Bộ mặt nhà nước CHXHCNVN đã xấu càng xấu vì đâu?

11 Tháng Tám 20176:39 SA(Xem: 4946)

                 Bộ mặt nhà nước CHXHCNVN đã xấu càng xấu vì đâu?Lê Hải Lăng (Danlambao)
 - Cái nhà nước mà đảng trưởng Trọng lú đang lèo lái đi vào rừng u tối mịt mùng định hướng XHCN, đưa dân tộc đi từ thảm họa này đến thảm họa khác. Mỗi một quan chức trong hệ thống đảng trị làng, xã, quận tỉnh, trung ương là một công thần gian ác, lợi dụng quyền thế ăn cắp, ăn cướp nhờ vào dù che của đảng.
Đó là nhà nước mà học trò đi học phải bơi qua sông bởi đám "đầy tớ của dân" chỉ muốn xây hàng trăm tượng đài nghìn tỷ.
Đó là nhà nước mà người đàn bà bán chạy với gánh hàng rong trên đường phố bị côn an đánh te tua đâu có biết mình nghèo trong lúc nhà nước CHXHCNVN thất thoát tiền vào túi quan tham nhũng hàng chục hàng trăm ngàn tỷ qua Vinalines, Vinashin, Ngân hàng Ocean bank, Ngân hàng Xây dựng, Gang thép Thái Nguyên v.v... 
Đó là nhà nước mà bà cụ già đi khiếu kiện đất đai nhà cửa bị cướp không ai giải quyết mấy chục năm để rồi nằm chết cong queo trước trụ sở tiếp dân, trong lúc cán bộ đảng làm quan ở các biệt thư nguy nga tráng lệ như vua chúa mà người CS luôn mồm mép "đả đảo phong kiến".
Dưới sự lãnh đạo của đảng trưởng Trọng lú, dân chúng chứng kiến tường tận việc đảng thuê cựu chiến binh thất nghiệp, đội ngũ dư luận viên, du côn, du đãng vác dao búa tới nhà dân, tổ dân phố, phường xã, nhà thờ chơi màn đấu tố diễn lại thảm cảnh Cải Cách Ruộng Đất. Trọng lú đã từng vỗ ngực tự đắc "thời đại HCM rực rỡ"khi hàng ngàn pho tượng của Hồ mọc lên như nấm cho dân ngắm quên đói. Khi Lú nói về chủ quyền biển đảo thì đó cũng là lúc đàn em của Lú cho lính đi dàn trận ăn cướp đất để phó mặc ngoài biển giặc Tàu tha hồ hoành hành đâm thuyền, chém giết ngư dân VN. Lú nắm chức đầu não Quân ủy trung ương để rồi đi sứ ký 15 văn kiện bán nước. Thế mà các tay bồi bút báo QĐND cứ đổ tội lên người tranh đấu không có quyền chức, vũ khí tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Chính người đứng đầu đảng csVN mới là thủ phạm trực tiếp hoặc gián tiếp đem cái nhà nước CHXHCNVN từng bước dâng cho Tàu cộng. 
Càng làm lớn chức đặc quyền đặc lợi càng được băng đảng bao che ưu ái cho nhau dù ngồi xổm trên hiến pháp để chơi trò bán nước vẫn bất khả xâm phạm. Không người dân nào "chống phá đảng và nhà nước" bằng Trọng và lũ chuột nằm trong cái cống rãnh hệ thống đảng trị. Vì ra sức bảo vệ đảng, bảo vệ nồi cơm của nhau, ai để cho tham nhũng hoành hành tràn lan để trở thành đại dịch làm tan nát tài nguyên quốc gia, đưa kinh tế tới bờ vực thẳm chờ chìm đắm vào tay bá quyền Bắc phương? Ai chủ trương độc tôn đảng trị, sử dụng quan ngu với bằng giả, chữ nghĩa giả cai trị đất nước mà không cho một ai ngoài đảng tham dự điều hành. Chính Nguyễn Tấn Dũng đã thú nhận đảng giao cho làm thì làm, bắt nghỉ thì nghỉ. Bản chất đảng csVN là tập thể lưu manh, lường gạt, xảo trá, ác độc, bất lương. Đảng mang cái bệnh che đậy lấp liếm sự thật, bao che tham nhũng cho nhau, khi hết lường gạt để ăn xin quốc tế cũng như tài nguyên đất nước cạn kiệt thì quay ra cắn xé giết nhau. Khi bộ mặt đảng bị bóc trần ai là thủ phạm chống đảng làm xấu mặt đảng bằng đảng. Người CS có thói quen là khi sắp chết mới sám hối nói ra sự thật. Ông tướng Trần Độ đã mô tả: "Cả đất nước ngày ngày kỷ niệm, ngày ngày đại hội và lễ hội, chỉ để tụng niệm một quyền lực đã lung lay và đã thoát ra khỏi lòng tin của nhân dân, luôn luôn bắt toàn quân toàn dân và cả toàn đảng phải ca ngợi và dối trá". 
Dưới mái trường học XHCN, học trò đánh chém nhau trong lớp, ăn thua đủ đến đổ máu trước cổng trường. Thầy giáo dạy đạo đức lại dâm ô với trẻ em bằng cách gọi các em học sinh vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để... Nói tới bệnh viện thì có nơi hai ba bệnh nhân nằm chung giường còn đỡ hơn nhiều người đau gần chết bị từ chối nhập viện vì không còn chỗ. Có phải nhà nước mở rộng cửa cho lái buôn và hàng hóa độc hại của người bạn vàng Trung Cộng mau lẹ giết người Việt cho đảng nối vòng tay lớn dưới ngọn cờ 6 sao. Có điều cần nói là dân đi nhà thương chợ quán, chợ cầu do nhà nước CHXHCNVN quản lý, còn quan tham phải bỏ ra hàng triệu đô la bay xa ngàn dặm tới các nước tư bản giãy chết để trị bệnh. Các quan chỉ biết đánh lừa dân ca tụng XHCN ưu việt, nhưng không ai qua Trung Cộng, Bắc Hàn, Cu Ba để chửa bệnh tật. 
Quan chức cái nhà nước CHXHCNVN thích của lạ cho nên đừng hỏi tại sao họ gởi con cháu ra nước ngoài học hành mà điếm bút báo Nhân Dân, QĐND đã từng lên án nơi đó là xã hội xấu xa. Quan chức cái đảng tháp tùng theo Trọng đi sứ bán đất có bằng chứng ký 15 văn kiện. Quan chức cái đảng thích làm lễ chửi "đế quốc dã man" rồi bắt người TNLT trao đổi tống tiền cũng như ôm chân "bọn sừng sỏ" khi bị quân Hán lắp đít. Bộ mặt cái nhà nước có con cha cháu ông ra nước ngoài ăn cắp rồi về nước lên TV dạy đạo đức. Cái nhà nước lấy thuế dân nuôi 800 cỗ báo bảo vệ cái quan tài đảng chết mà chưa chôn, đưa tin thua xa một dư luận viên cao cấp núp bóng làm nghề báo cá nhân ngồi rung đùi chỉ đánh đâu thì côn an vào cuộc chém tới đó như chém vè Đinh La Thắng thành Đinh La Giáng. Bộ mặt nhà nước CHXHCNVN lọ lem há miệng nhổ ra rồi liếm lại khi đem "Văn hóa đồi trụy tàn tích chế độ cũ" với hàng hàng lớp lớp bản nhạc vàng diễn khắp các sân khấu cả nước. 
Người ta quá hiểu nhờ "ơn đảng" mà XHCN sản xuất nhiều quái thai từ trường học, gia đình tới xã hội. Nào là cha hiếp dâm con ruột (Dương Văn Tuấn-Đăk Lăk. Trần Minh Phong-U Minh). Uống rượu say cha hại đời con gái 14 tuổi (Đinh Anh Quỳnh-Quảng Bình). Bé gái 14 tuổi bị cha và ông nội hiếp dâm (Nguyễn Thành Tuấn, Nguyễn Thanh Sơn-Vĩnh Long).
Làm sao có xã hội tốt khi cái khốn nạn mua quan bán tước trong đảng để rồi tên hoạn heo, tên cạo mũ cao su, tên ở trong hang lò ra làm Chủ tịch, Tổng bí thư. Hiến pháp chỉ là tờ giấy làm chậu kiểng cho băng đảng hút máu nhân dân. Người ta sẽ đánh dấu hỏi bồi bút của Trọng lú trong các tờ báo ngọam ngân sách to lớn thì phải nhận bổng lộc huy hoàng qua các đơn đặt hàng. Còn như phóng viên các báo nhỏ làm ngày không đủ tranh thủ làm đêm để kiếm "bánh mì" như côn an là chuyện phải xảy ra khi chính quan chức đảng ai nấy hối lộ và tham nhũng bất tuân luật pháp và coi nhẹ lương tâm. Bộ mặt báo chí công cụ nhà sản như con điếm già thì sao khỏi cảnh: Phóng viên tống tiền doanh nghiệp (Phạm Lê Hoàng Uyển); PV Lê Duy Phong chiếm đoạt tài sản doanh nghiệp; PV Nguyễn Thế Thắng cấu kết tống tiền 2 cá nhân; PV Nguyễn Mạnh Hùng tống tiền dân xây cất công trình không đúng giấy phép; Nhóm PV báo Kinh doanh-Pháp luật quay hình côn an đánh bạc rồi ra giá 300 triệu để ém nhẹm (Nguyễn Thế Thắng VOV).
Nhờ ơn đảng mà người dân nhà nước CHXHCNVN ăn, ỉa, ân ái, ngồi, đi, đứng, chạy theo nhịp kèn đảng gâu gâu... mà không biết mình có quyền làm người sống trong thời đại văn mình này. Bộ mặt nhà nước CHXHCNVN đã xấu càng xấu, càng ngày càng lộ chân tướng cõng rắn cắn gà nhà khi phát động chiến dịch trấn lột bắt bớ bỏ tù hàng loạt người có thành tích tranh đấu chống Tàu Cộng bành trướng, xâm lược lãnh thổ và chủ quyền của Việt Nam. 
Hai con ngựa dự đoán thay Trọng là Đinh Thế Huynh liệt chiếu cũng như Trần Đại Quang có tin nói cấp cứu bệnh viện ở Nhật. Thế là cái nhà sản thi hành kế hoạch bài bản là: Lú lại có cớ ở lại làm tay sai dâng trọn gói cho Tập Cận Bình!
11.08.2017
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Giêng 202111:05 CH(Xem: 135)
Vì thị trường trăm triệu dân, họ phải chấp nhận nghe lời thằng chủ lưu manh để đổi lấy thị trường, nơi mà có thể mang lại cho họ lợi nhuận rất lớn. Khó mà trách trang mạng xã hội này vì bản thân họ lập sân chơi để kiếm tiền. Họ thấy gật đầu với CS thì kiếm tiền trên 100 triệu dân Việt còn "bảo vệ quyền tự do ngôn luận" thì họ mất thị trường thế là họ vứt "quyền tự do ngôn luận" thôi. Tuy nhiên, facebook họ cũng rất khôn, họ biết dân Việt đang chửi họ sấp mặt, vì vậy họ đã đưa thông tin rõ ràng cho người dùng với ngụ ý rằng "Nó đó! Chính thằng CS nó ép tôi chứ không phải tôi muốn vậy" mục đích là họ không muốn hứng chịu búa rìu...
16 Tháng Giêng 202110:54 CH(Xem: 194)
Cảm ơn, cuốn sách ra đời, như một dịp để nhớ, và tưởng niệm đến tất cả những văn nghệ sĩ của miền Nam đã sống, đã viết, và đã hát với tinh thần tự do trong mọi hoàn cảnh, ở mọi phương trời. Họ là những kẻ bị xô đẩy vào góc tối nhưng vẫn hy vọng và dấn tới. Xã hội âm nhạc hiện hành VN hôm nay là một chứng minh. Thỉnh thoảng tôi vẫn nhận được những tin nhắn của những người bạn trẻ hỏi là phải làm sao trước thời cuộc hôm nay. Cầm cuốn sách trên tay, đọc về những sự tự do trong văn hóa miền Nam đã từng có, tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta hôm nay, cũng vậy, phải luôn hy vọng và dấn tới trước những barie độc tài...
14 Tháng Giêng 202110:48 CH(Xem: 351)
Buổi lễ này do Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức. Họ trao tặng những tác phẩm theo họ là “có giá trị” phải dựa trên tư tưởng CS – một thứ tư tưởng mà thế giới đã vứt sọt rác. Thực chất đó là loại báo chí ưng khuyển, những bài viết sặc mùi tiếng sủa của loại chó trung thành. Nói như ông Nguyễn Như Phong từng viết trên Petrotimes rằng “Nghề phóng viên phải như con chó ấy” thì quả thật, báo chí “xây dựng đảng” nó đúng như vậy. Vâng! Nghề báo của CS là như con chó là chính xác, hó sủa lên để bảo vệ chủ mà bất chấp tất cả. Chủ của nó chính là đảng...
14 Tháng Giêng 202110:45 CH(Xem: 316)
Tụi nó chịu, tụi nó nói, địt cụ ông, tôi đéo cần biết ông là trung ương đảng hay con buồi gì, tới hẹn mà không trả là tôi cho cả nhà ông ăn mã tấu xào lăn, lăn hết vô cấp cứu, ông hiểu không. Tôi mới nhỏ nhẹ : Anh hiểu, anh cảm ơn các em đã dang tay cứu giúp, ơn này anh không quên. Nói nói địt mẹ, mấy ông là vua lật lọng, nói chuyện ơn nghĩa đéo ai tin. Bây giờ ký tên và lăn tay vào chỗ này này, rồi gia đình bảo nhau mà lo trả cả vốn lẫn lời, không chúng tôi thịt từng đứa. Đếm tiền xong, tôi còn bảo, các em nghĩa khí lắm, giá gặp các em lúc anh còn làm bộ trưởng. Nó lại bảo, đéo vào. Quan chức tham nhũng như các ông giống tấm giẻ lau....
14 Tháng Giêng 202110:43 CH(Xem: 311)
Không chỉ rút kinh nghiệm trong hiệp đồng tác chiến giữa bộ đội và công an mà còn nhiều chuyện phức tạp khác. Chẳng hạn, nghe nói có xe thiết giáp ra diễn tập vừa chạy một tí thì chết máy, không biết nguyên nhân gì, quân lính phải xúm vào đẩy… Rồi rắc rối nhất là đám kỵ binh mới toanh. Mấy chú ngựa từ miền núi về phố đông, xe cộ ầm ào, quân lính rầm rập, lỡ nó hoảng sợ không tuân lệnh thì sao? Rồi bọn nó ị tung toé như hồi diễu hành ở quảng trường Ba Đình thì mất mỹ quan quá! Nghiên cứu “đóng bỉm" cho chúng thế nào? Bao nhiêu chuyện, phải “điều nghiên" qua diễn tập mới rút kinh nghiệm, có phương án tối ưu được chớ…
13 Tháng Giêng 202110:19 CH(Xem: 366)
*Những chiếc xe thiết giáp này nhà cầm quyền VN thường hay sử dụng vào việc cưỡng chế đất đai của bà con, như vụ trong lúc đêm khuya Đồng Tâm năm qua. *Những chiếc xe thiết giáp này mua bằng tiền thuế của nhân dân, nhưng chúng nó sử dụng vào việc đàn áp nhân dân, chứ không dám mang ra biên giới để bảo vệ đất nước. Tôi nghĩ rằng những chiếc xe này chưa chạy tới biên giới đã bị chết máy hoặc nổ lốp xe, còn thằng lái xe lo sợ đến vái đái ra quần, nhưng chúng nó lại ác với dân lành.
13 Tháng Giêng 202110:18 CH(Xem: 318)
Luật tố tụng quy định như thế nào quan tòa không cần biết, chỉ biết “tao” muốn xử thế nào thì “công lý sẽ thế ấy”. Vụ án Hồ Duy Hải đã sai quy trình tố tụng, vật chứng mua ngoài chợ, thế mà cả 3 cấp xét xử vẫn kết án tử bị cáo, trong đó lần xử thứ 3 do Nguyễn Hòa Bình làm quan tòa. Kết án tùy tiện thế nhưng giờ Nguyễn Hòa Bình lại nói “không có án oan” Chính ông ta trắng trợn xử oan nhưng lại khẳng định “không có án oan”, một thái độ xấc láo và coi thường toàn dân. Ý của Nguyễn Hòa Bình trong lời phát biểu đó rằng “tao là công lý”.
13 Tháng Giêng 202110:17 CH(Xem: 489)
Đại dịch xảy ra đã cho toàn thế giới thấy được khuôn mặt bẩn thỉu của nhà cầm quyền csVN, chúng chỉ chờ có cơ hội là tìm cách nã tiền của người dân cho đầy túi tham của mình, còn sống chết mặc bây, tiền thầy bỏ túi. Đảng ơi, xin vui lòng đừng có thúi quá, cái cóc xì gì cũng ăn thì người dân gọi là "Ăn Dơ" đó. Còn có chích ngừa thì vui lòng đừng đem người dân ra làm con chuột bạch thí nghiệm, xin mời bác Cả Lú, anh Phúc nghẹo, chị Ngân Đù, chị Kim Tiêm, mấy anh, mấy chị ở Bộ Cá Tra, cùng 4 triệu tên tín đồ chích trước đi, coi có đứa nào chết cho rộng đất không rồi hãy đến người dân...
12 Tháng Giêng 202110:47 CH(Xem: 430)
Không biết con rồng ấy Giá mấy trăm triệu đồng Và các quan văn hóa Có chia phần nhiều không? Năm nay tết Tân Sửu Ở thàng phố Vĩnh Long Tượng trâu vàng mới đẹp Đẹp đến nao cả lòng. Mặt thì như hà mã Tai voi và sừng trâu Cổ thì cổ heo nái Nhìn nó nhàm gì đâu.
12 Tháng Giêng 202110:46 CH(Xem: 408)
Báo chí nước ngoài đã từng ví dự án đặc khu của Việt Nam như là “ngựa gỗ thành Troy”, đó là dự án mà Tàu muốn Việt Nam thực hiện để phương bắc “ém người” chờ đến ngày ra tay, và kẻ năng nổ nhất thực hiện chủ trương này không ai khác chính là Phạm Minh Chính. Thời chiến tranh, Cộng Sản từng có lưỡng quốc tướng quân Nguyễn Sơn người Tàu thì nay CS cũng có một “lưỡng quốc tướng quân” giữa thời bình nhưng là người Việt, đó là Phạm Minh Chính. Tuy nhiên, với nhân dân thì ông này chắc chắn là tội đồ.
21 Tháng Giêng 2021
Từ các trang này, hàng chục người làm YouTube tiếng Việt, trong và ngoài nước, khuếch trương thành những tin giật gân trên kênh của họ để kiếm tiền. Ngoài mục đích kiếm tiền rõ ràng của các YouTubers này, còn có hàng ngàn trang Facebook trong và ngoài nước cũng phao tin vịt và thuyết âm mưu Q. Lý do đàng sau những trang này khá đa dạng, có những người muốn nổi tiếng câu view, có những người thật sự tin vào tin vịt và thuyết âm mưu, nhưng cũng có người cho rằng các trang này được sự hỗ trợ của dư luận viên của đảng Cộng sản trong nước để thao túng thông tin, gây nhiễu loạn trong cộng đồng người Việt chống Cộng sản.
21 Tháng Giêng 2021
Và thật thế, trong cái đại họa mà Trump đã gây ra, kể cả với gần 400 ngàn người đã chết trong đại dịch mà phần lớn có thể tránh được, chúng ta vẫn còn may mắn. May mắn vì nền dân chủ của Mỹ, tuy chậm chạp và đôi lúc tưởng như bất lực, vẫn cuối cùng mạnh đủ để khống chế một cá nhân lạm quyền và tránh cho quốc gia phải chịu đựng thêm bốn năm nữa. May mắn vì những đại họa khác đã không xảy ra, chẳng hạn như một cuộc chiến nguyên tử với một hay nhiều quốc gia khác – Iran hay Trung Quốc chẳng hạn.
20 Tháng Giêng 2021
Nhìn lại chính phủ Hà Lan và tấm gương của cố tổng thống George Washington, thì họ có điểm chung là gì? Đó là dám chống lại lợi ích của chính mình, có thể chấp nhận từ bỏ quyền lực vì lợi ích công cộng. Đó chính là phẩm chất đạo đức cần thiết thực sự cho tầng lớp chính trị gia để đưa đất tiến lên văn minh tiến bộ. Phẩm chất này không hề tồn tại trong bất kỳ người CS nào, kể cả ông Hồ Chí Minh. Người CS không bao giờ có đạo đức chính trị đúng nghĩa, phải khẳng định chắc chắn như thế.
20 Tháng Giêng 2021
Đại dịch Sars-CoV2 rồi sẽ ngưng, hình ảnh, biểu tượng MAGA, ông Donald Trump sẽ dần bị lãng quên, lâu lắm cũng chỉ trong vòng vài năm nữa nhưng sự thống trị của đảng CSVN sẽ còn tiếp tục trong một thời gian dài, rất dài, ít nhất là vài chục năm nữa. Ngay cả sau khi chế độ CSVN sụp đổ thì chuyện người dân VN có được dân chủ, nhân quyền, tự do ngôn luận sẽ là điều rất xa vời. Một trang sử đen tối của nước Mỹ sẽ được lật qua trong ngày hôm nay nhưng trang sử Việt sẽ vẫn mãi mãi là như thế.
19 Tháng Giêng 2021
Cũng lợi dụng thứ ngoại giao “huynh đệ” ấy, mà sau đó Tàu Cộng đã đánh chiếm thêm đảo và cả đất liền của Việt Nam. Bộ mặt thật của Tàu Cộng thì không ai lạ gì, tuy nhiên với ĐCS Việt Nam thì cho đến nay họ vẫn sắc son quyết không ăn ở hai lòng với anh hai Tàu Cộng. Đến nay Việt Cộng vẫn ôm chân Tàu và quyết từ chối kết đồng minh quân sự với Mỹ bằng chính sách 4 không. Không những thế, càng về sau họ càng ký nhiều văn kiện bí mật giữa 2 ĐCS mà dân không hề biết gì. Với CS thì có thể kết luận 2 câu đơn giản thế này: “thà bán đồng bào để mua tình anh em với Tàu Cộng chứ không làm điều ngược lại...
19 Tháng Giêng 2021
Đây là một bào chữa ấu trĩ và ngụy biện bởi vì Điện Capitol không phải là một nơi công cộng phục vụ người dân tham quan, du lịch mà đó là cơ quan đầu não của nước Mỹ do đó đừng có nói rằng mình chưa có vào trong mà chỉ cần xâm nhập vào trong hàng rào đã đủ cấu thành tội danh “Xâm Nhập khu vực cấm bất hợp pháp”, tất nhiên chuyện đó là chuyện của ngành hành pháp, ai vi phạm thì sẽ bị tội hình, tiếc thay trong đó ngoài những kẻ cuồng tín da vàng ra còn có một anh chàng phóng viên Việt Nam khoe mẽ tấm hình đang đứng trước văn phòng của bà chủ tịch Hạ Viện với tấm bảng Press trên túi áo!
19 Tháng Giêng 2021
Đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền làm gì nữa khi tin rằng tân tổng thống Joe Biden, đảng Dân Chủ, truyền thông, báo chí thiên tả đã bị Tập Cận Bình mua chuộc, ông Biden sẽ nhanh chóng đưa nước Mỹ tiến lên xã hội chủ nghĩa? Bao giờ thì người Việt ở Mỹ phải vượt biên thêm một lần nữa khi Mỹ biến thành Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Hoa Kỳ trong 4 năm tới? Hơn nữa, nếu Mỹ trở thành một nước theo xã hội chủ nghĩa thì nơi nào trên thế giới còn giữ được tự do, dân chủ? Chắc chắn không còn nơi nào...trừ Việt Nam nơi người dân được phép khuyến khích biểu tình bạo động, kêu gọi, đòi hỏi...
18 Tháng Giêng 2021
Mike Pence không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Giận cá chém thớt, Trump ra lệnh rút giấy phép không cho phép Chief of Staff của Pence, Marc Short, được vào Tòa Bạch Cung. Trump là người có cái tôi to bằng đình Tân An, mình lúc nào cũng phải là cái rốn của vũ trụ. Biết rằng ngày 06 Tháng Giêng khi Quốc hội họp lại biểu quyết thì tất cả cơ quan truyền thông truyền hình sẽ chú trọng trực tiếp truyền hình từ Quốc Hội không ai để ý đến mình, nên Trump tổ chức và hô hào người ủng hộ đến tham dự biểu tình đúng vào sáng hôm đó với sự có mặt của Trump, con Trump, và luật sư Trump.
17 Tháng Giêng 2021
Với ông Phúc được ở lại Bộ Chính Trị là may cho ông rồi, còn hơn Trần Quốc Vượng trắng tay. Không biết trong 27 văn kiện bí mật kia đã nói điều gì, chỉ biết lúc CS lâm nguy thì quan thầy ra tay cứu. Mà sau mỗi lần giải cứu như vậy thì phe thân Tàu lại có sức mạnh lấn át phe còn lại. Đấy là chiến thuật nhử con mồi vào rọ, với sự mở cửa giải cứu kinh tế nó đi kèm điều kiện chính trị như thế, thì cũng đến lúc Tàu Cộng đưa con mồi Việt Nam nằm gọn trong rọ của nó, và khi đó, kẻ đặt bẫy muốn cho sống thì sống muốn cho chết thì chết. Đó là những gì ẩn giấu đằng sau con số tăng trưởng “kỳ tích” 2,91%. Nó không đơn giản như chúng ta tưởng.
16 Tháng Giêng 2021
Cũng đúng thôi! Chỉ có 13 xu mà Trump còn cash, huống chi 20.000$/ ngày. Phải ngừng thôi, nhưng ngừng như thế nào để Giuliani không tiết lộ các khoản chi tiêu, phí tổn bao nhiêu cho các vụ kiện, bao nhiêu chạy vào túi riêng cũng là một câu hỏi khá nhức đầu cho Trump. Lạng quạng, Giuliani la ầm lên thì cũng chết dở, nghe phong thanh Giuliani đang hăm he, kiện tụng đưa ra tòa, chẳng biết đúng không. Thôi chờ khi những lá bài được lật lên thì rõ, mọi người sẽ thấy.