Lãnh đạo chuột chũi !

18 Tháng Ba 20159:41 CH(Xem: 14213)
LÃNH ĐẠO CHUỘT CHŨI !
Nguyên Anh
images (33)

Vì sao lãnh đạo nước chxhcnvn lại toàn là những con chuột chũi ?
Vì chuột chũi là loài động vật chuyên sống chui rúc trong hang sâu,ẩm thấp mà cái đám lãnh đạo được xem là đỉnh cao trí tuệ của chủ nghĩa cs tại VN cũng không có gì khác !
Để bạn đọc có thể nhìn thấy tính chất chuột chũi của những tên lãnh đạo tập đoàn csvn xin mời xem lại các chuyến công du ô nhục mà báo đài trong nước ra rả tuyên truyền và bịt mắt người dân,để thấy một sự thật hiễn nhiên là các tên chóp bu của đảng cs khi ra nước ngoài chỉ có nước len lén đi cửa hậu nhằm tránh các cuộc biểu tình phản đối của cộng đồng người Việt Tự Do tại các quốc gia đó.
cũng xin lưu ý bạn đọc trong nước,dù có người biết ít hay nhiều nhưng những gì bị bưng bít tại VN vẫn không cho các bạn biết được Sự Thật đã diễn ra như thế nào vì thế người viết xin trích lục lại hồ sơ của các chuyến công du của giàn lãnh đạo VN tại các quốc gia Tự Do và Dân chủ để người dân thấy được họ đã đem những ô nhục gì đến cho Dân Tộc VN trong vai trò là một nguyên thủ(dù đó là chức vụ không người dân nào bầu).

Chuyến công du Mỹ của thủ tướng csvn Phan văn Khải ngày 19/6/2005
tải xuống (21) trích :

HQuocBinhchuiKhai1Tại cuộc họp báo của Thủ tướng Việt cộng Phan Văn Khải, ông Huỳnh Quốc Bình, giáo sĩ của nhà thờ Nazarette ở Oregon, cũng là phóng viên của VNN đã chỉ vào mặt Khải và nói lớn rằng: "ÔNG LÀ NGƯỜI NÓI LÁO! YOU ARE LIAR!" khiến cho Thủ tướng VC nhà ta nổi máu du côn và tưởng rằng mình đang ở Việt Nam nên đã ra lệnh cho bọn tay chân "Đuổi nó ra ngoài!" Khi bọn thủ hạ VC (giống chủ, quen thói đàn áp dân lành và quên rằng mình không còn ở VN) tính làm ẩu thì ông Bình nói: "Đừng chạm vào tôi. Đây là một nước tự do. Đây không phải là Việt Nam.Sau đó, theo báo New York Sun, một phát ngôn nhân cảnh sát nói ông Bình đã tự nguyện rời khỏi khách sạn và không có việc bắt giữ. Cũng may cho ông Bình, nếu là ở VN thì đã bị Thủ tướng nhà ta cho đi "cải tạo khổ sai mút mùa" vì tội hành xử quyền tự do ngôn luận...

HQuocBinhchuiKhai2

Seattle's Fairmont Olympic Hotel - June 19, 2005. Photo: Kevin Casey/Stringer

Sự thất bại nói trên đã trở thành nỗi ám ảnh của Khải và cả phái đoàn CSVN trong các ngày viếng thăm kế tiếp tại Hoa Thịnh Đốn, Nữu Ước, Boston... Riêng sáng ngày 21 tháng 6, trong khi Tổng thống Bush nói chuyện với Phan Văn Khải trong Tòa Bạch ốc, thì ngay sát bên ngoài, gần một ngàn đồng bào Việt Nam đến từ các nơi đã biểu tình đòi tự giải thể đảng CSVN và tố cáo các hành động vi phạm nhân quyền tại Việt Nam. Lúc 3 giờ chiều cùng ngày, trong buổi hội thảo về mậu dịch Việt Mỹ, tại khách sạn Mayflower, Hoa Thịnh Đốn, một nữ sinh viên Việt Nam, đã đứng lên đặt vấn đề về mua bán phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam với phó thủ tướng CSVN Vũ Khoan, khiến cho phái đoàn CSVN lúng túng đối phó và đã phải nhờ nhân viên an ninh mời người nữ sinh viên rời phòng họp. Tối cùng ngày, trong dạ tiệc mừng phái đoàn Khải cũng tại khách sạn Mayflower, một cựu chiến binh Hoa Kỳ đã đổ một ly rượu lên người của Khải để biểu hiện một sự khinh bỉ đối với tập đoàn cai trị độc tài và gian ác tại Việt Nam, trong sự ngỡ ngàng của gần 600 quan khách.
http://www.toquocvietnam.org/PhanVanKhaiThatBaiTaiHoaKy.htm
là thủ tướng một quốc gia thế nhưng khi Phan văn Khải đến Mỹ hoàn toàn không có đội giàn chào danh dự cùng 21 phát đại bác của nước chủ nhà !

chuyến đi Mỹ của Trương Tấn Sang ngày 23/7/2013
tải xuống (22)so với Phan Văn Khải chuyến công du Mỹ của Trương Tấn Sang chủ tịch nước VN còn tồi tàn hơn !
sau chuyến công du đến Bắc Kinh ngay sau khi về nước Trương tấn Sang đã vội vã công du Hoa Kỳ và nước Mỹ tiếp đón nguyên thủ một quốc gia cs tại phi trường quân sự Andrew,cấp lãnh đạo đại diện cho chính phủ Mỹ ra chào đón chỉ là ông Đại sứ  David Shear và một rừng người tỵ nạn với rừng cờ vàng ba sọc đỏ trước tòa Bạch ốc.tải xuống (23)
chuyến công du của nguyên thủ csvn đã hoàn toàn thất bại khi nước Mỹ tiếp đón lạnh nhạt trong một cuộc gặp ngắn ngủi,sau đó Trương Tấn Sang đã trơ trẽn cám ơn nước chủ nhà đã giúp đở cho cộng đồng người Việt tỵ nạn tại đây mà lại không nói đến nguyên nhân người Việt tỵ nạn cs đã phải bỏ quê hương vì chính cái đảng cộng sản của y gây ra !NGUYỄN TẤN DŨNG TẠI LHQ ngày 27/9/2013
tải xuống (25)

Đúng 11 giờ sáng, cuộc biểu tình chính thức khai mạc với lễ chào quốc kỳ Việt Mỹ, phút mặc niệm, tuyên bố lý do cuộc biểu tình. Trong phần phát biểu, có Bs Võ Đình Hữu Chủ Tịch HĐĐB/CĐNVQGLBHK, các Chủ Tịch Cộng Đồng tham dự và đại diện các hội phụ nữ và giới trẻ đều lên án CSVN vi phạm nhân quyền, bắt giữ các phần tử yêu nước tranh đấu cho tự do dân chủ ở quê nhà, và đòi hỏi nhà cầm quyền CS phải trả tự do vô điều kiện các sinh viên, bloggers, các người đấu tranh dân chủ và ngưng ngay việc đàn áp các tôn giáo. tải xuống (24)Một thông cáo báo chí nói lên lý do cuộc biểu tình đồng thời nói lên nguyện vọng của người biểu tình và lên án nhà cầm quyền CSVN cùng với tài liệu của tổ chức Ký Giả Không Biên Giới về việc nhà cầm quyền CSVN đàn áp giới truyền thông, các ký giả tự do cũng được phân  phát cho báo chí và người qua đường.

Khí thế cuộc biểu tình dâng cao tột đỉnh khi một lá cờ máu CSVN đã bị xé bỏ và dẫm đạp dưới đất.

Vì sao các người được gọi là lãnh đạo nguyên thủ nước csvn không bao giờ dám đối chất công khai với các cộng đồng tỵ nạn?
- Vì một sự thật hiễn nhiên cho thấy những tên lãnh đạo csvn chỉ là những kẻ hèn hạ khi đàn áp,bắt giam đồng bào của mình trong nước,chúng chỉ có uy quyền khi ngự trong cái hang chuột chũi tối mò của chúng vì chúng biết ở những quốc gia tự do chúng hoàn toàn không có bất cứ cái quyền gì để xâm hại một ai dù cho người đó kêu tên hắn ra mà chửi-một hành vi mà chúng không bao giờ có thể chấp nhận trong nước.
- Vì chúng biết cái chính phủ mang tên nước chxhcnvn chỉ là tập họp của một bè lũ cường quyền,dùng sức mạnh có được khi làm tay sai cho đế quốc Đỏ và chính phủ của bọn chúng hoàn toàn không phải đại diện cho người dân VN vì không một ai bầu cho chúng !
- Vì tấm gương của người tiền nhiệm thủ tướng csvn Phan văn Khải đã cho thấy những hành động họp báo,ngụy tuyên truyền của cs sẽ không bao giờ có thể làm cho cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản thẩm thấu,đã thế nó còn phản tác dụng làm cho mất mặt những tên nguyên thủ chuyên sống với cái hào quang què quặt,tự thỏa mãn của mình.
- Cũng như loài chuột chũi chuyên kiếm ăn và núp trong bóng tối dưới hang sâu,tập đoàn csvn luôn sợ hãi khi phải đối mặt với ánh sáng mặt trời của Tự do-Dân chủ-Nhân quyền,chúng luôn né tránh những luồng ánh sáng có thể làm chói mắt và mau chóng quay trở lại cái hang ổ sào huyệt của mình.
Đó chỉ là vài khuôn mặt tiêu biểu của lãnh đạo csvn và cùng phân tích vị thế của nguyên thủ csvn trên trường quốc tế thế nhưng chuyện gia đình nhà chuột vẫn còn chưa chấm dứt,mới đây chuột chũi Nguyễn Tấn Dũng đi ăn mày tại Austarlia đã bị cộng đồng người Việt tự do biểu tình phản đối đến nổi phải chui cửa hậu và sắp tới đây TBT đảng csvn Nguyễn Phú Trọng sẽ có chuyến thăm Mỹ trong năm 2015,tất nhiên một kẻ kiêu căng,giáo điều và hãnh tiến như Trọng khi đòi được Tổng Thống HCQ Hoa Kỳ B.Obama phải đón tiếp với nghi lễ trong phòng bầu dục thì tất nhiên y sẽ đòi đi cổng chính,một thông lệ thường gặp của các nguyên thủ trên thế giới nhưng lại bất thường khi áp dụng cho Việt Nam.
Dĩ nhiên TBT đảng csvn nếu đi cổng chính vào nhà Trắng thì y và đoàn tùy tùng sẽ phải mang nhục vì với những hành động thỏa hiệp dâng đất đai sống núi cha ông gầy dựng cho giặc tàu cùng những vi phạm trầm trọng về Nhân quyền và những phát ngôn kiên định với chủ nghĩa Mác Lê trong nước thì chắc chắn không chỉ có biểu tình mà cả một rừng cà chua trứng thối sẽ chào đón vị nguyên thủ của đảng csvn một cách kỹ lưỡng.
khi đó truyền thông trong nước tha hồ mà ca bài hãnh diện Việt Nam nhé......
https://www.youtube.com/watch?v=Ls1mXWE1CS0
https://www.youtube.com/watch?v=c4sKxg6jd6k

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Chín 20157:51 CH(Xem: 10766)
Một nền dân chủ muốn bền vững còn cần xây dựng trên nền tảng: tự do báo chí, kinh tế tự do, xã hội dân sự... Bởi thế mọi đổi mới, nếu có, của nhà cầm quyền cộng sản chỉ là vặt vãnh không thể nào tạo ra dân chủ. Chỉ có sự thay đổi triệt để từ cộng sản sang cộng hòa mới có thể mang lại tự do dân chủ cho Việt Nam.
17 Tháng Chín 20157:42 SA(Xem: 9431)
Tuy đã thất bại toàn diện như thế, nhưng đảng CSVN vẩn ù lì chũi đầu xuống cát để tiếp tục: “Kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh” để “vận dụng sáng tạo và phát triển phù hợp với thực tiễn Việt Nam.” Còn sáng tạo cái gì nữa đảng ơi? Thiên hạ đã vứt nó vào sọt rác và đổ đi không ai muốn ngó đến cái mặt mũi xấu xa, ghê tởm của nó nữa mà lại rước về mà thờ thì chỉ có những con người mất trí mới làm như thế.
13 Tháng Chín 201512:54 CH(Xem: 15312)
Chính sách thanh lọc để chọn ra cho mình một quốc gia duy ý chí bắt đầu và còn kéo dài tới tận hôm nay, những ai có quan hệ với chính quyền miền Nam Việt Nam (dù họ hoàn toàn vô tội) cánh cửa đại học vẫn khép lại, họ chỉ có thể chọn cho mình con đường thấp hèn hơn hoặc đào thoát khỏi nước Việt, vấn nạn này kéo dài hàng thập kỷ trong thập niên 80 của thế kỷ trước, bối cảnh xã hội khi ấy tối đen, ảm đạm dường như không lối thoát !
11 Tháng Chín 20158:30 SA(Xem: 25860)
Cho rằng Nguyễn Tấn Dũng là một 'đại diện thân Mỹ' và ‘chống Tàu’ chỉ là sản phẩm của những trí tưởng tượng điên rồ. Những kẻ tham nhũng chỉ biết đến tiền và quyền. Bất cứ ai cho tiền, dù là Mỹ hay Tàu đều không quan trọng. Tóm lại, nếu không lật đổ được chế độ độc tài cộng sản, tương lai đất nước sẽ tiếp tục còn tăm tối trong nhiều năm tới.
11 Tháng Chín 20158:24 SA(Xem: 16138)
sinh viên nghèo Nguyễn Văn Sỹ (quê ở xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) cô đơn ngồi sụp xuống sân trường bật khóc, mắt đỏ hoe vì không đủ tiền để đóng các khoản nhập học 4,6 triệu đồng = (200.usd) mà trong túi chỉ vỏn vẹn có 3 trăm ngàn (12.usd) do mẹ bán hết hơn nửa tạ lúa gói ghém đưa cho em đóng tiền học, số tiền có được quá ít nên không thể làm thủ tục nhập học, Sỹ nghẹn ngào chơi vơi giữa 2 chọn lựa: Ở lại, hay quay về quê nhà cuốc đất trồng khoai?
09 Tháng Chín 201512:44 CH(Xem: 11885)
Chính vì lý do này , mà những năm sau đó , mặc dù Hồ Chí Minh tiếp tục viết thư cho Tổng thống Mỹ là Harry Truman xin tiền viện trợ và xin giúp đỡ để đánh Pháp và tiếp tục đánh xuống miền Nam , Harry Truman không thèm trả lời 1 câu và không giúp tiếp . Vì khi đội OSS trở về thì họ đã báo cáo cho quốc hội Mỹ biết Hồ Chí Minh là 1 tên gian xảo và lừa lọc như thế nào
04 Tháng Chín 20151:46 CH(Xem: 17781)
« Việc phản đối đặt tên đường Mạc Thái Tổ là không có cơ sở. Có chăng, đó chỉ là sản phẩm của một thứ chủ nghĩa dân tộc lạc loài, một tâm lí “chính thống” không đến nơi và một “chiêu bài” chống Trung Quốc mang màu sắc hiện tại mà thôi… » * một tâm lí « chính thống » không đến nơi CSVN muốn nói tới việc trung thành với triều đại đã cưu mang, nuôi dưỡng mình. Những chữ không đến nơi ở đây phải đặt cái tâm lý ở thời đại cổ và thời đại ngày nay mới có thể phán đoán được. Việc phán đoán này tất nhiên là tương đối.
04 Tháng Chín 20151:30 CH(Xem: 10908)
Thực tế chưa bao giờ có một nhà nước của tuyệt đại đa số nhân dân như thế ở Việt Nam dưới thời Cộng sản. Các chính quyền lập ra từ sau ngày gọi là “Cách mạng tháng Tám 1945” đều là nhà nước tự biên tự diễn của đảng, do đảng và vì đảng và chưa hề biết quán triệt ý nghĩa câu nói lịch sử của ông Hồ rằng: “Nước độc lập mà dân không được hưởng tự do, hạnh phúc thì độc lập chẳng có nghĩa lý gì”.
01 Tháng Chín 20159:16 SA(Xem: 11597)
Anh Chí cho rằng chỉ riêng việc huy động nhân lực và kinh phí để thực hiện buổi diễu binh, diễu hành với 30.000 người tham dự thôi, ước tính cũng đã chiếm một phần kinh phí rất lớn rồi, chưa kể rất nhiều các hoạt động khác. “Quan điểm của tôi và những người khác là không muốn tiến hành những việc rầm rộ, duyện binh, diễu hành một cách quá lãng phí trong thời điểm không nên tiến hành”.
29 Tháng Tám 201511:10 SA(Xem: 17337)
Vậy thì, người ủng hộ Việt Nam theo chính thể Dân Chủ Tự Do với Tam Quyền Phân Lập là người tiến bộ. Người muốn Việt Nam nằm dưới chính thể độc tài, độc đảng và toàn trị là người “phản động”. Sau sự kiện phá bỏ bức tường Bá Linh và các nước Đông Âu, Nga từ bỏ chủ nghĩa Cộng sản để theo chính thể Dân Chủ Tự Do vào cuối thập niên 1980, người ủng hộ xây dựng chủ nghĩa Cộng sản là người “phản động”.
29 Tháng Tám 20157:34 SA(Xem: 12884)
“Đồng chí Stalin thân mến: Xin gửi ngài chương trình cải cách ruộng đất của Đảng lao động Việt Nam. Chương trình hành động được lập bởi chính tôi dưới sự giúp đỡ của đồng chí Lưu Shao Shi, Văn Sha San. (CS/Trung Quốc) Đề nghị ngài xem xét và cho chỉ thị. Gửi lời chào cộng sản. Hồ Chí Minh, 31/10/1952”.
27 Tháng Tám 201510:41 CH(Xem: 19162)
Nói huyên thuyên như vòi nước máy như thế mà TTXVN không biết ngượng là họ, ở thời điểm kỷ niệm 70 năm ngày 2/9, đã tự ý viết lại lịch sử của “Cách mạng tháng Tám” mà ông Hồ không hề nói đến cụm từ “độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.”
26 Tháng Tám 20158:57 CH(Xem: 14034)
Hình như ông quên ông là vị đại sứ Hoa Kỳ, có nghĩa là người đại diện của cả nước Mỹ, dân Mỹ, trong đó có hàng triệu binh sĩ Mỹ đã chiến đấu bên lá cờ vàng ở Việt Nam để bảo vệ tự do dân chủ. Đúng là cuộc chiến đấu ấy đã qua 40 năm, nhưng đừng quên trên 58,000 tử sĩ Mỹ cùng biết bao huy chương cao quí của nước Mỹ còn mãi mãi giá trị.
23 Tháng Tám 20159:57 CH(Xem: 13053)
Tôi không muốn nhắc đến câu hỏi ngớ ngẩn vừa sai từ cách đặt vấn đề vừa tỏ ra mỵ dân của ông Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam “Tại sao chúng ta tốt mà vẫn nghèo, bây giờ phải làm gì?” Nhưng riêng phần tại sao VN vẫn cứ đói nghèo, có lẽ phần lớn trong chúng ta đều đã có câu trả lời từ thực tiễn đất nước, đó là đảng cộng sản VN đã đi sai đường, đã chọn sai mô hình thể chế chính trị, sau nhiều năm lại bị tha hóa biến tướng trở thành một đảng độc tài, tham nhũng nặng nề...
23 Tháng Tám 201512:39 CH(Xem: 19018)
Quốc khánh ư? Không, tôi không bao giờ gọi ngày 2 tháng 9 là ngày quốc khánh. Dù ở xã hội nào, dù thể chế chính trị nào, ăn cướp vẫn là tội phạm. Chỉ riêng có chế độ CS là không phải vậy - trong suốt quá trình 70 năm qua, CS đã cướp chính quyền (chính họ đã tự thú), họ đã cướp của nhân dân tài sản, đất đai, ruộng vườn, nhà cửa, của cải, biết muôn trùng nào, họ cướp thẳng tay bất cứ lúc nào họ muốn
27 Tháng Mười Một 2023
Tuy các cơ quan NGO quốc tế như Human Rights Watch, Amnesty International hay cả Liên Hiệp Quốc đều lên tiếng và quan ngại, nhưng CSVN vẫn luôn biện minh hàm hồ cả vú lập miệng em, rằng tất cả mọi nạn nhân đều vi phạm luật hình sự, đã qua một quá trình xét xử đúng quy trình, bị kết án. Việt Nam theo họ là một quốc gia độc lập, có chủ quyền và hệ thống pháp luật riêng, quốc tế phải tôn trọng. Hệ thống tòa án này bất công đến mức độ, lời chửi đổng của TNLT Nguyễn Văn Túc, trước tòa…”Địt mẹ tòa” trở thành một lời hiệu triệu của toàn dân hầu lật đổ độc tài CSVN và xây dựng một nền dân chủ pháp trị nghiêm chỉnh hơn.
27 Tháng Mười Một 2023
Nợ trái phiếu phát sinh trong 9 tháng đầu năm vào khoảng 167.983 tỷ, cộng với 419.000 tỷ nợ trái phiếu từ 2022, tổng khoảng 586.983 tỷ đồng. Nhưng trong số đó, 176.000 tỷ đồng nợ trái phiếu, tương đương 30% tổng giá trị trái phiếu BĐS, liên quan đến 69 doanh nghiệp BĐS, đã quá hạn trả nợ lãi theo cam kết (2).Về mặt kỹ thuật, tất cả những công ty này đã phá sản. Thuật ngữ "tái cơ cấu" chỉ là cách đánh tráo khái niệm, còn bản chất nợ không trả được là phá sản. Với tình trạng thị trường đóng băng như hiện tại, núi hàng tồn kho cần đến cả thế kỷ để tiêu thụ thì đến năm 2024, 329.500 tỷ đồng trái phiếu đáo hạn bằng cách nào?
27 Tháng Mười Một 2023
Vế phần Việt Nam, tin quốc phòng cho biết: “Số Quân tại ngũ là 482.000 người. Dự bị 5.040.000 người. Ngân sách 5.3 tỷ US Dollars.” Việt Nam mua vũ khí và chiến cụ từ Nga, Ấn Độ, Cộng Hòa Séc, Do Thái và Hoa Kỳ. Tuy nhiên, sức mạnh quân sự của Việt Nam không thể nào so với Trung Quốc. Nếu nhìn lại cuộc chiến biên giới giữa hai nước năm 1979 thì bài học thất bại chua xót của Đặng Tiểu Bình năm ấy hẳn đã được lãnh đạo Trung Quốc đương thời Tập Cận Bỉnh nhớ nằm lòng. Đó là lý do tại sao Việt Nam đã tăng ngân sách Quốc phòng và mua thêm các loại vũ khí hiện đại của Mỹ.
25 Tháng Mười Một 2023
Trên đời này không ai bỗng dưng nổi điên lên đem tiền của mình đi dâng cho thiên hạ, tất cả đều có mục đích, Phương Hằng muốn dùng tiền của mình để khiển bà Doan phải làm gì đó, Chu Ngọc Anh nhận tiền của Việt Á để làm cái gì đó, Đỗ Thị Nhàn nhận tiền của Vạn Thịnh Phát để cho qua một cái gì đó, Lê Đức Thúy ngậm hàng chục triệu đô là để cho công ty bên Úc làm cái gì đó thì ai cũng biết. Thành ra nghe thằng trưởng ban Chuyên Láo TƯ Nguyễn Văn Yên khua môi múa mép chỉ thấy buồn cười, sao hắn không bốc phét rằng đảng viên đảng csVN toàn là những người trong sạch, ai đưa thì nhận, chứ không có xin, không có đòi...
22 Tháng Mười Một 2023
Trước đây, những kẻ di dân miền bắc vào nam lập nghiệp thường ghi ơn bác hồ của chúng nó trong lòng. Thậm chí cho dù không có họ hàng, cha căng, chú kiết gì với tên hồ nhưng lại có những tên bake 2 nút (1975 cộng lại) lại tưng bừng tổ chức ăn mừng ngày sinh nhật của hắn 19/5, thậm chí có tên chủ doanh nghiệp nhỏ còn đặt hẳn 10-20 bàn ăn nhậu om xòm, và cho đó là nhớ ơn đến bác của chúng nó. Cho dù thằng bác đó là một tên Tội Phạm Diệt Chủng người dân của mình khi đã gây ra cuộc chiến tranh giết chết và làm thương tật hơn 1 triệu người và áp đặt lên một chế độ độc tài, phi dân chủ và toàn trị hôm nay.
20 Tháng Mười Một 2023
Trái lại, Việt Nam là một cựu quốc với lịch sử gần 5000 năm. Lịch sử có chiều dài của dân tộc kết tinh thành một nền văn hóa thâm thúy căn cứ trên phong tục địa phương, sự du nhập Tam Giáo bao gồm Phật, Khổng và Lão cùng với ảnh hưởng của chế độ thuộc địa Pháp, Công Giáo, nhiều hệ phái Tin Lành và những tôn giáo mới bản địa như Cao Đài và Phật Giáo Hòa Hảo. Vì thế, sự công nhận nền văn hóa truyền thống dân tộc như là một tiêu chuẩn quan trọng của luật hiến pháp Việt Nam là cần thiết.
20 Tháng Mười Một 2023
Như thế thì họa may thế giới mới công nhận VN có nền KTTT đúng nghĩa. Chứ còn một mặt cứ đi van xin thế giới công nhận, một mặt cứ ra rả tuyên truyền là ‘định hướng XHCN’ thì có mà mơ, bởi vì công nhận chúng mày có nền KTTT xong thì cái lợi ích giảm thuế chỉ nuôi sống băng đảng vô loài cầm quyền để chúng nó dẫn dắt toàn dân VN đến cái thiên đường XHCN thì có là ác mộng của loài người tiến bộ, bởi vì cái thiên đường đó nó chỉ là nơi làm giàu, thụ hưởng của bọn cầm quyền, chứ còn người dân thì cứ mãi mãi đói nghèo lạc hậu! Ai không tin thì cứ nhìn qua Cuba, Bắc Hàn, Venezuele, T+ những nước xây dựng XHCN trước Việt Nam thì sẽ rõ.
16 Tháng Mười Một 2023
Tuy nhiên, Tổng Bí thư đảng CSVN vẫn giáo điều biện bạch rằng: “Sự tan rã của Đảng Cộng sản Liên Xô, cũng như sự sụp đổ của mô hình chủ nghĩa xã hội hiện thực ở Liên Xô, càng chứng tỏ chủ nghĩa Mác-Lênin không sai, không lỗi thời, mà chính là vì người ta hiểu sai và làm sai chủ nghĩa Mác-Lênin: Sai cả về thực hiện các nguyên lý cơ bản và về vận dụng phương pháp luận của chủ nghĩa duy vật biện chứng.” Nói xong, ông Trọng lại đổi giọng quanh co: “Nhưng dù sao thất bại của chủ nghĩa xã hội lần này chỉ là tạm thời. Quy luật khách quan không ai cưỡng lại được vẫn là chủ nghĩa xã hội sẽ phủ định và thay thế chủ nghĩa tư bản.
14 Tháng Mười Một 2023
Ông LBN là một ĐBQH csVN có nhiều chỉ trích gay gắt ngành công an, một video clip trên Tik Tok cho thấy ông đã tấn công vấn nạn lạm quyền, vòi vĩnh, hối lộ trước nghị trường có mặt tên trùm công an Tô Lâm, điều đó có thể làm cho tên trùm SS này hận thù và chỉ đạo đàn em làm án để bắt giam ông LBN. Để thực hiện phương án này Tô Lâm chỉ đạo cho bọn ca Tỉnh Thái Bình hợp đồng (deal) với tên XHĐ đã bị bắt, theo đó chúng mớm cung cho y để khai ông LBN có dính líu vào chuyện làm ăn phi pháp của chúng để được giảm án.
13 Tháng Mười Một 2023
Những năm cuối 1980, quan hệ Việt Trung vẫn cực kỳ căng thẳng. Sự sụp đổ của hệ thống xã hội chủ nghĩa đã làm cho các nhà lãnh đạo Việt Nam lo ngại. Họ đã bí mật nhắn với Trung Quốc về một sự quy hàng. Để rồi 9/1990, một phái đoàn cấp cao nhất của Việt Nam đã bí mật sang Thành Đô. Tại đây, lãnh đạo Việt Nam đã phải “đưa ra nhiều lời hứa”, cả bằng văn bản, lẫn lời hứa miệng, về một sự thuần phục để đổi lấy bình thường hóa quan hệ hai nước. Cũng cần phải nói thêm rằng đầu hàng ở Thành Đô đã làm cho Trung Quốc dường như giành được 'vị thế chính nghĩa' trước dư luận quốc tế và nhất là trong nhân dân Trung Quốc dù họ...