Chỉ có một nhà nước độc tài man rợ mới làm tiền ngườI dân trong cơn đại dịch.

02 Tháng Sáu 202110:20 CH(Xem: 2324)

     CHỈ CÓ MỘT NHÀ NƯỚC ĐỘC TÀI MAN RỢ MỚI LÀM TIỀN
                        NGƯỜI DÂN TRONG CƠN ĐẠI DỊCH.

Covid-Vaccine

Nguyên Anh


 

      Thông tin trong nước hôm nay cho thấy nguyễn xuân phúc, cựu thủ tướng, nay là Chủ Tịch Nước Việt Nam cộng sản đã gửi thư đến Tổng Thống Joe. Biden để ‘cám ơn’ Mỹ đã hổ trợ 4 tỷ đô la cho Liên Minh COVAX, do đó Việt Nam nhận được 2,5 triệu liều ăn theo quỹ cứu trợ này, sau đó phúc chuyển qua ‘phân hóa’ bọn đế quốc Mỹ để có thêm thuốc tài trợ miễn phí(!). Hành động của phúc hôm nay và phát ngôn trước đây của y khi đắc chí nhìn con số người dân Mỹ nhiễm bệnh chết như rạ khi dịch mới bùng phát, khi đó phúc đã huênh hoang phát biểu rằng "cây cột đèn có chân cũng về Việt Nam lánh nạn". Hai hành vi mâu thuẩn của người lãnh đạo nước VNcs cho thấy bản chất của y cũng không khác gì một con đĩ rẻ tiền, khi không được giá thì chửi bới, lăng mạ khách làng chơi, còn khi được giá hời thì lả lơi hoa nguyệt...

Thằng đế quốc Mỹ nó có mắc hợm đảng csVN hay không thì chưa biết, thế nhưng có một điều mà các nhân vật có trách nhiệm của Việt Nam lại không biết rằng nước Mỹ hoàn toàn khác nước VNcs, ở đó không có cái vụ chính phủ quản lý và có quyền quyết định chỉ đạo phải bán vắc xin cho nước này, không bán cho nước kia, mà quyền quyết định thuộc về các công ty tư nhân sản xuất ra sản phẩm, do đó sự kêu gào của nguyễn xuân phúc hay các nhân vật của Bộ Y Tế hôm nay trông mong vào chính phủ Mỹ sẽ giang tay giúp đỡ cho Việt Nam có vắc xin chỉ là một giấc mơ khùng điên của một bọn độc tài ngu dốt!

Chính phủ Mỹ chỉ có thể giúp đỡ Việt Nam tiếp cận được với nguồn cung trực tiếp không qua trung gian với nhà sản xuất, họ không thể dùng quyền lực của mình để can thiệp vào giá cả của doanh nghiệp, do đó sân chơi phi vụ thuốc chủng ngừa Covid19 của Mỹ sản xuất chỉ có một cách duy nhất:

- Cử phái đoàn trực tiếp đến nhà sản xuất hỏi mua và chấp nhận các điều khoản của họ đưa ra. Việt Nam có thể deal về giá bán sỉ, số lượng nhiều và hy vọng được bớt cho chút ít. Sau đó chuyển ngân, nhận hàng, nhận thuốc và chích ngừa cho người dân.

Cũng theo truyền thông cộng sản trong nước hôm nay cho thấy nội bộ đảng đang lúng túng trong việc quyết định số lượng thuốc sẽ mua, theo đó họ chỉ mua một số lượng nhỏ nhằm chích cho những thành phần mà họ gọi là ‘ưu tiên’, sau đó thì giở trò làm tiền bằng trò ‘xã hội hóa’ để cho các công ty tư nhân (thực chất là sân sau của các tên đảng viên cấp cao) mua thuốc về và bán lại cho người dân. Tất nhiên sẽ không thể nào có miễn phí, và cũng không có giá rẻ cho người dân, bởi vì đây mới chính là cơ hội làm tiền hiếm có của bọn đầu cơ.

Trích: Việt Nam đã đàm phán và được xác nhận được cung cấp 38,9 triệu liều vắc xin ngừa COVID-19, đủ tiêm cho 19,4 triệu người thuộc đối tượng ưu tiên, do đó Bộ Y tế đề nghị không mua thêm vắc xin mà thực hiện "xã hội hóa".

Như vậy một dân tộc có hơn 97 triệu người thì chỉ có gần 20 triệu người được chích, dĩ nhiên đầu tiên là ‘các đồng chí lãnh đạo cao cấp’ cùng gia đình, sau đó là đến các nhân viên tuyến đầu chống dịch, sau nữa là hai lực lượng bảo vệ chế độ là công an và quân đội, gần 5 triệu đảng viên đảng cộng sản sẽ được bảo đảm tính mạng, còn hơn 67 triệu người dân còn lại thì chờ khi nào VN sản xuất được thuốc rồi hẳng chích, theo dự đoán của tôi cho dù có hết năm 2021 thì toàn bộ dân số Việt Nam vẫn chưa được hoặc không được chích ngừa!

Một liều vắc xin ngoại nhập có giá thành cao hàng triệu đồng khi xuất xưởng thì làm sao người dân nghèo hèn trong nước có khả năng chi trả? Như vậy thì sẽ có người được chích người không, có người được tiêm đầy đủ và có người chỉ được tiêm một mũi, họ hoàn toàn không có đủ kháng thể trong cơ thể để chống lại virus xâm nhập, dân số hổn độn như vậy sẽ mau chóng làm lây lan ra toàn xã hội. Đến hôm nay có thể nói rằng Việt Nam đã mất đi khoảng thời gian quý báu để lên kế hoạch dự phòng y tế cho toàn dân và virus Corona sẽ chiến thắng trong khoảng thời gian ngắn sắp tới nếu Việt Nam vẫn không có loại vắc xin hữu hiệu.

Là một người Việt Nam tôi cảm thấy đau lòng khi nhìn thấy đại dịch đang hoành hành tại quê nhà với sự vô trách nhiệm, vô lương tâm của nhà cầm quyền, gia đình, bạn bè, người thân, đồng bào…; bao nhiêu con người sẽ phải trả giá đắt cho sự ngu xuẩn này của những con ác thú đang khoác bộ mặt con người đang tự hào rằng mình là thành phần trí tuệ dẫn đưa đất nước?!

Nếu virus Corona là sự trừng phạt của Thượng Đế giành cho loài người thì tôi mong rằng những con virus này sẽ có mắt, chúng sẽ tìm đến những tên chóp bu đầu não của đảng cộng sản, gây nhiễm cho 500 tên nghị gật đại biểu quốc hội, cho những tên công an tay sai tàn ác đàn áp người dân, cho bọn tướng lĩnh hèn hạ rụt đầu, cho bọn dư luận viên tuyên truyền bịp bợm trong đó có những tên đã từng comment lên bài viết của tôi là "luận điệu của bọn phản động, thù địch vì Việt Nam đang phòng chống dịch rất tốt (!)", cho 5 triệu đảng viên và gia đình bọn chúng chết hết đi, để người dân có thế tháo bỏ gông cùm và một nước Việt Nam mới sẽ hồi sinh từ đống hoang tàn hổn độn hôm nay…

Rất tiếc, điều đó cũng chỉ là ước mơ bởi vì ngày hôm nay chắc chắc rằng những tên lãnh đạo đã được chích ngừa đầy đủ và chúng nó đang tính toán bài toán làm thịt 70 triệu con cừu đang run rẫy trong cơn đại dịch.

Nếu có một phép mầu xảy ra, nếu thế giới sản xuất ra thuốc chủng ngừa hàng loạt và sẽ hổ trợ cho Việt Nam thì tôi chỉ xin một điều là khi triển khai tại Việt Nam thì phải thông qua một cơ quan cứu trợ quốc tế, từ đó sẽ phân phối ra khắp các tỉnh, thành, người dân chỉ việc xếp hàng đi chích, không có ai được phép gọi là thành phần ‘ưu tiên’, ‘gia đình có công cách mạng’, ‘tuyến đầu’ theo cách sắp xếp của đảng cộng sản được ưu tiên chích trước cả, bởi vì đó chính là sự công bằng xã hội, không thể có đặc quyền, đặc lợi trước lưỡi hái tử thần vì sinh mạng của ai cũng đều quý giá như nhau.

Cuối cùng điều tôi muốn nói rằng:
- Nếu nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam không chịu chi trả toàn bộ chi phí mua thuốc chích ngừa cho toàn dân thì điều đó chứng minh rằng họ hoàn toàn không phải là một chính phủ của dân – do dân và vì dân như họ từng ra rả tuyên truyền mà đích thực họ chính là một bọn độc tài – khốn nạn và tồi bại nhất hành tinh!

 

Tham khảo:

https://tuoitre.vn/viet-nam-mong-my-tiep-tuc-ho-tro-nguon-cung-vac-xin-covid-19-20210530180225462.htm

https://tuoitre.vn/bo-y-te-de-nghi-ngan-sach-se-khong-mua-them-vac-xin-covid-19-thuc-hien-tiem-xa-hoi-hoa-20210427090149745.htm

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Giêng 202211:04 CH(Xem: 454)
Con đường thành “đại gia” của tất cả bọn này đều bằng đút lót, hối lộ và cấu kết với quan chức CSVN. Chúng đã thành thạo ‘công nghệ’ này tại những nước hậu CS như Nga và các nước đông Âu khác khi chế độ độc tài CS sụp đổ nhưng thế bằng chế độ độc đoán khác – thối nát và tham nhũng. Đó là lý do tại sao chỉ những “sói” đông Âu mới thành công ở nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Khi có ý định đầu tư, cá nhân nào không chịu đút lót, hối lộ, … không chịu làm “cửu vạn” cho quan lại CS, đừng quên tấm gương Trịnh Vĩnh Bình, người trải qua tù tội, biết bao sự đày đọa trước khi...
11 Tháng Giêng 202210:14 CH(Xem: 379)
Sẽ khó có chuyện xử lý hình sự ông chủ FLC vì đây là tập đoàn làm ăn có thế lực chính trị đỡ đầu. Chỉ tội cho người dân ngây thơ, bỏ tiền ra mua cổ phiếu những đại gia tỷ đô để rồi chúng nó cướp mất sạch mà chẳng biết kiêu ca. Ở Việt Nam tìm đâu ra đại gia tỷ đô mà tử tế? E là khó. Một đất nước cái gian lên ngôi thì nơi nào cũng lắm kẻ gian, từ kẻ có quyền, kẻ có tiền và cả 100 triệu con cừu cũng đầy rẫy cừu gian. Một đất nước nhiễu nhương, nghĩ mà chán!
11 Tháng Giêng 202210:10 CH(Xem: 298)
Đáng lưu ý là giống như cách hành xử trước nay của đảng CSVN khi xem xét – kỷ luật những đảng viên cao cấp, UBKT của QUTƯ không thèm cho dân chúng biết, bốn BTV ĐU có dấu hiệu vi phạm phải xem xét kỷ luật là BTV ĐU của những đơn vị nào thuộc quân đội… nhân dân, đã vi phạm những gì! Tương tự, dân chúng Việt Nam không có quyền được biết tên và chức vụ của sáu quân nhân thuộc… Đảng bộ Cảnh sát Biển Việt Nam bị cả đảng lẫn quân đội kỷ luật! Lối hành xử xấc xược như thế được một viên đại tướng tên là Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ...
10 Tháng Giêng 20229:30 CH(Xem: 282)
Khi đề cập đến khát vọng “một ngày không xa Việt Nam sẽ có nhà văn đạt giải thưởng Nobel Văn chương, mang đến niềm tự hào cho đất nước”, Chủ tịch Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam vô tình làm người ta… “sởn gai ốc” vì số phận bi thảm của những văn nghệ sĩ dính líu đến phong trào “Nhân văn – Giai phẩm” trong ba năm từ 1955 đến 1958 ở miền Bắc Việt Nam (3) vẫn còn hằn sâu trong ký ức nhiều người, vẫn còn là vết nhơ mà hệ thống chính trị, hệ thống công quyền tại Việt Nam không thèm gột rửa.
09 Tháng Giêng 202210:22 CH(Xem: 421)
Tiền ăn cướp nhân dân 10 đồng, họ nhờ các doanh nghiệp thân hữu “kinh doanh” rồi rút về thành tiền sạch. 10 đồng dơ mà làm lỗ 3 đồng còn 7 đồng tiền “sạch” thì với họ vẫn lời, còn nếu lỗ đế 7 đồng còn 3 đồng “sạch” thì phải vứt để cắt lỗ thôi, đó là cái bản chất đằng sau những Vin, những Sun, những FLC. Vì thế những tập đoàn này lớn ném tiền “vèo vèo” qua cửa sổ nhưng vẫn lớn nhanh như thổi là thế. Tép riu như Việt Á thì đám Ba Đình còn phanh phui ra để đấu nhau chứ “siêu to khổng lồ” như Vin, Sun, FLC một khi dính cả Bộ chính Trị thì ai dám phanh? Vậy nên mới có chuyện...
07 Tháng Giêng 20228:40 CH(Xem: 372)
Điều đáng nói là trong một xã hội mà báo chí truyền thông luôn tuân theo sự chỉ đạo của nhà cầm quyền, trong một số vụ việc, nhiều khi người dân vô tình bị “lái” theo báo chí nhà nước mà không biết. Những vụ ùm sùm từ thiện của giới nghệ sĩ hay vụ Tịnh thất Bồng Lai này cũng vậy, ai làm sai phải trả giá trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý, nhưng có những vụ chưa hẳn sai, hoặc chưa đến mức đó, mà báo chí dư luận đã rùm beng lên, đã tạo thành sự nghi ngờ trong xã hội, trở thành những “vết ố” trên danh dự con người rất khó gột rửa. Đó là chưa nói kể từ bây giờ...
06 Tháng Giêng 202210:13 CH(Xem: 532)
Ngoài những phát ngôn bố láo, bố lếu ra nguyễn phú trọng và băng đảng của y còn lờ tịt hàng triệu người thất nghiệp vì nhà máy, hãng xưởng đóng cửa.Y cũng không hề xin lỗi toàn dân vì vụ án que thử mũi Việt Á trong đó nguyễn phú trọng đóng vai trò đồng phạm quan trọng nhất khi chính y đã cấp Huân Cương Lao Động Hạng 3 cho công ty này, tạo điều kiện để bọn chúng làm tiền toàn dân. Trách nhiệm của nguyễn phú trọng không thể nào vô can. Vì thế mỗi khi bọn đảng viên phát ngôn thì ai ai cũng thấy bọn chúng thiếu hai tố chất hiếm hoi của loài người...
03 Tháng Giêng 20228:40 CH(Xem: 409)
Ngoài danh sách tù nhân chính thức bị kết án bằng những công cụ chuyên chính mang tên pháp quyền còn có hàng triệu tù nhân dự bị được răn đe bởi những lực lượng ngoại vi mang danh nghĩa YouTuber, mạng xã hội cờ đỏ, AK 47… Những luật sư nhân quyền, những bác sĩ chuyên gia y tế độc lập ngoài quốc doanh, những nhà báo phi quốc doanh, ngay cả một nhóm người tu tại gia hoàn toàn phi chính trị là nhóm Tịnh Thất Bồng Lai cũng bị tấn công quấy phá đàn áp hàng ngày.
03 Tháng Giêng 20228:38 CH(Xem: 329)
Cách đây mấy năm, có một clip lưu truyền trên mạng về hình ảnh ông Thích Chân Quang về thăm nhà thờ họ Hồ và kể chuyện về mối quan hệ với ông HCM. Theo một số tư liệu khác chưa được kiểm chứng, nhưng kết hợp với clip trên thì có thể xác nhận là sự thật, cho biết rằng ông Nguyễn Sinh Sắc sau khi mất chức tri huyện Bình Khê thì vào Nam Kỳ làm thuốc, cải họ thành họ Vương. Ông lấy một người vợ mới và có người con trai là Vương Tấn Nghĩa. Ông Nghĩa là bố của ông Việt tức thày Thích Chân Quang. Có nghĩa là ông Việt là cháu gọi ông HCM bằng bác ruột, chứ không phải...
01 Tháng Giêng 20229:28 CH(Xem: 315)
Với sự góp mặt của Gordon Chang (tác giả cuốn sách: Sự sụp đổ sắp tới của Trung Hoa, The Coming Collapse of China), theo ông ta thì Tập Cận Bình muốn đem trở lại chính sách Mao khi Mao nói rằng con đường tiến lên "xã hội chủ nghĩa" phải đi qua "tư bản chủ nghĩa". Tiếc thay Trung Hoa đã không có thời gian đi qua "tư bản" khi nền dân chủ mới chớm nở của Trung Hoa lâm vào cuộc chiến với Nhật, Quốc-Cộng phân tranh, thế chiến thứ hai. Vì đảng cộng sản Trung Hoa "lỡ thời" khi tiến hành "cách mạng vô sản" khi cả nước chưa kịp xây dựng "tư bản chủ nghĩa"...
23 Tháng Giêng 2022
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 2022
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 2022
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 2022
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 2022
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 2022
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 2022
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 2022
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 2022
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...
13 Tháng Giêng 2022
Nó không hiểu gì về “bạn vong niên”, cụm từ mà đứa trẻ con cũng biết. Vong có nghĩa là quên, niên là năm. Cũng nói thêm, niên để chỉ năm trong dòng thời gian, “bất tri tam bách dư niên hậu” (không biết hơn 300 năm sau), còn nếu chỉ tuổi con người thì dùng tuế, ví dụ bách tuế là trăm tuổi, vạn tuế là vạn tuổi. Nhưng niên cũng có nghĩa là lứa tuổi, ví dụ lão niên (lứa tuổi già), thanh niên (tuổi xanh, trẻ), đồng niên (cùng tuổi, cùng lứa)… Vong niên, theo nghĩa đen là quên cái tuổi đi, không quan tâm tới tuổi. Bạn vong niên là già trẻ chơi với nhau không quan tâm tới tuổi tác khác nhau...