Đại dịch Covid cho thấy đảng csVN chỉ là một lũ ăn hại, ngu xuẫn và vô loại!

29 Tháng Sáu 202110:49 CH(Xem: 1910)

ĐẠI DỊCH COVID CHO THẤY ĐẢNG csVN CHỈ LÀ MỘT LŨ
ĂN HẠI, NGU XUẨN VÀ VÔ LOẠI!

 

cach-ly5_mvxv                                         Một điểm cách ly tại Saigon, hình TTcs.Nguyên Anh

        Đại dịch Covid 19 đã xảy ra trên thế giới hơn hai năm, các quốc gia khác sau nhiều mất mát đã tìm tòi sáng chế ra đucợ vaccine phòng chống, những quốc gia đã thực hiện đủ hai bước giãn cách xã hội song song cùng với tiêm chủng cho người dân đã vượt qua được dịch bệnh và sinh hoạt gần như đã bình thường trở lại, riêng tại Việt Nam, một quốc gia cộng sản cai trị thì vẫn trong hoàn cảnh bi đát khi con số người nhiễm bệnh vẫn tăng cao từng ngày, theo đó nhà cầm quyền chỉ biết cách ly những khu vực có người nhiễm theo cách tính F0, 1, 2, 3… và xem họ như một loại tội phạm dù họ hoàn toàn không mong muốn.

Bi kịch của VIệt Nam là không có vaccine để chích ngừa, với dân số trên 97 triệu người nhưng Việt Nam chỉ có hơn 2 triệu liều Flizer đặt mua lúc đầu đã được triển khai chích cho đội ngũ ‘lãnh đạo cao cấp’ cùng gia đình, nguồn cung kế tiếp từ Liên Minh COVAX và Nhật Bản tài trợ với thuốc AstraZenetra của Anh sản xuất, đây là loại thuốc có tác dụng phụ làm đông máu, thế nhưng trong lúc ngặt nghèo này đảng không còn chọn lựa nào khác ngoài việc chích ngay cho người dân trong đó ưu tiên cho những người ở ‘tuyến đầu chống dịch’ gây nên cái chết của nhiều người trong đó có một nữ y tá và một thượng úy công an, đáng lưu ý là cả hai nạn nhân này đều là người khỏe mạnh, không có tiền sử ‘bệnh nền’ như những nạn nhân trước mà bộ Y Tế VN luôn thông tin rằng họ chết vì các bệnh lý có sẵn trong người…

Với bản chất ma giáo điếm đàng xưa nay, đảng csVN chỉ vờ vĩnh cho qua cơn thắt ngặt và hy vọng rằng sau khi các quốc gia tiến bộ đã chích xong thì sẽ bố thí nguồn thuốc dôi dư ra cho mình, nhưng rất tiếc trời không chiều lòng đảng, đại dịch phát triển nhanh và mạnh trên toàn thế giới cho nên các số lượng dư ra đều được chuyển đến những nơi cần kíp, hơn nữa với cái tính sỹ diện hão đảng đã khoác lác rằng mình đã khống chế được đại dịch, ‘cây cột đèn bên Mỹ có chân cũng bò về VN’ của những kẻ có trách nhiệm đã làm cho thế giới tạm tin hay giả vờ (!) tin rằng VN đã khống chế được Covid19 hoặc ít ra là không để nó lây lan ra cộng đồng, nhưng thực tế là ngoài những câu nói khoác  lác ra đảng chẳng có nguồn vaccine nào để dự phòng cho toàn dân, và khi dịch bùng phát thì đảng lại càng không xấu hổ một chút nào khi huy động toàn dân đóng tiền mua vaccine, sau đó là đem gửi ngân hàng kiếm lời, còn người dân ai có nhiễm, ai có chết thì… mặc kệ chúng mày!

Nhưng dù cho có ‘mặc kệ chúng mày’ thì con virus Corona nó vẫn thản nhiên lây lan cho nên con số người nhiễm tại VN hôm nay đã là hàng ngàn người, đến lúc này thì đảng mới phát hoảng, cả bộ sậu thi nhau đi cầu cứu xin, mua, nhưng do đến sau thì phải uống nước đục, cho nên câu trả lời chỉ là những lời hứa không biết bao giờ mới có, cái thân phận nghèo hèn của đất nước mình đã như vậy nhưng lại không biết hổ thẹn, đã vậy Phạm Minh Chính, thủ tướng và Nguyễn Thanh Long, Bộ Trưởng Bộ Y Tế còn kêu gọi, ‘phân hóa’ bọn tư bản giãy chết chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine cho Việt Nam!

Nói đến việc sản xuất vaccine chống Covid19 thì ngoài mấy tên lang băm, đầu cơ thuốc trong nước huênh hoang khoác lác rằng đã tìm ra thuốc điều trị, thế nhưng trong thực tế điều đó chưa được chứng minh, ngoài ra theo lời của ông Albert Bourla - CEO của hãng Flizer cho biết để sản xuất ra được vaccine Flizer họ phải dùng đến 186 nguyên liệu thô, chúng được sản xuất trong các mô đun hiện đại khép kín mà Việt Nam không thể nào đủ trình độ để có, ngoài ra họ cũng đang gặp khó khăn về nguồn cung nguyên liệu thô từ Ấn Độ và Nam Phi, đo đó có chuyển giao công thức thì cũng như không khi VN hoàn toàn không có nguyên liệu để sản xuất.

Một điểm đáng nói gần đây của bè lũ ngu xuẩn mang tên đảng csVN khi hồ hởi nhận 500 ngàn liều thuốc Sinopharm của TQ và triển khai chích ngừa cho các tỉnh biên giới phía Bắc khi chưa hề kiểm chứng được độ tin cậy, hiệu quả của loại vaccine này, thế nhưng con bạc khát vaccine VN phải dừng ngay lại kế hoạch của mình khi tòa Đại Sứ TQ phản đối và cho rằng số vaccine đó chỉ dành cho công dân TQ sinh sống tại VN, du học sinh hay những người có liên quan, trên mạng Weibo bọn Tàu Khựa đã đăng đàn chửi bới VN không tiếc lời với những ngôn từ hạ cấp, đó chính là sự ngu xuẩn của đảng csVN nói riêng và của nguyễn phú trọng, tên TBT đảng luôn lải nhải về cái được gọi là 16 chữ vàng, 4 tốt.
Điểm cần lưu ý đặc biệt là suốt trong thời kỳ đại dịch xảy ra nguyễn phú trọng với vai trò người đứng đầu đảng, cai quản cả ba cơ quan chính phủ, quốc hội hoàn toàn không có một lời nói nào để an ủi người dân, trọng cũng không hề đến thăm bất cứ tỉnh, thành phố nào đang phải chịu thiên tai, dịch họa, y đang ẩn núp trong một dinh cơ sang trọng, thưởng thức sơn hào hải vị sau khi đã được đám đàn em chích xong hai mũi chủng ngừa Flizer mà bọn chúng dành riêng cho thành phần lãnh đạo, tất nhiên những đồng ngoại tệ để mua thuốc cũng lấy từ tiền thuế của người dân mà ra.
Trước tình hình diễn biến nghiêm trọng của sự lây lan, đảng bắt buộc phải giãn cách xã hội, chợ búa, trường học đóng cửa, người dân thất nghiệp, không có nguồn tiền sinh sống nhưng lại hoàn toàn không có một cơ quan nào của họ đến để an ủi, chia sẻ, cứu trợ người dân trong lúc thắt ngặt này với ba nổi sợ hãi cụ thể: nhiễm bệnh chết – chích ngừa cũng chết và trước khi hai điều đó xảy ra thì chết đói sẽ là trước mắt!


Với số lượng thuốc ít ỏi hiện nay, đảng csVN vẫn trịch thượng cho mình là thành phần cai trị được đặc quyền chích trước cho nên nguồn thuốc không thể nào đến tay người dân khi VN chỉ mới có vài triệu liều mà số lượng đảng viên đảng cộng sản và thân nhân của họ lên đến hơn chục triệu người, đáng lý ra nếu thông minh hơn thì những người có trách nhiệm phải sử dụng những cơ số thuốc khẩn cấp cho những khu vực đang có người bị nhiễm, nói nôm na là làm theo kiểu du kích nhằm cầm cự chờ đợi nguồn thuốc ngoại nhập, thế nhưng cha con nhà chúng nó chích còn không đủ thì lấy đâu ra nguồn thuốc để dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp cho toàn dân?! Đấy mới chính là cái ngu xuẩn của những kẻ có trách nhiệm tại Việt Nam, những trí thức có lý lịch gia đình bần cố nông, tốt nghiệp hệ tại chức và đang phục vụ cho một bộ máy cầm quyền đảng trị với tầm nhìn không quá lũy tre làng.

Đó chính là một nhà nước ăn hại, bòn rút của dân và xem tính mạng người dân như cỏ rác, một chính phủ ngu xuẩn đem lại niềm quốc nhục cho nước nhà khi ma mãnh lấy vaccine của TQ để chích cho dân trong lúc thiếu thốn bắt chấp danh dự và liêm sỹ, một đảng phái vô loài khi không có đóng góp gì cho thế giới mà lại muốn sở hữu trí tuệ, phát minh của người khác...

Một bộ máy cai trị như vậy mà người dân Việt Nam vẫn im lặng chịu đựng thì có lẽ dân tộc này là một dân tộc có sức chịu đựng giỏi nhất thế giới!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Chín 20219:14 CH(Xem: 636)
Ngày 11/9 ông Phạm Minh Chính gặp ông Vương Nghị và đề nghị phía Trung Quốc phối hợp xử lý dứt điểm dự án Cát Linh – Hà Đông. Con mồi đang xin kẻ đặt bẫy buông tha cho nó liệu kẻ đặt bẫy có tha không? Chắc chắn phía Trung Cộng sẽ không tự dưng mà buông tha cho con mồi, nó muốn phía Hà Nội trả cho nó giá thật cao, có thể là một khoản tiền nợ gấp nhiều lần dự án, có thể là nhượng quyền lợi chính trị cho Trung Quốc nhiều hơn nữa. Hiện nay Trung Quốc đang nắm đằng chuôi và ép giá phía Việt Nam. Việt Nam đã mất rất nhiều vì cái của nợ Cát Linh - Hà Đông này và...
12 Tháng Chín 20219:13 CH(Xem: 546)
Điều cuối cùng Việt Nam hiểu ra quá muộn màng, sau khi hơn một vạn người đã chết vì Covid chỉ trong vài tuần, là “cuộc chiến” chống Covid không thể dùng lý luận, khẩu hiệu và hung khí. Nó cần tới não, tới khoa học và tới công nghệ. Tiếc thay cả ba thứ này của các nhà lãnh đạo Việt Nam đều thật là thiểu não. Bảo sao họ vẫn có thể chẳng sượng sùng mà nói “Việt Nam đã bao giờ được như thế này chưa” trong khi nước đông dân trong tốp 20 của thế giới nghiên cứu mãi chưa sản xuất ra vắc-xin và người dân bảo “vắc-xin là vác rá đi xin”.
11 Tháng Chín 202110:22 CH(Xem: 620)
"Nếu chính quyền sai thì nhận lỗi trước dân, nếu dân sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", đấy là câu nói cuả ông cựu bộ trưởng chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ Mai Tiến Dũng cách đây 4 năm. Nó cho thấy tư duy của người CS thế nào?! Và cho đến hôm nay thì chính quyền CS đã hành xử còn tệ hơn câu nói đó. Chính quyền ra chính sách sai đã đổ áp lực trên đầu đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu nhưng chính quyền đã có lời xin lỗi nào với họ chưa?
11 Tháng Chín 202110:22 CH(Xem: 812)
Để có thể thi hành chính sách ảo dụng đảng csVN phải xây dựng cho mình một đội ngũ Tuyên Giáo nói láo chuyên nghiệp, bọn người này có cái lưỡi cứng như gỗ, cứng để nói điêu, nói láo, nói sai thành đúng, nói láo ra rả, nói láo như thật để tuyên truyền những điều ảo tưởng thành sự thật, hoặc làm cho người dân tin những điều láo lếu đấy là thật, ngoài ra trong chế độ ảo dụng để tiến lên XHCN đảng cs còn san bằng giai cấp, hô hào, kích động sự’ Ngụy’ yêu nước, yêu dân tộc là phải yêu đảng cầm quyền – đây chính là sự mị dân trắng trợn – bởi vì đảng cs không phải là tổ quốc...
10 Tháng Chín 20219:41 CH(Xem: 570)
Tầm của ĐCS Việt Nam vẫn không thoát khỏi mấy trò hù dọa của ông “bạn vàng”. ĐCS Việt Nam đã bị “đệ nhất gian manh” Trung Cộng nắm thóp một cách dễ dàng. Trung Cộng vẽ vòng tròn và bắt Việt Công đứng vào đó, dù đang có Mỹ đứng bên ngoài bảo rằng "mầy xóa vòng tròn ấy đi, có gì tao chịu", ấy vậy mà ĐCS Việt Nam vẫn không dám. Hèn nhát đến thế là cùng. Một đảng có tư tưởng nô lệ đã ngấm vào máu thì tầm của nó chỉ có tới đó, nó hoàn toàn không có cái dũng để có thể tự quyết. Bị ĐCS cai trị, Việt Nam là một đất nước bất hạnh.
06 Tháng Chín 20219:46 CH(Xem: 612)
Ít ngày nữa Thủ đô sẽ bị quá tải do phải đi truy tìm F0, và truy quét F1. Các khu cách ly, bệnh viện dã chiến sẽ vội vàng dựng lên để dồn Dân vào đó mà không cần lò ngạt. Và con số ca nhiễm lẫn tử vong sẽ cạnh tranh cùng HCM. Nếu không thay đổi tư duy về chống dịch như hiện nay, chí ít phải rút kinh nghiệm từ HCM thì tôi tin những ngày tới HN sẽ phải thiết quân luật, lò thiêu lại tắc nghẽn. Việc đầu tiên cần ngăn chặn thảm họa HCM xảy đến với Hà Nội thì TW nên cắt chức tống cổ Chu Ngọc Anh về chăn vịt, những ngày qua thấy CNA chẳng làm ra trò trống gì chỉ gây thêm rối loạn tình hình Thủ Đô.
06 Tháng Chín 20219:43 CH(Xem: 614)
Chưa đủ, thêm chuyện giấy tờ đi đường, đủ các loại giấy tờ, đủ các kiểu tiêu cực trong giấy tờ và hầu hết các loại giấy tờ ban hành đều có chung một xu hướng là khóa ở mức cao nhất các hoạt động kinh tế trong nước. Như vậy, nhà nước, chính phủ đã đi đến hai kết quả thấy rõ: Người dân quay mặt với cộng đồng bởi bóng ma ôn dịch và thỏa hiệp với các hoạt động bắt bớ, khủng bố tinh thần, biến nạn nhân bị nhiễm dịch thành kẻ nguy hiểm của xã hội. Khóa chặt các hoạt động kinh tế và đưa quân đội vào cuộc để một mặt phòng chống các thế lực dân chủ nổi dậy, phòng chống...
05 Tháng Chín 202110:46 CH(Xem: 735)
Nguồn vay ODA cạn, chống dịch sai cách kéo theo hệ lụy là doanh nghiệp nội thì chết la liệt, doanh nghiệp ngoại thì muốn rút đi, hệ thống ngân hàng sẽ phải khốn đốn vì nợ xấu phình to. Tất cả những yếu tố mà hội tụ đúng thời điểm thì thứ hạng tín nhiệm Việt Nam bị giảm sút là điều khó tránh khỏi, vậy thì lấy đâu ra sức hút để mà hút vốn đầu tư? Bài toán khó đang chờ ông Phạm Minh Chính giải. Không biết ông giải cách nào?! Hay là giải bằng “tuyên giáo”? Có thể lắm.
05 Tháng Chín 202110:45 CH(Xem: 719)
Chậm cũng bởi vì cái tư duy cai trị, cho mình là tầng lớp thống trị còn người dân là thành phần bị trị, mà loại bị trị này sinh mạng của chúng không đáng giá hơn bọn nô lệ da đen trong thời cận đại, vì thế đảng dững dưng không màng tới, ai chết thì đem đi thiêu là xong, không ngờ số người lây nhiễm tăng theo cấp số nhân+ cho nên đảng mới hốt hoảng tìm đủ mọi cách để có vaccine, loại nào cũng được, cứ đem ra má chích cho dân chúng, đứa nào khỏe thì qua khỏi, còn đứa nào không qua được thì cứ lẳng lặng ỉm đi cho xong…
05 Tháng Chín 202110:44 CH(Xem: 610)
Hôm 1 tháng 9 trong cuộc gặp mặt với 70 nhà khoa học hoạt động trong lĩnh vực chống dịch Covid-19 vừa qua, Thủ tướng đã tặng mỗi người một cái hũ sành và việc này ngay lập tức nổi sóng trên không gian mạng. Hầu hết bình luận đều cho rằng trong lúc này mà Thủ tướng tặng hũ cho các nhà khoa học phải chăng là biểu thị của sự bất bình vì các người được gọi là nhà khoa học này đã thất bại hoàn toàn trong công tác chống dịch mà nhà nước giao phó. Mỗi người ôm một chiếc hũ có chiều cao hai gang tay, rất gần với kích thước của một chiếc hũ tro cốt mà hàng ngàn nạn nhân...
24 Tháng Chín 2021
Đó là hậu quả của cái được gọi là “Làm chủ tập thể”, cho dù có gây ra hậu quả nghiêm trọng thì cũng chẳng có ma nào từ chức hay bị truy tố bởi vì họ làm theo ý kiến của cả “một bọn ngu tập thể” thì cái bọn ngu đó phải chịu trách nhiệm chứ sao lại là những người thi hành?! Mà bọn ngu đó đang lãnh đạo đất nước thì lấy ai dám bắt bọn chúng phải chịu trách nhiệmbao giờ?! Họa có mà điên, bởi vì người cs chỉ phải chịu trách nhiệm với đảng của mình chứ không phải đối với toàn dân.
22 Tháng Chín 2021
Việt Nam có rất nhiều dân tộc bao gồm 56 sắc dân, vậy sắc dân nào sẽ giao sinh mạng mình cho đảng để đi lên XHCN? Đảng sẽ không bao giờ trả lời được câu này bởi vì câu khẳng định của chủ đề là sự bịp bợm ma giáo. Đảng csVN ép buộc người dân chứ chưa bao giờ có một cuộc trưng cầu dân ý nghiêm minh về con đường chính trị cho Việt Nam thì làm sao có thể khẳng định đó là khát vọng của người dân?. Hãy nhìn người dân Việt Nam- đặc biệt tại miền Bắc- hân hoan để xuống đường để đón chào các nguyên thủ cường quốc Hoa Kỳ đến Việt Nam trong những năm gần đây....
21 Tháng Chín 2021
Hiện nay quả bom nợ Evergrande vẫn chưa nổ nhưng thị trường tài tài chính toàn cầu đã có phản ứng. Chứng khoán Mỹ, dầu thô, Bitcoin đồng loạt bị bán tháo. Không biết nhà nước CS Trung Quốc sẽ ra tay chặn đứng quả bom này thế nào, cần phải chờ xem. Nếu để nó nổ thì không chỉ nền kinh tế Trung Quốc thiệt hại nặng mà cả nền kinh tế Mỹ cũng bị ảnh hưởng. Nhiều năm nay ĐCS đã xây dựng nền kinh tế Việt Nam thiếu tính tự chủ phải sống ký sinh trên các nền kinh tế lớn đặc biệt là Trung Quốc và Mỹ. Việt Nam nhập hàng thô từ Tàu về gia công rồi xuất Mỹ và các thị trường...
20 Tháng Chín 2021
So với Mao, Tập khôn hơn, có tầm nhìn hơn và và có chiến lược cao hơn. Nếu nói ngày xưa Mao dùng tệ sùng bái để suỵt đám Hồng Vệ Binh đấu tố chém giết bừa bãi thì ngày nay, tập dùng công cụ pháp luật để triệt các phe cánh khác, Đả Hổ Diệt Ruồi là cách làm như thế. Tập còn hơn mao ở chiến lược ngoại giao, hiện nay Tập đang cho áp dụng chiến lược “Ngoại giao Chiến Lang” rất hung hăng trên khắp thế giới. Chiến lược này sẽ làm cho những chính quyền yếu vía như Việt Cộng sẽ trở nên ngoan hiền hơn.
19 Tháng Chín 2021
Cho đến khi, đảng bắt dân phải trả thật đắt, đảng bắt doanh nghiệp phải trả giá thật đắt thì đảng mới rục rịch chuyển ý. Sự vô minh và cái tính ù lì cố hữu của ĐCS là vô cùng tai hại, nó bất chấp tất cả mọi hậu quả để đi theo lối mòn như một con lừa. Bị cái chủ nghĩa độc hại dẫn hướng, ĐCS Việt Nam đang lôi tương lai đất nước này đi về nơi vô dịnh. Không loại bỏ CS, thì dân tộc Việt Nam mãi mãi như là con thuyền vô định giữa đại dương bao la mà thôi. Tương lai dân tộc này mịt mờ tăm tối
19 Tháng Chín 2021
Dẫu Thủ tướng tiền nhiệm khác… “tân” Thủ tướng ở chỗ xem thường, không bận tâm đến cảnh báo, khuyến cáo của những người có… tri thức khoa học nhưng kết quả vẫn rất… dễ đánh giá: Số người nhiễm, số người tử vong tăng chóng mặt, tỉ lệ tử vong vượt xa mức trung bình của thế giới (4) và chủ yếu nằm ở tầng đầu trong tháp điều trị do Bộ Y tế Việt Nam xác lập (5). Doanh nghiệp thi nhau đóng cửa ngưng hoạt động, kinh tế suy sụp, công khố trống rỗng, dân chúng thêm khốn khổ, lầm than, tuyệt vọng về tương lai…
19 Tháng Chín 2021
Việc cầu nguyện cho NanoCovac, tức cầu nguyện cho tập đoàn Nanogen là đi ngược lại với Phật pháp bởi theo tín lý nhà Phật thì cầu nguyện chỉ nên thực hiện cho những vong linh người đã chết do thiên tai hay dịch bệnh, chiến tranh. Những hành vi như vàng mã, bói toán, giải vong, hay lập đàn cầu nguyện cho một phương tiện, công cụ nào đó đều đi ngược lại với sự độ trì của nhà Phật. Là một Tiến sĩ Phật học, TT Thích Nhật Từ hiểu rất rõ ý nghĩa này nhưng do Tam độc (tiếng Phạn: triviṣa), ngu si (vô minh) tham lam, và sân hận của ông quá lớn....
17 Tháng Chín 2021
Hơn nữa, cái lý tưởng đánh vì nhân dân chắc chắn không có ở lúc này, đánh vì chủ quyền quốc gia nghe cũng rất xa vời và mơ hồ trước tình hữu nghị cộng sản và các thiết chế quyền lực tương ứng trong hệ thống. Chính cái thiết chế quyền lực tương ứng trong hệ thống cộng sản theo kiểu anh cả - em út đã nhanh chóng xóa nhòa các ranh giới chủ quyền quốc gia mặc dù ngoài miệng người ta vẫn lu loa về nó. Bởi lẽ, quyền lực chính trị khiến người ta mờ mắt, các sắp xếp hệ thống chính trị cộng sản khiến người ta ảo giác về sự lâu bền, vĩnh cửu trong quyền lực. Chỉ bấy nhiêu thôi...
15 Tháng Chín 2021
Từ khi chế độ dân chủ thay thế phong kiến, thì mốt xây lăng tẩm cũng cáo chung theo cái thể chế lỗi thời đó. Tuy nhiên khi nhà nước CS – một loại Phong Kiến trá hình xuất hiện thì phong trào xây lăng tẩm đã “đội mồ sống dậy”. Từ thời Tần Thủy Hoàng đến thời Tào Tháo ngót 5 thế kỷ mới lại xuất hiện lăng tẩm thì giờ đây thời đại CS lăng tẩm nổi lên như nấm. Lenin, Stalin, Kim Il Sung, Mao, Hồ Chí Minh… vv đều là các bạo chúa khét tiếng và tất cả đều đã nằm trong lăng to mộ lớn. Lăng tẩm được xem là một loại lâu đài cho người chết, nên những kẻ tham quyền, háo danh rất thích.
13 Tháng Chín 2021
Vì thế đảng cộng sản Việt Nam chỉ là tập hợp của một bọn nói một đằng, làm một nẻo, chúng chửi đế quốc, tư bản đó, nhưng sau đó chúng lại chuồn qua để sống, những đứa còn ở lại thì thay nhau tàn phá tài nguyên, đất nước, con người để rồi cuối cùng là hạ cánh an toàn hưởng thụ. Như vậy chủ nghĩa cộng sản đã chết hoàn toàn không chỉ trong chủ thuyết mà còn trong đầu óc của tầng lớp cán bộ đảng viên đảng csVN. Cuối cùng nếu đảng thấy tôi nói không có gì sai thì nên sửa quốc hiệu và đảng hiệu của mình lại cho phù hợp với thực tế:...