: 558)

TÂM TƯ NGUYỄN QUỐC TRIỆU
41682301_2049573895372921_4696021940417069056_nNgười Sài Gòn

 


Kính chào bà con ba miền Bắc, Trung, Nam, đồng bào trong nước cũng như hải ngoại,

Tớ là Nguyễn Quốc Triệu, chủ xị cái được gọi là Ủy Ban Châm Sóc Sức Khỏe Trung Ương đê.

Vừa qua tớ thấy toàn dân thắc mắc về cái chết của Chủ Tịch nước ghê quá, tình cảm giữa đ/c ấy với đồng bào thật là thiêng liêng cho nên người dân mới quan tâm tìm hiểu xem đ/c ấy còn sống hay đã chết chứ không như luồng dư luận của bọn thế lực thù địch, phản động luôn mong đ/c ấy chết phứt cho rồi.

Bà con thân mến,

Là người đứng mũi chịu sào của Ủy Ban cho nên tớ cảm thấy cần phải lên tiếng cho mình kẻo người dân lại nói bọn tớ là một lũ ăn hại đái nát, gặm nhấm tiền thuế của nhân dân.

Thưa bà con, mặc dù năng lực của chúng tớ chỉ là hữu hạn nhưng đảng lại cho chúng tớ quyền lực vô hạn, ngoài ngân sách khổng lồ hàng tháng để chăm sóc các vị lãnh đạo cao cấp của đảng ta, nhà nước ta thì bọn tớ còn có cái quyền “Cho sống thì sống – cho chết thì chết” vì đâu có ai tiếp cận được các đ/c trung ương đảng ngoài bọn tớ? nếu ở thời phong kiến xa xưa thì chức vụ và uy lực của tớ là vô cùng lớn với chức danh... “Nội Thị” tức là tổng quản hết các quan “Thái Giám” trong cung, còn bây giờ là thời hiện đại cho nên không có ai trong bọn tớ bị… “Thiến” cho đúng quy trình.

Về chuyên môn thì bọn tớ chỉ có việc kiểm tra huyết áp, đo mạch tim, bệnh nhẹ thì cho vài viên thuốc cảm xoàng, còn nặng hơn thì bọn tớ liên hệ với mấy cái nhà thương của bọn tư bản giãy hoài không chịu chết để làm thủ tục đưa qua xứ người chữa bệnh, chứ đố cha tớ cũng không dám chích cho mấy đ/c lãnh đạo, vô phúc một cái sau khi tống một mũi mà các đ/c ấy đi gặp...Boác Hồ là có mà cuộc đời cứ gọi là đen như mõm chó!

Nói nào ngay dù chỉ là nơi chăm sóc bệnh nhân thế nhưng bọn chúng tớ lại tốt nghiệp ngành...đạo diễn phim không đấy chứ, chúng tớ phải sắp xếp cái chết làm sao cho có tình, có lý, có không gian và thời gian đã định trước thành ra không phải bác sỹ kiêm luôn đạo diễn là gì? Thế mà chúng tớ chỉ được có một đầu lương chứ có được hai đâu mà bà con ganh tỵ?

Này nhé, vụ Nguyễn Bá Thanh “xơi hai tô cháo to” mà dân mạng chửi um xùm đâu có phải tớ nói điêu, chính tớ đút cháo gà cho đ/c ấy đấy, khi thấy đ/c yếu sức tớ đã đặt hai tô cháo từ nhà hàng 5 sao đem tới và vào banh mồm đ/c ấy ra đút cho đ/c ấy đấy, thế nhưng do sức cùng, lực kiệt đ/c ấy chỉ húp được có vài muỗng xong thều thào “Tổ Cha Mi” rồi nhắm mắt xụi lơ, không nhẽ bỏ cho nên tớ…húp sạch sành sanh sau đó cho bọn báo chí thấy hai cái tô không thì không phải “hai tô cháo to” và nói  “Tau có chi mô” là gì…

Còn vụ đ/c Trần Đại Quang, nói nhỏ nhé, đừng có nói lớn là chết cả nút, đ/c Trọng Lú ra mật lệnh, bọn tớ chỉ thi hành thôi, đ/c ấy chết lâu rồi, chuyện là như vầy, như thường lệ sau khi đo huyết áp tớ phán đ/c ấy huyết áp lên cao cần nằm tịnh dưỡng và uống thuốc, sau đó tớ cho đ/c ấy uống có mỗi một viên thuốc…chuột là đ/c ấy thăng luôn, đã thế nếu công bố sớm thì dư luận nói bác Lú ác độc ra tay giết hại đồng chí của mình cho nên phải gửi thi hài đông lạnh trong nhà xác, còn bọn tớ phải đi lùng sục khắp 36 phố phường mới kiếm được thằng diễn viên đóng thế vai bác để tiếp khách cuốc tế, thật là nhọc công nhọc sức để báo đền ơn đảng, bà con thấy bọn tớ đâu có sung sướng gì đâu chứ.

Đó, toàn bộ sự việc chỉ có vậy, đáng lý ra bọn tớ còn diếm thêm một thời gian nữa nhưng bọn thế giới ảo mà trong đó có bọn phản động “Quyền Được Biết” chúng nó tinh quá, chúng nó hê lên làm cho toàn dân dậy sóng cho nên mới bể bạc sớm,  thành ra bọn tớ cháy kịch bản chứ đáng lý ra phải để đến ngày thành lập Đảng 3/2/2019 công bố cái chết, làm lễ quốc tang thì toàn dân mới phấn khởi treo băng rôn khắp phố phường theo quy cách:

Mừng ngày thành lập Đảng 3/2/2019 – Mừng ngày mất của chủ tịch nước Trần Đại Quang như một tỉnh đã thí điểm thành công:
Mừng Quốc Khánh 2/9 – Mừng ngày mất của Boác Hồ Đĩ Dại.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Mười Hai 20182:51 CH(Xem: 9)
Tử thần Kim Tiêm phát biểu nghe ngô nghê như...con bê...
14 Tháng Mười Hai 20182:24 CH(Xem: 13)
Phải chăng nhiều khi tôi đành phải tự đặt một câu hỏi hoài nghi về chính mình, rằng: có phải tôi đang trét quá nhiều màu xám vào một bức tranh đẹp hay là tôi đang bóc từng lớp sơn trắng đang phủ lên trên một nền đen huyền? Tôi rùng mình kinh hãi về cuộc sống đang hiện hữu và phơi bày đầy đủ mọi sắc thái ngay trước mắt mình.
13 Tháng Mười Hai 20183:31 CH(Xem: 155)
Nghe bọn chúng nói lộn mề Nhưng thôi chấp chúng làm giề bạn ha Để cho cái đầu của ta Thảnh thơi thoải mái ngồi mà rặn thơ Thà ngồi tôn vinh cái...L.. Chả dại chấp lũ mặt trơ trán lì Phát ngôn ngược đời cu ty Chất xám để dành,dại gì...đôi co Cứ để cho lũ đầu bò Lộng ngôn phát biểu để cho dân cười...
12 Tháng Mười Hai 201812:01 CH(Xem: 217)
Vụ án Thủ Thiêm là một nỗi oan khuất mà nhân dân trong khu giải toả phải gánh chịu suốt 20 năm qua. Châm ngòi cho sự bùng nổ phản ứng của người dân hôm nay chính là chính quyền Sài Gòn thời Lê Thanh Hải chứ không ai khác. Không cướp đất thì ai phản đối mấy ông? Thế nhưng "ông thầy dốt" Nguyễn Thiện Nhân vu ngược lại rằng, dân đã "lợi dụng". Ơ hay nhỉ? Anh đốt nhà, người khác la toáng lên để mọi người dập lửa. Khi ngọn lửa của ông bị người ta dội nước thì ông lại vu cho người ta là "lợi dụng hành động đốt nhà" của mấy ông để kêu gọi bá tánh dập lửa bất hợp pháp là sao nhỉ?
11 Tháng Mười Hai 20185:15 CH(Xem: 212)
Là sao ta? - Là chúng ta là một bọn cùng hội cùng thuyền chứ còn gì nữa...!
10 Tháng Mười Hai 201812:49 CH(Xem: 211)
Khi nào lão vương 74 tuổi ở xứ Việt biết vứt cái bao thủng đáy XHCN và thay bằng cái bao lành Dân Chủ Đa Nguyên thì lúc đó lão mới là anh hùng. Còn khi mà lão quyết bảo vệ đến cùng cái thể chế rách nát đang sản sinh ra hàng vạn kẻ tham nhũng, thì mọi sự nỗ lực đốt lò trong suốt cuộc đời chính trị của lão cùng lắm chỉ diệt được chục tên trong hàng vạn tên mà thôi. Cuối cùng, bọn tham nhũng cũng còn hàng vạn tên.
10 Tháng Mười Hai 201812:25 CH(Xem: 264)
với hành vi tiếp tay cho khủng bố thị đã bị Chính Phủ Mỹ yêu cầu Canada bắt giữ và dẫn độ về Mỹ để xét xử, Việt Nam là một nước không có liên can gì đến vụ khủng hoảng này thì không có lý do gì để phải bênh vực cho một tên tội phạm quốc tế, scandal này có thể dẫn đến đóng băng ngoại giao giữa 3 nước Mỹ - Canada và TC, góp phần tạo nên cuộc chiến nếu TC còn ngoan cố. Với hành vi ăn cơm trước kẻng của mình, toàn thế giới đã nhận ra nhà cầm quyền csVN chỉ là một bọn tay sai mạt hạng cho TC, chúng sẵn sàng bán nước và đem xương máu của dân tộc để bảo vệ quan thầy.
08 Tháng Mười Hai 20182:56 CH(Xem: 276)
cs chúng nói phét rất tài, rất hay, nói như rồng leo, làm như mèo mửa...
07 Tháng Mười Hai 20183:14 CH(Xem: 263)
Giải thích tại sao, bóng đá VN mới gọi là có vị trí ở khu vực mà đã điên như thế, có nhiều ý kiến cho rằng, VN chẳng hơn thiên hạ được cái gì, cho nên chỉ hơn chút về bóng đá mới điên lên như vậy. Họ không tìm ra được niềm vui nào từ hiện thực đau khổ ở xã hội này nên mới hơn người chút thì tranh thủ để vui, để tự hào. Đây là một tâm lý có thật. Khi đang cơn lên đồng, họ cố quên đi những gì tủi nhục, hổ thẹn của VN so với thế giới. Kể cả khi không có gì thì họ bung ra một lá cờ đỏ sao vàng lúc thiên hạ ghi bàn thắng ở một giải đấu chẳng liên quan gì đến VN rồi la lên: "Tự hào quá VN ơi" thì đủ biết sự trơ trẽn đã ở mức nào.
07 Tháng Mười Hai 20183:07 CH(Xem: 235)
Từ thái độ thiểu não của các cán bộ lãnh đạo trong vụ án Trịnh Xuân Thanh, Đinh La Thăng đến thái độ vụng về té ngã, quên quên, nhớ nhớ trước tòa của tướng Vĩnh làm chúng ta không khỏi kinh hãi với cái ý nghĩ – Than ôi! Thời buổi loạn lạc mà lãnh đạo đất nước ta sao lại thế. Người được sắc phong hàm tướng của cả một lực lượng được xem là thanh kiếm, là lá chắn của tổ quốc sao nhân cách lại thế!
14 Tháng Mười Hai 2018
Đứng trước miếng mồi và mạng sống người ta đã chọn miếng mồi ngon để thỏa mãn cơn thèm khát mà bất chấp cái giá phải trả. Đa phần người Việt chúng ta vẫn không định hình được cái nên và không nên để sống sao cho đúng. Chúng ta là một tập thể rất dễ bị cai trị. Vì sao? Vì đơn giản kẻ cai trị chỉ cần thổi phồng những điều vớ vẩn trở thành to lớn thì đám đông sẽ lao đầu vào đó như những con thiêu thân.
14 Tháng Mười Hai 2018
Ấy vậy mà ở Việt Nam trong thời gian qua có nhiều cán bộ viên chức chưa học lớp 9, lớp 10… mà đã có hai, ba bằng cử nhân (Lãnh đạo cho phép “nợ bằng”, tức là sau đó phải học Bổ túc lớp 9, 10, 11, 12). Học hành kiểu “sinh con rồi mới sinh cha” thì làm sao mà nắm vững kiến thức! Loại cán bộ viên chức mang học vị, học hàm “tiến sĩ giấy”, “giáo sư ma” là loại “chỉ biết chăm chăm xu thời hay nịnh đời” cho nên đất nước phải chịu thảm cảnh
12 Tháng Mười Hai 2018
Với gương mặt văn hóa của chế độ như vậy thì cũng đừng mong gì từ những đám đông nhân dân cuồng nộ hay hỗn loạn, nhặng xị… Bởi những đám đông này được sinh ra trong lòng chế độ, thẩm thấu nền giáo dục của chế độ và hướng về tương lai từ bệ phóng chế độ. Bảo họ tốt hơn làm sao được khi định nghĩa về chữ tốt ở họ cũng na ná chữ tốt của chế độ. Thậm chí họ lấy chữ Tốt của chế độ làm chuẩn mực vào đời!
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
02 Tháng Mười Hai 2018
Nhập của Tàu 60 tỷ, xuất qua Tàu 38 tỷ. Vì sao cán cân lệch đến thế? Vì đơn giản, hàng Tàu vào Việt được mở toang, nhưng hàng Việt vào Tàu thì được kiểm soát chặt chẽ, bị điều tiết bởi chính sách của phía Tàu. Nếu nói như Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam - Trung Quốc là "anh em", nhưng sao không có sự công bằng trong đó? Thấy giống như sự cam chịu xuất kẻ nô lệ chứ không phải anh với em gì cả. Hàng nông sản Trung Quốc vào được miễn thuế, còn gạo Việt Nam vào Trung Quốc bị đánh thuế đến 50%.
01 Tháng Mười Hai 2018
Không là cảm thương người đói lạnh gì sất, bên xứ xã nghĩa người nghèo không cơm ăn hằng hà, nay lại đang cảnh gặp bão người bị nạn cần giúp lại là con số lớn hơn nữa, và đây cũng không là đánh bóng tên tuổi của một thằng lại cái, như một số nhận xét cho là vậy. Chống hoạt động từ thiện sẽ gánh lấy dư luận xấu từ phía người nhận, vả lại qua những việc xảy ra như vừa rồi, nó xuất hiện bất ngờ với tính cách cá nhân, chỉ sau đó mới có lời hàm ý khiêu khích tung lên youtube, facebook, cùng là đám dư lợn viên nhao nhao vỗ tay.