Bộ mặt nhà nước CHXHCNVN đã xấu càng xấu vì đâu?

11 Tháng Tám 20176:39 SA(Xem: 4933)

                 Bộ mặt nhà nước CHXHCNVN đã xấu càng xấu vì đâu?Lê Hải Lăng (Danlambao)
 - Cái nhà nước mà đảng trưởng Trọng lú đang lèo lái đi vào rừng u tối mịt mùng định hướng XHCN, đưa dân tộc đi từ thảm họa này đến thảm họa khác. Mỗi một quan chức trong hệ thống đảng trị làng, xã, quận tỉnh, trung ương là một công thần gian ác, lợi dụng quyền thế ăn cắp, ăn cướp nhờ vào dù che của đảng.
Đó là nhà nước mà học trò đi học phải bơi qua sông bởi đám "đầy tớ của dân" chỉ muốn xây hàng trăm tượng đài nghìn tỷ.
Đó là nhà nước mà người đàn bà bán chạy với gánh hàng rong trên đường phố bị côn an đánh te tua đâu có biết mình nghèo trong lúc nhà nước CHXHCNVN thất thoát tiền vào túi quan tham nhũng hàng chục hàng trăm ngàn tỷ qua Vinalines, Vinashin, Ngân hàng Ocean bank, Ngân hàng Xây dựng, Gang thép Thái Nguyên v.v... 
Đó là nhà nước mà bà cụ già đi khiếu kiện đất đai nhà cửa bị cướp không ai giải quyết mấy chục năm để rồi nằm chết cong queo trước trụ sở tiếp dân, trong lúc cán bộ đảng làm quan ở các biệt thư nguy nga tráng lệ như vua chúa mà người CS luôn mồm mép "đả đảo phong kiến".
Dưới sự lãnh đạo của đảng trưởng Trọng lú, dân chúng chứng kiến tường tận việc đảng thuê cựu chiến binh thất nghiệp, đội ngũ dư luận viên, du côn, du đãng vác dao búa tới nhà dân, tổ dân phố, phường xã, nhà thờ chơi màn đấu tố diễn lại thảm cảnh Cải Cách Ruộng Đất. Trọng lú đã từng vỗ ngực tự đắc "thời đại HCM rực rỡ"khi hàng ngàn pho tượng của Hồ mọc lên như nấm cho dân ngắm quên đói. Khi Lú nói về chủ quyền biển đảo thì đó cũng là lúc đàn em của Lú cho lính đi dàn trận ăn cướp đất để phó mặc ngoài biển giặc Tàu tha hồ hoành hành đâm thuyền, chém giết ngư dân VN. Lú nắm chức đầu não Quân ủy trung ương để rồi đi sứ ký 15 văn kiện bán nước. Thế mà các tay bồi bút báo QĐND cứ đổ tội lên người tranh đấu không có quyền chức, vũ khí tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Chính người đứng đầu đảng csVN mới là thủ phạm trực tiếp hoặc gián tiếp đem cái nhà nước CHXHCNVN từng bước dâng cho Tàu cộng. 
Càng làm lớn chức đặc quyền đặc lợi càng được băng đảng bao che ưu ái cho nhau dù ngồi xổm trên hiến pháp để chơi trò bán nước vẫn bất khả xâm phạm. Không người dân nào "chống phá đảng và nhà nước" bằng Trọng và lũ chuột nằm trong cái cống rãnh hệ thống đảng trị. Vì ra sức bảo vệ đảng, bảo vệ nồi cơm của nhau, ai để cho tham nhũng hoành hành tràn lan để trở thành đại dịch làm tan nát tài nguyên quốc gia, đưa kinh tế tới bờ vực thẳm chờ chìm đắm vào tay bá quyền Bắc phương? Ai chủ trương độc tôn đảng trị, sử dụng quan ngu với bằng giả, chữ nghĩa giả cai trị đất nước mà không cho một ai ngoài đảng tham dự điều hành. Chính Nguyễn Tấn Dũng đã thú nhận đảng giao cho làm thì làm, bắt nghỉ thì nghỉ. Bản chất đảng csVN là tập thể lưu manh, lường gạt, xảo trá, ác độc, bất lương. Đảng mang cái bệnh che đậy lấp liếm sự thật, bao che tham nhũng cho nhau, khi hết lường gạt để ăn xin quốc tế cũng như tài nguyên đất nước cạn kiệt thì quay ra cắn xé giết nhau. Khi bộ mặt đảng bị bóc trần ai là thủ phạm chống đảng làm xấu mặt đảng bằng đảng. Người CS có thói quen là khi sắp chết mới sám hối nói ra sự thật. Ông tướng Trần Độ đã mô tả: "Cả đất nước ngày ngày kỷ niệm, ngày ngày đại hội và lễ hội, chỉ để tụng niệm một quyền lực đã lung lay và đã thoát ra khỏi lòng tin của nhân dân, luôn luôn bắt toàn quân toàn dân và cả toàn đảng phải ca ngợi và dối trá". 
Dưới mái trường học XHCN, học trò đánh chém nhau trong lớp, ăn thua đủ đến đổ máu trước cổng trường. Thầy giáo dạy đạo đức lại dâm ô với trẻ em bằng cách gọi các em học sinh vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để... Nói tới bệnh viện thì có nơi hai ba bệnh nhân nằm chung giường còn đỡ hơn nhiều người đau gần chết bị từ chối nhập viện vì không còn chỗ. Có phải nhà nước mở rộng cửa cho lái buôn và hàng hóa độc hại của người bạn vàng Trung Cộng mau lẹ giết người Việt cho đảng nối vòng tay lớn dưới ngọn cờ 6 sao. Có điều cần nói là dân đi nhà thương chợ quán, chợ cầu do nhà nước CHXHCNVN quản lý, còn quan tham phải bỏ ra hàng triệu đô la bay xa ngàn dặm tới các nước tư bản giãy chết để trị bệnh. Các quan chỉ biết đánh lừa dân ca tụng XHCN ưu việt, nhưng không ai qua Trung Cộng, Bắc Hàn, Cu Ba để chửa bệnh tật. 
Quan chức cái nhà nước CHXHCNVN thích của lạ cho nên đừng hỏi tại sao họ gởi con cháu ra nước ngoài học hành mà điếm bút báo Nhân Dân, QĐND đã từng lên án nơi đó là xã hội xấu xa. Quan chức cái đảng tháp tùng theo Trọng đi sứ bán đất có bằng chứng ký 15 văn kiện. Quan chức cái đảng thích làm lễ chửi "đế quốc dã man" rồi bắt người TNLT trao đổi tống tiền cũng như ôm chân "bọn sừng sỏ" khi bị quân Hán lắp đít. Bộ mặt cái nhà nước có con cha cháu ông ra nước ngoài ăn cắp rồi về nước lên TV dạy đạo đức. Cái nhà nước lấy thuế dân nuôi 800 cỗ báo bảo vệ cái quan tài đảng chết mà chưa chôn, đưa tin thua xa một dư luận viên cao cấp núp bóng làm nghề báo cá nhân ngồi rung đùi chỉ đánh đâu thì côn an vào cuộc chém tới đó như chém vè Đinh La Thắng thành Đinh La Giáng. Bộ mặt nhà nước CHXHCNVN lọ lem há miệng nhổ ra rồi liếm lại khi đem "Văn hóa đồi trụy tàn tích chế độ cũ" với hàng hàng lớp lớp bản nhạc vàng diễn khắp các sân khấu cả nước. 
Người ta quá hiểu nhờ "ơn đảng" mà XHCN sản xuất nhiều quái thai từ trường học, gia đình tới xã hội. Nào là cha hiếp dâm con ruột (Dương Văn Tuấn-Đăk Lăk. Trần Minh Phong-U Minh). Uống rượu say cha hại đời con gái 14 tuổi (Đinh Anh Quỳnh-Quảng Bình). Bé gái 14 tuổi bị cha và ông nội hiếp dâm (Nguyễn Thành Tuấn, Nguyễn Thanh Sơn-Vĩnh Long).
Làm sao có xã hội tốt khi cái khốn nạn mua quan bán tước trong đảng để rồi tên hoạn heo, tên cạo mũ cao su, tên ở trong hang lò ra làm Chủ tịch, Tổng bí thư. Hiến pháp chỉ là tờ giấy làm chậu kiểng cho băng đảng hút máu nhân dân. Người ta sẽ đánh dấu hỏi bồi bút của Trọng lú trong các tờ báo ngọam ngân sách to lớn thì phải nhận bổng lộc huy hoàng qua các đơn đặt hàng. Còn như phóng viên các báo nhỏ làm ngày không đủ tranh thủ làm đêm để kiếm "bánh mì" như côn an là chuyện phải xảy ra khi chính quan chức đảng ai nấy hối lộ và tham nhũng bất tuân luật pháp và coi nhẹ lương tâm. Bộ mặt báo chí công cụ nhà sản như con điếm già thì sao khỏi cảnh: Phóng viên tống tiền doanh nghiệp (Phạm Lê Hoàng Uyển); PV Lê Duy Phong chiếm đoạt tài sản doanh nghiệp; PV Nguyễn Thế Thắng cấu kết tống tiền 2 cá nhân; PV Nguyễn Mạnh Hùng tống tiền dân xây cất công trình không đúng giấy phép; Nhóm PV báo Kinh doanh-Pháp luật quay hình côn an đánh bạc rồi ra giá 300 triệu để ém nhẹm (Nguyễn Thế Thắng VOV).
Nhờ ơn đảng mà người dân nhà nước CHXHCNVN ăn, ỉa, ân ái, ngồi, đi, đứng, chạy theo nhịp kèn đảng gâu gâu... mà không biết mình có quyền làm người sống trong thời đại văn mình này. Bộ mặt nhà nước CHXHCNVN đã xấu càng xấu, càng ngày càng lộ chân tướng cõng rắn cắn gà nhà khi phát động chiến dịch trấn lột bắt bớ bỏ tù hàng loạt người có thành tích tranh đấu chống Tàu Cộng bành trướng, xâm lược lãnh thổ và chủ quyền của Việt Nam. 
Hai con ngựa dự đoán thay Trọng là Đinh Thế Huynh liệt chiếu cũng như Trần Đại Quang có tin nói cấp cứu bệnh viện ở Nhật. Thế là cái nhà sản thi hành kế hoạch bài bản là: Lú lại có cớ ở lại làm tay sai dâng trọn gói cho Tập Cận Bình!
11.08.2017
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Giêng 202111:31 CH(Xem: 50)
Theo bà con xung quanh khu vực cho biết thì khoảng 3 giờ sáng có một đôi trai gái đã dùng tấm ảnh bác để làm tấm lót để vật lộn với nhiều tư thế khác nhau, tang vật vẫn còn những vết loang ngay cạnh khu vực nhạy cảm của bác, sau đó có một người dân nhặt tấm ảnh đó vứt vào thùng rác và chửi một câu là đúng là bác nào thi cháu đấy, tất cả đều là một đám dâm đáng, chỉ thích hành quân trên những thân xác của những cô gái còn trinh tiết vẫn còn ngây thơ. Một đồng chí công an nghe báo cáo có vẻ sốt sắng và nói rằng, vụ này cần phải điều tra ngay lập tức để chúng ta có thành tích đột phá chống được thế địch thù địch...
18 Tháng Giêng 202111:31 CH(Xem: 40)
Thực tế là từ ngày mà Vương Đình Huệ và Nguyễn Bá Thanh bị đánh bật ra khỏi đề cử vào Bộ Chính Trị cho đến khi Trọng làm chủ cuộc chơi hoàn toàn thì chưa đầy 3 năm. Đến đại hội 12 năm 2016, Huệ chính thức vào Bộ Chính Trị và nắm ghế phó thủ tướng trong khi đó Nguyễn Bá Thanh đã an giấc ngàn thu. Sau cột mốc đại hội 12 là lúc Huệ vung cánh tung bay. Ngay đầu năm 2020 khi Hoàng Trung Hải bị loại , Huệ đã được đưa về thay thế. Chỉ chưa đầy một năm, Huệ lại nhảy vào tứ trụ. Con đường quan lộ của Huệ giờ phải nói rộng thênh thang.
17 Tháng Giêng 20218:52 CH(Xem: 137)
Sự kiện chấn động đến như thế, nhục nhã đến như thế nhưng không có cha, mẹ nào của bàn dân lên tiếng, nếu có chỉ có những phát ngôn chung chung, vô thưởng vô phạt của mấy anh ấp trưởng, xã trưởng, cá biệt hơn còn mấy con ma gà sống sót như thằng Gió Tai còn đưa cái mặt thúi ình của mình lên du tu bi a chí a chóe với lập luận của loài bò, tất nhiên, bởi vì não trạng con bò chỉ đến thế là cùng. Chưa hết đâu, không biết sau cái vụ Hoàng Kỳ giấy loạn này, bọn thị vệ xứ Nhiều Sao có truy ra và bắt giữ thằng Ma Gà xứ Vệ nào không, nếu không thì cũng mừng, nếu có thì lại thêm một dấu ấn nhục nhã cho bàn dân xứ Vệ...
17 Tháng Giêng 20218:51 CH(Xem: 114)
Với ông Phúc được ở lại Bộ Chính Trị là may cho ông rồi, còn hơn Trần Quốc Vượng trắng tay. Không biết trong 27 văn kiện bí mật kia đã nói điều gì, chỉ biết lúc CS lâm nguy thì quan thầy ra tay cứu. Mà sau mỗi lần giải cứu như vậy thì phe thân Tàu lại có sức mạnh lấn át phe còn lại. Đấy là chiến thuật nhử con mồi vào rọ, với sự mở cửa giải cứu kinh tế nó đi kèm điều kiện chính trị như thế, thì cũng đến lúc Tàu Cộng đưa con mồi Việt Nam nằm gọn trong rọ của nó, và khi đó, kẻ đặt bẫy muốn cho sống thì sống muốn cho chết thì chết. Đó là những gì ẩn giấu đằng sau con số tăng trưởng “kỳ tích” 2,91%. Nó không đơn giản như chúng ta tưởng.
16 Tháng Giêng 202111:05 CH(Xem: 99)
Vì thị trường trăm triệu dân, họ phải chấp nhận nghe lời thằng chủ lưu manh để đổi lấy thị trường, nơi mà có thể mang lại cho họ lợi nhuận rất lớn. Khó mà trách trang mạng xã hội này vì bản thân họ lập sân chơi để kiếm tiền. Họ thấy gật đầu với CS thì kiếm tiền trên 100 triệu dân Việt còn "bảo vệ quyền tự do ngôn luận" thì họ mất thị trường thế là họ vứt "quyền tự do ngôn luận" thôi. Tuy nhiên, facebook họ cũng rất khôn, họ biết dân Việt đang chửi họ sấp mặt, vì vậy họ đã đưa thông tin rõ ràng cho người dùng với ngụ ý rằng "Nó đó! Chính thằng CS nó ép tôi chứ không phải tôi muốn vậy" mục đích là họ không muốn hứng chịu búa rìu...
16 Tháng Giêng 202110:54 CH(Xem: 108)
Cảm ơn, cuốn sách ra đời, như một dịp để nhớ, và tưởng niệm đến tất cả những văn nghệ sĩ của miền Nam đã sống, đã viết, và đã hát với tinh thần tự do trong mọi hoàn cảnh, ở mọi phương trời. Họ là những kẻ bị xô đẩy vào góc tối nhưng vẫn hy vọng và dấn tới. Xã hội âm nhạc hiện hành VN hôm nay là một chứng minh. Thỉnh thoảng tôi vẫn nhận được những tin nhắn của những người bạn trẻ hỏi là phải làm sao trước thời cuộc hôm nay. Cầm cuốn sách trên tay, đọc về những sự tự do trong văn hóa miền Nam đã từng có, tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta hôm nay, cũng vậy, phải luôn hy vọng và dấn tới trước những barie độc tài...
14 Tháng Giêng 202110:48 CH(Xem: 237)
Buổi lễ này do Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức. Họ trao tặng những tác phẩm theo họ là “có giá trị” phải dựa trên tư tưởng CS – một thứ tư tưởng mà thế giới đã vứt sọt rác. Thực chất đó là loại báo chí ưng khuyển, những bài viết sặc mùi tiếng sủa của loại chó trung thành. Nói như ông Nguyễn Như Phong từng viết trên Petrotimes rằng “Nghề phóng viên phải như con chó ấy” thì quả thật, báo chí “xây dựng đảng” nó đúng như vậy. Vâng! Nghề báo của CS là như con chó là chính xác, hó sủa lên để bảo vệ chủ mà bất chấp tất cả. Chủ của nó chính là đảng...
14 Tháng Giêng 202110:45 CH(Xem: 236)
Tụi nó chịu, tụi nó nói, địt cụ ông, tôi đéo cần biết ông là trung ương đảng hay con buồi gì, tới hẹn mà không trả là tôi cho cả nhà ông ăn mã tấu xào lăn, lăn hết vô cấp cứu, ông hiểu không. Tôi mới nhỏ nhẹ : Anh hiểu, anh cảm ơn các em đã dang tay cứu giúp, ơn này anh không quên. Nói nói địt mẹ, mấy ông là vua lật lọng, nói chuyện ơn nghĩa đéo ai tin. Bây giờ ký tên và lăn tay vào chỗ này này, rồi gia đình bảo nhau mà lo trả cả vốn lẫn lời, không chúng tôi thịt từng đứa. Đếm tiền xong, tôi còn bảo, các em nghĩa khí lắm, giá gặp các em lúc anh còn làm bộ trưởng. Nó lại bảo, đéo vào. Quan chức tham nhũng như các ông giống tấm giẻ lau....
14 Tháng Giêng 202110:43 CH(Xem: 239)
Không chỉ rút kinh nghiệm trong hiệp đồng tác chiến giữa bộ đội và công an mà còn nhiều chuyện phức tạp khác. Chẳng hạn, nghe nói có xe thiết giáp ra diễn tập vừa chạy một tí thì chết máy, không biết nguyên nhân gì, quân lính phải xúm vào đẩy… Rồi rắc rối nhất là đám kỵ binh mới toanh. Mấy chú ngựa từ miền núi về phố đông, xe cộ ầm ào, quân lính rầm rập, lỡ nó hoảng sợ không tuân lệnh thì sao? Rồi bọn nó ị tung toé như hồi diễu hành ở quảng trường Ba Đình thì mất mỹ quan quá! Nghiên cứu “đóng bỉm" cho chúng thế nào? Bao nhiêu chuyện, phải “điều nghiên" qua diễn tập mới rút kinh nghiệm, có phương án tối ưu được chớ…
13 Tháng Giêng 202110:19 CH(Xem: 315)
*Những chiếc xe thiết giáp này nhà cầm quyền VN thường hay sử dụng vào việc cưỡng chế đất đai của bà con, như vụ trong lúc đêm khuya Đồng Tâm năm qua. *Những chiếc xe thiết giáp này mua bằng tiền thuế của nhân dân, nhưng chúng nó sử dụng vào việc đàn áp nhân dân, chứ không dám mang ra biên giới để bảo vệ đất nước. Tôi nghĩ rằng những chiếc xe này chưa chạy tới biên giới đã bị chết máy hoặc nổ lốp xe, còn thằng lái xe lo sợ đến vái đái ra quần, nhưng chúng nó lại ác với dân lành.
18 Tháng Giêng 2021
Đây là một bào chữa ấu trĩ và ngụy biện bởi vì Điện Capitol không phải là một nơi công cộng phục vụ người dân tham quan, du lịch mà đó là cơ quan đầu não của nước Mỹ do đó đừng có nói rằng mình chưa có vào trong mà chỉ cần xâm nhập vào trong hàng rào đã đủ cấu thành tội danh “Xâm Nhập khu vực cấm bất hợp pháp”, tất nhiên chuyện đó là chuyện của ngành hành pháp, ai vi phạm thì sẽ bị tội hình, tiếc thay trong đó ngoài những kẻ cuồng tín da vàng ra còn có một anh chàng phóng viên Việt Nam khoe mẽ tấm hình đang đứng trước văn phòng của bà chủ tịch Hạ Viện với tấm bảng Press trên túi áo!
18 Tháng Giêng 2021
Mike Pence không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Giận cá chém thớt, Trump ra lệnh rút giấy phép không cho phép Chief of Staff của Pence, Marc Short, được vào Tòa Bạch Cung. Trump là người có cái tôi to bằng đình Tân An, mình lúc nào cũng phải là cái rốn của vũ trụ. Biết rằng ngày 06 Tháng Giêng khi Quốc hội họp lại biểu quyết thì tất cả cơ quan truyền thông truyền hình sẽ chú trọng trực tiếp truyền hình từ Quốc Hội không ai để ý đến mình, nên Trump tổ chức và hô hào người ủng hộ đến tham dự biểu tình đúng vào sáng hôm đó với sự có mặt của Trump, con Trump, và luật sư Trump.
17 Tháng Giêng 2021
Với ông Phúc được ở lại Bộ Chính Trị là may cho ông rồi, còn hơn Trần Quốc Vượng trắng tay. Không biết trong 27 văn kiện bí mật kia đã nói điều gì, chỉ biết lúc CS lâm nguy thì quan thầy ra tay cứu. Mà sau mỗi lần giải cứu như vậy thì phe thân Tàu lại có sức mạnh lấn át phe còn lại. Đấy là chiến thuật nhử con mồi vào rọ, với sự mở cửa giải cứu kinh tế nó đi kèm điều kiện chính trị như thế, thì cũng đến lúc Tàu Cộng đưa con mồi Việt Nam nằm gọn trong rọ của nó, và khi đó, kẻ đặt bẫy muốn cho sống thì sống muốn cho chết thì chết. Đó là những gì ẩn giấu đằng sau con số tăng trưởng “kỳ tích” 2,91%. Nó không đơn giản như chúng ta tưởng.
16 Tháng Giêng 2021
Cũng đúng thôi! Chỉ có 13 xu mà Trump còn cash, huống chi 20.000$/ ngày. Phải ngừng thôi, nhưng ngừng như thế nào để Giuliani không tiết lộ các khoản chi tiêu, phí tổn bao nhiêu cho các vụ kiện, bao nhiêu chạy vào túi riêng cũng là một câu hỏi khá nhức đầu cho Trump. Lạng quạng, Giuliani la ầm lên thì cũng chết dở, nghe phong thanh Giuliani đang hăm he, kiện tụng đưa ra tòa, chẳng biết đúng không. Thôi chờ khi những lá bài được lật lên thì rõ, mọi người sẽ thấy.
15 Tháng Giêng 2021
Đó là toàn cảnh của sới chọi trong suốt 5 năm qua, và cho dù 5 năm tới cũng vậy. Cũng chiến nhau, cũng thuốc nhau, cũng đánh nhau dưới chiêu bài “chống tham nhũng”. Rồi 5 măm tới cũng sẽ có kẻ chết, cũng sẽ có ngã bệnh một cách khó hiểu, rồi cũng có kẻ vào tù vv... Tất cả đều phục vụ một mục đích duy nhất, đó là giành ăn, hết. Chỉ tội cho người dân Việt, vì hiểu biết còn hạn chế vẫn cứ tung hô “Bác tổng diệt trừ tham nhũng cho dân nhờ”. Dân mình khá dễ dãi, họ thấy diệt được tên tham nhũng thì họ mừng, nhưng tên trám vào đó có trong sạch hay không thì họ không cần biết. Cái thể chế đã hổng thì thằng nào ngồi vào ghế...
15 Tháng Giêng 2021
Ai chẳng biết trong những nhóm di dân đều có người xấu, tốt. Nếu những người đã sinh trưởng trên đất Mỹ còn phạm tội ác thì nói gì người xứ lạ đến từ đói kém? Các nhà chính trị lưỡng đảng đã lợi dụng di dân để làm lợi khí tranh cử chứ chẳng thực tình muốn giải quyết vấn đề di dân cho dù đó là mạch sống (kinh tế) của nước Mỹ chỉ vì giới tiểu thương là giới trung lưu tham dự vào sinh hoạt chính trị Mỹ vì quyền lợi của họ trong đó có sự lợi dụng người di dân và đó cũng là "quyền lợi" của nước Mỹ và người Mỹ. Bạn có thể chống lại quyền lợi của nước Mỹ hay không? Bạn sẽ bị chụp mũ là "socialist" (người theo chủ nghĩa xã hội)...
14 Tháng Giêng 2021
Có thể kể một số tin vịt động trời kiểu như: Biệt kích Mỹ đột nhập nơi có máy chủ Dominion ở Đức, bà Nancy Pelosi bị bắt, quân đội Trung Quốc xâm nhập nước Mỹ, ém quân ở bang Maine, cuộc bạo loạn ở điện Capitol là do AntiFa giật dây, có thông đồng với cảnh sát, … các tin này ủng hộ tuyên bố thắng cử của Donald Trump, mặc dù ông ta thua đối thủ khá nặng. Ngoài ra còn có cả những tin vịt về Covid-19, chẳng hạn như nói rằng, báo chí Mỹ ngụy tạo ra dịch Covid-19, số người chết quá nhiều ở Mỹ do Covid-19 là không có thật, hay Covid-19 được chế tạo từ phòng thí nghiệm, là vũ khí vi trùng nguy hiểm, do Bắc Kinh tung ra để....
13 Tháng Giêng 2021
Người này nói thêm vời Huffington Post: “- Gần như mọi người trong chúng tôi đều có cảm giác hoang mang, hụt hẫng khi đám người gây bạo loạn tràn vào Tòa Nhà Quốc Hội, nhưng chúng tôi biết rằng không có nhiều thời gian để suy nghĩ. Chúng tôi phải chấp nhận nó, bởi biến cố ngày 06.01.2021 không nhắm vào chúng tôi mà nhắm đến một mục tiêu to lớn hơn là xé bỏ hiến pháp. Điều này thật điên khùng, chúng tôi không biết những kẻ đứng sau, giật dây biến cố đó nghĩ gì về hậu quả của nó. Những âm mưu đảo chánh này chắc chắn sẽ bị bẻ gẫy. Ông Donald Trump bắt buộc phải rời khỏi tòa Bạch Ốc 12:00 giờ trưa ngày 20.01.2021....
13 Tháng Giêng 2021
Trump coi chiến tranh Việt Nam là một cuộc chiến tồi tệ mà ông không bao giờ có cảm tình và theo ông đáng nhẽ Hoa Kỳ không nên liên hệ vào. Trump cũng từng tuyên bố những kẻ thua trận, bị bắt làm tù bính hay tử trân là những kẻ thua cuộc và khờ khạo (losers and suckers). Vậy thì tại sao những cựu quân nhân này lại mặc quân phục mang cờ vàng để biểu lộ sự tôn thờ của họ với Trump. Mặc quân phục, cầm cờ Vàng đi biểu tình ủng hộ một tấn công bạo lực vào trụ sở Quốc Hội Hoa Kỳ là phản quốc và sẽ bị trừng trị. Hành động này chỉ gợi cho mọi người nhớ đến chiến tranh Việt Nam mà hầu hết mọi người Mỹ đều chán ngán và VNCH lại là bên thua cuộc. Đây không phải là những gì để mấy ông bà này hãnh diện.
11 Tháng Giêng 2021
Lẽ nào những cá nhân được lựa chọn tham gia Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của đảng đều là những kẻ… đại gian, đại ác, tự thấy, tự xếp chính họ vào loại… “trời không dung, đất không tha”, trăm họ oán hận tới mức có thể đứng dậy vấn tội bất kỳ lúc nào, thành ra lãnh đạo đảng đành lựa chọn những đơn vị tinh nhuệ nhất, đầy đủ trang thiết bị nhất, buộc các đơn vị này phải luyện tập – đối phó với nhiều tình huống giả định ở mọi cấp độ, kể cả những tình huống rất phức tạp trong một thời gian dài, nhằm giữ các đơn vị đặc nhiệm với… 6.000 tinh binh ấy luôn ở trạng thái tinh thần chủ động cao nhất, hi vọng bảo đảm tuyệt đối an toàn...