Khi thằng du đảng hoang tưởng bản thân

07 Tháng Tám 20172:09 CH(Xem: 6574)

KHI THẰNG DU ĐẢNG HOANG TƯỞNG BẢN THÂN

 images (2)


Người Sài Gòn

 


G
iang Hồ là một tiếng chỉ dân hắc đạo có xuất phát điểm từ xa xưa, thời đó nhằm chống lại những bất công của triều đình các anh hùng hảo hán quy tụ lại với nhau sống ngoài vòng pháp luật, cướp của người giàu chia cho người nghèo, hành động của họ thường nêu cao tinh thần trượng nghĩa hành hiệp vì mọi người.

Trong giới Giang Hồ Việt Nam đều có những anh chị đúng nghĩa, các tên tuổi Đại Ca Thay, Mã Thầu Dậu, Lâm 9 ngón, Võ Tùng Hội đều là những dân hắc đạo có số má, người thì quy ẩn, kẻ quy tiên thế nhưng tố chất giang hồ hảo hán của họ vẫn còn lưu truyền đến ngày nay, người dân vùng Sài Gòn-Gia Định vẫn còn nhớ đến một Võ Tùng Hội ăn cướp có vũ khí sau ngày mất nước thế nhưng ở xóm làng anh ta rất hiền lành, hòa nhã cùng mọi người làm cho ai ai cũng thương mến…

Đó là những kẻ Giang Hồ đúng nghĩa!

Chuyện con dòi Trịnh Xuân Thanh bị bắt đã nguội, thế nhưng tại nước Đức có một tên du đảng tập tành viết văn lấy tên Người Buôn Gió đã viết nhiều bài báo bào chữa cho y, khởi đầu với một loạt phóng sự nêu lên tình trạng của Trịnh Xuân Thanh, tố cáo tên TBT. Nguyễn Phú Trọng, bào chữa cho một thằng cặn bã, thế nhưng sau chiến dịch bắt cóc của an ninh cộng sản Việt Nam ngay tại nước Đức thì y lại viết thêm hai kỳ về luật pháp nước sở tại và lôi những tên luật sư bản xứ vào cho thêm phần nặng ký và đăng trên trang Dân Luận.

Người Buôn Gió-Bùi Thanh Hiếu chỉ là một thằng du đãng xuất thân nơi miền Bắc xã nghĩa, y hấp thụ được cái văn hóa tàn nhẫn của nền giáo dục tuyên truyền sắt máu và cứ tưởng rằng mình luôn luôn đúng khi viết loạt phóng sự nhiều kỳ và hai bài bào chữa trên thế nhưng y không thấy mình đã sai lầm vì những lý do sau đây:

- Là người làm báo có lương tâm tất nhiên bất cứ cây viết nào cũng thấy rõ rằng vụ Trịnh Xuân Thanh là một đống C… đang bốc mùi mà ai cũng phải né xa, đừng xảo ngôn ngụy biện khi cho rằng mình lợi dụng thời cơ đó để tấn công cộng sản mà hãy nhìn nhận mình chỉ là một thằng thợ viết thuê theo kịch bản Trịnh Xuân Thanh đưa ra nhằm tạo chứng cớ xin tỵ nạn, tất nhiên y cũng có phần tiền công hậu hĩnh bởi vì ngoài y ra còn một đám luật sư Đức cũng đánh hơi thấy con mồi lắm bạc nhiều tiền Trịnh Xuân Thanh, một tên đại gia đỏ Việt Nam.

 

- Đừng có đem những thằng luật sư Đức ra mà khoác lác về việc Trịnh Xuân Thanh sẽ xin được quy chế tỵ nạn chính trị, hắn có thể trốn chui trốn lủi một thời gian và ở lại Đức với việc kết hôn với một công dân sở tại hoặc đầu tư, ngoài ra Trịnh Xuân Thanh hoàn toàn không có khả năng xin tỵ nạn chính trị khi quá khứ của hắn chỉ là một thằng cán bộ trong tập đoàn mafia cộng sản Việt Nam, hắn hoàn toàn không phải là nhà tranh đấu, là người cổ súy cho tự do, dân chủ, nhân quyền, không hề viết được một bài báo nào cho ra hồn ngoài việc thuê một thằng khác đánh thuê cho mình, nước Đức không ngu ngốc như suy nghĩ của y và đám luật sư cò mồi để dễ dàng cho một tên tham nhũng có lệnh truy nã từ nước khác đến định cư như thế, và cũng không phải chỉ riêng tại Đức mà bất cứ quốc gia nào khác cơ quan an ninh của họ sẽ điều tra về lý lịch của bất cứ ai đến xin định cư và cái lệnh truy nã của Việt Nam đã chứng minh cho họ biết kẻ đó là ai.
 

- Những ngụy biện về chức vụ của NBG về Trịnh Xuân Thanh và cái giá trị ảo của công ty của hắn chỉ là suy nghĩ của con nít khi Người Buôn Gió không đưa ra được số liệu cụ thể nào bằng chứng từ văn bản, đó chỉ là những luận điệu chữa cháy cho một tên quan chức ô lại tại Việt Nam vì giá trị thấp hay cao không quan trọng, cái quan trọng nhất là dù biết cái giá trị mình không đến mức đó nhưng làm giá hê lên cao cũng đủ nói lên tính bất lương, không minh bạch của Trịnh Xuân Thanh, và qua việc làm giá đẩy giá cổ phiếu đó y cũng đã bỏ túi những con số khổng lồ với sự đồng lõa của bọn dòi bọ trong nước, trục lợi trên đầu trên cổ dân lành.

Cuối cùng chuyện của họ Trịnh đã chấm dứt, hắn phải bị xử vì những tội lỗi của mình đã gây ra thế thôi, còn Người Buôn Gió đừng nên khoác lác ba hoa về những phạm trù pháp luật mà mình không biết rõ, ngoài ra cũng đừng nên tự cho mình là người trong giới Giang Hồ như trong nhiều bài viết, bởi vì chỉ qua vụ Trịnh Xuân Thanh thì ai cũng thấy người Giang Hồ không ai dơ đến như thế, chỉ có bọn mạt hạng hơn, hạ cấp hơn mà thiên hạ gọi là du đãng, ma cô mới có thể bẻ cong ngòi bút mà phục vụ cho một điều sai trái.

Nhân tiện đây anh cũng nhắn đến chú mày có chém gió, gọi mưa gì đó cũng nói cho có căn cứ một chút, nghe chú mày nổ về chuyến qua Mỹ có  thằng nào cho mày cái nhà hàng để mà có tiền viết báo dân Cali ai cũng lắc đầu khiếp hãi, chú mày cứ đi đến Bolsa mà lết cho mòn vài đôi giày để xem có ai cho mình 100usd hay không chứ ở đó mà nhà hàng với cửa hiệu.

Vài hàng cho chú, mong chú mày khôn ra và bớt hoang tưởng dùm một chút!

Còn khó chịu thì cứ đến Bolsa tìm anh, anh chiều chú mày một vé…

 

Nguồn:

https://www.danluan.org/tin-tuc/20170807/trinh-xuan-thanh-neo-nao-ve-dau-thu-1

https://www.danluan.org/tin-tuc/20170807/trinh-xuan-thanh-neo-nao-ve-dau-thu-2

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Hai 20218:29 CH(Xem: 109)
Thực ra bên trong bộ máy lãnh đạo bộ giáo dục nó là bộ máy nhà nước CS thu nhỏ mà thôi. Nếu trong bộ máy nhà nước có những cái chết bí ẩn như Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang thì bên trong bộ máy lãnh đạo của bộ Giáo Dục vẫn thế. Năm 2019 ông thứ trưởng Lê Hải An rơi lầu chết một cách bất minh và sau đó là ông Bùi Quang Tín một giảng viên trường Đại học Ngân hàng cũng rơi lầu mà chết. Bên trong bộ GDĐT nó cũng mang gene chung của bộ máy chính quyền, không khác được. Và có thể nói, những ông nào muốn lên bộ trưởng thì cũng vì quyền lực và quyền lợi là chính...
23 Tháng Hai 20218:26 CH(Xem: 121)
Bọn khỉ cộng sản con nghe xong vỗ tay ầm ầm kêu khèn khẹc khen hay, chứ người có bộ óc không ai cảm thấy hay ho gì khi lão khỉ già đem chính trị vào khoa học: 'toàn đảng, toàn quân, hệ thống chính trị là cái cục C...chó gì đối với con virus Covid19?!'. Ngay lúc này đây Việt Nam còn chưa có nổi đến 1 triệu liều cho gần 100 triệu con người, tin mới nhất hôm nay Việt Nam chỉ mới nhập được hơn 200 ngàn liều thì ai được sống và ai sẽ được chết? Như vậy không phải nổ không biết xấu hổ thì là cái gì?
23 Tháng Hai 20218:24 CH(Xem: 116)
Còn Vượng vin thì lại khác, ngoài dùng quan hệ và tiền bạc để xử lý cái sai nhằm che giấu nó, mặc kệ sự an nguy của tính mạng người sử dụng, không may xảy ra trên cao tốc thì thiệt hại dân vẫn chịu. Đó là biểu hiện của sự lưu manh và nói thẳng là mất dạy của bọn tư bản đỏ, làm ăn bất chính kết hợp với sự bảo kê của tầng lớp cầm quyền. Vin nổi tiếng là xây dựng đế chế huy hoàng trên xương máu nhân dân. Kinh doanh chính của Vin là đất đai, Vin vươn vòi ra tất cả các ngành nghề khác, nếu thua lỗ thì về cướp đất rồi bán giá cao để bù vào.
22 Tháng Hai 20218:53 CH(Xem: 154)
Mới đây ông thượng tướng phó tổng cục chính trị Nguyễn Trọng Nghĩa lại được Nguyễn Phú Trọng “lẻ bầy” khỏi quân đội và cho giữ chức trưởng ban tuyên giáo trung ương. Được biết người giữ chức này thường là Ủy Viên Bộ Chính Trị, vì vậy có khả năng giữa nhiệm kỳ ông Nguyễn Phú Trọng sẽ đưa ông Nghĩa vào Bộ Chính Trị và cơ cấu lên cao hơn. Lại một hình ảnh Lê Khả Phiêu đệ nhị được ông Trọng nặn cho lú ra. Có thể nói, với tình hình này thì Việt Nam khó thoát Tàu nếu không muốn nói là sẽ phụ thuộc ngày một nhiều hơn.
22 Tháng Hai 20218:50 CH(Xem: 79)
“Cuối tuần tôi và mấy anh chị em Hà Nội ăn bữa cơm tối với gia đình Anh Đoàn Văn Vươn Thương tại Hải Phòng do gia đình anh mời. Trong bữa ăn anh Vươn kể chuyện anh đi từ Hải Phòng lên trại giam Vinh Quang, tỉnh Vĩnh Phúc đem theo 4 con vịt biển được nuôi từ Đầm Vươn thăm Dương Tự Trọng, PGD công an HP, chỉ huy "trận đánh đẹp" ngày 5/1/2012 (16 tháng Chạp). Hai người ngồi uống rượu với nhau trong chan hòa nước mắt ân hận của ông Trọng...
22 Tháng Hai 20218:07 CH(Xem: 93)
Anh cảnh sát đáng thương Anh bị ngã giữa đường Chẳng ai thèm nâng đỡ Nhìn thấy anh thêm sợ Giữa đường mất tiền oan Anh là thằng Công an Làm việc chẳng đoàng hoàng Luôn tính chuyện kiếm chác Moi túi tiền của dân
21 Tháng Hai 20218:59 CH(Xem: 139)
Không biết vở kịch cũ sắp đem ra diễn lại ấy sẽ đốt của dân bao nhiêu tiền, có lẽ là không dưới 3.600 tỷ đồng như cách đây 5 năm. Khi Bộ tài Chính duyệt chi phí cho vở kịch, chắc chắn rằng rất nhiều kẻ trong chính quyền CS đang hóng để đớp chút ít trong số tiền dựng kịch này. Đúng là “ăn của dân không chừa một thứ gì”. Bất cứ điều gì họ cũng có thể kiếm chác được, vì họ là CS nên trong họ không có gì ngoài lòng tham và gian trá.
21 Tháng Hai 20218:58 CH(Xem: 84)
Trong khi đó, hàng trăm người dân Hà Nội đã bị xử phạt với số tiền hàng trăm triệu đồng trong thời gian từ đầu tháng 2 do không đeo khẩu trang. Hành vi của Nguyễn Phú Trọng không chỉ thể hiện việc coi thường pháp luật, coi thường kỷ cương, phép nước mà còn thể hiện sự coi thường Nhân dân Việt Nam. Các hình ảnh, băng ghi âm, ghi hình về những vi phạm pháp luật hình sự và vi phạm pháp luật hành chính của Nguyễn Phú Trọng đều được các phương tiện truyền thông của nhà nước độc tài CSVN đăng tải công khai.
21 Tháng Hai 20218:53 CH(Xem: 140)
Một ví dụ khác, như câu chuyện về hãng xe Vinfast, để quảng cáo cho dòng xe này, thì từ Quyền Linh, cho đến Hồng Vân, đều nói lời có cánh, dù rằng Quyền Linh là con đực. "Rất hãnh diện về thương hiệu xe Vinfast", ấy là câu nói của Hồng Vân, hồi tháng 11/2020, khi đến mua, một động thái quảng cáo cho dòng xe này. Thực tế, chất lượng của nó, đã được minh chứng bằng sự gãy nát. Mà điều đó, với tầm nhận thức của họ, không thể không biết.
21 Tháng Hai 20218:51 CH(Xem: 99)
Khôn cái gì cái đám bỏ 900 triệu đô la rước đường sắt phế liệu Cát Linh Hà Đông, có 13km mà làm chục năm không xong, chưa kể gây bao nợ công và trong tương lai phải gán nợ bằng cương thổ, đất đai? Khôn cái gì cái đám quan chức VN suốt ngày loay hoay mấy con trâu đi cày đi cấy, mà một quyết sách được lòng dân thì tìm như mò kim đáy bể? Khôn cái gì cái đám quan chức bỏ tiền mua bằng, xong mua chức và mua ghế leo cao ngồi trên đầu thiên hạ, xong ra những quyết sách không bán chủ quyền lãnh thổ thì cũng đàn áp nhân dân, không ác với dân thì cũng hèn với giặc.
23 Tháng Hai 2021
Thực ra bên trong bộ máy lãnh đạo bộ giáo dục nó là bộ máy nhà nước CS thu nhỏ mà thôi. Nếu trong bộ máy nhà nước có những cái chết bí ẩn như Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang thì bên trong bộ máy lãnh đạo của bộ Giáo Dục vẫn thế. Năm 2019 ông thứ trưởng Lê Hải An rơi lầu chết một cách bất minh và sau đó là ông Bùi Quang Tín một giảng viên trường Đại học Ngân hàng cũng rơi lầu mà chết. Bên trong bộ GDĐT nó cũng mang gene chung của bộ máy chính quyền, không khác được. Và có thể nói, những ông nào muốn lên bộ trưởng thì cũng vì quyền lực và quyền lợi là chính...
23 Tháng Hai 2021
Hạnh phúc làm gì có khi bưng bát cơm đầy bằng những hạt gạo chứa đầy chất hóa học xuất khẩu bị trả về và bán cho toàn dân? Hạnh phúc gì khi những mái đầu xanh vô tội phải nhìn cha mẹ bằng ánh mắt cầu cứu để đóng tiền học phí? Hạnh phúc gì khi đến bệnh viện dù sắp chết vẫn phái nằm chờ thân nhân đóng viện phí mới được chữa trị? Hạnh phúc gì khi đồng lương chi dùng hàng tháng cứ teo tóp dần các bữa ăn gia đình lại để mua xăng, dầu, điện, nước…?
23 Tháng Hai 2021
Bọn khỉ cộng sản con nghe xong vỗ tay ầm ầm kêu khèn khẹc khen hay, chứ người có bộ óc không ai cảm thấy hay ho gì khi lão khỉ già đem chính trị vào khoa học: 'toàn đảng, toàn quân, hệ thống chính trị là cái cục C...chó gì đối với con virus Covid19?!'. Ngay lúc này đây Việt Nam còn chưa có nổi đến 1 triệu liều cho gần 100 triệu con người, tin mới nhất hôm nay Việt Nam chỉ mới nhập được hơn 200 ngàn liều thì ai được sống và ai sẽ được chết? Như vậy không phải nổ không biết xấu hổ thì là cái gì?
23 Tháng Hai 2021
Còn Vượng vin thì lại khác, ngoài dùng quan hệ và tiền bạc để xử lý cái sai nhằm che giấu nó, mặc kệ sự an nguy của tính mạng người sử dụng, không may xảy ra trên cao tốc thì thiệt hại dân vẫn chịu. Đó là biểu hiện của sự lưu manh và nói thẳng là mất dạy của bọn tư bản đỏ, làm ăn bất chính kết hợp với sự bảo kê của tầng lớp cầm quyền. Vin nổi tiếng là xây dựng đế chế huy hoàng trên xương máu nhân dân. Kinh doanh chính của Vin là đất đai, Vin vươn vòi ra tất cả các ngành nghề khác, nếu thua lỗ thì về cướp đất rồi bán giá cao để bù vào.
22 Tháng Hai 2021
Mới đây ông thượng tướng phó tổng cục chính trị Nguyễn Trọng Nghĩa lại được Nguyễn Phú Trọng “lẻ bầy” khỏi quân đội và cho giữ chức trưởng ban tuyên giáo trung ương. Được biết người giữ chức này thường là Ủy Viên Bộ Chính Trị, vì vậy có khả năng giữa nhiệm kỳ ông Nguyễn Phú Trọng sẽ đưa ông Nghĩa vào Bộ Chính Trị và cơ cấu lên cao hơn. Lại một hình ảnh Lê Khả Phiêu đệ nhị được ông Trọng nặn cho lú ra. Có thể nói, với tình hình này thì Việt Nam khó thoát Tàu nếu không muốn nói là sẽ phụ thuộc ngày một nhiều hơn.
21 Tháng Hai 2021
Không biết vở kịch cũ sắp đem ra diễn lại ấy sẽ đốt của dân bao nhiêu tiền, có lẽ là không dưới 3.600 tỷ đồng như cách đây 5 năm. Khi Bộ tài Chính duyệt chi phí cho vở kịch, chắc chắn rằng rất nhiều kẻ trong chính quyền CS đang hóng để đớp chút ít trong số tiền dựng kịch này. Đúng là “ăn của dân không chừa một thứ gì”. Bất cứ điều gì họ cũng có thể kiếm chác được, vì họ là CS nên trong họ không có gì ngoài lòng tham và gian trá.
19 Tháng Hai 2021
Nhà cầm quyền Việt Nam không hề có khái niệm nhân quyên trong cai trị, theo cái nhìn của họ công dân chỉ là một công cụ nuôi sống chế độ, không hề có việc tôn trọng công dân mà trái lại người dân trong nước CHXHCNVN đang bị áp dụng cái nhìn một chân ngoài xã hội và một chân trong tù, bởi vì bất cứ lúc nào nếu muốn thì đảng sẽ cho vào tù theo những điều luật do họ nghĩa ra mà không theo căn bản nhân quyền của thế giới. Làm sao có quyền tự do khi Việt Nam vẫn kiểm soát công dân bằng cuốn sổ hộ khẩu, một loại giấy tờ quản lý lạc hậu sao chép từ TQ, chính cái hộ khẩu này đã kềm chặt và chỉcần bị gạch tên là công dân...
19 Tháng Hai 2021
Với 2 nước cờ, một có lợi cho đất nước có hại cho sự nghiệp chính trị, và một là có hại cho đất nước có lợi cho sự nghiệp chính trị thì có lẽ ông Phạm Minh Chính chọn giải pháp an toàn. Đó là “đu dây”. Nghĩa là vẫn cho Tàu mượn đường nhưng năn nỉ Mỹ không nên trừng phạt để tránh tai tiếng đưa nền kinh tế đất nước vào khốn khó. Đó được cho là “kế vẹn toàn” mà các đời lãnh đạo ĐCS đã chọn, và nếu chọn cách này sự nghiệp chính trị của ông Phạm Minh Chính sẽ thăng hoa. Đu dây, là giải pháp mà các lãnh đạo CS rất ưa chuộng và có lẽ lần này Phạm Minh Chính cũng không thoát khỏi quỹ đạo đó.
19 Tháng Hai 2021
Về ngữ nghĩa, chỉ có Thiên tử của một triều đại mới gọi ông, cha của mình, vốn cũng từng làm… đế như mình là… tiên đế! Chuyện nhiều cơ quan truyền thông nhà nước loan báo ông Trọng dâng hương tưởng niệm… tiên đế không phải là lỗi kiến thức. Đó là vấn đề về nhận thức nên không có cá nhân nào trong hệ thống truyền thông chính thức dám tự tiện sửa hai từ… tiên đế khi loan tin về sự kiện ông Trọng dâng hương tưởng niệm, trồng cây lưu niệm tại Hoàng thành Thăng Long nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu! Việc hệ thống truyền thông sau đó sửa… tiên đế thành… các bậc tiền nhân chỉ là chuyện… chẳng đặng đừng sau khi...
18 Tháng Hai 2021
Tôi chứng kiến một trạm trưởng trạm y tế xã, người chỉ huy kĩ thuật của một chốt kiểm dịch và một trung tâm cách ly ở một xã miền Trung trong đợt chống dịch lần 2. Khi chứng kiến hành trạng của ông này, tôi quyết định sẽ không có bất kỳ tiếp xúc gần nào với ông, bởi thái độ chủ quan, lơ là, làm để lấy thành tích chứ không đảm bảo vệ sinh an toàn chống dịch của ông ta khiến tôi rất lo rằng nếu trong những người cách ly này có một người dương tính thì xem như xong. Cái bài chống dịch lùa hàng loạt người vào khu cách ly, trích tiền công quĩ và kêu gọi đoàn thể, hội đoàn nấu ăn, tiền hô hậu ủng của các chính quyền địa phương chỉ...