Chính sách ngu dân thẩm thấu

29 Tháng Ba 20177:57 CH(Xem: 9589)
           NÂNG CAO DÂN TRÍ
          CHÍNH SÁCH NGU DÂN THẨM THẤU

c1adb3fe8e


Nguyên AnhThẩm thấu là một từ của cộng sản miền bắc hay dùng, nghĩa có nó có thể hiểu là thấm dần, thấm từ từ ví dụ như nhà bị dột do nước mưa thẩm thấu lâu ngày tạo nên những vết loang nham nhở, có thể nói đó cụm từ dùng trong kỹ thuật nhiều hơn ngoài xã hội nhưng vì sao lại có cái được gọi là chính sách ngu dân thẩm thấu?

Toàn cụm từ này do người viết nghĩ ra vì chỉ có như thế mới hiểu được sự tuyên truyền tinh vi có chủ đích của tập đoàn cộng sản Việt Nam.

Nếu những ai đã từng xem các bộ phim chiến đấu của Trung Cộng sản xuất, được chiếu tại Việt Nam những năm đầu sau 1975 thì mới hiểu được sự tuyên truyền của cộng sản tinh vi như thế nào, trong đó những anh Bát Lộ quân toàn là những anh hùng xem cái chết không ra gì, chiến đấu gan dạ và sau cuối là chết thật liệt oanh thì mới biết rằng bộ máy tuyên truyền của csVN cũng chỉ là một phiên bản sao chép thành công nước Mẹ vỹ đại.

Để có thể tạo nên một đế quốc duy ý chí, thống nhất tư tưởng toàn dân, đảng cs đã xem trọng việc tuyên truyền nhồi sọ, những vầng thơ quỷ dữ của Tố Hữu, Chế Lan Viên là những viên thuốc độc bắn thẳng vào đầu óc người dân, có ai thuở đời nay cha mẹ sinh ra mình không quý giá cho bằng một thằng giết người không gớm tay tại Sô Viết có tên Stalin? Đó là sự chà đạp luân lý đạo lý ngàn đời của dân tộc, một tội ác mà đảng cộng sản âm mưu áp đặt, song song vào đó chúng còn tiến hành chương trình cải cách ruộng đất, con phải tố cáo cha mẹ mình là địa chủ, cháu phải tố cáo ông bà mình có của nã, thậm chí chủ nghĩa cộng sản qua sự tuyên truyền ngụy biện đã làm mê hoặc những thanh niên mới lớn, có cả một cô gái người Việt gốc Hoa thuyết phục cha mẹ mình là những doanh nhân trong Chợ Lớn giao nộp hết tài sản cho chính quyền cộng sản để mà có thể tiến lên chủ nghĩa đại đồng, một thế giới không còn người bóc lột người!

Tiếc thay chẳng có một thế giới đại đồng nào cả, người bóc lột người vẫn diễn ra hàng ngày tại Việt Nam, đằng sau những tuyên truyền dối trá đó là sự thay da đổi thịt của những người chiến thắng, họ âm thầm chuyên chở những tài sản của miền nam về bắc, nghe mê mệt những sản phẩm mà họ cho là tàn dư chế độ cũ, xem lén lút những tác phẩm nhân văn của nền văn học nghệ thuật miền nam, và cho đến tận bây giờ những phòng trà, tụ điểm vẫn ồn ào với những ca sỹ hải ngoại, những tầng lớp tư bản đỏ hóa thân từ những tên cộng sản năm xưa háo hức đến thưởng thức với một diện mạo đắt tiền và sang trọng. Đó là những kẻ cơ hội chính trị, lợi dụng thế thời để thỏa mãn lợi ích cá nhân mà Việt Nam những loại người như thế này không thiếu…

Sự tuyên truyền ngu dân thẩm thấu còn được thể hiện qua những dòng lịch sử láo khoét và lố bịch, khi tên sử nô Trần Huy Liệu trăn trối trước khi chết anh hùng Lê Văn Tám là do y tưởng tượng ra nhằm ngu hóa người dân phục vụ ý đồ đen tối của đảng cộng sản thế nhưng trước một sự việc đã bạch hóa như vậy mà nhà cầm quyền vẫn mũ nỉ che tai, tiếp tục dùng cái tên láo khoét đó để đặt cho cái công viên giải tỏa từ nghĩa trang Mạc Đĩnh Chi và nhiều ngôi trường trong thành phố, cái chính phủ đó là cái chính phủ gì ngoài những thằng bưng bô và phét lác?

Những truyền thuyết, giai thoại của đảng đã gần như được bạch hóa trong thời đại thông tin toàn cầu, bác của chúng nó cũng chỉ là một thằng cha căng chú kiết, cơ hội gặp thời, quất xong dong như những thằng đàn ông khác, bác chả có cái gì cao cả thánh thiện để mà học hỏi, làm theo tấm gương đạo đức mà các đài truyền hình ra rả tuyên truyền, đảng của chúng nó chỉ toàn một bọn cơ hội, rụt đầu khiếp nhược trước quân giặc xâm lăng, đục khoét cho đầy túi tham trước khi hạ cánh an toàn, lực lượng công an hùng mạnh anh dũng chỉ để đàn áp người dân, chặn đường vòi mãi lộ, ngay cả bọn tuyên truyền, các đài phát thanh và truyền hình trong cả nước cũng chỉ là một bọn theo đóm ăn tàn, khoác áo phóng viên, hoạt động chất xám để đổi lấy những bổng lộc trên ban: Một bọn lưu manh giả danh trí thức.

Trong thế kỷ 21 đảng cộng sản vẫn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền với những luận điệu: “thế lực thù địch, phản động”, “chống cộng cực đoan”, “tay sai đế quốc”, “diễn biến hòa bình”, “tuyên truyền chống nhà nước xhcnVN”… thế nhưng đằng sau tất cả chỉ là sự bình yên giả tạo mà đảng cố gắng giữ gìn để tiếp tục cai trị, tiếp tục bốc hốt làm giàu trên xương máu của một dân tộc đang lặng câm bị trị.

Những luận điệu ngu dân thẩm thấu ngày nay tại VN có thay đổi theo nhịp tiến của nhân loại nhưng tựu trung tất cả những chương trình đầu độc đầu óc người dân đều được phát động từ ban Tuyên Giáo trung ương, một cơ quan quan trọng bậc nhì chỉ sau Bộ chính trị, tại đó chúng bàn thảo các kế hoạch, âm mưu và ra lệnh cho các cơ quan truyền thông quốc doanh phát động trên cả nước thành ra người dân ai cũng sợ hãi khi nghe đến cụm từ phản động, chống phá nhà nước và họ cũng không dám suy nghĩ thêm về những điều gì khác to lớn hơn.

Điều cần nhấn mạnh là tại Việt Nam hoàn toàn không hề có nghành truyền thông tư nhân như những quốc gia khác, toàn bộ những cơ quan phát thanh, phát hình, sách báo đều là của nhà nước với tên gọi quốc doanh, trong đó tồn tại hệ thống đảng ủy địa phương nhằm thực thi triệt để chính sách đảng ủy cấp trên đưa xuống, vì thế ngoài việc độc quyền tuyên truyền mọi sản phẩm văn hóa đều phải được kiểm duyệt và cho phép mới được lưu hành, đó là sự cầm tù tư duy, tri thức nhân loại mà Việt Nam dù khoác bộ áo đẹp đẽ hơn, văn minh hơn nhưng cũng không khác gì nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Độc Tài Triều Tiên là mấy.

Song song vào đó nhà cầm quyền còn làm ra những điều luật ngăn cấm con người như nghị định 72, điều luật 88 để có thể dễ dàng ghép tội và bắt giữ bất cứ ai lên tiếng vì một Việt Nam tự do, dân chủ và nhân quyền, đó là một sự vi phạm nhân quyền nghiêm trọng nhưng không hiểu vì lý do gì Hội Đồng Bảo An LHQ lại không nhìn thấy và lại công nhận Việt Nam là thành viên Hội Đồng Nhân Quyền LHQ?

Một sự mĩa mai đến độ nực cười và là một vết nhơ trên bộ mặt của LHQ!

Nói tóm lại tuyên truyền chính sách ngu dân để đạt được các mục đích sau đây:

- Đầu độc bộ óc người dân Việt Nam nhiều thế hệ để xây dựng lên một quốc gia duy ý chí, những sản phẩm của nó chúng ta có thể thấy được qua phát biểu của những tên dư luận viên mạt hạng như “giữ vững ổn định xã hội”, “bạo loạn không có lợi ích gì”, “đã có đảng và nhà nước lo”, “bọn phản động tay sai đu chân đế quốc kiếm tý bơ thừa sửa cặn”, “bọn cờ Vàng ba que xỏ lá”, “bọn thế lực thù địch” vv và vv...

- Khi có môt thế hệ thần dân duy ý chí đảng sẽ tiếp tục cai trị trường tồn, tiếp tục làm láo làm lếu trên đầu dân tộc mà không ai dám chỉ trích bởi vì Việt Nam không tồn tại Quyền Lực Thứ Tư, thậm chí không hề có cả quyền lực thứ hai và thứ ba là Tư Pháp và Hành Pháp, tất cả đều nằm trong tay đảng cộng sản với những cơ quan do mình đặt ra, trong đó những người lãnh đạo đều là đảng viên đảng cộng sản tất nhiên cán cân pháp luật chỉ phục vụ cho đảng cầm quyền.

- Để tiếp tục duy trì thể chế độc tài, cha truyền con nối, phe cánh lợi ích, để tiếp tục làm giàu trong một chế độ không minh bạch và cuối cùng để tiếp tục cai trị một đất nước mà 90 triệu người dân trong đó vẫn mãi mãi ngu!

Đó là lý do vì sao tại Việt Nam truyên truyền luôn là xách lược quốc gia, những tên bưng bô chế độ luôn được trọng dụng, những cái mác Tiến Sỹ, Thạc Sỹ, Cử Nhân, nhà văn, nhà báo, phóng viên  không làm ra được cái gì phục vụ cho xã hội hay đóng góp chung cho thế giới nhưng chúng vẫn an nhiên sống giàu, sống khỏe bởi vì cái mảnh bằng của bọn chúng tốt nghiệp hệ Chính Trị mà chính trị của Việt Nam thì chỉ chuyên nói láo cho nên bọn chúng chỉ biết tuyên truyền ngu dân thẩm thấu mà thôi.

Một bọn giòi bọ đang bò nhung nhúc trên cơ thể Mẹ Việt Nam!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Chín 201912:58 SA(Xem: 37)
Đặc biệt hơn thiết bị hiện đại mà Bọ Tiến cầm trên tay để tìm kiếm ấu trùng muỗi là một cái đèn pin led "Ma Dzè China" được bán ở khắp các siêu thị 99 cent Mỹ với giá...1 USD!. Bọ Tiến cũng là vị bộ trưởng đầu tiên dùng mũi của mình để kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm. Tinh thần vì dân phục vụ (lấy có) - vì tiền bán thuốc ung thư giả cho người dân của Bọ Tiến thật đáng...! ( và ).
15 Tháng Chín 201912:54 SA(Xem: 27)
Tại Việt nam, ĐCS chẳng cần cảnh báo, cũng chẳng cần sơ tán dân, cũng chẳng cần bảo vệ dân. Tại đây, chính quyền chỉ làm một việc đơn giản, là xúi dân sống chung với thảm họa để chịu thiệt hại nghiêm trọng hơn. Đảng làm thế nhằm mục đích gì? Nhằm vào 2 mục đích, đó là vừa để phục vụ trò mị dân của đảng, và vừa để chính quyền đỡ tốn kém nhằm tiết kiệm chi phí để cho quan chức tham ô. Ở Việt Nam, chúng ta đang sống trong một nhà nước “của dân do dân và vì dân” là như thế đó. Để đảng và nhà nước lo thì đảng sẽ lo cho chúng ta chỉ đến như thế thôi. Đó là cái giá của sự chấp nhận.
13 Tháng Chín 201911:06 CH(Xem: 152)
Cộng sản không có tính chính danh, họ không đại diện cho tổ quốc nên có thể khẳng định rằng, họ không đủ tư cách để hỏi dân “đã làm gì cho đất nước chưa?” kiểu như bà Nguyễn Thị Kim Ngân đã hách dịch nói trước nhân dân. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân với mức lương 16,4 triệu, nhưng có 300 bộ áo dài mỗi bộ trị giá trăm triệu và trên tay bà cũng đang đeo 1 chiếc đồng hồ hiệu Hublot – Thụy Sỹ có giá khoảng 15.000 đô thì ai cũng biết, tiền nhân dân đang bị bà chủ tịch này bằng cách nào đó đã rút về làm của riêng cho mình. Đây chính là hành động ăn trộm của tổ quốc nhưng lại lên mặt dạy đời nhân dân rằng, phải phụng sự tổ quốc.
13 Tháng Chín 201910:54 CH(Xem: 106)
Chưa từng một lần mở mồm ra tỏ ý thương xót đồng bào ta bị Tàu Cộng giết hại. Không những không phê phán, không ngậm ngùi, không thương xót mà Phú Trọng luôn lựa mọi cơ hội có thể biện minh cho hành động xâm lược, giết người Việt Nam của Tàu Cộng. Phú Trọng bây giờ là cỗ máy hoàn hảo với hay tay cương đảng, và nước, con thuyền Việt Nam bất luận sóng gió kiểu gì cũng phải cập bến Trung Nam Hải.
12 Tháng Chín 201910:10 CH(Xem: 123)
Đó chính là chính sách ngu ngốc của đảng khi thủ tiêu tầng lớp trí thức tinh hoa của miền nam, đày đọa những bộ óc thông minh trong trại cải tạo để thỏa mãn cái tự kiêu của mình. Việt Nam hôm nay đã làm được chiếc xe hơi chưa? Đừng nói là có với cái xe hơi đầu gà đít vịt của tên tỷ phú dỏm Phạm Nhật Vượng mà phải nhìn một cách nghiêm túc rằng nước Việt Nam chưa thể có nền công nghiệp luyện kim theo tiêu chuẩn quốc tế, một yếu tố quan trọng để sản xuất sản phẩm cơ khí chất lượng cao, do đó người Việt Nam hãy tự biết xấu hổ vì chúng ta đang sống trong một đất nước nghèo hèn và lạc hậu.
12 Tháng Chín 20199:43 CH(Xem: 82)
Câu trả lời nhanh và chính xác nhất là anh ta giỏi đánh hơi lãnh đạo. Khi lãnh đạo sợ gì nhất thì anh ta cố đánh nỗi sợ đó bằng các bài viết chụp mũ, bôi bẩn hay thâm chí là vu khống để lãnh đạo yên lòng. Trong vụ Hoàng Chi Phong anh ta biết chắc lãnh đạo sợ một hiệu ứng dây chuyền như các cuộc cách mạng mùa xuân Ả rập trước đây nên anh ta ứng phó trước, bất kể cung cách đáng kính trọng của người mà anh ta tấn công, đánh phá. Và anh ta quên một điều cơ bản nhất: Tuy Việt Nam còn khó khăn trong nhận thức tự do dân chủ nhưng thái độ đê hèn của anh ta không ai có thể chấp nhận...
11 Tháng Chín 20199:36 CH(Xem: 87)
Thế nhưng, người dân Việt Nam tin chắc, những người này sẽ không bao giờ nhận bất kỳ một mức án nào trong quy định này mà chắc chắn họ sẽ về nhà sau một thời gian vụ án chìm vào quên lãng. Với quan chức tép riu như Nguyễn Hữu Linh thì sau khi xã hội đấu tranh không biết mệt mỏi, chính quyền mới xử chiếu lệ với bản án 18 tháng tù mà không hề bắt giam, thì huống hồ chi với những nhân vật quyền to tiền lớn như Phạm Nhật Vũ và Nguyễn Bắc Son? 2 kẻ rất đặc biệt, đặc biệt đến nỗi được cả bộ máy nhà nước huy động quyền lực làm chính sách riêng để gỡ tội cho họ thì làm sao mà 2 kẻ này ở tù 20 năm hay bị tử hình được?
10 Tháng Chín 20191:07 CH(Xem: 146)
Đảng không tạo ra của cải vật chất cho xã hội, vậy đảng lấy quyền lợi đâu ra mà ban phát cho người của mình? Câu trả lời, nguồn khai thác đó chính là nhân dân và tài nguyên quốc gia. Không buông cho đảng viên tham nhũng, thì ĐCS sẽ không có một lực lượng đông đảo sẵn sàng đè bẹp nhân dân được. “Còn đảng còn mình” nói cho cùng thì còn đảng thì “mình” mới có thể dùa hốt để làm giàu bản thân. Như vậy, đảng đứng được là nhờ tham nhũng chứ không phải nhờ trị tham nhũng. Vì vậy mà khi ai đó thực hiện chiến dịch “trừng trị tham nhũng” thì chắc chắn đó chính là một chiêu bài để che đậy một mưu đồ khác.
10 Tháng Chín 20191:05 CH(Xem: 151)
Ủa, vậy mấy năm trước đây Thày Nhạ Ngọng chỉ dạy Khỉ thôi phải không? Hèn gì cô giáo phải đi tiếp khách, thày giáo hiếp dâm học sinh xin điểm, ma cô, đĩ bạc nhan nhãn chốn học đường...!
09 Tháng Chín 201912:56 CH(Xem: 262)
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.
02 Tháng Chín 2019
Chỉ nửa thế kỷ thôi, chủ nghĩa cộng sản trong cơn giãy chết của mình, đã kịp lai sinh thành loài quái vật ghê sợ nhất của nhân loại: Cộng sản phát xít - Communazi. Câu chuyện Hồng Kông hôm nay, đã vạch bức màn tương lai cho chúng ta thấy - rằng phần nhân loại vẫn luôn cả tin vào những điều cao đẹp sẽ đến - không còn cơ hội để chờ và nuôi một giấc mơ như của Martin Luther King nữa. Thế giới đã biến dạng, và con người đang bị buộc phải chấp nhận loại giấc mơ nô lệ an toàn. Bài học lớn từ Hồng Kông là hoặc hôm nay, chúng ta chọn lên đường, và cần thì đánh đổi cả mạng sống để đòi hiện thực, và thực hiện từ giấc mơ...
02 Tháng Chín 2019
Càng kinh hãi trước cái ác, càng khiếp sợ trước sự bàng quan của những người đứng xem, đặc biệt là sự thờ ơ, hiếu kỳ đến man rợ của một số người đi lại cạnh tên sát nhân lúc hắn chém người mà xung quanh còn nghe rõ âm thanh và mùi vị đầy máu. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến án mạng chính là bệnh vô cảm, là sự xuống cấp của đạo đức xã hội, đang ở mức trầm trọng, đáng báo động. Cái ác sinh ra từ sự ích kỷ, vô cảm, từ máu lạnh của con người. Và chính sự ích kỷ, vô cảm, máu lạnh của con người đã sản sinh ra những con ác thú đội lốt người khủng khiếp đến như thế...
02 Tháng Chín 2019
Ngày 2/9 hàng năm là ngày đám kền kền cộng sản reo hò nhảy múa trên xác chết dân tộc, năm nay ban chuyên láo lại bật đèn xanh cho các tờ báo đảng tăng công suất nhồi sọ người dân trong nước, trong đó lãnh tụ hồ bả chó của chúng nó là chủ đề cùng nhau nói phét, chúng phải đem hồ ra để bịp người dân bời vì cái đảng thổ tả mang tên csVN đã hết thời, đã rệu rã vì tham nhũng, vì bè phái, vì con ông cháu cha và đặc biệt hơn nữa là bọn chúng đã hiện nguyên hình là bọn Hèn với Giặc, ác với dân, ngoài ra bộ mặt bán nước vong nô của bọn chúng đã hiện nguyên hình trước sự chứng kiến của toàn dân.