Tâm tư Nguyễn Quốc Triệu

21 Tháng Chín 20184:22 CH(Xem: 407)

TÂM TƯ NGUYỄN QUỐC TRIỆU
41682301_2049573895372921_4696021940417069056_nNgười Sài Gòn

 


Kính chào bà con ba miền Bắc, Trung, Nam, đồng bào trong nước cũng như hải ngoại,

Tớ là Nguyễn Quốc Triệu, chủ xị cái được gọi là Ủy Ban Châm Sóc Sức Khỏe Trung Ương đê.

Vừa qua tớ thấy toàn dân thắc mắc về cái chết của Chủ Tịch nước ghê quá, tình cảm giữa đ/c ấy với đồng bào thật là thiêng liêng cho nên người dân mới quan tâm tìm hiểu xem đ/c ấy còn sống hay đã chết chứ không như luồng dư luận của bọn thế lực thù địch, phản động luôn mong đ/c ấy chết phứt cho rồi.

Bà con thân mến,

Là người đứng mũi chịu sào của Ủy Ban cho nên tớ cảm thấy cần phải lên tiếng cho mình kẻo người dân lại nói bọn tớ là một lũ ăn hại đái nát, gặm nhấm tiền thuế của nhân dân.

Thưa bà con, mặc dù năng lực của chúng tớ chỉ là hữu hạn nhưng đảng lại cho chúng tớ quyền lực vô hạn, ngoài ngân sách khổng lồ hàng tháng để chăm sóc các vị lãnh đạo cao cấp của đảng ta, nhà nước ta thì bọn tớ còn có cái quyền “Cho sống thì sống – cho chết thì chết” vì đâu có ai tiếp cận được các đ/c trung ương đảng ngoài bọn tớ? nếu ở thời phong kiến xa xưa thì chức vụ và uy lực của tớ là vô cùng lớn với chức danh... “Nội Thị” tức là tổng quản hết các quan “Thái Giám” trong cung, còn bây giờ là thời hiện đại cho nên không có ai trong bọn tớ bị… “Thiến” cho đúng quy trình.

Về chuyên môn thì bọn tớ chỉ có việc kiểm tra huyết áp, đo mạch tim, bệnh nhẹ thì cho vài viên thuốc cảm xoàng, còn nặng hơn thì bọn tớ liên hệ với mấy cái nhà thương của bọn tư bản giãy hoài không chịu chết để làm thủ tục đưa qua xứ người chữa bệnh, chứ đố cha tớ cũng không dám chích cho mấy đ/c lãnh đạo, vô phúc một cái sau khi tống một mũi mà các đ/c ấy đi gặp...Boác Hồ là có mà cuộc đời cứ gọi là đen như mõm chó!

Nói nào ngay dù chỉ là nơi chăm sóc bệnh nhân thế nhưng bọn chúng tớ lại tốt nghiệp ngành...đạo diễn phim không đấy chứ, chúng tớ phải sắp xếp cái chết làm sao cho có tình, có lý, có không gian và thời gian đã định trước thành ra không phải bác sỹ kiêm luôn đạo diễn là gì? Thế mà chúng tớ chỉ được có một đầu lương chứ có được hai đâu mà bà con ganh tỵ?

Này nhé, vụ Nguyễn Bá Thanh “xơi hai tô cháo to” mà dân mạng chửi um xùm đâu có phải tớ nói điêu, chính tớ đút cháo gà cho đ/c ấy đấy, khi thấy đ/c yếu sức tớ đã đặt hai tô cháo từ nhà hàng 5 sao đem tới và vào banh mồm đ/c ấy ra đút cho đ/c ấy đấy, thế nhưng do sức cùng, lực kiệt đ/c ấy chỉ húp được có vài muỗng xong thều thào “Tổ Cha Mi” rồi nhắm mắt xụi lơ, không nhẽ bỏ cho nên tớ…húp sạch sành sanh sau đó cho bọn báo chí thấy hai cái tô không thì không phải “hai tô cháo to” và nói  “Tau có chi mô” là gì…

Còn vụ đ/c Trần Đại Quang, nói nhỏ nhé, đừng có nói lớn là chết cả nút, đ/c Trọng Lú ra mật lệnh, bọn tớ chỉ thi hành thôi, đ/c ấy chết lâu rồi, chuyện là như vầy, như thường lệ sau khi đo huyết áp tớ phán đ/c ấy huyết áp lên cao cần nằm tịnh dưỡng và uống thuốc, sau đó tớ cho đ/c ấy uống có mỗi một viên thuốc…chuột là đ/c ấy thăng luôn, đã thế nếu công bố sớm thì dư luận nói bác Lú ác độc ra tay giết hại đồng chí của mình cho nên phải gửi thi hài đông lạnh trong nhà xác, còn bọn tớ phải đi lùng sục khắp 36 phố phường mới kiếm được thằng diễn viên đóng thế vai bác để tiếp khách cuốc tế, thật là nhọc công nhọc sức để báo đền ơn đảng, bà con thấy bọn tớ đâu có sung sướng gì đâu chứ.

Đó, toàn bộ sự việc chỉ có vậy, đáng lý ra bọn tớ còn diếm thêm một thời gian nữa nhưng bọn thế giới ảo mà trong đó có bọn phản động “Quyền Được Biết” chúng nó tinh quá, chúng nó hê lên làm cho toàn dân dậy sóng cho nên mới bể bạc sớm,  thành ra bọn tớ cháy kịch bản chứ đáng lý ra phải để đến ngày thành lập Đảng 3/2/2019 công bố cái chết, làm lễ quốc tang thì toàn dân mới phấn khởi treo băng rôn khắp phố phường theo quy cách:

Mừng ngày thành lập Đảng 3/2/2019 – Mừng ngày mất của chủ tịch nước Trần Đại Quang như một tỉnh đã thí điểm thành công:
Mừng Quốc Khánh 2/9 – Mừng ngày mất của Boác Hồ Đĩ Dại.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Mười 20181:57 CH(Xem: 59)
Thủ đoạn giết để giành thế mạnh về mình đã là cách ứng xử với nhau trong nhóm CS đầu não từ bao đời nay, nhưng nó không trở nên phổ biến và khốc liệt như bây giờ. Chỉ trong vòng 4 năm, từ năm 2014 đến nay mà đã có 3 mạng người bị hạ sát, đó là Phạm Quý Ngọ, Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang. Không những thế, còn thêm Phùng Quang Thanh và Đinh Thế Huynh cũng bị hạ độc và mất tích khỏi vũ đài chính trị. Thật đáng sợ!
14 Tháng Mười 20181:22 CH(Xem: 26)
Nhưng qua việc hợp tác công nghệ cao giữa Việt Nam và Trung Quốc gần đây thì cái đuôi chồn đã lòi ra. Đó là mạng xã hội Weibo, các công cụ tìm kiếm Trung Quốc sẽ vào thay thế.Báo chí Việt Nam cũng đã để lộ rõ ý đồ khi đăng những bài dọn đường như " Lớp trẻ Trung Quốc không cần Facebook và google".
14 Tháng Mười 20181:14 CH(Xem: 53)
Tôi là dân. Bạn bè tôi là dân. Chúng tôi không cần thì nói không cần. Chị Linh là thá cái gì mà dám nói “ai cho phép”? Chị tưởng chị là người đi hát mà to lắm à? Chị tưởng chị là cái gì kinh khủng lắm sao? Hãy mở mắt ra mà tìm hiểu, Hiến pháp và pháp luật bảo vệ quyền được bày tỏ chính kiến, quyền phản biện và giám sát của mọi công dân như thế nào.
13 Tháng Mười 201810:56 CH(Xem: 123)
Người ta chửi vì tính logic trong suy nghĩ của em. Đó là vì em ngoảnh mặt với nỗi đau bị cướp đất của người dân Thủ Thiêm để ngụy biện bảo vệ chế độ. Chỉ có con vật mới quay lưng với nỗi đau của đồng loại để chăm chút cho bộ lông của mình. Họ chửi em chăm chút cho bộ lông của em là đúng vì bộ lông của em được hình thành do đất lâm nghiệp chuyển thành thổ cư để thành biệt phủ, hồ bơi...còn rành rành trên mạng. Em kiện là em thua đứt đuôi nếu chế độ này có luật pháp.
11 Tháng Mười 201812:39 CH(Xem: 160)
cái tôi quan tâm là tiền cò của mấy thằng xây dựng, mấy thằng doanh nghiệp nhảy vô đấu thầu ăn theo và cuối cùng là mấy miếng đất của tui gần đó thế thôi, con bà nó, chuyện khác tui hỏng có quan tâm...
11 Tháng Mười 201812:23 CH(Xem: 154)
Được tin gia đình bị thu hồi đất vì xây dưng trên đất lâm nghiệp, bị mất nhà mất đất phải sống màn trời chiếu đất, Kiều gửi cho một trăm lọ nước hoa và các loại váy lụa mà Kiều thải ra. Nàng viết một bức thư với dòng chữ đẫm nước mắt ân tình: “Kính gửi ba mẹ. Nghèo đói cũng cần nước hoa và những thứ xa xỉ. Con gửi ba mẹ và các em tạm dùng. Con nhờ những thứ này mà lên tiên đấy..
11 Tháng Mười 201812:15 CH(Xem: 90)
Nếu triết lý “Mèo trắng hay mèo đen không quan trọng, miễn là nó bắt được chuột” của nhà lãnh đạo “cải cách mở cửa” Đặng Tiểu Bình, đã đưa Tàu Cộng từ một quốc gia chậm tiến lên hàng cường quốc kinh tế thứ hai thế giới, sau Hoa Kỳ, thì chuyện “nhất thể” hay “tam thể” cầm quyền ở Việt Nam cũng chẳng khác gì cho đất nước nếu thứ mèo này tiếp tục ăn hại, cam phận cúi đầu trước Bắc Kinh và cứ mãi bám lấy chủ nghĩa Cộng sản hại dân.
09 Tháng Mười 20189:55 CH(Xem: 251)
đó cũng chính là lý do vì sao mà chính Nguyễn Phú Trọng phải lên ngôi mà không phải là một người nào khác như Nguyễn Thiện Nhân hay Tòng Thị Phóng như nhiều người đã suy luận, bởi vì dù cho y có tham chính một hay nửa nhiệm kỳ thì cũng không quan trọng, cái quan trọng chính là “Hợp pháp hóa chủ trương bán nước của đảng cộng sản”, để bọn giặc có trong tay những thỏa thuận được chính người đứng đầu nhà nước Việt Nam công nhận và thừa nhận.
09 Tháng Mười 201812:28 CH(Xem: 191)
Phú Trọng, lú gì cũng nhận ra rằng, chỉ cần Tàu Cộng sao nhãng bảo vệ Trọng, tức thì sự nghiệp xã nghĩa của Phú Trọng ở Việt Nam sẽ nhanh chóng sụp đổ, và thân phận Phú Trọng cũng sẽ lập tức về chầu Diêm Vương. Trong tình hình này, Phú Trọng với tuổi 74, không thể không mê sảng. Vì mê sảng, nên mọi định hướng, mọi lý luận Mác xít không còn bó chặt trong não của Trọng nữa, nên Trọng mới nói được một câu đúng mang tính bản ngã hấp hối của con người trước khi về cõi.
08 Tháng Mười 20189:05 CH(Xem: 248)
Không cần học chi cho cao, không cần ngoại ngữ, chuyên môn, toàn thế giới hãy đến Thiên Đường Mù Việt Nam bán...vé số dạo để có 100 triệu tương đương hơn 4.000USD/tháng. MK, não trạng của mấy thằng khốn nạn này cần đem bắn bỏ, làm quan chức mà phát ngôn hồ đồ còn thua một đứa con nít.
09 Tháng Mười 2018
đó cũng chính là lý do vì sao mà chính Nguyễn Phú Trọng phải lên ngôi mà không phải là một người nào khác như Nguyễn Thiện Nhân hay Tòng Thị Phóng như nhiều người đã suy luận, bởi vì dù cho y có tham chính một hay nửa nhiệm kỳ thì cũng không quan trọng, cái quan trọng chính là “Hợp pháp hóa chủ trương bán nước của đảng cộng sản”, để bọn giặc có trong tay những thỏa thuận được chính người đứng đầu nhà nước Việt Nam công nhận và thừa nhận.
07 Tháng Mười 2018
Muốn viết về những cái chết hổng bình thường, của những tay theo đảng An Nam cộng từ trước giờ, thì đó phải là một cuốn sách dày đến năm ba trăm trang là ít, nói vậy có nghĩa là chuyện đầu độc nhau, hay mượn tay ugười ngoài để triệt nhau là chuyện thường của đảng. Cái chết của Trần Đại Quang là chuyện vừa giữ ghế cho Lú, vừa răn đe những kẻ hổng phò Tầu… Đó là chuyện hổng lạ!
06 Tháng Mười 2018
Còn nhiều nữa, để không làm mệt mắt bạn đọc, mỗ tôi có thể nói tóm tất cả ý kiến còn lại, là ai cũng cho đây là cơ hội tốt, thời điểm chín mùi, để gom hai cái ghế TBT và CTN làm một, và người xứng đáng không ai hơn được Lú, rồi tất cả đồng tin rằng quốc hội sẽ tán thành… Vậy ba ông bạn gọi phôn cho mỗ tôi, sau khi đọc xong bài ‘tàn đời Lú’ thắc mắc về cái nhìn của mỗ tôi là điều dễ hiểu, trong bài đó mỗ tôi cũng đã nêu hai ông LS Trần Quốc Thuận, TS Vũ Cao Phan, Blogger Trương Duy Nhất, hót cũng khá hay đánh bóng cho Lú trong vai nhất thể hóa.
04 Tháng Mười 2018
Điều ngạc nhiên là hơn 4 triệu đảng viên đảng cộng sản không ai dám lên tiếng, chúng không dám nói bởi vì bọn chúng sợ chết, sợ mất khối tài sản khổng lồ mà đảng đã ban phát; thế nhưng còn 90 triệu con người trong nước, không lẽ họ cũng không nhìn thất những bất cập, thấy hiểm họa mất nước đã cận kề khi Nguyễn Phú Trọng leo lên chiếc ghế chủ tịch nước kiêm luôn Tổng Bí Thư đảng cộng sản?
28 Tháng Chín 2018
“CNXH nói rằng không phát triển kinh tế tư nhân nhưng bây giờ thì phát triển kinh tế tư nhân. Như thế còn gì là ‘xã hội’ nữa? Thành ra CNXH mà ông Trọng nói là phải hiểu rằng, đấy là ổng muốn duy trì quyền lực của Đảng. Thế thôi! Chứ còn nói rằng CNXH mà theo những vấn đề của Marx thì không thấy nữa.”
20 Tháng Chín 2018
Cuối cùng, nếu được quyền đề cử thì tôi sẽ đề cử ứng viên cho giải Nobel Hòa Bình là Chủ Tịch Bắc Triều Tiên Kim Jong Un và nếu được quyền thì chắn chắn rằng tôi sẽ vote cho ông ta một phiếu vì những quyết định sáng suốt, hợp lòng dân của mình. Đó mới chính là một lãnh tụ dân tộc. p/s. Chủ Tịch Kim Jong Un chưa bao giờ đặt chân qua thăm các đồng chí Việt Nam dù cùng chung một chủ nghĩa!
20 Tháng Chín 2018
Facebook từ lâu được xem là công cụ hữu hiệu cho tiếng nói dân chủ, đặc biệt ở những quốc gia mà báo chí nhà nước kiểm soát tuyệt đối ngôn luận. Tuy nhiên, giá trị dân chủ mà Facebook mang lại dường như đang teo hẹp, nhường chỗ cho sự “phát triển” của khuynh hướng “chìu lòng” hoặc “kết thân” của Facebook với một số nhà nước độc tài.
14 Tháng Chín 2018
Luật pháp ban ra, như được thừa nhận, còn chưa thực thi đúng với nội hàm mà nó ấn định. Vậy thì quyền của loài chó có thực sự được xem xét dưới góc độ là những quyền được bảo đảm như nó đang và rồi sẽ được hiện thực hoá hay không? Trong khi loài chó thì không thể lên tiếng và cũng không thể tự mình khởi kiện được các nhà hoạch định chính sách.
06 Tháng Chín 2018
Song song với tuyên truyền, cũng là lần đầu tiên, đảng phải huy động một lực lượng lớn võ trang gồm Công an, Cảnh sát, Quân đội và Dân quân sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ an ninh, bảo vệ đảng cầm quyền. Lệnh này được thi hành sau khi có lời hô hào từ nước ngoài phóng về Việt Nam kêu gọi biểu tình phản đối tổ chức kỷ niệm ngày 2/9/2018.
02 Tháng Chín 2018
Nhưng cộng sản không thèm 2 tỷ USD mà thèm sự nô lệ của 14 triệu dân miền Nam hơn. Của cải và sự phục dịch của 14 triệu dân này cao hơn gấp nhiều lần cái giá 2 tỷ USD kia. Vì vậy chúng tiếp tục thí mạng thanh niên miền Bắc, bỏ bản hiến pháp dân chủ VNCH 1967 và cả hiệp định Paris 1973 vào thùng rác để làm nên một cái ngày nhục nhã 30/4/1975.