Covid 19 – Cơ hội tống cổ bọn Chệt ra khỏi Việt Nam.

04 Tháng Tám 202010:26 CH(Xem: 1013)

COVID 19 – CƠ HỘI TỐNG CỔ BỌN CHỆT RA KHỎI VIỆT NAM.


photo-1-1553171545165543448097Hãy nhìn những gì bọn Chệt đã làm với ngư dân Việt Nam và tống cổ bọn chúng về nguyên quán càng sớm càng tốt. QĐB - Hình Internet.Nguyên Anh

      Cơn đại dịch Covid – 19 đang hoành hành tại Việt Nam với sự lây lan đang ẩn tiềm và số người chết tăng lên từng ngày tuy nhiên Việt Nam vẫn không thể đóng cửa biên giới phía bắc vì vướng những Hiệp Định, Hiệp Ước đã ký kết cùng TQ qua nhiều thời kỳ, trong đó đáng nói là những văn kiện hợp tác trong thời kỳ Nguyễn Phú Trọng làm TBT, y đã qua mặt cả dân tộc để bán đứng 90 triệu con người, điều đó cũng lý giải vì sao mà y đang hoàn toàn im tiếng, hoàn toàn không có một câu nói nào để an ủi, động viên toàn dân trong vai trò đảng trưởng và là chủ tịch nước.

Nhưng không phải vì thế mà đảng cs không biết run sợ trước sự nổi giận của tạo hóa, họ cũng biết rằng chính cửa ngỏ phía bắc chính là đường giây di chuyển của con virus chết người vào Việt Nam, do đó nhà cầm quyền đã có những động thái truy tầm, tìm kiếm những người TQ để cách ly và trao trả về nguyên gốc nếu đó là những người nhập cảnh lậu. Điểm đáng nói là lực lượng côn an csVN không hề dám manh động, đối xử tệ với công dân thiên triều, không có chuyện cầm tù, tra tấn, bạo hành như họ đã đối với người dân trong nước, mà chỉ có trao trả lại trong “tình hữu nghị giữa hai quốc gia” và chấm hết!

Covid 19 chính là một cơ hội bằng vàng để trục xuất những tên Tàu cộng sản ra khỏi Việt Nam một cách hợp pháp, tuy nhiên nhà cầm quyền csVN sẽ không bao giờ dám làm triệt để, dám thẳng tay vì họ sợ sẽ làm mất lòng nước mẹ, sợ bị khống chế về mặt chính trị, quân sự mà cấp trên tối cao của họ: Nguyễn Phú Trọng lại là một tên thái thú tay sai cho giặc đúng ý nghĩa nhất.

Tuy nhiên trong cơn đại dịch này người dân có thể lợi dụng vào đó để truy tầm ra những tên Tàu Chệt đang sống bất hợp pháp tại Việt Nam, báo cáo cho nhà cầm quyền tiến hành bắt giữ và tống cổ về đất nước của chúng, đây hoàn toàn không phải là một quyết định cực đoan dựa theo chủ nghĩa dân tộc thuần Việt mà mọi người phải hiểu rằng đất nước Việt Nam đã được tổ tiên đổ xương máu gầy dựng và bảo vệ để lưu truyền lại cho hậu thế, để dân tộc được sinh sống, thế nhưng đảng cs đã quỵ lụy, bạc nhược, cầu giặc làm cha cho nên đất đai mỗi ngày mỗi thu hẹp, dân Tàu tràn qua lớp hợp pháp dưới vỏ bọc chuyên gia, đầu tư, số thì đi chui qua lấn đất, lấy dân, để Hán hóa dân tộc ta, số tranh giành việc làm với người bản xứ thì cuối cùng dân tộc Việt sẽ như thế nào cho những thế hệ mai sau?!

Vì thế tống cố bọn Chệt, tiến hành giải pháp Bài Trung một cách cụ thể và thiết thực là việc cần phải làm ngay nếu muốn bảo tồn nòi giống, giữ gìn được nền độc lập và bản sắc văn hóa người Việt.


Có phải bất cứ người TQ nào cũng phải bài trừ?

TQ là một nước lớn với nhiều dân tộc gộp lại trong quá trình bành trướng của mình với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Phổ Thông, Quan Thoại, Triều Châu, Phúc Kiến…, lịch sử TQ cũng cho thấy dân tộc này sống khắp nơi trên thế giới, do đó rất khó mà phân biệt ai là người Tàu cần phải bị trục xuất tại Việt Nam cho nên mọi người phải cần phân biệt người Tàu ra làm hai loại:

Người Tàu không cộng sản: Đa số họ là công dân của những quốc gia dân chủ, văn minh cao hơn Việt Nam như Singapore, Đài Loan, Hongkong, Hoa Kiều sinh sống lâu đời tại Việt Nam…; do được sống và giáo dục trong những quốc gia dân chủ cho nên ý thức của họ khá tốt, họ đến Việt Nam hợp pháp trong vai trò nhà đầu tư, tạo công ăn việc làm cho người dân, ngoài ra họ cũng góp phần nâng cao dân trí của người Việt Nam, những người này không nằm trong diện cần phải truy tìm và tố cáo trục xuất.

Người Tàu cộng sản, bọn Chệt: Đây là bọn Tàu sống trong nước Trung Hoa Dân Quốc, được chủ nghĩa cs giáo dục. Điểm dễ nhận ra của chúng là rất vô văn hóa, ăn nói bổ bả, phun nhổ dơ dáy, tham ăn tục uống, ồn ào...; chúng đến Việt Nam với visa du lịch nhưng tìm cách trốn ở lại qua kịch bản lấy vợ, chuyên gia (cho các nhà máy TQ), ở chu...; bọn này chính là bọn cần phải trục xuất ra khỏi Việt Nam càng sớm càng tốt. Bọn chúng có mặt nhiều tại khu Mỏ Bô Xít biên giới Việt – Miên – Lào, khu Nhân Cơ, Fomosa và các khu chế xuất,  công nghiệp, bọn chúng chính là những tên biệt kích đỏ đang đóng vở tuồng hợp tác kinh doanh và chúng sẽ ngay lập tức trở thành bọn xâm lược khoác bộ đồ lính, trên tay là khẩu súng đánh chiếm nước ta một khi nghe mật lệnh từ Trung Nam Hải.

Đặc biệt hơn tại Việt Nam còn có bọn tình báo Tàu Chệt đang sống chen chúc cùng người dân tại các tỉnh, thành, đặc điểm của chúng là nói tiếng Việt rất giỏi, biết rõ lịch sử nước Việt thời VNCH (thậm chí chúng còn biết đến các tướng lĩnh VNCH trong thế kỷ 20) vì đã được đào tạo bài bản tại các trường tình báo, điểm có thể phát hiện ra là chất giọng của chúng là giọng nói tiếng bắc với thổ âm của miền mạn ngược (Lai Châu, Sơn La…), bọn này đang trà trộn khắp các tỉnh, thành Việt Nam với mặt nạ nhà từ thiện, xây cầu, làm đường cho người dân, nhưng thực chất là bọn chúng dò la, tìm kiếm địa chất để báo cáo về cho Tổng Bộ, nếu xét thấy có lợi là sẽ hợp tác kinh doanh, còn nếu đảng csVN không chấp nhận thì giải pháp quân sự sẽ là bắt buộc với sự chỉ điểm của những tên Tàu Chệt nằm vùng năm này qua năm khác tại Việt Nam.

Đừng bao giờ xem thường bọn Chệt, chúng có mặt khắp mọi nơi, mọi vẻ, chúng làm đủ mọi cách, lúc thì khoác khuôn mặt tử tế, hiền lành, nhưng khi cần cái mặt nạ đó sẽ rơi xuống ngay lập tức để phục vụ cho tổ quốc của mình trong ước vọng Một Trung Hoa Hoàn Vũ nhằm thống nhất toàn thế giới và Việt Nam là một con mồi trước mắt.

Trang tin Quyền Được Biết hoạt động tại Hoa Kỳ, ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt, thế nhưng theo báo cáo gần đây của chương trình quản lý cho thấy ngoài Mỹ, Việt Nam thì TQ có số lượng người theo dõi đứng thứ ba trên cả các quốc gia khác mà địa điểm truy cập chính từ Bắc Kinh. Điều này cho thấy bọn tình báo Tàu Chệt luôn theo dõi bất cứ ai, bất kỳ ai nếu xét thấy nguy hại cho mình, thế thì tất cả lĩnh vực trong nước Việt Nam chỉ là những con cá nằm trong lưới một khi chúng cần.


Trục xuất bọn Tàu cộng sản về cố quốc là điều cần phải làm để bảo đảm được an ninh, Covid 19 cho phép đảng csVN có lý do để làm điều đó hợp pháp. Tất nhiên như đã nói ở trên đảng csVN chỉ là một bộ phận chư hầu tay sai, vì thế họ chỉ có thể hành động thăm dò, mềm nắn, rắn buông, tuy nhiên Việt Nam không thiếu gì người yêu nước, do đó sau khi truy tầm được những tên Tàu Chệt thì họ sẽ không tiếc gì mà không khuyến mãi cho bọn chúng vài kỷ niệm nhớ đời, để cho bọn chúng co vòi về tính dân tộc của người Việt Nam.

Ngoài trục xuất bọn Tàu Cộng thì người dân Việt Nam cần phải nâng cao ý thức của mình, nhìn thấy thảm họa diệt vong đã cận kề, phải thấy đau lòng khi bọn giặc đang cướp bóc, đánh đập ngư dân Việt, thấy chúng đang chặn dòng nước thượng nguồn từ đập Tam Hiệp dẫn đến người dân Đông Nam Bộ thiếu nước ngọt và xâm thực mặn đang lấn dần đồng bằng sông Cửu Long, thấy bọn chúng đang đầu độc một dân tộc bằng những thực phẩm độc hại với sự làm ngơ của nhà cầm quyền csVN, phải tự động tẩy chay hàng hóa TQ, không mua, không dùng sản phẩm có chữ Made in China, không nói ngôn từ Hán – Việt, không tiếp tay cho bọn chúng bất cứ lĩnh vực nào, khi sự tẩy chay lên cao trào bắt buộc nhà cầm quyền csVN chỉ có hai con đường:

Thuận theo ý dân – Trái ý thiên triều và ngược lại, cả hai con đường đều dẫn đến sự diệt vong của đảng csVN, một đến từ Bắc Kinh và một đến từ trong lòng dân tộc.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Giêng 202111:02 CH(Xem: 42)
Đó là toàn cảnh của sới chọi trong suốt 5 năm qua, và cho dù 5 năm tới cũng vậy. Cũng chiến nhau, cũng thuốc nhau, cũng đánh nhau dưới chiêu bài “chống tham nhũng”. Rồi 5 măm tới cũng sẽ có kẻ chết, cũng sẽ có ngã bệnh một cách khó hiểu, rồi cũng có kẻ vào tù vv... Tất cả đều phục vụ một mục đích duy nhất, đó là giành ăn, hết. Chỉ tội cho người dân Việt, vì hiểu biết còn hạn chế vẫn cứ tung hô “Bác tổng diệt trừ tham nhũng cho dân nhờ”. Dân mình khá dễ dãi, họ thấy diệt được tên tham nhũng thì họ mừng, nhưng tên trám vào đó có trong sạch hay không thì họ không cần biết. Cái thể chế đã hổng thì thằng nào ngồi vào ghế...
15 Tháng Giêng 202110:45 CH(Xem: 37)
Ai chẳng biết trong những nhóm di dân đều có người xấu, tốt. Nếu những người đã sinh trưởng trên đất Mỹ còn phạm tội ác thì nói gì người xứ lạ đến từ đói kém? Các nhà chính trị lưỡng đảng đã lợi dụng di dân để làm lợi khí tranh cử chứ chẳng thực tình muốn giải quyết vấn đề di dân cho dù đó là mạch sống (kinh tế) của nước Mỹ chỉ vì giới tiểu thương là giới trung lưu tham dự vào sinh hoạt chính trị Mỹ vì quyền lợi của họ trong đó có sự lợi dụng người di dân và đó cũng là "quyền lợi" của nước Mỹ và người Mỹ. Bạn có thể chống lại quyền lợi của nước Mỹ hay không? Bạn sẽ bị chụp mũ là "socialist" (người theo chủ nghĩa xã hội)...
14 Tháng Giêng 202110:45 CH(Xem: 149)
Có thể kể một số tin vịt động trời kiểu như: Biệt kích Mỹ đột nhập nơi có máy chủ Dominion ở Đức, bà Nancy Pelosi bị bắt, quân đội Trung Quốc xâm nhập nước Mỹ, ém quân ở bang Maine, cuộc bạo loạn ở điện Capitol là do AntiFa giật dây, có thông đồng với cảnh sát, … các tin này ủng hộ tuyên bố thắng cử của Donald Trump, mặc dù ông ta thua đối thủ khá nặng. Ngoài ra còn có cả những tin vịt về Covid-19, chẳng hạn như nói rằng, báo chí Mỹ ngụy tạo ra dịch Covid-19, số người chết quá nhiều ở Mỹ do Covid-19 là không có thật, hay Covid-19 được chế tạo từ phòng thí nghiệm, là vũ khí vi trùng nguy hiểm, do Bắc Kinh tung ra để....
13 Tháng Giêng 202110:16 CH(Xem: 150)
Người này nói thêm vời Huffington Post: “- Gần như mọi người trong chúng tôi đều có cảm giác hoang mang, hụt hẫng khi đám người gây bạo loạn tràn vào Tòa Nhà Quốc Hội, nhưng chúng tôi biết rằng không có nhiều thời gian để suy nghĩ. Chúng tôi phải chấp nhận nó, bởi biến cố ngày 06.01.2021 không nhắm vào chúng tôi mà nhắm đến một mục tiêu to lớn hơn là xé bỏ hiến pháp. Điều này thật điên khùng, chúng tôi không biết những kẻ đứng sau, giật dây biến cố đó nghĩ gì về hậu quả của nó. Những âm mưu đảo chánh này chắc chắn sẽ bị bẻ gẫy. Ông Donald Trump bắt buộc phải rời khỏi tòa Bạch Ốc 12:00 giờ trưa ngày 20.01.2021....
13 Tháng Giêng 202110:10 CH(Xem: 130)
Trump coi chiến tranh Việt Nam là một cuộc chiến tồi tệ mà ông không bao giờ có cảm tình và theo ông đáng nhẽ Hoa Kỳ không nên liên hệ vào. Trump cũng từng tuyên bố những kẻ thua trận, bị bắt làm tù bính hay tử trân là những kẻ thua cuộc và khờ khạo (losers and suckers). Vậy thì tại sao những cựu quân nhân này lại mặc quân phục mang cờ vàng để biểu lộ sự tôn thờ của họ với Trump. Mặc quân phục, cầm cờ Vàng đi biểu tình ủng hộ một tấn công bạo lực vào trụ sở Quốc Hội Hoa Kỳ là phản quốc và sẽ bị trừng trị. Hành động này chỉ gợi cho mọi người nhớ đến chiến tranh Việt Nam mà hầu hết mọi người Mỹ đều chán ngán và VNCH lại là bên thua cuộc. Đây không phải là những gì để mấy ông bà này hãnh diện.
11 Tháng Giêng 20218:22 CH(Xem: 149)
Lẽ nào những cá nhân được lựa chọn tham gia Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của đảng đều là những kẻ… đại gian, đại ác, tự thấy, tự xếp chính họ vào loại… “trời không dung, đất không tha”, trăm họ oán hận tới mức có thể đứng dậy vấn tội bất kỳ lúc nào, thành ra lãnh đạo đảng đành lựa chọn những đơn vị tinh nhuệ nhất, đầy đủ trang thiết bị nhất, buộc các đơn vị này phải luyện tập – đối phó với nhiều tình huống giả định ở mọi cấp độ, kể cả những tình huống rất phức tạp trong một thời gian dài, nhằm giữ các đơn vị đặc nhiệm với… 6.000 tinh binh ấy luôn ở trạng thái tinh thần chủ động cao nhất, hi vọng bảo đảm tuyệt đối an toàn...
11 Tháng Giêng 20218:21 CH(Xem: 196)
Nếu bạn là một trong những người như vậy và thầm nghĩ rằng trong hàng ngàn người đó, mình chỉ là hạt cát mà giới chức trách sẽ không tìm ra được, không biết mình là ai. Nếu vậy bạn đã nhầm, như bạn đã nhầm trong suốt bốn năm qua. Chúc bạn may mắn! Bạn đã có mở điện thoại để livestream, đăng hình lên facebook hay chuyển hình về khoe khoang cùng bạn bè? Nếu có thì các thiết bị viễn thông cung cấp và phát sóng tại ngay khu vực được bảo vệ an ninh này đã làm công việc của chúng, ngay cả khi bạn không làm những việc trên nó vẫn biết những ai đã nối sóng trong khu vực. Chúc bạn may mắn!
10 Tháng Giêng 20218:04 CH(Xem: 278)
Kết quả bầu cử Mỹ cho thấy nền dân chủ dù có bị tấn công dữ dội nhưng nền móng dân chủ pháp trị của đất nước này đã ngấm sâu kể từ khi bắt đầu lập quốc, các nhà làm luật đã đoán trước những diễn tiến ngoài khả năng kiểm soát và có phương thức, điều luật chế tài hữu hiệu, nước Mỹ dân chủ, tự do vẫn là nước Mỹ thế nhưng những kẻ đang kều gào hóng hớt chuyện thiên hạ, chuyện bên này bờ Thái Bình Dương nghĩ sao về đất nước của mình: Việt Nam? Có ai nhìn thấy rằng đất nước mình còn độc tài hơn nước Mỹ không?
10 Tháng Giêng 20218:04 CH(Xem: 252)
Người Việt hãy loại bỏ tinh thần đảng tranh. Hãy đặt Nhân Bản, Nhân Cách, Nhân Phẩm, Nhân Sinh, Nhân Chủ là những tiêu chuẩn dành cho những người lãnh đạo và cho chính bản thân mình chứ không thể nào tiếp tục để những chính trị gia, chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, dùng tâm lý để mua lá phiếu của người Việt. Làm được hay không vẫn là câu hỏi to lớn cho chính người Việt sống tại Mỹ và trên thế giới trong khi 4 năm qua, những người Việt này đã bị sự mị dân của Trump mà họ không hề nhận diện được sự mị dân này cho nên lá cờ vàng mới bay trên căn nhà Quốc Hội trong ngày đen tối của cơ chế dân chủ của Mỹ...
10 Tháng Giêng 20218:03 CH(Xem: 426)
Hãy xâu chuỗi lại thì dường như càng thân thiết với Tàu, quyền lực của Nguyễn Phú Trọng càng mạnh lên. Việc ông lật được Nguyễn Tấn Dũng trong thế yếu làm người ta nghĩ, ông được bàn tay giúp đỡ từ phương Bắc. Sau khi lật Nguyễn Tấn Dũng ông lại ký ký 27 văn kiện bí mật với Tàu. Sau khi ký văn kiện Tàu xong ông thuốc chết Trần Đại Quang dễ như lật bàn tay và lấy luôn ghế Chủ Tịch nước. Sau khi ông bị đột quỵ (có thể bị thuốc) dẫn đến sức khỏe giảm sút nghiêm trọng nhưng ông vẫn bất chấp tính mạng bám ghế. Có thể nói trong tình hình sức khỏe tồi tệ như vậy mà làm nguyên thủ quốc gia cực hình với ông chứ có sướng ích gì?!
15 Tháng Giêng 2021
Đó là toàn cảnh của sới chọi trong suốt 5 năm qua, và cho dù 5 năm tới cũng vậy. Cũng chiến nhau, cũng thuốc nhau, cũng đánh nhau dưới chiêu bài “chống tham nhũng”. Rồi 5 măm tới cũng sẽ có kẻ chết, cũng sẽ có ngã bệnh một cách khó hiểu, rồi cũng có kẻ vào tù vv... Tất cả đều phục vụ một mục đích duy nhất, đó là giành ăn, hết. Chỉ tội cho người dân Việt, vì hiểu biết còn hạn chế vẫn cứ tung hô “Bác tổng diệt trừ tham nhũng cho dân nhờ”. Dân mình khá dễ dãi, họ thấy diệt được tên tham nhũng thì họ mừng, nhưng tên trám vào đó có trong sạch hay không thì họ không cần biết. Cái thể chế đã hổng thì thằng nào ngồi vào ghế...
15 Tháng Giêng 2021
Ai chẳng biết trong những nhóm di dân đều có người xấu, tốt. Nếu những người đã sinh trưởng trên đất Mỹ còn phạm tội ác thì nói gì người xứ lạ đến từ đói kém? Các nhà chính trị lưỡng đảng đã lợi dụng di dân để làm lợi khí tranh cử chứ chẳng thực tình muốn giải quyết vấn đề di dân cho dù đó là mạch sống (kinh tế) của nước Mỹ chỉ vì giới tiểu thương là giới trung lưu tham dự vào sinh hoạt chính trị Mỹ vì quyền lợi của họ trong đó có sự lợi dụng người di dân và đó cũng là "quyền lợi" của nước Mỹ và người Mỹ. Bạn có thể chống lại quyền lợi của nước Mỹ hay không? Bạn sẽ bị chụp mũ là "socialist" (người theo chủ nghĩa xã hội)...
14 Tháng Giêng 2021
Có thể kể một số tin vịt động trời kiểu như: Biệt kích Mỹ đột nhập nơi có máy chủ Dominion ở Đức, bà Nancy Pelosi bị bắt, quân đội Trung Quốc xâm nhập nước Mỹ, ém quân ở bang Maine, cuộc bạo loạn ở điện Capitol là do AntiFa giật dây, có thông đồng với cảnh sát, … các tin này ủng hộ tuyên bố thắng cử của Donald Trump, mặc dù ông ta thua đối thủ khá nặng. Ngoài ra còn có cả những tin vịt về Covid-19, chẳng hạn như nói rằng, báo chí Mỹ ngụy tạo ra dịch Covid-19, số người chết quá nhiều ở Mỹ do Covid-19 là không có thật, hay Covid-19 được chế tạo từ phòng thí nghiệm, là vũ khí vi trùng nguy hiểm, do Bắc Kinh tung ra để....
13 Tháng Giêng 2021
Người này nói thêm vời Huffington Post: “- Gần như mọi người trong chúng tôi đều có cảm giác hoang mang, hụt hẫng khi đám người gây bạo loạn tràn vào Tòa Nhà Quốc Hội, nhưng chúng tôi biết rằng không có nhiều thời gian để suy nghĩ. Chúng tôi phải chấp nhận nó, bởi biến cố ngày 06.01.2021 không nhắm vào chúng tôi mà nhắm đến một mục tiêu to lớn hơn là xé bỏ hiến pháp. Điều này thật điên khùng, chúng tôi không biết những kẻ đứng sau, giật dây biến cố đó nghĩ gì về hậu quả của nó. Những âm mưu đảo chánh này chắc chắn sẽ bị bẻ gẫy. Ông Donald Trump bắt buộc phải rời khỏi tòa Bạch Ốc 12:00 giờ trưa ngày 20.01.2021....
13 Tháng Giêng 2021
Trump coi chiến tranh Việt Nam là một cuộc chiến tồi tệ mà ông không bao giờ có cảm tình và theo ông đáng nhẽ Hoa Kỳ không nên liên hệ vào. Trump cũng từng tuyên bố những kẻ thua trận, bị bắt làm tù bính hay tử trân là những kẻ thua cuộc và khờ khạo (losers and suckers). Vậy thì tại sao những cựu quân nhân này lại mặc quân phục mang cờ vàng để biểu lộ sự tôn thờ của họ với Trump. Mặc quân phục, cầm cờ Vàng đi biểu tình ủng hộ một tấn công bạo lực vào trụ sở Quốc Hội Hoa Kỳ là phản quốc và sẽ bị trừng trị. Hành động này chỉ gợi cho mọi người nhớ đến chiến tranh Việt Nam mà hầu hết mọi người Mỹ đều chán ngán và VNCH lại là bên thua cuộc. Đây không phải là những gì để mấy ông bà này hãnh diện.
11 Tháng Giêng 2021
Lẽ nào những cá nhân được lựa chọn tham gia Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của đảng đều là những kẻ… đại gian, đại ác, tự thấy, tự xếp chính họ vào loại… “trời không dung, đất không tha”, trăm họ oán hận tới mức có thể đứng dậy vấn tội bất kỳ lúc nào, thành ra lãnh đạo đảng đành lựa chọn những đơn vị tinh nhuệ nhất, đầy đủ trang thiết bị nhất, buộc các đơn vị này phải luyện tập – đối phó với nhiều tình huống giả định ở mọi cấp độ, kể cả những tình huống rất phức tạp trong một thời gian dài, nhằm giữ các đơn vị đặc nhiệm với… 6.000 tinh binh ấy luôn ở trạng thái tinh thần chủ động cao nhất, hi vọng bảo đảm tuyệt đối an toàn...
11 Tháng Giêng 2021
Nếu bạn là một trong những người như vậy và thầm nghĩ rằng trong hàng ngàn người đó, mình chỉ là hạt cát mà giới chức trách sẽ không tìm ra được, không biết mình là ai. Nếu vậy bạn đã nhầm, như bạn đã nhầm trong suốt bốn năm qua. Chúc bạn may mắn! Bạn đã có mở điện thoại để livestream, đăng hình lên facebook hay chuyển hình về khoe khoang cùng bạn bè? Nếu có thì các thiết bị viễn thông cung cấp và phát sóng tại ngay khu vực được bảo vệ an ninh này đã làm công việc của chúng, ngay cả khi bạn không làm những việc trên nó vẫn biết những ai đã nối sóng trong khu vực. Chúc bạn may mắn!
10 Tháng Giêng 2021
Kết quả bầu cử Mỹ cho thấy nền dân chủ dù có bị tấn công dữ dội nhưng nền móng dân chủ pháp trị của đất nước này đã ngấm sâu kể từ khi bắt đầu lập quốc, các nhà làm luật đã đoán trước những diễn tiến ngoài khả năng kiểm soát và có phương thức, điều luật chế tài hữu hiệu, nước Mỹ dân chủ, tự do vẫn là nước Mỹ thế nhưng những kẻ đang kều gào hóng hớt chuyện thiên hạ, chuyện bên này bờ Thái Bình Dương nghĩ sao về đất nước của mình: Việt Nam? Có ai nhìn thấy rằng đất nước mình còn độc tài hơn nước Mỹ không?
10 Tháng Giêng 2021
Người Việt hãy loại bỏ tinh thần đảng tranh. Hãy đặt Nhân Bản, Nhân Cách, Nhân Phẩm, Nhân Sinh, Nhân Chủ là những tiêu chuẩn dành cho những người lãnh đạo và cho chính bản thân mình chứ không thể nào tiếp tục để những chính trị gia, chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, dùng tâm lý để mua lá phiếu của người Việt. Làm được hay không vẫn là câu hỏi to lớn cho chính người Việt sống tại Mỹ và trên thế giới trong khi 4 năm qua, những người Việt này đã bị sự mị dân của Trump mà họ không hề nhận diện được sự mị dân này cho nên lá cờ vàng mới bay trên căn nhà Quốc Hội trong ngày đen tối của cơ chế dân chủ của Mỹ...
10 Tháng Giêng 2021
Hãy xâu chuỗi lại thì dường như càng thân thiết với Tàu, quyền lực của Nguyễn Phú Trọng càng mạnh lên. Việc ông lật được Nguyễn Tấn Dũng trong thế yếu làm người ta nghĩ, ông được bàn tay giúp đỡ từ phương Bắc. Sau khi lật Nguyễn Tấn Dũng ông lại ký ký 27 văn kiện bí mật với Tàu. Sau khi ký văn kiện Tàu xong ông thuốc chết Trần Đại Quang dễ như lật bàn tay và lấy luôn ghế Chủ Tịch nước. Sau khi ông bị đột quỵ (có thể bị thuốc) dẫn đến sức khỏe giảm sút nghiêm trọng nhưng ông vẫn bất chấp tính mạng bám ghế. Có thể nói trong tình hình sức khỏe tồi tệ như vậy mà làm nguyên thủ quốc gia cực hình với ông chứ có sướng ích gì?!