Tên già lú hay giả vờ lú?

21 Tháng Năm 201712:09 CH(Xem: 6116)

TÊN GIÀ LÚ HAY GIẢ VỜ LÚ?


Cu_c_chi_n_cung_d_nh_8-1477645308869
                                                              hình internetNguyên Anh

 


B
àn dân trong nước thường gọi Nguyễn Phú Trọng là Tổng Lú, họ cho rằng y là thằng Lú bởi vì những phát ngôn của y không ra làm sao cả, đầu cua tai nheo, mồm thì nói kiên định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội rồi cũng chính mình thú nhận rằng đi cho hết thế kỷ này cũng không biết chủ nghĩa xã hội ở đâu!

Theo tôi thì khác, tôi không nhìn thấy hắn là một thằng Lú như nhiều người nhận định hời hợt mà Nguyễn Phú Trọng chỉ giả vờ Lú, giả mù sa mưa để tiếp tục ngồi trên đỉnh cao danh vọng cai trị muôn dân.

Hãy cùng điểm lại những cột mốc của Nguyễn Phú Trọng để xem xét rằng hắn là một tên lú lẫn hay chỉ giả vờ lú:

- Nhiệm kỳ trước toàn dân đều thấy sự đấu đá của đảng cộng sản Việt Nam mà đứng đầu là Nguyễn Phú Trọng trong cương vị TBT cùng cái chính phủ độc tài do chính đảng hắn tạo ra mà người đứng đầu là tên thủ tướng U Minh Hạ Nguyễn Tấn Dũng, đây thật sự không phải là cuộc thanh trừng hay chỉnh lý gì cả mà chỉ là cuộc chiến giữa các phe nhóm lợi ích, Nguyễn Tấn Dũng thâu tóm nhiều quyền lực, xây dựng vây cánh cùng nhau tàn phá đất nước coi Nguyễn Phú Trọng như là ông phỗng trong chùa, chia chác không đồng đều cho nên mới có việc đấu tố y, thế nhưng cũng như thằng Chí Phèo trong tiểu thuyết của Nam Cao, Dũng cười hềnh hệch phát biểu rằng do chính cái đảng thổ tả mang tên đảng csVN giao nhiệm vụ cho y chứ y không có xin, có đòi, vụ xử Ba Dũng đã làm cho Trọng giả lú uất hận trào nước mắt, y để bụng cho chiến dịch hiện nay là đánh chuột nhưng không làm vỡ bình, cái câu nói ngu ngốc thể hiện rõ tính chất của một đảng phái độc tài đứng trên pháp luật.


- Nguyễn Phú Trọng còn thâu tóm quyền lực tối cao khi tự dành lấy chức Bí thư quân ủy trung ương, ở cương vị này y dành toàn quyền kiểm soát hai lực lượng mạnh nhất Việt Nam là công an và quân đội, hắn làm điều đó để làm gì?:
Để phòng ngừa sự đảo chính của các tướng lĩnh dưới quyền, sẵn sàng triệt tiêu bất cứ mầm mống nào manh nha chống đối, như vậy hắn Lú hay giả Lú?


- Nguyễn Phú Trọng là kẻ đã chà đạp lên chính cái pháp luật mà hắn đại diện khi xổ toẹt lên luật Lao Động của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tự cho phép mình tham chính thêm một nhiệm kỳ trong khi đã đến tuổi về hưu, theo lý lịch công khai Nguyễn Phú Trọng sinh ngày 14/04/1944, năm nay đã 73 tuổi trong khi người lao động nam giới tại Việt Nam phải nghỉ hưu từ năm 60 tuổi ở phái nam và gần đây có sự bàn thảo tăng lên 62, như thế thì y là một thằng Lú hay giả vờ Lú để tiếp tục làm cha thiên hạ?


- Ngoài việc tham quyền cố vị Nguyễn Phú Trọng còn lưu danh thiên cổ vì những tội ác chống lại dân tộc của mình với những hành động cụ thể:


- Tôn vinh, thần phục Tàu Cộng trong khi giàn khoan HĐ81 của bọn chúng xâm phạm lãnh hải Việt Nam, ngư dân bị truy bắt đánh đập thì y liên tiếp đi sứ sang Tàu, đón tiếp những phái đoàn cấp cao của giặc sang Việt Nam, ôm hôn thắm thiết kẻ thù và minh định lập trường phản nước hại dân: “16 chữ vàng-4 tốt”, với thái độ nhu nhược của mình Nguyễn Phú Trọng đã trực tiếp rước giặc vào nhà tràn ngập lãnh thổ với những mỹ từ đầu tư, kinh doanh nhưng trong thực tế Việt Nam chỉ là một bải rác cho bọn chúng xả thải, y cũng góp phần trong việc đầu độc dân tộc, Hán hóa trong chương trình công khai với Viện Khổng Tử tại Hà Nội, y đã sỹ nhục lịch sử oai hùng của dân tộc Việt Nam khi đem một chủ thuyết lạc hậu thời phong kiến của giặc Tàu tái hiện tại Việt Nam, y đã cho đặt tòa lãnh sự quán bọn giặc thù trên con đường lịch sử Hai Bà Trưng-Sài Gòn, y cùng băng đảng của mình tiến hành một chiến dịch âm thầm nhưng vô cùng nguy hiểm là đồng hóa người dân Việt thành một sắc dân lai căng tạp chủng, cụ thể là các tuyến du lịch đưa giặc Trung cộng vào Việt Nam ào ạt khắp các tỉnh thành trên cả nước nhưng sự quản lý bị bỏ ngỏ, từ đó chúng ấn náu vào lòng nước Việt, lấy vợ, sinh con và tiến tới thủ tiêu một dân tộc có lịch sử hàng nghìn năm văn hiến.


- Đỉnh cao tội ác của Nguyễn Phú Trọng là làm ngơ cho tập đoàn Fommosa hủy diệt môi trường biển với những hóa chất kim loại nặng, y đã đứng về phía giặc đối đầu cùng người dân khi dùng lực lượng trong tay mình đàn áp những cuộc biểu tình ôn hòa, y cũng gia tăng bắt giữ những thành viên nòng cốt của các phong trào, nuôi dưỡng một đội ngũ tuyên truyền viên cực đoan nhằm tạo nên luận điệu tuyên truyền cốt nhằm bảo vệ chế độ mục ruỗng mà y là kẻ đứng đầu.


- Việc chống tham nhũng của Nguyễn Phú Trọng cũng không phải là trung quân, ái quốc có tinh thần liêm chính gì cả, nó chỉ là trò đấu đá giữa các phe nhóm, phe nào mạnh thì giết phe yếu, cuộc chiến này chỉ đem lại những khối tài sản khổng lồ của bên thua cuộc mà toàn dân có thể dễ dàng nhìn thấy qua vụ án Đinh La Thăng, bí thư thành hồ, hắn bị đập chỉ vì là một triệu phú đô la, khối tài sản bất chính mà hắn có được mau chóng cống nộp cửa sau cho phe cánh Nguyễn Phú Trọng, đổi lại là sự hạ cánh an toàn, điềm nhiên thụ hưởng phần tài sản còn sót lại như sau một ván bài.


Đó là những hành động cụ thể mà Nguyễn Phú Trọng đã làm, y chẳng những không là một lãnh tụ yêu nước thương nòi mà trái lại y chính là một tên bán nước vong nô, hèn hạ nâng bi kẻ thù, khiếp nhược nước lớn,  không có tinh thần độc lập dân tộc, ngoài ra Nguyễn Phú Trọng với những hành động đàn áp những người tranh đấu, bắt giam, cầm tù bất cứ ai bất đồng chính kiến cho nên đã được tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới RSF liệt vào danh sách 35 tên nguyên thủ là kẻ thù của báo chí tự do.


Vì vậy những luận điệu ca tụng cho Nguyễn Phú Trọng với những chiến dịch đã hổ diệt ruồi chỉ là trò bưng bô chó đái, theo góc nhìn của tôi thì:-Minh quân gì cái thằng đó, một thằng lãnh tụ tiểu nhân, cuồng tín, tham vọng dù đã sắp xuống lổ? Hắn cũng được lưu danh vào lịch sử Việt Nam với tính chất gian hùng Lã Bất Vi của mình.


Sau tên tội đồ hồ chí minh, Nguyễn Phú Trọng xứng đáng được xem như là một tên đại gian hùng thời đại, những hành vi của hắn khi còn đương quyền chỉ kéo nước Việt Nam tụt hậu ngày càng xa với nhịp sống văn minh của các quốc gia khác trên hành tinh này.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
31 Tháng Năm 20208:55 CH(Xem: 844)
Không phải đợi nhìn đến thực tế hiện nay, rồi đau thêm vì câu nói thách thức mọi người của tên đít đỏ (nguyễn văn phúc), phó chủ nhiệm cái gọi là ủy ban kinh tế cuốc hội xã nghĩa: Ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, ai dám cản đường đảng ta đi? Cũng đã có người nổi nóng mà chửi, cái ‘cực kỳ’ ngu dốt này sẽ đưa đến mất nước. Xin lỗi chúng chẳng có gì là ngu và cũng chẳng thiếu tầm nhìn xa để thấy chuyện mất nước, xin hãy nhìn cuộc sống ‘huy hoàng’ bên Canada, của thằng (võ kim cự) bí thư Hà Tĩnh, thì sẽ hiểu rõ bọn chúng.
30 Tháng Năm 20204:26 CH(Xem: 804)
Không đâu. Bà xã tao có đi hỏi thăm mấy người bạn có chồng đi tù, họ nói bây giờ tai to mặt lớn, bộ trưởng với lại tướng tá kéo nhau vào tù nhiều quá, không được phòng riêng nữa đâu. Con vợ của thằng tướng Hoá còn kể tù đại gia năm bảy người chung một phòng, cứ cãi nhau đánh nhau đến nỗi quản giáo phải cho mấy thằng tù nghèo vào ở chung để có người can. Bà ấy còn kể thằng bộ trưởng Tuấn 2 lần bị tù đại bàng đánh lén đến rách cả mắt về cái tội lúc còn là bộ trưởng viết sách dạy đạo đức, mang vào trại giam bắt chúng nó học, bây giờ chúng nó ghét...
30 Tháng Năm 20202:43 CH(Xem: 637)
Cụ thể, trước đây đảng CS có quy định về độ tuổi tham gia BCH TƯ là 60 đối với Ủy viên BCH TƯ, và 65 đối với Ủy viên Bộ Chính trị, nhưng giờ đây sẽ không còn được thực hiện một cách “xơ cứng” như lời ông Diên. Câu hỏi nêu ra cho trường hợp này là sự ngoại lệ về tuổi tác sẽ kéo dài đến khi nào mới kết thúc? Nó là cách thức để giúp cho một cá nhân duy trì sự cầm quyền kéo dài vô thời hạn của mình hay đó là “hạnh phúc cho dân tộc”?
29 Tháng Năm 20209:07 CH(Xem: 965)
Trước hết tôi có thể khẳng định rằng 100% các quan chức cộng sản Việt Nam ngay từ ban đầu khi gia nhập đảng csVN không phải để cống hiến tài năng phục vụ cho Tổ quốc và Nhân dân. Họ vào đảng CSVN, trải qua một quá trình tha hóa về nhân cách, đạo đức nhưng lại giỏi thủ đoạn và tài nịnh hót thì họ có được quyền lực. Họ dùng quyền lực để tham nhũng, vơ vét của cải của đất nước, của Nhân dân để làm giàu, phục vụ cho cuộc sống quí tộc của gia đình, dòng họ. Tham nhũng và cuộc sống xa hoa, quí tộc đã trở bản chất, lẽ sống của tất cả các quan chức cộng sản.
29 Tháng Năm 20209:05 CH(Xem: 699)
Giá như, 3 ngàn quân trang bị vũ khí tối tân, nào là xe thiết giáp, chó Becgie, bom đạn súng ống đầy đủ từng về Đồng Tâm vừa rồi ấy, mà kéo ra cưỡng chế vườn rau Hoàng Sa này thì hay biết mấy. Nếu chúng chống cự cũng đừng có nương tay, sẵn sàng nổ súng như cách đảng làm với cụ Kình thì, đâu phải khổ nhọc đấu mồm qua lại thế này cho mệt...
29 Tháng Năm 20209:03 CH(Xem: 716)
Cái búa liềm đè lên lưng con chim Lạc, con chim Lạc tượng trưng cho dân tộc ta, dân tộc ta bị cái đảng nó đè cho không bay nổi. Con chim Lạc thanh thoát bay lượn thế mà giờ bị cái đảng búa liềm nó đè cho nằm như con vịt trói chân ngoài chợ luôn. Đúng cực ý, từ thời phong kiến dân tộc ta luôn ngang ngửa và vượt lên so với các quốc gia trong khu vực, từ thời Đinh Bộ Lĩnh đến thời Nguyễn Ánh thì Đông Nam Á ai cũng nể ta còn Đông Bắc Á chỉ ngang ngửa, thế mà từ ngày có đảng đứng hạng bét khu vực luôn.
28 Tháng Năm 20208:25 CH(Xem: 1330)
Để nhìn cho rõ hơn những hành vi bán nước của đảng thì mọi người hãy nhìn vào cái Luật An Ninh Mạng, đây là một điều luật vi phạm nhân quyền trầm trọng, trong đó không những đảng ngăn cấm quyền Tự Do Ngôn Luận, Tư Duy mà đảng còn cực đoan hơn khi cho phép mình chà đạp nhân quyền, tự tiện bắt giữ các công dân khi họ chỉ trích những chủ trương bán nước hại dân của họ mà loạt bắt giữ các nhà bất đồng chính kiến trong nước gần đây đã cho thấy đảng cs, một đảng phái chỉ có chưa đến 5 triệu đảng viên đã cho mình đứng trên pháp luật, xổ toẹt lên những gì mà họ đã ký kết tại Liên Hợp Quốc và tự tiện quyết định...
28 Tháng Năm 20208:22 CH(Xem: 997)
Nhìn vào bối cảnh VN hiện nay trong một màn đen tối và chưa thấy một ánh sáng soi đường và con đường đó tuy đang ở cuối đường hầm, lẽ lòng nào nhân dân VN chưa nhận ra điều đó?. Đất nước VN bây chỉ còn cách duy nhất là nhân dân ta đoàn kết cùng hợp sức để mà xóa bỏ thể chế độc tài đưa đất nước chuyển sang một thể chế dân chủ đa nguyên thì nhân dân ta mới thoát khỏi cảnh nghèo đói, không bị ngàn năm đô hộ lần thứ 2 với Bắc thuộc nữa.
28 Tháng Năm 20208:21 CH(Xem: 854)
Quả thực hành động “lạ” của Nguyễn Xuân Phúc được xem là hành động phản quốc khi mở toang cửa cho “người nước ngoài” vào VN. Người nước ngoài nên hiểu ở đây là TQ chứ chẳng có ai khác. Lý do Nguyễn Xuân Phúc làm những việc đó, có ý kiến cho rằng Nguyễn Xuân Phúc phải làm việc đó, Nguyễn Phú Trọng bắt Phúc làm, nếu Phúc không làm thì chuyện vợ bé con rơi của Phúc sẽ bị đem ra bộ chính trị khiển trách, thậm chí kỷ luật, đồng nghĩa với sinh mệnh chính trị của Phúc sẽ chấm dứt. Nếu đúng như vậy, thì Phúc là một kẻ hèn nhát, và là kẻ phản quốc.
26 Tháng Năm 202010:15 CH(Xem: 928)
Khi đó, Trần Hồng Hà là một tay đắc lực vận động bên hành lang Quốc hội, thậm chí Hà còn gửi quà biếu các đại biểu mong họ sẽ bấm nút thông qua dự luật đặc khu. Có lẽ, 3 đặc khu bị QH VN dừng khi đối diện với làn sóng biểu tình lớn trong nước, kẻ buồn nhất là Trần Hồng Hà và Tô Lâm. Cùng với Trần Hồng Hà, Tô Lâm là một tay đắc lực nhất trong việc trấn áp dư luận, bắt bỏ tù nhiều người bày tỏ quan điểm phản đối từ trên mạng xã hội lẫn xuống đường, hòng mong Luật đặc khu được thông qua.
05 Tháng Sáu 2020
Chúng ta không lạ gì với những vụ bê bối trong tòa Bạch Ốc trước kia, nhưng việc một tổng thống kịch liệt chống lại thể chế dân chủ là vô cùng nguy hại. Vì vậy, truyền thông Mỹ phản ứng mạnh là điều tất nhiên. Nhưng thật trớ trêu, đây lại là điều Trump muốn vì nằm trong khả năng ứng xử của mình. Trump úp sấp, lật ngửa những khái niệm quen thuộc, khích động cử tri và cuối cùng ông ta là tâm điểm và luôn có vai trò lãnh đạo. Trump chọc giận các đối thủ và huy động sự hỗ trợ của những người ủng hộ mình. Bản thân ông ta đứng vững trong cơn bão và tận hưởng khoái lạc chiến thắng. Trump biết rằng những cuộc cãi vã...
05 Tháng Sáu 2020
Kỳ thị không còn chỉ là một thuật ngữ xã hội học mà nó còn là một thuật ngữ chính trị học, luật học nhằm chỉ tới những người có quan điểm chính trị khác biệt, đối lập với đảng và chế độ cộng sản Việt Nam. Những công dân Việt Nam có quan điểm chính trị khác biệt, đối lập thì bị nhà cầm quyền gọi là “thế lực thù địch, phản động.” Nhà cầm quyền cộng sản VN dùng các lực lượng an ninh, cảnh sát để trấn áp, sách nhiễu, triệt hạ công ăn việc làm, đánh đập, cầm tù. Mục đích của nhà cầm quyền cộng sản VN là loại những nhóm người này ra khỏi các sinh hoạt của đời sống chính trị, xã hội Việt Nam.
04 Tháng Sáu 2020
Thực ra cải cách kinh tế của Đặng không có gì mới, ông ta chỉ cóp nhặt mô hình kinh tế dân chủ gắn với thể chế chính trị độc tài toàn trị ra thứ “XHCN mang màu sắc Trung Quốc”, vậy thôi. Bất chấp Đặng là kẻ gây tội ác lên hàng vạn đồng bào mình, ĐCS Việt Nam vẫn cứ tôn thờ Đặng, vì sao? Vì Đặng chính là tấm gương giúp cho ĐCS có cách trừ khử nhân dân hiệu quả hơn để bảo vệ đảng. Chính vì thế mà ngày nay, ĐCS Việt Nam mới dùng lực lượng quân đội để đi cướp đất dân thay vì làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.
04 Tháng Sáu 2020
Nhưng từ hơn ba năm qua thì niềm tin vào nước Mỹ đã trở nên mong manh nhiều khi nhìn thấy uy tín, sức mạnh mềm, ảnh hưởng cũng như vai trò lãnh đạo đó của nước Mỹ đang giảm sút hẳn trên thế giới; sự kiện George Floyd cùng với những lời kêu gọi mang tính chia rẽ, kích động bạo lực của người đứng đầu Nhà Trắng khiến hình ảnh nước Mỹ mất đẹp đi nhiều. Tuy nhiên, khi đọc những phản ứng, những bài viết mạnh mẽ của Cha James Martin-một linh mục Dòng Tên người Mỹ, chủ bút tờ “Jesuit Magazine America” ("The Bible is not a prop": Religious leaders, lawmakers outraged over Trump church visit", NBC News)...
04 Tháng Sáu 2020
Tất cả những cuộc biểu tình nổ ra 2 bữa nay và những ngày sắp tới đang bắt đầu chuyển hướng. Chưa bao giờ Phong Trào Black Lives Matter lại được đa số dân Da Trắng và các công ty xí nghiệp, đóng góp về tài chánh và công sức nhiều như hiện nay. Nó không còn đơn thuần chỉ là sự đòi hỏi công lý cho George Floyd nữa. Ở những thành phố giàu có và những vùng phụ cận, người ta bắt đầu thấy những cuộc xuống đường ôn hòa của các nhóm trẻ gần như hoàn toàn là da trắng, được sự ủng hộ của các tổ chức đứng phía sau. Chỉ còn đúng 5 tháng ...
02 Tháng Sáu 2020
do bạn thắc mắc cho nên tôi cũng nói cho bạn rõ người Việt bên Mỹ này cũng có năm bảy dạng người, người có học thức, tri thức thì họ thường ít nói và thích lắng nghe, còn cái bọn thùng rỗng thì lại thích kêu to, loại Việt Kiều Ô Đi Ghe (Chứ không phải ODP) nhiều lắm, hồi ở VN chúng chỉ canh me mấy chiếc tàu vượt biên là phóng lên đi lụi không thì la lên là bể kèo, bọn này đến đây dù cho chúng có là triệu phú, tỷ phú đi nữa nhưng mở miệng ra là biết rằng “Ngu không thể cải tạo” rồi, còn cái đám Ô Đi Ghe đời sau đến Mỹ bắng các chương trình đoàn tụ kết hôn, qua xứ này họ cũng có đi học vỏ vẻ vài câu dăm ba chữ để sủa chút chút...
02 Tháng Sáu 2020
Người Việt chống Cộng luôn mồm “ở đâu có áp bức, ở đó có đấu tranh”. Những người này và Donald Trump đã quên đi một điều là, chưa hề có một cuộc đàn áp nào trong lịch sử, có thể dẹp tan được những cuộc đấu tranh. Ít là trong một thời gian ngắn của 5 tháng. Ông Trump và những người ủng hộ ông ta quên đi một lịch sử gần đây nhất, mới xảy ra vào ngày 15 tháng 3 năm ngoái ở Hongkong mà chính quyền dã man Cộng Sản Trung Quốc còn chưa dẹp được, nói chi Donald Trump với 5 tháng trời phù du còn lại.
02 Tháng Sáu 2020
Nhưng điều đáng nói ở đây là hệ thống tư pháp Mỹ không bao che cho cái sai, không đổ thừa kẻ này để chạy tội cho kẻ kia, lại càng không có chuyện huy động cả bộ máy chính quyền vào cuộc bao biến sai thành đúng như CS Việt Nam thường làm. Đấy mới chính là điều làm nên vĩ đại của nước Mỹ. Chính vì thế, dù cho có lúc nước Mỹ xảy ra bạo loạn như vậy, thế nhưng nước Mỹ vẫn không giảm đi sự hấp dẫn vì cốt lõi, nó vẫn là một nhà nước pháp quyền mẫu mực mà nhiều dân tộc bị độc tài áp bức đang hướng tới. Bạo loạn rồi sẽ qua, chỉ có pháp quyền và tinh thần đòi hỏi công lý mới là giá trị trường tồn.
01 Tháng Sáu 2020
Khi người dân Hong Kong xuống đường biểu tình đập phá thì họ biện minh là “con giun dẵm mãi cũng oằn”, “biểu tình bất bạo động mãi không thể có kết quả”, “đấu tranh cho chính nghĩa thì phải xử dụng mọi phương tiện trong tay, kể cả bạo lực” bô lô ba la, hoặc có người còn bào chữa là “bọn phá phách, đốt nhà, đốt xe trong những cuộc xuống đường ở Hong Kong, chính là người của Trung Quốc gài vào đấy. Thế nhưng ở Mỹ, cũng những sự việc như thế xảy ra, thì tất cả đều là “Bọn Đen nó vốn thế”, “Chỉ chờ cơ hội để cướp phá”, “Không ăn cướp, không đốt nhà, thì không phải bọn da đen”… Bởi trong lòng đám người này...
01 Tháng Sáu 2020
ếu giới chính trị không có các biện pháp cải tổ, bất bình đẳng xã hội sẽ tiếp tục gia tăng. Đó là lý do tại sao cuộc bầu cử tháng 11 đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Chính quyền Trump ra sức bảo vệ các ngành công nghiệp cũ. Các ngành công nghiệp như than đá sẽ không phải là một phần của nền kinh tế năng động trong tương lai, dựa trên tri thức. Trong khi đó, đảng Dân Chủ quan tâm nhiều hơn về bất công xã hội ở Mỹ, họ muốn chuyển đổi nền kinh tế về hướng xã hội hơn. Do đó cuộc bầu cử tháng 11 là một quyết định về đường hướng phát triển. Nếu người dân chọn con đường của Trump thì thất nghiệp và bất bình đẳng sẽ ...