Covid 19 – Cơ hội tống cổ bọn Chệt ra khỏi Việt Nam.

04 Tháng Tám 202010:26 CH(Xem: 788)

COVID 19 – CƠ HỘI TỐNG CỔ BỌN CHỆT RA KHỎI VIỆT NAM.


photo-1-1553171545165543448097Hãy nhìn những gì bọn Chệt đã làm với ngư dân Việt Nam và tống cổ bọn chúng về nguyên quán càng sớm càng tốt. QĐB - Hình Internet.Nguyên Anh

      Cơn đại dịch Covid – 19 đang hoành hành tại Việt Nam với sự lây lan đang ẩn tiềm và số người chết tăng lên từng ngày tuy nhiên Việt Nam vẫn không thể đóng cửa biên giới phía bắc vì vướng những Hiệp Định, Hiệp Ước đã ký kết cùng TQ qua nhiều thời kỳ, trong đó đáng nói là những văn kiện hợp tác trong thời kỳ Nguyễn Phú Trọng làm TBT, y đã qua mặt cả dân tộc để bán đứng 90 triệu con người, điều đó cũng lý giải vì sao mà y đang hoàn toàn im tiếng, hoàn toàn không có một câu nói nào để an ủi, động viên toàn dân trong vai trò đảng trưởng và là chủ tịch nước.

Nhưng không phải vì thế mà đảng cs không biết run sợ trước sự nổi giận của tạo hóa, họ cũng biết rằng chính cửa ngỏ phía bắc chính là đường giây di chuyển của con virus chết người vào Việt Nam, do đó nhà cầm quyền đã có những động thái truy tầm, tìm kiếm những người TQ để cách ly và trao trả về nguyên gốc nếu đó là những người nhập cảnh lậu. Điểm đáng nói là lực lượng côn an csVN không hề dám manh động, đối xử tệ với công dân thiên triều, không có chuyện cầm tù, tra tấn, bạo hành như họ đã đối với người dân trong nước, mà chỉ có trao trả lại trong “tình hữu nghị giữa hai quốc gia” và chấm hết!

Covid 19 chính là một cơ hội bằng vàng để trục xuất những tên Tàu cộng sản ra khỏi Việt Nam một cách hợp pháp, tuy nhiên nhà cầm quyền csVN sẽ không bao giờ dám làm triệt để, dám thẳng tay vì họ sợ sẽ làm mất lòng nước mẹ, sợ bị khống chế về mặt chính trị, quân sự mà cấp trên tối cao của họ: Nguyễn Phú Trọng lại là một tên thái thú tay sai cho giặc đúng ý nghĩa nhất.

Tuy nhiên trong cơn đại dịch này người dân có thể lợi dụng vào đó để truy tầm ra những tên Tàu Chệt đang sống bất hợp pháp tại Việt Nam, báo cáo cho nhà cầm quyền tiến hành bắt giữ và tống cổ về đất nước của chúng, đây hoàn toàn không phải là một quyết định cực đoan dựa theo chủ nghĩa dân tộc thuần Việt mà mọi người phải hiểu rằng đất nước Việt Nam đã được tổ tiên đổ xương máu gầy dựng và bảo vệ để lưu truyền lại cho hậu thế, để dân tộc được sinh sống, thế nhưng đảng cs đã quỵ lụy, bạc nhược, cầu giặc làm cha cho nên đất đai mỗi ngày mỗi thu hẹp, dân Tàu tràn qua lớp hợp pháp dưới vỏ bọc chuyên gia, đầu tư, số thì đi chui qua lấn đất, lấy dân, để Hán hóa dân tộc ta, số tranh giành việc làm với người bản xứ thì cuối cùng dân tộc Việt sẽ như thế nào cho những thế hệ mai sau?!

Vì thế tống cố bọn Chệt, tiến hành giải pháp Bài Trung một cách cụ thể và thiết thực là việc cần phải làm ngay nếu muốn bảo tồn nòi giống, giữ gìn được nền độc lập và bản sắc văn hóa người Việt.


Có phải bất cứ người TQ nào cũng phải bài trừ?

TQ là một nước lớn với nhiều dân tộc gộp lại trong quá trình bành trướng của mình với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Phổ Thông, Quan Thoại, Triều Châu, Phúc Kiến…, lịch sử TQ cũng cho thấy dân tộc này sống khắp nơi trên thế giới, do đó rất khó mà phân biệt ai là người Tàu cần phải bị trục xuất tại Việt Nam cho nên mọi người phải cần phân biệt người Tàu ra làm hai loại:

Người Tàu không cộng sản: Đa số họ là công dân của những quốc gia dân chủ, văn minh cao hơn Việt Nam như Singapore, Đài Loan, Hongkong, Hoa Kiều sinh sống lâu đời tại Việt Nam…; do được sống và giáo dục trong những quốc gia dân chủ cho nên ý thức của họ khá tốt, họ đến Việt Nam hợp pháp trong vai trò nhà đầu tư, tạo công ăn việc làm cho người dân, ngoài ra họ cũng góp phần nâng cao dân trí của người Việt Nam, những người này không nằm trong diện cần phải truy tìm và tố cáo trục xuất.

Người Tàu cộng sản, bọn Chệt: Đây là bọn Tàu sống trong nước Trung Hoa Dân Quốc, được chủ nghĩa cs giáo dục. Điểm dễ nhận ra của chúng là rất vô văn hóa, ăn nói bổ bả, phun nhổ dơ dáy, tham ăn tục uống, ồn ào...; chúng đến Việt Nam với visa du lịch nhưng tìm cách trốn ở lại qua kịch bản lấy vợ, chuyên gia (cho các nhà máy TQ), ở chu...; bọn này chính là bọn cần phải trục xuất ra khỏi Việt Nam càng sớm càng tốt. Bọn chúng có mặt nhiều tại khu Mỏ Bô Xít biên giới Việt – Miên – Lào, khu Nhân Cơ, Fomosa và các khu chế xuất,  công nghiệp, bọn chúng chính là những tên biệt kích đỏ đang đóng vở tuồng hợp tác kinh doanh và chúng sẽ ngay lập tức trở thành bọn xâm lược khoác bộ đồ lính, trên tay là khẩu súng đánh chiếm nước ta một khi nghe mật lệnh từ Trung Nam Hải.

Đặc biệt hơn tại Việt Nam còn có bọn tình báo Tàu Chệt đang sống chen chúc cùng người dân tại các tỉnh, thành, đặc điểm của chúng là nói tiếng Việt rất giỏi, biết rõ lịch sử nước Việt thời VNCH (thậm chí chúng còn biết đến các tướng lĩnh VNCH trong thế kỷ 20) vì đã được đào tạo bài bản tại các trường tình báo, điểm có thể phát hiện ra là chất giọng của chúng là giọng nói tiếng bắc với thổ âm của miền mạn ngược (Lai Châu, Sơn La…), bọn này đang trà trộn khắp các tỉnh, thành Việt Nam với mặt nạ nhà từ thiện, xây cầu, làm đường cho người dân, nhưng thực chất là bọn chúng dò la, tìm kiếm địa chất để báo cáo về cho Tổng Bộ, nếu xét thấy có lợi là sẽ hợp tác kinh doanh, còn nếu đảng csVN không chấp nhận thì giải pháp quân sự sẽ là bắt buộc với sự chỉ điểm của những tên Tàu Chệt nằm vùng năm này qua năm khác tại Việt Nam.

Đừng bao giờ xem thường bọn Chệt, chúng có mặt khắp mọi nơi, mọi vẻ, chúng làm đủ mọi cách, lúc thì khoác khuôn mặt tử tế, hiền lành, nhưng khi cần cái mặt nạ đó sẽ rơi xuống ngay lập tức để phục vụ cho tổ quốc của mình trong ước vọng Một Trung Hoa Hoàn Vũ nhằm thống nhất toàn thế giới và Việt Nam là một con mồi trước mắt.

Trang tin Quyền Được Biết hoạt động tại Hoa Kỳ, ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt, thế nhưng theo báo cáo gần đây của chương trình quản lý cho thấy ngoài Mỹ, Việt Nam thì TQ có số lượng người theo dõi đứng thứ ba trên cả các quốc gia khác mà địa điểm truy cập chính từ Bắc Kinh. Điều này cho thấy bọn tình báo Tàu Chệt luôn theo dõi bất cứ ai, bất kỳ ai nếu xét thấy nguy hại cho mình, thế thì tất cả lĩnh vực trong nước Việt Nam chỉ là những con cá nằm trong lưới một khi chúng cần.


Trục xuất bọn Tàu cộng sản về cố quốc là điều cần phải làm để bảo đảm được an ninh, Covid 19 cho phép đảng csVN có lý do để làm điều đó hợp pháp. Tất nhiên như đã nói ở trên đảng csVN chỉ là một bộ phận chư hầu tay sai, vì thế họ chỉ có thể hành động thăm dò, mềm nắn, rắn buông, tuy nhiên Việt Nam không thiếu gì người yêu nước, do đó sau khi truy tầm được những tên Tàu Chệt thì họ sẽ không tiếc gì mà không khuyến mãi cho bọn chúng vài kỷ niệm nhớ đời, để cho bọn chúng co vòi về tính dân tộc của người Việt Nam.

Ngoài trục xuất bọn Tàu Cộng thì người dân Việt Nam cần phải nâng cao ý thức của mình, nhìn thấy thảm họa diệt vong đã cận kề, phải thấy đau lòng khi bọn giặc đang cướp bóc, đánh đập ngư dân Việt, thấy chúng đang chặn dòng nước thượng nguồn từ đập Tam Hiệp dẫn đến người dân Đông Nam Bộ thiếu nước ngọt và xâm thực mặn đang lấn dần đồng bằng sông Cửu Long, thấy bọn chúng đang đầu độc một dân tộc bằng những thực phẩm độc hại với sự làm ngơ của nhà cầm quyền csVN, phải tự động tẩy chay hàng hóa TQ, không mua, không dùng sản phẩm có chữ Made in China, không nói ngôn từ Hán – Việt, không tiếp tay cho bọn chúng bất cứ lĩnh vực nào, khi sự tẩy chay lên cao trào bắt buộc nhà cầm quyền csVN chỉ có hai con đường:

Thuận theo ý dân – Trái ý thiên triều và ngược lại, cả hai con đường đều dẫn đến sự diệt vong của đảng csVN, một đến từ Bắc Kinh và một đến từ trong lòng dân tộc.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
29 Tháng Chín 202010:49 CH(Xem: 170)
Đây chỉ là một mệnh đề của các quốc gia cs, chỉ có chế độ độc tài mới bắt buộc quân đội và công an trung thành với mình, các chiến sỹ QĐNDVN hãy nhìn qua Mỹ trước cuộc bầu cử giữa hai đảng Dân Chủ và Cộng Hòa quân đội đứng ngoài tranh chấp, không là con rối cho bất kỳ đảng phái nào bởi vì họ chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là phục vụ cho Tổ Quốc của mình chứ không phải là đạo quân của một tổng thống, hãy động não suy nghĩ về vai trò của mình và vì sao quân đội VN chỉ phục tùng duy nhất một đảng lãnh đạo mà không vì Tổ Quốc Việt Nam?!
29 Tháng Chín 202010:45 CH(Xem: 36)
Như chúng ta thấy, bệnh dối trá ở Campuchia đã được Hang Chuon Naron triệt tận gốc trong vòng 4 năm thì tại Việt Nam được CS nuôi dưỡng và phát triển nó đã đến mức bất trị. Ngày xưa nạn bằng cấp giả, học hành giả tràn lan nhưng chưa ai dám công khai dùng bộ máy công an bảo vệ cái giả đó, thế nhưng hiện nay thì chuyện đó đã xảy ra ở đất nước này. Vụ ông Bí thư Đăk Lăk Bùi Văn Cường bắt giam ông Phạm Đình Quý và ông Hoàng Minh Tuấn là ví dụ. Điều đáng nói là chính quyền CS cũng đang dùng báo chí để dung túng cho điều đó. Đây là cái thua rõ ràng của Việt Nam trước người anh em Campuchia.
29 Tháng Chín 202010:42 CH(Xem: 28)
Nhưng theo báo cáo từ tờ Times, nếu Trump tạo doanh thu cao như thế từ những resort cho đến các doanh nghiệp khác, để bài toán tài chính được giải đúng, một trong hai điều sau cũng phải đúng: nếu các tài liệu thuế chính xác và Trump đang nêu sự thật, chúng cho thấy thất bại của tổng thống là chưa từng thấy trong thế giới bất động sản. Còn khả năng thứ hai có vẻ ám thị rằng ông đã lườn gạt chính phủ -- và có thể đã phạm luật thuế liên bang. Trump sẽ không vui với cả hai trường hợp.
29 Tháng Chín 202010:39 CH(Xem: 30)
Đầu năm đến giờ Trump đánh Tàu rất mạnh ... bằng võ mồm. Chẳng qua Trump muốn tìm con dê tế thần để đổ lỗi cho những thất bại và việc bị chỉ trích trước khả năng yếu kém trong phòng chống đại dịch. Chứ trước đó, Trump bỏ mặc Hồng Kông, bỏ mặc Tân Cương đó thôi. Trump không cho phản đối chuyện Tàu ra đạo luật an ninh về Hồng Kông mà được đánh giá là "sự kết thúc của Hồng Kông", lý do để được cái trade deal, cho đến khi Quốc hội áp lực và Trump bị công kích. Trump không lên án Tàu trước chuyện nó bắt cả triệu người Duy Ngô Nhĩ vào trại tập trung, và thâm chí còn khen chuyện Tập xây trại tập trung hoành tráng...
28 Tháng Chín 202010:43 CH(Xem: 65)
Đó là lý do tại sao Trump luôn tìm cách giấu giếm hồ sơ thuế trong những năm qua, cũng như việc tái đắc cử là vô cùng quan trọng đối với Trump và cả tập đoàn kinh doanh gia đình Trump. Vì chỉ có việc tiếp tục làm Tổng thống, Trump mới tránh bị truy tố vì quá nhiều hành vi sai trái, phạm pháp trong cuộc đời kinh doanh trước đây, cũng như ngay cả khi đã làm Tổng thống vẫn tiếp tục bị xung đột lợi ích và trục lợi từ cương vị Tổng thống, cùng hàng trăm vụ kiện tụng kéo dài đang chờ và hàng trăm triệu đô la nợ đến ngày phải trả!
27 Tháng Chín 202010:22 CH(Xem: 128)
Người ta biết rằng Joe Biden có kinh nghiệm và sự khôn ngoan cần thiết để đưa Hoa Kỳ ra khỏi giai đoạn đau đớn. Ông đã phải vật lộn với những thử thách ngoại giao khó khăn nhất của Hoa Kỳ trong nhiều thập niên, đã biết những gì có thể thành công và những gì có thể đưa đến thất bại – trong một thế giới nguy hiểm. Joe Biden là người hiểu biết nhưng ông cũng biết rằng nghe những quan điểm khác biệt và đối nghịch là quan trọng, đặc biệt khi phải làm những quyết định liên quan đến an ninh quốc gia.
27 Tháng Chín 202010:19 CH(Xem: 124)
Thứ ba, cái ghế Tổng Thống Mỹ chỉ là tạm thời, không phải vĩnh viễn. Ngay cả khi Trump có thực sự chống Trung Quốc để dành lại biển đảo cho Việt Nam, thì ông cũng không ngồi đó lâu được. Tổng Thống Mỹ không những không có quyền lực của một ông vua, mà còn phải cố gắng làm vừa lòng dân Mỹ… vì nếu không thì sẽ ra đi sớm. Ngay cả lâu nhất thì ông Trump cũng chỉ có thêm 4 năm nữa để mà “oánh Tàu Cộng” giành lại biển đảo cho Việt Nam. Chính trị Nước Mỹ thay đổi như chong chóng. Không thể đặt cược số mệnh của đất nước Việt Nam vào tay ông Trump được! Tôi nói có shock các bạn thì ráng mà chịu cho quen, vì đó là sự thật.
27 Tháng Chín 202010:18 CH(Xem: 110)
Hơn nữa, người cộng sản không chỉ vô thần, mà còn duy tôn chủ nghĩa tập thể. Nó, về cơ bản, đã xoá bỏ cái bản thể tự nhiên của con người về mặt cá nhân, vì vậy, các truy vấn về đạo đức đơn thuần đến từ (đòi hỏi bởi) những kẻ ngoài cuộc và việc đáp ứng thoả mãn chúng trở thành tiêu chuẩn đạo đức, thay vì nó phải suy xét thấu đáo dựa trên tương quan của hành động có tính nội tại (mệnh lệnh đạo đức vô điều kiện của Immanuel Kant). Và xét cho cùng, với chính các thuyết giáo duy vật, nó khẳng định tính khách quan tự thân của tự nhiên, cũng có thể cho thấy, người cộng sản đã không tôn trọng các quy luật tự nhiên...
27 Tháng Chín 202010:14 CH(Xem: 105)
Hàng giả hàng nhái cũng là các chiêu trò học từ Trung Quốc nay đã hiệu nghiệm về mặt kinh doanh. Về mặt chính trị thì người dân đã từ từ quen dần với khái niệm “không quan tâm tới chính trị” là như thế nào. Bây giờ dân miền Nam đã biết 2 bao cao su không những liên quan vụ án của Cù Huy Hà Vũ khi xưa mà nó còn gây “phấn khích” cho tư bản nước ngoài khi nghi ngờ người dân Việt Nam chỉ biết dùng bao cao su đã qua sử dụng qua con số 345 ngàn. Bộ chữ vinh danh Hồ Chủ tịch có tốn 11 tỷ cũng không tờ báo nước ngoài nào thèm nhắc tới, nó cho thấy tiền chưa chắc mua được lòng kính trọng, có chăng nó chỉ làm mờ lý trí...
26 Tháng Chín 202011:17 CH(Xem: 93)
Tuy nhiên, trường hợp xấu nhất không phải là Trump bác bỏ kết quả bầu cử. Trường hợp xấu nhất là ông ta sử dụng sức mạnh của mình để ngăn chặn một kết quả quyết định chống lại ông ta. Nếu Trump gạt bỏ mọi rào cản và nếu các đồng minh Cộng hòa của ông thực hiện các phần mà ông giao cho họ, ông có thể cản trở sự xuất hiện của một chiến thắng rõ ràng về mặt pháp lý cho Biden tại hội nghị Đại cử tri (Electoral College) và sau đó tại Quốc hội. Ông ta có thể ngăn cản việc hình thành sự đồng thuận về việc liệu có bất kỳ kết quả nào hay không. Ông có thể nắm bắt sự không chắc chắn đó để nắm giữ quyền lực.
29 Tháng Chín 2020
Đây chỉ là một mệnh đề của các quốc gia cs, chỉ có chế độ độc tài mới bắt buộc quân đội và công an trung thành với mình, các chiến sỹ QĐNDVN hãy nhìn qua Mỹ trước cuộc bầu cử giữa hai đảng Dân Chủ và Cộng Hòa quân đội đứng ngoài tranh chấp, không là con rối cho bất kỳ đảng phái nào bởi vì họ chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là phục vụ cho Tổ Quốc của mình chứ không phải là đạo quân của một tổng thống, hãy động não suy nghĩ về vai trò của mình và vì sao quân đội VN chỉ phục tùng duy nhất một đảng lãnh đạo mà không vì Tổ Quốc Việt Nam?!
29 Tháng Chín 2020
Như chúng ta thấy, bệnh dối trá ở Campuchia đã được Hang Chuon Naron triệt tận gốc trong vòng 4 năm thì tại Việt Nam được CS nuôi dưỡng và phát triển nó đã đến mức bất trị. Ngày xưa nạn bằng cấp giả, học hành giả tràn lan nhưng chưa ai dám công khai dùng bộ máy công an bảo vệ cái giả đó, thế nhưng hiện nay thì chuyện đó đã xảy ra ở đất nước này. Vụ ông Bí thư Đăk Lăk Bùi Văn Cường bắt giam ông Phạm Đình Quý và ông Hoàng Minh Tuấn là ví dụ. Điều đáng nói là chính quyền CS cũng đang dùng báo chí để dung túng cho điều đó. Đây là cái thua rõ ràng của Việt Nam trước người anh em Campuchia.
29 Tháng Chín 2020
Nhưng theo báo cáo từ tờ Times, nếu Trump tạo doanh thu cao như thế từ những resort cho đến các doanh nghiệp khác, để bài toán tài chính được giải đúng, một trong hai điều sau cũng phải đúng: nếu các tài liệu thuế chính xác và Trump đang nêu sự thật, chúng cho thấy thất bại của tổng thống là chưa từng thấy trong thế giới bất động sản. Còn khả năng thứ hai có vẻ ám thị rằng ông đã lườn gạt chính phủ -- và có thể đã phạm luật thuế liên bang. Trump sẽ không vui với cả hai trường hợp.
29 Tháng Chín 2020
Đầu năm đến giờ Trump đánh Tàu rất mạnh ... bằng võ mồm. Chẳng qua Trump muốn tìm con dê tế thần để đổ lỗi cho những thất bại và việc bị chỉ trích trước khả năng yếu kém trong phòng chống đại dịch. Chứ trước đó, Trump bỏ mặc Hồng Kông, bỏ mặc Tân Cương đó thôi. Trump không cho phản đối chuyện Tàu ra đạo luật an ninh về Hồng Kông mà được đánh giá là "sự kết thúc của Hồng Kông", lý do để được cái trade deal, cho đến khi Quốc hội áp lực và Trump bị công kích. Trump không lên án Tàu trước chuyện nó bắt cả triệu người Duy Ngô Nhĩ vào trại tập trung, và thâm chí còn khen chuyện Tập xây trại tập trung hoành tráng...
28 Tháng Chín 2020
Đó là lý do tại sao Trump luôn tìm cách giấu giếm hồ sơ thuế trong những năm qua, cũng như việc tái đắc cử là vô cùng quan trọng đối với Trump và cả tập đoàn kinh doanh gia đình Trump. Vì chỉ có việc tiếp tục làm Tổng thống, Trump mới tránh bị truy tố vì quá nhiều hành vi sai trái, phạm pháp trong cuộc đời kinh doanh trước đây, cũng như ngay cả khi đã làm Tổng thống vẫn tiếp tục bị xung đột lợi ích và trục lợi từ cương vị Tổng thống, cùng hàng trăm vụ kiện tụng kéo dài đang chờ và hàng trăm triệu đô la nợ đến ngày phải trả!
27 Tháng Chín 2020
Người ta biết rằng Joe Biden có kinh nghiệm và sự khôn ngoan cần thiết để đưa Hoa Kỳ ra khỏi giai đoạn đau đớn. Ông đã phải vật lộn với những thử thách ngoại giao khó khăn nhất của Hoa Kỳ trong nhiều thập niên, đã biết những gì có thể thành công và những gì có thể đưa đến thất bại – trong một thế giới nguy hiểm. Joe Biden là người hiểu biết nhưng ông cũng biết rằng nghe những quan điểm khác biệt và đối nghịch là quan trọng, đặc biệt khi phải làm những quyết định liên quan đến an ninh quốc gia.
27 Tháng Chín 2020
Thứ ba, cái ghế Tổng Thống Mỹ chỉ là tạm thời, không phải vĩnh viễn. Ngay cả khi Trump có thực sự chống Trung Quốc để dành lại biển đảo cho Việt Nam, thì ông cũng không ngồi đó lâu được. Tổng Thống Mỹ không những không có quyền lực của một ông vua, mà còn phải cố gắng làm vừa lòng dân Mỹ… vì nếu không thì sẽ ra đi sớm. Ngay cả lâu nhất thì ông Trump cũng chỉ có thêm 4 năm nữa để mà “oánh Tàu Cộng” giành lại biển đảo cho Việt Nam. Chính trị Nước Mỹ thay đổi như chong chóng. Không thể đặt cược số mệnh của đất nước Việt Nam vào tay ông Trump được! Tôi nói có shock các bạn thì ráng mà chịu cho quen, vì đó là sự thật.
27 Tháng Chín 2020
Hơn nữa, người cộng sản không chỉ vô thần, mà còn duy tôn chủ nghĩa tập thể. Nó, về cơ bản, đã xoá bỏ cái bản thể tự nhiên của con người về mặt cá nhân, vì vậy, các truy vấn về đạo đức đơn thuần đến từ (đòi hỏi bởi) những kẻ ngoài cuộc và việc đáp ứng thoả mãn chúng trở thành tiêu chuẩn đạo đức, thay vì nó phải suy xét thấu đáo dựa trên tương quan của hành động có tính nội tại (mệnh lệnh đạo đức vô điều kiện của Immanuel Kant). Và xét cho cùng, với chính các thuyết giáo duy vật, nó khẳng định tính khách quan tự thân của tự nhiên, cũng có thể cho thấy, người cộng sản đã không tôn trọng các quy luật tự nhiên...
27 Tháng Chín 2020
Hàng giả hàng nhái cũng là các chiêu trò học từ Trung Quốc nay đã hiệu nghiệm về mặt kinh doanh. Về mặt chính trị thì người dân đã từ từ quen dần với khái niệm “không quan tâm tới chính trị” là như thế nào. Bây giờ dân miền Nam đã biết 2 bao cao su không những liên quan vụ án của Cù Huy Hà Vũ khi xưa mà nó còn gây “phấn khích” cho tư bản nước ngoài khi nghi ngờ người dân Việt Nam chỉ biết dùng bao cao su đã qua sử dụng qua con số 345 ngàn. Bộ chữ vinh danh Hồ Chủ tịch có tốn 11 tỷ cũng không tờ báo nước ngoài nào thèm nhắc tới, nó cho thấy tiền chưa chắc mua được lòng kính trọng, có chăng nó chỉ làm mờ lý trí...
26 Tháng Chín 2020
Tuy nhiên, trường hợp xấu nhất không phải là Trump bác bỏ kết quả bầu cử. Trường hợp xấu nhất là ông ta sử dụng sức mạnh của mình để ngăn chặn một kết quả quyết định chống lại ông ta. Nếu Trump gạt bỏ mọi rào cản và nếu các đồng minh Cộng hòa của ông thực hiện các phần mà ông giao cho họ, ông có thể cản trở sự xuất hiện của một chiến thắng rõ ràng về mặt pháp lý cho Biden tại hội nghị Đại cử tri (Electoral College) và sau đó tại Quốc hội. Ông ta có thể ngăn cản việc hình thành sự đồng thuận về việc liệu có bất kỳ kết quả nào hay không. Ông có thể nắm bắt sự không chắc chắn đó để nắm giữ quyền lực.