Tên già lú hay giả vờ lú?

21 Tháng Năm 201712:09 CH(Xem: 5444)

TÊN GIÀ LÚ HAY GIẢ VỜ LÚ?


Cu_c_chi_n_cung_d_nh_8-1477645308869
                                                              hình internetNguyên Anh

 


B
àn dân trong nước thường gọi Nguyễn Phú Trọng là Tổng Lú, họ cho rằng y là thằng Lú bởi vì những phát ngôn của y không ra làm sao cả, đầu cua tai nheo, mồm thì nói kiên định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội rồi cũng chính mình thú nhận rằng đi cho hết thế kỷ này cũng không biết chủ nghĩa xã hội ở đâu!

Theo tôi thì khác, tôi không nhìn thấy hắn là một thằng Lú như nhiều người nhận định hời hợt mà Nguyễn Phú Trọng chỉ giả vờ Lú, giả mù sa mưa để tiếp tục ngồi trên đỉnh cao danh vọng cai trị muôn dân.

Hãy cùng điểm lại những cột mốc của Nguyễn Phú Trọng để xem xét rằng hắn là một tên lú lẫn hay chỉ giả vờ lú:

- Nhiệm kỳ trước toàn dân đều thấy sự đấu đá của đảng cộng sản Việt Nam mà đứng đầu là Nguyễn Phú Trọng trong cương vị TBT cùng cái chính phủ độc tài do chính đảng hắn tạo ra mà người đứng đầu là tên thủ tướng U Minh Hạ Nguyễn Tấn Dũng, đây thật sự không phải là cuộc thanh trừng hay chỉnh lý gì cả mà chỉ là cuộc chiến giữa các phe nhóm lợi ích, Nguyễn Tấn Dũng thâu tóm nhiều quyền lực, xây dựng vây cánh cùng nhau tàn phá đất nước coi Nguyễn Phú Trọng như là ông phỗng trong chùa, chia chác không đồng đều cho nên mới có việc đấu tố y, thế nhưng cũng như thằng Chí Phèo trong tiểu thuyết của Nam Cao, Dũng cười hềnh hệch phát biểu rằng do chính cái đảng thổ tả mang tên đảng csVN giao nhiệm vụ cho y chứ y không có xin, có đòi, vụ xử Ba Dũng đã làm cho Trọng giả lú uất hận trào nước mắt, y để bụng cho chiến dịch hiện nay là đánh chuột nhưng không làm vỡ bình, cái câu nói ngu ngốc thể hiện rõ tính chất của một đảng phái độc tài đứng trên pháp luật.


- Nguyễn Phú Trọng còn thâu tóm quyền lực tối cao khi tự dành lấy chức Bí thư quân ủy trung ương, ở cương vị này y dành toàn quyền kiểm soát hai lực lượng mạnh nhất Việt Nam là công an và quân đội, hắn làm điều đó để làm gì?:
Để phòng ngừa sự đảo chính của các tướng lĩnh dưới quyền, sẵn sàng triệt tiêu bất cứ mầm mống nào manh nha chống đối, như vậy hắn Lú hay giả Lú?


- Nguyễn Phú Trọng là kẻ đã chà đạp lên chính cái pháp luật mà hắn đại diện khi xổ toẹt lên luật Lao Động của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tự cho phép mình tham chính thêm một nhiệm kỳ trong khi đã đến tuổi về hưu, theo lý lịch công khai Nguyễn Phú Trọng sinh ngày 14/04/1944, năm nay đã 73 tuổi trong khi người lao động nam giới tại Việt Nam phải nghỉ hưu từ năm 60 tuổi ở phái nam và gần đây có sự bàn thảo tăng lên 62, như thế thì y là một thằng Lú hay giả vờ Lú để tiếp tục làm cha thiên hạ?


- Ngoài việc tham quyền cố vị Nguyễn Phú Trọng còn lưu danh thiên cổ vì những tội ác chống lại dân tộc của mình với những hành động cụ thể:


- Tôn vinh, thần phục Tàu Cộng trong khi giàn khoan HĐ81 của bọn chúng xâm phạm lãnh hải Việt Nam, ngư dân bị truy bắt đánh đập thì y liên tiếp đi sứ sang Tàu, đón tiếp những phái đoàn cấp cao của giặc sang Việt Nam, ôm hôn thắm thiết kẻ thù và minh định lập trường phản nước hại dân: “16 chữ vàng-4 tốt”, với thái độ nhu nhược của mình Nguyễn Phú Trọng đã trực tiếp rước giặc vào nhà tràn ngập lãnh thổ với những mỹ từ đầu tư, kinh doanh nhưng trong thực tế Việt Nam chỉ là một bải rác cho bọn chúng xả thải, y cũng góp phần trong việc đầu độc dân tộc, Hán hóa trong chương trình công khai với Viện Khổng Tử tại Hà Nội, y đã sỹ nhục lịch sử oai hùng của dân tộc Việt Nam khi đem một chủ thuyết lạc hậu thời phong kiến của giặc Tàu tái hiện tại Việt Nam, y đã cho đặt tòa lãnh sự quán bọn giặc thù trên con đường lịch sử Hai Bà Trưng-Sài Gòn, y cùng băng đảng của mình tiến hành một chiến dịch âm thầm nhưng vô cùng nguy hiểm là đồng hóa người dân Việt thành một sắc dân lai căng tạp chủng, cụ thể là các tuyến du lịch đưa giặc Trung cộng vào Việt Nam ào ạt khắp các tỉnh thành trên cả nước nhưng sự quản lý bị bỏ ngỏ, từ đó chúng ấn náu vào lòng nước Việt, lấy vợ, sinh con và tiến tới thủ tiêu một dân tộc có lịch sử hàng nghìn năm văn hiến.


- Đỉnh cao tội ác của Nguyễn Phú Trọng là làm ngơ cho tập đoàn Fommosa hủy diệt môi trường biển với những hóa chất kim loại nặng, y đã đứng về phía giặc đối đầu cùng người dân khi dùng lực lượng trong tay mình đàn áp những cuộc biểu tình ôn hòa, y cũng gia tăng bắt giữ những thành viên nòng cốt của các phong trào, nuôi dưỡng một đội ngũ tuyên truyền viên cực đoan nhằm tạo nên luận điệu tuyên truyền cốt nhằm bảo vệ chế độ mục ruỗng mà y là kẻ đứng đầu.


- Việc chống tham nhũng của Nguyễn Phú Trọng cũng không phải là trung quân, ái quốc có tinh thần liêm chính gì cả, nó chỉ là trò đấu đá giữa các phe nhóm, phe nào mạnh thì giết phe yếu, cuộc chiến này chỉ đem lại những khối tài sản khổng lồ của bên thua cuộc mà toàn dân có thể dễ dàng nhìn thấy qua vụ án Đinh La Thăng, bí thư thành hồ, hắn bị đập chỉ vì là một triệu phú đô la, khối tài sản bất chính mà hắn có được mau chóng cống nộp cửa sau cho phe cánh Nguyễn Phú Trọng, đổi lại là sự hạ cánh an toàn, điềm nhiên thụ hưởng phần tài sản còn sót lại như sau một ván bài.


Đó là những hành động cụ thể mà Nguyễn Phú Trọng đã làm, y chẳng những không là một lãnh tụ yêu nước thương nòi mà trái lại y chính là một tên bán nước vong nô, hèn hạ nâng bi kẻ thù, khiếp nhược nước lớn,  không có tinh thần độc lập dân tộc, ngoài ra Nguyễn Phú Trọng với những hành động đàn áp những người tranh đấu, bắt giam, cầm tù bất cứ ai bất đồng chính kiến cho nên đã được tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới RSF liệt vào danh sách 35 tên nguyên thủ là kẻ thù của báo chí tự do.


Vì vậy những luận điệu ca tụng cho Nguyễn Phú Trọng với những chiến dịch đã hổ diệt ruồi chỉ là trò bưng bô chó đái, theo góc nhìn của tôi thì:-Minh quân gì cái thằng đó, một thằng lãnh tụ tiểu nhân, cuồng tín, tham vọng dù đã sắp xuống lổ? Hắn cũng được lưu danh vào lịch sử Việt Nam với tính chất gian hùng Lã Bất Vi của mình.


Sau tên tội đồ hồ chí minh, Nguyễn Phú Trọng xứng đáng được xem như là một tên đại gian hùng thời đại, những hành vi của hắn khi còn đương quyền chỉ kéo nước Việt Nam tụt hậu ngày càng xa với nhịp sống văn minh của các quốc gia khác trên hành tinh này.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
01 Tháng Mười Một 201911:31 CH(Xem: 215)
Nhìn vào toàn cảnh đất nước Việt Nam chúng ta thấy gì? Về quân sự, chúng ta thấy ĐCS không có khả năng phòng vệ trước kẻ thù nguy hiểm nhất; về chính trị, thì cúng ta thấy ĐCS Việt Nam càng ngày càng gần gũi với ĐCS Trung Quốc hơn, và giữa 2 ĐCS đã ký rất nhiều văn bản mật với nhau mà dân không hề hay biết; về kinh tế thì ĐCS Việt Nam đã để Trung Quốc nắm hết mọi ngành chủ lực, và đồng thời để Trung Quốc dùng hồn Tàu mượn xác Việt để làm ăn gian dối với Mỹ. Đó là hình ảnh mất nước không tiếng súng.
01 Tháng Mười Một 201911:19 CH(Xem: 226)
Tại sao tôi lại bị đưa lên đây? Tôi đang muốn kiện cáo đám người lạ mặt hai hôm trước đánh tôi, lấy hết tiền bạc và tư trang của tôi, chỉ để lại một cái điện thoại Nokia 1208 trong túi quần tôi, rồi nửa đêm quăng tôi ngay cạnh một cái nghĩa trang. Giờ tôi tố cáo bọn chúng. Xã hội gì mà vô pháp quá.
31 Tháng Mười 20199:45 CH(Xem: 285)
“Tôi rất tiếc khi một trung tướng, Giám đốc Học viện Quốc phòng, nơi đào tạo ra các sĩ quan cao cấp nắm các đường lối chiến lược quốc phòng của Việt Nam lại không dám nêu đúng tên Trung Quốc là kẻ đang xâm phạm chủ quyền Việt Nam trước Quốc hội. Tôi cho đó là điều không thể chấp nhận được!” Trung Quốc là nước đang có ý đồ xâm chiếm vùng Biển Đông của cả khu vực Đông Nam Á chứ không chỉ riêng Việt Nam. Điều này đe dọa hòa bình an ninh khu vực, đe dọa việc tuân thủ luật pháp quốc tế mà Trung Quốc là một thành viên của Hội đồng bảo an LHQ ký công ước luật biển năm 1982.
30 Tháng Mười 201910:01 CH(Xem: 247)
Những bước đi của ông Trọng lúc này trở lên khó khăn, cánh tay trái có vẻ không còn hoạt động bình thường được nữa, hy vọng ông Trọng qua được mùa đông năm nay. Trong thời gian còn tại chức, bà BT Kim Tiêm rất tâm huyết với kế hoạch chân thứ 3 đi vào hoạt động để phúc vụ chăm lo đời sống con người, nay bây giờ bà Kim Tiêm đã toại nguyện ước muốn của mình, với cái chân thứ 3 của ông đang bị tê liệt, hoạt động kém hiệu quả, bà Kim Tiêm thoải mái, nắn bóp, matxa chân thứ 3 để cho nói lên xuống nhịp nhàng.
28 Tháng Mười 201910:27 CH(Xem: 164)
Nếu Việt Nam là một quốc gia dân chủ, minh bạch trong việc điều hành đất nước thì việc bọn buôn người lộng hành sẽ là mục tiêu giám sát và tiêu diệt của chính phủ. Tuyên truyền về sự nguy hiểm khi bỏ tiền đi mua cái chết cũng là trách nhiệm của chính phủ, và tuyệt nhiên mọi trách móc từ người dân đối với sự vô trách nhiệm của chính quyền hiện nay là điều có thể hiểu và chấp nhận được. Chính quyền từng rất thành công trong nhiều vụ bắt bớ người tranh đấu hay các phần tử hải ngoại trở về hoạt động thì không lý gì không thể bắt bọn buôn người đang công khai dụ dỗ háng trăm người dân tại các làng quê Nghệ An, Hà Tĩnh vào chỗ chết.
28 Tháng Mười 20199:27 CH(Xem: 269)
Cuối cùng thì các vị lãnh đạo khả kính đang cai trị gần 100 triệu con người cũng đã lên tiếng...
27 Tháng Mười 201910:19 CH(Xem: 268)
Nói về cách kiếm tiền dễ dàng của bọn quan chức đảng ở VN mới là đáng nễ. Còn dân tộc này mà dễ dàng kiếm tiền trên quê hương mình thì làm gì có chuyện trẻ em chết đói ở Nghệ An? Kiếm tiền dễ thì làm gì đến nỗi, Bà mẹ trẻ ở Đồng Tháp phải treo cổ chết với mong muốn, tiền xóm làng phúng điếu đủ để đóng học phí cho con? Gia đình 4 người ở Tây Ninh phải đổ xăng tự thiêu vì cả 2 vợ chồng quầng quật quanh năm vẫn không kiếm đủ tiền nuôi sống gia đình? Và ở quê hương kiếm tiền dễ nhất thế giới, thì làm sao có đến hàng chục người ngạt thở chết tức tưởi trên chiếc xe container kia??
27 Tháng Mười 20199:40 CH(Xem: 333)
Trước 1975, Khế hoạt động chống chính quyền VNCH tại miền trung vì quê của hắn là Quảng Nam. Khi CS miền bắc hoàn tất dã tâm xâm lăng MNVN, Khế hoạt động trong Thành Đoàn. Sau này hắn cùng với tên chết bằm Huỳnh Tấn Mẫm ra tờ báo Thanh Niên , làm Phó TBT rồi làm TBT , hà hơi tiếp sức với chế độ csVN , lừa bịp và bóc lột nhân dân tới tận cùng. Ai chưa từng rõ cái mặt mốc của Nguyễn Công Khế, hãy chịu khó tìm cuốn Hồi Ký Lời Ai Điếucủa nhà báo Lê Phú Khải, đọc chương MẶT THẬT CỦA NHỮNG TỔNG BIÊN TẬP để nhìn cho rõ những trò bẩn thỉu của một thằng đại gian, đại ác tên là NGUYỄN CÔNG KHẾ .
26 Tháng Mười 20199:57 CH(Xem: 294)
Vậy cái đảng Ba Đình chúng đã đến lúc nước dạt chưa, mà sao cả miền ngoài lẫn trong mùi thối bay đều khắp, phơi trần những quả cà thối, chường ra những bộ mặt bẩn thỉu của phường thổ phỉ? À cái đó thì đâu cần phải đợi mước dạt, ngay cả lúc chúng vênh mặt tự hào, là khí thế đảng chúng dâng cao như nước lũ, những ngày miền Nam vừa mất, lũ giặc đỏ từ thằng tướng (văn tiến dũng) đến thằng lính lác nón cối dép râu, ra tay cướp bóc, vơ vét tài sản của cải người dân thua trận, từ đó hai chữ viết tắt cs (cộng sản) được gọi là ‘cướp sạch’.
26 Tháng Mười 201912:15 CH(Xem: 226)
Đảng Cộng sản Việt Nam khi đánh Mỹ không có gì để mất nên dù đốt sạch dãy Trường sơn cũng đánh, nhưng đối với Trung Quốc hôm nay một câu nói cũng không dám cho trọn vẹn vì họ có quá nhiều thứ để mất. Họ sẽ mất quyền lực, mất tài sản, mất cơ ngơi mà trong chiến tranh chống Mỹ họ tạo nên do máu xương của chiến sĩ nhân dân. Đánh Trung Quốc trong thời điểm này họ sẽ cô đơn gần như một mình vì họ đã kiên quyết vì Trung Quốc mà không liên minh với bất cứ nước nào để giữ gìn giang sơn bờ cõi. Vì vậy khi họ nói “Hòa bình để phát triển” là cách nói rất thông minh dùng trong hệ thống đảng viên của họ...
16 Tháng Mười Một 2019
Đất nước trong tay cộng sản, nay đã tan hoang, bên bờ vực mất nước, dân xã nghĩa nhân cách đạo đức thối rữa tận gốc rễ, bôi bẩn danh dự giống nòi. Với thế giới, nhà nước xã nghĩa là lũ ăn xin, còn dân xã nghĩa, là giống hạ tiện bần cùng lao nô làm đĩ, từ quan đến dân rặt phường trộm đạo, vì tiền chúng làm đủ chuyện phạm pháp. Để kết, xin mượn câu tên (nguyễn mạnh hùng) quan đít đỏ nói: người Việt Nam (xã nghĩa) có thể làm những thứ mà thế giới chưa từng làm. Xét chuyện vừa xảy ra thấy đúng vô cùng, chúng đã làm thế giới rùng mình bởi những điều chúng làm, vượt ngoài suy nghĩ bất cứ ai lương tâm, đạo đức bình thường…
14 Tháng Mười Một 2019
Đây cũng chính là thực tế ở xã hội Việt Nam hiện nay không riêng gì công an, quân đội đến cả những ông, bà cán bộ xã cũng tự cho mình cái quyền cư xử bề trên, có quyền, có tiền là có tất cả, những kẻ gặp kẻ bề trên, kẻ lắm tiền nhiều của thì xum xuê nịnh hót, khúm núm dạ vâng, quà cáp phong bì để mong được cất nhắc, để giữ ghế còn gặp kẻ yếu thì tác oai, tác quái, để rồi những người có tài có đức thực sự thì người ngậm đắng nuốt cay, nhịn nhục sống qua ngày, người khôn ngoan hơn thì ra nước ngoài làm việc cống hiến. Xã hội này sẽ đi về đâu?
13 Tháng Mười Một 2019
đảng csVN đang sử dụng một công thức hữu hiệu để cai trị các đảng viên của mình bằng cách thả nổi cho bọn chúng tham nhũng, hối lộ, đục khoét nhưng phải là những tên hồng vệ binh sẵn sàng chết vì đảng, còn nếu không thì những vụ làm ăn trong bóng tối của chúng sẽ bị trừng trị qua những báo cáo của các ban nội chính cũng như chương trình mị dân mang tên”Đốt Lò” của Nguyễn Phú Trọng. Khi đã nhìn vào bản chất của vấn đề, nhận chân ra được nguyên nhân gây ra những thảm cảnh hôm nay thì vấn đề sẽ là câu hỏi: “Liệu ta có chấp nhận để cho đảng cộng sản tiếp tục cai trị và các thế hệ con cháu của ta hay không?”
13 Tháng Mười Một 2019
Có lẽ chế độ này cũng đã đến hồi kết thúc nên trong nội bộ đảng csVN bây giờ rối như tơ vò, ai cũng lắc đầu ngao ngán cho cái đảng quang vinh muốn nằm này. Đất nước thì đang mất vào tay giặc từ biển đảo đến đất liền, nội bộ đảng thì lục ục tranh giành nhau ghế quyền lực đến độ đấu đá nhau thừa sống thiếu chết, người dân thì hết kéo nhau gào khóc hết cửa này đến cửa kia để kêu cứu vì mất đất mất nhà mất cửa. Chỉ chờ một mồi lửa bốc lên thì tất cả đều thiêu rụi, vì khi biển yên sóng lặng là lúc chuẩn bị có sóng thần dữ dội.
11 Tháng Mười Một 2019
Thực ra kẻ tiếp tay cho Trung Quốc xâm chiếm Việt Nam không phải Thành Long mà là ĐCS Việt Nam. Thành Long chỉ là kẻ ủng hộ chính quyền Bắc Kinh như bao người khác, nhưng có điều ông này là người nổi tiếng. Thành Long có ủng hộ Tập Cận Bình hay không thì Tập Cận Bình vẫn hành động như thế. Còn ĐCS Việt Nam thì khác, chính họ là kẻ đã mở cổng thành mời giặc vào nhà xơi từng món mà bao thế hệ nhân dân Việt Nam đã bỏ công sức ra xây dựng và gìn giữ. So với Thành long, ĐCS là kẻ đáng lên án hơn nhiều. Vì Thành Long không có khả năng làm cho dân Việt mất nước, mà chính ĐCS Việt Nam mới có khả năng đó...
10 Tháng Mười Một 2019
Có Ngài Nghệ Sĩ, họ Trịnh tên Cung, từ quê nhà qua đây thăm con, đã huênh hoang tuyên bố là: địa điểm sinh hoạt nghệ thuật của tư nhân Viet Art Center cao ngạo quá, dám dùng cái tên đầy tham vọng cho những sinh hoạt quá tầm thường, rồi những sản phẩm Nghệ Thuật được trưng bày ở đây đều là sao chép, cóp nhặt, rác rưởi, đáng vứt đi. Ông còn chê chủ nhân là thất học, mù tịt về Nghệ Thuật, nên cắp sách tới trường, học lại căn bản. Ông tự cao tự đại kiểm nhận là trong cái quốc gia 90 triệu dân bên kia, chỉ có 5 người là thiên tài, trong số đó, ông là 1.
10 Tháng Mười Một 2019
Thích Trí Quang là một lãnh tụ đối lập trước năm 1975 trong đó có việc kêu gọi các sư sãi xuống đường chống đối nhà cầm quyền với sự hậu thuẩn một số tướng lĩnh, sỹ quan VNCH. Sau 1975 Quang đã bị ném vào sọt rác, y không thể kêu gọi Phật Tử xuống đường chống đối nhà cầm quyền csVN và khối Phật Giáo ồn ào trước năm 1975 đã bị quy tụ về mốt mối có tên Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, một cơ sở ngụy trang nhằm ngu dân hóa mà chủ quản của nó là đảng csVN.
09 Tháng Mười Một 2019
“CNXH là một chủ thuyết và mô hình hoàn toàn miễn phí, nhưng tất cả những quốc gia áp dụng nó đều phải trả một cái giá quá lớn, không thể nào đo đếm, cho những gì mà nó tạo ra và để lại. CNXH muốn tạo nên một xã hội hoàn toàn tự do và công bằng, nhưng nó lại được xây dựng bằng cách chỉ một nhóm nhỏ người được tự do toàn quyền tước đoạt tự do của tất cả từng cá nhân còn lại trong xã hội ngay từ khi mới sinh ra và chia đều sự bất công mà không cho họ được quyền lựa chọn.”
08 Tháng Mười Một 2019
Năm 2012, Jackie Chan than phiền với báo chí Trung Quốc rằng Hồng Kông “đã trở thành một thành phố chống đối” và đề xuất cắt giảm tự do ngôn luận tại Hồng Kông. “Mọi người thóa mạ các nhà lãnh đạo Trung Quốc, hay bất cứ thứ gì họ thích chỉ trích, và phản đối tất cả mọi thứ”, Jackie Chan nói với tờ Southern Weekly phát hành tại Quảng Đông. “Chính quyền cần quy định những vấn đề mọi người có thể phản đối và những vấn đề không được phép”. Câu trả lời cho Brian Wu: Một kẻ khi đã phản bội niềm tin của đồng bào mình rồi thì còn làm điều tốt cho đất nước nào được nữa?
08 Tháng Mười Một 2019
rút cuộc anh cũng chỉ là một thằng hề biến thái, một thằng đồng cô đồng cốt bịnh hoạn giống như dạng bệnh hoạn bạn anh như Đàm Vĩnh Hưng, Minh Béo... mà xã hội đảo điên này đã sản sinh ra. Chúng tôi thề sẽ không bao giờ đi xem anh biểu diễn nữa, và không coi anh như một nghệ sĩ chân chính nữa. Vì giờ đây, NSUT Hoài Linh với chúng tôi không còn là một nghệ sĩ, không còn là một con người để chúng tôi yêu mến nữa. Giờ đây với chúng tôi anh chỉ là một thằng hề rẻ tiền, một thằng ngu bẩm sinh và là một cục cứt to tướng...