Nước đã bẩn…

31 Tháng Năm 20208:55 CH(Xem: 1191)
                                              Nước đã bẩn…       

aaqa


Việt Nhân

     Tấm ảnh minh họa cho câu chuyện hôm nay, là mỗ tôi mượn trên mạng, mà dân mạng vẫn vốn được tiếng là hào sảng, bài viết, hình ảnh, tranh biếm… một khi đã tung lên mạng, là thoải mái cho bá tánh ai cần cứ lấy xài, rất vui là dằng khác khi có người mượn, điều cần là ghi nguồn, tác giả và đừng sửa chữa làm sai lạc nội dung. Hay quá bức tranh biếm (trẻ online), nhất là ở chỗ Phúc Ngoẹo, Ngân Đù, hí hửng dọn ổ đón kền kền Tung Của, mà bấy lâu không ít người chửi chúng ngu… Xin lỗi lầm chết, khi nói chúng ngu.

Một thằng già chỉ còn một với tay là tới miệng huyệt, thế mà cố bằng mọi cách kể cả giết đồng bọn để được một đít ngồi hai ghế. Đã rất lâu từ lúc nó xuất hiện ngồi ghế bí thư đảng, luôn mở mồm ngáo đá mác lê, người ta cợt mà gọi nó bằng cái tên Lú, Bí Lú,  gọi thế nhưng chẳng mấy ai thực sự nghĩ rằng nó lú, riêng nó lại ra chiều khoái cái nickname này, nghĩ kỹ đi nó có là thằng lú? Ngoài những cái tính bẩn, gian trá, lừa bịp, độc ác, vốn sẳn của loài sản, lũ Pắc Bó chúng hơn hẳn đồng loại Nga Tầu, ở chỗ kịch cọt ra điều thật thà như đếm!

Lũ chúng lừa người Việt qua cái gọi là yêu nước, và đã có khối người tin cái vỏ bề ngoài chân chất, đâm vụng về qua cả lời nói (sic)! Phúc Ngoẹo ngồi ghế thủ tướng, ngoài cái dáng thô lậu của kẻ bần nông, lại thêm mỗi lần mở miệng là như bệnh thiểu trí, nhưng tay cờ lờ mờ vờ này nào phải đứa té giếng, khi nó biết dọn sẵn đôi ba ổ cho lúc về hưu nơi đất Mẽo. Còn mụ chủ tịt cuốc hội, loại điếm rẻ tiền, nhân thân loài sản năm cha ba mẹ, che dạng bằng hơn 300 bộ áo đắt tiền, giá trăm triệu tiền hồ mỗi chiếc để tạo phong cách… Đừng nói chúng ngu chúng cười cho.

Từ boác trở xuống, chúng là một lũ bịp. Bọn Pắc Bó nhà chúng, ngu là ngu về kiến thức, dốt là dốt làm người có nhân, và vụng trong hành xử cao thượng, chứ chúng hơn hẳn thiên hạ cái lưu manh, láu cá của phường hạ tiện, vậy đừng nói chúng ngu đã khiến đất nước tan hoang. Xin đừng cười chúng lù khù, để rồi khi thấy chúng vác lu chạy mà phải bật ngửa, cái hay của chúng lấy vẻ ngốc nghếch bề ngoài, để che kín chuyện chỉ nửa đời người từ đứa trên răng dưới boác, nay giàu bạc tỷ đô la, có chăng chúng ta mới ngu, vì ngu mà mỗ tôi đã đi tù hơn chục năm.

RFA ngày 27/05/2020 có bài ‘Nhận hối lộ 5 tỷ đồng chỉ là ăn vặt’. Bài báo viết: Hôm 12/5/2020, tờ Asahi của Nhật thông tin Công ty Tenma có trụ sở ở Tokyo đã tự khai báo với Tổng cục Kiểm sát Tokyo về việc công ty con là Công ty Tenma Việt Nam, đóng tại Bắc Ninh, đã hối lộ cán bộ/nhân viên ở Việt Nam tổng số tiền khoảng 25 triệu yên (gần 5,4 tỉ đồng Việt Nam)… Và tờ Thanh Tra, cơ quan truyền thông Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra, hôm 25/5/2020 dẫn lời Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng nhận xét, cho đấy chỉ là hành vi “ăn vặt”…
Tên cán cộm đít đỏ (đinh tiến dũng) đã nói lên cái rất thật về đảng Pắc Bó của nó, năm ba tỷ tiền hồ không là gì đối với chúng, dù rằng số tiền đó người dân đen xã nghĩa, làm suốt đời biết đã có chưa. Và thằng đảng trưởng (nguyễn phú trọng) chẳng lú chút nào, khi dư luận người dân đòi bọn chúng phải minh bạch tài sản, nó trả lời: Vấn đề kê khai tài sản cán bộ là vấn đề rất khó, nhạy cảm bởi nó liên quan đến quyền đời tư, quyền bí mật cá nhân (Tiền phong online 17/06/2018). Biệt riêng tài sản lũ chúng là quyền đời tư, bí mật cá nhân, thằng này đâu lú.
Nhìn thấy hoạ mất nước, mà khắp nơi người dân xuống đường chống đối luật đặc khu, một hình thức bán đất cho giặc bằng luật hẳn hoi, để sau đó bao người phải ngồi tù vô ích, bởi Phúc Ngoẹo tại Tiên Lãng (Hải Phòng), hôm 18/06/2018 đã nói thẳng: Sẽ cho thuê đất 99 năm, đặc biệt cho công trình gọi là tiêu biểu, đầu tư lớn chi phí cao, thu hồi vốn chậm nhưng đất nước cần công trình đó’. Qua câu này đã có người cười cho cái (dốt) xây dựng kinh tế của lũ đít đỏ. Vâng gọi chúng dốt, nhưng Vân Đồn đã thật sự là đặc khu khựa cộng, mà chẳng còn ai xuống đường!
Không phải đợi nhìn đến thực tế hiện nay, rồi đau thêm vì câu nói thách thức mọi người của tên đít đỏ (nguyễn văn phúc), phó chủ nhiệm cái gọi là ủy ban kinh tế cuốc hội xã nghĩa: Ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, ai dám cản đường đảng ta đi? Cũng đã có người nổi nóng mà chửi, cái ‘cực kỳ’ ngu dốt này sẽ đưa đến mất nước. Xin lỗi chúng chẳng có gì là ngu và cũng chẳng thiếu tầm nhìn xa để thấy chuyện mất nước, xin hãy nhìn cuộc sống ‘huy hoàng’ bên Canada, của thằng (võ kim cự) bí thư Hà Tĩnh, thì sẽ hiểu rõ bọn chúng.

Untitled

Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc chắc chắn sẽ là các ổ con kền kền 99 năm trên đất Việt, tại phiên họp thảo luận dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế cho 3 vùng đặc khu này, vào sáng 23/05/2020 cuốc hội xã nghĩa đã đi đến đồng ý ban hành luật. Cho thuê Formosa 70 năm, và mới vài năm đã đem đến bao hệ lụy, thì nay những đặc khu Tầu cộng 99 năm, không chỉ một mà suốt dọc chiều dài cả nước, thì cái cảnh dân Việt mất nước, dù có đui cũng hình dung ra được.
Tuổi Trẻ Online 23/05/2020 đưa tin ‘Quốc hội sẵn sàng bấm nút khai sinh 3 đặc khu kinh tế’, bài báo chạy hàng chữ đậm: Các đại biểu đều đồng ý ban hành luật, kỳ vọng góp phần đưa đất nước "cất cánh". Đất nước cất cánh hay là chúng đua nhau kiếm mánh? một bauxite Tân Rai chủ trương lớn của đảng, đã làm tăng giá trị tài sản bí thư đảng (nông đức mạnh) thêm $300 triệu, và trong bank ở nước ngoài của thủ tướng xà mâu (nguyễn tấn dũng) có thêm con số $150 triệu.
Qua sự kiện Formosa, nay có ai còn lạ chuyện (cự lùn) bí thư tỉnh, với tài sản kếch xù sống giàu có nơi xứ tư bản, và (trọng lú) bí thư đảng ôm tượng hồ vàng ròng 50kg của hối lộ. Mang tiếng hòa bình thống nhất đã 45 năm, nhưng nạn tham nhũng của lũ Pắc Bó đã khiến xứ An Nam xã nghĩa vẫn còn là một trong những nước nghèo nhất thế giới, theo The World Bank năm 2019, GDP đầu người là $2700. Cũng theo World Bank từ 2017, đã bị nước láng giềng Lào vượt qua mặt.

Trở lại chuyện đặc khu, một thực tế là nó đã thành hình mà không cần gì luật, và đảng Pắc Bó chúng đánh tráo cái tên đặc khu bằng cách gọi Khu Kinh Tế, dưới sự điều hành của cái gọi là Ban Quản Lý, cho thấy bằng mọi cách chúng từng phần bàn giao đất Việt cho quan thầy phương Bắc. Ngày 15/05 tại huyện Vân Đồn, chúng làm lễ công bố Nghị Quyết số 102/ Chính Phủ về việc thành lập BQL/KKT Vân Đồn trực thuộc ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Vậy lũ vịt cộng mà mọi người cho rằng chúng ngu, có là đúng? Cùng một cách, tay Phúc Ngoẹo ngày 25/05/2020 đã ban hành nghị quyết miễn thị thực, người nước ngoài vào khu kinh tế Phú Quốc (Kiên Giang), và 01/07/2020 là ngày giặc được rước vào Phú Quốc. Ngân Đù trước đây đã lớn miệng khoe rằng, mở đặc khu là xây tổ phượng hoàng, vốn một lời mười lời trăm, nay đã rõ phượng hoàng (kền kền?) không ai khác hơn là đám khựa cộng, ông chủ bọn chúng.

Còn Bắc Vân Phong (Khánh Hòa), tin quê nhà cho hay nơi đây cũng đang nhanh chóng đi vào quy trình, khựa cộng đang ùn ùn kéo đến, và ủy ban tỉnh cũng đã thành lập xong bộ khung quản lý khu kinh tế Bắc Phong Vân. Vậy đã thấy đánh giá lũ chúng ‘cực kỳ’ ngu là sai? Ra luật đặc khu bị chống đối, chúng thay cách dùng nghị quyết, và thực tế Tầu cộng vẫn đóng chốt ở những nơi chúng muốn, cho thấy bao công sức đấu tranh ôn hòa chống đặc khu, chỉ là công cốc!
Dân Việt nay đã thật sự đứng trước họa diệt vong, bởi lũ An Nam cộng bán nước, chúng như loài rắn độc, đã đánh rắn thì phải bằng gậy bằng dao, nếu cần thì như Vua Duy Tân đã dạy: Nước bẩn lấy máu mà rửa.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Bảy 20209:34 CH(Xem: 95)
Thanh niên Hongkong đã đứng lên chỉ vì Hongkong ngày càng tệ hại hơn, dân quyền đang bị đe dọa nặng nề, còn dân xã nghĩ thì thế nào trong khi sự tồn vong của đất nước đang bên bờ vực, sự toàn vẹn lãnh thổ bị giặc cướp xâm phạm hàng ngày. Xin hỏi trước vấn nạn đó đã có được trăm người dân, ngàn người dân, dám đứng lên thẳng thắn mặt đối mặt, với lũ Ba Đình buôn dân bán nước không? Hỏi chỉ là bởi thất vọng bởi bao năm luôn mong đợi một điều gì đó xảy ra! Chỉ lẻ tẻ một vài người, lại thêm sự quay lưng né tránh của chính người dân xã nghĩa...
11 Tháng Bảy 202011:28 CH(Xem: 95)
Những thế hệ già nua về nhận thức này đã không tự nhìn thấy những công việc họ làm suốt mấy chục năm qua, nó không có gì khác hơn cái bản sao của người Cộng Sản, của chủ nghĩa Cộng Sản là mấy, qua việc trù dập, qua việc chụp mũ và nhất là qua lối tấn công đàn áp người khác chính kiến bằng chính cái chiêu trò bẩn thỉu và bỉ ổi nhất của Cộng Sản, trò Đấu Tố Những Người Bất Đồng Chính Kiến Qua Tòa Án Nhân Dân mà họ căng lều lập ra như ở các “Cộng Đồng Người Việt” ở Mỹ. Chẳng hạn như vụ tấn công chụp mũ bà Dân Biểu Trâm Nguyễn ở Andover, Massachusetts...
10 Tháng Bảy 202010:03 CH(Xem: 126)
Với 88 trạm BOT dày đặc, mà chủ yếu là trên quốc lộ thì dân không có chọn lựa sử dụng hạ tầng miễn phí, chính vì thế toàn bộ nền kinh tế đất nước bị BOT trấn lột một cách cưỡng bức mà không có đường nào thoát. Chính quyền CS đã từ chối xây dựng hạ tầng cơ bản phục vụ dân sinh, trong khi đó người dân Việt Nam phải gồng lưng đóng thuế cho chính quyền thuộc loại cao nhất Châu Á. Như vậy, qua đây chúng ta mới thấy, BOT ở nước khác chỉ đơn giản nâng cao chất lượng hạ tầng, còn hệ thống BOT Việt Nam đang làm nhiệm vụ trấn lột toàn dân. Chính vì vậy mà chúng ta...
09 Tháng Bảy 20209:13 CH(Xem: 169)
Các bạn có thể thờ ông Trump như một vị thần nếu như các bạn muốn. Còn với tôi, ông ta chỉ là một con người với đầy rẫy những khiếm khuyết. Nhưng ngay cả như vậy, nếu ông ta chỉ là ông chủ của một cái casino, thì tui không cần nói làm gì. Nhưng ông ta đang là Tổng Thống Mỹ, nghĩa là ông ta đang là đầy tớ của dân Mỹ, cho nên tôi phải quan tâm vì mọi quyết định của ông Trump đều ít nhiều có ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, gia đình tôi và tương lai của con cái tôi. Thuê đầy tớ thì phải biết họ làm gì và làm như thế nào chứ? Làm không được thì phải đuổi để mướn người khác...
09 Tháng Bảy 20209:12 CH(Xem: 137)
Theo Luật Sư, Tổng thống Hoa Kỳ đã cố gắng buộc Trung tá Vindman phải lựa chọn: Tuân theo luật pháp hoặc làm theo ý Tổng Thống. Tôn trọng lời thề với Hiến Pháp hay bảo vệ sự nghiệp của mình. "Đây là những lựa chọn mà không ai ở Hoa Kỳ phải trải qua, nhất là cho một người mà đã dành cả cuộc đời của mình để phục vụ đất nước, ông Pressman nói thêm, Vindman "đã làm những gì mà luật pháp buộc anh ta phải làm, và vì vậy anh ta bị tổng thống và các bè phái thanh trừng.”
08 Tháng Bảy 202010:12 CH(Xem: 160)
Đã bao nhiêu năm, hết đời thủ tướng này đến đời thủ tướng khác mà CS không ngăn nổi trò mượn đường của Tàu Cộng và đã làm Việt Nam mất không biết bao nhiêu cơ hội mở rộng thị trường sang Mỹ. Thì điều đó cũng chứng tỏ sự bất tài của ĐCS. Yếu kém thế, nhưng Nguyễn Xuân Phúc vẫn cứ khoác lác rằng: “Cả thế giới suy thoái nặng nề, kinh tế Việt Nam trên đà hồi phục”. Với CS, Việt Nam mất rất nhiều cơ hội để phát triển mà chúng ta không thể nào cân đo đong đếm được. Chấp nhạn CS cai trị là chấp nhận nhiều mất mát lớn.
08 Tháng Bảy 202010:07 CH(Xem: 137)
Chẳng biết tin tức có được từ đâu, và với dữ liệu nào, “người dân Việt yêu nước” với mối thù Trung Quốc đến tận xương tủy, cùng nhau tung hê những sự kiện Donald Trump đánh cho kinh tế của Trung Quốc xất bất xang bang, tả tơi tơi tả như cái mền rách, tình tiết gay cấn không khác gì trong những bộ phim Hong Kong dài nhiều tập. Trên thực tế, suốt 2 năm qua cho thấy, Tập Cận Bình và nhà cầm quyền Cộng Sản bắc Kinh chưa hề có bất kỳ nhượng bộ nào, trong khi Donald Trump và chính quyền của ông ta luôn là những người mở lời mời đối phương ngồi trở vào bàn...
08 Tháng Bảy 202010:06 CH(Xem: 118)
Khi cộng sản biến thành tư bản và tư bản biến thành độc tài cộng sản thì tầng lớp cai trị bao gồm một bên là kẻ cầm quyền và các đại công ty (cho dù là dưới một nhãn hiệu hay nhiều tên hiệu khác nhau); bên kia là các tầng lớp dân chúng luôn luôn bất mãn, chống đối nhưng ô hợp. Phải chăng họ đang chờ đợi một cuộc cách mạng "toàn thế giới": Đồng loạt và Đồng khởi??? Vì không thể thực hiện những cuộc cách mạng cục bộ sẽ bị đàn áp bởi chính quyền quyền địa phương cũng như thế lực tư bản quốc tế cho nên phải có một kế hoạch hóa toàn cầu với những điều kiện tất yếu...
07 Tháng Bảy 202010:43 CH(Xem: 249)
Tranh đấu đâu có hề đơn giản như những ông bà ngồi trong bàn giấy mong cầu Mỹ đánh TQ và giải phóng dùm cho dân tộc?, như những sỹ phu Bắc Hà ra ứng cử đại biểu quốc hội để hy vọng khi mình vào đó sẽ có thể “chuyển hóa” (nguyễn minh triết) được đảng cs? Trái với cái suy nghĩ của ông bà dù cho Mỹ có đánh được TQ thì cũng u đầu mẻ trán qua cuộc chiến thương mại, còn khi trở thành đại biểu quốc hội thì quý vị chả có chuyển hóa được cái gì cả mà chỉ trở thành một thành viên nhìn hình hcm mà gân cổ lên hát quốc ca sắt máu căm thù, để ca tụng suy tôn...
07 Tháng Bảy 202010:31 CH(Xem: 166)
Tính tình tàn nhẫn, tim lạnh này giúp cho Trump đi theo nghề làm chính trị. Là 1 tổng thống, Donald Trump đã đối xử quá ác độc đối với các trẻ con của những người tị nạn chính trị (hoặc vì lý do nào đó) muốn nhập cư vào Mỹ. Ông ta cách biệt con nít với bố mẹ của chúng và nhốt chúng vào “lồng”. Trong mùa đại dịch, trên 121,000 đã chết và sẽ còn thêm nhiều người nữa, ông ta vẫn tỉnh bơ, ung dung như chẳng có gì xẩy ra, còn nói láo, đổ thừa lỗi cho người khác. Trump đã mồm loa mép dãi biện hộ cho những cách chữa trị chết người, không thể chứng minh được...
12 Tháng Bảy 2020
Thanh niên Hongkong đã đứng lên chỉ vì Hongkong ngày càng tệ hại hơn, dân quyền đang bị đe dọa nặng nề, còn dân xã nghĩ thì thế nào trong khi sự tồn vong của đất nước đang bên bờ vực, sự toàn vẹn lãnh thổ bị giặc cướp xâm phạm hàng ngày. Xin hỏi trước vấn nạn đó đã có được trăm người dân, ngàn người dân, dám đứng lên thẳng thắn mặt đối mặt, với lũ Ba Đình buôn dân bán nước không? Hỏi chỉ là bởi thất vọng bởi bao năm luôn mong đợi một điều gì đó xảy ra! Chỉ lẻ tẻ một vài người, lại thêm sự quay lưng né tránh của chính người dân xã nghĩa...
11 Tháng Bảy 2020
Những thế hệ già nua về nhận thức này đã không tự nhìn thấy những công việc họ làm suốt mấy chục năm qua, nó không có gì khác hơn cái bản sao của người Cộng Sản, của chủ nghĩa Cộng Sản là mấy, qua việc trù dập, qua việc chụp mũ và nhất là qua lối tấn công đàn áp người khác chính kiến bằng chính cái chiêu trò bẩn thỉu và bỉ ổi nhất của Cộng Sản, trò Đấu Tố Những Người Bất Đồng Chính Kiến Qua Tòa Án Nhân Dân mà họ căng lều lập ra như ở các “Cộng Đồng Người Việt” ở Mỹ. Chẳng hạn như vụ tấn công chụp mũ bà Dân Biểu Trâm Nguyễn ở Andover, Massachusetts...
10 Tháng Bảy 2020
Với 88 trạm BOT dày đặc, mà chủ yếu là trên quốc lộ thì dân không có chọn lựa sử dụng hạ tầng miễn phí, chính vì thế toàn bộ nền kinh tế đất nước bị BOT trấn lột một cách cưỡng bức mà không có đường nào thoát. Chính quyền CS đã từ chối xây dựng hạ tầng cơ bản phục vụ dân sinh, trong khi đó người dân Việt Nam phải gồng lưng đóng thuế cho chính quyền thuộc loại cao nhất Châu Á. Như vậy, qua đây chúng ta mới thấy, BOT ở nước khác chỉ đơn giản nâng cao chất lượng hạ tầng, còn hệ thống BOT Việt Nam đang làm nhiệm vụ trấn lột toàn dân. Chính vì vậy mà chúng ta...
09 Tháng Bảy 2020
Các bạn có thể thờ ông Trump như một vị thần nếu như các bạn muốn. Còn với tôi, ông ta chỉ là một con người với đầy rẫy những khiếm khuyết. Nhưng ngay cả như vậy, nếu ông ta chỉ là ông chủ của một cái casino, thì tui không cần nói làm gì. Nhưng ông ta đang là Tổng Thống Mỹ, nghĩa là ông ta đang là đầy tớ của dân Mỹ, cho nên tôi phải quan tâm vì mọi quyết định của ông Trump đều ít nhiều có ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, gia đình tôi và tương lai của con cái tôi. Thuê đầy tớ thì phải biết họ làm gì và làm như thế nào chứ? Làm không được thì phải đuổi để mướn người khác...
09 Tháng Bảy 2020
Theo Luật Sư, Tổng thống Hoa Kỳ đã cố gắng buộc Trung tá Vindman phải lựa chọn: Tuân theo luật pháp hoặc làm theo ý Tổng Thống. Tôn trọng lời thề với Hiến Pháp hay bảo vệ sự nghiệp của mình. "Đây là những lựa chọn mà không ai ở Hoa Kỳ phải trải qua, nhất là cho một người mà đã dành cả cuộc đời của mình để phục vụ đất nước, ông Pressman nói thêm, Vindman "đã làm những gì mà luật pháp buộc anh ta phải làm, và vì vậy anh ta bị tổng thống và các bè phái thanh trừng.”
08 Tháng Bảy 2020
Đã bao nhiêu năm, hết đời thủ tướng này đến đời thủ tướng khác mà CS không ngăn nổi trò mượn đường của Tàu Cộng và đã làm Việt Nam mất không biết bao nhiêu cơ hội mở rộng thị trường sang Mỹ. Thì điều đó cũng chứng tỏ sự bất tài của ĐCS. Yếu kém thế, nhưng Nguyễn Xuân Phúc vẫn cứ khoác lác rằng: “Cả thế giới suy thoái nặng nề, kinh tế Việt Nam trên đà hồi phục”. Với CS, Việt Nam mất rất nhiều cơ hội để phát triển mà chúng ta không thể nào cân đo đong đếm được. Chấp nhạn CS cai trị là chấp nhận nhiều mất mát lớn.
08 Tháng Bảy 2020
Chẳng biết tin tức có được từ đâu, và với dữ liệu nào, “người dân Việt yêu nước” với mối thù Trung Quốc đến tận xương tủy, cùng nhau tung hê những sự kiện Donald Trump đánh cho kinh tế của Trung Quốc xất bất xang bang, tả tơi tơi tả như cái mền rách, tình tiết gay cấn không khác gì trong những bộ phim Hong Kong dài nhiều tập. Trên thực tế, suốt 2 năm qua cho thấy, Tập Cận Bình và nhà cầm quyền Cộng Sản bắc Kinh chưa hề có bất kỳ nhượng bộ nào, trong khi Donald Trump và chính quyền của ông ta luôn là những người mở lời mời đối phương ngồi trở vào bàn...
08 Tháng Bảy 2020
Khi cộng sản biến thành tư bản và tư bản biến thành độc tài cộng sản thì tầng lớp cai trị bao gồm một bên là kẻ cầm quyền và các đại công ty (cho dù là dưới một nhãn hiệu hay nhiều tên hiệu khác nhau); bên kia là các tầng lớp dân chúng luôn luôn bất mãn, chống đối nhưng ô hợp. Phải chăng họ đang chờ đợi một cuộc cách mạng "toàn thế giới": Đồng loạt và Đồng khởi??? Vì không thể thực hiện những cuộc cách mạng cục bộ sẽ bị đàn áp bởi chính quyền quyền địa phương cũng như thế lực tư bản quốc tế cho nên phải có một kế hoạch hóa toàn cầu với những điều kiện tất yếu...
07 Tháng Bảy 2020
Tranh đấu đâu có hề đơn giản như những ông bà ngồi trong bàn giấy mong cầu Mỹ đánh TQ và giải phóng dùm cho dân tộc?, như những sỹ phu Bắc Hà ra ứng cử đại biểu quốc hội để hy vọng khi mình vào đó sẽ có thể “chuyển hóa” (nguyễn minh triết) được đảng cs? Trái với cái suy nghĩ của ông bà dù cho Mỹ có đánh được TQ thì cũng u đầu mẻ trán qua cuộc chiến thương mại, còn khi trở thành đại biểu quốc hội thì quý vị chả có chuyển hóa được cái gì cả mà chỉ trở thành một thành viên nhìn hình hcm mà gân cổ lên hát quốc ca sắt máu căm thù, để ca tụng suy tôn...
07 Tháng Bảy 2020
Tính tình tàn nhẫn, tim lạnh này giúp cho Trump đi theo nghề làm chính trị. Là 1 tổng thống, Donald Trump đã đối xử quá ác độc đối với các trẻ con của những người tị nạn chính trị (hoặc vì lý do nào đó) muốn nhập cư vào Mỹ. Ông ta cách biệt con nít với bố mẹ của chúng và nhốt chúng vào “lồng”. Trong mùa đại dịch, trên 121,000 đã chết và sẽ còn thêm nhiều người nữa, ông ta vẫn tỉnh bơ, ung dung như chẳng có gì xẩy ra, còn nói láo, đổ thừa lỗi cho người khác. Trump đã mồm loa mép dãi biện hộ cho những cách chữa trị chết người, không thể chứng minh được...