Hạ Bộ Chủ Nghĩa

20 Tháng Tư 201810:37 CH(Xem: 4199)

HẠ BỘ CHỦ NGHĨA

tatthanhcang (1)        "Hạ bộ" Tất Thành Cang, PCT UBND thành hồ, người miền nam không biết lý luận
                                                          hình Trong Nước


Người Sài Gòn
Xin thưa luôn với bạn đọc đây là “hạ bộ”, bộ phận trong cơ thể con người dùng để bài tiết và duy trì nòi giống chứ không phải là “bộ hạ” dùng để chỉ những đàn em thân tín của các đám lâu la thảo khấu đâu nhé.

Vì sao tôi viết bài báo có cái tiêu đề nghe có vẻ kinh khiếp đến thế?

Xin thưa cùng quý vị để hiểu rõ vì sao thì quý vị cứ nhìn vào phát ngôn của Nguyễn Phú Trọng-TBT. Đảng csVN: “lãnh đạo (bao gồm quốc gia và các cơ quan ban ngành) phải là người bắc có lý luận”, như vậy thì những tên cộng sản miền trung, miền nam là bọn không biết lý luận, chúng chỉ đu theo vầng hào quang giả tạo, lập lại những ngụy đề mà ban tuyên giáo viết ra như những con vẹt để kiếm chút cơm thừa mà đảng ban phát.

Bọn người không có lý luận là những ai?

Bọn chúng nhiều lắm, trước năm 1975 là bọn nối giáo cho giặc, vô bưng,  vô miền học tập chủ nghĩa khủng bố về giết hại dân lành mà ai ai cũng biết với tên gọi “Mặt trận dân tộc giải phóng miền nam Việt Nam”, nhưng nếu tính từ sau năm 1975 thì lãnh đạo miền nam mà cụ thể tại Sài Gòn có những khuôn mặt: Võ văn Kiệt, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Võ Hoàng Năng, Nguyễn văn Đua, Phạm Phương Thảo, Nguyễn Thị Hồng, Lê Thanh Hải…

Đó là bọn hạ bộ của đảng nhưng dưới của hạ bộ lại đẻ ra đám hạ bộ con nữa gồm những tên miền nam ăn theo chế độ mà gương mặt điễn hình nóng nhất hôm nay là hạ bộ Tất Thành Cang.

Tất Thành Cang là một hạ bộ cưng tín của Lê Thanh Hải được bổ nhiệm Chủ Tịch UBND Q.2 khi Hải còn giữ chức vụ bí thư thành hồ, để tỏ lòng khuyễn mã trung thành và không biết lý luận của mình y đã nhúng tay vào nhiều tội ác với người dân mà vụ nổi đình nổi đám nhất là giải tỏa Hội Thánh Chuồng Bò, một hội thánh phải cầu nguyện trong cái chuồng bò hôi hám cũng không được yên thân trước nhu cầu giải tỏa-bán-làm giàu của những tên hạ bộ miền nam.

Sau khi Lê Thanh Hải đã cắn dầy cắn bạo về hưu hưởng của cải chiếm được trong dự án Thủ Thiêm, Tất Thành Cang được cất nhắc leo lên đến chức Phó Chủ Tịch UBND Thành phố, y đã dùng quyền hạn của mình để cấu kết cùng tên doanh nhân hỉ mũi chưa sạch Cường Đô La thâu tóm 32,4 héc ta đất công và hưởng lợi gần 2.000 tỷ đồng (gần 100 triệu USD), hạ bộ Tất Thành Cang đã cho thấy hạ bộ đàn anh Lê Thanh Hải vẫn chưa là cái đinh gì so với những hạ bộ đời con sinh sau đẻ muộn, không biết lý luận nhưng lại thừa gian manh.

Sau khi sự việc bị phát giác hạ bộ Tất Thành Cang cáo bệnh để chữa nhưng sức hắn như trâu thì đâu có đau bệnh gì cho nên sau khi thấy không ổn Cang hạ bộ đã lò mò trở ra để tiếp tục vác cái mặt mo của mình bốc phét tiếp về gương sáng hù chủ tịch, đảng ta quang vinh mãi mãi, thế nhưng lần nay coi bộ không ổn cho Cang chút nào khi Nguyễn Phú Trọng quyết tâm tiêu diệt cánh người nam ăn theo, y đã tàn sát bất kể và bất kỳ ai ở chức vụ nào thì Tất Tành Cang chắc chắn sẽ theo bước Đinh La Thăng vào tù để nhận mức án cho đến khi chết vẫn là con ma tù.

Trước đây nhiều người đã căm phẩn gọi y bằng cái tên “Tan Thành Cứt” sau khi thấy y đàn áp dã man Hội Thành Chuồng Bò, thế nhưng kỳ này thì cứt chắc cũng chẳng còn, lãnh án chung thân thì chỉ có nước “Tan Thành Cám”.

Qua vụ này chúng ta sẽ thấy rõ hơn lý do vì sao có nhiều tên không có lý tưởng cộng sản, không có nhân thân tốt, nhưng biết nắm bắt cơ hội, biết chọn cửa hối lộ thì chúng sẽ ngồi trên đầu trên cổ người dân và tất nhiên một khi đã có quyền lực thì chúng cũng sẽ chẳng ngại ngần gì mà bốc hốt cho đầy cái túi tham của mình.

Còn tên doanh nhân mắt ma Cường Đô La củng chẳng có tài giỏi gì, hắn chỉ nhờ vào những phi vụ của mẹ mình làm ra, sau đó dùng những đồng tiền mà gia đình mình kiếm được bất chính để vi vu ăn chơi hưởng thụ, nổi đình nổi đám với siêu xe, chân dài, người mẫu, sự câu kết của Tất Tành Cang và Cường Đô la cho thấy tại Việt Nam hôm nay chỉ có Tiền là chính nghĩa bởi vì công thức của đảng viên cộng sản là :

- Phấn đấu - tham chính - quyền hành - nhũng lạm

Còn công thức của các doanh nhân trong nước hôm nay thì không cần phải tìm tòi, phát huy, sáng kiến, sản xuất mà logic phải theo là:

- Kết nối - quan hệ - chung chi – làm giàu bất chính.

Đó là lý do vì sao nền kinh tế Việt Nam đi vào kiệt quệ và đó cũng là lý do vì sao mà tôi gọi bọn chúng là bọn “hạ bộ”.

 

Nguồn truy cập:

 

https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/eviction-without-legal-procedure-gm-12132010190146.html

https://hoisinhviennhanquyen.org/2018/04/18/ong-tat-thanh-cang-pho-bi-thu-thanh-uy-tp-hcm-dan-xep-phi-vu-ban-324heta-dat-cong-san-thu-loi-bat-chinh-gan-2-000-ty-dong/

http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/pho-bi-thu-thanh-uy-tp-hcm-tat-thanh-cang-nhap-vien-444743.html

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Giêng 201912:31 SA(Xem: 19)
Không nhắc tới thì thôi, nhắc tới là mỗ tôi thèm được mắc tội diệt chủng loài cộng sản, từ thời lập quốc cho tới nay, chỉ có bọn An Nam cộng đảng, chứ dân Việt làm gì có cái loài ngáo đá mở miệng ra nói câu ‘thà mất nước hơn mất đảng’, và cũng không có luôn cái lũ dư lợn viên học từ đảng dạy rằng ‘không có bác không có chúng ta ngày nay’. Mẹ chúng nó, nói vậy có nghĩa chúng chui từ lỗ đít thằng bác chúng ra đấy… Dính cứt hèn chi bốc mùi thối!
20 Tháng Giêng 201912:29 SA(Xem: 15)
Chuyện thứ 3, năm 1979, kẻ thù tràn qua biên giới đánh thọc sâu vào Việt Nam. Hàng trăm ngàn người lính đã ngã xuống và đã đẩy lùi kẻ thù về phương Bắc. Sự xả thân của họ là để bảo vệ Hà Nội, nơi các anh đang đóng đô được an toàn. Cái chết của họ là để các anh sống, sao tấm bia tưởng niệm cho họ các anh cũng đục bỏ? Sao không dành cho họ một dòng nào trong sách Lịch Sử? Chó nó còn biết ơn những ai cứu đời nó, còn các anh sao không bằng chúng vậy?
16 Tháng Giêng 20194:17 CH(Xem: 294)
Có những trường hợp bị trận đòn thật căng, đánh trước mặt những tù nhân khác. Chúng tôi chứng kiến có những trường hợp bị đánh trực tiếp và người đấy một tháng sau thì chết nhưng lại tung tin đồn ra là chết vì bị SIDA/AIDS - Cựu tù nhân trại giam Xuân Nguyên, Hải Phòng
14 Tháng Giêng 20193:20 CH(Xem: 421)
Đại biểu QH mà chưa tốt nghiệp PTTH thì tầm nhìn chỉ đến lũy tre làng, thảo nào mà "Guốc Bay chính khách" nói câu nào ăn guốc dép, đá xanh câu đó, không biết kế tục sự nghiệp của Lê Thanh Hải mụ ta có chấm mút chút nào không mà về hưu sớm thế, tính làm người tử tế sau chuỗi ngày bất lương thì phải.
13 Tháng Giêng 201910:54 CH(Xem: 411)
Khốn nạn cho người dân Việt Nam, một vài năm tới thì Huawei và cơ quan an ninh, tình báo Trung cộng sẽ giám sát từng doanh nghiệp, từng nhà máy, từng người dân Việt Nam khi các sản phẩm của nó được sử dụng một cách rộng rãi tại VN. Khi đó Trung cộng sẽ rất dễ dàng khống chế VN từ xa khi hiện nay các nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện, hệ thống điện, các công ty truyền thông,… đều dùng các thiêt bị của Trung cộng đã bị cài thiết bị gián điệp có điều khiển từ xa. Muốn không bị Trung cộng điều khiển, không bị cộng sản phản động cai trị. Nhân dân VN chỉ còn con đường đứng lên đấu tranh để xoa bỏ nó.
12 Tháng Giêng 20199:16 CH(Xem: 878)
Vì rằng, cứ qua mỗi lần đại hội sàng lọc và lựa chọn đường lối kiến quốc thì, những tinh hoa của dân tộc đều bị đảng sàng cho văng ra ngoài từ dần dần cho đến hết, để bây giờ trong đảng toàn là những kẻ cặn bã đáng khinh của xã hội và đặc biệt, kẻ càng có chức có quyền cao bao nhiêu thì lại càng tham và càng ngu bấy nhiêu, tức là thứ căn bã, điển hình bốc mùi nhất trong đống cặn bã đó. Nguyễn Phú Trọng, đương nhiệm vua Việt Nam bây giờ, là hình ảnh tinh hoa điển hình của sự dồn tụ cặn bã qua 12 lần sàng, tuyển chọn đó...
11 Tháng Giêng 20195:44 CH(Xem: 531)
Chỉ còn hơn nửa tháng nữa là tết nguyên đán, nếu lúc này ập vào phá nhà thì nhân dân khốn khổ nhất. Trong một năm, tại sao chính quyền không chọn thời điểm nào để ra tay mà chọn thời điểm này? Trong khi trên thông báo cưỡng chế ghi trong vòng 90 ngày, kể từ ngày 2/1/2019. Trong 90 ngày đó, thời gian cận tết mà phá nhà là dân khốn khổ nhất. Đây là dân thường, chứ toàn quan chức chiếm hữu rừng phòng hộ Sóc Sơn Hà Nội thì chẳng thấy ai tháo dỡ.
11 Tháng Giêng 20195:41 CH(Xem: 502)
Dường như và có vẻ là ông Tổng bí thư đảng cộng sản đang tự diễn biến và tự chuyển hoá. Vì rõ ràng là chủ nghĩa Marx Lenin đã đặt xuất phát điểm xuyên suốt của mình là vật chất quyết định ý thức và các ý niệm thuộc về tinh thần, trong đó có danh dự hoặc những mưu cầu tâm tưởng. Như vậy, nếu coi vật chất chỉ là phù du và trở nên là thứ yếu trong cuộc sống đối với con người, thì chẳng phải nó đã trực tiếp phủ định nền tảng chủ nghĩa Marx Lenin một cách quá rõ ràng rồi hay sao?
09 Tháng Giêng 20193:33 CH(Xem: 724)
Hầu hết những người xuất hiện trên video đều nói giọng Bắc. Chỉ có một số ít người nói giọng Nam. Nhưng nguồn gốc của họ, là những người đã tìm cách di cư khỏi một chế độ đang âm mưu một cuộc đại cướp bóc và giết hại dân lành. Đấu tố, xét lại... ở miền Bắc sau 1954 là những minh chứng bằng lịch sử của máu và nước mắt Việt Nam, trên phông nền rầm rập tiếng hô vang chủ nghĩa quốc tế cộng sản, đậm màu Trung Quốc.
09 Tháng Giêng 20193:28 CH(Xem: 762)
Hoá ra một đám được gọi là có ít chữ và vẫn ngạo mạn tự nhận mình là tinh hoa, cao cả trong xã hội lại vẫn ăn bám đến từng đồng cắc của dân, trong khi nhân dân cần chúng viết nên những bi kịch và thuật lại những bất công hiện thực của đời thì chúng lặn mất tăm mất tích. Giá trị của đám người này để lại cho xã hội và cho nhận thức là gì? Hay chỉ toàn là những lời lẽ tụng ca, ba hoa, phù phiếm, vô dạng trước chính những khổ nạn của người dân đang ngày càng bị bần cùng?
18 Tháng Giêng 2019
Con đường giải quyết là phải chọn lại thể chế chính trị. Phải dân chủ hoá đất nước để chính phủ được dân kéo về đúng quỹ đạo của lòng dân mong mỏi là chính phủ phải phụng sự đất nước. Còn để chính quyền CS tồn tại, thì chính nó mang Việt Nam sáp nhập vào Trung Cộng là điều tất yếu.
18 Tháng Giêng 2019
Do đó từ chuyện của Lộc Hưng hôm nay và chuyện của những người dân oan bị cướp đất thuở trước. Điều rút ra đã được cụ Phan Châu Trinh nói rất chính xác" Người Việt chỉ yêu bản thân họ hơn là quan tâm đến mọi chuyện xảy ra xung quanh". Họ không bao giờ chấp nhận hiểm nguy để đấu tranh cho người khác và cũng cho tương lai của mình. bất quá họ chỉ bỏ ra một số tiền để làm từ thiện nhằm trấn an lương tâm.
17 Tháng Giêng 2019
Tôi chẳng hiểu tại sao lại có người Việt Nam ngu dại đến như vậy? Nhưng ngẫm kỹ hơn, trách những kẻ ngu dại đó một, thì cần trách các bậc phu huynh sinh thành và dưỡng dục ra người đó mười. Không biết các bậc sinh thành ra những người Việt Nam này có đau bướm, đau buồi không khi nhìn thấy sản phẩm của mình vừa ngu, vừa dại, vừa phản bội lại Nhân dân, Tổ quốc như vậy?
14 Tháng Giêng 2019
Chỉ khi nào quânđội nhận thức được những nhiệm vụ của mình, tiến hành và thỏa mãn được nguyện vọng của người dân thì mới xứng đáng với tên gọi: “Quân Đội Nhân Dân Việt Nam”, còn nếu vẫn chỉ là một lũ âm binh im lặng nhìn bọn ăn tàn phá hại giày xéo non sông thì quân đội đó chỉ xứng đáng với tên gọi: “Quân Đội của Đảng cộng sản Việt Nam”. Hoàn toàn không có nhân dân trong đó khi các bạn đã đồng lõa cùng một thế lực hắc ám để đâm vào lòng Mẹ Việt Nam, phản bội Tổ Quốc!
12 Tháng Giêng 2019
Vì rằng, cứ qua mỗi lần đại hội sàng lọc và lựa chọn đường lối kiến quốc thì, những tinh hoa của dân tộc đều bị đảng sàng cho văng ra ngoài từ dần dần cho đến hết, để bây giờ trong đảng toàn là những kẻ cặn bã đáng khinh của xã hội và đặc biệt, kẻ càng có chức có quyền cao bao nhiêu thì lại càng tham và càng ngu bấy nhiêu, tức là thứ căn bã, điển hình bốc mùi nhất trong đống cặn bã đó. Nguyễn Phú Trọng, đương nhiệm vua Việt Nam bây giờ, là hình ảnh tinh hoa điển hình của sự dồn tụ cặn bã qua 12 lần sàng, tuyển chọn đó...
07 Tháng Giêng 2019
“Các giá trị dân chủ là quý giá và là sinh đạo mà người Đài Loan trân trọng, chúng tôi kêu gọi Trung Quốc hãy dũng cảm bước tới nền dân chủ”, bà Thái nói. Tuy nhiên dân Việt lại chẳng hiểu gì về cái giá của dân chủ đáng để chết để đổi lấy mà VNCH giành được bằng bản hiến pháp 1967. Thành ra bây giờ họ phải đi ở đợ và làm thuê cho người Đài Loan.
07 Tháng Giêng 2019
Vậy xin nhắn với mọi người khát vọng Dân chủ, chống Tàu. Làm gì thì làm nhanh đi, nếu không đừng làm gì nữa cả mà chờ chết. Cái chết này là cái chết chung của cả 96 triệu nạn nhân khác, đâu có mỗi mình mà lo. Nếu làm xin nhanh tay tìm kiếm bạn bè, họp nhóm mà làm. Đừng làm việc quá to tát mà không làm nổi, hãy bắt tay vào một việc nhỏ nhất thôi. Việc mà mình và mọi người có khả năng làm, rồi từ nhỏ mà nó lớn lên dần.
04 Tháng Giêng 2019
1) Tư tưởng HCM cọng sản tàn ác, độc tài: “Cải cách ruộng đất 1954-1956”. 2) Đạo đức HCM dâm ô bẩn thỉu: Công du Indonesia 1959, hôn bừa gái trẻ, báo chí lên án. 3) Phong cách HCM thiếu tự trọng, đáng khinh, là kẻ độc nhất trên cõi đời cầm giấy đọc, trả lời báo chí xin phỏng vấn! Tư tưởng ấy, đạo đức ấy, phong cách ấy buộc toàn dân học tập ư?
02 Tháng Giêng 2019
Người cộng sản nguyện suốt đời đấu tranh cho nhân dân, chết vì lý tưởng của mình, thế mà nay lại sợ các tin tiêu cực. Mà các tin ấy có thoát khỏi sự điều hành quản lý của những người cộng sản hôm nay đâu, vì nó không thể từ trên trời rơi xuống và nhân dân cũng không nằm ngoài sự lãnh đạo của nhà cầm quyền. Người cộng sản không sợ gì cả, không hề nao núng dù thù trong giặc ngoài, chiến tranh khốc liệt, đói kém, ngu dốt vây quanh, vậy mà giờ lại e ngại chi hiện thực cuộc sống phơi bày trước mắt?
30 Tháng Mười Hai 2018
Mai Chí Thọ từng đe dọa rằng, trong chế độ cộng sản, hãy quên đi đừng nghĩ đến điều kháng cự: Hồ chí Minh có thể là một kẻ độc ác, Nixon có thể là một người vĩ đại, người Mỹ có thể đã có chính nghĩa, chúng tôi có thể không có chính nghĩa. Nhưng chúng tôi đã thắng và người Mỹ đã bị đánh bại, bởi vì chúng tôi đã thuyết phục được người dân rằng Hồ chí Minh là một người vĩ đại, rằng Nixon là một kẻ giết người, và người Mỹ là những kẻ xâm lược. Yếu tố then chốt, là phải kiểm soát người dân và quan điểm của họ.