Dã tâm phá hoại nền dân chủ và hiến pháp Hoa Kỳ của Donald Trump.

31 Tháng Mười Hai 202010:41 CH(Xem: 481)
         DÃ TÂM PHÁ HOẠI NỀN DÂN CHỦ VÀ HIẾN PHÁP HOA KỲ
                                      CỦA DONALD TRUMP.kkkl                                                                       Hình Alamy
Giao Thanh Pham
     Ông Trump và đội ngũ luật sư… khét tiếng của ông ta đã có hơn 200 triệu đô do bá tánh dại khờ đóng góp để trả chi phí kiện tụng và cả tháng trời để đưa ra bằng chứng về việc gian lận, mà họ cho là quá phổ biến ở rất nhiều nơi trên đất Mỹ trong cuộc bầu cử vừa qua. Theo họ, thì những sự gian lận đó, đã thay đổi kết quả ở các tiểu bang quan trọng, khiến cho ông Trump bị cướp đoạt đi cái chức vụ tổng thống thêm 4 năm nữa, mà ai cũng biết rằng ông ta không hề có khả năng và cũng chẳng có tư cách xứng đáng để nhận.
Như chúng ta đã thấy, hơn 60 vụ kiện đều đã bị bác bỏ mau lẹ ở các tòa án lớn nhỏ, mà hầu hết các quan tòa là những người bảo thủ, được ông ta cất nhắc vào những vị trí đó. Chẳng lẽ những người ủng hộ ông ta lại không đặt câu hỏi, tại sao những vị thẩm phán này lại không đáp ứng được cái nguyện vọng đơn giản và chính đáng của ông ta, nếu thực sự việc gian lận đó có thật, để chứng minh cho mọi người thấy cái xấu xa của đảng Dân Chủ, lần đầu tiên xảy ra sau gần 200 năm thành lập? Và suốt gần 2 tháng trời qua, ông Trump và đội ngũ luật sư của ông ta, đã đưa ra được những chứng cớ gì, cũng như nhân chứng là những ai, ngoài những lời tuyên bố thiên trời địa thẩu, tào lao y hệt như trò trẻ con trên diễn đàn Twitter?
Sau khi thất bại trên mọi lãnh vực pháp lý qua việc kiện tụng không có bằng chứng, không có nhân chứng đáng tin cậy đủ để các quan tòa cứu xét, Donald Trump xoay qua dùng “những binh pháp” xưa như trái đất, nói đúng ra là “những thủ đoạn” bẩn thỉu nhất, mà không hề có một lãnh đạo có tư cách nào áp dụng, đó là xử dụng chức vụ và lạm dụng quyền hành, để tạo áp lực o ép những người cùng đảng phái, phải đứng về phía mình, trong việc xóa bỏ kết quả bầu cử một cách Vi Hiến và Phạm Pháp.
Thế nhưng, đại đa số những nhà lãnh đạo của đảng Cộng Hòa đã không thể chấp nhận sự trắng trợn đến trơ trẽn đó. Trong đó có các vị thẩm phán, các nhà lập pháp và hầu hết các thống đốc của tất cả 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ. Họ đã thấy rõ tầm mức quan trọng của âm mưu phá hoại nền Dân Chủ ở đất nước này, qua việc xóa bỏ kết quả dẫn đến việc phá nát hệ thống bầu cử của một quốc gia Dân Chủ dưới tay Donald Trump. Họ biết rằng, cái tương lai của đất nước và nền Dân Chủ của Hoa Kỳ sẽ tan hoang nếu họ chấp thuận thỏa mãn cái ước mơ “trẻ con” này của “một người mơ được trở thành độc tài tầm cỡ như Kim jong-Un” ở Donald Trump. Những sự kiện đó đã khiến họ không thể đi ngược lại Hiến Pháp của Hoa Kỳ.
Vậy mà những nhà đấu tranh dân chủ người Việt lại nhắm mắt để được dắt đi dễ dàng như những chú lừa ngoan ngoãn, đã được huấn luyện kỹ lưỡng. Họ không thể nhìn ra rằng, những người từng là tay chân thân tín dưới quyền của Donald Trump phải chọn việc từ chức thay vì chọn việc ủng hộ xóa bỏ kết quả bầu cử. Họ không thể nhìn thấy được, một bộ hạ thân tín tầm cỡ như William Barr, Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp đã dùng mọi cách có thể để che chở cho Donald Trump suốt 3 năm qua, cuối cùng cũng phải chọn việc từ chức vì việc chứng nhận có gian lận bầu cử là lời nói dối trắng trợn nhất mà ông ta phải đối mặt từ khi nhậm chức đến nay.
Đã thế, những nhà đấu tranh dân chủ người Việt lại còn đưa ra những lý lẽ hết sức mâu thuẫn, trẻ con trong lập luận, khi từng nhân vật, từng cơ quan, từng đoàn thể, từng cơ sở thông tin và báo chí lên tiếng vạch trần sự trâng tráo này của Donald Trump và cho rằng, hệ thống chính trị ở Mỹ đã bị Trung Quốc và thế lực “Deep State” lũng đoạn, mua chuộc và “phân hóa” đến … 99%. Và họ kết luận với những câu hết sức ngây ngô, thơ dại và ấu trĩ, còn thua so với các em Tiểu Học, như:
“Giờ chỉ còn Donald Trump chiến đấu trong cô độc, cố gắng giữ lại thành trì Tự Do sau cùng …” hoặc
“Mất Donald Trump là mất tất cả …” hoặc
“Đảng Dân Chủ là đảng quỷ, chúng sẽ dâng đất nước Hoa Kỳ cho Trung Quốc …”
Đến hôm nay, dân chúng Mỹ lại càng thấy rõ mưu đồ phá hoại của Donald Trump.
Ông ta chắc chắn phải biết rõ về sự thất bại vô cùng thảm hại của ông ta.
Ông ta chắc chắn phải biết rõ việc chối bỏ kết quả bầu cử là việc làm không thể xảy ra.
Ông ta chắc chắn phải biết rõ là thế lực hậu thuẫn ông ta ở phía sau, gần như chẳng có bất kỳ nhân vật có tiếng tăm hay chức vụ nào đáng để dân chúng chú ý, ngoài một bọn nịnh thần chuyên xu nịnh để được ân xá tội lỗi, để được hưởng bổng lộc, để được trao quyền hành. Và cái con số đó, lại hết sức nhỏ nhoi. Thế nhưng ông ta vẫn không ngưng ý định. Chẳng những thế, ông ta còn nâng tầm mức phá hoại lên một tầm cao mới, bằng cách:
KÊU GỌI NHỮNG TỔ CHỨC DA TRẮNG CỰC ĐOAN và NHỮNG THÀNH PHẦN BẤT HẢO, XỬ DỤNG VŨ LỰC GÂY BẠO LOẠN VÀO NGÀY 6 THÁNG 1 SẮP TỚI.
Không ai đặt ra câu hỏi là tại sao ông ta và phe nhóm của ông ta chỉ kêu gọi tụ tập ở Washington D.C mà không ở khắp các thành phố lớn trên 50 tiểu bang toàn quốc Hoa Kỳ?
Đơn giản là, sẽ chẳng có ai đi ngoài vài nhúm người Việt cờ quạt ở các cộng đồng đông dân Việt, mời được vài tay du thủ du thực Da Trắng ba trợn đến để làm vài cuộc phỏng vấn không đầu không đuôi, chắc chắn chẳng đáng được báo chí địa phương nào đăng, cho dù với những loại tin … xe cán chó.
Những lời kêu gọi tụ họp ở Washington D.C trong thời gian này, không có gì khác hơn là để Donald Trump đếm con số người trung thành đến chết cho ông ta là bao nhiêu. Và cái kết quả ai cũng thấy, là những con số triệu người hoặc trăm ngàn người đã thun lại còn trên dưới độ chục ngàn 2 lần tụ tập vừa qua, là đủ cho ông ta và những người ủng hộ MồM cho ông ta, thất vọng não nề, ê chề và chán chê cỡ nào rồi. Lần này cũng sẽ Vũ Như Cẩn.
Ai cũng có thể đoán trước là, SẼ VẪN CHẲNG CÓ GÌ có thể xóa đi được cái kết quả bầu cử Hợp Pháp và Hợp Hiến với tỷ số 306/232 phiếu Đại Cử Tri vào ngày 3 tháng 11 vừa qua, và đã được đúc kết, công bố nhiều lần trong gần 2 tháng qua.
Vậy thì, sau ngày 6 tháng 1 sắp tới đây, những đám người Việt ủng hộ Donald Trump một cách mù quáng và điên cuồng kia sẽ bám víu và trông chờ ở phép lạ nào nữa nhỉ?
MẶT TRỜI ĐÃ LÊN ĐẾN ĐẦU NGỌN TRE RỒI, HÃY THỨC DẬY ĐI THÔI hay là vẫn còn cố tiếp tục lải nhải cái câu 30 CHƯA PHẢI LÀ TẾT?
 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
01 Tháng Hai 202110:51 CH(Xem: 162)
Cho dù người phát minh ra một sáng kiến khoa học có ý xây dựng, cải tiến xã hội nhưng trong xã hội vẫn có những kẻ xấu lạm dụng sáng kiến để gây rối xã hội và thủ lợi (thí dụ như tin tặc-hacker-trên mạng). Cũng vậy trên mặt tôn giáo, mục đích của tôn giáo là răn dạy con người sống trong hòa bình, yêu thương nhưng vẫn có kẻ lợi dụng để hại người. Nhưng cũng tại con người mù quáng, ỷ lại nên mới bị gạt bởi những lời dụ dỗ (thí dụ: các vị lãnh đạo tôn giáo chống phá thai nhưng lại làm ngơ trước sự sách nhiễu tình dục trẻ em).
31 Tháng Giêng 20218:00 CH(Xem: 386)
còn ba vị trí chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, thủ tướng chính phủ chỉ là trò tung hứng của nguyễn phú trọng với đặc quyền ban phát và có sự chỉ thị từ sau màn của Tòa Đại Sứ Trung Quốc, những kẻ nào ngoan ngoãn, thần phục, trung thành sẽ được chọn, ngoài ra những kẻ nào thể hiện tính cách ngoan cố, chống đối, chỉ trích thì sẽ không có cửa bước vào, vì thế những tên lãnh đạo của ba chức danh còn lại này chỉ là hạng ‘giá áo túi cơm’ dù cho đó chỉ là loại hạ đẳng được khoác áo thượng lưu...
31 Tháng Giêng 20217:59 CH(Xem: 341)
Ông trọng mà cầm quyền, tôi e rằng sắp tới mỗi khi súng nổ đùng đùng là lại có thêm một nông dân mất đất, khi có một lãnh đạo trung quốc qua viếng thăm VN thì chủ quyền lại mất đi một ít, và ngư dân bị tàu lạ đâm chìm và cái loa nói lại tiếp tục quan ngại. Giá như ông trọng cầm quyền mà Nhân dân ấm no, chủ quyền giữ vững thì thật tốt. Giá như ông lãnh đạo mà đại biểu quốc hội không tháo chạy qua Síp mua quốc tịch, người dân thôi chui vào Container vượt biên tìm cuộc sống tốt hơn thì thật tốt. Chứ như bây giờ: Ông trọng sống một cuộc đời đối với đất nước quá… thừa!
29 Tháng Giêng 202110:39 CH(Xem: 279)
Nhiều đại biểu đến dự họp cho đủ ghế ngồi rồi sau đó ngủ gật cho hết đại hội coi như đã hoàn thành trách nhiệm của một con người đảng viên lão thành cách mạng. Cá nhân tôi nghĩ rằng đại hội đảng lần này sẽ lại kết thúc sớm hơn lịch trình một cách vội vã như hội nghị TƯ lần thứ 14 vừa qua, rồi sau đó báo đài tung hô rằng đại hội đã thành công rực rỡ với sự niềm tin của nhân dân đối với điẻng, nhà nước chủ nghĩa cs độc tài và tham nhũng. Trong hội trường đại hội giăng một hàng chữ dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, dòng chữ viết vậy nhưng thực tế đất nước VN hiện nay không phải là vậy, nó ngược lại với....
26 Tháng Giêng 202110:17 CH(Xem: 195)
Điều buồn cười là mãi đến ngày 18-1 các cái loa của đảng mới khệnh khạng úp mở công bố kết quả hội nghị trung ương 15 cũng là kết quả đại hội 13 (dù nó chưa diễn ra) là Ban Chấp hành Trung ương đã thảo luận dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm và biểu quyết thông qua danh sách nhân sự đề cử bổ sung một số đồng chí lần đầu tham gia Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII, bổ sung một số đồng chí Ủy viên Trung ương khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII …; thông qua nhân sự là Ủy viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các đồng chí vào các chức danh lãnh đạo...
25 Tháng Giêng 20219:41 CH(Xem: 247)
Báo chí chính thống VN thì đưa đều tin tức về bầu cử Mỹ lần đại hội đảng, nhưng thông tin về đại hội đảng thì thường khô khan trong khi bầu cử Mỹ thì đầy kịch tính nên độc giả, trừ những người có lý do cụ thể phải quan tâm đến đại hội đảng (như quyền lợi về kinh tế, chính trị) có lẽ cũng thích theo dõi chuyện chính trường Mỹ hơn. Và nếu bây giờ hỏi nhiều người Việt về cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hay Tân Tổng thống Joe Biden, họ sẽ biết từ đời tư, tình trạng sức khỏe, tính cách, chính sách của hai vị này hơn là các nhân vật lãnh đạo cao cấp của đảng và nhà nước cộng sản VN.
24 Tháng Giêng 20218:21 CH(Xem: 426)
... thế nhưng bà vẫn được Joe Biden chọn để đứng cùng liên danh với mình trong vai trò Phó Tổng Thống – Điều đó cho thấy đây chính là những con người chân chính, đặt quốc gia và dân tộc mình lên trên hết, nó cũng trái ngược với chính phủ của D. Trump chỉ dùng những kẻ nịnh thần, những ai cứng đầu không biết xu nịnh, nâng bi đều bị Trump đuổi việc một cách đơn giản qua một cái Tweet, nó cũng cho thấy Trump là một tên độc tài đúng nghĩa nhất và dưới trướng của mình chỉ có những kẻ biết cúi đầu dạ thưa không khác gì cái xứ man ri mọi rợ mang tên nước CHXHCN Việt Nam!
24 Tháng Giêng 20218:18 CH(Xem: 246)
Khi xã hội lâm cơn tai biến mà chính trị gia bất tài, gian lận, nói láo…. Các nhà lãnh đạo tôn giáo biến chất, hủ hóa. Giới truyền thông mất tự chủ thì người dân biết tin vào đâu? Nền dân chủ đòi hỏi người dân phải luôn thức tỉnh để làm chủ vận mệnh mình. Xã hội tư bản đã tha hóa con người theo dục vọng thì phải chăng dân chủ phát triển tư bản và nay tư bản quay lại tiêu diệt dân chủ cũng vì quyền lợi. Con người làm ra lợi nhuận chứ lợi nhuận chẳng sinh ra con người. Ai kêu ca biện pháp phong tỏa bệnh dịch (lockdown) sẽ làm suy sụp nền kinh tế sẽ trả lời ra sao khi tiếp tục sinh hoạt sẽ làm bệnh dịch lan tràn. Và khi khách hàng chết...
24 Tháng Giêng 20218:16 CH(Xem: 280)
Nguyên nhân chủ quan đưa đến thất bại của Donald Trump trong ngày 06.01.2021 là Trump không có tố chất, bản lĩnh của một lãnh đạo, Trump chỉ là một kẻ hèn nhát nhưng hãnh tiến, không bao giờ dám nhận trách nhiệm về lời nói, hành động của mình. Trump không có tài ăn nói, hùng biện, thiếu kiến thức văn hóa, không có tư tưởng chính trị như Hitler. Trump chỉ giống Hitler ở chỗ biết khai thác bất mãn, giận dữ, thèm khát một sự thay đổi trong đời sống của một số thành phần dân chúng trong xã hội nhưng lại không kế hoạch, chiến thuật, chiến lược để thực hiện mục đích...
23 Tháng Giêng 202110:11 CH(Xem: 257)
Nhưng chuyện đi hay ở của ông Trump không đơn giản, vì hiện nay ông bị kêu án bởi Hạ viện do đảng Dân chủ kiểm soát, với một bản luận tội truất phế, vì ông Trump đã kích động cuộc bạo loạn ngày 6/1/2021, tấn công vào Quốc hội. Thứ Sáu, ngày 22/1/2021, khi ông Trump trở thành công dân Trump sống ở Florida, Hạ viện tuyên bố sẽ gửi bản luận tội lên Thượng viện vào thứ Hai, ngày 25/1/2021. Theo đúng luật thì ngày hôm sau Thượng viện phải mở phiên tòa luận tội ông Trump, với 100 thượng nghị sĩ đóng vai bồi thẩm đoàn. Ông Trump là tổng thống duy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ bị luận tội hai lần, và sẽ là tổng thống duy nhất bị...
24 Tháng Hai 2021
Khi đa số da trắng chèn ép, áp bức người thiểu số da màu qua bao nhiêu năm cho đến khi nước Mỹ qua hai trận thế chiến và trở thành cường quốc thì không thể duy trì nạn kỳ thị nữa . Và sau 60 năm thì vai trò đảo ngược, người da màu dần dần chiếm đa số và dân da trắng thành thiểu số. Đảng "bảo thủ" trở thành đảng kỳ thị, tôn giáo cực đoan, quá khích. Giá trị gia đình chống phá thai nhưng lại không chịu mang mặt nạ trong cơn đại dịch (my body, my choice?). Chống đồng tình luyến ái những các nhà lãnh đạo chính trị tự do luyến ái, các nhà lãnh đạo tôn giáo tự do lạm dụng tình dục...
23 Tháng Hai 2021
Thực ra bên trong bộ máy lãnh đạo bộ giáo dục nó là bộ máy nhà nước CS thu nhỏ mà thôi. Nếu trong bộ máy nhà nước có những cái chết bí ẩn như Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang thì bên trong bộ máy lãnh đạo của bộ Giáo Dục vẫn thế. Năm 2019 ông thứ trưởng Lê Hải An rơi lầu chết một cách bất minh và sau đó là ông Bùi Quang Tín một giảng viên trường Đại học Ngân hàng cũng rơi lầu mà chết. Bên trong bộ GDĐT nó cũng mang gene chung của bộ máy chính quyền, không khác được. Và có thể nói, những ông nào muốn lên bộ trưởng thì cũng vì quyền lực và quyền lợi là chính...
23 Tháng Hai 2021
Hạnh phúc làm gì có khi bưng bát cơm đầy bằng những hạt gạo chứa đầy chất hóa học xuất khẩu bị trả về và bán cho toàn dân? Hạnh phúc gì khi những mái đầu xanh vô tội phải nhìn cha mẹ bằng ánh mắt cầu cứu để đóng tiền học phí? Hạnh phúc gì khi đến bệnh viện dù sắp chết vẫn phái nằm chờ thân nhân đóng viện phí mới được chữa trị? Hạnh phúc gì khi đồng lương chi dùng hàng tháng cứ teo tóp dần các bữa ăn gia đình lại để mua xăng, dầu, điện, nước…?
23 Tháng Hai 2021
Bọn khỉ cộng sản con nghe xong vỗ tay ầm ầm kêu khèn khẹc khen hay, chứ người có bộ óc không ai cảm thấy hay ho gì khi lão khỉ già đem chính trị vào khoa học: 'toàn đảng, toàn quân, hệ thống chính trị là cái cục C...chó gì đối với con virus Covid19?!'. Ngay lúc này đây Việt Nam còn chưa có nổi đến 1 triệu liều cho gần 100 triệu con người, tin mới nhất hôm nay Việt Nam chỉ mới nhập được hơn 200 ngàn liều thì ai được sống và ai sẽ được chết? Như vậy không phải nổ không biết xấu hổ thì là cái gì?
23 Tháng Hai 2021
Còn Vượng vin thì lại khác, ngoài dùng quan hệ và tiền bạc để xử lý cái sai nhằm che giấu nó, mặc kệ sự an nguy của tính mạng người sử dụng, không may xảy ra trên cao tốc thì thiệt hại dân vẫn chịu. Đó là biểu hiện của sự lưu manh và nói thẳng là mất dạy của bọn tư bản đỏ, làm ăn bất chính kết hợp với sự bảo kê của tầng lớp cầm quyền. Vin nổi tiếng là xây dựng đế chế huy hoàng trên xương máu nhân dân. Kinh doanh chính của Vin là đất đai, Vin vươn vòi ra tất cả các ngành nghề khác, nếu thua lỗ thì về cướp đất rồi bán giá cao để bù vào.
22 Tháng Hai 2021
Mới đây ông thượng tướng phó tổng cục chính trị Nguyễn Trọng Nghĩa lại được Nguyễn Phú Trọng “lẻ bầy” khỏi quân đội và cho giữ chức trưởng ban tuyên giáo trung ương. Được biết người giữ chức này thường là Ủy Viên Bộ Chính Trị, vì vậy có khả năng giữa nhiệm kỳ ông Nguyễn Phú Trọng sẽ đưa ông Nghĩa vào Bộ Chính Trị và cơ cấu lên cao hơn. Lại một hình ảnh Lê Khả Phiêu đệ nhị được ông Trọng nặn cho lú ra. Có thể nói, với tình hình này thì Việt Nam khó thoát Tàu nếu không muốn nói là sẽ phụ thuộc ngày một nhiều hơn.
21 Tháng Hai 2021
Không biết vở kịch cũ sắp đem ra diễn lại ấy sẽ đốt của dân bao nhiêu tiền, có lẽ là không dưới 3.600 tỷ đồng như cách đây 5 năm. Khi Bộ tài Chính duyệt chi phí cho vở kịch, chắc chắn rằng rất nhiều kẻ trong chính quyền CS đang hóng để đớp chút ít trong số tiền dựng kịch này. Đúng là “ăn của dân không chừa một thứ gì”. Bất cứ điều gì họ cũng có thể kiếm chác được, vì họ là CS nên trong họ không có gì ngoài lòng tham và gian trá.
19 Tháng Hai 2021
Nhà cầm quyền Việt Nam không hề có khái niệm nhân quyên trong cai trị, theo cái nhìn của họ công dân chỉ là một công cụ nuôi sống chế độ, không hề có việc tôn trọng công dân mà trái lại người dân trong nước CHXHCNVN đang bị áp dụng cái nhìn một chân ngoài xã hội và một chân trong tù, bởi vì bất cứ lúc nào nếu muốn thì đảng sẽ cho vào tù theo những điều luật do họ nghĩa ra mà không theo căn bản nhân quyền của thế giới. Làm sao có quyền tự do khi Việt Nam vẫn kiểm soát công dân bằng cuốn sổ hộ khẩu, một loại giấy tờ quản lý lạc hậu sao chép từ TQ, chính cái hộ khẩu này đã kềm chặt và chỉcần bị gạch tên là công dân...
19 Tháng Hai 2021
Với 2 nước cờ, một có lợi cho đất nước có hại cho sự nghiệp chính trị, và một là có hại cho đất nước có lợi cho sự nghiệp chính trị thì có lẽ ông Phạm Minh Chính chọn giải pháp an toàn. Đó là “đu dây”. Nghĩa là vẫn cho Tàu mượn đường nhưng năn nỉ Mỹ không nên trừng phạt để tránh tai tiếng đưa nền kinh tế đất nước vào khốn khó. Đó được cho là “kế vẹn toàn” mà các đời lãnh đạo ĐCS đã chọn, và nếu chọn cách này sự nghiệp chính trị của ông Phạm Minh Chính sẽ thăng hoa. Đu dây, là giải pháp mà các lãnh đạo CS rất ưa chuộng và có lẽ lần này Phạm Minh Chính cũng không thoát khỏi quỹ đạo đó.
19 Tháng Hai 2021
Về ngữ nghĩa, chỉ có Thiên tử của một triều đại mới gọi ông, cha của mình, vốn cũng từng làm… đế như mình là… tiên đế! Chuyện nhiều cơ quan truyền thông nhà nước loan báo ông Trọng dâng hương tưởng niệm… tiên đế không phải là lỗi kiến thức. Đó là vấn đề về nhận thức nên không có cá nhân nào trong hệ thống truyền thông chính thức dám tự tiện sửa hai từ… tiên đế khi loan tin về sự kiện ông Trọng dâng hương tưởng niệm, trồng cây lưu niệm tại Hoàng thành Thăng Long nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu! Việc hệ thống truyền thông sau đó sửa… tiên đế thành… các bậc tiền nhân chỉ là chuyện… chẳng đặng đừng sau khi...