Hãnh diện trong hàng ngũ ‘phản động’

05 Tháng Tám 202110:19 CH(Xem: 976)

                      HÃNH DIỆN TRONG HÀNG NGŨ ‘PHẢN ĐỘNG’

 

phản-động-két                                                    Hình Chân Trời Mới MediaNguyên Anh

 - Kính gửi BCT. TW đảng csVN.

- Đồng kính gửi Ban Chuyên Láo TW (Tuyên giáo trung ương).

 

Kính thưa quý vị,

Hôm nay tôi cảm thấy thật vinh dự và tự hào khi các cơ quan tay sai của quý vị liệt tôi vào hàng ngũ những người ‘Phản Động’, chống phá đất nước, chỉ vì tôi luôn nói thật.

Thật tình mà nói trong quá trình “Viết Cho Việt Nam” của tôi thì tôi chả màng ba cái danh hiệu tào lao, những cái mũ bị chụp trong cái trò chụp mũ của quý vị; tuy nhiên hôm nay tôi viết thư này để góp ý cùng đảng và ban chuyên láo – nói theo nghĩa văn hoa, chứ thực ra là thông não cho quý vị bớt ngu ngục một tý.

Góp ý thứ nhất về căn bệnh cắt xén lời nói và xuyên tạc ý nghĩa:

Trên cái trang WordPress, một cái trang xài chùa của Internet, ban Chuyên Láo đã cho một đám dư lợn viên cấp thấp mở một trang có tên là ‘nhân văn Việt’ (không đáng viết Hoa), trong đó bọn trẻ trâu này chửi tưới hột sen, chửi từa lưa những ai bất đồng chính kiến cùng đảng, và chúng cũng không quên chụp cái mũ phản động cho bất kỳ ai mà tôi là một người có vinh hạnh trong đó. Đây chính là cái dân chủ của đảng (chứ còn gì nữa!), từ những người nói thật cho đến những người cộng sản phản tỉnh như Nguyên Ngọc, Mạc Văn Trang, Phạm Đình Trọng…; chúng cũng không tha, riêng bài viết của tôi thì chúng không dám đăng hết nguyên bài mà chỉ cắt xén, sau đó quy chụp.
Như vậy mà đảng huênh hoang mình là dân chủ, văn minh, nói mà không biết ngượng mồm.

Nếu đảng có dân chủ như mình thường huyễn hoặc thì sao không đăng nguyên cả bài viết của tôi cho người dân Việt Nam xem và hỏi họ xem tôi có phải là ‘phản động’ hay không?
Những bài báo của đảng phản bác, chụp mũ tôi về bài viết "Ngón nghề của đảng: Tung hoả mù định hướng dư luận" quý vị nêu ra đủ thứ thành tựu của Việt Nam để bào chữa cho mình, thế nhưng cuối cùng tôi chỉ xin hỏi đảng, ban chuyên láo, đám bồi bút một câu thôi, hãy trả lời thành thật:
- Việt Nam có dựng tường lửa để ngăn cản công dân truy cập các nguồn tin nước ngoài hay không?
- Có!!! Tôi xin trả lời dùm vì tôi biết chả có ai có đủ dũng cảm để xác nhận sự thật rõ ràng đó.

Cho nên đề nghị Ban Chuyên Láo nên chỉ thị cho đám bồi bút này sửa tên lại là “Nhân Văn Việt Cộng” hay “Nhân Văn Loài Khỉ”, chứ dùng cái cụm từ Nhân Văn e rằng ban chuyên láo đang hiếp dâm ngôn ngữ Việt Nam bởi vì từ nhân văn bao trùm rất nhiều lĩnh vực, còn chỉ nói cho đảng, hùa theo đảng, bênh vực cho những cái sai của đảng, thì chỉ có loài... chó nó mới có tố chất trung thành vô điều kiện.

Nói đến chó thì tôi bỗng nhớ đến một đặc tính của nó là đánh hơi rất giỏi, ấy thế mà bầy chó nhà đảng trên các trang cực tả sao không phát hiện ra đối phương là tôi từ rất sớm khi bài viết của tôi có hàng ngàn bài viết từ gần chục năm nay?, như vậy là đảng đã nuôi một bầy chó vô dụng, phí cơm, tốn của.

Căn bệnh xạo nổ, nói láo không biết ngượng mồm:

Trên một trang tin điện tử của ban chuyên láo có tên ‘Ban Tuyên Giáo An Giang’ đã có bài viết lên án tôi với những ngôn ngữ hầm hố như “Nghiêm trị sự xuyên tạc về tự do ngôn luận” làm cho tôi không khỏi buồn cười khi cái ban chuyên láo tỉnh lẻ này bày đặt làm Lê Lai cứu chúa đảng. Tiên sư của chúng từ khi chưa ra đời là Tô Huy Rứa, Đinh Thế Huynh còn bị các bài viết của tôi làm cho lên bờ xuống ruộng thì xá gì cái ban ăn theo nói leo tỉnh lẻ, nhưng chúng đòi nghiêm trị trong khi không biết tôi là ai? Đang ở đâu thì quả là một vở kịch hài, có lẽ họ chỉ viết ra để hù dọa người dân và đem hai từ ‘phản động’ ra làm con ngáo ộp để hù người dân thì phải.

Thông não cho đảng và ban chuyên láo về hai chữ “Phản Động”:

Ai cũng biết phản động là gì, ý nghĩa của nó thật đơn giản, dễ hiểu, tuy nhiên nếu đảng dùng từ đó để chỉ những người đối lập, chống đối, không nghe theo mình...; thì hơi bị sai, bởi vì phản động là đi ngược lại với chuyển động, thế nhưng đảng đâu có chuyển động gì đâu mà gọi chúng tôi là phản động?!

- Về dân chủ thì người dân có bao giờ được hỏi ý kiến về Luật Đặc Khu, An Ninh Mạng, Vaccine, giá cả sinh hoạt đâu, đảng toàn quyền làm láo thì đảng đâu có dân chủ? Khi người dân tự ứng cử ĐBQH thì đảng bỏ tù như vậy có phải là Phi Dân Chủ không?

- Nhân quyền đảng đâu có khi hàng ngàn người đang đói, khổ trên đường vượt thoát đại dịch mà bị đảng làm lơ, làm tiền, nếu có nhân quyền thì đội ngũ công an của đảng đâu có được phép tự tiện bắt giữ công dân khi chưa có trát tòa? Như vậy đảng có thấy mình Phi Nhân Quyền không?

Tự do lại càng buồn cười hơn khi bất cứ công dân nào cũng bị quản lý từ cái sim điện thoại cho đến hộ khẩu, căn cước, đau khổ hơn họ cũng không thể tự sáng tác thơ, văn, âm nhạc mà không khai báo, đấy là cái tự do trong chuồng súc vậy đấy, đảng biết bởi vì đảng là những kẻ chăn dắt, tất nhiên.
Như vậy đảng nên dùng cụm từ "Phản Bất Động" thì mới chính xác, bởi vì từ khi ra đời cho đến nay đảng chỉ có bất động như xác chết cha già, đảng đâu có cải thiện dân chủ, tự do, nhân quyền đâu mà cho mình là vận động, đảng chỉ có đứng yên và thụt lùi thì đảng là bất động và chúng tôi chống lại đảng là phản bất động mới đúng.

Tôi sẽ còn viết, đang viết và tiếp tục viết cho đến khi nào người dân Việt Nam nhận thấy họ đã bị đảng cs đánh cướp những gì, tôi viết cho đến khi nào ngừng thở thì thôi, tất nhiên tôi sẽ vô cùng mãn nguyện khi nhiều người dân Việt Nam sẽ làm giống như những gì tôi đang làm….

Cuối cùng tôi không muốn nói cho đảng cộng sản mà là người dân Việt Nam nghe về những tên ‘nhà báo, phóng viên, an ninh mạng, dư luận viên…” đang ngày đêm ra rả bảo vệ chế độ dù chúng biết rằng mình đang nói láo là bọn chúng đang sống bằng những đồng tiền thuế của người dân Việt Nam, bằng tài nguyên, khoáng sản, bằng những đồng tiền bán chủ quyền đất nước của đảng csVN, vì thế người dân hãy ghi nhớ tội ác của bọn chúng và một mai này khi đất nước không còn cộng sản thì tội nói dối, định hướng, lừa bịp người dân của bọn chúng sẽ có mức án cao hơn bọn công an đàn áp dân lành một bậc!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Chín 202111:09 CH(Xem: 217)
Anh chủ tịch "Cờ Lờ Mờ Vờ" ngu như bò đem chuông đi oánh xứ người trong chuyến công du bằng công cơ mà chi phí lấy từ tiền thuế toàn dân đóng góp đã thất bại thảm hại khi chuyến về anh chỉ chở được 1 triệu liều vaccine Abdala của nước cộng sản anh em "CuBa thức thì Việt Nam ngủ, còn Cuba ngủ thì Việt Nam ngủ cha nó đời thuở nào rồi..." (Lời Thánh Gióng Triết Lùn - cựu chủ tịch xứ Mù). Vaccine Cuba chưa được kiểm tra độ an toàn và cũng chưa được Tổ Chức Y Tế LHQ công nhận, thế nhưng vì tình anh em Thức - Ngủ cho nên anh Cờ Lờ Mờ Vờ nhắm mắt mua đại...
26 Tháng Chín 202111:08 CH(Xem: 51)
Một trận đại dịch quét qua, đã cuốn theo biết bao người như cô bán chè vào cõi hư vô, họ đến với thế giới này thật lặng lẽ, không ồn ào và chia tay thế gian này cũng lặng lẽ không kém. Có chăng, trong số họ nhiều người không may mắn, vì cuộc sống lắm gian truân, họ chia tay thế giới này coi như rũ bỏ những muộn phiền, những lo âu và nghèo đói, để lại sự day dứt nuối tiếc cho người thân vì đã quá vội vàng. Nghĩ về con người hôm nay, là cả một sự đau đáu về phận người. Vì, không biết trong nhiều người lẫn khuất vào con số công bố ấy có ai là “nhầm” không?
26 Tháng Chín 202111:06 CH(Xem: 51)
Dung túng cái ác gớm tay Đợ dân bán nước đêm ngày lầm than Giả dối tráo trở ngập tràn Giá trị đạo đức Xuống Hàng Chó Trâu Tự hào liềm búa đi đầu Cả nước Xuống Hố âu sầu nổi trôi Bao che cái ác lên ngôi Mạng người rẻ mạt than ôi tiêu đời Nhà to nhất thế nhì thời Chức to quyền lớn nổ lời phàm phu Ghế to dưới lọng che ngu Óc dốt tai điếc mắt mù phì thân
25 Tháng Chín 20219:38 CH(Xem: 129)
Và cái vĩ đại cuối cùng là 2 vạn người chết, gần 9 vạn doanh nghiệp tháo chạy, đảng ta không xem đó là thất bại, mà xem đó chỉ là một sự “nhầm lẫn” mà thôi. Sau dịch sẽ có lớp vốn đã nghèo thì tiêu điều hơn, và một lớp tỉ phú mọc lên nhờ đại dịch, chúng buôn Vx, buôn kit test buôn thẻ xanh thẻ đỏ... chúng giàu lên trên xương máu của đồng loại. Cũng vì sự vĩ đại của đảng ta. Đảng ta lãnh đạo tuyệt đối- toàn diện-thật đạo đức- thật văn minh, thật vĩ đại và cũng thật khốn nạn.
25 Tháng Chín 20219:37 CH(Xem: 81)
Phát hiện 8 ca dương tính với Covid-19, chính quyền Vũ Hán tuyên bố sẽ test toàn bộ 10 triệu dân.Hà Nội có vẻ muốn học đòi với nhà giàu, cũng ra quyết tâm test diện rộng, may mà đã thay đổi, test tập trung hơn. Tuy nhiên, đây là một trong những vấn đề khiến tôi trăn trở nhất, bởi ngay cả một vài chuyên gia y tế cũng ủng hộ xét nghiệm diện rộng cho dân chúng. Xét nghiệm đại trà mới nghe thì có vẻ hợp lý trong việc chống dịch nhưng với một đất nước nghèo như Việt Nam, lại là không hợp lý.
24 Tháng Chín 20219:28 CH(Xem: 158)
Trở lại chuyện hợp đồng mua vaccine của CS Việt Nam với người anh em “tự xưng” của nó cho thấy, ĐCS không vì quyền lợi quốc gia mà là vì quyền lợi của người anh em của nó mà thôi. Ngay trong “chính sách 4 không” cũng nói lên sự phục tùng rồi. Một chính sách hoàn toàn bất lợi cho đất nước và mang lại rất nhiều lợi thế cho Bắc Kinh nhưng ĐCS Việt nam vẫn kiên định. ĐCS Việt Nam làm vậy để được gì? Để được người “anh em” cho nó những bài học “quý báu” về cách trừng trị người dân. Luật đặc khu, luật an ninh mạng, cách chống dịch vv… là những thứ mà “người anh em” của...
24 Tháng Chín 20219:27 CH(Xem: 126)
Công chúng phẫn nộ cũng đúng thôi, vì không có điều khoản mua bán nào thiệt thòi cho quốc gia như thế cả, có thể nói là chưa từng thấy, độc nhất vô nhị trong các hợp đồng mua bán. Trung quốc hoàn toàn nắm đằng chuôi trong hợp đồng này. Việt Nam không được khiếu nại bất cứ thứ gì liên quan đến vaccine, dù nó là thuốc độc giết người hoặc chỉ là một thứ nước cất vô hại. Mọi giải quyết tranh chấp về hợp đồng- một hợp đồng quốc tế- nếu có, sẽ do trọng tài và tòa án TQ quyết định, theo luật của TQ. Đừng có mơ tòa án quốc tế, luật hay trọng tài quốc tế ở đây! Rõ ràng đây là...
24 Tháng Chín 20219:27 CH(Xem: 360)
Đó là hậu quả của cái được gọi là “Làm chủ tập thể”, cho dù có gây ra hậu quả nghiêm trọng thì cũng chẳng có ma nào từ chức hay bị truy tố bởi vì họ làm theo ý kiến của cả “một bọn ngu tập thể” thì cái bọn ngu đó phải chịu trách nhiệm chứ sao lại là những người thi hành?! Mà bọn ngu đó đang lãnh đạo đất nước thì lấy ai dám bắt bọn chúng phải chịu trách nhiệmbao giờ?! Họa có mà điên, bởi vì người cs chỉ phải chịu trách nhiệm với đảng của mình chứ không phải đối với toàn dân.
23 Tháng Chín 202111:13 CH(Xem: 190)
Về phần lợi ích thì FDI đã đóng cho chính phủ dưới dạng thuế, tuy nhiên phần rủi ro thì cần phải xét cho kỹ. Cái họa dịch bệnh trong 3 tháng qua là có cả thiên tai và nhân họa, dịch bệnh không ai có thể tránh, nhưng cách chống dịch cực đoan đang đè gánh nặng lên doanh nghiệp là nhân họa chứ thiên tai gì? Chúng tôi đóng thuế cho ông đầy đủ sao ông lại dùng gậy vụt vào mặt bọn tôi? Ông làm thế thì tôi không có quyền cảnh báo ông à? Ông ăn gì khôn thế?
23 Tháng Chín 202111:08 CH(Xem: 179)
Việt Nam lạc hậu và chậm phát triển vì coi trọng sự tồn vong của đảng cộng sản, mà bỏ qua thời phát triển trọng khoa học công nghệ, cộng thêm không chú trọng người tài. Xây dựng thiết chế cha truyền con nối lũng đoạn đất nước. Giờ nước nghèo mới cần FDI. Chứ các nước giàu người ta có cần? Dân Việt Nam cần Fdi, đảng ông cần Fdi. Trong khi họ chờ đợi một bước đi cụ thể về giải pháp chống dịch, đúng ra Chính phải biết điều đó mà sửa sai. Ông lên giọng đe với họ thì họ đi thật ông tính đem gần chục triệu lao đông trong nước bỏ đi đâu Chính? Đẩy sang làm culi cho...
24 Tháng Chín 2021
Đó là hậu quả của cái được gọi là “Làm chủ tập thể”, cho dù có gây ra hậu quả nghiêm trọng thì cũng chẳng có ma nào từ chức hay bị truy tố bởi vì họ làm theo ý kiến của cả “một bọn ngu tập thể” thì cái bọn ngu đó phải chịu trách nhiệm chứ sao lại là những người thi hành?! Mà bọn ngu đó đang lãnh đạo đất nước thì lấy ai dám bắt bọn chúng phải chịu trách nhiệmbao giờ?! Họa có mà điên, bởi vì người cs chỉ phải chịu trách nhiệm với đảng của mình chứ không phải đối với toàn dân.
22 Tháng Chín 2021
Việt Nam có rất nhiều dân tộc bao gồm 56 sắc dân, vậy sắc dân nào sẽ giao sinh mạng mình cho đảng để đi lên XHCN? Đảng sẽ không bao giờ trả lời được câu này bởi vì câu khẳng định của chủ đề là sự bịp bợm ma giáo. Đảng csVN ép buộc người dân chứ chưa bao giờ có một cuộc trưng cầu dân ý nghiêm minh về con đường chính trị cho Việt Nam thì làm sao có thể khẳng định đó là khát vọng của người dân?. Hãy nhìn người dân Việt Nam- đặc biệt tại miền Bắc- hân hoan để xuống đường để đón chào các nguyên thủ cường quốc Hoa Kỳ đến Việt Nam trong những năm gần đây....
21 Tháng Chín 2021
Hiện nay quả bom nợ Evergrande vẫn chưa nổ nhưng thị trường tài tài chính toàn cầu đã có phản ứng. Chứng khoán Mỹ, dầu thô, Bitcoin đồng loạt bị bán tháo. Không biết nhà nước CS Trung Quốc sẽ ra tay chặn đứng quả bom này thế nào, cần phải chờ xem. Nếu để nó nổ thì không chỉ nền kinh tế Trung Quốc thiệt hại nặng mà cả nền kinh tế Mỹ cũng bị ảnh hưởng. Nhiều năm nay ĐCS đã xây dựng nền kinh tế Việt Nam thiếu tính tự chủ phải sống ký sinh trên các nền kinh tế lớn đặc biệt là Trung Quốc và Mỹ. Việt Nam nhập hàng thô từ Tàu về gia công rồi xuất Mỹ và các thị trường...
20 Tháng Chín 2021
So với Mao, Tập khôn hơn, có tầm nhìn hơn và và có chiến lược cao hơn. Nếu nói ngày xưa Mao dùng tệ sùng bái để suỵt đám Hồng Vệ Binh đấu tố chém giết bừa bãi thì ngày nay, tập dùng công cụ pháp luật để triệt các phe cánh khác, Đả Hổ Diệt Ruồi là cách làm như thế. Tập còn hơn mao ở chiến lược ngoại giao, hiện nay Tập đang cho áp dụng chiến lược “Ngoại giao Chiến Lang” rất hung hăng trên khắp thế giới. Chiến lược này sẽ làm cho những chính quyền yếu vía như Việt Cộng sẽ trở nên ngoan hiền hơn.
19 Tháng Chín 2021
Cho đến khi, đảng bắt dân phải trả thật đắt, đảng bắt doanh nghiệp phải trả giá thật đắt thì đảng mới rục rịch chuyển ý. Sự vô minh và cái tính ù lì cố hữu của ĐCS là vô cùng tai hại, nó bất chấp tất cả mọi hậu quả để đi theo lối mòn như một con lừa. Bị cái chủ nghĩa độc hại dẫn hướng, ĐCS Việt Nam đang lôi tương lai đất nước này đi về nơi vô dịnh. Không loại bỏ CS, thì dân tộc Việt Nam mãi mãi như là con thuyền vô định giữa đại dương bao la mà thôi. Tương lai dân tộc này mịt mờ tăm tối
19 Tháng Chín 2021
Dẫu Thủ tướng tiền nhiệm khác… “tân” Thủ tướng ở chỗ xem thường, không bận tâm đến cảnh báo, khuyến cáo của những người có… tri thức khoa học nhưng kết quả vẫn rất… dễ đánh giá: Số người nhiễm, số người tử vong tăng chóng mặt, tỉ lệ tử vong vượt xa mức trung bình của thế giới (4) và chủ yếu nằm ở tầng đầu trong tháp điều trị do Bộ Y tế Việt Nam xác lập (5). Doanh nghiệp thi nhau đóng cửa ngưng hoạt động, kinh tế suy sụp, công khố trống rỗng, dân chúng thêm khốn khổ, lầm than, tuyệt vọng về tương lai…
19 Tháng Chín 2021
Việc cầu nguyện cho NanoCovac, tức cầu nguyện cho tập đoàn Nanogen là đi ngược lại với Phật pháp bởi theo tín lý nhà Phật thì cầu nguyện chỉ nên thực hiện cho những vong linh người đã chết do thiên tai hay dịch bệnh, chiến tranh. Những hành vi như vàng mã, bói toán, giải vong, hay lập đàn cầu nguyện cho một phương tiện, công cụ nào đó đều đi ngược lại với sự độ trì của nhà Phật. Là một Tiến sĩ Phật học, TT Thích Nhật Từ hiểu rất rõ ý nghĩa này nhưng do Tam độc (tiếng Phạn: triviṣa), ngu si (vô minh) tham lam, và sân hận của ông quá lớn....
17 Tháng Chín 2021
Hơn nữa, cái lý tưởng đánh vì nhân dân chắc chắn không có ở lúc này, đánh vì chủ quyền quốc gia nghe cũng rất xa vời và mơ hồ trước tình hữu nghị cộng sản và các thiết chế quyền lực tương ứng trong hệ thống. Chính cái thiết chế quyền lực tương ứng trong hệ thống cộng sản theo kiểu anh cả - em út đã nhanh chóng xóa nhòa các ranh giới chủ quyền quốc gia mặc dù ngoài miệng người ta vẫn lu loa về nó. Bởi lẽ, quyền lực chính trị khiến người ta mờ mắt, các sắp xếp hệ thống chính trị cộng sản khiến người ta ảo giác về sự lâu bền, vĩnh cửu trong quyền lực. Chỉ bấy nhiêu thôi...
15 Tháng Chín 2021
Từ khi chế độ dân chủ thay thế phong kiến, thì mốt xây lăng tẩm cũng cáo chung theo cái thể chế lỗi thời đó. Tuy nhiên khi nhà nước CS – một loại Phong Kiến trá hình xuất hiện thì phong trào xây lăng tẩm đã “đội mồ sống dậy”. Từ thời Tần Thủy Hoàng đến thời Tào Tháo ngót 5 thế kỷ mới lại xuất hiện lăng tẩm thì giờ đây thời đại CS lăng tẩm nổi lên như nấm. Lenin, Stalin, Kim Il Sung, Mao, Hồ Chí Minh… vv đều là các bạo chúa khét tiếng và tất cả đều đã nằm trong lăng to mộ lớn. Lăng tẩm được xem là một loại lâu đài cho người chết, nên những kẻ tham quyền, háo danh rất thích.
13 Tháng Chín 2021
Vì thế đảng cộng sản Việt Nam chỉ là tập hợp của một bọn nói một đằng, làm một nẻo, chúng chửi đế quốc, tư bản đó, nhưng sau đó chúng lại chuồn qua để sống, những đứa còn ở lại thì thay nhau tàn phá tài nguyên, đất nước, con người để rồi cuối cùng là hạ cánh an toàn hưởng thụ. Như vậy chủ nghĩa cộng sản đã chết hoàn toàn không chỉ trong chủ thuyết mà còn trong đầu óc của tầng lớp cán bộ đảng viên đảng csVN. Cuối cùng nếu đảng thấy tôi nói không có gì sai thì nên sửa quốc hiệu và đảng hiệu của mình lại cho phù hợp với thực tế:...