Góp ý cùng bác Lú phương pháp giết người diệt khẩu

10 Tháng Tám 20176:24 CH(Xem: 6966)

GÓP Ý CÙNG BÁC LÚ PHƯƠNG PHÁP GIẾT NGƯỜI DIỆT KHẨU

trandaiquang-1cover

Nguyên Anh


Kính thưa bác Cả giả vờ Lú,

 


D
ạo gần đây bọn thế lực thù địch chúng nó đồn thổi kinh quá, nào là bác sẽ đi đến cái đích nhắm cuối cùng của chương trình đã hổ diệt ruồi là anh Ba Ếch Bean cho đến ngài công thần bộ lại Đinh tiên sinh đã bị bác đầu độc bằng chất phóng xạ sau chuyến công du qua Mẽo, chúng còn thêm thắt vào là ngay cả hoàng đế bù nhìn đương triều là ngài Trần Đại nhân cũng bị dính chưởng phóng xạ phóng xiếc gì của bác đó làm cho cư dân giang hồ mạng dậy sóng hoang mang tột độ, thế nhưng kẻ hèn này lại nghĩ những luồng dư luận đó chỉ là tin đồn không có căn cứ bởi vì bọn chúng cứ nghĩ đến vụ Nguyễn Bá Thanh, tổng trấn thành Đà dạo nào mà suy diễn theo cái logic của bọn chúng…

Thứ nhất vụ tên Bá Thanh đạo diễn chính là thằng Ba Dzũng mít tờ Bin có cái gốc du kích chăn trâu, loại phàm phu tục tử như nó mới có thể ra tay tàn bạo đến như thế, đã thế nó còn chỉ đạo cho Fuc… đại nhân nay là Tể tướng đương triều, một thằng vô văn hóa có trình độ tiếng Anh bồi thi hành thì lấy đâu chúng không dùng cách đó, còn bác Cả của chúng ta xuất thân từ quan văn, chưa hề kinh qua trận mạc, giết con gà còn run như cầy sấy thì dứt khoát bác sẽ không bao giờ dùng cái cách dã man đến như thế.


Biết bác đang phân vân không biết chọn giải pháp nào cho êm thấm cho nên kẻ hèn này xin kính cẩn dâng lên bác cách phương thức sau, tuy cũ nhưng vẫn  còn rất hiệu nghiệm:

- Thời phong kiến xa xưa, khi hoàng đế không ưa thich một vị quan nào đó, ông ta ban cho họ  một vò ngự tửu, cách này khá văn minh, bác cứ mua Hennessy sau đó mua mấy gói thuốc chuột made in China của mấy bà bán dạo rao ơi ới ngoài đường mà trộn vào, kẻ được nhận vò ngự tửu thế nào cũng hân hoan mà uống để về gặp tiên đế Minh râu bởi vì mấy vị đảng viên cao cấp chỉ uống toàn rượu Tây quen rồi, có xỉn quá ngưng thở cũng không sao.

- Thời kháng chiến chống Mỹ-Ngụy, quân ta đã rất thành công trong chiến dịch quyên góp tiền vàng, của cải trong dân chúng, người người nô nức đóng góp cho cách mạng bởi vì ai không đóng sẽ được các đồng chí trong đội võ trang tuyên truyền cho đi “mò tôm”, nửa đêm đập cửa, trói thúc ké, nhét vào bao bố, khuyến mãi thêm vài cục đá xanh và cho về thăm Hà Bá, cách này thì phải dùng bạo lực.

 

- Cách chết trong đồn côn an mà bác hay dùng để giết dân chúng cũng được, cứ bắt Trần Đại Quang, Đinh Thế Huynh về điều tra, sau đó đánh vào chỗ hiểm và lấy cọng giây…giày treo cái xác lên vu cho họ buồn quá đã thắt cổ chết.

 

- Cách chết trong tù, cách này bọn côn đồ khoác áo an ninh hay sử dụng với trò ném đá dấu tay, cứ giam vào ngục thất, cho bọn đại bàng nó tra tấn bằng cách chào sân, sau đó nửa đêm ra ám hiệu cho thằng bạn tù kế bên lấy chiếc đũa đâm vào lỗ tai từ tai này thấu tai kia, cách này bảo đảm chết ngay nhưng buồn một nỗi là người chết có về thế giới bên kia cũng…không nghe bác hù kính yêu chỉ đạo cái gì vì đã điếc lòi tổng nhĩ.

 

- Cách chết vô  can khác nữa là đạp xe, cách này khó thực hiện vì các ủy viên BCT đều đi xe con cả, tuy nhiên cũng có lúc họ đi xe gắn máy, bác cứ cho bọn cô hồn canh me đợi lúc thuận tiện thì ra tay…đạp cho xe nó lao đầu vào xe tải, bảo đảm phải lấy cái thau to ra mà hốt…xác.

 

- Cách chết từ từ, cách này quân ta đã sử dụng với bọn tàn dư Mỹ-Ngụy, bác cứ cho chúng đi “Học tập cải tạo”, ngày lao động quần quật, cơm lưng hai chén với rau tàu bay, bệnh thì uống Xuyên Tâm Liên, bảo đảm bọn dòi bọ mà bác không ưa sẽ mau chóng trở thành cái xác không hồn trong một thời gian ngắn, bởi vì bọn chúng ăn no rững mỡ quen rồi làm sao mà lao động cho nổi, vì thế phương pháp này gọi là chết từ từ nhưng chắc chắn…

Nói chung ở cái xứ thiên đường Mù của chúng ta mỗi ngày mấy trăm người chết, đâu cần phải có phóng xạ phóng xiếc làm gì cho mang tiếng, bác chỉ cần nói cho thằng Huynh, thằng Dzũng, thằng Quang đi mò tôm thì tự khắc đội ngũ đầu trâu mặt ngựa xứ ta sẽ sáng chế ra rất nhiều phương pháp, chỉ một thời gian ngắn sau đó là lũ dân đen sẽ được nghe những bản tin buồn trên truyền hình như sau:

- Đảng, chính phủ, quốc hội bộ lac ta vô cùng đau đớn báo tin đồng chí Đinh Thế Huynh, UV.BCT đã đột ngột từ trần vì lỡ đưa tay vào …lỗ điện 220 volt khi cắm quạt máy.

 

- Vô cùng thương tiếc báo tin đồng chí Trần Đại Quang, UV.BCT nguyên Chủ tịch nước ta đã đột ngột từ trần sau khi ra suối “tắm tiên…cùng mỹ nữ chân dài”, do thủy điện xã lũ đột ngột cho nên đ/c đã bị lũ cuốn trôi mất xác.

 

- Đảng, chính phủ, nhà nước ta vô cùng thương tiếc báo tin đồng chí Nguyễn Tấn Dzũng, nguyên Thủ Tướng nước chxhcnVN đã đột ngột từ trần vào lúc…ngày…tháng…năm…do sau khi uống vò ngự tửu vua ban, đồng chí đã lên cơn đau bụng, tiêu chảy cấp và từ trần trong…toilet!

 

Đó là những phương án tuyệt vời để bác Cả tiêu diệt các đối thủ của mình trên tinh thần chết văn minh và chết lành mạnh, tuy nhiên bác cũng cẩn thận đấy nhé, bởi vì đã leo lưng cọp rồi mà nhảy xuống thì coi chừng chết không toàn thây, bác hãy mau mau gọi qua đồng chí Tập Cận Bình cầu cứu và xin bạn hiền của bác gửi qua Hà Nội một lữ đoàn cận vệ tinh nhuệ để bác có thể có được một cái chết già chứ không phải die đột ngột như các đồng chí của mình.

Vài hàng đến Bác, mong bác bảo trọng và thành công trong việc tiêu diệt những con ruồi lớn trong cái ổ dòi bò lúc nhúc mang tên Đảng cộng sản Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Giêng 202110:47 CH(Xem: 369)
Không biết con rồng ấy Giá mấy trăm triệu đồng Và các quan văn hóa Có chia phần nhiều không? Năm nay tết Tân Sửu Ở thàng phố Vĩnh Long Tượng trâu vàng mới đẹp Đẹp đến nao cả lòng. Mặt thì như hà mã Tai voi và sừng trâu Cổ thì cổ heo nái Nhìn nó nhàm gì đâu.
12 Tháng Giêng 202110:46 CH(Xem: 343)
Báo chí nước ngoài đã từng ví dự án đặc khu của Việt Nam như là “ngựa gỗ thành Troy”, đó là dự án mà Tàu muốn Việt Nam thực hiện để phương bắc “ém người” chờ đến ngày ra tay, và kẻ năng nổ nhất thực hiện chủ trương này không ai khác chính là Phạm Minh Chính. Thời chiến tranh, Cộng Sản từng có lưỡng quốc tướng quân Nguyễn Sơn người Tàu thì nay CS cũng có một “lưỡng quốc tướng quân” giữa thời bình nhưng là người Việt, đó là Phạm Minh Chính. Tuy nhiên, với nhân dân thì ông này chắc chắn là tội đồ.
11 Tháng Giêng 20218:19 CH(Xem: 340)
Mẹ cha chúng nó. Diễn ở Ba đình Tỏ ra tinh nhuệ Trung thành bảo vệ Một đảng già nua Thua về trí tuệ. Chưa lớn thành người. Một đám đ. ười ươi Đang cần điểm tựa Công an, Quân đội Bảo vệ cho chúng. Quân đội xuất quân Bảo vệ cho đảng Bỏ mặc biển khơi Biên giới khắp nơi Cũng đều bỏ ngỏ
10 Tháng Giêng 20218:03 CH(Xem: 470)
Hãy xâu chuỗi lại thì dường như càng thân thiết với Tàu, quyền lực của Nguyễn Phú Trọng càng mạnh lên. Việc ông lật được Nguyễn Tấn Dũng trong thế yếu làm người ta nghĩ, ông được bàn tay giúp đỡ từ phương Bắc. Sau khi lật Nguyễn Tấn Dũng ông lại ký ký 27 văn kiện bí mật với Tàu. Sau khi ký văn kiện Tàu xong ông thuốc chết Trần Đại Quang dễ như lật bàn tay và lấy luôn ghế Chủ Tịch nước. Sau khi ông bị đột quỵ (có thể bị thuốc) dẫn đến sức khỏe giảm sút nghiêm trọng nhưng ông vẫn bất chấp tính mạng bám ghế. Có thể nói trong tình hình sức khỏe tồi tệ như vậy mà làm nguyên thủ quốc gia cực hình với ông chứ có sướng ích gì?!
10 Tháng Giêng 20218:01 CH(Xem: 383)
Trước đó, phe ông Trọng cho rằng tuổi tác không là vấn đề, nhiều chính trị gia trên thế giới còn cao tuổi hơn ông. Bà Nancy Pelosi, chủ tịch Hạ viện Mỹ đã ngoài 80 tuổi (sinh năm 1940), tân Tổng thống Mỹ Joe Biden 78 tuổi (sinh năm 1942), Tổng thống vừa thất cử Donald Trump 74 tuổi (sinh năm 1946); cựu Thủ tướng Malaysia, ông Mahathir Mohamad, sinh tháng 7/1925, từ chức hồi tháng 2/2020 khi gần 95 tuổi… Mưu lược tổng Trọng đúng là bậc thầy. Kịch tính đến phút chót, khi các Ủy viên BCT, trong đó có ông Nguyễn Văn Bình và Hoàng Trung Hải phát biểu mạnh mẽ, tha thiết yêu cầu ông Trọng ở lại để “lèo lái con thuyền đất nước”...
10 Tháng Giêng 20218:00 CH(Xem: 273)
Hậu quả kiểm soát lỏng lẻo không có chủ trương và để tự do cởi mở trong nhiều năm qua, để nó đã chạy xuống tới rốn dầu nhà máy lọc dầu Dung Quất làm cho doanh thu tài chính 6 tháng cuối năm không đạt chỉ tiêu, ảnh hưởng tới các thanh toán các khoản nợ, sự thua lỗ trong khâu quản lý tại nhà máy lọc dầu Dung Quốc xảy ra liên tiếp trong nhiều năm qua làm cho nhà nước và nhân dân phải gánh chịu. Chính vì thế, cần phải xử lý nghiêm minh cán bộ vi phạm không biết quản lý những gì mà đang sẵn có, yếu kém về mọi mặt, không biết làm đẹp cho chính bản thân mình...
09 Tháng Giêng 202110:57 CH(Xem: 328)
Kẻ phá hoại thì hưởng đủ thứ đặc quyền, người có ích thì bị tước đoạt rất nhiều. Nếu nhìn toàn xã hội sẽ thấy khoảng cách xã hội ngày một nới rộng. Nếu nhìn vào thế giới doanh nghiệp thì cũng thấy bất công rất lớn trong chính sách ưu đãi. Trong vấn đề hòa hợp hòa giải dân tộc thay vì xóa bỏ sự phân biệt đối xử để bên kia xích lại thì họ lại luôn đào sâu khoảng cách bằng sự kì thị, sự kì thị gây chia rẽ. Có thể nói rằng, hiện nay, sự chia rẽ sâu sắc đến mức hai bên phải thù oán lẫn nhau. Bản chất của CS là vậy, nó được sinh ra là để tạo ra bất công xã hội. Và bản chất đó là đảng tính của ĐCS, nó không bao giờ thay đổi.
09 Tháng Giêng 202110:54 CH(Xem: 489)
Cái ngu như bò của phúc và lũ bò kiến tạo của y khi triển khai sân bay Long Thành bởi vì không có quốc gia nào làm như Việt Nam, các phi trường đều hướng ra biển nhằm giảm thiểu thiệt hại khi máy bay trục trặc, rớt, còn sân bay LT nếu máy bay có mất thắng hay mất điều khiển là ủi cha nó vô núi tan xác! Nếu làm theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế thì sân bay mà Việt Nam sắp xây dựng khu vực phía nam phải nằm ở những địa phương giáp biển như Cần Giờ (rất gần SG), Bà Rịa - Vũng Tàu. Không một quốc gia nào lại chọn cho mình một vùng đất như Long Thành ngoại trừ đó là điều bất khả kháng.
08 Tháng Giêng 202110:26 CH(Xem: 587)
Nay lá cờ vàng lại bị một số người ủng hộ Trump, chủ yếu ở Mỹ, mang theo trong mọi cuộc xuống đường ầm ỹ ủng hộ Tổng thống Donald Trump hay phản đối kết quả cuộc bầu cử 2020, và nhiều lần hình ảnh lá cờ vàng đã lọt vào ống kính của phóng viên báo chí nước ngoài. Đỉnh điểm là trong cuộc bạo loạn xông vào tòa nhà Quốc hội Mỹ của thành phần ủng hộ Trump, mà giờ đây đã bị Tổng thống Tân cử Joe Biden gọi là những kẻ khủng bố nội địa (domestic terrorists), cũng có những người Mỹ gốc Việt với lá cờ vàng đã lọt vào ống kính của một vài báo, đài nổi tiếng!
08 Tháng Giêng 202110:24 CH(Xem: 486)
Ai là thủ phạm gây ra cái chết của 3 cán bộ? Chính đảng cộng sản ra lệnh cho 3.000 CACS tấn công vào xã Đồng Tâm đã gây ra cái chết đó, nếu không có cuộc tấn công thì 3 cán bộ và đảng viên Kình đã không bị chết. Gia đình những người tử vong phải tìm cho ra ai đã ra lệnh tấn công, cấp lãnh đạo nào không làm tròn trách nhiệm khi để 3 cán bộ bị cháy hơn 20 phút mà không vào cứu, cấp lãnh đạo nào đã ra lệnh giết cụ Kình. Họ là những kẻ phải bị truy tố trước pháp luật, chứ không phải là các nông dân, nạn nhân của cuộc tấn công.
17 Tháng Giêng 2021
Với ông Phúc được ở lại Bộ Chính Trị là may cho ông rồi, còn hơn Trần Quốc Vượng trắng tay. Không biết trong 27 văn kiện bí mật kia đã nói điều gì, chỉ biết lúc CS lâm nguy thì quan thầy ra tay cứu. Mà sau mỗi lần giải cứu như vậy thì phe thân Tàu lại có sức mạnh lấn át phe còn lại. Đấy là chiến thuật nhử con mồi vào rọ, với sự mở cửa giải cứu kinh tế nó đi kèm điều kiện chính trị như thế, thì cũng đến lúc Tàu Cộng đưa con mồi Việt Nam nằm gọn trong rọ của nó, và khi đó, kẻ đặt bẫy muốn cho sống thì sống muốn cho chết thì chết. Đó là những gì ẩn giấu đằng sau con số tăng trưởng “kỳ tích” 2,91%. Nó không đơn giản như chúng ta tưởng.
16 Tháng Giêng 2021
Cũng đúng thôi! Chỉ có 13 xu mà Trump còn cash, huống chi 20.000$/ ngày. Phải ngừng thôi, nhưng ngừng như thế nào để Giuliani không tiết lộ các khoản chi tiêu, phí tổn bao nhiêu cho các vụ kiện, bao nhiêu chạy vào túi riêng cũng là một câu hỏi khá nhức đầu cho Trump. Lạng quạng, Giuliani la ầm lên thì cũng chết dở, nghe phong thanh Giuliani đang hăm he, kiện tụng đưa ra tòa, chẳng biết đúng không. Thôi chờ khi những lá bài được lật lên thì rõ, mọi người sẽ thấy.
15 Tháng Giêng 2021
Đó là toàn cảnh của sới chọi trong suốt 5 năm qua, và cho dù 5 năm tới cũng vậy. Cũng chiến nhau, cũng thuốc nhau, cũng đánh nhau dưới chiêu bài “chống tham nhũng”. Rồi 5 măm tới cũng sẽ có kẻ chết, cũng sẽ có ngã bệnh một cách khó hiểu, rồi cũng có kẻ vào tù vv... Tất cả đều phục vụ một mục đích duy nhất, đó là giành ăn, hết. Chỉ tội cho người dân Việt, vì hiểu biết còn hạn chế vẫn cứ tung hô “Bác tổng diệt trừ tham nhũng cho dân nhờ”. Dân mình khá dễ dãi, họ thấy diệt được tên tham nhũng thì họ mừng, nhưng tên trám vào đó có trong sạch hay không thì họ không cần biết. Cái thể chế đã hổng thì thằng nào ngồi vào ghế...
15 Tháng Giêng 2021
Ai chẳng biết trong những nhóm di dân đều có người xấu, tốt. Nếu những người đã sinh trưởng trên đất Mỹ còn phạm tội ác thì nói gì người xứ lạ đến từ đói kém? Các nhà chính trị lưỡng đảng đã lợi dụng di dân để làm lợi khí tranh cử chứ chẳng thực tình muốn giải quyết vấn đề di dân cho dù đó là mạch sống (kinh tế) của nước Mỹ chỉ vì giới tiểu thương là giới trung lưu tham dự vào sinh hoạt chính trị Mỹ vì quyền lợi của họ trong đó có sự lợi dụng người di dân và đó cũng là "quyền lợi" của nước Mỹ và người Mỹ. Bạn có thể chống lại quyền lợi của nước Mỹ hay không? Bạn sẽ bị chụp mũ là "socialist" (người theo chủ nghĩa xã hội)...
14 Tháng Giêng 2021
Có thể kể một số tin vịt động trời kiểu như: Biệt kích Mỹ đột nhập nơi có máy chủ Dominion ở Đức, bà Nancy Pelosi bị bắt, quân đội Trung Quốc xâm nhập nước Mỹ, ém quân ở bang Maine, cuộc bạo loạn ở điện Capitol là do AntiFa giật dây, có thông đồng với cảnh sát, … các tin này ủng hộ tuyên bố thắng cử của Donald Trump, mặc dù ông ta thua đối thủ khá nặng. Ngoài ra còn có cả những tin vịt về Covid-19, chẳng hạn như nói rằng, báo chí Mỹ ngụy tạo ra dịch Covid-19, số người chết quá nhiều ở Mỹ do Covid-19 là không có thật, hay Covid-19 được chế tạo từ phòng thí nghiệm, là vũ khí vi trùng nguy hiểm, do Bắc Kinh tung ra để....
13 Tháng Giêng 2021
Người này nói thêm vời Huffington Post: “- Gần như mọi người trong chúng tôi đều có cảm giác hoang mang, hụt hẫng khi đám người gây bạo loạn tràn vào Tòa Nhà Quốc Hội, nhưng chúng tôi biết rằng không có nhiều thời gian để suy nghĩ. Chúng tôi phải chấp nhận nó, bởi biến cố ngày 06.01.2021 không nhắm vào chúng tôi mà nhắm đến một mục tiêu to lớn hơn là xé bỏ hiến pháp. Điều này thật điên khùng, chúng tôi không biết những kẻ đứng sau, giật dây biến cố đó nghĩ gì về hậu quả của nó. Những âm mưu đảo chánh này chắc chắn sẽ bị bẻ gẫy. Ông Donald Trump bắt buộc phải rời khỏi tòa Bạch Ốc 12:00 giờ trưa ngày 20.01.2021....
13 Tháng Giêng 2021
Trump coi chiến tranh Việt Nam là một cuộc chiến tồi tệ mà ông không bao giờ có cảm tình và theo ông đáng nhẽ Hoa Kỳ không nên liên hệ vào. Trump cũng từng tuyên bố những kẻ thua trận, bị bắt làm tù bính hay tử trân là những kẻ thua cuộc và khờ khạo (losers and suckers). Vậy thì tại sao những cựu quân nhân này lại mặc quân phục mang cờ vàng để biểu lộ sự tôn thờ của họ với Trump. Mặc quân phục, cầm cờ Vàng đi biểu tình ủng hộ một tấn công bạo lực vào trụ sở Quốc Hội Hoa Kỳ là phản quốc và sẽ bị trừng trị. Hành động này chỉ gợi cho mọi người nhớ đến chiến tranh Việt Nam mà hầu hết mọi người Mỹ đều chán ngán và VNCH lại là bên thua cuộc. Đây không phải là những gì để mấy ông bà này hãnh diện.
11 Tháng Giêng 2021
Lẽ nào những cá nhân được lựa chọn tham gia Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của đảng đều là những kẻ… đại gian, đại ác, tự thấy, tự xếp chính họ vào loại… “trời không dung, đất không tha”, trăm họ oán hận tới mức có thể đứng dậy vấn tội bất kỳ lúc nào, thành ra lãnh đạo đảng đành lựa chọn những đơn vị tinh nhuệ nhất, đầy đủ trang thiết bị nhất, buộc các đơn vị này phải luyện tập – đối phó với nhiều tình huống giả định ở mọi cấp độ, kể cả những tình huống rất phức tạp trong một thời gian dài, nhằm giữ các đơn vị đặc nhiệm với… 6.000 tinh binh ấy luôn ở trạng thái tinh thần chủ động cao nhất, hi vọng bảo đảm tuyệt đối an toàn...
11 Tháng Giêng 2021
Nếu bạn là một trong những người như vậy và thầm nghĩ rằng trong hàng ngàn người đó, mình chỉ là hạt cát mà giới chức trách sẽ không tìm ra được, không biết mình là ai. Nếu vậy bạn đã nhầm, như bạn đã nhầm trong suốt bốn năm qua. Chúc bạn may mắn! Bạn đã có mở điện thoại để livestream, đăng hình lên facebook hay chuyển hình về khoe khoang cùng bạn bè? Nếu có thì các thiết bị viễn thông cung cấp và phát sóng tại ngay khu vực được bảo vệ an ninh này đã làm công việc của chúng, ngay cả khi bạn không làm những việc trên nó vẫn biết những ai đã nối sóng trong khu vực. Chúc bạn may mắn!
10 Tháng Giêng 2021
Kết quả bầu cử Mỹ cho thấy nền dân chủ dù có bị tấn công dữ dội nhưng nền móng dân chủ pháp trị của đất nước này đã ngấm sâu kể từ khi bắt đầu lập quốc, các nhà làm luật đã đoán trước những diễn tiến ngoài khả năng kiểm soát và có phương thức, điều luật chế tài hữu hiệu, nước Mỹ dân chủ, tự do vẫn là nước Mỹ thế nhưng những kẻ đang kều gào hóng hớt chuyện thiên hạ, chuyện bên này bờ Thái Bình Dương nghĩ sao về đất nước của mình: Việt Nam? Có ai nhìn thấy rằng đất nước mình còn độc tài hơn nước Mỹ không?