Đảng CSVN Phải Trao Trả Quyền Tự Quyết Cho Dân Tộc

11 Tháng Ba 201511:44 SA(Xem: 15171)

ĐẢNG CSVN PHẢI TRAO TRẢ QUYỀN TỰ QUYẾT CHO DÂN TỘC

Quyền Được Biết
images (19)

 

Kể từ khi ra đời cho đến nay đảng cộng sản Việt Nam đã đem lại gì cho Dân Tộc và bản chất thực của đảng là gì ?

Từ khi hcm một tên tay sai của đệ tam quốc tế cs du nhập chủ nghĩa cs vào VN đảng cs đã đem tàn bạo reo rắt trên quê hương,không cần điểm đến những hoạt động của hồ ở ngoài nước nhưng kể từ khi y áp dụng vào VN đã gây nên những thảm cảnh đau lòng mà lịch sử đã ghi nhận và không thể xóa nhòa.

Từ việc mị dân để dùng dân chúng cướp chính quyền từ một chính phủ hợp pháp là chính phủ Trần Trọng Kim cho đến tên tay sai Võ nguyên Giáp tàn sát các đảng đối lập là một bước trượt dài phạm tội của chính quyền cs,chúng đã ra tay tàn sát các tinh hoa dân tộc nhằm chiếm thế độc quyền độc diễn của mình trên nửa phần đất VN mang tên nước VNDCCH.

Với chiêu bài có công đánh Pháp,đuổi Nhật đảng cs đã ma giáo cho rằng công lao đó là của mình nhưng thực chất nếu đảng không đánh đuổi giặc Pháp thì họ cũng phải trao trả độc lập cho nước VN vì thời điểm đó chủ nghĩa thực dân đã thoái trào trên toàn thế giới,các quốc gia lân cận như Malaixia,Indonexia đều dành được độc lập hoặc được trao trả độc lập một cách ôn hòa nhờ vào phương cách ngoại giao khéo léo hay ít tổn thất nhân mạng cho người dân và binh lính và nước Pháp cũng đã kiệt quệ sau thế chiến thứ hai .

http://vi.wikipedia.org/wiki/L%E1%BB%8Bch_s%E1%BB%AD_Malaysia

http://vi.wikipedia.org/wiki/L%E1%BB%8Bch_s%E1%BB%AD_Indonesia

Sau khi đã dựng lên chính quyền bằng bạo lực,hồ đã đi theo con đường mà các quốc gia cs đi trước áp dụng,tiến hành cải cách ruộng đất trên toàn miền bắc gây nên cái chết của hàng trăm ngàn người thường dân bị quy cho cái tội được gọi là địa chủ,phú hào dù cho họ chỉ sở hửu vài con vật nuôi phục vụ canh tác,hồ đã bị cư dân mạng ngày nay lột tấm mặt nạ đạo đức giả mà đám đàn em tuyên truyền là hắn hối hận với vài giọt nước mắt diễn tuồng trong khi chính hắn là tác giả bài báo Địa chủ ác ghê mở màn đầu tiên chiến dịch đấu tố bà Cát Hanh Long,chủ hiệu buôn đã có công đóng góp hàng trăm lượng vàng cho tuần lễ vàng cách mạng mà y phát động,với bản chất con hoang như thế nhưng cũng thật buồn cười khi ngày nay trong nước đám đảng viên ăn theo (do hưởng bổng lộc đảng ban phát) luôn ra rả phát động chương trình sống,học tập tấm gương đạo đức của bác !

tải xuống (16)
Bà  Nguyễn Thị Năm

http://vi.wikipedia.org/wiki/Nguy%E1%BB%85n_Th%E1%BB%8B_N%C4%83m

http://danlambaovn.blogspot.com/2014/03/chan-dung-cua-mot-ten-boi-but.html

với khí thế điên cuồng cách mạng,đến người ơn của hồ mà còn phải chết cho nên đồng bào miền bắc hãi kinh phải chấp nhận rời xa đất tổ,mồ mả ông bà nhằm tránh đi loài quỹ dữ,họ ồ ạt xuống thuyền di cư vào nam chọn làm công dân của nước VNCH dưới thời Đệ Nhất của cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm,tại đây họ đã được đối xử thân ái với tình đồng loại,nghĩa đồng bào,phát triển thành các cộng đồng dân cư họ đạo hoặc các vùng dân của tỉnh Nam Định,Hải Phòng,Hà Nội,dưới ánh sáng tự do của một quốc gia non trẻ,họ sống chan hòa,sinh sôi và phát triển,đóng góp nhiều cho đất nước trên khắp các lĩnh vực,văn học,nghệ thuật,quốc phòng và họ trung thành cùng với vùng đất mới sát cánh cùng người dân miền Nam VN ngặn chặn làn sóng đỏ nhiều thập kỷ nhằm bảo vệ thành trì tự do trước họa xâm lăng của cộng sản.

images (26)

Đồng bào miền Bắc di cư vào Nam năm 1954-nguồn internet

Trở lại với đảng cs tại miền Bắc,BCT đảng cs điên cuồng tức tối khi một nửa quốc gia là thành trì của tự do và với lý do đưa ra là hiệp thương tổng tuyển cử toàn quốc nhưng không được sự chấp thuận của Ngô Tổng Thống,hồ và băng đảng đã phát động cuộc nội chiến đẩm máu nhất trong lịch sự nước nhà,cuộc chiến đã đem lại cho nước Việt Nam con số thương vong đến 5 triệu người cả dân thường và binh lính hai miền tham chiến,nhưng đó vẫn chưa phải là mấu chốt của vấn đề !

Để có thể có sự ủng hổ của khối quốc tế cs thời kỳ đó,hồ đã chị thị cho BCT và chính phủ nước VNDCCH tạo sự hậu thuẩn trên các phương tiện,đưa ra chiêu bài Giải Phóng Miền Nam thoát khỏi sự kèm kẹp của Mỹ Ngụy,hắn đã tạo nên hào quang chính nghĩa trên cơ sở không vững chắc(vì miền Nam không ai muốn hắn giải phóng)và dựa vào sự tài trợ (có điều kiện)của hai quốc gia hùng mạnh theo thể chế cộng sản là Nga Sô và Trung cộng.

Lãnh tụ họ hồ còn liều lĩnh vay mượn chiến cụ thuốc men của Nga với những con số được dấu kín như bưng và nước VN phải trả giá cho điều đó khi sau khi thống nhất,con số nợ VN phải trả cho Nga Sô là có thật kéo theo nền kinh tế bị tàn phá tan hoang thiệt hại nặng nề mà ngày hôm nay đã thua sút các nước láng giềng hàng trăm năm phát triển,ngoài ra với tâm lý của một bọn con hoang ngông cuồng hắn và băng đảng đã vay mượn nước láng giềng TC những số lượng vật chất và con người khổng lồ để mưu mộng bá quyền,đỉnh điểm mà ngày nay toàn dân được trông thấy là công hàm thừa nhận vùng biển và thềm lục địa TC 12 hải lý bao gồm cả vùng biển VN và sự kiện giàn khoan HD981 không phải không có lý do mà nghiễm nhiên ngự trị !

Đó là cái giá của những chiếc xe vận tải Molotova,xe tăng T54,chiếc nón cối,bộ quần áo kaki,phong lương khô,khẩu pháo 130 li,cây súng trường ak47 và cơ số đạn dồi dào….

Nhưng đó chỉ là tiền thân của sự ngu muội,sự ngu muôi đó của hồ và băng đảng đã dẫn đưa nước VN hôm này là một quốc gia lệ thuộc hoàn toàn vào TC,nền kinh tế với hàng hóa TC tràn ngập (với cánh cửa bỏ ngỏ)đã và đang ngày đêm đầu độc người dân Việt,nước VN với con số nhập siêu hàng hóa TC khổng lồ,từ cái quần,chiếc áo bóng bẩy mang thương hiệu nước nhà nhưng thực chất nguyên liệu nhập từ TC cho đến cây tăm,chiếc đủa cũng cùng chung công thức,Hoa Lục đã chi phối gần như toàn bộ nền kinh tế VN.

Về độc lập chủ quyền thì tệ hại hơn khi công hàm 1958 mà Phạm văn Đồng ký kết công nhận thềm lãnh hải VN giao cho giặc đã là miếng xương khó nuốt,đảng csvn ở trong một tình huống tiến thoái lưỡng nan,công nhận thì bọn chúng trở thành những tên tội đồ dân tộc khi đem bán sông núi cha ông gầy dựng cho ngoại bang,còn nêu không công nhận thì điều đó đồng nghĩa với cái án tử treo lơ lửng trên đầu khi tình báo Trung nam hải đã nằm đầy trong nội bộ,hơn nữa nếu bất kỳ ai có những tinh thần ái quốc hiếm hoi cũng không thể nào dám châm mồi lửa chiến tranh khi lực lượng quân sự giữa hai quốc gia chênh lệch một trời một vực.

Đảng cs vẫn loay hoay tìm lối thoát,đánh đu giữa các cường quốc nhưng vẫn cố giữ vị thế trung dung vì họ biết chắc chắn một điều nếu đi theo đường lối tư bản chủ nghĩa thì cuộc kháng chiến thần thánh mà họ khoác lác hàng ngày bỗng trở thành lố bịch và họ không có lý do gì để tồn tại trên đầu dân tộc !

Trong bối cảnh đó thì giàn khoan HD981 vẫn nghiễm nhiên ngự trị tại biển Đông một thời gian như chứng minh chủ quyền đã được công nhận,các khu kinh tế,đô thị của Hoa Lục vẫn tiếp tục xâm lấn,và ngay cả các tên bồi thần hôm nay từ Nông Đức Mạnh cho tới Nguyễn Phú Trọng,từ Phan văn Khải cho đến Nguyễn Tấn Dũng đều ngầm đồng ý cho chúng triển khai chiến dịch tằm ăn dâu,xâm chiếm,đồng hóa nước Việt Nam mà không phải tốn một viên đạn nào !

Đảng csvn đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô,chúng không có tư cách gì để tiếp tục cai trị đất nước khi cái chính quyền mang tên nước chxhcnvn là một tập đoàn có được từ vũ lực không thông qua cuộc trưng cầu dân ý,chúng tiếp tục tàn phá đất nước và con người Việt Nam cho đến khi đất mẹ chỉ còn là những đồi núi xơ xác,những vùng đất bị tàn phá mà không có bất kỳ ai phải chịu trách nhiệm.

Người dân Việt Nam hôm nay hãy bừng tỉnh và nhìn cho kỹ những bất công,đàn áp mà mình đã và đang gánh chịu,chúng ta không thể nào tiếp tục là một sắc dân bị trị bởi chính những kẻ đồng loại của mình,hãy đòi đảng csvn trao trả lại quyền tự quyết cho Dân Tộc !

Lịch sử đã ghi nhận lá cờ vàng ba sọc đỏ đã từng là đại diện cho hai nền Cộng Hòa tại miền Nam Việt Nam,tại đó chúng ta đã có những giá trị tự do,dân chủ và nhân quyền đích thực và bây giờ lá cờ vàng đó sẽ một lần nữa nhận lấy trách nhiệm thiêng liêng trước dân tộc để quy tụ toàn dân đứng lên dưới cờ đại nghĩa nhằm quét sạch chủ nghĩa vô loài mang tên cộng sản ra khỏi Việt Nam,và đó cũng là lá cờ có đầy đủ tư cách pháp nhân để chứng minh tính hợp pháp  trước những công hàm bán nước của cộng sản VN.

Tất nhiên một Việt Nam ngày mai hậu cộng sản có thể toàn dân sẽ biểu quyết chọn ra lá cờ khác trên tinh thần dân chủ và công khai thế nhưng khi ấy lá cờ vàng cũng sẽ không hoàn toàn biến mất,hồn Tổ Quốc với nền vàng ba sọc đỏ sẽ trở thành những huy hiệu lấp lánh trên ngực áo của các chính trị gia,các thượng,hạ nghị sỹ của đảng Cộng Hòa cùng các đảng phái điều hành đất nước.

Khi đó chúng ta sẽ xây dựng lại một đất nước có nền móng vững chắc,một quốc gia dân chủ,đa nguyên,trong đó những giá trị về Dân Chủ,Nhân Quyền và tự do,một quốc gia  hữu thần sẽ sống lại trên Quê Hương Việt Nam…..

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Tư 20152:11 CH(Xem: 12541)
Nói cách khác, hành vi của quá khứ vẫn có thể bị tái thẩm bởi một toà án mới theo hình luật của chế độ quá khứ khi tội phạm xảy ra. Do luật hiện hành duy trì án tử hình đối với tội giết người, kẻ thủ ác chắc chắn khó thoát khỏi lưới trời lồng lộng mai sau. Kẻ thủ ác tất nhiên không chỉ là bọn giết người, mà còn cả những vị đang cầm cân nẩy mực hôm nay, bởi hình luật hiện hành cũng trừng trị cả những thẩm phán tuyên án sai lầm.
16 Tháng Tư 20158:02 SA(Xem: 12191)
Người lãnh đạo cực kỳ quan trọng cho một quốc gia. Nếu ông Lý Quang Diệu đã chọn đi theo cộng sản như ông Hồ Chí Minh thì Singapore hôm nay trở thành trung tâm bán dâm của thế giới và phụ nữ Singapore cũng trần truồng sắp hàng cho khách lựa, vì Singapore hoàn toàn không có tài nguyên thiên nhiên và đất đai nông nghiệp. Singapore tốt đẹp như hôm nay vì có người lãnh đạo tài ba là Lý Quang Diệu. Đất nước VN các phụ nữ phải trần truồng cho khách lựa, qua Nga làm lao nô chỉ vì hệ thống bầu cử của đảng CSVN không có tự do và chỉ chọn ra một bầy lãnh đạo dốt nát, tham lam, hèn với giặc ác với dân.
15 Tháng Tư 201511:15 CH(Xem: 12009)
Nhưng cho dù có nhiều mưu ma chước quỷ thì chắc chắn tập đoàn csvn cũng sẽ bị xóa sổ trong thế kỷ 21 này vì chủ thuyết cs đã lạc hậu,lỗi thời,lòng dân trong nước oán thán cao ngất trời,những bất công bất cập của triều đại csvn đã lộ rõ trước mắt toàn dân,và cao hơn hết bọn chúng đã hiện nguyên hình là một bọn Lê Chiêu Thống,Trần Ích Tắc thời đại sẵn sàng đem bán sông núi quê hương để thụ hưởng quyền lực trên đầu Dân tộc.
15 Tháng Tư 20157:26 SA(Xem: 12899)
Để ngày hôm nay “đảng ta” tự hào vinh quang với GDP thu nhập đầu người VN khoảng 1.960 USD/năm (VietNamNet ). Không bằng con số lẽ của quốc gia: “Chỉ có kẻ ngu mới chống Hoa Kỳ” (lời cố Thủ Tướng Lý Quang Diệu) Singapore đầu người GDP 68.541 USD/năm (vietnamexport).
14 Tháng Tư 20158:27 SA(Xem: 13808)
Đảng CSVN ra rả ngày đêm bắt cả dân tộc ta học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh (HCM). Nhưng HCM nào có tư tưởng hay ho gi? Nếu có tư tưởng hay, thì vào thập niên 1960, với vai trò là chủ tịch đảng và chủ tịch nước, ông ta đã ra lệnh cho đảng CSVN giao quyền quản lý đất nước miền Bắc VN cho chính quyền VN Cộng Hòa, chính quyền Sài Gòn rồi, giống như Đông Đức giao cho Tây Đức quản lý.
14 Tháng Tư 20158:24 SA(Xem: 13466)
Hết nghề để làm rồi hả mấy em, mà phải lao vào cái nghề đớn nhục hèn hạ thế này hả giời. Nghề "Dư Luận Viên". Cãi mướn kiếm cơm. Hố! hố! hố!... Nghề gì mà nghe cái tên, buồn cười vỡ bụng. Ối giời đất ơi ! Nghề ơi là nghề... Buồn cười chết được... Cha tổ bố nó! Cái bọn này đến nhân cách liêm sỉ là cái cao quý của một con người, mà chúng còn đem bán rẻ tháng vài đồng bạc huống hồ... Chuyện gì chúng chẳng dám làm.
12 Tháng Tư 20158:18 SA(Xem: 16592)
Chúng ta đã biết chính Hồ Chí Minh là người đã đưa chương trình "cải cách ruộng đất" hết sức tàn bạo của Trung Cộng áp dụng vào Việt Nam, chấp nhận giết cả những ân nhân tâm phúc nhất của chính Hồ Chí Minh. Chính Hồ Chí Minh đã đứng sau Công hàm 1958 xác nhận hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền Trung Cộng. Trong suốt thời kỳ cầm quyền sau 1954, Trung Cộng luôn dành cho Hồ Chí Minh những kỳ nghỉ dài ngày được chăm sóc hết sức tận tình ở Quế Lâm Trung Cộng. Cho đến tận cuối đời Hồ Chí Minh luôn ca ngợi mối quan hệ hữu nghị Việt-Trung như "răng với môi" và coi Mao Trạch Đông là người thầy "không bao giờ sai".
11 Tháng Tư 201511:12 CH(Xem: 14748)
Việt Nam từng rơi vào hoàn cảnh đó, dù ít cực đoan hơn. Và ngày nay internet đã làm thay đổi rất nhiều, tuy chưa rốt ráo. Xa lộ thông tin toàn cầu một khi đã được thiết lập thì sẽ khó có nguy cơ đảo ngược. Là người tin ở sức mạnh thông tin, tôi nghĩ rằng con đường đi đến một xã hội dân chủ cho Việt Nam thực sự đã bắt đầu, vấn đề là thời gian để đạt đến một thể chế phù hợp còn bao lâu, và bằng cách nào!
11 Tháng Tư 20154:06 CH(Xem: 14364)
Có thể một số quý vị sẽ ngạc nhiên về lý luận của tôi. Làm sao tôi có thể biện hộ cho quân lực VNCH được? Phải chăng tất cả binh sĩ VNCH đều thuộc loại bất tài, xảo trá và hèn nhát? Không, không phải vậỵ. Trong bài này tôi sẽ vạch ra một số bằng chứng xác đáng để phản bác lại cái luận điệu đê hèn đó và phân tích lý do tại sao cái luận điệu đó phát sinh. Dĩ nhiên, quân đội VNCH không toàn hảo. Họ cũng có một số lãnh đạo tồi tệ, một số lính tráng hèn nhát, vài ba lần hoảng hốt bỏ chạy, xằng bậy và hung bạo. Tuy nhiên, các điều này cũng đã từng xảy ra đối với quân đội Hoa Kỳ tham chiến tại Đông Nam Á.
10 Tháng Tư 20159:49 CH(Xem: 17337)
Gần đây, chúng ta lại thấy ở Việt Nam có một đền thờ to lớn thờ tên Việt Cộng Lê Duẩn mà trên cổng chính của đền thờ có khẩu hiệu như sau: “Ta đánh miền Nam là đánh cho Liên Xô, cho Trung Quốc, cho các nước xã hội chủ nghĩa và cả nhân loại” Vậy thì chính nghĩa thuộc về ai? Quân Đội VNCH hay Quân Đội Nhân Dân của Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam?
09 Tháng Tư 20157:25 CH(Xem: 13763)
Thăm TQ với tất cả sự đầu hàng hèn nhát mới là màn chính, nếu không phải là tất cả. Còn chuyện thăm Mỹ chỉ là vớ vẩn, diễn trò cho loãng đi sự kiện chính trên, cũng như để đánh lạc hướng dư luận. Chắc chắn sẽ không có biến chuyển TPP (HĐ Xuyên TBD) vì TPP nằm ở sự thay đổi kỹ thuật và ở quốc hội HK chứ TTg Obama không giải quyết được gì, cũng như sẽ không có bất cứ sự đột biến quan trọng nào trong chuyến thăm ở bên kia bờ đại dương
09 Tháng Tư 201511:27 SA(Xem: 13302)
Trong hơn hai mươi năm văn học miền Nam, Duyên Anh đã là một trong số những hiện tượng văn học. Hiện tượng trước hết vì ông viết nhiều, sau vì ông có hẳn một chủ trương làm văn học và có đường lối văn chương của ông. Viết nhiều và các tác phẩm về sau có khi hay lập lại, có khi trích dẫn thơ văn quá độ. Nếu trong nhiều tiểu thuyết xã hội ông liên tục tấn công cái Ác và đề cao tình người hay cái Thiện thì trong bộ truyện Vẻ Buồn Tỉnh Lỵ, Duyên Anh liên tục làm sống cái xã hội và con người hiền hòa, thơ mộng. Hiện tượng vì sau hết, dù thành công, Duyên Anh vẫn tiếp tục chân thành với người đọc, không huênh hoang, tự cao hay thay đổi lối viết.
09 Tháng Tư 201510:56 SA(Xem: 12726)
Chúng ta, thấy việc chướng tai gai mắt, bất công – bất cập mà nhắm mắt làm ngơ, bàng quan vô tâm, tưởng giữ mình lấy phận thanh cao – là đang làm điều phi nghĩa. Chứng kiến những sai trái, xấu xa, phi pháp, phi nhân – yếu hèn không dám lên tiếng trung lương lại còn thu vén lợi riêng, hòa mình, tiếp tay là mang tội đồng lõa – đó là kẻ bất nghĩa. Xã hội tha hóa không phải vì cái xấu, cái ác nhởn nhơ mà vì chính chúng ta – những con người nhu nhược không dám đấu tranh với chúng, không đủ khí dũng nói lên hai tiếng “công lý”.
08 Tháng Tư 201511:56 SA(Xem: 11873)
Đảng Cộng Sản Việt Nam đến giờ vẫn che giấu các vụ ám sát Phan Văn Hùm, Tạ Thu Thâu, Khái Hưng. Nếu có ai nhắc tới thì đổ tội cho các cán bộ địa phương - giống lối giải thích các vụ sát hại học giả Phạm Quỳnh và cha con ông Ngô Đình Khôi. Hồ Chí Minh còn giả nhân giả nghĩa, tuyên bố rất tiếc khi nghe tin Tạ Thu Thâu bị giết! Vladimir Putin cũng theo cùng một "cẩm nang" như thế. Sau khi Nemtsov bị ám sát, Putin còn gửi thư chia buồn với bà mẹ già 86 tuổi của nạn nhân và hứa sẽ truy tầm thủ phạm! Hồ Chí Minh đổ lỗi cho cán bộ địa phương mà không hề nói tới việc điều tra tìm những kẻ phạm lỗi.
05 Tháng Tư 20153:48 CH(Xem: 11386)
chết,một dạng lìa bỏ cuộc sống mà con người ai cũng phải trải qua khi đã sinh ra trong cuộc đời.... thế nhưng không phải một ngôi mộ khổng lồ là có thể nói lên tư cách một con người ! một ngôi mộ đơn sơ nhưng nhiều khi làm cả thế giới cúi đầu mặc niệm vì những gì họ đã làm khi còn sống !
16 Tháng Ba 2023
Tham nhũng, hối lộ, nói chung kiếm tiền bằng những phương tiện bất chính trong phạm vi, quyền hạn của mình đều là tội hình sự, không riêng gì tại VN mà cả thế giới đều cùng chung quan điểm. Nay theo quan khỉ này thì chỉ cần nạp tiền, khắc phục hậu quả là chuyển tội danh từ hình sự sang dân sự và chỉ cần bồi thường là xong, điều này sẽ đem lại một lổ hỗng lớn cho nghành tư pháp cs. Nó sẽ là những chiếc lổ để những con lạc đà chui qua lổ kim. Không có cán bộ nào ngu đến nỗi phạm tội mà không vụ lợi cả, đó chỉ là một mệnh đề bào chữa rẻ tiền của tên Lê Minh Trí nhằm tạo ra một loại luật mới để nhận hối lộ và tha cho những tên quan tham làm nghèo đất nước.
16 Tháng Ba 2023
Cộng sản Việt Nam bắt chước Nga đổi tên Sài Gòn thành Thành Phố Hồ Chí Minh, mà viết theo kiểu Nga là… Hochiminhgrad. Trong thành phố đó bây giờ vẫn còn một con đường mang tên Lê Văn Tám, một nhân vật hoàn toàn tưởng tượng. Tác giả đẻ ra “Liệt sĩ Lê Văn Tám” là Trần Huy Liệu, trước khi chết đã thú nhận mình sáng tác ra câu chuyện liệt sĩ này chỉ cốt để tuyên truyền. Nhưng đảng Cộng sản không dám xóa bỏ tên con đường Lê Văn Tám. Họ không dám thú nhận lịch sử do họ viết đầy những chuyện gian dối như thế.
15 Tháng Ba 2023
Làm cách mạng dân chủ cần có những con người dám hy sinh cho lý tưởng của mình, dám nằm gai nếm mật như Ngô Phù Sai năm xưa, dám chịu nhục như Hàn Tín lòn trôn giữa chợ để rồi sau đó đạt được mục đích cuối cùng, và nếu nói rằng mình tranh đấu cho tự do, dân chủ và nhân quyền cho người dân Việt Nam thì mình bắt buộc phải là một con người dân chủ. Con người dân chủ khi hành động bất cứ một công việc gì đều phải biết lắng nghe dù đó là ý kiến nhỏ nhất của những con người thấp nhất, phải biết bàn bạc cùng những người đồng chí hướng với mình để tìm ra một giải pháp tối ưu chứ không thể dùng cái quyền của mình để phủ quyết ý kiến của mọi người
13 Tháng Ba 2023
Tại sao dư luận trong và ngoài nước lại xôn xao như vậy? Trước khi trả lời câu hỏi nêu trên, chúng ta cần duyệt lại sự kiện tổng quát liên hệ đến vụ việc. Đó là 2 nhân vật này này tố cáo trước công luận là người này lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền lợi và danh dự của người kia. Cụ thể, tháng 9.2021, bà Đặng Thị Hàn Ni thường xuyên bị bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến trong các livestream trên mạng. Sau đó, bà Hàn Ni làm đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, làm nhục và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của bà.
12 Tháng Ba 2023
Thay mặt Phúc gửi lời chúc Tết Nguyên Đán tới toàn dân, ông Trọng bảo đảm với gần 100 triệu đồng bào rằng, những sự kiện vừa qua đã “củng cố và nâng cao lòng tin của nhân dân đối với đảng, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa”. Đó là một sự khoe khoang khá liều lĩnh, bởi vì kết quả rõ ràng nhất về trọng tâm mới của Tổng Bí thư đối với văn hóa quản lý của Việt Nam là làm tê liệt quá trình ra quyết định trong toàn bộ bộ máy hành chính. Kết quả không lường trước này đã được Michael Tatarski tường thuật đặc biệt trong bản tin Vietnam Weekly của ông ấy...
11 Tháng Ba 2023
Lần đầu tiên trong lịch sử ban tuyên giáo CSVN lại do một tay võ biền, gốc du kích ruộng lên làm lãnh đạo. Nhớ không lầm thì ông Kiệt, ông Khải, ông Ba X, ông Triết… thảy đều xuất thân du kích ruộng. Tức là không phải hễ du kích ruộng đều là “dốt”, là giáo điều. Ông Kiệt, ông Ba X… là những người tuy học vấn thấp nhưng kiến thức ở tầm cao. Những năm Việt Nam phát triển “đẹp” là những năm ông Kiệt, ông Khải, ông Ba X cầm tay lái. Theo tôi, nếu đảng CSVN không đưa một tay du kích ruộng, vừa võ biền, vừa giáo điều lên nắm tuyên giáo thì sẽ không có những vụ “tầm xàm” kiểu “cúp điện” buổi trình diễn Khánh Ly với chủ đề “Mùa thu Hà Nội”.
09 Tháng Ba 2023
Họ quần quật bốc vác sắt thép, phụ hồ trộn bê tông khuân cột xi măng trên công trường. Trồng trọt trong trang trại. Tận tụy chăm sóc người già, chăm chút bữa ăn cho gia đình người khác trong khi chính con cái mình ở nhà thèm đến đứt ruột một bữa cơm mẹ nấu. Nước mắt, mồ hôi, máu, cả tủi nhục. Nhưng họ chịu đựng tất cả để có một ngày thực hiện được những gì đã ước mơ. Cho dù ước mơ đó chỉ là miếng cơm manh áo cho gia đình, nhưng ai dám cười nó không cao cả và vĩ đại?
06 Tháng Ba 2023
Tao còn lạ gì chúng mày phản động, thế lực thù địch, diễn tiến hòa bình, vào nét, phây búc, mạng xã hội, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, vi phạm các điều 79, 258 và 331 luật hình sự, mưu toan lật đổ chính quyền cách mạng. Tao còn đang điều tra chúng mày a dua dinh líu đến vụ án tên tiến sĩ luật dạy trường Luật và đồng bọn tại Sài Gòn phạm luật 331, mới ngày 24 tháng 2 này. Liệu hồn! Chủ tịch nước mới bầu là thạc sĩ Mác-Lê, tuyên giáo gộc, xem cừu là cừu địch.
04 Tháng Ba 2023
Sứ mạng (cao cả) của ông Vượng, theo như ông nói trong “Tâm Thư” là “xây dựng bằng được một thương hiệu Việt Nam cao cấp và có đẳng cấp trên thị trường quốc tế”. Thương hiệu ông Vượng muốn nói ở đây chính là ô-tô Vinfast mà đại diện hiện nay là 2 mẫu VF8, VF9. Hai mẫu LUX A 2.0, LUX SA 2.0 đã chính thức được ông Vượng khai tử, chuyển qua xe điện VF8, VF9. Không đi sâu vào nội dung của “Tâm Thư” bởi nếu (chịu khó) đọc, sẽ thấy nó cũng chẳng khác gì hầu hết diễn văn của các lãnh đạo CSVN với những lời hoa mỹ, rổng tuếch, mị dân, khoác lác, những lời cam kết, những kế hoạch không bao giờ được thực hiện...
03 Tháng Ba 2023
Nhìn quanh thế giới ngày nay còn bao nhiêu quốc gia đi theo đường lối cộng sản, chỉ có Bắc Hàn, Trung Quốc, Cuba và Việt Nam, trong khi hầu hết đều chọn cho mình một hướng đi khác để dẫn dắt dân tộc, thậm chí xã hội Việt Nam ngày nay còn thua cả quốc gia láng giềng CPC nếu xét theo khía cạnh tự do, dân chủ và nhân quyền, thế nhưng một tên lãnh đạo ở vị trí thứ ba quyền lực mới lên lại phát biểu là sẽ kiên định đi theo con đường của chủ nghĩa Mác – Lê, điều đó không những ngoan cố mà còn là một sự xuẩn động cố tình nhằm tiếp tục cầm quyền cai trị